Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,977 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  18

  Overall
  112,977

ตอนที่ 34 : ความลับที่ถูกเปิดเผย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3303
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  17 ก.พ. 58

เซลีน มองอะไรอยู่เหรอเซนเอ่ยถามเซลีนพลางภาวนาในใจว่าอย่าให้สิ่งที่เธอเห็นคือคามานเลยเถอะ แต่ดูเหมือนว่าคำภาวนาของเซนจะไม่ได้ผลซะแล้วเพราะเซลีนตอบกลับมาว่า

เห็น...ผู้หญิงเซลีนตอบพร้อมทั้งหันหน้ามาทางเซนเหมือนกับว่าต้องการคำอธิบาย ซึ่งเซนก็เหงื่อแตกพลักๆพลางหาข้ออ้างที่ดูเข้าท่าที่สุด

เอ่อ..งั้นเดี๋ยวไว้จะอธิบายให้ฟังทีหลังนะ ตอนนี้เราตั้งใจเรียนกันก่อนดีกว่าเซนพยายามนอกเรื่องไม่พูดถึงเรื่องคามานอีก แต่ก็ไม่อาจทำให้สายตาของเซลีนละไปจากคามานได้ เซนจึงกระซิบบอกให้คามานกลับเข้าร่างของตน

 

                เวลาในชั่วโมงชมรมวันแรกผ่านไปอย่างรวดเร็วซึ่งเซนก็คิดว่าในชั่วโมงหน้าเขาจะเอามีดสั้นที่ได้มามาให้ท่านปู่ดูและจะลองขอดาบนั้นมาใช้

และตอนนี้ เซน เซลีน และจูเลียก็กำลังแยกย้ายกันกลับหอ ซึ่งจูเลียก็บอกว่าเธอได้ขอให้อาจารย์ฝ่ายหอพักนักเรียนประจำย้ายเซลีนให้มาอยู่ห้องเดียวกันกับเธอเรียบร้อยแล้ว

งั้นถ้าไม่มีอะไรแล้วผมไปก่อนนะเซนกล่าวลาพร้อมทั้งโบกมือให้ทั้งสอง แต่ยังไม่ทันที่เซนจะหันหลังได้ครบร้อยแปดสิบองศาเซลีนก็กระตุกเสื้อเขาไว้ ทำให้เซนต้องจำใจหันมาหาเธอและยิ้มแหยๆให้

มีอะไรเหรอเซลีนเซนพูดพร้อมทั้งส่งรอยยิ้มเจื่อนๆให้เซลีน ก่อนริมฝีปากบางของเธอจะเอ่ยพูดตอบเซนสั้นๆว่า

ผู้หญิง

ผู้หญิงเหรอครับ...แหะๆเกือบลืมไปเลย งั้นเดี๋ยวพรุ่งนี้จะเล่าให้ฟังนะครับเซนแสร้งทำเป็นลืมเพราะนึกว่าเซลีนจะลืมเรื่องนี้แล้วแต่สุดท้ายก็ไม่วายพูดขึ้นมาอีกจนได้

 สัญญา...นะเซลีนพูดพร้อมทั้งยื่นนิ้วก้อยออกมาหาเซน เซนจึงเกี่ยวก้อยรับด้วยความรู้สึกแปลกๆที่ไม่รู้จะอธิบายยังไง คงเป็นเพราะเธอนิสัยแปลกๆล่ะมั้ง

สัญญาครับ แต่เซลีนห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใครนะ

อืมเซลีนตอบกลับพร้อมพยักหน้าช้าๆหนึ่งทีก่อนจะสังเกตเห็นว่าตอนนี้ทั้งคู่กำลังมีสายตาคู่หนึ่งจ้องมองอยู่

‘~~จ้อง~~’ สายตาของจูเลียที่ตอนนี้กำลังจ้องนิ้วมือของทั้งสองที่กำลังเกี่ยวก้อยกันอย่างน่าอิจฉา ทำเอาเธอต้องซักไซ้ถามเซนและเซลีนว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นซึ่งเธอก็คิดว่าเซนจะเป็นคนตอบเธอ แต่ดันกลายเป็นว่า...

ความลับเซลีนตอบคำถามของจูเลียที่ตอนนี้กำลังหน้านิ่วคิ้วขมวดเหมือนเด็กอยากได้ของเล่น ทำเอาจูเลียนิ่งไปสักพักเพราะไม่คิดว่าคนเงียบๆแบบจูเลียก็มีความลับเหมือนกัน มันยิ่งทำให้เธออยากรู้ว่าระหว่างเซนและเซลีนมีความลับอะไรต่อกัน

 

                ในระหว่างทางที่เซนกำลังกลับหอพักเพื่อไปเปลี่ยนเสื้อผ้ามาออกกำลังกายนั้น เซนก็เหลือบไปเห็นว่ามีชายหญิงคู่หนึ่งกำลังเดินคู่กันพร้อมทั้งถือเอกสารกองโตและทั้งสองนั้นก็กำลังคุยกันอย่างสนิทสนมอีกด้วย เมื่อเห็นว่าเป็นใคร เซนจึงพยายามเดินเลี่ยงทั้งคู่ให้เหมือนกับว่าเขาไม่มีตัวตน

อ้าวนายหงอก ว่ายังไงไม่ได้เจอกันตั้งนานเสียงหวานเอ่ยทักเซนหลังจากที่เขาคิดว่าจะพยายามไม่สนใจทั้งคู่และเดินผ่านไปเฉยๆ แต่กลายเป็นว่าคนที่เขาพยายามหลบเมื่อตะกี้นั้นกลับทักเขาเข้าอย่างจัง

เซนจึงหันไปหาเจ้าของเสียงนั้นและเอ่ยทักกลับไป

สวัสดีครับ...อลิซ ไม่ไดเจอกันเกือบอาทิตย์แล้วล่ะมั้งครับเนี่ยเซนยิ้มรับคำทักทายนั้นพร้อมทั้งทักทายกลับอย่างร่าเริง

อื้มๆ แล้วเป็นยังไงบ้าง เมื่อกี้เรียนชมรมสินะเลือกชมรมไหนเหรออลิซเอ่ยถามเซนเรื่องชมรมพร้อมทั้งยิ้มให้

ผมอยู่ชมรม…”

เรารีบไปกันเถอะครับอลิซเดี๋ยวอาจารย์จะรอ เราไม่ควรมาเสียเวลากับเจ้าเด็กห้องห้าแบบนี้หรอกน้ำเสียงคมเข้มของชายผมดำเจ้าของคะแนนทักษะต่อสู้สูงสุด อีกทั้งยังเป็นทายาทของเผ่าพันธุ์มนุษย์หมาป่าสมัยใหม่ทางตอนใต้อีกด้วย เขาคือ เวอเซล นั่นเอง

เดี๋ยวเถอะเวอเซล ไปว่าเซนยังงั้นได้ยังไงเขาเป็นเพื่อนฉันนะ ขอโทษเดี๋ยวนี้เลยอลิซเอ่ยเสียงดุๆว่าใส่เวอเซลซึ่งเขาก็ได้หาสนใจไม่ เวอเซลเพียงแค่เบือนหน้าหนีพร้อมทั้งแสยะยิ้มเย้ยหยันใส่เซน

อลิซที่เห็นว่าเพื่อนร่วมชั้นอีกทั้งยังเป็นหัวหน้าห้องฝ่ายชายแสดงกิริยามารยาทที่ไม่ดีต่อเพื่อนของเธอ เธอจึงเอ่ยปากขอโทษแทนในฐานะหัวหน้าห้องฝ่ายหญิงและเพื่อนของเซน ขอโทษแทนเวอเซลด้วยนะเซน พวกเราไปกันก่อนล่ะแล้วเจอกันใหม่นะอลิซกล่าวลาเซนพร้อมทั้งโบกมือทิ้งท้ายและเดินจากไป

แต่ก่อนจะเดินจากไปเวอเซลก็ได้ส่งสายตาท้าทายมาให้เซนก่อนจะเดินตามอลิซไป เซนเห็นดังนั้นก็รู้สึกอยากจะหัวเราะขึ้นมาก่อนจะแสยะยิ้มบางๆให้กับเวอเซลที่ตอนนี้ได้เดินจากไปแล้ว

 

เป็นอะไรเหรอครับคุณเซนแรมพิสเอ่ยถามเซนหลังจากเห็นว่าตั้งแต่เข้าห้องมาเขาก็มีอาการแปลกๆ บางทีก็ยิ้ม บางทีก็หัวเราะ บางทีก็มีสายตาหน้ากลัว แรมพิสจึงถามเซนด้วยความเป็นห่วง

อ๋อไม่มีอะไรหรอก แค่อยากจะรู้ว่าโรงเรียนนี้มีอีเวนท์เทศกาลอะไรบ้างหรือเปล่าเซนหันหน้ามาตอบแรมพิสที่กำลังนั่งขัดสมาธิเล่นอยู่บนเตียงของตัวเอง

อืม... เหมือนจะมีอยู่นะครับเช่นพวกไปทัศนศึกษานอกสถานที่ พวกเข้าค่าย กับพวกการประลองของแต่ละระดับน่ะครับ แล้วทำไมเหรอครับ

ไม่มีอะไรหรอก ขอบใจนายมากนะแรมพิสเซนขอบคุณแรมพิสก่อนจะหยิบหนังสือเล่มหนาที่เกี่ยวกับตำนานและประวัติศาสตร์ต่างๆที่ไปยืมท่านปู่มาในวันนี้มาอ่านเล่นก่อนนอน

ดาบลาติโซน่า...ดาบที่สร้างจากความเคียดแค้นของช่างชาวไลทเอลฟ์ที่ถูกจับตัวไปบังคับให้ตีดาบงั้นเหรอ... เซนหยิบด้ามดาบลาติโซน่าที่ตนเองถือครองอยู่ขึ้นมาดูก่อนจะคิดเรื่องของดาบลาติโซน่าพลางนึกถึงตำนานที่ท่านปู่เล่าให้ฟัง จนสุดท้ายก็ผลอยหลับไป...

               

                พวกเจ้าจงอ่านสูตรเวทมนต์พื้นฐานนี้และท่องจำไว้ให้ดีนะรวมถึงสมการเวทย์ประยุกต์ด้วย เพราะหากจำสูตรเวทย์นี้ไม่ได้พวกเจ้าก็จะไม่สามารถใช้เวทย์ประยุกต์ได้อาจารย์วัยกลางคนคนหนึ่งกำลังบอกให้นักเรียนจำสูตรเวทมนต์ที่เป็นพื้นฐานของการใช้เวทย์ประยุกต์ในคาบเรียนเวทมนต์ ซึ่งตอนนี้เขากำลังดูว่าเด็กๆห้องห้าที่เขาสอนอยู่ตอนนี้จะเก่งเหมือนเด็กห้องหนึ่งรึเปล่า ที่พอบอกให้ท่องแปบเดียวหลายๆคนก็สามารถใช้เวทย์ประยุกต์ได้หลายรูปแบบกันแล้ว

เวทย์ประยุกต์ คือเวทมนต์ที่จะทำให้ผลของเวทย์นั้นสามารถเป็นไปได้ในหลายๆรูปแบบ ซึ่งขึ้นอยู่กับสมการเวทย์ที่ต้องใช้สูตรแก้ ตัวอย่างเช่น การใช้บอลพลังเวทย์หรือดาบจากเวทย์ก็ไม่จำเป็นต้องใช้สูตรเพราะเป็นรูปแบบที่ง่าย แต่หากต้องการสร้างพวกโซ่โลกันต์ที่สามารถใช้รัดเป้าหมายได้ทันทีที่คิด หรือดาบเวทย์ที่มีเอฟเฟคมากขึ้น เช่น สามารถแช่แข็งศัตรูได้ทันทีที่สัมผัส ก็จำเป็นต้องใช้สูตรที่ยากขึ้นเพื่อที่จะสามารถแก้สมการเวทย์ที่ทำให้เวทย์นั้นเป็นจริงและแสดงผลออกมาได้อย่างรวดเร็ว

 ดังนั้นการจะใช้เวทย์ประยุกต์ให้รวดเร็วนั้นจึงจำเป็นต้องมีสูตร ซึ่งสูตรพื้นฐานที่อาจารย์ได้บอกให้นักเรียนห้องห้าท่องจำก็คือสูตรพื้นฐานที่สามารถแตกแขนงได้เป็นหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับผู้ใช้และสูตรลัด

เซนที่ตอนนี้กำลังพยายามนั่งท่องจำสูตรเวทย์และสมการที่จะทำให้เวทย์แสดงผลในหนังสืออย่างตั้งใจ พร้อมทั้งจดลงสมุดบันทึกส่วนตัวอีกด้วยเพื่อที่จะได้เอากลับไปท่องอยู่หอเมื่อมีเวลาว่าง เพราะเขารู้ว่าเรื่องพวกท่องจำเขาไม่เก่งนัก เหมือนดั่งที่อาจารย์ลูคัสเคยบอกไว้ว่าเขาไม่เก่งเรื่องพวกนี้แต่เพราะตั้งใจและเอาใจใส่จึงจำบทเรียนในหลายๆเรื่องได้ และเขาก็รู้ตัวเองด้วยว่าหากได้จำอะไรแล้วล่ะก็ เซนจะจำขึ้นใจไปจนวันตาย

เอาล่ะๆพอแค่นี้ก่อน แล้วเราค่อยมาพยายามกันใหม่ชั่วโมงนะตอนนี้หมดเวลาแล้วไปเรียนคาบต่อไปเถอะอาจารย์วัยกลางคนบอกนักเรียนให้หยุดการลองใช้เวทย์ประยุกต์พร้อมทั้งให้แยกย้ายกันไปเรียนคาบต่อไป ส่วนเขาก็กลับไปนั่งเก้าอี้ในห้องตามเดิมและรอสอนในชั่วโมงถัดไป

 

ลูกพี่ทำได้หรือเปล่ากริมมอถามเซนทันทีหลังออกจากห้อง ซึ่งเซนก็ยิ้มเจื่อนๆแทนคำตอบก่อนจะส่ายหน้าให้ ซึ่งกริมมอก็เข้าใจดีเพราะเขาก็ทำไม่ได้เหมือนกัน เซนจึงหันไปถามเพื่อนๆในกลุ่มที่เหลือบ้างว่าทำได้มั้ย

มีใครทำได้มั้ยเซนหันไปหาสาวๆที่กำลังเดินตามหลังเขามาติดๆหลังจากต้องนั่งแยกโต๊ะในห้องวิชาเวทย์

พอจะทำได้นิดหน่อยค่ะลาเมียยกมืออายๆตอบเซนหวังว่าจะได้รับคำชมจากเขา ซึ่งยังไม่ทันทีเซนจะชมเธอกริมมอก็ชิงตัดหน้าซะงั้น

โหหห เก่งชิบ ไอ้ข้าอ่ะนะแค่จะสร้างลูกบอลธาตุยังยากเล้ย วันหลังสอนข้าบ้างนะกริมมอพูดอย่างอารมณ์ดี เขาพยายามพูดชมลาเมียเผื่อว่าเธอจะเริ่มหายเกลียดเขาบ้างหลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น แต่กลับเป็นว่าเธอไม่คุยกับอะไรกับเขาซะงั้นทั้งยังเงียบไปซะเฉยๆ

ส่วนจูเลียที่เห็นว่าบรรยากาศเริ่มอึมครึมแปลกๆอย่างหาสาเหตุไม่ได้เพราะเธอไม่รู้ถึงเหตุการณ์ในครั้งนั้น เธอจึงคิดหาเรื่องคุยเพื่อทำลายบรรยากาศพลางหันไปถามเซลีน

เซลีนๆ เธอทำได้มั้ยที่อาจารย์สอนไปน่ะจูเลียหันไปคุยกับเซลีนที่เดินติดๆกัน ซึ่งเซลีนดูท่าจะไม่ได้ยินเพราะตอนนี้เธอกำลังคิดถึงเรื่องคามานที่เซนบอกก่อนเข้าห้องเรียน จูเลียจึงถามอีกครั้งจนเซลีนเลิกคิดเรื่องนี้และหันกลับมาตอบจูเลียว่า

อืม

เห เซลีนก็ทำได้เหรอเนี่ย งั้นกลับหอไปใช้ให้ฉันดูหน่อยนะเดี๋ยวแลกกันดูเพราะฉันก็ทำได้เหมือนกันจูเลียเสนอ

 ซึ่งลาเมียที่เห็นว่าทั้งสองก็ใช้ได้แล้วเหมือนกันจึงขอจูเลียว่าคืนนี้ไปเล่นห้องด้วยได้มั้ยเพราะอยากเห็นบ้าง จูเลียก็พยักหน้ายอมรับก่อนที่เซนจะพูดต่อ

แต่ละคนเก่งจังนะครับ งั้นผมไปดูด้วยได้รึเปล่าเนี่ยเซนพูดติดตลกแต่หน้าของเขามันไม่ตลกตามทำให้จูเลียนึกว่าเซนพูดจริง

-บ้า ผู้ชายจะมาห้องผู้หญิงได้ยังไงล่ะจูเลียตอบกลับไปพร้อมทั้งอาการหน้าแดง ซึ่งเซนก็หัวเราะแหะๆเพราะไม่คิดว่าจูเลียจะจริงจังกับคำถามล้อเล่นของเขา

กลุ่มของเซนคุยกันไปเรื่อยๆจนสุดท้ายก็มาถึงห้องเรียนวิชาต่อไป แต่ละคนจึงหยิบตำราเรียนออกมาจากกระเป๋าและรีบเข้าเรียนก่อนจะสาย

 

 

                หลังเลิกคาบโฮมรูมซึ่งจะมีเวลาพักคั่นกลางก่อนจะเริ่มชั่วโมงชมรมในคาบต่อไป เซนที่ตอนนี้กำลังสะพายกระเป๋าเตรียมไปเรียนชมรมก็บอกกับจูเลียและเซลีนว่าจะล่วงหน้าไปก่อนซึ่งทั้งสองก็พยักหน้าให้แทนคำตอบ

เมื่อมาถึงห้องตำนานและประวัติศาสตร์ เซนก็เปิดประตูเข้าไปและพบว่าท่านปู่หรืออาจารย์เกษียณอายุที่ไม่ทราบเหตุผลว่าทำไมถึงยังสอนอยู่ก็ได้นั่งอยู่ในห้องก่อนเขาจะมาแล้ว

ท่านปู่ครับ ผมมีอะไรจะให้ดู...เซนเอ่ยกับชายชราที่นั่งเล่นอยู่ตรงหน้า ก่อนเขาจะหันมาตอบโต้กับเซนด้วยน้ำเสียงแหบพร่า

มีอะไรรึเซน

คือผม..มีอะไรอยากจะขอน่ะครับ แต่ว่าก่อนอื่น...ช่วยดูนี่ก่อนนะครับเซนกล่าวพร้อมทั้งหยิบมีดสั้นที่ตนเองได้มาจากพระคลังของกษัตริย์เมนเดลให้ชายชราตรงหน้าดู

เมื่อชายชราตรงหน้าเห็นว่าเซนหยิบอะไรขึ้นมาก็มีท่าทีแปลกใจก่อนจะถามขึ้นว่าหลานเอามีดขึ้นสนิมมาให้ปู่ดูทำไมรึ

ทันทีที่เซนเห็นว่าชายชราตรงหน้าดูจะไม่รู้ว่ามีดขึ้นสนิมที่เขาหยิบมาคืออะไร เซนจึงใช้ส่วนที่คิดว่าเคยเป็นส่วนคมของมีดกรีดผิวหนังเขาเบาๆ

ทำอะไรน่ะเซน เดี๋ยวก็เป็นบาดทะยัก...หรอก... ผู้เฒ่าเอ่ยเตือนเซนว่าหากใช้มีดขึ้นสนิมไปทำแบบนั้นอาจติดเชื้อบาดทะยักได้ แต่ยังไมทันจะเตือนได้จบก็เห็นว่าทันทีที่เซนหลั่งเลือดแม้เพียงเล็กน้อย มีดที่เคยเต็มไปด้วยสนิมก็เปลี่ยนสภาพกลายเป็นเหมือนของใหม่ ชายชราจึงพูดพร่ำเหมือนกับไม่เชื่อสิ่งที่เห็นตรงหน้าว่า

-นั่นมัน มีดอะไรน่ะ…” ชายชราพูดด้วยความทึ่งปนสงสัย แต่สิ่งที่สงสัยหาใช่เป็นเพราะที่มีดกลายจากสนิมไปเป็นเหล็กกล้า แต่เป็นเพราะความแวววาว ความคม และรูปลักษณ์อันสวยงามของมีดนั่นต่างหากละ แต่ยังไม่ทันที่ชายชราจะหายทึ่งดีก็ยิ่งตกใจยิ่งกว่าเก่าเมื่อเห็นว่ากล่องไม้ที่บรรจุดาบลาติโซน่าไว้ข้างในนั้น มันกำลังสั่น...สั่นเหมือนกับว่ากำลังดีใจที่จะได้ไปรวมกับอีกส่วนที่ขาดหายไปมานาน...
ps: เวอเซลลมุงงง55
ps2: ชื่อตอนแต่ละตอนไม่ต้องไปสนนะครับ55ไม่รู้จะตั้งยังไง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #299 Sukanya Thiampak (@praw45150) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:07
  อัพไว้ๆน่ะ รออ่านอยู่
  #299
  0
 2. #297 LilyTheGlass (@dawan400) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:40
  เพราะอยากได้ส่วนที่้เหลือไงละครับ ไม่อยากขโมยด้วยละมั้งเพราะตอนหลังก็ถูกจับได้อยู่ดีเอาไปใช้นี่นะไม่ใช่ขาย
  #297
  0
 3. #296 MooK_KunG_Zaa (@letsdance12) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:33
  แก้หน่อยนะคะ ความรู้วิทย์บาดทะยักไม่ได้เกิดจากสนิมค่ะ แต่เกิดจากเชื้อที่เกลียดออกซิเจน มันเติบโตได้ดีในที่อากาศเข้าไม่ได้ เช่นบาดแผลลึกๆ ดังน้นไม่เกี่ยวกับสนิมค่ะ โดนแทงแผลลึก โดนเข็มสะอาดจิ้มก็เป็นบาดทะยักได้ทั้งนั้นค่ะ คนไทยเข้าใจผิดเรื่องนี้เยอะรบกวนแก้ด้วยนะคะ
  #296
  0
 4. #295 ไอ้เสือร้าย (@nami04) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:52
  ให้เซนกระทืบมันเลยครับ เอาผู้สาวเราคืนมา
  #295
  0
 5. #294 นัท. (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:42
  ล่อแม่งเลยเซนนน.
  #294
  0
 6. #292 cash_ (@taechaam) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:21
  เซนตบเกรียนมันไปเลยย
  #292
  0
 7. #291 SDreader (@tawisgrymin78) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:57
  ตบเกรียน! ตบเกรียน! ตบเกรียน!
  #291
  0
 8. #290 GiGa max (@kaminari2550) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:53
  เวอเซล  นี่ใช่ มนุษย์หมาป่ารึเปล่า   
  ถ้ามันรู้ว่าเซ็นมีรอยสักที่ ต้องให้ความเคารพจะต้องเป็นยังไงนะ
  #290
  0
 9. #289 midnigth (@missu2me) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:49
  อ๊ากกกกก มาต่อด่วนเลยนะไรท์ แหมๆ เซนก็ หวานเนาะคู่(?)นี่ เซลีนนางดูอึนอะ แต่น่ารักกกกก
  #289
  0
 10. #288 cana (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:38
  ตบเกรียนสักที่สิ เห็นละแบบว่าขัดหูขัดตา - - ละเอา อลิส เรา คืนมา55
  #288
  0
 11. #287 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  ตบเกรียนสักรอบ แล้วแย่งสาวคืนดิ ถึงยังไงสุดท้ายมันก็น่าจะได้คืนก็เหอะ แต่เห็นแล้วหงุดหงิดแทนพระเอก55+
  #287
  0
 12. #286 kimurakung (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:18
  เวอเซล นายกำลังเล่นกับไฟ (เซน)

  ว่าแต่เซนคิดอะไร ทำไมถึงไปแสดงความลับของมีด เด่วก็โดนจับได้หรอก .. จิงๆ แค่ลองขอมีดดูก็พอนะ
  #286
  0
 13. #285 2w34rfgh (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:15
  พระเอกเก่งหรึอไม่เก่งจะไปฝึกมันทำไมกันเสียเวลา..................
  #285
  0
 14. #284 Mhew_happy (@mhew1209) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:11
  ยาวกว่านี้ได้ไหมคะเนี่ยย 555
  #284
  0
 15. #283 M200 (@blackmik) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:05
  ขออีกตอนได้ไหม อาลมมันค้างอะ  #283
  0
 16. #282 weed_ (@weed-) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:56
  ตอนนี้้ไรเตอร์จะให้เซนโง่สินะ  ท่านพ่อก็บอกแล้วว่าอย่าให้ใครรู้ความลับ ดันเอาไปบอกอาจารย์  เดี่ยวก็มีเรื่องอีก เห้อ
  #282
  0
 17. #281 KidMarkPai-- (@kidmarkpai--1--) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:49
  เวอเซล น่าตืบมาก..ถ้าได้ประลองจัดให้เละเลยเซนลูกพ่อ 
  สนุกมากครับ 
  #281
  0