Twinned Gangsta แฝดปีศาจ | HUNHAN(#END)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 84,085 Views

 • 2,321 Comments

 • 5,127 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  499

  Overall
  84,085

ตอนที่ 19 : EPISODE 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7245
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
  7 ก.ค. 60

 

19

 

 

 

“เอ่อควานลินอรุณสวัสดิ์”

 

ลู่หานเอ่ยทักทายพลางส่งยิ้มแห้งให้เด็กหนุ่มที่อาบน้ำแต่งตัวลงมานั่งรอที่โต๊ะอาหารก่อนแล้ว ดวงหน้าหล่อเหลาดูง่วงๆ อย่างไรชอบกลแต่ร่างเล็กก็คิดทึกทักเอาเองว่าเจ้าตัวคงยังแจ็ทแลคเพราะเวลาเกาหลีกับอเมริกาก็ต่างกันพอสมควร

 

“ครับมอร์นิ่ง”

 

“ทำไมดูเพลียจังล่ะ”

 

“ผมปกติดีไม่ต้องห่วง”

 

“หรือเมื่อคืน….

 

รุ่นพี่ตัวเล็กใจหายวาบ กลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อกเมื่อนึกถึงสถานการณ์อันตรายที่สองแฝดกระทำกับเขาเมื่อคืนนี้ บนเตียงเดียวกับที่ควานลินกำลังหลับปุ๋ย จำได้ว่ามีบางช่วงที่เขาอดกลั้นเสียงครางไม่ได้เช่นเดียวกับเซโฮและเซฮุน เสียวซะขนาดนั้นให้กลั้นตลอดรอดฝั่งได้ยังไงกันเล่า!

 

แต่อย่าบอกนะ ว่าควานลิน

 

“เมื่อคืนทำไมหรอครับ”

 

“เมื่อคืน

 

 

“อ๋อ คือ พี่จะถามว่าเมื่อคืนหลับไม่สบายหรือเปล่า แปลกที่แปลกทางอะไรแบบนี้”

 

ลู่หานแถไปเรื่อยขณะหยิบผ้ากันเปื้อนมาสวมและเดินไปเปิดเตาแก๊สเพื่อทำอาหารเช้าให้ตนเองกับคนในบ้านทั้งสาม ได้ยินเสียงเอะอะจากด้านบนแว่วมาแสดงว่าสองแฝดปิศาจคงตื่นกันแล้ว เขาไม่กล้าหันไปสบตากับควานลินด้วยความกลัวอะไรบางอย่าง เอาแต่จ้องมองไข่ที่เพิ่งตอกลงไปในกระทะ

 

“เปล่าหรอก หลับสบายดี”

 

“อื้อถ้างั้นก็โอเค”

 

“แต่ผมขอถามอะไรหน่อยดิ” สิ้นประโยคนั้นลู่หานก็ชะงักกึก “พี่ชอบคนไหน”

 

“คะ….ควานลินหมายถึงอะไรหรอ”

 

“ไอ้เซโฮกับไอ้เซฮุนไง พี่ชอบคนไหน”

 

“บะบ้าชอบอะไรกันพี่อยู่ในฐานะผู้อาศัย ไม่ได้คิดอะไรกับพวกเขาสักหน่อย” เสียงหวานพร่าโกหกหน้าตาย มือที่กำลังถือตะหลิวชักสั่นเทา ลืมไปเลยว่าตัวเองกำลังหิวขนาดไหนไม่ได้หรอก เขาจะไม่ให้คนนอกรู้เรื่องความสัมพันธ์ประหลาดนี่เป็นอันขาด

 

“จริงหรอ”

 

“อะอื้ม”

 

“งั้นก็ดีไป คนน่ารักๆ อย่างพี่ไม่ควรต้องมาเกลือกกลั้วกับไอ้สองคนนี่หรอก”

 

“นินทาอะไรพวกกูแต่เช้า”

 

เซฮุนเดินตึงตังลงจากบันไดโดยมีแฝดพี่ตามมาติดๆ ตบกบาลเด็กปืนเกลียวด้วยความหงุดหงิดไปทีจนเจ้าตัวร้องโอดโอยทำตาขวาง ลู่หานเม้มปากแน่นเหงื่อเริ่มซึมตามไรผมด้วยความกังวล เซโฮเดินตรงเข้ามาหาแม่ครัวจำเป็นแล้ววางมือลงบนบ่าเล็กเบาๆ แต่กลับทำให้ลู่หานสะดุ้งเฮือก

 

“มีอะไรให้พี่ช่วยไหม”

 

“หะหั่นผักให้ก็ดีครับ”

 

“ไหนๆๆ แค่หั่นผักกูก็ทำได้วะ”

 

พอเซฮุนเดินมาสมทบยิ่งเครียดคูณสิบ ลู่หานละไม่อยากจะหันไปมองเลยว่าควานลินกำลังทำหน้ายังไง แฝดพี่ที่กำลังหยิบมีดกับเขียงออกมาจากชั้นหันมาเบ้ปากใส่

 

“น้ำหน้าอย่างมึงน่ะหรอหั่นผักเป็น ล้างจานให้ไม่มีคราบก่อนเถอะ”

 

“แล้วจะทำแมะ เสือก”

 

“เดี๋ยวเหอะเดี๋ยวมีดในมือกูจะบินไปเฉาะหัวมึง!

 

“พี่ฮุนไปชงกาแฟก็ได้ ไปๆๆๆ” ร่างเล็กโบกมือไล่พลางดุนหลังอีกคนไปยังเครื่องชงกาแฟที่อยู่อีกฟาก เจ้าตัวได้แต่ทำเสียงฮึดฮัด ส่งสายตาอิจฉาตาร้อนกลับมายังเซโฮที่กำลังยืนแนบชิดจู๋จี๋กับเด็กน้อย โดยหารู้ไม่ว่าทุกการกระทำนั้นล้วนกำลังถูกสังเกตการณ์โดยไลควานลิน

 

 

แสดงว่าเสียงที่ได้ยินเมื่อคืนไม่ได้ฝันหื่นไปเองสินะ

 

 

“โอ๊ย! บาดๆๆๆ”

 

“อะไรพี่ มีดบาดหรอ!” หันมาดวงตาเบิกกว้างลนลาน รีบจับฝ่ามือหนาขึ้นมาดูก็ปรากฏว่าไม่มีรอยแผลสักจุด เซโฮกระตุกยิ้มร้ายที่ดึงน้องหลงกลให้ตัวเองอีกครั้ง

 

“เปล่า ความน่ารักของเรามันบาดใจพี่แต่เช้าเลย”

 

“พี่เซโฮ!

 

“โอ๊ยย!!

 

คราวนี้ร้องจริง เจ็บจริง ไม่มีแสตนด์อิน เพราะช้อนกาแฟเล็กๆ บินมากระแทกเต็มหน้าผากของเซโฮเสียขึ้นรอยแดง หลับตาก็รู้ว่าฝีมือใคร….เซโฮทำหน้าเหนือภาคภูมิใจกับความแม่นของตัวเองเหลือเกิน ให้มันรู้ซะบ้างว่าบทลงโทษของพวกชอบเล่นมุขเสี่ยวเรี่ยราดมันเป็นยังไง

 

“ไอ้ฮุน มึง!

 

“โอ๊ะ โทษที พอดีหลุดมือ”

 

“หลุดพ่อมึงสิปลิวมาไกลขนาดนี้”

 

 

เคร้ง!

 

 

เซฮุนเบี่ยงหลบช้อนคันเดิมที่ปากลับมาได้อย่างฉิวเฉียด รีบหันไปแลบลิ้นปลิ้นตาใส่ทันทีจนเซโฮเริ่มอารมณ์ขึ้น ลู่หานต้องคอยบีบมือพร้อมทั้งทำเสียงดุๆ ให้ใจเย็นถึงไม่พุ่งไปตั๊นหน้าไอ้แฝดน้องเสียก่อน พอมื้อเช้าทุกอย่างเสร็จร่างเล็กจึงขอตัวออกไปให้อาหารเจ้าจูเจ้าเหลืองที่เล่นอยู่ในสวน

 

“นี่”

 

จู่ๆ ควานลินก็เอ่ยขึ้นทำลายความเงียบ สองแฝดแสร้งทำไม่สนใจกินกันต่อ จนกระทั่งเด็กหนุ่มชักหงุดหงิด ว่าจะไม่พูดเสียบแบบตรงประเด็นแล้วเชียวนะแต่ขอสักหน่อยเถอะ

 

“ทำเมิน คิดว่าเมื่อคืนทำอะไรกันฉันไม่รู้หรอ!

 

 

กึก

 

 

คราวนี้สองแฝดชะงัก หันมามองลูกพี่ลูกน้องวัยสิบหกกันอย่างพร้อมเพรียง แล้วจึงหันกลับไปมองหน้ากันเหมือนต้องการถามว่า เอายังไงดี?

 

ควานลินกระแอมไอในลำคอ สองแก้มขึ้นสีเรื่อเล็กน้อย เขาอาจเพิ่งอายุแค่สิบหกแต่ก็จัดว่าพอมีประสบการณ์ มีความรู้ด้านนั้นอยู่บ้าง อีกอย่างถึงปกติจะเป็นคนหลับลึกชนิดไฟไหม้ยังตื่นยากจริงแต่เพราะเมื่อคืนแปลกที่แปลกทางแปลกเวลาไปหมดมันเลยหลับไม่ค่อยสนิทเหมือนทุกที ทำให้ได้ยินเสียงครวญครางสามเสียงประสานกันเต็มสองรูหูเลยทีเดียว

 

 

แล้วก็คงไม่ต้องบอกนะว่าเข้าห้องน้ำไปเยี่ยวหรือทำอะไรหลังจากนั้น….

 

 

“อะไร พวกกูทำอะไร”

 

“ฉันไม่อยาก said มันกระดากปาก” ยกแก้วน้ำขึ้นดื่มแก้เขิน “เอาเป็นว่ารู้แก่ใจกันอยู่แล้วล่ะ ที่ไม่พูดแต่แรกเพราะเกรงใจกลัวพี่ลู่หานอายหรอก”

 

“แล้วเสือกไรด้วย” เซโฮสบถกลับบ้าง จะกี่ปีไลควานลินก็ยังเลิกนิสัยยุ่งเรื่องชาวบ้านไม่ได้จริงเสียด้วย คราวนี้แฝดน้องรีบเอ่ยสนับสนุนเป็นลูกคู่แม้เมื่อตะกี้จะเพิ่งรบกันในสงครามช้อนมาหยกๆ เพราะถือคติที่ว่า ยามศึกเรารบ ยามสงบเรารบกันเอง

 

“ใช่ๆ เสือกไรด้วย รู้มั้ยเสือกมากจู๋จะหดนะ”

 

“พวกนายรักเขาจริงหรือต้องการแข่งกันกันแน่”

 

ควานลินวางช้อนลง ยกทิชชู่ซับปากอย่างผู้ดี ก่อนเริ่มเอ่ยเข้าประเด็น

 

“จำตอนอยู่อเมริกาได้ไหม พี่ลู่หานไม่ใช่คนแรกที่พวกนายแข่งกันจีบ แข่งกันเอาใจ หรือกระทั่งแข่งกันทำเรื่องอย่างว่า แต่สุดท้ายก็เป็นแค่การวัดกึ๋นของแต่ละคน”

 

“มึงจำได้ด้วยเรอะ”

 

“เออ สมองไม่ได้เสื่อม”

 

เรื่องที่ควานลินพูดคือความจริงทั้งหมด ถึงเป็นแค่ลูกพี่ลูกน้อง แต่ที่อเมริกาบ้านของพวกเขาอยู่ในละแวกเดียวกัน เจอหน้ากันบ่อยครั้ง แถมควานลินยังมีเพื่อนสนิทเรียนโรงเรียนเดียวกับทั้งคู่ทำให้รู้ข่าวคราวเรื่องความเพลย์บอยของสองแฝดชาวเอเชียเป็นอย่างดี

 

“แหม ทีงี้พูดเกาหลีคล่องเชียวนะมึง ไม่ต้องไปเรียนแล้วมั้ง”

 

“นั่นมันนานมาแล้ว” เซโฮกอดอก ตาจ้องถมึงทึง “โอเค ยอมรับว่ามีบางคนที่กูไม่ได้ชอบจริงแค่ไปเต๊าะเพราะหมั่นไส้ไอ้เซฮุนเท่านั้น แต่กับลู่หานมันไม่ใช่”

 

“กูก็ด้วย จะให้พูดยังไง แต่กูรักลู่หานจริงๆ แบบที่ไม่เคยรักใครมาก่อน”

 

“แน่ใจหรอ”

 

“เออสิวะ”

 

“ทิฟฟานี่ เจสสิก้า โช แอนนา เอลิซ่า ยูริ ฮันนาห์ โน่นนี่นั่น พวกนายจำได้ไหมล่ะผู้หญิงที่แข่งกันจีบแล้วสุดท้ายก็เขี่ยเค้าทิ้งพอรู้ผลคนชนะ แล้วแน่ใจได้ยังไงว่าจะไม่ทำแบบนั้นกับพี่ลู่หาน” พอเห็นไอ้ตัวแสบไล่รายชื่อสาวเก่าๆ ของพวกตนครบถ้วนก็ถึงกับอ้าปากค้าง “พี่เขาน่าสงสารแล้วก็ไร้เดียงสาเอามากๆ ด้วย ฉันไม่อยากเห็นเขาต้องตกเป็นเหยื่อพวกนายอีก”

 

“ก็กูบอกแล้วไงว่าไม่”

 

“จริงน่ะหรอ คิดบ้างมั้ยว่าพี่ลู่หานจะเสียใจขนาดไหน ถ้าเกิดรู้ว่าพวกนาย….

 

 

“จริงหรอควานลิน”

 

 

!!!!

 

น้ำเสียงนิ่งเย็นเยือกดังขึ้นให้ทั้งสามต้องเสียวสันหลังวาบ ลู่หานกำลังยืนอุ้มลูกแมวทั้งสองไว้ในอ้อมอก ดวงตากลมโตที่มักเป็นประกายอยู่เสมอคราวนี้ดูหม่นหมอง ริมฝีปากเม้มเข้าหากัน ควานลินตัวต้นเรื่องหัวไวที่สุด รีบชิงเอาตัวรอดโดยการลุกขึ้นเอ่ยลาลวกๆ

 

“โอ๊ะได้เวลาเรียนแล้ว ไปก่อนนะครับ บ๊ายบายย”

 

“ไลควานลิน!!!

 

สองแฝดเอ่ยรั้งไว้ด้วยอารมณ์ฉุนจัดทว่าไม่ทันเพราะร่างสูงรีบคว้ากระเป๋ากับรองเท้าผ้าใบราคาแพงวิ่งออกจากบ้านไปอย่างรวดเร็ว ลู่หานย่อตัวลงปล่อยแมวทั้งสองลงพื้น ดวงหน้าจิ้มลิ้มซีดเผือด ทั้งสามมองตากันอยู่ในสภาวะเดดแอร์นานเกือบห้านาที

 

เขามายืนตรงนี้สักพักแล้ว และได้ยินทุกบนสนทนาอย่างชัดเจน

 

“ที่ควานลินพูด”

 

 

 

“เรื่องจริงหรอครับ”

 

“เอ่อคือ….มัน” เซฮุนลอบเอาข้อศอกสะกิดแฝดพี่ที่นั่งอยู่ข้างๆ อย่างจนปัญญา ซึ่งเซโฮก็ทำเพียงถอนหายใจเหนื่อยหนัก ทิ้งระเบิดให้พวกกูกู้แท้ๆ ไอ้เวรควานลินเอ๊ย!! คอยดูมันกลับมาเมื่อไหร่จะเตะให้ตูดแหก ตามด้วยกระทืบซ้ำอีกสักสามสี่ที

 

“ทิฟฟานี่ เจสสิก้า โช แอนนา เอลิซ่า ยูริ ฮันนาห์ นี่คือเหยื่อของพวกพี่ใช่ไหม”

 

 

สัดครบเลยวุ้ย

 

 

“คือตอนนั้นพวกพี่ยังเด็กแล้วก็รักสนุกมากๆ อืม….ขอโทษนะลู่หาน แต่ยอมรับว่าเราสองคนจีบผู้หญิงพวกนั้นแข่งกันจริง พวกพี่เหี้ยเองที่เล่นสนุกกับหัวใจคนอื่น”

 

“อือ หนูรู้ พี่ไม่ได้รักพวกเขา พี่แค่อยากเอาชนะกันเท่านั้น”

 

“แต่กับมึงไม่ใช่นะ” เซฮุนรีบแย้งขึ้น “ให้ไปสาบานวัดไหนก็ได้ว่ากูรักมึงจริง ไม่ได้คิดจะแข่งกับไอ้เซโฮหรืออะไรทั้งนั้น เรื่องในอดีตช่างหัวมันแต่ปัจจุบันกูมีแค่มึงคนเดียว”

 

“พี่จริงใจกับเรานะลู่หาน”

 

ร่างเล็กมองดวงหน้าหล่อที่เหมือนกันราวกับถอดพิมพ์สลับไปมาอย่างสับสน แสดงว่าคงเป็นจริงอย่างที่พวกเพื่อนๆ เคยเล่าว่าสองแฝดเป็นเสือผู้หญิง เจ้าพ่อนักล่าแต้ม กินทิ้งกินขว้างมานับไม่ถ้วน ไม่เคยรักใครจริง คิดแล้วมันก็พาลกังวลไม่ได้ว่าตกลงเขาคือของเล่นหรืออะไรกันแน่

 

“หนูจะเชื่อพวกพี่ได้ยังไง”

 

 

“ถ้าวันนึงเลือกใครสักคนแล้ว หนูก็คงโดนเขี่ยทิ้งเหมือนกันใช่ไหม”

 

“มันไม่ใช่แบบนั้นนะลู่!

 

เซโฮรุดขึ้นมากอดร่างเล็กเอาไว้ เด็กน้อยเอาแต่ก้มมองพื้นด้วยความสับสนถึงขีดสุด ยอมรับว่าตลอดช่วงระยะเวลาที่รู้จักกัน สองแฝดขยันทำคะแนนจนทลายกำแพงหัวใจของเขาลงอย่างง่ายดาย หากขาดพี่เซโฮหรือพี่เซฮุนไปคนใดคนหนึ่งชีวิตก็คงรู้สึกว้าเหว่

 

กลัวเหลือเกินกับคำพูดของควานลิน สุดท้ายก็เขี่ยเค้าทิ้งพอรู้ผลคนชนะ ถ้าเป็นจริงลู่หานคงยิ่งกว่าตายทั้งเป็น หัวใจของเขาผูกพันและผูกติดกับสองแฝดไปแล้ว กลัวจะต้องกลายเป็นแค่เครื่องตัดสินให้รู้แพ้รู้ชนะอีกคนหนึ่งของทั้งคู่

 

เซฮุนเดินตามมาหยุดตรงหน้าเงียบๆ ลู่หานลอบบีบมือตนเองด้วยความกดดัน ก่อนตัดสินใจเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาราวกับจะจางหายไปในอากาศ

 

“ถ้าอย่างนั้น”

 

 

“เร็วๆ นี้หนูจะตอบตอบคำถามที่พวกพี่สงสัยกันมานาน”

 

 

“คำถามที่ว่า หนูจะเลือกใคร”

 

ลู่หานตัดสินใจแล้ว….หลังจากปล่อยให้ความสัมพันธ์สามเส้านี้ค้างคามานาน คงถึงเวลาที่เขาต้องถามใจตัวเองอย่างจริงๆ จังๆ เสียที ทุกอย่างมันจะได้กระจ่างชัด ไม่ต้องมาคาราคาซังแบบนี้อีก

 

“ขอเวลาหนูก่อนนะ แล้วหนูจะให้คำตอบแน่ๆ”

 

 

 

 

 

 

 

 

คืนนั้นลู่หานไม่ได้กลับบ้าน อ้างว่าจะไปค้างหอเพื่อนเพื่อปั่นโปรเจคต์สักสามสี่วันจึงหมดปัญหาเรื่องห้องนอนอันแสนวุ่นวาย เซโฮตัดสินใจบึ่งมอเตอร์ไซค์ออกมายังร้านนั่งชิลในเวลาเที่ยงคืนกว่าๆ หลังพลิกไปพลิกมาสิบตลบก็ยังหลับไม่ลงเพราะกังวลกับคำพูดแฝงนัยยะบางอย่างของลู่หาน

 

เขาสั่งเหล้ายี่ห้อโปรดและกับแกล้มอีกเล็กน้อยมาจิบอย่างไม่รีบร้อน ถ้าน้องพูดมาแบบนั้นแสดงว่าคงมีคนในใจแล้ว ปัญหาคือคนๆ นั้นจะเป็นเขาหรือไอ้เซฮุนร่างสูงไม่รู้สักนิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำลงไป มันสามารถเอาชนะใจน้องได้มากกว่าแฝดน้องหรือเปล่า

 

เขากับเซฮุนผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะในทุกเรื่องมาตลอด แต่เรื่องนี้คงเป็นการเดิมพันที่หนักหนาสาหัสที่สุดตั้งแต่เป็นพี่น้องฝาแฝดกันมาแล้ว

 

“นั่งด้วยคนได้ไหมครับ”

 

“เชิญ”

 

เสียงคุ้นหูดังขึ้นพร้อมร่างของใครบางคนที่นั่งลงบนเก้าอี้ตัวตรงข้าม ตอบไปแบบไม่คิดเพราะเริ่มกรึ่มๆ คิดว่าโต๊ะอื่นคงเต็มเลยมาขอนั่งด้วยเพราะคืนนี้คนมาเที่ยวค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกัน แต่พอเงยหน้าขึ้นก็ต้องประหลาดใจปนหงุดหงิดเมื่อพบว่าคนนั้นคือไอ้เซฮุน

 

“ไอ้ฮุน!

 

“อือ กูเอง เห็นเป็นณเดชน์หรอ”

 

“กวนตีน แล้วรู้ได้ยังไงว่ามานี่”

 

“รูปที่ลงในไอจีไง ฟาย”

 

“กูบล็อกไอจีมึงไปนี่”

 

“มีหลุมไว้เสือก แบร่ๆๆๆๆ”

 

แฝดพี่ไม่ต่อล้อต่อเถียงอะไรต่อหันไปรินเหล้าใส่แก้วเพิ่ม ใบหน้าหล่อคมเริ่มแดงก่ำจากฤทธิ์แอลกอฮอล์หลังจากนั่งดื่มมาเกือบชั่วโมง หลังจากนั้นเซฮุนจึงหยิบแก้วที่ยังว่างมารินเหล้าใส่บ้างอย่างถือวิสาสะ ดวงตาสองคู่จ้องเขม็งกันไปมาอย่างไม่มีใครยอมใคร

 

“ยังไงก็ต้องเป็นกู”

 

“หือ?”

 

“มึงน่ะมันกาก เลว ซกมก หาข้อดีลำบาก ไม่มีทางรับผิดชอบชีวิตน้องได้ตลอดรอดฝั่งแน่” ยกนิ้วขึ้นชี้หน้าอีกฝ่าย น้ำเสียงเริ่มแสดงออกถึงความมึนเมา “กูเคยลั่นวาจาแล้วว่าจะไม่มีทางยอมให้ลู่หานไปเกลือกกลั้วกับคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ดแบบมึงแน่นอน เอาหัวโอเซโฮคนนี้เป็นประกัน”

 

“หึ แล้วถ้าน้องเลือกกูขึ้นมาจริงๆ ล่ะ” เซฮุนแค่นหัวเราะในลำคอ “มึงมันไอ้มนุษย์หิน สุดท้ายพระรองก็คือพระรอง มันหมดยุคผู้ชายแสนดีแล้วโว้ย ไม่เคยดูละครรึไง”

 

“กูไม่ได้เป็นพระรองห่าเหี้ยอะไรทั้งนั้น”

 

“พร่ำเพ้อไอสัด”

 

“หึ มันคงเป็นเวรกรรมที่สมัยก่อนเราชอบจีบหญิงทิ้งๆ ขว้างๆ แข่งกันบ่อยล่ะมั้ง สุดท้ายถึงได้มารักคนเดียวกันหัวปักหัวปำแบบนี้”

 

แฝดพี่ยังคงกระดกแก้วเหล้าอึกแล้วอึกเล่า เขาอยู่ใกล้ชิดกับมันมาตั้งแต่เกิด มีเซนส์ว่าคนไหนมันรักจริงหรือหลงชั่วครู่ชั่วคราว ซึ่งกับลู่หานเป็นแบบแรกนั่นแหละสิ่งที่น่ากลัวที่สุด ถึงจะดูกากๆ พึ่งพาไม่ได้ แต่ถ้ามุ่งมั่นแล้วยังไงโอเซฮุนก็ต้องทำให้สำเร็จ

 

“เรื่องอื่นอาจจะยอมได้ แต่เรื่องนี้บอกตรงๆ กูยอมไม่ได้”

 

“อือ”

 

 

“กูก็ยอมไม่ได้เหมือนกัน”

 

ราวกับเสียงเพลงดังลั่นและเสียงผู้คนมากมายรอบข้างเงียบลง เหลือเพียงเสียงลมหายใจของพวกเขาที่กำลังนั่งประจัญหน้ากันอย่างเคร่งเครียด ก่อนเซโฮซึ่งเมากว่าแฝดน้องมากจะแค่นหัวเราะออกมา พลางกระแทกแก้วลงกับโต๊ะดังเคร้ง

 

“ความเป็นพี่น้องของเรามันจะมาจบลงตรงนี้จริงๆ หรอวะ”

 

“กูไม่เคยอยากนับมึงเป็นพี่น้องแต่แรกอยู่แล้ว”

 

“คิดว่ากูอยากหรือไง”

 

“ทำไมมึงถึงต้องเกิดมาเป็นมารชีวิตกูทุกอย่าง” หนุ่มผมบลอนด์เอ่ยเสียงเข้ม ไฟความคับแค้นสุมอกอยู่ในหัวใจ “ตั้งแต่เล็กจนโต พ่อแม่ก็ชมมึงมากกว่ากู ทำเหี้ยไรดีไปหมด เอะอะอะไรก็เซโฮอย่างนั้นอย่างนี้ ใช่สิกูมันโง่เง่าเต่าตุ่นบวกลบเลขยังผิดๆ ถูกๆ แถมสกปรกซกมกไม่ใช่ลูกรักแบบมึง”

 

“ประชดให้ได้อะไรขึ้นมา จำไม่ได้หรอว่าตั้งแต่เล็กจนโตกูต้องเสียสละให้มึงมากขนาดไหน กับอีแค่กูคลานออกมาจากท้องแม่ก่อนมึงแค่สิบนาที! ตั้งแต่ของเล่น ของกิน ทุกสิ่งทุกอย่างจนมาถึงผู้หญิง แล้วนี่ยังจะมาลู่หานอีก บอกเลยว่าคนนี้กูยอมไม่ได้!

 

“เหอะ ถึงยังไงเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวลู่หาน เราสองคนไม่มีสิทธิ์ไปตัดสินแทนเด็กมันอยู่แล้ว”

 

“ถ้าอย่างนั้น จนกว่าจะถึงวันที่น้องเลือก”

 

 

“กูขอประกาศตัวเป็นศัตรูกับมึง”

 

“ปกติก็เป็นอยู่แล้วไม่ใช่หรือไง”

 

“แต่ในที่นี้ กูจะไม่ถือว่าเราเป็นพี่น้องกันอีก”

 

“ว่าไงนะ”

 

“กูไม่ใช่พี่มึง มึงก็ไม่ใช่น้องกู กูจะไม่ถือว่าเราเกิดมาพร้อมกัน”

 

 

ใจคออยากตัดพี่ตัดน้องกันเลยสินะ

 

 

เซฮุนหน้าชา มือบีบแก้วตรงหน้าแน่นจนเส้นเลือดปูด พวกเขาสองคนเคยทะเลาะกันหนักๆ ถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลและเกือบขึ้นโรงขึ้นศาลมาแล้วก็จริง แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่อีกคนพูดออกมารุนแรงถึงขนาดนี้ แต่ถ้าเซโฮต้องการเขาก็ไม่อยากขัดศรัทธา

 

“โอเค๊ ได้

 

 

“แต่ถ้าแพ้ขึ้นมาก็อย่าเพิ่งอกแตกตายแล้วกัน”

 

 

 

 


 

TBC.

 

ช่วงนี้เร่งปั่นมาก กลัวไม่ทันเปิดเทอม ; A; เรื่องราวเริ่มเจ้นจ้นขึ้นเรื่อยๆ อีกสัก 1-2

ตอนคงจบแล้วเน่อ T_______T เรื่องนี้อย่างที่เคยบอกไปว่าค่อนข้างจะสั้น เพราะแต่ง

ยากมาก กี๊สสส คงมีสเปแถมให้เล็กน้อย ถ้าไม่ขี้เกียจซะก่อน เอาใจช่วยเราด้วย555

ส่วนพ่อยอดรักจะกลับไปแต่งต่อแน่นอนหลังแฝดจบนะคะ แล้วเจอกังงง :D

 

ปล.เรื่องนี้เราจะพยายามแทรกประเด็นความรักระหว่างพี่น้องลงไปด้วย และจะค่อยๆ ชัด

เจนขี้นทีละนิดนะคะ ใครมีพี่น้องหวังว่าคงอินไปกับเรื่องไม่มากก็น้อย แต่ไม่มีก็อ่านได้น้า55

ขอยืนยันว่าทุกการกระทำของตัวละครมีเหตุผลค่ะ ยังไงก็คนอะเนอะ ต้องมีอารมณ์มุทะลุไปบ้าง

แต่สัญญาว่ามันจะต้องคลี่คลายในตอนถัดๆ ไปแน่นอน อย่าเพิ่งนอยด์กันน้า T___________T

 

ปล.2 เนื่องจากตอนนี้ซีเรียส เราจึงไม่มีบทสัมภาษณ์55555555555555555555555

 

สกรีม #ทวนกสต

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

58 ความคิดเห็น

 1. #2308 Artemis.T (@1black_rose) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 20:25

  ใจก่อนก่อน หน่อทั้งสอง อย่าทำงี้สิ ฮือ

  #2308
  0
 2. #2287 polypoll (@ployciel) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 04:53
  แฝดดดด
  #2287
  0
 3. #2260 Parichat881 (@Parichat881) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 05:44
  ลู่:เลือกทั้งสองงงงงงงงงงงงง
  ถ้าลู่ไม่เลือกใครก็โยนมาทางนี้//หมดตรีนนน
  #2260
  0
 4. #2228 veszhezaa (@veszhezaa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 10:21

  น้องจะเลือกใครอะ ยากเหมือนกันนะเนี้ยยยยอยู่ด้วยกันสามคนตลอดอะ

  #2228
  0
 5. #2170 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 20:54
  หน้าชากันไปนะเจ้าเซน
  #2170
  0
 6. #2145 puchan (@puchan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 09:30
  โอ๊ยยยย เลือกยากแน่ลู่
  #2145
  0
 7. #2125 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 14:36
  งือออ ไม่ต้องเลือกหรอก
  #2125
  0
 8. #2085 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 11:18
  ไม่เลือกได้ไหมมควบเลยย
  #2085
  0
 9. #1962 Aunchiree (@0956535071) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 10:39
  ไม่ต้องเลือกค่ะ ให้ลู่หนีไปดีที่สุด
  #1962
  0
 10. #1951 wbpimp (@wbpimp) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 11:11
  อหหห ตัดพี่น้องเลยหรอ
  #1951
  0
 11. #1941 SehunMark (@ice_indy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 19:29
  ดราม่าาา
  #1941
  0
 12. #1602 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 00:58
  ลู่หานก็จะเลือกแล้วอะลูกกก ลุ้นไปหมดเลย ไม่รู้ว่าลู่จะเลือกใครเลยอะ? ;^; แบบตอนนี้ซีเรียสจริง ;(
  #1602
  0
 13. #1595 Akanishi Galaxy (@akanishibluecat) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 16:08
  โห !!!! ร้ายแรง ทั้งสองเลยไม่ได้หรอ
  #1595
  0
 14. #1581 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 17:37
  โอ้โหถึงกับตัดพี่ตัดน้องเลยหรอ พี่เซโฮอย่างโหด ถ้าลู่รู้จะโกรธไหม เป็นนี่ก็เลือกไม่ได้อ่ะ พรีเมียร์ทั้งคู่จริงๆค่ะซิส อารมณ์แบบรักพี่เสียดายน้อง แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไปเนอะ ไม่อยากให้เลือกแล้วเอาจริง ถ้าเลือกขึ้นมาต้องมีคนนึงความหวัง คนนึงเจ็บอยู่แล้ว ไม่เป็นไรนะเดะเราอยู่ปลอบให้55555555555
  #1581
  0
 15. #1553 Slagger damn! (@Skywalker__J) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 23:41
  โอ้โหหหห ถ้าตัดพี่ตัดน้องกันขนาดนั้นนี่เป็นลู่หานนี่กดดันคูณล้านเข้าไปเลยนะ ต้องมาเลือกระหว่างสองคนที่มีใจให้แล้วใครซักคนก็เจ็บ แถมสองแฝดยังมาตัดพี่ตัดน้องกันอีก เป็นนี่นี่ไม่เลือกใครอะ ไม่กล้า ยิ่งลู่หานแล้วจะรับไหวเหรอถ้าต้องมารู้ว่าตัวเองเป็นสาเหตุให้แฝดตัดกัน ถึงจะไม่ถูกกันมานานแต่เราว่าแฝดมันรักกันนะ ไม่งั้นเซโฮจะร้องไห้ตอนเซฮุนเข้ารพ.ทำไม เซฮุนอีก ดูก็รู้ว่าแคร์อะดูจากที่เซโฮพูดว่าจะตัดพี่ตัดน้องแล้วรู้สึก ลึก ๆ แฝดรักกันแหละแต่อาตจะลึกมาไปหน่อย ว่าไงดี นี่ทำใจไม่ได้ไม่ว่าลู่หานจะเลือกใคร เราก็รักทั้งเซฮุนเซโฮนั่นแหละถึงจะด่าเซฮุนบ่อย ๆ ก็เถอะ นึกภาพไม่ออกเลยว่าถ้าลู่หานเลือกใครซักคนอีกคนนึงจะมีสภาพยังไง รวมไปถคงตัวลู่หานเองกับคนที่ถูกเลือกด้วย จะมีความสุขกันจริง ๆ เหรอ ทุกคนเลย
  #1553
  0
 16. #1552 อิโยะ (@nan286) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 23:35
  ว้าวๆๆๆๆ
  #1552
  0
 17. #1533 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 16:42
  หวังว่าเรื่องนี้คงจะไม่ถึงขั้นตัดพี่ตัดน้องกันแบบจริงๆจังๆนะ ลู่หานจะเลือกใครอ่ะ? เดาไม่ออกเลย พี่เซโฮก็ดีแสนดีเซฮุนก็ดีถึงแม้จะกวน_ีนลามกอะไรไปเรื่อยเปื่อยบ้างแต่ในใจก็รักลู่หานจริงๆอยู่เหมือนกัน
  #1533
  0
 18. #1502 M2Hsmile (@meawsejin041712) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 12:37
  ยิ่งอ่านยิ่งเครียด เชร้ดดดดนี่มันเรื่องอัลไรกัน ตัดพี่ตัดน้องเพราะคนนอก อืมมม
  #1502
  0
 19. #1501 Luhanislove (@panaleejamy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 11:58
  แง ตัดพี่ตัดน้องเลยหรอ น้องลู่จะเลือกใคร ทำใจไม่ได้ง่ะ ขอสองเลยได้ปะแบบมะคืน55555
  #1501
  0
 20. #1500 infinite lp (@praewa_linfinite) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 11:51
  อยู่ด้วยกัน 3 คนผัวเมียก็โออออ
  #1500
  0
 21. #1499 minkhunhan (@minkhunhan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 11:02
  ฮื้อออ ขอสามคน
  #1499
  0
 22. #1497 millkyyama (@millkyyama) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:54
  ให้แฝดสักคนไปได้กับควานลินแทน จะได้ไม่มีใครเจ็บ /หื้มมมม
  มาถึงตอนดราม่าต้องเลือกใครสักคนแล้วปวดใจจัง ฮือออ ไม่อยากให้จบเลย อยากดูแฝดตบตีกันแย่งลู่หานนานๆ
  #1497
  0
 23. #1493 fairylu_ (@pleum-asr) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:37
  เซโฮอินเกิ๊นนนนนนน
  #1493
  0
 24. #1492 T'oey Tong (@exoppa12) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:36
  ถึงกับตัดพี่ตัดน้องเลยหรออ~
  #1492
  0
 25. #1489 zonya1220 (@zonya1220) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:07
  ดีทั้งพี่และน้องแล้วเสี่ยวลู่จะเลือกใครมันยากมากนะถ้าถามใจ กดดันจังอ่ะ
  #1489
  0