Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,978 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  19

  Overall
  112,978

ตอนที่ 36 : สาวมืดมน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3105
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  21 ก.พ. 58

คุณเซนครับ ผมว่าน่าจะนอนได้แล้วนามันดึกมากแล้ว เดี๋ยวก็ตื่นสายหรอกแรมพิสเพื่อนร่วมห้องพักของเซนเอ่ยเตือนด้วยความหวังดีหลังจากเห็นว่าเขาอ่านหนังสือจนดึกดื่นแบบนี้มาหลายวันแล้ว

ไม่ต้องห่วงหรอกแรมพิส นายนอนก่อนเถอะเดี๋ยวอีกหน่อยฉันจะตามไปเซนตอบกลับโดยไม่หันมามองพลางพลิกหน้าหนังสือหน้าถัดไปพร้อมทั้งจดโน้ตยิกๆตามไปด้วย

ส่วนแรมพิสที่ได้ฟังคำพูดของเซนก็ถึงกับต้องถอนหายใจ เพราะเซนพูดแบบนั้นแทบทุกคืนแต่ก็ไม่เห็นว่าจะยอมนอนซักทีจนขนาดเขาตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำกลางดึกก็ยังเห็นเซนอ่านหนังสืออยู่

งั้นผมนอนก่อนนะ ฝันดีล่วงหน้าครับคุณเซนแรมพิสเอ่ยฝันดีล่วงหน้าเมื่อเห็นว่าเซนยังไม่มีทีท่าจะเข้านอนก่อนจะเอาผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวแล้วหลับตาลง

ฝันดีนะแรมพิสเซนเอ่ยฝันดีตอบกลับแรมพิสก่อนจะหันกลับไปสนใจหนังสือต่อ

หนังสือที่เซนกำลังอ่านนั้นคือหนังสือบทเวทมนต์ต่างๆที่มีตั้งแต่เวทมนต์ระดับต่ำไปจนถึงระดับกลางทั้งยังมีสูตรสมการไว้แก้โจทย์เวทย์อีกด้วย ซึ่งเซนใช้เวลาศึกษาองค์ประกอบของเวทย์และคำร่ายในทุกๆคืนก่อนนอนพร้อมทั้งทำโจทย์ไปด้วยตั้งแต่ที่ได้หนังสือเล่มนี้มา เพราะถึงแม้หนังสือเล่มนี้จะเป็นแค่หนังสือประกอบการเรียนธรรมดาๆทั่วไปแต่เขาก็เอาใจใส่มันและอ่านทำความเข้าใจโครงสร้างและรูปแบบของเวทมนต์จนเกือบจะจำได้หมดทั้งเล่มแล้ว เซนอ่านไปเรื่อยๆจนอีกไม่กี่หน้าก็จะจบเขาจึงคิดว่าจะออกนอกโรงเรียนไปหาซื้อหนังสือเพิ่มในวันหยุด

อา จบซักทีเซนพูดคนเดียวพร้อมทั้งยืดแขนบิดขี้เกียจก่อนจะปิดหนังสือเอากลับเข้ากระเป๋าและรีบเข้านอนทันที

 

สายลมเย็นเอื่อยๆจากทะเลใต้พัดโชยปะทะเข้ากับใบหน้าของเซนพร้อมกับกลิ่นเกลืออ่อนๆลอยตามมา ตอนนี้เซนกำลังยืนอ้าแขนรับสายลมเย็นพร้อมทั้งมองไปยังท้องทะเลกว้างที่อยู่ด้านหน้าจากบนหน้าผาสูงก่อนจะมีเสียงเรียกชื่อของเขาดังมาจากข้างหลังด้วยน้ำเสียงที่ดูคุ้นหูและชวนโหยหา

เซน...

อา...มันช่างเป็นน้ำเสียงที่ไพเราะเสียจริง

เซน...

ขอยืนรับลมอยู่ตรงนี้อีกหน่อยนะอย่าพึ่งเรียกสิ

เซน!!”

-ครับครูเซนสะดุ้งตื่นเมื่อเริ่มรู้สึกตัวแล้วว่าเสียงที่กำลังเรียกเขาเมื่อครู่นั้นเป็นเสียงของใคร

เป็นอะไรรึเปล่าทำไมดูเพลียๆ พักผ่อนไม่เพียงพอเหรอ

-ครับ สงสัยเพราะเมื่อคืนนอนดึกไปหน่อยน่ะเลยเป็นอย่างที่เห็น..ขอโทษด้วยครับ

อืม ทีหลังก็อย่านอนดึกนักล่ะเดี๋ยวจะเรียนไม่รู้เรื่องลาฟานเอ่ยเตือนเซนเพื่อไม่ให้เขานอนดึกจนมาหลับในคาบเรียนแบบนี้อีก ก่อนจะเดินไปยังหน้าชั้นเรียนและหยิบหนังสือขึ้นมาเตรียมสอน

 

เมื่อคืนคุณเซนทำอะไรมารึเปล่าคะทำไมถึงนอนดึกลาเมียที่นั่งอยู่โต๊ะฝั่งขวาของเซนหันมาถามเซนด้วยความเป็นห่วง

แค่อ่านหนังสือดึกไปหน่อยน่ะไม่ต้องเป็นห่วงหรอกเซนหยิบหนังสือขึ้นมาก่อนจะหันไปตอบคำถามลาเมียพร้อมทั้งยิ้มให้เพื่อให้ดูว่าตัวเองสบายดี

ปากบอกว่าไม่เป็นอะไรแต่ตานี่ลอยเลยนะคะ งั้นรบกวนช่วยอยู่นิ่งๆซักแปบนึงนะคะเดี๋ยวฉันจะทำให้คุณเซนสดชื่อขึ้นเองลาเมียบอกเซนให้อยู่เฉยๆก่อนจะยกมือขึ้นมาจะจับแก้มของเซนก่อนจะร่ายคาถาอะไรแปลกๆจนเซนสะดุ้ง

-เอ่อลาเมีย จะทำอะไรน่ะเซนที่สะดุ้งเพราะอยู่ๆลาเมียก็ยื่นมือเข้ามาจะจับแก้มเขาทำให้เขาตกใจเล็กน้อยจึงอดที่จะถามกลับไม่ได้กับการกระทำของลาเมีย

อยู่นิ่งๆสิคะเดี๋ยวมนต์ของฉันก็ไม่สำเร็จหรอกลาเมียดุเสียงใสพร้อมทั้งทำหน้ามุ่ยใส่เซนก่อนจะยื่นมือมาจับแก้มเซนอีกครั้งซึ่งเซนก็ยิ้มแหยๆให้ก่อนจะยอมถูกจับแก้มแต่โดยดี

ลาเมียร่ายคาถาแปลกๆบางอย่างก่อนจะลูบไล้ไปตามแก้มขาวนวลของเซนเบาๆชวนให้รู้สึกดีแปลกๆก่อนจะมีกลิ่นหอมจางๆของแมกไม้ใบหญ้าลอยโชยเข้าจมูกของเซนจนอาการห่วงที่มีในตอนแรกหายไปหมด

ขอบใจมากนะลาเมีย หายเพลียแล้วล่ะ

ค่ะ ถ้าคุณเซนดีขึ้นฉันก็สบายใจแล้วล่ะค่ะลาเมียยิ้มใสให้เซนซึ่งเขาก็ยิ้มรับก่อนจะหันกลับไปเรียนต่อทิ้งให้ลาเมียมองใบหน้าด้านข้างของเซนเพลินนานทีเดียว ซึ่งอันที่จริงเวทย์ที่เธอใช้กับเซนเมื่อครู่นั้นไม่จำเป็นต้องสัมผัสร่างกายแต่ที่เธอทำไปเป็นเพียงความต้องการส่วนตัวของเธอเอง

 

ณ ช่วงบ่าย

นักเรียนระดับชั้นปีที่ 1 ได้มารวมตัวกันที่สเตเดียมของโรงเรียนซึ่งเป็นสถานที่ที่ใช้ทำกิจกรรมการแข่งขันต่างๆรวมไปถึงการฝึกซ้อมด้วย

วิชาสมรรถภาพทางเวทย์และร่างกายนั้นคือวิชาที่จะเริ่มสอนตั้งแต่รุ่นของพวกเธอเป็นต้นไปซึ่งจะเรียนรวมกันทุกห้องของปีหนึ่งโดยจะเรียนเกี่ยวกับพื้นฐานและความคล่องตัวของการใช้เวทย์และร่างกายเพื่อที่นักเรียนจะสามารถใช้เวทย์และทักษะร่างกายได้ถูกต้องตามทฤษฎี

 คาบนี้จึงไม่ต่างจากคาบทดลองเวทย์และการต่อสู้ของพวกเธอหรอกนะซึ่งจะสอนทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติสลับกันเว้นอาทิตย์ วันนี้เป็นวันแรกที่เราได้พบกันอาจารย์จึงจะให้นักเรียนแบ่งกลุ่มเป็นกลุ่มละหกคนและทำความคุ้นเคยระหว่างกลุ่มกันก่อนจะเริ่มการทดสอบทักษะของกลุ่ม สมาชิกกลุ่มก็เลือกได้ตามใจชอบเลยนะแต่ก็อย่าเอาตามใจตัวเองมากนักล่ะเพราะอาจารย์จะให้คะแนนเป็นกลุ่ม

 อาจารย์ประจำวิชาสมรรถภาพทางเวทย์และร่างกายกล่าวถึงวิชาที่สอนพร้อมทั้งบอกให้นักเรียนแบ่งกลุ่มกันโดยจะอยู่คนละห้องกันก็ได้ก่อนจะเอ่ยแนะนำตัวตามมาทีหลัง

ส่วนอาจารย์ชื่อเลฟิอัส โดรากูน ยินดีที่ได้รู้จักพวกเธอทุกคนนะ อาจารย์หนุ่มผู้ซึ่งมีหน้าตาอันหล่อเหลาคมคายเข้ากับผมสีน้ำตาลอ่อนของเขาเอ่ยแนะนำตัวเองพร้อมทั้งส่งยิ้มหวานให้กับเหล่านักเรียนซึ่งหลังจากเขาแนะนำตัวเองจบก็มีเสียงกรี๊ดกร๊าดของเหล่านักเรียนหญิงตามมา ( เลฟิอัส โดรากูน คนเดียวกับที่เคยสอนเซนและอลิสก่อนจะสอบเข้า )

หลังจากได้รับคำสั่งจากอาจารย์ นักเรียนก็เริ่มแยกย้ายกันจับกลุ่ม

นี่เซน เรามาอยู่กลุ่มด้วยกันเถอะนะจูเลียวิ่งเข้ามาหาเซนพร้อมกับเซลีนและลาเมียก่อนจะชักชวนให้เซนมาอยู่กลุ่มเดียวกันซึ่งเซนก็พยักหน้ารับอย่างง่ายดายก่อนจะตอบกลับว่า

ผมน่ะไม่มีปัญหาหรอกแต่ต้องเอากริมมอเข้ากลุ่มด้วยนะผมกลัวว่าเขาจะหากลุ่มไม่ได้น่ะเซนบอกข้อแม้ที่ว่าต้องให้กริมมอมาอยู่กลุ่มด้วย เพราะที่ผ่านมาเซนลอบสังเกตพฤติกรรมของกริมมอที่นั่งอยู่ข้างหลังอยู่บ่อยๆและก็พบว่ากริมมอกำลังพยายามปรับตัวให้ดีขึ้นทั้งยังตั้งใจเรียนและพยายามเข้าไปช่วยคนอื่นเมื่อมีปัญหาอีกด้วย ถึงแม้ว่าตอนที่กริมมอเสนอตัวว่าจะช่วยใครนั้นจะมีแต่คนปฏิเสธก็เถอะ

เมื่อจูเลียหันไปถามสาวๆทั้งสองที่เหลือ พวกเธอก็พยักหน้ายอมรับว่าเห็นด้วยรวมไปถึงลาเมียที่ถึงแม้ว่าจะไม่ชอบกริมมอแต่หากนั่นคือเหตุผลที่จะได้เซนมาอยู่กลุ่มเดียวกันมันก็คุ้มค่า

งั้นตอนนี้เราก็มีกัน 5 คนแล้วสินะ อีกคนจะเอาใครดีล่ะจูเลียพูดหลังจากนับดูจำนวนสมาชิกในกลุ่มก่อนจะมองไปรอบๆเพื่อหาคนเพิ่มอีกคนอย่างร่าเริง

ผ่านไปสักพัก จูเลียก็นั่งหงอยเพราะไม่รู้ว่าจะหาใครมาเข้ากลุ่มดีเนื่องจากหลายๆคนเกรงใจที่จะร่วมกลุ่มด้วย เพราะแต่ละคนในกลุ่มของจูเลียนั้นมีแต่คนเด่นๆทั้งนั้นไม่ว่าจะ เซน เซลีน จูเลีย ลาเมีย และกริมมอ ที่แต่ละคนก็มีความสามารถแตกต่างกันไป พวกเขาจึงกลัวว่าหากเข้าร่วมกลุ่มไปจะเป็นตัวถ่วงซะเปล่าๆ

เฮ้อ แล้วเราจะหาใครมาเพิ่มดีล่ะเนี่ยอีกแค่คนเดียวเองจูเลียถอนใจอย่างเหนื่อยๆเพราะตอนนี้หลายๆคนเริ่มรวมกลุ่มกันครบแล้ว

เดี๋ยวข้าจะไปช่วยเรียกคนมาเพิ่มนะกริมมอชูมือขึ้นอาสาหาคนเพิ่ม ทำให้สมาชิกในกลุ่มที่ตอนนี้มีกันหกคนต่างก็หันมาเหลียวมอง

ฉันว่านายอยู่เฉยๆน่าจะดีกว่านะจูเลียยิ้มแหยๆพร้อมทั้งแสดงสีหน้าว่าความคิดของกริมมอนั้นไม่ดีเท่าไหร่

แล้วเราจะทำยังไงดีล่ะคะ ให้อยู่อย่างนี้เฉยๆก็คงไม่มีใครมาขอเข้ากลุ่มด้วยหรอก เป็นลาเมียที่พูดขึ้นบ้างหลังจากเห็นว่าไม่มีใครมาขอเข้ากลุ่มด้วยเลยซึ่งคนอื่นๆในกลุ่มก็คิดเช่นเดียวกัน แต่ทว่าเธอดันคิดผิด..

-ขอให้ฉันเข้ากลุ่มด้วยได้มั้ยคะเสียงๆหนึ่งดังขึ้นมาจากทางด้านหลังของกลุ่มเซน ซึ่งเมื่อทั้งกลุ่มหันไปตามเสียงนั้นก็พบว่าเจ้าของเสียงคือเด็กผู้หญิงสวมแว่นผมยาวปรกหน้าท่าทางมืดมนคนหนึ่ง เธอดูมีอาการอายๆคงจะเป็นเพราะไม่ค่อยได้คุยกับใครจึงรู้สึกประหม่าเมื่อตกเป็นเป้าสายตาของกลุ่มเซน

ได้สิๆเราขาดคนนึงพอดี จูเลียตอบรับคำขอของสาวมืดมนอย่างว่าง่ายก่อนจะรีบวิ่งไปจูงมือเธอเข้ามาในกลุ่ม

 

เมื่อสาวแว่นมืดมนได้มาอยู่ท่ามกลางกลุ่มของเซนแล้ว เธอก็ยิ่งดูกระวนกระวายและเอาแต่ก้มหน้าก้มตาไม่มองใครเลยจนจูเลียต้องเอ่ยทัก

นี่ๆแนะนำตัวหน่อยสิ ถ้ามัวแต่ก้มหน้าแบบนี้เราก็ไม่รู้จักกันพอดี จูเลียใช้นิ้วจิ้มแขนสาวมืดมนเล่นก่อนจะบอกให้เธอแนะนำตัว เธอจึงเงิยหน้าขึ้นมามองจูเลียแวบนึงก่อนจะรวบรวมความกล้าพูดกับทุกคนว่า

-ค่ะ ฉันโอลิเวีย เดมิกัน ห้องหนึ่งค่ะ สาวมืดมนแนะนำตัวเองอย่างกล้าๆกลัวๆเพราะอยู่ท่ามกลางคนไม่คุ้นหน้าและไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งหลังจากเธอแนะนำตัวเสร็จกลุ่มของเซนก็ฮือฮาขึ้นมาทันทีเพราะดูจากภาพลักษณ์ตัวเธอแล้วมันไม่เข้ากับลุคของห้องหนึ่งเลยที่ส่วนใหญ่จะดูฉลาดและเป็นมิตร ไม่ก็หยิ่งอัจฉริยะ

โหนี่เจ้าอยู่ห้องหนึ่งเลยเชียวเหรอ เก่งขนาดนั้นเชียวเป็นกริมมอที่ฮือฮาเป็นคนแรกและตามมาด้วยจูเลียและลาเมีย ส่วนเซนและเซลีนที่เงียบตั้งแต่ต้นนั้นก็หันมาให้ความสนใจสาวมืดมนตรงหน้าทันทีที่ทั้งสามคนแรกส่งเสียงฮือฮา ซึ่งจากปฏิกิริยาของสมาชิกในกลุ่มนี้เองทำให้โอลิเวียหน้าขึ้นสีและก้มหน้าอีกครั้งเนื่องด้วยนี่เป็นครั้งแรกที่มีคนฮือฮาชื่นชมเธอ

ผมเซนห้อง 5 ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ โอลิเวียเซนแนะนำตัวเป็นคนแรกทั้งๆที่เขาไม่ได้หันมาทางเธอเลยตั้งแต่ต้น ไม่ใช่เพราะเซนเมินเธอหรอกนะแต่เป็นเพราะเขากำลังคุยกับคามานผ่านจิตกันอยู่จึงไม่ได้สนใจสิ่งที่เกิดขึ้นรอบๆตัวจนกระทั่งได้ยินเสียงฮือฮาของเพื่อนๆเขานี่ล่ะ

ซึ่งหลังจากเซนแนะนำตัวเสร็จ ก็ตามมาด้วยสมาชิกที่เหลือซึ่งในส่วนของเซลีนนั้นก็ได้จูเลียเป็นคนแนะนำตัวให้เพราะเซลีนแต่มัววุ่นอยู่กับฝูงมดที่กำลังเดินเข้ารู

หลังจากแนะนำตัวเสร็จ อาจารย์เลฟิอัสก็เรียกให้ทุกคนมานั่งรวมกันบริเวณสนามหญ้าหน้าทางออกสเตเดียมโดยแยกเป็นกลุ่มๆตามที่ได้จัดกันซึ่งมีทั้งหมด 34 กลุ่ม ซึ่งจะมีสองกลุ่มที่มีสมาชิก 7 คน

เอาล่ะเมื่อทุกคนมีกลุ่มเป็นของตัวเองแล้ว อาจารย์จะให้ตัวแทนกลุ่มออกมาจับสลากว่ากลุ่มตัวเองจะได้เป็นกลุ่มที่เท่าไหร่นะ โดยเลขที่กลุ่มจะใช้ในการให้คะแนนและใช้ในการลงแข่งขันชิงรางวัลที่ทางโรงเรียนจะจัดขึ้นในเทศกาลนักสู้ในอีกสองเดือนข้างหน้า ถ้ากลุ่มไหนพร้อมแล้วก็ส่งตัวแทนออกมาจับได้เลยนะอาจารย์กล่าวพร้อมทั้งหยิบชวดโหลชูขึ้นซึ่งข้างในจะมีกระดาษจำนวนหนึ่ง

ตัวแทนแต่ละกลุ่มเดินมาหยิบสลากในขวดโหลที่อาจารย์เลฟิอัสถือไว้ช้าๆก่อนจะยื่นให้อาจารย์ผู้ช่วยที่อยู่ข้างๆประกาศบอกหมายเลขที่ได้ ซึ่งกลุ่มที่เซนได้นั้นคือกลุ่มที่ 33 จากทั้งหมด 34 กลุ่ม

ส่วนทางฝั่งอลิซที่อยู่กลุ่มเดียวกันกับเวอเซลและเพื่อนๆผู้หญิงผู้ชายในห้องอีกสี่คนนั้นได้กลุ่ม 16

เมื่อทุกกลุ่มจับสลากเลือกกลุ่มครบแล้ว อาจารย์จึงกล่าวต่อพร้อมทั้งมองไปยังนักเรียนทุกคน

ถ้าไม่มีอะไรแล้ว งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ากกลุ่มไหนหน้าจับตามองก่อนจะมีการจัดอันดับกลุ่มในแต่ละเดือน


 

ps: ตอนที่เซนบอกเรื่องดาบกับเซลีนผมเขียนไว้สั้นๆในตอนก่อนน่ะครับเพื่อนๆเลยอาจจะไม่เห็นต้องขอโทษด้วยน้อที่ไม่ได้เขียนเรื่องราวตอนนั้น555 
ps2: พอดีเพิ่งกลับมาจากกินเนื้อย่างเลยไม่มีเวลาเขียน เอาเท่านี้ไปก่อนเนาะ55
แล้วช่วงนี้ก็ใกล้สอบเเล้วด้วยยยT^T

 ขอบคุณที่ติดตามกันนะครับ ใกล้จะมีคนติดตามครบ 1000 แล้ววว>///<   #ถึงแม้จะมีคนติบ่อยๆเรื่องต่อตอนสั้นมากก็เถอะต้องขออภัยด้วยนะครับ55T_T //น้ำตาไหลตามภาพข้างล่าง

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #832 มิลิน (@sompopy) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 12:59
  ลาเมียยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #832
  0
 2. #344 dragon_megic (@kuea_555) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:08
  รอ ร้อ รอ สนุกมว๊ากกกกกก ติดตามอยู้น้าาาาา
  #344
  0
 3. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:16
  อ๊าย เซนมันมีประชากรเข้าฮาเร็มอีกหนึ่ง 5555+

  สาวแว่นซะด้วย โครตแรร์เลย
  #340
  0
 4. #338 Hiccup Spuc (@11321142) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 04:38
  สั้นไม่ว่า แต่ขออัพบ่อยๆ
  #338
  0
 5. #331 ชีวะ วิทยา (@mnbvczfghhh) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:43
  ชอบๆ อยากอ่านน รอเซนโชว์เทพคะแบบรอๆ เป็นกำลังใจให้คะ รีบมานะคะ แบบรอๆ >\\<
  #331
  0
 6. #330 Well-Done (@title240662) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:20
  คือตอนนี้ติดตามเรื่องนี้มากสุดๆ คืออยากจะอ่านตอนเวอเซลมันโดนตืบหน้าเตมที่เเล้ววว ขอด่วนนๆ
  #330
  0
 7. #329 LandLord (@loyalty) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:46
  เฝ้าติดตามอยู่นะครับ ไรตเตอร์ สู้ ๆ
  #329
  0
 8. #328 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:23
  รอติดตามครับ 
  #328
  0
 9. #327 kimon (@thunder-k) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:28
  สนุกครับ
  #327
  0
 10. #326 โอ้วว'อุ๋งอิ๋ง (@sriploy) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:32
  เซน สู้ๆ รอดูเธอดมพอยู่นะ
  #326
  0
 11. #325 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:01
  ตบเกรียนแล้วแย่งสาวคืนเลยๆ
  #325
  0
 12. #324 Nit Mine\'s Mine (@nitta623) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 04:35
  เรื่องนี้อ่านเพลินจริงๆ ครับติดตามมาตั้งแต่ มาตอนที่  7 แม้เรื่องจะเดินไปอย่างเอื่่อยๆ แต่ทุกตอนที่ผมรอผมรู้สึกถึงความแปลกใหม่ครับ
  #324
  0
 13. #323 cana (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:25
  ขอ เมพ ตบเกรียน ห้อง1 ที่เถอะ 555
  #323
  0
 14. #322 White heart (@niew-liew) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:06
  พึ่งมาอ่านสนุกมากเลยคะ อยากให่เซนเปิดเผยความสามารถเร็วๆจังเลย อยากเห็นฉากต่อสู้สนุกๆ
  #322
  0
 15. #321 M200 (@blackmik) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:26
  ขอแบบมันๆๆ
  เซนโชเทพ
  #321
  0
 16. #320 GiGa max (@kaminari2550) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:17
  ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ครับๆ. รีบๆตบเกรียนไอหมาป่กเสียนั่นด้วยนะครับบ
  #320
  0
 17. #319 kimurakung (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:52
  รอเวลาที่เซนจะได้โชว์เมพแล้วววว
  #319
  0
 18. #317 Mhew_happy (@mhew1209) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:42
  สั้นไปหน่อยแต่ สนุกค่ะ!!!
  #317
  0