Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,977 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,052 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  18

  Overall
  112,977

ตอนที่ 38 : เริ่มการทดสอบ (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2827
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  25 ก.พ. 58

ต่อไปเป็นคู่ของกลุ่ม 13-14 15-16 และ17-18นะครับ เชิญขึ้นบนสนามได้อาจารย์ผุ้ช่วยของครูเลฟิอัสประกาศเสียงดังกร้าวให้รู้โดยทั่วกันว่าให้กลุ่มตั้งแต่ 13-18 มาเตรียมตัวบนสนาม

ต่อไปก็เป็นทีของกลุ่มองค์หญิงน้อยกับเจ้าหมาปากเสียนั่นแล้วสินะ ฉันชักอยากจะรู้แล้วสิว่าพลังของเจ้าหมานั่นมันจะแน่เหมือนที่คุยไว้กับนายรึเปล่าคามานบ่นอุบอยู่คนเดียวทางจิตให้เซนฟังซึ่งเซนก็ทำได้แค่ยิ้มแหยๆให้ในใจ แต่จริงๆเขาก็อยากรู้เหมือนกันว่าคนที่ชื่อเวอเซลอะไรนั่นจะเก่งขนาดไหนถึงทำคะแนนได้สูงสุดของการสอบภาคต่อสู้

และนี่ยังเป็นโอกาสอันดีที่จะได้เห็นองค์หญิงน้อยต่อสู้เป็นครั้งแรกอีกด้วยเพราะที่ผ่านมาเซนเคยแค่ฝึกและเป็นคู่ซ้อมกับเธอเท่านั้นจึงยังไม่เคยเห็นเธอสู้แบบจริงๆจังๆ

 

เมื่อทั้งสองฝ่ายขึ้นมาบนสนามเรียบร้อยแล้ว ก็ขอให้แต่ละฝ่ายทำความเคารพกันเพื่อที่จะได้ไม่มีเรื่องบาดหมางกันในภายหลังและจงระลึกไว้เสมอว่านี่เป็นเพียงการทดสอบเท่านั้น ของจริงยังต้องรอสิ้นเดือน...อาจารย์ผู้ช่วยคนเดิมพูดร่ายก่อนจะบอกให้แต่ละฝ่ายก้มหัว/ย่อตัวทำความเคารพซึ่งกันและกัน...

 

กลัวหรือสั่นอะไรบ้างรึเปล่าอลิซเวอเซลที่ดูจะไม่สนใจฟังคำพูดของอาจารย์ผู้ช่วยที่กำลังร่ายยาวถึงกฏกติกาการต่อสู้ก็ได้แง้มหน้าหันมาคุยกับอลิซที่เพิ่งเงิยหน้าขึ้นจากการทำความเคารพกับฝ่ายตรงข้าม

อืม..ก็ไม่เท่าไหร่...หรอกหลังจากได้ฟังคำถามของเวอเซลจบ อลิซก็หันมายิ้มให้เวอเซลเหมือนกับว่าการต่อสู้ที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปนี้ไม่ได้รบกวนหรือสร้างความกังวลใดๆให้แก่จิตใจเธอเลย แต่ยังไม่ทันที่เธอจะพูดจบเธอก็เหลือบไปเห็นเด็กชายผมสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์กำลังนั่งมองเธอมาจากบนอัฒจรรย์พร้อมทั้งมีหญิงสาวผมเงินคนหนึ่งนอนหนุนตัก

เมื่อเห็นภาพนั้น อลิซก็ทำอะไรไม่ถูกก่อนจะสะบัดหน้ากลับมาช้าๆอย่างอึ้งๆ ซึ่งเวอเซลที่เห็นลักษณะแปลกๆของอลิซจึงเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง

เป็นอะไรรึเปล่า ทำไมดูแปลกๆไปเวอเซลไม่พูดเปล่าพลางชะโงกหน้าพยายามจะมองหน้าอลิซ แต่อลิซก็บ่ายหน้าไปทางอื่นพร้อมทั้งเอามือบังด้านข้างของใบหน้าตัวเองไว้

-ไม่ได้เป็นไร.. อลิซพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเคืรอพร้อมทั้งเอามือยกบังหน้าทั้งสองข้าง ทำเอาเวอเซลยิ่งฉงนเขาไปใหญ่ว่าทำไมองค์หญิงที่ดูเข้มแข็งมาตลอดทำไมถึงมีด้านอ่อนแอแบบนี้ได้ เขาจึงหันหลังกลับไปยังทิศทางที่อลิซหันมาคุยกับเขาครั้งแรกและเมื่อมองไปรอบๆเวอเซลจึงเข้าใจถึงเหตุผลที่อลิซเป็นแบบนี้

ร้องไห้เหรอ....  เพราะเจ้าเด็กห้องห้านั่นอีกแล้วใช่มั้ยเวอเซลพูดตามความคิดของตนซึ่งคำว่าอีกครั้งนั้นก็หมายความว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะบ่อยครั้งที่องค์หญิงผู้เข้มแข็งคนนี้อ่อนแอก็จะมีเรื่องของเด็กชายห้องห้าที่ชื่อเซนเข้ามาเกี่ยวแทบทุกเรื่อง เวอเซลจึงพูดตรงๆเพื่อจี้ใจดำอลิซเพื่อทดสอบอะไรบางอย่างซึ่งก็เหมือนจะคิดถูกเพราะทันทีที่เขาพูดถึงหมอนั่น อลิซ ก็หันหน้ามาปฏิเสธแทบจะทันที

ไม่ใช่! มันไม่มีอะไรเกี่ยวกับหมอนั่นทั้งนั้นแหละ!” อลิซหันหน้ามาปฏิเสธเสียงดังพร้อมทั้งดวงตาที่แดงก่ำ ซึ่งด้วยเสียงของเธอก็ทำให้สมาชิกในกลุ่มหันมามองว่ามีเรื่องอะไร เธอจึงเอามาขยี้ตาตัวเองก่อนจะบอกว่าไม่มีอะไร

อืม...ไม่มีอะไรก็ไม่มีอะไร งั้น...เรามาสนใจการต่อสู้ตรงหน้าที่จะเริ่มดีกว่าเนอะเวอเซลพยายามเปลี่ยนเรื่องพร้อมทั้งตั้งท่าเตรียมพร้อมเข้าสู่การต่อสู้และพยายามปั้นหน้าให้ดูดีเข้าไว้ทั้งๆที่ในใจของเขานั้นกำลังเจ็บปวดอยู่ที่ผู้หญิงที่ตัวเองชอบมาตั้งแต่เด็กกำลังเสียน้ำตาให้กับผู้ชายคนอื่น และเรื่องที่ยิ่งเจ็บกว่านั้นก็คือ ...เธอจำเรื่องที่เคยพบกันกับเขาเมื่อตอนเด็กไม่ได้..

เวอเซลพยายามไล่ความคิดครั้งอดีตออกไปจากหัวและกลับมาสนใจการต่อสู้ตรงหน้าก็พอดีกับเสียงสัญญาณจากอาจารย์ผู้ช่วยที่บ่งบอกว่าการต่อสู้ได้เริ่มขึ้นแล้ว

ปี๊ดอาจารย์ผู้ช่วยเป่านกหวีดเสียงดังพร้อมๆกับที่เวอเซลได้พุ่งตัวทะยานไปหาเป้าหมายด้วยความเร็วสูงอันเป็นความสามารถเฉพาะตัวของมนุษย์หมาป่า

เวอเซลง้างฝ่ามือออกเผยให้เห็นก้อนพลังเวทย์สีดำอันมาจากธาตุความมืดที่เป็นธาตุเฉพาะของผู้มีสายเลือดผู้นำเผ่าแวร์วูลฟ์เท่านั้น

รับมือ!!” เวอเซลตะโกนเตือนคู่ต่อสู้ของเขาที่เป็นเด็กชายผมสีดำที่คาดว่าน่าจะเป็นชาวมนุษย์ธรรมดาเพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่เกินเหตุ

สิ้นเสียงของเวอเซล ชายผมดำคนนั้นก็เงิยหน้าขึ้นมองเวอเซลที่ตอนนี้กำลังพุ่งตัวมาด้วยความเร็วสูง แต่ถึงจะเร็วจนน่าตกใจเพียงใดเขาก็มีสติพอที่จะกางม่านพลังป้องกันเพื่อลดแรงกระแทกและสวนกลับ

ม่านพลังสีฟ้าพร้อมทั้งรากไม้จำนวนมากงอกเลื้อยออกมาจากพื้นสนามพุ่งเข้าใส่เวอเซลที่พุ่งมาด้วยความเร็วสูง ซึ่งเวอเซลก็ได้ง้างกรงเล็บออกมาและตวัดฟันฉับเดียวขาดเป็นสองท่อน ทำเอาชายผมดำเกิดอาการตกใจที่ไม่คิดว่าพลังของตนจะอ่อนแอถึงเพียงนี้

เพราะตามความจริงนั้นหากผู้ใช้เวทย์มีพลังมากก็จะสามารถใช้เวทย์นั้นได้อย่างแข็งแกร่งจนขนาดธาตุที่ว่าชนะทางก็ยังไม่อาจทำอะไรได้

หึ จบแค่นี้แหละเวอเซลแค่นเสียงพร้อมทั้งคลายพลังเวทย์และยัดกำปั้นเข้าใส่ท้องน้อยของชายผมดำผู้โชคร้ายโดยไม่ลืมหุบกรงเล็บ ซึ่งผลจากแรงกำปั้นของเวอเซลนั้นก็ทำให้ชายผมดำถึงกับจุกและทรุดตัวงอล้มลงไปทั้งอย่างนั้น

นี่ขนาดผ่อนแรงไว้เยอะแล้วนะเวอเซลกล่าวยิ้มๆก่อนจะหันไปมองรอบๆว่าสมาชิกในทีมของตนมีใครที่กำลังเสียเปรียบหรือไม่เพื่อจะได้เข้าไปช่วยเหลือได้ทัน

“Ice Spear!” เสียงใสจากเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนผู้เป็นองค์รัชทายาทแห่งอาณาจักรมนุษย์กำลังกล่าวชื่อของเวทย์เพื่อประกอบคำร่ายก่อนจะมีก้อนพลังสีน้ำเงินขาวก่อตัวขึ้นที่มือข้างขวาของเธอ

เมื่อสิ้นคำกล่าว ก็มีหอกน้ำแข็งก่อเกิดขึ้นที่มือของอลิซที่มาจากการใช้ธาตุไฟและธาตุน้ำประยุกต์เข้าหากัน โดยการสร้างน้ำขึ้นมาและไล่ความร้อนไปจนถึงจุดเยือกแข็งจากนั้นจึงถอดสมการเวทย์ที่ทำให้คำตอบก่อเกิดเป็นรูปร่างที่ต้องการ ซึ่งอลิซสามารถทำสิ่งที่กล่าวมานั้นภายในเพียงชั่วครู่ทั้งๆที่ในวัยเดียวกันบางคนยังทำไม่ได้ด้วยซ้ำทั้งๆที่เริ่มฝึกพร้อมกัน นี่จึงเป็นตัวชี้ย้ำว่าเธอคนนี้คืออัจฉริยะ

หลังสร้างหอกน้ำแข็งเสร็จ อลิซก็ได้ขว้างหอกน้ำแข็งนั้นเข้าใส่คู่ต่อสู้ของเธอที่เป็นเด็กผู้ชายผมสีน้ำเงินจากห้องสาม เธอพยายามเล็งเป้าให้ต่ำลงพร้อมทั้งบวกสมการที่ใช้เพิ่มคุณสมบัติว่าหากหอกน้ำแข็งนั้นกระทบพื้นเมื่อไหร่ มันจะแพร่ไอความเย็นไปรอบๆจนคู่ต่อสู้ไม่สามารถขยับได้ถนัด

ทันทีที่หอกน้ำแข็งของอลิซเข้าเป้าโดยมีเป้าหมายคือพื้นด้านหน้าที่ห่างจากคู่ต่อสู้ของเธอประมาณครึ่งเมตร หอกน้ำแข็งมันก็ได้ทำการแพร่ไอเย็นออกไปรอบๆจนเด็กชายผมน้ำเงินมีท่าทีลุกลี้ลุกลนเพราะตัวเองเริ่มรู้สึกว่าขยับร่างกายไม่ค่อยได้ก่อนจะพยายามขยับปากเพื่อร่ายเวทย์ยับยั้งพลังนี้แต่ก็ไร้ผล

เมื่อเห็นว่าสบโอกาส อลิซจึงพุ่งไปหาชายผมน้ำเงินก่อนจะบอกให้เขายอมแพ้แต่โดยดีทั้งๆที่อีกฝ่ายยังไม่ทำอะไรเลย

ยอมแพ้ซะอลิซเอ่ยพูดกับชายผมน้ำเงินพร้อมทั้งจุดลูกไฟสีฟ้าอ่อนขึ้นที่มือข้างซ้ายพร้อมทั้งชูขึ้นเพื่อใช้ขู่ให้อีกฝ่ายยอมแพ้แต่โดยดี ซึ่งชายผมน้ำเงินนั้นก็ยกมือบอกห้ามไม่ให้อลิซทำอะไรตนไปมากกว่านี้พร้อมทั้งขอยอมแพ้ไปอย่างง่ายดาย

 

ผ่านไปราวๆสามนาที การต่อสู้ระหว่างกลุ่ม 15 และ 16 ก็จบลงโดยที่กลุ่ม 16 นั้นสามารถเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้อย่างง่ายดายด้วยแผนการต่อสู้แบบ 1-1

เนื่องจากการต่อสู้ของคู่ที่เซนรอคอยนั้นจบเร็วเกินไปทำให้เซนรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้ดูกลุ่ม 16 แสดงพลังฝีมืออะไรมากเพราะส่วนมากจะจบโดยการโจมตีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

จบไวจังเลยนะคะลาเมียหันมาพูดกับเซนพร้อมทั้งก้มลงไปมองเซลีนอย่างอิจฉาที่สามารถแสดงความรู้สึกของตัวเองได้โดยไม่ผิดสังเกต ซึ่งเซนก็พยักหน้าตอบรับเชิงเห็นด้วยก่อนจะหันหน้ามาคุยเชิงวิเคราะห์เรื่องการต่อสู้เมื่อครู่นี้กับลาเมียว่ากลุ่ม 16 นั้นใช้พลังอะไรไปบ้างและใครโดดเด่นด้านอะไร

 

เรื่องที่เอลติสให้สืบเป็นยังไงบ้างเสียงดุดันของชายวัยกลางคนในชุดฮูดคลุมศีรษะเอ่ยถามหนึ่งในสายสืบประจำองค์กรที่ถูกชายที่ชื่อเอลดิสสั่งให้ไปตามสืบเรื่องของเซน

ครับ ตอนนี้เราได้ข้อมูลมาว่าเป้าหมายกำลังเข้าเรียนที่อาซลานอคาเดมีในระดับชั้นปีที่ 1/5 ทั้งยังเป็นบุตรบุญธรรมของเวนเดอลา เดอ มองติเอ เจ้าเมืองแดนใต้แห่งดินแดนเอลฟ์ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่เจ้าเด็กนั่นต้องจัดการเมื่อ 5 ปีก่อนครับชายสายลับพูดพร้อมทั้งก้มหัวให้ชายสวมฮูดผู้ที่มียศสูงกว่าที่เป็นถึงหนึ่งในผู้บริหารขององค์กร

ซึ่งหลังจากชายสวมฮูดคนนั้นได้ฟังข้อมูลที่สายลับตามสืบได้ก็ลูบเคราตัวเองเบาๆพร้อมทั้งแสยะยิ้มก่อนจะเอ่ยชมผลงานของสายสืบคนนี้ว่า หึหึหึ เก่งมากที่สืบได้ขนาดนี้สงสัยข้าคงต้องมอบรางวัลตอบแทนซะแล้วสิ

หลังจากชายสวมฮูดพูดจบ สายสืบคนนี้ก็ยิ้มอย่างดีใจที่จะได้รับรางวัลจากหนึ่งในผู้บริหารขององค์กรจึงรีบคุกเข่าพลางขอบคุณอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณมากครับ ท่าน... ยังไม่ทันที่สายลับคนนั้นจะพูดจบเพื่อกล่าวขอบคุณชายตรงหน้า จู่ๆเขาก็รู้สึกว่าเสียงของตนได้ขาดหายไปและไม่สามารถเอื้อนเอ่ยถ้อยคำใดๆออกมาได้ จึงได้ใช้มือของตัวเองไปสัมผัสที่ลำคอก่อนจะพบว่าคอของตนนั้น...มันกลายเป็นรูกลวงโบ๋ไปแล้วพร้อมทั้งสติที่ดับวูบไป

หึ รู้มากดีนักชายสวมฮูดคนนั้นแค่นเสียงใส่สายสืบที่ตอนนี้กลายเป็นศพไปแล้วพร้อมทั้งหยิบผ้าเช็ดหน้าของตัวเองออกมาจากช่องกระเป๋าเสื้อก่อนจะเช็ดตามนิ้วมือของตนที่ตอนนี้เต็มไปด้วยเลือด

 

คุณเซนคุณเซลีนคะ ตื่นได้แล้วค่ะใกล้จะถึงตาทีมเราแล้วลาเมียเขย่าตัวปลุกเซนพร้อมทั้งเรียกชื่อเขาและเซลีนที่ตอนนี้กำลังหลับสบายบนที่นั่งของอัฒจรรย์

อ๊ะ ใกล้ถึงแล้วเหรอโทษทีนะพอดีพักเอาแรงเซนเอ่ยขอโทษที่ตัวเองเผลอหลับไปซึ่งอันที่จริงก็ไม่ใช่เผลอซะทีเดียวเพราะในขณะที่หลับนั้นเขาหลับแค่ร่างกาย แต่สมองยังคงคิดแผนการที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเมื่อเซนลืมตาตื่นแล้วนั้นเขาก็มองไปยังสนามที่ตอนนี้เป็นการต่อสู้ระหว่างกลุ่มตั้งแต่ 25 – 30 ซึ่งแต่ละฝ่ายพึ่งจะขึ้นไปยังบนสนามเท่านั้น

เซลีนๆตื่นได้แล้วเซนเขย่าไหล่เซลีนเบาๆที่ตอนนี้เธอกำลังหลับตาพริ้มเหมือนไม่สนใจอะไรแล้วนอกจากการนอน ซึ่งเมื่อเซนเขย่าเธอในทีแรกนั้นเธอก็ยังไม่ตื่นในทันที เขาจึงมีโอกาสได้ลอบมองใบหน้ายามเธอหลับอย่างเต็มตาพร้อมทั้งยิ้มละไมให้ก่อนจะสังเกตว่าลาเมียที่นั่งอยู่ข้างๆเขากำลังส่งสายตาที่แสดงความโกรธออกมาพร้อมทั้งตำหนิเซน

คุณเซนคะ ถ้าไม่รีบปลุกเซลีนเดี๋ยวก็ไม่ได้ทบทวนแผนกันพอดีหรอก!”

เซนที่เห็นว่าลาเมียเริ่มจะโกรธแล้วจึงกล่าวขอโทษเธออีกครั้งก่อนจะเขย่าตัวเซลีนจนเธองัวเงียตื่นขึ้นมา

อรุณ...สวัสดิ์เซลีนกล่าวทักทายเซนพร้อมทั้งพยายามยันตัวขึ้นนั่งโดยตั้งข้อศอกขึ้นตรงช่องว่างระหว่างขาของเซนก่อนจะใช้มืออีกข้างขยี้ตาไล่ความง่วง

ตอนนี้ตอนเย็นครับเซลีน เพราะฉะนั้นต้องพูดว่าสายัณห์สวัสดิ์สิเซนแก้คำให้เซลีนเพื่อให้เธอพูดอย่างถูกต้องซึ่งเธอก็พยักหน้าเข้าใจก่อนจะเอ่ยทักทายเซนอีกครั้ง

สายัณห์...สวัสดิ์เซลีนพูดพร้อมทั้งยันตัวขึ้นนั่งข้างๆเซนก่อนที่ตัวเธอจะโงนเงนไปมา 

ยังไม่หายง่วงสินะครับ งั้นก็ลองนั่งหลังตรงดูเผื่อจะแก้อาการง่วงได้บ้างเซนแนะนำวิธีแก้ง่วงให้เซลีนซึ่งเธอก็ทำตามอย่างรวดเร็ว

เซลีนยืดตัวนั่งหลังตรงตามคำแนะนำของเซนซึ่งพอผ่านไปประมาณสามวิ คอเธอก็พับไปหล่นใส่ตรงตักเซนตามเดิม

เซลีน...ถ้าไม่นั่งดีๆผมจะไม่ให้นอนตักอีกแล้วนะเซนกล่าวพร้อมทั้งกดน้ำเสียงให้ดูโหดซึ่งก็เหมือนจะได้ผลเพราะทันทีที่เขาพูดจบ เซลีนก็ลุกนั่งตั้งตัวตรงทันที

 

เมื่อไม่มีอะไรแล้ว กลุ่มที่ 33 หรือกลุ่มที่เซนเป็นสมาชิกก็ได้หันหน้าเข้าหากันก่อนจะเริ่มทบทวนแผนที่วางเอาไว้ในตอนแรกเพื่อเตรียมรับมือกับกลุ่ม 34 ที่เป็นแวมไพร์สายเลือดราชวงศ์กันทั้งนั้น

เอ้า เฮ้!” เสียงสมาชิกในกลุ่มยื่นมือมารวมกันเพื่อเรียกขวัญกำลังใจ โดยเสียงที่ออกมานั้นดูจะมีแค่เสียงของจูเลีย ลาเมีย และกริมมอเพียงสามคนเท่านั้น

 

กลุ่ม 25-30 จบไปแล้ว เพราะฉะนั้นขอเชิญให้กลุ่ม 31-34 ขึ้นมายังบนสนามเพื่อเตรียมต่อสู้กันด้วยครับอาจารย์ผู้ช่วยประกาศเรียกชื่อกลุ่มที่ได้พูดไปเพื่อให้มาเตรียมตัวบนสนาม

ซึ่ง 4 กลุ่มนี้เป็นชุดสุดท้ายที่จะต้องสู้กันเพื่อทดสอบความสามารถของกลุ่มตัวเอง และเนื่องจากขณะนี้เป็นเวลาสี่โมงครึ่ง ทำให้เหล่ารุ่นพี่และคณาจารย์ที่สนใจอยากจะดูฝีมือของรุ่นน้องปีหนึ่งก็ได้หลั่งไหลกันเข้ามาจับจองที่นั่งบนอัฒจรรย์

คนมาดูเยอะกันจังเลยเนอะ จูเลียเอ่ยยิ้มๆพร้อมทั้งมองไปยังบนอัฒจรรย์รอบๆโดยไม่สังเกตเห็นอาการของสมาชิกใหม่ที่เพิ่งรู้จักกันว่าเธอกำลังสั่นด้วยความประหม่า

เมื่อแต่ละฝ่ายพร้อมแล้ว งั้น...” “ปี๊ด!”

 

 ตอบคำถามนะครับ

จากคุณเห็ดดองนะครับที่ถามว่า :พลังดาบประสานธาตุ.มันเป็นวิชาลับหรือเปล่า. แอบคาดหวังวิชาดาบขั้นสูงนะ และเรื่องความเก่งของพระเอกนะครับ

ตอบ ดาบประสานธาตุไม่ลับครับมีในบทเรียนของอาซลานอคาเดมีแต่จะต่างกันยังไงผมจะเขียนไว้ในเนื้อหาครับ ส่วนพระเอกเก่งไหม ก็คงบอกได้ว่าน่าจะเก่งครับ55 คือก็เก่งอะแหละแต่คนอื่นๆก็เก่งเหมือนกันเพราะถึงจะเป็นนักฆ่ามาก่อนแต่หลายๆคนเขาก็เป็นนักฆ่าโดยกำเนิดเหมือนกันอย่างพวกแวร์วูลฟ์ 

และที่เห็นหลายๆคนสับสนว่าพระเอกนี่เป็นนักฆ่าจริงป่าวทำไมดูใจดี
ตอบ เพราะพระเอกอยู่ในโลกมืดแค่สามปี ยู่ฝั่งสว่างมา5ปีกว่าจึงไม่แปลกที่จะเปลี่ยนไป แต่ใช่ว่าจะลืมโลกมืดนะครับเอาง่ายๆคือคล้ายๆคนสองบุคลิก

ส่วนที่ว่าทำไมเวนที่เป็นถึงองค์รัชทายาทถึงไม่ค่อยมีใครรู้จัก
ตอบ เพราะนิยายเรื่องนี้ไม่มีทีวีครับ การจะรับสื่อหรืออะไรมันยากนา เหมือนกับไทยแต่ก่อนครับที่ขนาดในหลวงพระองค์ของเราท่านได้ไปนั่งจิบกาแฟ(หรือก๋วยเตี๋ยวนะ)คนขายเค้ายังไม่รู้เลยครับว่าเป็นพระองค์ท่าน


ขอบคุณที่แนะนำติเตียนและสอบถามนะคร้าบบบ และขอบคุณที่ติดตามกันมาเช่นกันครับ ส่วนผม...จะโดนประหารละ55 //สอบบบT__T

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

30 ความคิดเห็น

 1. #1147 KitsadaKud (@pskluay303) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2558 / 19:21
  สงสาร อลิซซะแล้ว แต่เชียร์เซลีนนะ อิอิ
  #1147
  0
 2. #662 NaanaONEnet (@naanaonenet) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 01:16
  อวย เซลีนอย่างแรงงงงงงงงงง
  #662
  0
 3. #540 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 9 มีนาคม 2558 / 09:48
  ผู้ ญ คนไหนจะเป็นตัวจริงนะ หริอเป็นหมดทุกคนเลย
  #540
  0
 4. #448 Stylker (@roneo) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 21:08
  ใครเป็นนางเอกอ่ะครับ ไรเตอรฺ
  #448
  0
 5. #413 Thanthap Unanan (@ark-crysis) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:40
  ตั้งใจสอบเถอะครับ แต่........ อย่าลืมอั้พชดเชย ด้วยล่ะหึๆๆๆ~
  #413
  0
 6. #412 Proud96 (@proud1996) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:48
  ขอบอกว่าค้างสุดๆ อยากอ่านต่อแล้วอะ แต่งเร็วๆนะค่ะ ^^
  #412
  0
 7. #406 AvantCourier (@commanddie01) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 02:09
  ขอบคุณครับที่มาไขข้อข้องใจ
  ตอนนี้ลุ้นมากๆ ลุ้นว่าพระเอกจะลงไปแข่งหรือยังอะครับ 55
  (ถึงย้อนอดีตบักแววูฟมาตัวเราก็หมั่นไส้อยู่นะ เพราะมันไม่ใช่ตัวเอกไงหละ 55)
  #406
  0
 8. #405 maybeokbaek (@mayboekbaek) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:49
  แค่ผ่านมาเชียเซลีนค่ะ รอๆ ถึงคู่กลุ่มเซนคนดูเต็มเลย มันส์~~~
  #405
  0
 9. #403 เอกเองครับ (@kujaku01) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:00
  อ๊ะ พวกนักฆ่ารู้ซะแล้ว จะเป็นอันตรายกับพวกคนรู้จักไหมเนี่ย
  #403
  0
 10. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:38
  เบื่อคอมเม้นกากๆอ่ะ ถ้ามัวแต่ติโน่นตินี่ ทำไมไม่ไปแต่งอ่านเองวะน่ารำคาน
  #402
  0
 11. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:36
  ค้างจร้า5555%
  #401
  0
 12. #397 Pilin Luaek (@32112312121) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:19
  ค้างอ่ะ ไรต์ต้องรีบแต่งนะ!!!
  #397
  0
 13. #395 Iต่าxมุu (@son359) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:25
  เห็นด้วยกับ#379คับ
  #395
  0
 14. #393 LilyTheGlass (@dawan400) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:25
  พึ่งจะรู้ตัวสินะเจ็บเลยสิ ยังไม่สายหรอกแม่หนูรีบๆไปเข้าฮาเร็มให้ไว
  #393
  0
 15. #392 MooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:19
  เอิ่ม....ค้างงงนะไรท์
  #392
  0
 16. #391 pppp (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:47
  รอออออ
  #391
  0
 17. #390 The New VaSo (@benzsas99) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 04:11
  เหมาหมดเลย
  #390
  0
 18. #389 BloodPriNce[BlueWorld] (@princemoo) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 02:20
  อวย อริส
  #389
  0
 19. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:41
  555+ ระหว่างสาวๆ นายจะตบตีแย่งชิงนายโดนไม่รู้ตัวน่ะ ว่าแต่ใครคือคนที่จะแฝงกายออกมาตามหาเซนน่ะชักอยากรู้แล้วสิ
  #387
  0
 20. #386 kimurakung (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:44
  จุกไปเลยเหรออลิส..เห็นเซนเงียบๆ แต่กวาดเรียบนะคร้าบบบบ 55
  #386
  0
 21. #384 เทียมเทพ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:06


  ฮาเร็มเถอะไม่ผิดหวังหลอกโยมไรต์
  #384
  1
  • #384-1 influent (@pacharapeace) (จากตอนที่ 38)
   26 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:47
   สนับสนุนครบโผมมม
   #384-1
 22. #383 คนนึง (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:27
  เป็นเรื่องที่เขียนได้น่าอ่าน ..เพราะงั้น อัพไวไวน๊าาา รออ่าน
  #383
  0
 23. #382 dragon_megic (@kuea_555) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:16
  เหมือนกันไรต์ ใกล้ตายล่ะ *^* //แต่ยังมีแรงคลานมาอ่านนิยายของไรต์อยู่ จะรอตอนต่อไปอยู่น้าาาาาาา
  #382
  0
 24. #381 Little Pinkie (@pinkzahahaha) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:41
  ค้างงงง สู้ๆน่ะค่ะไรต์ // สอบด้วยยยย;;^;;///////////เศร้าาาา~~
  #381
  0
 25. #380 cash_ (@taechaam) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:36
  จบแบบนี้เอามีดมาแทงกันเลยดีกว่าค้างมากก
  #380
  0