Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,987 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  28

  Overall
  112,987

ตอนที่ 39 : เริ่มการทดสอบ (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3164
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  28 ก.พ. 58

ปี๊ดดด!”

ทันทีที่เสียงสัญญาณเริ่มการต่อสู้ดังออกจากปากนกหวีด ฝั่งกลุ่ม 34 ที่เป็นแวมไพร์แท้กันทุกคนก็ได้หายไปจากพื้นสนามที่อยู่ฝั่งตรงข้ามก่อนจะปรากฏตัวขึ้นล้อมรอบกลุ่มของเซนไว้พร้อมทั้งที่จูเลียก้าวขาออกมายืนนำหน้าเพื่อน

ซึ่งทันทีที่กลุ่มแวมไพร์ปรากฏตัวล้อมรอบกลุ่มของเซนนั้นก็หาได้สร้างความหวาดกลัวหรือตกใจให้แก่สมาชิกในกลุ่มเซนไม่

ทำให้แวมไพร์สวมแว่นท่าทางฉลาดและดูท่าจะเป็นหัวหน้ากลุ่มต้องเฉลียวใจว่าอีกฝ่ายอาจจะมีแผนหรือกับดักวางไว้เป็นแน่ เขาจึงออกคำสั่งให้เพื่อนๆของตนหยุดความคิดที่ว่าจะจู่โจมทันทีตั้งแต่แรกเริ่มตามแผนที่วางไว้ในตอนแรก ก่อนจะขยับถอยหลังไปหนึ่งก้าวเพื่อดูท่าทีอีกฝ่าย

คิดอะไรมากดาลินพวกนี้มันไม่มีอะไรหรอกก็แค่ทำใจดีสู้เสือไปเท่านั้น ไม่เชื่อก็ดูขาแม่นั่นสิสั่นยังกะอยู่ภูเขาน้ำแข็งซะอย่างนั้น น่าจะให้พวกเราโจมตีซึ่งๆหน้าตั้งแต่แรกแปบเดียวก็ชนะแล้วล่ะน่าหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม 34 เอ่ยขึ้นทักท้วงความคิดของหัวหน้ากลุ่มก่อนจะชี้ไปทางลาเมียที่ยืนอยู่หลังสุดที่แสดงท่าทีหวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัด

เขาบ่นอย่างหงุดหงิดเพราะจากคำสั่งของชายสวมแว่นทำให้เขาไม่ได้แสดงความสามารถของตัวเองต่อหน้าเหล่านักเรียนและคณาจารย์ทั้งหลายที่ได้มานั่งชมคู่ของเขาและคู่ข้างๆอยู่บนอัฒจรรย์

ใจเย็นมินอส เจ้าพวกนี้มันดูแปลกๆข้าว่ามันต้องมีอะไรแน่ๆดาลินหรือชายสวมแว่นที่ดูท่าจะเป็นหัวหน้าของแวมไพร์ทั้ง 5 พยายามบอกให้ มินอสชายที่ทักท้วงเขาในตอนแรกให้ลองใช้ความคิดดูการจัดกลุ่มของคู่ต่อสู้ดีๆ

ซึ่งทันทีที่ดาลินพูดจบ มินอสจึงหันไปดูการจัดรูปแบบของกลุ่มศัตรูซึ่งหลังจากมองดีๆก็รู้ว่าอีกฝ่ายนั้นได้จัดเรียงกันเป็นรูปกางเขน เมื่อเห็นดังนั้นเขาจึงหัวเราะโพล่งขึ้นมาว่า

ฮ่าๆๆนี่คงไม่รู้สินะว่าผู้มีสายเลือดแวมไพร์ทุกวันนี้น่ะ...ไม่มีใครเขากลัวกางเขนกันแล้วว!!” มินอสหัวเราะเสียงดังก่อนจะสะบัดผ้าคลุมที่เพิ่งร่ายออกมาเพื่อเพิ่มความเร็วพร้อมทั้งพุ่งไปหาจูเลียที่อยู่ด้านหน้าสุดของขบวน

แต่ทว่า.. ทันทีที่มินอสมั่นใจว่าตนเองจะจับตัวอีกฝ่ายได้เพียงแค่เอื้อมมือ กลับกลายเป็นว่าอีกฝ่ายได้ยื่นมือมาข้างหน้าพร้อมทั้งพึมพำอะไรบางอย่างก่อนจะมีแสงแวววาวขึ้นมาคั่นกลางระหว่างเขาและเด็กผู้หญิงคนนั้นไว้

และสิ่งที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นก็คือ...แสงแวววาวที่มินอสเห็นในตอนแรกนั้นคือแสงจากเวทย์ธาตุทองที่แปรเป็นเงินซึ่งมันคือสิ่งที่แวมไพร์เกลียดที่สุด!

ซึ่งหากแวมไพร์ได้สัมผัสเงินเข้าล่ะก็...ร่างกายส่วนนั้นจะกลายเป็นเหมือนรอยไหม้ทันทีซึ่งต้องใช้เวลาเกือบชั่วโมงในการรักษาตัวเองทั้งๆที่บาดแผลปกติจะใช้เวลาไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ! (ธาตุทองสามารถแปรเปลี่ยนได้หลายธาตุอนึ่งคือธาตุโลหะนั่นเอง)

อึก!” แวมไพร์เลือดร้อนอุทานด้วยความเจ็บปวดก่อนจะชักมือกลับมาสำรวจและพบว่ามือส่วนนั้นได้เกิดรอยไหม้ขึ้นเป็นทางยาวตามแนวที่ได้สัมผัส ประกอบกับเสียงเชียร์จากผู้ชมที่โห่ร้องให้กับกลุ่มตรงข้ามที่สามารถป้องกันการโจมตีของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบทำให้มินอสรู้สึกฉุนเฉียวขึ้นมา

รูปแบบการจัดกลุ่มเป็นเพียงแค่ตัวล่อเพื่อให้พวกเราชะล่าใจ...สินะ..แวมไพร์สวมแว่นคิดวิเคราะห์ตามหลังจากพยายามลอบสังเกตว่าอีกฝ่ายจะทำยังไงหากฝ่ายตนโจมตี ซึ่งก็ต้องขอบคุณไอ้บ้าเลือดร้อนที่หุนหันพลันแล่นไปโจมตีซึ่งๆหน้าโดยไม่เตรียมการป้องกันใดๆ ทำให้เขารู้แล้วว่าอีกฝ่ายมีผู้ที่สามารถใช้ธาตุทองได้ ซึ่งก็คือผู้หญิงคนหน้าสุด...

ฮึ..ง่ายกว่าที่คิด แต่ทำไมแม่นั่นหน้าคุ้นๆนะ ดาลินคิดในใจก่อนจะรู้สึกว่าผู้หญิงที่ใช้ธาตุทองนั้นดูคุ้นๆหน้าก่อนจะไล่ความคิดไร้สาระนี้ไปเพราะเธออาจจะเป็นคนในโรงเรียนที่เดินสวนกันกับเขาบ่อยก็เป็นได้

พวกนั้นมีคนที่ใช้ธาตุทองแปรเป็นเงินได้ เพราะงั้นฉันจะจัดการเธอคนนั้นเองส่วนพวกแกก็จัดการคนที่เหลือ ตามนี้นะ

ดาลินหันไปออกคำสั่งกับเพื่อนๆซึ่งแต่ละคนก็พยักหน้ารับไม่เว้นแม้แต่มินอสที่ถึงแม้จะมีท่าทางอิดออดแต่ก็ต้องจำยอมเห็นด้วย

 

ทางฝั่งเซนนั้น เนื่องจากการโจมตีของฝั่งตรงข้ามในครั้งแรกนั้นไม่เป็นผล ทำให้สมาชิกในกลุ่มดูจะมีกำลังใจมากขึ้นโดยเฉพาะลาเมียและโอลิเวียที่ดูท่าว่าจะยังไม่เคยผ่านการต่อสู้แบบกลุ่มมาก่อน

อย่าเพิ่งดีใจไป ทางนั้นจะเริ่มโจมตีแล้วระวังตัวดีๆล่ะจูเลียบอกเตือนทุกคนด้วยน้ำเสียงจริงจังโดยไม่หันมามองเพราะต้องคอยสังเกตการเคลื่อนไหวของศัตรูอยู่ตลอดเวลา และด้วยท่าทางที่ดูเข้มแข็งของจูเลียในตอนนี้นั้นทำให้ทุกคนเงียบลงและเตรียมพร้อมรับมือกับศัตรูที่เริ่มเคลื่อนที่แล้ว

 

ในตอนนี้นั้นเหล่าแวมไพร์ทั้ง 6 กำลังก้าวเท้าเข้ามาหากลุ่มของเซนช้าๆโดยอยู่ห่างไปไม่ถึงห้าเมตรเท่านั้น ซึ่งเมื่อมาถึงระยะสี่เมตรแล้ว แวมไพร์ทั้งหกนั้นก็ได้หายไปอีกครั้ง

ทุกคนระวัง!” จูเลียเตือนเสียงดังก่อนจะร่ายเวทย์กำแพงเงินเตรียมไว้เพื่อใช้ป้องกันและโจมตีสวนกลับอีกฝ่าย โดยแผนของกลุ่มเธอที่ได้วางไว้นั้นจะเน้นเกมรับมากกว่ารุกเนื่องจากสมาชิกในกลุ่มนั้นมีคนถึงสองคนที่ต่อสู้ไม่ได้แต่สามารถใช้เวทย์ซัพพอร์ตได้

หลังจูเลียกล่าวเตือนเพื่อนๆของเธอเสร็จ จู่ๆเธอก็พบว่าอีกฝ่ายได้ปรากฏขึ้นต่อหน้าอย่างฉับพลัน จนเธอเผลอคลายกำแพงเงินที่ร่ายเอาไว้ในตอนแรกอย่างไม่ตั้งใจ

เมื่อเห็นว่าตัวเองทำพลาดไป จูเลียจึงคิดจะร่ายเวทย์ขึ้นมาใหม่อีกครั้งแต่ก็ถูกอีกฝ่ายเอื้อมมือมาจับข้อมือตนห้ามไว้ได้ทันก่อนจะพูดว่า

ยอมแพ้ซะชายสวมแว่นเอ่ยกับจูเลียพร้อมทั้งกระชากแขนของเธอออกมาจากกลุ่มทำให้จูเลียล้มลงไปทั้งอย่างนั้น

สงสัยจะแรงไปหน่อยแฮะ งั้นเดี๋ยวจะช่วยให้หลับสบายเองชายสวมแว่นกล่าวพร้อมทั้งยืนมองจูเลียที่กำลังนั่งติดพื้นก่อนเขาจะร่ายมนต์อะไรบางอย่างใส่จูเลียที่คิดจะลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง

แต่ยังไม่ทันที่จูเลียจะลุกขึ้นยืนได้ เธอก็รู้สึกเหมือนในหัวมันว่างเปล่าก่อนจะหลับฟุบลงไปทั้งอย่างนั้น

 

ส่วนทางฝั่งเซนที่ตอนนี้กำลังพัวพันกับศัตรูถึงสองคนเนื่องจากอีกคนได้มาเสริมหลังจากจัดการลาเมียได้สำเร็จก็พยายามจะจัดการศัตรูตรงหน้าให้ได้

แต่เนื่องจากที่เขาสูญเสียความเยือกเย็นจากการเห็นเพื่อนๆแต่ละคนเริ่มล้มลงไปทำให้ในหัวของเขาคิดอะไรไม่ออกว่าจะรับมือหรือใช้เวทย์อะไรดี ก่อนจะหันไปเห็นจูเลียที่ล้มลงไปเซนจึงคิดจะหนีจากศัตรูสองคนตรงหน้าและไปช่วยแต่ก็โดนสกัดไว้ได้ก่อน

เรื่องของเรายังไม่จบเลยนะพี่ชายหนึ่งในสองแวมไพร์เอ่ยยิ้มๆพร้อมทั้งยกมือขึ้นมาขวางทางเซนไว้ก่อนจะพุ่งหมัดมาหวังจะเสยคางของเซนเข้าให้ แต่เซนกลับหลบได้ทันจึงสร้างความแปลกใจให้กับแวมไพร์ตนนั้นเป็นอย่างมาก

เหอะ ก็แค่ฟลุ๊คล่ะน่าแวมไพร์อีกตนที่ตอนนี้ยืนอยู่ข้างหลังเซนเอ่ยขึ้นก่อนจะกระโดดมาจับแขนทั้งสองข้างของเซนไพล่หลังไว้ ซึ่งจากแรงของแวมไพร์ที่มีพละกำลังพอๆกับพลังลมปราณจากมนุษย์หมาป่าทำให้เซนยากที่จะขัดขืนได้

มาดูกันว่าแกจะฟลุ๊คหลบได้อีกครั้งรึเปล่า!” แวมไพร์ตนแรกที่เสยคางเซนพลาดนั้นพูดขึ้นอย่างได้ใจก่อนจะออกมัดเข้าใส่ใบหน้าชองเซนที่ตอนนี้ถูกจับเป็นเป้านิ่งอย่างจัง

 

พวกแกกกก!” กริมมอที่เพิ่งจะจัดการหนึ่งในแวมไพร์ไปได้อย่างยากเย็นก็ได้เสกขวานของตัวเองขึ้นมาและปาเข้าใส่แวมไพร์สองตนที่กำลังอัดเซนด้วยกำลังเฮือกสุดท้ายของเขา

เห้ยย เขาให้ใช้อาวุธได้ด้วยเหรอฟระหนึ่งในแวมไพร์ที่อัดเซนอยู่นั้นพูดขึ้นมาด้วยความตกใจก่อนจะเบี่ยงตัวหลบอย่างง่ายดายพร้อมทั้งสร้างลูกบอลธาตุมืดขึ้นมาในมือและขว้างใส่กริมมอที่กำลังนอนหอบหายใจรวยรินอยู่บนพื้น

อุก..เสียงร้องเสียงหนึ่งดังขึ้นมาด้วยความเจ็บปวดทันทีหลังจากโดนลูกบอลพลังเวทย์ของแวมไพร์เข้า แต่ผู้ที่โดนนั้นหาใช่กริมมอไม่เพราะเมื่อกริมมอลืมตาขึ้นมาก็พบว่าตัวเองยังสบายดี ก่อนจะหันไปมองทางที่พลังเวทย์น่าจะพุ่งมาซึ่งทันทีที่หันไปก็พบว่า การที่ลูกบอลพลังเวทย์ไม่โดนตัวเขานั้นเป็นเพราะมีคนเข้ามารับแทนซึ่นนั่นก็คือ...ลาเมีย

ยัยนั่นยังไม่สลบอีกเรอะ ข้าว่าข้าจัดการแล้วนะ!” แวมไพร์ตนที่กำลังจับแขนเซนไพล่หลังพูดขึ้นอย่างหัวเสียเนื่องจากไม่คิดว่าคนที่เขาจัดการแล้วจะลุกขึ้นมาใหม่ได้เร็วแบบนี้

ส่วนเซนที่เห็นว่าโอกาสนี้เป็นจังหวะดีเพราะอีกฝ่ายมัวไปสนใจทางด้านกริมมอจึงกระโดดใช้หัวโขกเข้ากับคางของแวมไพร์ที่จับเขาไพล่หลังพร้อมทั้งหันมาร่ายเวทย์ธาตุทองใส่อีกฝ่ายซึ่งก็สร้างความเจ็บปวดให้ฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างมากก่อนจะอัดซ้ำๆจนอีกฝ่ายสลบไป

ซึ่งเมื่อเซนหันไปทางกริมมอก็พบว่าลาเมียได้ถูกลูกบอลพลังเวทย์กระแทกเข้าอย่างจังจนสลบไป เขาจึงเริ่มรู้สึกโกรธขึ้นมาก่อนจะร่ายเวทย์ให้กำปั้นตนเองแปรเปลี่ยนเป็นเงินห่อหุ้มซึ่งใช้หลักการเดียวกับการแปรเปลี่ยนแขนตัวเองเป็นดาบธาตุ

แต่เมื่อเห็นว่าลาเมียได้สลบไปแล้วและเมื่อหันไปยังอีกฟากหนึ่งก็พบว่ามีหญิงสาวในกลุ่มกำลังตกที่นั่งลำบาก เซนจึงคิดว่าน่าจะไปช่วยเธอก่อนดีกว่า

 

เมื่อจัดการกับลาเมียเสร็จเพราะเห็นว่าเธอสลบไซึ่งแวมไพร์แรกรุ่นตนนี้ก็ได้ผ่อนแรงตามกฎที่ตั้งไว้ลาเมียจึงไม่เป็นอะไรมากนอกจากหมดสติไป แวมไพร์ตนนี้จึงหันหลังกลับมาหวังจะอัดชายผมขาวต่ออีกครั้ง

แต่เมื่อหันมาแล้วกลับพบว่าชายผมขาวคนนั้นได้หายไปแล้วพร้อมทั้งทิ้งร่างเพื่อนของตนเอาไว้ให้นอนสลบเหมือดหมดสติอยู่ตรงนั้น

ด้วยความสงสัยว่าชายผมขาวอยู่ไหนทำให้แวมไพร์ตนนี้ได้หันไปมองรอบๆเพื่อหาชายผมขาวและด้วยสายตาอันคมกริบของแวมไพร์ทำให้ใช้เวลาไม่นานก็พบว่าชายผมขาวเป้าหมายของเขากำลังวิ่งไปหาเพื่อนหญิงเพียงคนเดียวที่ยังไม่สิ้นสภาพการต่อสู้และกำลังถูกมินอสผู้ที่เก่งกาจเป็นอันดับสองของกลุ่มพวกเขาบีบคอจนลอยสูงขึ้น

เห็นดังนั้นแวมไพร์แรกรุ่นจึงพุ่งไปด้วยความเร็วสูงหวังที่จะดักหน้าชายผมขาวไม่ให้ไปยุ่งกับมินอส แต่ทว่า...

-ข้า ตามมันไม่ทัน?!?!’ แวมไพร์แรกรุ่นคิดว่าตนน่าจะตามได้ทันในชั่วพริบตา แต่ทว่าชายผมขาวตรงหน้ากลับเร็วกว่าตนเสียได้ทั้งๆที่แวมไพร์ขึ้นชื่อในเรื่องของความเร็ว ทำให้เขารู้สึกฉงนใจและเริ่มอยากจะรู้ว่าอีกฝ่ายมาจากเผ่าพันธุ์อะไร

 

ในขณะเดียวกัน เซนที่เห็นว่าเซลีนกำลังถูกแวมไพร์ตนหนึ่งกำลังบีบคอพร้อมทั้งยกจนตัวลอยจึงได้ละความสนใจจากศัตรูตรงหน้าและพุ่งไปหาเซลีนอย่างรวดเร็ว

ยอมแพ้ซะเถอะคนสวยมินอสกล่าวในขณะที่กำลังบีบคอเซลีนยกขึ้นพร้อมทั้งแลบลิ้นเลียไปทั่วริมฝีปากด้วยความกระหายเนื่องด้วยคออันขาวเนียนของผู้หญิงตรงหน้านั้นกำลังยั่วยวนเขาให้อยากลองชิมทั้งๆที่แวมไพร์ไม่ดื่มเลือดมนุษย์ตั้งแต่มีกฎห้าม

ถ้ากินไม่ได้ ขอลองเลียชิมดูละกันมินอสคิดได้ดังนั้นจึงแลบลิ้นยาวของตัวเองออกมาก่อนจะยื่นหน้าของตัวเองเข้าไปใกล้ลำคอของเซลีน ซึ่งเซลีนก็ทำได้แค่หลับตาปี๋เนื่องจากตัวเองทำอะไรไม่ได้และใกล้จะหมดแรงแล้วหลังจากต่อสู้กับชายตรงหน้าร่วมเกือบสิบนาที

 มินอสคลายมือที่บีบคอของเซลีนออกพร้อมทั้งหวังจะใช้ลิ้นแตะเลียลำคอของเธอเพื่อหวังจะโลมเลียชิมรสชาติเลือดฝาดของมนุษย์หลังจากบีบคอจนเป็นรอยจ้ำเลือด ก็พอดีกับเซนที่พุ่งเข้ามาถึงตัวของมินอสพร้อมทั้งหมัดที่อาบไปด้วยแร่เงิน

ปึ้ก!” เสียงของแข็งกระทบเข้ากับกระดูกจนส่งเสียงดังออกมา ซึ่งก็คือกำปั้นของเซนและโหนกแก้มของมินอสนั่นเอง

อั๊ก!มินอสที่เพิ่งจะรู้สึกว่าโหนกแก้มของตัวเองแตกก็พอดีกับความรู้สึกที่แล่นตามมาจนเขาต้องส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด

เซนที่เห็นว่าตนเองได้ชกอีกฝ่ายจนกระเด็นไปไกลก็รีบวิ่งมาดูอาการของเซลีนว่าเป็นอย่างไรบ้าง

เป็นอะไรมั้ยเซลีนเซนกล่าวถามเซลีนด้วยความเป็นห่วงก็พอดีเห็นว่าบริเวณคอของเซลีนมีรอยจ้ำเลือดเหมือนเพิ่งถูกบีบมาอย่างแรง เซนจึงใช้มือตัวเองไล้ไปตามคอของเซลีนโดยหวังว่ามันจะช่วยทุเลาอาการเจ็บของเธอไปได้บ้าง

ซึ่งในขณะที่เขากำลังสัมผัสกับคอของเซลีน  เซลีนก็จับมือของเซนตอบพร้อมทั้งพูดว่า

...กลัว...เซลีนพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือพร้อมทั้งจ้องไปยังนัยน์ตาของเซนด้วยความรู้สึกกลัวอย่างเห็นได้ชัดพร้อมทั้งจับมือของเซนด้วยมือทั้งสองข้างของเธอนำมากอดแนบอก

เซนที่เห็นว่าเซลีนมีอาการแปลกๆไปจากที่ผ่านมาก็ไม่รู้จึงพูดอะไรจึงได้แต่ปล่อยให้เธอกอดมือของเขาอยู่อย่างนั้น

 

อ๊ะๆๆหวานกันจริงเชียว แต่อย่าลืมทางนี้สิ..โว้ย!!” มินอสพูดขึ้นด้วยความฉุนเฉียวพร้อมทั้งกลายร่างคืนเป็นแวมไพร์ที่มีปีกค้างคาวขนาดใหญ่งอกออกมาจากด้านหลังและร่างกายที่ใหญ่โตเกือบๆสองเมตรทั้งมีผิวหนังที่เหี่ยวย่นจนดูราวกับปีศาจ

มินอสยืนรอให้กลายร่างเสร็จสมบูรณ์ก่อนจะพุ่งไปหาเซนด้วยความเร็วสูงพร้อมทั้งง้างหมัดขึ้นหวังจะเอาคืนชายผมขาวที่ทำให้ตัวเองเสียหน้าจนต้องคืนร่างเดิม

เซนที่เห็นว่าศัตรูเอาจริงแล้วก็อุ้มเซลีนขึ้นมาด้วยท่าเจ้าหญิงและกระโดดหลบการโจมตีนั้นพร้อมทั้งไปหาอาจารย์ผู้ช่วยที่ดูแลการแข่งขันและบอกว่าเซลีนนั้นหมดสภาพการต่อสู้แล้ว

ซึ่งเมื่อเซนไปถึงอาจารย์ผู้ช่วย ทางฝ่ายอาจารย์ก็ดูจะเหลอหลาเพราะกำลังชมการต่อสู้เมื่อครู่อย่างเมามันแต่ก็รับเซลีนไว้พร้อมทั้งเรียกให้หน่วยพยาบาลมาพาตัวเซลีนไปรวมกับเพื่อนๆที่สิ้นสภาพการต่อสู้

เมื่อเซนเห็นว่าไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง เขาก็หันหน้ากลับมาบนสนามและมองไปยังฝ่ายตรงข้ามที่ตอนนี้มีกันถึงสามคนคือ ชายสวมแว่น ชายที่ทำร้ายเซลีน และชายที่อัดเขาในตอนแรก พร้อมทั้งครุ่นคิดวิธีที่จะจัดการทั้งสามด้วยสายตาอันเยือกเย็น

เซน...จะทำอะไรก็เบาๆมือหน่อยนะคามานกล่าวเตือนเซนด้วยความหวังดีเพราะทราบได้จากที่เซนคิด ซึ่งเซนก็ไม่ได้ตอบกลับอะไรเขาทำเพียงแค่หลุบตาต่ำลงพร้อมทั้งคิดอยู่คนเดียวถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

เพราะเราสินะ..ทุกคนถึงเป็นแบบนี้ เพราะเรามันปวกเปียกไม่เหมือนเมื่อก่อน... เพราะเราที่มัวแต่ไม่อยากเป็นจุดเด่นจนต้องปิดบังพลัง.. หรือเพราะ.... พวกมันต้องการ...ความตายเซนลอบคิดในใจถึงความอ่อนแอของตนเองก่อนจะนึกถึงบางสิ่งบางอย่างที่เขาเคยทำเมื่อในอดีต ก่อนจะลืมตาขึ้นมองแวมไพร์สามตนที่เหลือพร้อมทั้งฉีกยิ้มกว้างที่หากใครมาเห็นเข้าก็คงจะหลอนไปตามๆกัน

ซึ่งจากการกระทำของเซนนี้เองทำให้แวมไพร์ทั้งสามที่ยืนมองดูเซนอยู่อีกฝั่งของสนามก็รู้สึกขนลุกเกรียวโดยไม่รู้ตัวก่อนจะตั้งท่าว่าจะโจมตีเซนพร้อมกันทั้งสามคน
ps: ตอนนี้อาจจะเแปลกๆนะครับเพราะพิมพ์ตอนเพิ่งตื่น-..- ยังมึนๆอยู่เลย55
ps2: อาทิตย์ที่ผ่านมาคืออาทิตย์ก่อนสอบครับจึงเคลียร์งานหนักก
และก็ที่มีคนว่าขนาดเซนแค่คนเดียวยังจัดการทหารได้แล้วทั้งโรงเรียนจะไม่บุกยึดอาณาจักรได้เลยเหรอ ตอบนะครับ คืองี้ตอนที่เซนสู้นั้นแค่1-1กันโดยใช้ดาบและทหารเขาก็เก่งแบบหมู่ครับไม่ใช่เดี่ยว

สุดท้ายนี้ก็ขอให้อ่านให้สนุกนะครับบบ:)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

38 ความคิดเห็น

 1. #1148 KitsadaKud (@pskluay303) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2558 / 19:30
  จัดหนักๆๆเลย
  #1148
  0
 2. #934 watch012 (@watch012) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 21:24
  เริ่มจะมันส์แล้วววววว
  #934
  0
 3. #541 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 มีนาคม 2558 / 09:58
  เริ่มเอาจริแล้วซินะ
  #541
  0
 4. #464 คูฮาคุโนะ (@snow_wing) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 01:58
  ตอนต่อไปเอาให้ตาค้างไปเลยนะ//สนุกดี
  #464
  0
 5. #455 BloodPriNce[BlueWorld] (@princemoo) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 15:57
  เป็นการแข่งขันที่ไม่จำเป็นต้องชนะก็ได้มั้งครับ 
  ไว้จัดการทีหลังหากโดนดูถูกก็ได้ยังไม่สาย (หมายถึงขี้อวดที่ตามติดอริส)

  นานๆ มีบทโหดๆบ้างก็ดี
  #455
  0
 6. #454 Reginald (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 11:57
  ให้เซนฝึกพิเศษเถอะ
  #454
  0
 7. #453 white_apple (@grazeir) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 03:18
  ถ้าแสดงพลังจิงๆออกมาตอนนี้นี่ โง่เลยครับ อุตส่าห์ ปิดบังมาตั้งนาน จะมาเผยความลับตอนฝึกซ้อมเนี่ยนะ ไร้ค่ามาก และจำเป็นมั้ย?!? แกล้งแพ้ไม่เป็นหรอ ต้องชนะเท่านั้นใช่มั้ย พระเอกเนี่ย เซ็ง เหมือนจะเก่งนะ แต่ไม่ฉลาดอ่ะ
  #453
  0
 8. #452 falcon (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 01:24
  เอาจริงแล้วสินะ นึกว่าที่อ่อนแอลงเพราะสภาพแวดล้อมซ๊ะอีก ที่แท้จงใจสินะ

  รอตอนต่อไปอยูนะครับ
  #452
  0
 9. #451 ไร้นาม (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 01:21
  ค้างมากกกกกกกกก

  เอาเซนโชว์โหดเลยแต่อย่าแรงมากเดี๋ยวความลับแตก

  เอาแค่โหดนิดๆ แต่เท่ห์โครตๆ
  #451
  0
 10. #450 ผู้อ่าน (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 23:33
  รีบต่อด่วนไรต์ มันค้าง!!!! (สนุกมากกกก×ล้าน)
  #450
  0
 11. #449 AvantCourier (@commanddie01) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 23:01
  ที่พระเอกตกใจอาจจะเพราะว่าเพิ่งเคยมีเพื่อนเลยเป็นห่วงเกินเหตุซินะ  ตอนหน้าล่าล้างเผ่าพันธุ์เลยไหม 55
  #449
  0
 12. #445 momotaro raminta (@ark-crysis) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 18:20
  ค้างงงง อารมณ์ค้างงงง
  #445
  0
 13. #444 momotaro raminta (@ark-crysis) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 18:20
  ค้างงงงง.......... อารมณ์ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงลบงงงงง ง งงงงงงงงงง
  #444
  0
 14. #443 ค้างงงง (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 12:05
  มาต่อไวๆเลยนะคับ อย่าปล่อยให้ค้างคาแบบนี้
  #443
  0
 15. วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 11:03
  ผมอ่านเพื่อสนุกคับ แล้วก้อสนุกมากๆคับ ขอบคุนคับ ค้างงนะรุ้ยังอิ
  #442
  0
 16. #441 Nut Retspect (@torasr2600) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 10:33
  เซนตกใจทำไรไม่ถูกเพราะเรื่องแค่นี้ มันเปนนักฆ่ามาได้ไงวะ?
  #441
  1
  • #441-1 Ganauou (@ganauou) (จากตอนที่ 39)
   1 มีนาคม 2558 / 15:02
   อย่างที่เคยบอกครับ เป็นนักฆ่าไม่ใช่เพราะชอบซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นว่าคล้ายๆคนสองบุคลิก= =
   #441-1
 17. #440 Mhew_happy (@mhew1209) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 10:10
  เซน...สันดานดิบออกแล้วลูกก
  #440
  0
 18. #439 Proud96 (@proud1996) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 10:07
  มาเเล้วๆๆๆ พระเอกจะเอาจริงเเล้ววววว มาต่อเร็วๆนะกำลังลุ้น มันโคตรขอบอก 555
  #439
  0
 19. #438 Nit Mine\'s Mine (@nitta623) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 07:53
  ค้างไปเลยครับ สนุกมากๆ
  #438
  0
 20. #437 Nightmaress (@nightmaress) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 02:14
  ตัดค้างเกินไปป่าว
  #437
  0
 21. #435 Darksider0 (@zazasomn00) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 01:36
  ค้างๆ ต่อๆ
  #435
  0
 22. วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 01:26
  อัพต่อด่วนแร้ยยยยย ค้างอย่างมากกกก
  #434
  0
 23. วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 01:19
  สัญชาตญาณเซนกำลังจะกลับมาแล้วสิน่ะ
  #433
  0
 24. #432 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 01:15
  เอ่อ...แบบว่า ค้างงงงงง มากมาย ครับ 
  #432
  0
 25. #431 Kanyavee (@kanyavee1) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 01:14
  ค้าง...ค้าง...ค้างอย่างเเรง......
  #431
  0