Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,987 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  28

  Overall
  112,987

ตอนที่ 37 : เริ่มการทดสอบ (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3115
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  24 ก.พ. 58

การทดสอบความสามารถของแต่ละกลุ่มนั้น อาจารย์จะให้แต่ละกลุ่มนั้นจับคู่กับกลุ่มอื่นโดยเรียงตามลำดับไปเรื่อยๆจนครบทุกคู่แล้วให้มาสู้กัน แต่มีข้อแม้ว่าห้ามใช้พลังหรือทักษะอะไรที่เปนอันตรายเด็ดขาด ถ้ามีไหนฝ่ายหมดสภาพการต่อสู้ก่อนหรือยอมแพ้ก็ถือว่าอีกฝ่ายชนะทันทีซึ่งจะมีเวลาให้สู้กัน 30 นาทีและอาจารย์จะบันทึกคะแนนเอาไว้ด้วยเพราะถ้าหากครบเวลาแล้วหาผู้ชนะไม่ได้จะใช้คะแนนตัดสินกันเอาล่ะอาจารย์จะให้ประชุมแผนกันก่อนเริ่มการทดสอบ 20 นาที จับเวลา!”

สิ้นเสียงของอาจารย์ที่อธิบายกฎการทดสอบทักษะแต่ละกลุ่ม เหล่านักเรียนแต่ละกลุ่มจึงหันมาซุบซิบกันเพื่อเตรียมแผนการรับมือฝ่ายตรงข้ามพร้อมทั้งหันไปมองลักษณะของแต่ละคนว่าน่าจะมีพลังอะไรเพื่อจะได้รับมือได้ถูก

 

งั้นกลุ่มที่เราต้องสู้ด้วยก็คือกลุ่มสุดท้ายกลุ่มที่ 34 สินะคะ แต่จะว่าไปคุณเซนรู้สึกคุ้นหน้าพวกเขากันมั้ยคะ ลาเมียพูดพร้อมทั้งหันไปมองกลุ่มข้างๆซึ่งแต่ละคนนั้นเป็นผุ้ชายมีผมสีดำเข้มเหมือนกันหมดที่มองแล้วให้ความรู้สึกน่ากลัวแปลกๆ ซึ่งพอมองแล้วเธอรู้สึกว่าสมาชิกในกลุ่ม 34 นั้นเหมือนเธอจะเคยเจอมาก่อนจึงหันมาถามเซนเพื่อยืนยันความคิดตัวเอง  

เซนหันไปมองตามคำถามของลาเมียซึ่งพอหันไปมองแล้วเขาก็รู้สึกคุ้นหน้าจริงๆก่อนจะเริ่มนึกออกและพูดขึ้นว่า

อืม ผมก็รู้สึกคุ้นๆหน้าอยู่นะ... อ๊ะ! นึกออกแล้ว พวกเขาคือกลุ่มที่โค่นมังกรมายานั่นได้ต่อจากกลุ่มเราไง

-งั้น พวกเขาก็เป็นกลุ่มที่น่ากลัวมากเลยสิคะ” หลังจากได้ฟังคำตอบของเซน ลาเมียก็มีอาการกลัวอย่างชัดเจนเพราะเธอยังจำไฟที่พ่นออกมาจากปากมังกรนั่นได้อยู่เลยซึ่งกลุ่มที่อยู่ข้างๆเธอนั้นสามารถล้มมันได้อย่างรวดเร็ว

จูเลียที่ฟังอยู่เงียบๆถึงข้อมูลที่เธอไม่ทราบเกี่ยวกับฝ่ายตรงข้ามจึงถามขึ้นหลังจากเห็นท่าทางของลาเมีย

แล้วพวกนั้นมาจากเผ่าอะไรล่ะ บางทีถ้าเรารู้ถึงเผ่าพันธุ์ของพวกนั้นมันก็น่าจะง่ายขึ้นนะจูเลียพูดขึ้นก่อนจะหันไปมองกลุ่มข้างๆอีกทีก่อนจะพบว่าอีกฝ่ายก็หันมามองกลับเช่นกันด้วยท่าทางสบายๆจนทำเอาเธอเริ่มหมั่นไส้พวกนั้น

เมื่อเห็นว่าจูเลียต้องการทราบถึงเผ่าพันธุ์ของฝ่ายตรงข้าม เซนจึงคิดจะถามคามานทางจิตถึงเรื่องนี้เพราะคามานนั้นสามารถสัมผัสกลิ่นอายของเผ่าพันธุ์ที่เธอเคยพบปะมาก่อนและสามารถบอกถึงเผ่าพันธุ์นั้นได้ ซึ่งแค่เซนคิดนั้นคามานก็สามารถรับรู้ได้เธอจึงคิดจะบอกเซนในทันที แต่ทว่ากลับมีคนอื่นพูดแทรกก่อน

-พวกเขาเป็นแวมไพร์ค่ะ” เสียงหวานๆของเด็กสาวสวมแว่นผมดำท่าทางขี้อายเอ่ยขึ้น เธอคือโอลิเวีย สมาชิกใหม่ของกลุ่มที่มาจากห้องหนึ่งเพียงคนเดียวในกลุ่ม

แวมไพร์งั้นเหรอ ทำได้ดีมากเลยโอลิเวีย กูดจ็อบจูเลียกล่าวชมโอลิเวียพร้อมทั้งยกนิ้วโป้งให้ซึ่งเธอก็พยักหน้ารับแบบอายๆก่อนจะขยับแว่นขึ้นหนึ่งทีเพราะมันลื่นไหลลงมาจากการก้มหน้า

แล้วเธอรู้ได้ยังไงล่ะว่าพวกนั้นเป็นแวมไพร์กริมมอยื่นหน้าเข้ามาถามโอลิเวียจนเธอตกใจก่อนจะกระเถิบถอยไปข้างหลังแล้วพูดขึ้นว่า

พวกเขามาจากเมืองเดียวกันกับฉันค่ะ พวกเขาเป็นเหล่าเชื้อพระวงศ์จากเมืองแวมไพร์ทูริส เมืองของผู้ที่มีสายเลือดแห่งแวมไพร์

อืมๆพอจะเข้าใจล่ะ อ๊ะ... ง-งั้นเธอก็เป็นแวมไพร์เหมือนกันเหรอ?!” กริมมอดูท่าจะตกใจกับความจริงที่เพิ่งได้รับทราบ เพราะไม่คิดว่าสาวน้อยขี้อายท่าทางอ้อนแอ้นตรงหน้าจะมีสายเลือดแวมไพร์อยู่

-ก็ไม่เชิงค่ะ ฉันเป็นสเวโตชาน่ะ พลังจะตื่นขึ้นก็ต่อเมื่อเป็นไปตามเงื่อนไขบางอย่าง

-สเวอะไรนะ?” ไม่ใช่แค่กริมมอที่ถามแต่ยังเป็นจูเลียที่เอ่ยขึ้นพร้อมๆกันกับคำที่โอลิเวียพึ่งพูดไป เพราะคำที่เธอได้ยินเมื่อครูนั้นเธอเพิ่งเคยได้ยินผ่านเข้าหูเป็นครั้งแรกทั้งๆที่เมืองแวมไพร์ทูริสเป็นหนึ่งในเมืองใต้การปกครองของพ่อเธอที่ตอนเด็กๆเธอก็ไปเมืองนี้บ่อยแต่ก็ไม่เคยได้ยินคำนี้เลย

สเวโตชาค่ะ คล้ายๆกับแดมเพียร์นั่นแหละค่ะที่ใช้เรียกลูกครึ่งแวมไพร์เพศชายแต่สเวโตชาจะสายเลือดอ่อนกว่านั้น คือเกิดจากผู้หญิงที่เป็นมนุษย์แต่งงานกับแวมไพร์ น้อยมากที่ทายาทจะออกมาเป็นเพศหญิงซึ่งหากพวกเธอมีลูกเป็นผู้หญิงอีกจะถูกเรียกว่า สเวโตชา ...ส่วนฉัน...เป็นลูกสาวของสเวโตชาที่เพิ่งจะเคยมีกรณีนี้เป็นครั้งแรก...ฉันก็ไม่รู้จะเรียกได้มั้ยเพราะสายเลือดแวมไพร์ในตัวของฉันนั้นมันบางเบาเหลือเกิน..ไม่รู้ว่าพลังของฉันจะสามารถตื่นได้เหมือนที่ท่านแม่เคยบอกไว้หรือเปล่า

โอลิเวียเล่าถึงเรื่องของตัวเธอซึ่งในขณะที่เธอเล่าเธอก็มีสีหน้าเศร้าสร้อย จูเลียที่เห็นว่าโอลิเวียมีสีหน้าไม่ค่อยดีจึงพูดเปลี่ยนเรื่องทันที

-อา ถ้ารู้เรื่องสายพันธุ์ของฝ่ายตรงข้ามแล้วงั้นมันก็น่าจะง่ายขึ้นแล้วล่ะ เรามาเริ่มวางแผนกันเถอะว่าจะรับมือแวมไพร์กันยังไงจูเลียกล่าวยิ้มๆพร้อมทั้งหันไปมองโอลิเวียที่คาดว่าน่าจะรู้จุดอ่อนของแวมไพร์ดีเนื่องจากเธอเป็นคนของเมืองแวมไพร์ทูริส

 

เอาล่ะหมดเวลาวางแผนกันแล้ว ยืนขึ้นแล้วหันมาทางนี้กันหน่อยนะครับอาจารย์หนุ่มนามเลฟิอันประกาศก้องก่อนจะรอให้นักเรียนหันมาและพูดต่อ

การทดสอบนั้นอาจารย์จะให้แต่ละกลุ่มไปสู้กันตามกลุ่มที่ได้บอกไว้ โดยจะแข่งกันสามคู่ในแต่ละสนามซึ่งจะมีอาจารย์คนอื่นๆมาช่วยดูแลความปลอดภัยและให้คะแนนให้ด้วย และเรายังได้รับเกียรติจากอาจารย์ใหญ่มาชมการแข่งขันอีกด้วย

เลฟิอัสพูดถึงวิธีการแข่งคร่าวๆก่อนจะบอกนักเรียนว่าได้อาจารย์ใหญ่ได้มาดูพวกเขาสู้กันด้วย เหล่านักเรียนจึงหันหน้าไปตามทิศทางที่อาจารย์ใหญ่นั่งอยู่ก่อนจะทำความเคารพซึ่งอาจารย์ใหญ่ก็ยกมือตอบรับ

เมื่อไม่มีอะไรแล้ว ขอให้กลุ่ม 1-6 มายืนประจำบนสนามได้” เลฟิอัสพูดก่อนจะหันไปพูดคุยอะไรบางอย่างกับผู้ช่วยด้านหลัง ซึ่งเมื่อคุยกันเสร็จแล้วผู้ช่วยคนนั้นก็วิ่งเข้าไปข้างในห้องแผงควบคุมก่อนจะมีวงเวทย์ขนาดใหญ่อาบทั่วสนามหญ้าในสเตเดียมพร้อมกับการปรากฏตัวของสนามที่ทำจากคอนกรีตขนาด 100 x 100 เมตร ขึ้นมาสามสนาม

แต่ละคู่ให้ไปยืนคนละด้านกันและรอสัญญาณเริ่มการต่อสู้ ส่วนนักเรียนที่อยากดูการแข่งก็สามารถขึ้นไปนั่งชมบนอัฒจรรย์หรือไปเข้าห้องน้ำหาอะไรกินก่อนก็ได้เลฟิอัสพูดพร้อมทั้งผายมือเชิญให้นักเรียนไปนั่งตามอัธยาศัย ซึ่งนักเรียนส่วนใหญ่ก็ได้แยกย้ายกันไปนั่งบนสเตเดียมเพื่อดูการต่อสู้ บ้างก็ไปเข้าห้องน้ำ บ้างก็ไปแอบงีบรอถึงตาตัวเอง

นี่เซนๆเราไปหาที่นั่งบนอัฒจรรย์ดูการต่อสู้กันเถอะจูเลียเอ่ยชวนเซนพร้อมทั้งคล้องแขนลากให้เซนตามมา ซึ่งเซนก็เดินตามไปอย่างว่าง่ายโดยไม่ทันสังเกตเห็นว่าลาเมียได้ส่งสายตาแปลกๆให้กับการกระทำของทั้งสองอยู่

 

การต่อสู้ของแต่ละกลุ่มเป็นไปอย่างดุเดือด บ้างก็มีการใช้เวทย์กับดักที่ทางอาจารย์เพิ่งสอนไปไม่กี่วันก่อน บ้างก็มีการกลับคืนร่างเดิมของตนเพื่อความได้เปรียบ บ้างก็มีการประสานเวทย์เพื่อใช้เวทย์ที่รุนแรงยิ่งขึ้นจนอาจารย์ต้องสั่งห้ามว่าผิดกฎก็มี

ในตอนนี้เซนกำลังดูการต่อสู้บนสนามเบื้องหน้าจากอัฒจรรย์ด้วยความสนใจพลางคิดในใจไปด้วยว่าหากได้เจอกับพวกที่มีพลังแบบนี้จะแก้ไขสถานการณ์อย่างไร เซนคิดเพลินๆอยู่นานกว่าจะรู้ตัวว่ามีสายตาคู่หนึ่งกำลังจ้องมองมาทางเขาที่กำลังนั่งแนบชิดติดกับจูเลีย

“…”

เอ่อ..มีอะไรเหรอเซลีนเซนเอ่ยทักหลังจากเห็นว่าเซลีนจ้องเขาอยู่นานและไม่มีทีท่าว่าจะละสายตาออกไป

“…”

 “มีอะไรติดหน้าผมรึเปล่า?” เซนพยายามเอ่ยถามอีกครั้งเมื่อเห็นว่าเซลีนไม่ได้โต้ตอบอะไรนอกจากความเงียบ...

ผ่านไปราวๆสองนาทีเซนก็ดูจะทนความอึดอัดไม่ไหวที่เซลีนยังคงจ้องหน้าเขาอยู่ เซนจึงคิดจะถามขึ้นอีกครั้งแต่ยังไม่ได้จะขยับปากเซลีนก็สะกิดจูเลียก่อนจะขึ้นว่า

จูเลีย...เปลี่ยนที่กัน

เซนพยายามเงี่ยหูฟังว่าเซลีนพูดอะไรแต่ก็ฟังไม่ถนัดเนื่องจากเซลีนนั้นพูดเบาและเสียงคนที่กำลังเชียร์การต่อสู้บนสนามนั้นกลบไปหมด แต่ถึงจะไม่ได้ยิน เซนก็เห็นว่าเซลีนนั้นได้ลุกขึ้นยืนก่อนที่จูเลียจะกระเถิบไปนั่งแทนที่เดิมของเซลีน ส่วนเซลีนก็ได้มานั่งแทนที่เดิมของจูเลียซึ่งก็คือข้างเซนนั่นเอง

เมื่อเซลีนนั่งเรียบร้อยแล้ว เธอก็เงิยหน้าขึ้นมองเซนที่สูงกว่าเธอเล็กน้อยก่อนจะหันหน้ากลับไปชมการต่อสู้บนสนาม

เมื่อใกล้จะจบการต่อสู้ของกลุ่ม 7 – 12 ซึ่งก็เกือบจะครบหนึ่งชั่วโมง  ณ จุดๆนี้การต่อสู้เริ่มน่าเบื่อแล้วเพราะกลุ่มที่ต่อสู้กันชุดนี้แต่ละฝ่ายดูจะหาวิธีเอาชนะกันไม่ได้จึงมีแค่แลกหมัดแลกพลังเวทย์กันนิดหน่อยเท่านั้น

ฮ้าว’ เซนป้องปากหาวเล็กน้อยก่อนจะรู้สึกว่าบริเวณหัวไหล่ซ้ายจะถูกอะไรแข็งๆทับอยู่

เมื่อหันไปมองก็พบว่าอะไรแข็งๆที่ว่านั้นคือหัวของเซลีนนั่นเอง ที่ตอนนี้เธอกำลังหลับตาพริ้มพร้อมทั้งไถหัวไปกับไหล่ของเขาเบาๆ เซนเห็นว่ากลัวเซลีนจะเสียหายจึงได้ใช้มือเขย่าตัวเธอเบาๆ

เซลีน เซลีนครับเซนกระตุกตัวเซลีนเบาๆทีสองทีเธอก็ตื่นก่อนจะหันไปมองรอบๆพร้อมทั้งใช้มือบางข้างขวายกขึ้นมาขยี้ตา

อะไรเซลีนเอ่ยพูดเบาๆด้วยน้ำเสียงงัวเงียนิดๆ ทำให้เซนรู้สึกผิดไปกว่าเดิมที่เสียมารยาทปลุกเธอขึ้นมาด้วยเหตุผลไร้สาระของตัวเอง

คือผมคิดว่าให้เซลีนมานอนแนบไหล่ผมแบบนี้มันจะดูไม่งามน่ะ เลยอยากให้เซลีนเปลี่ยนท่านอนนิดหน่อย อย่างเช่น...ไปนอนซบจูเลี-” เซนพยายามแนะนำให้เซลีนไปนอนกับจูเลียเพื่อที่ภาพพจน์เธอจะได้ไม่เสียหาย แต่ยังไม่ทันจะได้พูดจับกลับกลายเป็นว่าเซลีนนั้นได้เอนหัวของเธอกลับมานอนซบไหล่เซนเหมือนเดิม

เอ่อ..เซลีน ทำไมไม่ไปนอนซบจูเลียล่ะเซนถามเซลีนถึงเหตุผลที่ทำไมเซลีนถึงต้องมานอนซบเขาแบบนี้ แต่คำตอบของเซลีนที่ได้รับกลับมานั้นยังชวนน่าปวดหัวเหมือนเดิม

ไหล่เซน..สบายเซลีนตอบกลับทั้งๆที่ยังหลับตาพริ้ม

ขอล่ะเซลีนนอนตรงไหนก็ได้แต่อย่าเป็นไหล่ผมเลยมันดูไม่ดีกับคุณนะเซนพยายากล่าวโน้มน้าวใจเซลีนซึ่งก็ดูท่าว่าจะได้ผล เพราะตอนนี้เซลีนได้ผละหัวออกจาไหล่เซนเรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณครับที่เข้าใจความหวังดีของ..ผ-ผม” เซนกำลังจะขอบคุณเซลีนที่เข้าใจในความหวังดีของเขาที่มีให้เธอ แต่กลับกลายเป็นว่า...

ฟุ่บ

“..อ-เอ่อ เซลีน..ทำไมถึงมานอนตักผมแบบนั้นล่ะเซนดูจะรู้สึกตะหงิดๆที่ตอนนี้ตักของเขาถูกยึดครองโดยหัวของเซลีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไหล่...นอนไม่ได้...ถูกไล่เซลีนพูดพร้อมทั้งขยับหัวไปมาเพื่อหามุมสบายบนตักของเซนซึ่งก็ทำให้หัวของเธอนั้นพลอยไปโดนจุดอะไรแปลกๆจนเซนต้องพยายามข่มความรู้สึกบางอย่างไว้ไม่ให้มันระเบิดออกมา

เซนจึงคิดว่าจะบอกให้เซลีนไปนอนที่อื่นอีกครั้งเพื่อไม่ให้เกิดปัญหา แต่เมื่อเห็นว่าเซลีนหยุดขยับพร้อมทั้งหลับตาพริ้มด้วยใบหน้าอันแสนสวยนั้นเซนก็เปลี่ยนความคิดทันทีทั้งยังเกลี่ยผมสีเงินวาวของเซลีนเล่นโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย

ฝันดีครับ เซลีน


ps: วันอังคารนี้อาจจะไม่ได้ลงแล้วนะครับหรืออาจจะลงค่ำๆเพราะพรุ่งนี้มีสอบอีกเเล้ว..จารย์เพิ่งนัดสอบบบ คณิตกับอังกฤษษษษT___T ขออภัยในความไม่สะดวกครับบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #933 watch012 (@watch012) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 20:57
  ฟินค่าาาาาาาาาาา คิกๆ คักๆ
  #933
  0
 2. #833 มิลิน (@sompopy) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 13:02
  พระเอกโดนลวนลามตัลหลอดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #833
  0
 3. #657 555 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 01:25
  แก่แดดตั้งแต่เด็กเลยนะ -_-
  #657
  0
 4. #371 -VaLenTiNE- (@parnsax1) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:56
  เซลีนบันไซซซซซ
  #371
  0
 5. #370 NaanaONEnet (@naanaonenet) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:49
  เซลีนนนนนนนนนนนนนนนนน //ชูป้ายรัวๆ
  #370
  0
 6. #369 neschan (@netsu) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:43
  สนุกค่า น่าติดตามมากเลย
  #369
  0
 7. #368 FERNnoil (@fern_1101) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:19
  นอนตักกันด้วย><
  #368
  0
 8. #367 The New VaSo (@benzsas99) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:14
  สนุกครับบบบ
  #367
  0
 9. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:52
  สู้ๆน่ะ รอดูว่ากลุ่มเซน กะ กลุ่มแวมไพร์ ใครจะชนะ
  #366
  0
 10. #365 kimurakung (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:57
  เซลีน หึง จูเลีย ออกหน้าฝุดๆ
  #365
  0
 11. #364 negiharem (@negiharem) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:32
  #362
  มันก็เลยมีอีเว้น นักฆ่าจากองค์กร ที่กำลังจะมาถึงไงหล่ะครับ
  ให้ผมเดา ต้องมีเหตุการอะไรซักอย่างที่ทำให้ สาวๆ บาดเจ็บ จนพระเอกปรี้ดแตก กลับมาดาร์คขี่วคราว แน่ๆ
  ปล.
  #364
  0
 12. #363 Mhew_happy (@mhew1209) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:27
  เซลีน=นางเอกกกก
  #363
  0
 13. #362 falcon (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:56
  อ่านไปอ่านมาชักไม่แน่ใจ สรุปหมอนี่เคยเป็นนักฆ่าแน่หรือ ทั้งปล่อยตัว ประสาทสัมผัสก็เหมือนจะทื่อด้าน ไหนจะเรื่องที่ควรระแวงดันไม่สนใจปล่อยผ่านซ๊ะงั้น ตอนแรกๆเหมือนจะเก่ง ไปมาๆไหงอ่อนได้หว่า หรือเพราะมาอยู่ในโลกสว่างมากไปเลยลืมตัว แล้วพักหลังๆก็ดูเหมือนจะพึ่งพาคนอื่นมากไป  อืม... สงสัยจะออกจากโลกมืดมานานนั่นล่ะ(มั้ง) ใช้ชีวิตแบบไม่ต้องเผชิญความตายตลอดเวลาเหมือนก่อน เลยเกิดความเคยชิน ความสามารถเลยถดถอย

  (ถามเอง คิดเอง ตอบเอง เอ้อ แล้วตูจะถามทำไมล่ะนั่น 555)
  #362
  2
  • #362-1 LilyTheGlass (@dawan400) (จากตอนที่ 37)
   24 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:11
   ถ้าจำไม่ผิดพระเอกอยู่โลกมืดแค่3ปีครับ ออกมาอยู่ด้านสว่างนานกว่าแล้วด้วยสิ คนที่ไม่เต็มใจเข้าโลกมืดคงไม่อยากจำเรื่องด้านนั้นมากนักหรอกมั้ง
   #362-1
  • #362-2 Ganauou (@ganauou) (จากตอนที่ 37)
   24 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:43
   [เทสๆๆ เพิ่งรุ้ว่าเค้าเม้นตอบกันแบบนี้-0-555โง่ตั้งนาน]
   ตามที่คุณlilyตอบเลยคร้าบบ มันอาจจะมีอีเวนท์อะไรบางอย่างอยู่ในภายภาคหน้าจนพระเอกอาจกลับเข้าสู่ดาร์คโซน55:3 บางทีอาจจะมีเรื่องที่คุณๆรีดเดอร์คาดไม่ถึงด้วยเเหละะ เอาให้เงิบกันไปข้าง55
   #362-2
 14. #361 maybeokbaek (@mayboekbaek) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:46
  เซลีนๆๆๆๆๆๆ /ชูป้ายไฟ
  #361
  0
 15. #360 CodeNamE (@codename-alpha) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:24
  เป็นอดีตนักฆ่าที่ไม่ค่อยระวังตัวเลยนะ เซน
  #360
  0
 16. #358 l3lackl3ook (@earthnight9) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:34
  หนุกๆๆๆ
  #358
  0
 17. #357 pppp (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:35
  ชอบเซลีน น่ารักดี
  #357
  0
 18. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 03:50
  สนุกจุง รออ่านต่อคับ ขอบคุนคับ
  #356
  0
 19. #355 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 03:42
  มีแอบหวานกันด้วย =w=
  #355
  0