Twinned Gangsta แฝดปีศาจ | HUNHAN(#END)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 84,177 Views

 • 2,321 Comments

 • 5,129 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  591

  Overall
  84,177

ตอนที่ 17 : EPISODE 17

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8523
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  5 ก.ค. 60


17

 

 

 

เสียงเนื้อบนกระทะร้อนๆ ดังฉู่ฉ่า ลู่หานนั่งจับตะเกียบแน่น กลืนน้ำลายอึกแล้วอึกเล่าขณะรอมันสุก ปกติถ้าไม่มีคนเปย์เขาก็ไม่ค่อยได้มากินของแพงแบบนี้หรอกเพราะฐานะทางบ้านมันบังคับ แต่พอพี่เซโฮกับพี่เซฮุนเสนอตัวขอเลี้ยงมีหรือจะปฏิเสธ

 

อืมบางทีการตกเป็นของกลางของสองแฝดมันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรแฮะ

 

“มึง ดูนี่ดิ”

 

“อะไรพี่”

 

เด็กน้อยเอ่ยถามพี่เซฮุนที่คีบเนื้อสองชิ้นมาวางติดกัน จะหมุนคอ เอียงคอ ถลึงตาดูยังไงมันก็คือเนื้อธรรมดา ไม่เห็นมีอะไรวิเศษวิโสตรงไหนเลย

 

“ตกลงให้หนูดูอะไรเนี่ย”

 

“เนื้อคู่”

 

 

โอ้โหหหหหหหห

 

 

มุขแป้กน่ะไม่เท่าไหร่ แต่อะไรคือการพูดคำว่าเนื้อคู่พร้อมกับช้อนสายตาหวานหยดย้อยมาทางเขา แถมด้วยการแลบลิ้นเลียรอบริมฝีปากแผล่บๆ ราวกับเสือซึ่งกำลังหิวโหย ก่อนจะถูกแฝดพี่ที่นั่งอยู่ข้างกันตบกบาลดังเปรี๊ยะลั่นร้านจนหน้าแทบคว่ำ

 

“โอ๊ย ไอ้เหี้ยเซโฮ! ถ้าหน้าหล่อๆ ของกูนาบกับกระทะมึงจะรับผิดชอบมั้ยฮะ!!” เสียงแหบต่ำโวยวายพร้อมกับเอาคืนด้วยการจิ้มหน้าผากอีกคน

 

“ไม่รับผิดชอบ เพราะไม่ใช่หน้ากู”

 

“กวนส้นตีน”

 

“แหม่ ด่าคนอื่น หัดตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูตัวเองซะบ้าง”

 

“พอเถ๊อะะะะ ใจคอพวกพี่จะไม่เลิกทะเลาะกันเลยหรือไง เหนื่อยแทนแล้วเนี่ย” ลู่หานสวมบทบาทตัวห้ามทัพจำเป็นอีกครั้ง พอดีกับที่เนื้อเริ่มจะสุก ร่างเล็กที่กำลังหิวเต็มแก่รีบใช้ตะเกียบคีบชิ้นหนึ่งมาใส่ชามของตัวเอง ไม่มีอะไรดีไปกว่าข้าวผัดกระเทียมกับเนื้อย่างกระทะร้อนอีกแล้ว

 

“กินเข้าไป จะได้ตัวโตๆ”

 

เซโฮคีบเนื้อใส่ชามให้เด็กน้อยบ้างพร้อมรอยยิ้มมุมปากกระชากใจเรียกเรตติ้ง แฝดน้องพอเห็นลู่หานอมยิ้มเขินแก้มแดงก็เกิดอารมณ์อยากเอาชนะล้นปรี่ คีบเนื้ออีกสามชิ้นใหญ่โยนใส่ชามเจ้าตัวบ้าง ร่างเล็กตาโตหันขวับไปตำหนิเป็นการใหญ่

 

“พี่ฮุน! หนูยังไม่ทันกิน….

 

“เอาเส้นอุด้งไปด้วยสิชอบไม่ใช่หรอ”

 

ยังไม่ทันพูดจบประโยค ปรากฏว่าพี่เซโฮก็คีบเส้นอุด้งหนานุ่มให้เขาด้วยอีกแรงทั้งที่ชามกำลังจะเต็มอยู่รอมร่อ ลู่หานเอ๋อแดกอ้าปากพะงาบๆ มองเซฮุนที่คีบลูกชิ้นปลาโยนมาใส่ชามแข่งเพื่อเอาชนะต่อเป็นลูกโซ่ ผลัดกันคีบไปคีบมา จนท้ายที่สุดศึกสงครามของสองแฝดก็ทำให้ชามเขาล้นทะลัก

 

“พอ!! พอกันทั้งคู่นั่นแหละนี่ไม่ใช่นักซูโม่นะเว้ย คีบให้ทำไมเยอะแยะ!

 

ลู่หานคว้าชามมาถือไว้อย่างหวงแหนแล้วก็เริ่มกันทั้งแบบนั้นเพื่อกันไม่ให้คู่ปิศาจตรงหน้าใส่อะไรก็ตามลงมาอีก สงครามหน้ากระทะร้อนจึงสงบลงไปได้อีกสักพักจนกระทั่งตะเกียบของสองแฝดเกิดชนกัน ใบหน้าหล่อคมสันที่แกะออกมาจากพิมพ์เดียวกันหันขวับ

 

“เนื้อชิ้นนี้ของกู”

 

“ของกู”

 

“ของกู”

 

“ของกูๆๆๆ”

 

“ของกูๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”

 

 

เคร้ง!

 

 

“ถ้าพวกพี่ยังไม่เลิกทะเลาะไร้สาระอีก หนูจะลุกออกจากร้านเดี๋ยวนี้แหละ!!!

 

พอร่างเล็กกระแทกชามลงโต๊ะพร้อมเสียงตะคอกเคร่งเครียดนั่นแหละถึงได้หยุดกันแล้วทำท่าเหมือนลูกแมวหงอย ลู่หานเริ่มรู้สึกไม่อร่อยเหมือนเคี้ยวแกลบเคี้ยวทรายแต่ก็ต้องกินต่อไปเพราะมันเป็นของฟรี เฮ้ออ ยอมใจคุณพ่อกับคุณแม่ของทั้งคู่จริงๆ ที่เลี้ยงมาจนโตขนาดนี้ได้ ต้องปวดหัวขนาดไหนนะ ไม่แปลกใจที่คุณน้ามินอาเคยบอกว่าตัวเองเป็นความดัน

 

“กูขอโทษ”

 

“พี่ขอโทษด้วย”

 

“ไอ้คนขี้ลอก ลอกเลียนแบบคำพูด!” นั่นไง หงอยได้ไม่ถึงสิบวิก็หันไปแยกเขี้ยวใส่กันอีกแล้ว เซโฮพรูลมหายใจ ตบกบาลแฝดน้องดังเปรี๊ยะอีกหนึ่งที

 

“แล้วต้องพูดยังไง พี่ขอประทานอภัยนะครับ หรือขอโทษเป็นภาษาฝรั่งเศสงี้หรอ?”

 

“เรื่องของมึงแต่อย่ามาพูดตามกู”

 

ลู่หานปล่อยให้สองแฝดเถียงกันไปเถียงกันมาส่วนตัวเองก็รีบโซ้ยให้หมดโดยเร็วที่สุดเพราะปวดหัวและอายคนในร้านเหลือเกิน พนักงานสาวที่จะมาเติมน้ำให้ยังกล้าๆ กลัวๆ เพราะสองแฝดเอาแต่ส่งสายตาอาฆาตใส่กัน แค่ตะเกียบกระทบกระทั่งก็เป็นเรื่องได้ เหนื่อยเหลือเกิน

 

“พวกพี่เคยมีวันไหนไม่ทะเลาะกันมั่งปะ”

 

“มี ก็แบบเวลามันไปเข้าค่าย

 

“ไม่ เอาวันที่อยู่ด้วยกันสิ”

 

“ในฝันกูเนี่ยแหละ” เซฮุนชิงตอบเสียงกวน “เคยฝันว่าไอ้เซโฮเป็นเมด ทำงานบ้านงกๆ ใส่ชุดเมดสีชมพูด้วย จะอ้วก แต่สั่งอะไรก็ได้โคตรตลก กำลังจะสั่งให้เต้นกาโวแต่เสือกตื่นก่อน”

 

“ใครสั่งใครสอนให้มึงฝันถึงกูเหี้ยๆ แบบนั้น!

 

“เอ้า ความฝันมันบังคับกันได้ที่ไหนเล่าไอ้เบื๊อก รับไม่ได้ไปผูกคอตายสิ”

 

“หนูอิ่มล่ะ ขอบคุณที่เลี้ยง แล้วไปเจอกันที่บ้านนะ”

 

ถึงตอนนี้ลู่หานทนไม่ไหวอีกต่อไป ยัดเนื้อชิ้นสุดท้ายเข้าปากได้ก็คว้ากระเป๋าเดินออกจากร้าน ทิ้งให้สองแฝดนั่งเอ๋อกับเนื้อที่ยังเหลืออีกพะเนินกระทะเนื่องจากมัวแต่ทะเลาะกันจนไม่ได้กิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร่างเล็กบึ่งกลับมาบ้านก่อนเพื่อจัดการกับภาระงานต่างๆ ที่คั่งค้าง ผ้ากันเปื้อนลายคุณหมีถูกหยิบมาสวมพร้อมกับผ้าปิดปากสีขาว ลู่หานเปิดเพลงฟังดังลั่นพร้อมกับถูพื้นไปด้วยอย่างอารมณ์ดี พยายามลืมความขุ่นมัวเมื่อครู่ออกจากหัวสมองให้หมด

 

 

กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง

 

 

“คร้าบบ แป๊ปนึงน้า”

 

ผ้าปิดปากถูกปลดออกจากหูข้างหนึ่ง สองเท้าเล็กเดินตรงไปยังประตูโดยลืมส่องตาแมวอย่างที่ทำเป็นประจำเพราะคิดว่าน่าจะเป็นสองแฝดที่ตามกลับมา แต่พอเปิดออกเท่านั้นความรู้สึกชาวาบก็แล่นตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ดวงตากลมเบิกกว้างแทบถลนออกนอกเบ้า

 

“ลู่หาน!!!

 

“ทะ….ทุกคน!!!!

 

เบื้องหน้าร่างเล็กตอนนี้คือเพื่อนสนิททั้งแก๊งครบหกคนอันได้แก่ คิมจงแด โดคยองซู โรเซ่ เจนนี่ เยริ และซึลกิ ไม้ถูพื้นในมือร่วงลงไปกองกับพื้น ท่าทางของทั้งหกก็ตกใจไม่ต่างกัน

 

“กะกะเกิดอะไรขึ้นทำไม

 

“พวกฉันต่างหากต้องถามนาย ทำไมต้องปิดบังกันด้วย!” คยองซูเปิดก่อนคนแรก ตามด้วยโรเซ่ที่ปากสั่นพูดแทบไม่เป็นภาษา นึกไม่ถึงว่าจะเป็นแบบที่คิดเอาไว้จริงๆ

 

“วันก่อนฉันกับเจนนี่นั่งรถผ่านเห็นนายเดินเข้าซอยนี้มา จำได้ว่ามันเป็นซอยบ้านพี่เซโฮกับพี่เซฮุน! ไหน เล่ามาให้หมดว่านายไปรู้จักกับพวกพี่เขาได้ยังไง!

 

“เอ่อ คือใจเย็นๆ ก่อนนะ

 

“เล่ามาเดี๋ยวนี้!

 

ลู่หานต้อนทั้งหกไปนั่งยังม้าหินในสวน อีกเดี๋ยวสองแฝดก็คงกลับมาไม่กล้าเสี่ยงพาเข้าบ้านกลัวจะโดนหาว่าพาเพื่อนมายกเค้า ก่อนเอ่ยปากเล่าทุกสิ่งทุกอย่างจนหมดเปลือกด้วยสีหน้ารู้สึกผิดเต็มแก่ ถ้าทำได้เขาก็ไม่อยากจะมีความลับกับทุกคนนักหรอก

 

“นั่นแหละ ก็เลยได้มาอยู่ที่นี่”

 

“โถ่ นายควรจะเล่าให้พวกฉันฟังแต่แรก”

 

“ฉันเกรงใจน่ะ เพราะดูท่าทุกคนจะไม่ค่อยชอบพี่เซโฮกับพี่เซฮุนกัน” ลู่หานยิ้มแหย ส่งสายตาขอโทษขอโพยรอบโต๊ะจนครบ “แล้วเขาไม่อยากให้บอกใครด้วย ขอโทษจริงๆ นะ”

 

“มันก็ไม่เชิงว่าไม่ชอบหรอก แต่ได้ยินกิตติศัพท์สองแฝดมามากเลยเป็นห่วง” มินซอกเท้าคาง ยื่นมือไปดึงยืดแก้มนุ่มนิ่มเล่น “นายน่ะมาจากต่างจังหวัด อ่อนต่อโลก ซื่อๆ ใสๆ ไร้เดียงสา ขืนเจอลูกเล่นแพรวพราวร้ายกาจของพวกพี่เขาเข้าไปกลัวจะแย่เอา”

 

 

คือมันเลยจุดนั้นมาแล้วล่ะ

 

 

“ขอบใจที่เป็นห่วงแล้วก็ขอโทษด้วยนะ ฉันไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังจริงๆ”

 

“ช่างมันเถอะ แล้วสรุปคือนายต้องเป็นอีแจ๋วให้พวกเขาแลกกับที่กินที่อยู่สินะ”

 

“อื้ม บางทีก็ได้ติ๊ปมากินขนม มีความสุขกว่าตอนอยู่หอพักคนเดียวเยอะเลย” ลู่หานยิ้มรับ เขาโตมากับการช่วยเหลือตนเองและครอบครัวตัวเป็นเกลียว กับอีแค่ทำงานบ้านเล็กๆ น้อยๆ (ไม่เล็กน้อยแค่ตอนเข้าไปจัดห้องพี่เซฮุน)โดยไม่ต้องจ่ายค่าน้ำค่าไฟและค่าห้องถือว่าสบายมาก

 

“เฮ้ออ เอาเป็นว่ามีความสุขก็ดีแล้วแหละ แต่ฉันขอเตือนอะไรไว้อย่างนะ”

 

“อะไรหรอ”

 

“มันเป็นเรื่องทะลึ่งนิดหน่อย แต่วงในยืนยันมาว่าจริง” ซึลกิหน้าแดงก่ำ กวักมือเรียกให้เพื่อนทุกคนมาสุมหัวกันก่อนกระซิบ “เขาว่ากันว่าสองแฝดนี่นะเซ็กส์จัดมาก ทำคู่นอนฟ้าเหลืองมาแล้วหลายราย บางคนก็สลบเหมือดคาเตียง หนักสุดคือเข้าโรงพยาบาล”

 

“หา! เข้าโรงบาลเลยหรอ!!?” ตะโกนพร้อมกันด้วยความตกใจ

 

“อือ เห็นว่าไปเยี่ยมญาติ”

 

“อีซึลกิ ไม่ตลก” เยริที่นั่งข้างๆ จิ้มหน้าผากคนเล่นมุขไม่รู้เวล่ำเวลาไปที เจ้าของชื่อหัวเราะคิกคักก่อนจะกลับมาทำหน้าเคร่งเครียดอีกครั้ง

 

“เออออไม่ถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลหรอก แต่ฟ้าเหลืองกับสลบเหมือดน่ะจริงนะ”

 

“ยอมใจ ลู่แกระวังนะเว้ย” จงแดหันมายีหัวเพื่อนด้วยความเป็นห่วง คราวนี้ลู่หานเอาแต่หัวเราะแห้งในลำคอ จะไม่บอกทุกคนเด็ดขาดว่าเขานี่แหละเหยื่อรายแรกที่เจอฤทธิ์แฝดน้องจนต้องไปหาหมอ ส่วนแฝดพี่เองก็ไม่ธรรมดา คืนนั้นเล่นเอาเจ็บตูดจนนอนแทบไม่หลับ

 

“อื้อ ฉันจะระวังตัว แต่พวกแกรีบไปกว่านะเดี๋ยวพี่ๆ เขาจะกลับมากันแล้ว”

 

“ว้ายจริงหรอ! งั้นไปกันเถอะกลัวโดนจับทุ่ม”

 

เพิ่งรู้ว่าในสายตาคนอื่นพี่เซโฮกับพี่เซฮุนน่ากลัวมากขนาดนี้ลู่หานยืนโบกมือลาเพื่อนๆ อยู่หน้าบ้านจนหายลับตาจึงกลับเข้าไปปัดกวาดเช็ดถูต่อ แต่ยังไม่ทันถึงชั่วโมงดีเสียงกริ่งกลับดังขึ้นอีกครั้ง ไม่รู้ว่าเป็นสองแฝดกลับมาหรือเพื่อนของเขาลืมอะไรเอาไว้

 

เอ๊ะแต่ถ้าเป็นเจ้าของบ้านจะกดกริ่งทำไมกัน มีกุญแจติดตัวนี่นา

 

 

กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง!

 

 

“ใจเย็นๆ ครับมาแล้วๆๆๆ”

 

ลู่หานสับเท้าเร็วจี๋ เริ่มใจไม่ดีเพราะถ้าเป็นเพื่อนๆ ทั้งหกคงไม่กดกริ่งรัวแบบนี้แน่ งานนี้ต้องมีการเขย่งดูตาแมวให้แน่ใจภาพที่เห็นคือเด็กหนุ่มผมดำแต่งตัวแบบวัยรุ่นเกาหลีนำเทรนด์แฟชั่น สวมแว่นตาดำทำให้มองเห็นรูปหน้าทั้งหมดไม่ชัดเจนนัก แต่แน่ใจว่าไม่รู้จักแน่นอน

 

เข้าบ้านผิดหรือเปล่านะ

 

 

กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง!

 

 

Hey! มัวทำอะไรกันอยู่?! ข้างนอกนี่มันร้อนนะเฟ้ย Damn it!!

 

สบถคำด่าเกาหลีคำอังกฤษคำจนลู่หานสะดุ้ง ริมฝีปากเม้มเข้าหากันอย่างชั่งใจว่าควรเปิดดีไหม แต่ดูจากการแต่งตัวค่อนข้างมีระดับก็ไม่น่าใช่โจรผู้ร้าย อีกอย่างโจรบ้าที่ไหนจะมากดกริ่งบ้านคนอื่นรัวๆ แถมตะโกนให้เปิดไวๆ อีกต่างหาก

 

 

โอเค

 

เอาล่ะนะ จะเปิดล่ะนะ….

 

 

“ขอโทษนะครับที่มาช้า”

 

“ทำบ้าอะไรกันอยู่! เอ่อ

 

อีกฝ่ายถึงกับชะงักเมื่อพบว่าคนที่มาเปิดประตูหาใช่เจ้าของบ้านที่คุ้นเคย แต่กลับเป็นหนุ่มน้อยหน้าหวาน ตัวเล็ก ท่าทางเป็นมิตรที่ไม่รู้จักมาก่อน มือเรียวขยับแว่นลงเล็กน้อยเพื่อให้มองคนตรงหน้าชัดขึ้น ลู่หานทำเพียงอมยิ้มกว้างตอบกลับไป

 

“สวัสดีครับ”

 

“คุณเป็นใครอะ?”

 

“อ๋อ ผมเป็น….” เริ่มเลิ่กลั่กเพราะจนปัญญาจะตอบ ไม่รู้คนตรงหน้ามาดีหรือมาร้าย เลยตัดสินใจบ่ายเบี่ยงไปก่อน “รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยของพี่เซโฮกับพี่เซฮุนน่ะครับ”

 

“รุ่นน้อง? อายุ?”

 

“สิบเจ็ดย่างสิบแปดครับ”

 

“โอ้ งั้นคุณก็แก่กว่าผมปีนึงได้” ถอดแว่นดำเสียบตรงกลางอกพร้อมกับยื่นมือออกมา พอเห็นหน้าชัดๆ ก็หล่อเหลาเอาการพอสมควรเลยทีเดียว “ขอแนะนำตัวก่อน ไอแอมไลควานลิน ซิกส์ทีนเยียร์สโอลด์ ไนซ์ทูมีทยู แอนด์?”

 

“ลู่หาน เอ่อ ไนซ์ทูมีทยูทู”

 

เดี๋ยวนะ นี่อยู่ในรายการครูพี่ลูกกอล์ฟอิงลิชรูมหรอ

 

“ดูหน้ายังงงอยู่ เดี๋ยวเล่าให้ฟังแบบละเอียดว่ามาทำไม แต่ขอเข้าไปในบ้านก่อนได้มั้ย”

 

ทำท่าพัดตัวเองจนลู่หานที่กำลังเอ๋อต้องรีบกุลีกุจอต้อนรับเข้าบ้านพร้อมกับหาน้ำเย็นหนึ่งแก้วมาเสิร์ฟอย่างดี ควานลินนั่งไขว่ห้างกระดกน้ำอึกๆ บนโซฟาได้พักใหญ่จึงเริ่มแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งด้วยท่วงท่าวางมาดราวกับเจ้าชายน้อย

 

“ผมชื่อควานลิน ลูกครึ่งอเมริกัน-ไต้หวัน-เกาหลี เป็นลูกพี่ลูกน้องของเซย์กับเซน ปกติผมอยู่ที่อเมริกา แต่ช่วงนี้กำลังปิดเทอมมัมมี้อยากให้มาเรียนภาษาเกาหลีแล้วก็เปิดหูเปิดตาสักอาทิตย์สองอาทิตย์ และด้วยความงกของมัมมี้กับแด๊ดดี้ที่ไม่อยากเสียค่าห้องพักเลยส่งมาอยู่ที่นี่”

 

“เซย์กับเซน?”

 

“นิกเนมของเซโฮกับเซฮุนไง แล้วนี่ไอ้หัวกล้วยสองคนนั่นไปไหน”

 

ลู่หานเกือบหลุดขำกับคำว่า ไอ้หัวกล้วย เด็กหนุ่มตรงหน้านับว่าอ่อนกว่าสองแฝดมากโขแต่จริตจะก้านและคำพูดคำจากลับโตเกินวัย ดูท่าทางแสบไม่เบา แต่ก็นะศีลเสมอกันดีมิน่าล่ะเป็นลูกพี่ลูกน้องกันได้ ถ้าทั้งสองกลับมาเจอคงมีบ้านแตกแน่นอน

 

“กำลังกลับมาน่ะ ควานลินนั่งรอไปก่อนแล้วกัน”

 

“หิวจัง มีอะไรให้หม่ำมั้ยพี่คนสวย”

 

“งั้นเดี๋ยวพี่ทำให้ อยากกินอะไรล่ะ”

 

ลู่หานเข้ากับเด็กหนุ่มได้อย่างรวดเร็วเพราะเจ้าตัวทั้งคุยสนุกและร่าเริง แม้จะหลุดเกาหลีคำอังกฤษคำมาบ่อยครั้งตามประสาเด็กนอกแต่ก็ยังสื่อสารรู้เรื่อง ทั้งยังอาสามาช่วยสอนทำเสต๊กแบบฝรั่งให้อย่างดี ทำเอาลู่หานอดทึ่งไม่ได้ที่เด็กวัยเพียงสิบหกเก่งได้ขนาดนี้

 

“ควานลินเรียนอยู่ชั้นอะไรหรอ”

 

“ใกล้จบไฮสคูลแล้ว ผมเรียนพาสชั้นน่ะ กำลังหาลู่ทางต่อฮาร์วาร์ดอยู่”

 

“โห เก่งจังเลย” เสียงหวานชมเปาะจนคนข้างกายหันมายิ้ม

 

“ใช่ผมเก่ง ไม่เหมือนไอ้สองคนนั่นหรอก แค่เกิดมาก็รกโลก”

 

“คิก ดูท่าทางเราไม่ชอบพี่เซโฮกับพี่เซฮุนเลยนะ” ร่างเล็กหัวเราะร่าขณะถือจานสเต๊กมาวางบนโต๊ะให้เด็กหนุ่มจัดการสวาปาม พร้อมทั้งชงน้ำส้มให้หนึ่งแก้ว

 

“อย่าใช้คำว่าไม่ชอบเลย ต้องเรียกเกลียดถึงจะถูก”

 

“ฮ่าๆๆๆๆ”

 

 

แกร๊ก

 

 

“เฮ้ย ทำไมประตูบ้านไม่ล็อควะ? ลู่หาน!!

 

เสียงเอะอะโวยวายสองเสียงดังขึ้นบริเวณหน้าบ้านทำให้ลู่หานรู้ทันทีว่าสงครามกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง ร่างสูงทั้งสองที่เพิ่งเดินเข้ามาถึงกับชะงักตาตั้งเมื่อเห็นเด็กหนุ่มที่ไม่ได้รับเชิญกำลังนั่งเคี้ยวเสต๊กแก้มตุ่ยแถมถลึงตาใส่อย่างไร้เยื่อใยอีกต่างหาก

 

“ไฮ ดูโอ้”

 

“ไลควานลิน?!!!

 

“มึงมาทำเหี้ยอะไรที่เกาหลี?!!

 

เซโฮเดินตามแฝดน้องเข้ามาด้วยความตกใจ….ก่อนสังหรณ์อะไรบางอย่างจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู คลิกเข้าแชทไลน์ครอบครัวที่ชาติหนึ่งจะเข้าไปดูสักที

 

 

คุณนายมินอา สวยสังหาร : ลูกรักทั้งสองของแม่ วันนี้ควานลินจะไปหาที่บ้านนะ น้องกำลังปิดเทอมคุณอาเฮนรี่เลยส่งไปเรียนภาษาเกาหลี ฝากฝังให้อยู่กับพวกลูกสักสองสัปดาห์ ดูแลน้องให้ดีอย่าทำอะไรให้น้องเดือดร้อน แต่มีหนูลู่หานอยู่ด้วยคงไม่เป็นไรเนอะ จุ๊บๆ เดี๋ยวโอนตังค์ไปให้เพิ่มนะจ๊ะ


 

“ฮุนมึงดูไลน์ครอบครัว”

 

“ชิท!!!

 

What? ญาติมาหาแค่นี้ทำชงชิท” เด็กหนุ่มเบ้ปากยกแก้วน้ำส้มขึ้นดื่ม สมัยก่อนพวกเขาทั้งสามเล่นกันบ่อยๆ เพราะบ้านใกล้กัน ทั้งตบตี ทะเลาะ โน่นนี่นั่นมากมายมหาศาล เป็นบุคคลเดียวที่มีพลังทำให้เซโฮและเซฮุนแท็กทีมสามัคคีกันได้

 

 

ในสายตาสองแฝดไม่มีเด็กที่ไหนเปรตเท่าไลควานลิน ยิ่งกว่าเอสเธอร์ในหนัง orphange สิบล้านคนปั่นรวมกัน

 

และในสายตาไลควานลิน ไม่มีแฝดที่ไหนนรกเท่าสองคนนี้เช่นกัน

 

 

“สองสัปดาห์เลยหรอ โอ้พระพุทธพระธรรมพระสงฆ์ พระนพดลสิริวังโส”

 

“ทำแมะ บ้านหลังนี้ของคุณลุงคุณป้า ไม่ใช่ของพวกนายสักหน่อย”

 

“ควานลิน ตอนนี้นายอยู่เกาหลี ช่วยทำตามวัฒนธรรมเกาหลีด้วย เรียกพวกฉันว่าพี่ซะ” เซโฮกอดอกทำท่าเคร่งขรึม เสียงทุ้มต่ำแฝงความเคร่งเครียดดุดันไว้เต็มสูบ ลู่หานเห็นแล้วยังแอบกลืนน้ำลายด้วยความหวาดหวั่นทว่าไลควานลินไม่เป็นเช่นนั้น

 

“ไม่เรียก”

 

 

“จะทำไม ไอ้เซฮุน ไอ้เซโฮ แบร่ๆๆๆๆๆๆ”

 

“เด็กเวร…!

 

“ใจเย็นๆ น่าพี่ น้องเพิ่งบินมาอาจจะยังเหนื่อย พรุ่งนี้ค่อยคุยกันดีกว่า” ไม่รู้ครั้งที่เท่าไหร่ที่ลู่หานต้องกลายเป็นตัวห้ามศึก(อีกแล้ว)แต่พอคำว่า น้อง หลุดออกจากกลีบปากอิ่มเท่านั้น กลับเหมือนยิ่งกระตุ้นอารมณ์โกรธของสองแฝดให้ลุกโชนมากขึ้น

 

“มึงเรียกมันว่า น้อง หรอลู่หาน ไปสนิทกันตอนไหน!

 

“เพิ่งสนิทตะกี้ พี่คนสวยนี่น่าร๊ากกกกกกแถมยังใจดีอีกต่างหาก” ลุกขึ้นโอบบ่าคนเตี้ยกว่าหลายสิบเซนต์เอาไว้ เพราะความที่ถูกเลี้ยงมาแบบฝรั่งแถมมีเชื้อตะวันตกทำให้เขาสูงพรวดพราดเกินไว “มีรุ่นน้องแจ่มๆ มาอยู่ด้วยทั้งทีไม่เคยแนะนำให้ฉันบ้างเลย”

 

“เสียมารยาท มึงเอามือลงจากบ่าลู่หานเดี๋ยวนี้นะ!!

 

“ทำมาหวง เป็นผัวเขาเรอะ”

 

“เออ!!” เซโฮ

 

“กูด้วย!!” เซฮุน

 

“ไม่ใช่นะ!!

 

ลู่หานรีบปฏิเสธพัลวัน ขืนควานลินรู้ความลับเรื่องรักสามเส้านี่เข้าคงวุ่นวายแน่ แล้วเขาก็อายเด็กมันด้วยแต่ดูท่าจะไม่ทันแล้วเพราะเจ้าตัวหรี่ตามองพวกเขาสามคนสลับกันไปมาอย่างเจ้าเล่ห์ พลางเดาะลิ้นดังกล๊อกด้วยท่าทางกวนส้นสุดๆ

 

“คิดว่าตัวเองมีดีกันขนาดไหนถึงกล้าออกตัวน่ะหื้ม”

 

“สัด!!!

 

“กูจะฆ่ามึง!!!

 

“เฮ้ออง่วงชะมัด ยังแจ็ทแลคอยู่เลย พี่ลู่หานพาผมไปนอนหน่อยสิครับ”

 

หันไปทำท่าเจ้าชู้ไก่แจ้ใส่รุ่นพี่คนสวยที่ยังเอ๋อแดก พร้อมกับจูงร่างเล็กขึ้นชั้นสองโดยไม่แยแสญาติทั้งสองที่กำลังหัวฟัดหัวเหวี่ยง ปัญหาอีกอย่างคือห้องนอนแขกกลายเป็นของลู่หานไปแล้ว และห้องนอนใหญ่คุณนายมินอาก็ล็อครหัสเสียอย่างดี ทำให้ไม่เหลือที่สำหรับไลควานลิน

 

“ผมต้องนอนไหน”

 

“อ่าเรานอนกับพี่ก็ได้”

 

 

“ไม่!!!!<< สองแฝดแท็กทีม

 

 

“อย่างมึงต้องถนนหน้าบ้าน หรือไม่ก็ในสวนนู่น อย่าหวังว่าจะได้นอนห้องเดียวกับลู่หาน ไป๊!!!” เซฮุนจับคอเสื้อด้านหลังของเด็กหนุ่มอย่างรังเกียจแล้วลากให้ออกห่างจากร่างเล็กที่แสนหวง เจ้าตัวทำหน้าบูดบู้ คิ้วขมวดเข้าหากันอย่างเอาแต่ใจ

 

“ฉันจะฟ้องป้ามินอา”

 

“โตหมาเลียตูดไม่ถึงยังจะขี้ฟ้อง”

 

“ไอ้ตูดหมึก”

 

“โธ่ สงสารน้องนะครับ มาตั้งไกลจะให้ไปนอนนอกบ้านได้ยังไงกัน” นางฟ้าคนเดียวของบ้านเอ่ยขึ้นอีกครั้งแล้วจูงควานลินกลับมา “มานอนด้วยกันนี่แหละ พี่ไม่มีปัญหาหรอก”

 

“ลู่หาน!!!

 

สองแฝดจนปัญญาเมื่อคนตัวเล็กยืนกรานว่ายังไงก็ต้องให้ควานลินนอนในบ้าน นึกคันมือคันตีนขึ้นมาตงิดๆ เมื่อไลควานลินลอบแลบลิ้นปลิ้นตาล้อเลียนอย่างผู้ชนะอยู่ด้านหลัง เห็นแล้วอยากเสยหน้ามันสักหมัดสองงหมัด ไม่รู้เหมือนกันไอ้เด็กเวรนี่มีอะไรน่าเอ็นดู

 

คอยดูเถอะ ลู่หานเผลอเมื่อไหร่จะจัดให้จั๋งหนับเลย!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TBC.


เชิญชวนน้องหลินมาสร้างสีสันอีกแรง555555555555555

ส่วนตัวไม่ได้ดูโปรดิวซ์ แต่ติดใจน้องจากรูปนี้ แง้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

75 ความคิดเห็น

 1. #2306 Artemis.T (@1black_rose) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 20:14

  ปวดหัวกว่าเดิมแน่นอน


  #2306
  0
 2. #2285 polypoll (@ployciel) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 04:42
  น้องงงงงง
  #2285
  0
 3. #2258 Parichat881 (@Parichat881) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 21:32
  แสบกันถ้วนหน้า 5555สนุกละงานนี้
  #2258
  0
 4. #2226 veszhezaa (@veszhezaa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 09:24

  ป่วนลูกซะ สงสารน้องเด๊

  #2226
  0
 5. #2168 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 13:03
  ความหวงยัยหนู 555555
  #2168
  0
 6. #2123 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 13:56
  เกิดการรักกันขึ้นมาเลยนะ-สองแสบ 55555
  #2123
  0
 7. #2083 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 08:53
  พร้อมใจกันเชียวววสองแฝดด55555555
  #2083
  0
 8. #2067 snowintherainyday (@zendettr) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 23:44
  เหอะๆๆ ไม่ต้องแย่งกันน้าเด็กๆ
  #2067
  0
 9. #2022 luyingxx (@kyu-magnae) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 12:49
  เอาแล่ววว อย่างน้อยก็มีคนรู้เรื่องแล้ว
  #2022
  0
 10. #1949 wbpimp (@wbpimp) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 09:18
  แฝดสามัคคีกันเลยนะ ควานลินนี่ก็ไม่ธรรมดา 5555555
  #1949
  0
 11. #1680 allblackk (@allblackk) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 14:46
  ควานลินท่าจะแสบไม่เบา ทำเอาแฝดสามัคคีกันทันที555555
  #1680
  0
 12. #1587 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 08:05
  มีความสามัคคีมากแฝด555
  #1587
  0
 13. #1579 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 16:47
  ควานลินนนนน เด็กแสบจริงๆ ทำไมแฝดต้องทำท่าเหมือนจะฆ่าน้องด้วย น้องน่ารักออก5555555 ลู่หานคงต้องอยู่ห้ามไปอีกยาวๆ
  #1579
  0
 14. #1496 minkhunhan (@minkhunhan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:52
  รูปตอนท้ายนี่แบบ 5555
  #1496
  0
 15. #1451 NanR (@NanR) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 23:17
  หลินมาด้วยโอ้ยยย แค่อิแฝดหัวใจก็ทำงานหนักแล้วมีน้องมาเพิ่มด้วยเราขอตายก่อน555
  #1451
  0
 16. #1406 zonya1220 (@zonya1220) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 21:35
  หนุกๆติดตามจ้าไรด์
  #1406
  0
 17. #1405 Orianna (@kihgfrtypm) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 19:46
  ควานลินมาเพิ่มค.ปวดหัวให้ลู่หาน แน่ๆ
  #1405
  0
 18. #1404 Slagger damn! (@Skywalker__J) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 19:06
  เกลียดกันขนาดไหนก็ต้องสามัคคีเพราะเด็กใหม่ ๆ มันกรุบกรอบยิ่งนักว้าย สมน้ำหน้า555555555555
  #1404
  0
 19. #1401 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 14:32
  ไลควานลินมาทีหลังเค้าดังกว่านะจ๊ะสองแฝด 55555555555 
  #1401
  0
 20. #1400 Ballerina320947 (@ballerina-petal) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 11:23
  กร๊ากกกกกกกกก ตัวสร้างสีสันเลยน้าควานลินของพี่ เข้าใจแจ่มแจ้งเลยว่าน้องมาเพื่อให้โฮฮุนสามัคคีกันได้อย่างน่าประหลาดจริงๆ เพราะต้องหึงหวงลู่ ขำว้อยยยยยยย 5555555555
  #1400
  0
 21. #1398 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 09:45
  55555ตัวป่วนของสองแฝด ชอบอะ
  #1398
  0
 22. #1397 LUNatchaa (@Pinpinny) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 09:16
  ตลกอะ 555555555
  #1397
  0
 23. #1395 Luhanislove (@panaleejamy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 01:23
  555555 ขำอะ แฝดเดือดเว่อออ
  #1395
  0
 24. #1394 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 00:42
  ออแฝดผีนี่ปกติก้อทะเลาะกันบ้านจะแตกอยู่แล้วนี่ญาติมาอีกเอาเข้าไปคูณ3ปวดหัวแทนลู่
  #1394
  0
 25. #1393 ChatChxt (@ChatChxt) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 23:51
  ขอคู่แดนหลินค่ะไรท์~
  #1393
  1