Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,987 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  28

  Overall
  112,987

ตอนที่ 29 : ที่มาของพลัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  7 ก.พ. 58

เป็นยังไงบ้างลูกไปเข้าค่าย หาเพื่อนได้มั้ย โมเชียน่ากล่าวถามเซนทันทีที่ถึงบ้านหรือพระราชวังแห่งเมืองเวอดิลลา

โดยเธอและเวนเดอลาได้ไปรับเซนกลับมาหลังจากเซนเข้าค่ายเตรียมความพร้อมสิบวันเสร็จ ซึ่งเธอก็เป็นห่วงว่าเซนจะหาเพื่อนไม่ได้จึงเอ่ยถามออกไป

ได้เพื่อนเยอะแยะเลยล่ะครับ แต่ละคนเก่งๆทั้งนั้นเลย แถม..แปลกด้วยเซนเอ่ยตอบโมนาวี่อย่างว่าง่าย แต่ในประโยคหลังๆเขาผ่อนเสียงลงพลางยิ้มแหยๆ ทำให้โมนาวี่ถามว่าเมื่อกี้เซนพูดอะไรเพราะเธอฟังไม่ชัด ซึ่งเซนก็ปฏิเสธว่าไม่มีอะไรแต่ในหัวกลับคิดถึงพวกคนแปลกๆเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็น อลิซ...องค์หญิงผู้ไม่ชอบให้ถูกมองบ่อยๆซึ่งเธอบอกให้เขาเลิกเรียกว่าองค์หญิงและเรียกอลิซเฉยๆ เซลีน...สาวสวยผู้มีนิสัยแปลกๆขัดกับใบหน้าพร้อมกับความลับมากมาย ลาเมีย...เด็กสาวผู้สามารถใช้เวทย์รักษาได้แถมยังนิสัยดีอีกด้วย กริมมอ...บาบาเรียนที่ชอบเกาะแกะและอวยเขาตลอดเวลาแถมคำพูดคำจาก็ห้วนซะไม่มี และแรมพิส...เด็กชายสวมแว่นที่ดูเหมือนเด็กเรียนแต่การต่อสู้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนบุคลิก

เซนได้แต่คิดถึงคนพวกนี้และภาวนาว่าขอให้เปิดเรียนไวไวด้วยเถิด ซึ่งต้องรอเพียงหนึ่งอาทิตย์แต่กับเซนแล้วมันเหมือนนานนับปี

เมื่อไหร่จะเปิดเรียนกันน้าเซนนั่งคิดในใจ ในตอนนี้เขามาถึงห้องของตัวเองแล้ว ห้องที่เขาใช้พักอยู่มาหลายปี ข้าวของยังเหมือนเดิมทุกอย่าง  

เซนนอนกลิ้งเล่นบนเตียงพลางนึกถึงกลิ่นของผ้าปูที่นอนที่ยังหอมเหมือนวันแรกที่เขามา บ่งบอกถึงการเอาใจใส่ของแม่บ้านเป็นอย่างดีถึงแม้ว่าเขาจะไม่อยู่ก็ตาม เซนทำอย่างนี้จนเริ่มเบื่อก็เรียกให้คามานออกมา

คามาน ออกมาเซนเอ่ยเบาๆเพียงให้ตัวเองได้ยินเพื่อเรียกคามาน ซึ่งเธอก็ออกมาพอดีพร้อมกับทักทายเซน

มีอะไรหรือเซน เรียกข้ามาซะดึกเชียว หร-หรือว่า...อ๊ะ เซน เจ้าเด็กลามก อร๊ายยทันทีที่คามานโผล่ออกมาเธอก็ถามถึงสาเหตุที่เซนเรียกมากลางดึกแบบนี้ และยังไม่ได้คำตอบด้วยซ้ำเธอก็ทำทีเหมือนรู้ว่าเซนต้องการอะไรพร้อมทั้งทำมือป้องปากแล้วบิดซ้ายบิดขวาเหมือนกำลังเขินอายอยู่

ซึ่งก็ทำให้เซนที่นั่งจ้องเธอเอ่ยอย่างเอือมๆกับมุกตลก 18+ นี้ว่า

ฉันไม่มีอารมณ์กับคนแก่ร้อยปีหรอก อีกอย่างนะฉันก็จับต้องเธอไม่ได้อยู่แล้วด้วยแถมอายุก็เพิ่งจะสิบสามเอง เซนกล่าวพร้อมทำสีหน้าเบื่อหน่าย

แหมๆแรงนะคะคุณน้อง ฮ่าฮ่าเอาเถอะๆสรุปมีอะไรล่ะ

คือฉันสงสัยอยู่เรื่องนึงน่ะ ตอนที่สู้กับพวกก็อบบลิน พลังนั่น...ทำไมมันถึงเป็นสีขาวทั้งๆที่มันรวมทุกธาตุในตัวฉันเซนถามถึงเรื่องเมื่อตอนฝึกใช้เวทย์ในวันที่ห้าของการเข้าค่าย ซึ่งเป็นเหตุทำให้เขามีภาพพจน์ดีขึ้นด้วยพลังของตัวเอง แต่ปริศนาของพลังนั่นมันยังคงวนเวียนในหัวเขาอยู่

ซึ่งทันทีที่คามานฟังคำถามของเซนจบเธอก็นิ่งคิดซักพัก และไม่นานเธอก็ลอบยิ้มพร้อมทั้งบอกให้เซนลองทำแบบนั้นอีกครั้งหนึ่ง

เซน นายใช้พลังแบบครั้งนั้นอีกดูสิ ถ้ามันไม่เหมือนเดิมแสดงว่าข้อสันนิษฐานของฉันถูก

หลังจากได้ฟังคำแนะนำจากคามาน เซนก็ลองใช้พลังเหมือนตอนที่สู้กับก็อบบลินดูอีกครั้ง ซึ่งเมื่อเขาแปลงแขนตัวเองแทนดาบและทำให้พลังเวทย์แปรปรวนที่แขนดาบนั้น มันกลับปรากฏเป็นสีต่างๆปนเปกันไปตามสีของแต่ละธาตุ แถมยังดูอ่อนแออีกเพราะมันไม่สามารถคงรูปเป็นขนนกเหมือนในตอนนั้นได้

 คามานที่ลอบสังเกตตั้งแต่เริ่มจึงเอ่ยขึ้นว่า

ฉันรู้แล้วล่ะเซนว่าทำไม ในตัวนายตอนนี้มีเพียงแค่หกธาตุทำให้ไม่สามารถคงสภาพของคลื่นพลังเวทย์ที่แปรปรวนนั้นได้ เพราะยังขาดอีกหนึ่งธาตุ...คามานเอ่ยยิ้มๆอย่างนักวิจัยเวทย์ที่ประสบความสำเร็จจากการค้นพบเวทมนต์บทใหม่

ไม่เข้าใจ... ตัวฉันก็มีหกธาตุมาตั้งนานแล้วนะ แล้วทำไมตอนนั้นถึงใช้ได้แต่ตอนนี้ใช้ไม่ได้ล่ะเซนเอ่ยกับคามานอย่างไม่เข้าใจ ซึ่งคามานก็ยืนกอดอกพลางลยมาข้างๆเซน

งั้นลองทำใหม่ดูอีกทีนะคามานกล่าวพร้อมทั้งหายเข้าไปในดวงจิตเซนเหมือนที่เคยทำตามปกติ เซนก็ไม่เข้าใจว่าคามานจะหนีไปในดวงจิตเขาทำไมทั้งๆที่ยืนคุยปกติสะดวกกว่าแท้ๆ

ลองทำอีกครั้งสิเซนเสียงคามานดังก้องในหัวของเซน ซึ่งเซนก็ส่ายหน้ายิ้มเยาะเพราะไม่คิดว่ามันจะต่างอะไรจากเดิม

พรึ่บขนนกสีขาวเจิดจ้าปรากฏออกมาทั่วแขนของเซนทันทีที่เขาทำให้เวทย์ทุกธาตุที่อยู่ในตัวไปกระจุกอยู่ เซนไม่เข้าใจว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรทั้งๆที่เมื่อกี้เขาทำไม่ได้ 

เซนยกสองแขนของตัวเองขึ้นมาดูที่ในครั้งนี้เขาไม่ได้เปลี่ยนให้มันกลายเป็นดาบ มันจึงกลายเป็นแขนที่เต็มไปด้วยขนนกบริสุทธิ์สวยงามแต่กลับดูอันตรายไปในขณะเดียวกัน เพราะขนนกนี้เกิดจากพลังเวทย์ที่ซึ่งหากเซนบังคับมันให้หลุดออกจากตัวเขาไปกระทบอะไรเข้า มันก็จะเกิดเป็นระเบิดขนาดย่อมๆได้เลยล่ะโดยมีตัวอย่างคือฝูงก็อบบลินเมื่อตอนนั้นที่เซนได้ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มัน แต่ที่มันไม่ระเบิดเป็นเพราะเขาต้องการให้มันเสียบทะลุและหายไป

คามาน ทำไมครั้งนี้ฉันถึงทำได้ล่ะ..เซนเอ่ยถามคามานในใจ ซึ่งเธอก็ตอบกลับมาทันทีว่า

นายคงไม่ลืมไปแล้วใช่มั้ยว่าธาตุของฉันคืออะไร คามานเอ่ยในห้วงความคิดของเซนทำให้เซนเริ่มจะเข้าใจอะไรแล้ว

ความมืด

ใช่ ธาตุของฉันคือความมืด... พอฉันรวมกับนายจึงทำให้นายสามารถใช้ธาตุความมืดได้ แต่พอฉันปรากฏตัว นายก็จะใช้ธาตุความมืดไม่ได้ และนั่นก็แสดงว่าเสียงคามานขาดหายไปในห้วงความคิดของเซนก่อนจะเอ่ยอีกประโยคนึงซึ่งเธอยังพูดไม่จบ

นั่นก็แสดงว่า หากฉันกับนายร่วมมือกันเราจะสามารถใช้เวทย์ได้ทุกธาตุยังไงล่ะคามานที่ตอนนี้ได้ปรากฏตัวให้เซนเห็นพร้อมกับยิ้มเยาะ ทำเอาเซนที่กำลังเรียบเรียงข้อมูลในหัวไม่ถูกเพราะกำลังอื้งกับเรื่องที่คามานพูดเมื่อกี้อยู่ ก่อนจะคุยกับคามานว่าพรุ่งนี้จะไปบอกเรื่องนี้ให้ท่านพ่อท่านแม่ทราบรวมถึงเรื่องคามานด้วย ซึ่งเธอก็ไม่ปฏิเสธเพราะมันไม่ได้เสียหายอะไรกับตัวเธอ

 

                ห้ะ!? ลูกว่ายังไงนะ??  สังสัยพ่อฟังผิดแน่ๆเลยไหนลองพูดใหม่อีกรอบซิ

ผมจะบอกว่า... ผมใช้เวทย์ได้ครบเจ็ดธาตุเลยครับเซนกล่าวเหมือนกับสำนึกผิด เพราะทั้งเวนและโมนาวี่ทำหน้าดูตกใจกับเรื่องที่เซนบอกเมื่อกี้มาก ทำให้เขาชักเริ่มเกร็งแล้วสิว่าจะบอกหมดดีรึเปล่า

แล้วลูกใช้ได้ยังไงล่ะจ๊ะ แม่จำได้ว่าลูกใช้ได้แค่หกธาตุเองหนิ แถมแค่นั้นแม่กับพ่อก็ตกใจจะแย่แล้วนี่ลูกยังใช้ธาตุมืดได้อีกเหรอโมนาวี่ถามเซนอย่างไม่ค่อยเชื่อ เพราะคนที่ใช้เวทย์ได้ถึงเจ็ดธาตุนั้นตามประวัติศาสตร์แห่งทวีปเอมารามีเพียงสองคนเท่านั้น ซึ่งแต่ละคนต่างก็เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็น รบเพื่อรวมทวีปเป็นปึกแผ่น โค่นล้มปีศาจที่หลุดมาจากนรก สร้างเวทย์อาณาเขตที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างในป่าอาถรรพ์เนฟินดอร์ เป็นต้น

คือ... ตอนไปฝึกกับท่านอาจารย์ลูคัสผมได้วิญญาณติดมาด้วยน่ะครับ ทำให้ผมใช้เวทย์ธาตุความมืดเพิ่มได้อีกธาตุ...

เซนกล่าวพร้อมทั้งให้คามานปรากฏตัวให้เวนและโมนเห็น ซึ่งทันทีที่เธอปรากฏตัวเธอก็สวัสดีทั้งสองอย่างสุภาพ

สวัสดีค่ะ คุณเวนเดอลา คุณโมนคามานทักทายทั้งสองด้วยความสุภาพทั้งยังย่อตัวลงให้ด้วย ซึ่งทันทีที่โมนและเวนเห็นคามานก็ดูจะตกใจเล็กน้อย ไม่ใช่ตกใจเพราะความกลัวหรืออะไรหรอกนะ แต่เป็นเพียงตกใจเพราะไม่คิดว่าวิญญาณที่เซนพูดถึงจะเป็นสาวสวยแบบนี้ นึกว่าเป็นวิญญาณร้ายหน้าเหี่ยวเลือดอาบซะอีก

-สวัสดีค่ะ-ครับ” เวนและโมนสวัสดีรับการทักทายพลางยิ้มเจื่อนๆให้เล็กน้อย

เมื่อทักทายกันเสร็จ คามานก็หายไปต่อหน้าเวนและโมนทันที เพราะเธอบอกเซนว่าถ้าปรากฏตัวให้คนอื่นเห็นจะทำได้ไม่นานเพราะมันกินพลังมาก

                หลังจากคุยกันมานานสักพัก เวนก็ตัดสินใจว่าจะพักเรื่องนี้เอาไว้ก่อนเพราะอีกหนึ่งอาทิตย์เซนก็จะเปิดเรียนแล้ว จึงอยากจะมอบของขวัญให้เป็นรางวัลที่สอบเข้าอาซลานอคาเดมีได้

เซน พรุ่งนี้เราจะออกเดินทางไปดินแดนคนแคระกันนะ พ่อว่าจะไปขอให้ช่างฝีมือดีแถวนั้นตีดาบตีอาวุธเป็นของขวัญให้ลูก ครั้งนี้เราจะไปกันแค่สองคน เพราะโมนเธอบอกจะอยู่ถักเสื้อให้ลูกเป็นของขวัญเหมือนกัน ไปมั้ย” เวนกล่าวยิ้มๆพร้อมทั้งหันไปมองเซนถึงแผนที่จะพาเซนไปยังดินแดนคนแคระ
ซึ่งทันทีที่เวนพูดจบเซนก็ดูจะดีใจมากเพราะหากขึ้นชื่อว่าเป็นอาวุธที่สร้างโดยคนแคระแล้วนั้น ไม่ว่าจะเป็นช่างคนแคระอันดับท้ายๆก็ยังทำได้ดีกว่าช่างมนุษย์มืออาชีพของมาก เซนจึงไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธพลางพยักหน้ารัวๆพร้อมตอบว่า

ครับ


ช่วง : ไร้สาระกับไรท์เตอร์
คุยกันจั๊กนอยย : ดีใจจุงคนติดตามถึง500แล้ว55 //แทบจะก้มลงจูบเท้านักอ่าน บอกตามตรงเลยว่าผมไม่คิดว่าเรื่องนี้จะมาถึงขนาดนี้ได้ เพราะผมกะจะเเต่งนิยายระบายความคิดของตัวเองเล่นๆ55(ที่ผมออกจะโรคจิตชอบให้พระเอกผิดหวังสาวโดนฉุด-.,-แต่ไม่รู้จะเอามาใช้มั้ย55) ล้อเล่นๆ

ตอนแรกที่เขียนเรื่องนี้เพราะผมก็อ่านนิยายมาหลายๆเรื่องทั้งสะสมครบเซตอย่างเรื่องมายาจอมคาถา และเมอเมดราฟโซดีของพี่วี หรือV.Rondell และอ่านในเวบเด็กดีเมื่อไม่นานมานี้ทำให้เป็นตัวจุดประกายว่า ถ้าจะเเต่งนิยายใครๆก็น่าจะทำได้ ผมเลยพิมพ์เล่นๆในโนตบุคและให้น้องชายอ่าน ซึ่งมันก็บอกว่าสนุกแต่ผมก็ตบกะบาลมันไปเพราะคิดว่ามันประชด55 เอาจริงๆก็อยากให้น้องอ่านนะแต่ผมไม่ได้กลับบ้านมาเดือนกว่าเเล้วT^Tไม่ได้โทรคุยด้วย คิดถึงมัน55 กำนอกเรื่องละ
เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนนะครับที่ติดตามมาถึงตอนนี้ ขอบคุณมากๆครับบT^T
 
//ในตอนแรกว่าจะไปแต่งต่อเเละลงพรุ่งนี้เพราะกลัวอัพถี่ไปและนักอ่าน(ที่เคารพ)รำคาญเลยไปตีฮอนเล่น แต่พอไปเล่นได้ตา2ตามันกลับรู้สึกโหวงเหวงแปลกๆเลยขี่รถกลับหอมาแต่งต่อแล้วลง55  //พิมพ์ไปยิ้มไป :D

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #927 watch012 (@watch012) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 17:20
  กำลังสนุกค่ะ แต่ตรงประโยคนี้

  "...ซึ่งต้องรอเพียงหนึ่งอาทิตย์แต่กับเซนแล้วมันเหมือนนานนับปี..." อ่านแล้วมันฟังดูแปลกๆ นะค่ะ

  "...ซึ่งการรอ(คอย)เพียงหนึ่งอาทิตย์ แต่สำหรับเซนแล้วมันเหมือนนานนับปี..." น่าจะประมาณนี้รึเปล่าค่ะ ในวงเล็บจะใส่ไม่ใส่ก็แล้วแต่ค่ะ
  #927
  0
 2. #762 Hani_2109 (@smile21natnicha) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 เมษายน 2558 / 22:08
  ไรท์อ่านมายา รีดก็อ่านมายาค่ะ ดีใจจจ >< เจอพวกแล้ว 5555 นิยายไรท์สนุกดีค่ะ รีดติดตามมาได้ก็พักนึงแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #762
  0
 3. #723 Doggy_C (@july-12745) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 เมษายน 2558 / 18:50
  ไรท์สนุกมากเลยเลยจร้าอ่านมาถึงตอนนี้และเลยคอมเมนต์เป็นกำลังใจซะเลย สู้ๆน้าสนุกมากก
  #723
  0
 4. #722 Doggy_C (@july-12745) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 เมษายน 2558 / 18:50
  ไรท์สนุกมากเลยเลยจร้าอ่านมาถึงตอนนี้และเลยคอมเมนต์เป็นกำลังใจซะเลย สู้ๆน้าสนุกมากก
  #722
  0
 5. #372 AvantCourier (@commanddie01) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:30
  ขอบคุณครับนิยายสนุกมาก แต่ผมมีเรื่องตกใจอยู่อย่างหนึ่งในเรื่องที่โรงเรียนที่พระเอกสอบเข้าไปมันสอนวิชาดาบผสานเวท
  ทำให้เกิดความคิดว่า "กรรมที่พระเอกเราลำบากเรียนกับอาจารย์เอฟมาโรงเรียนดันสอนเหมือนกันอีก 55" เลยอดเป็นห่วงไม่ได้ว่าพระเอกจะเก่งเมื่อไหร่ 55
  #372
  0
 6. #349 เห็ดดอง (@chi-end) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:13
  สนุกครับไม่เบื่อเลยแต่งต่อเยอะๆครับ 
  #349
  0
 7. #342 ChEss_ZeR (@chesszy) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:52
  ต้องขอบคุณไรท์ต่างหากค่ะ
  สนุกและน่าติดตามมากๆๆๆ อ่านแล้วติด

  แต่ว่าเรื่องเซนกับผู้หญิงนี่ อ่านแล้วตงิดๆ
  #342
  0
 8. #336 fenr (@friendsly) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:23
  ทำไมไรท์น่ารักงี้ อัพมาเรื่อยๆเถอะค่ะ ขอเเค่ไม่ทิ้งร้างหรือดองก็เเล้วกัน 5566
  #336
  0
 9. #334 maykubpom (@maykubpom) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:58
  อัพเถอะท่าน ข้าน้อยรักท่านทุกครั้งที่เหนการอัพนิยาย เพราะฉะนั้นต่อให้ท่านอัพทุกชั่วโมงข้าน้อยก้อจะอ่านนะท่าน
  #334
  0
 10. #214 prettyquestion (@question-qs) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:25
  พึ่งเข้ามาอ่าน สนุกมากเลย สู้ๆนะค่ะไรเตอร์ มาต่อไวๆน้าา
  #214
  0
 11. #213 SaKuNo (@pianoctp) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:09
  อัพถี่ๆเค้าชอบบบบ-.,- เเต่ถ้าไรท์ไม่มาอัพนะเค้าจะไปเผาบ้านไรท์ถึงที่เลยยยยย(ล้อเลงงง)5555+
  #213
  0
 12. #211 Teekatud Sripud (@teekatad) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:03
  รอติดตามต่อนะครับ
  #211
  0
 13. #208 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:08
  ลงบ่อยๆไม่มีคนเบื่อหรอกครับ แต่เรื่องพระเอกผิดหวัง สาวโดนฉุดนี่มันจริงมั้ยครับ = ="
  พวกอ่านนิยายแฟนตาซีจิตใจบอบบาง อ่อนแอ มันเยอะนะครับ 555+ 
  แล้วก็บอกด้วยนะครับว่าเรื่องนี้จะฮาเร็มมั้ย

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:10
  #208
  0
 14. #202 pppp (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:53
  อัพบ่อยแค่ไหนก็ไม่เบื่อ
  #202
  0
 15. #200 tainies (@tainies) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:44
  ไม่รำคาญหรอกค่ะ อัพเยอะก้ดีสิค่ะ แต่ว่า7ธาตุ เก่งเวอร์
  #200
  0
 16. #199 Mhew_happy (@mhew1209) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:59
  เซนใช้ธาตุได้หลายธาตุจัง
  #199
  0
 17. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:25
  มาแต่งต่อเดี๋ยวนี้น้าาาาา เค้าอยากอ่านนนน
  #197
  0
 18. #196 Poowadeh Suwannarat (@poohero) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 02:51
  รออ่านครับสนุกดี
  #196
  0
 19. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 02:44
  ใช้ได้ทุกธาตุ แม้ๆ ดีจริงๆๆ
  #195
  0
 20. #194 cash_ (@taechaam) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:40
  จะเทพกว่าเดิมแล้วติ้นเต้นๆ/รอตอนใหม่ๆๆๆๆ
  #194
  0
 21. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:02
  จะได้อาวุธแล้ว เย้ๆ
  ปล.ลงบ่อยๆได้นะคะ อิอิอิอิ-.,-
  #192
  0
 22. #191 Levii4than (@nik00882934) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:39
  ดีหมดยกเว้น............... แต่ละตอนสั้นเกินไปแล้วไรท์เอายาวๆจั๊กกะหน่อยแหน๋ได้บ่
  #191
  0
 23. #190 Lita (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:26
  ไม่เบื่อๆๆๆแต่งติดกันอัพวันละ2-3ตอนก็ไม่เบื่อจ้า>_
  #190
  0
 24. #189 อสูรไร้หน้า (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:06
  รอตอนต่อไปอยู่นะคับ
  #189
  0
 25. #188 kimurakung (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:32
  ลงบ่อยๆ ได้ครับ รีดเดอร์ไม่เบื่อ ..

  ในที่สุดก็บอกพ่อแม่สักที เรื่องคามาน ..

  มี 7 ธาตุ เทพเลยนะ คราวนี้ก็จะได้เก่งขึ้นอีก
  #188
  0