Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,984 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  25

  Overall
  112,984

ตอนที่ 40 : สิ้นสุดการทดสอบแบบกลุ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3519
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  2 มี.ค. 58

ใจเย็นๆนะเซน จะทำอะไรก็นึกถึงสิ่งที่จะตามมาด้วยคามานเอ่ยเตือนเซนผ่านจิตเพราะเนื่องจากเธอสามารถรับรู้ได้ถึงความคิดของเซนทำให้เธอรู้ว่าเซนนั้นกำลังรู้สึกโกรธจึงถึงกับอยากจะฆ่าแวมไพร์ทั้งสามตนตรงหน้าทิ้งไปเสีย

ซึ่งเมื่อเซนได้ฟังคำเตือนของคามานเขาก็หัวเราะหึๆในใจเบาๆพร้อมกับตอบเธอไปว่า

หึ ไอ้เรื่องอยากฆ่าน่ะก็อยากอยู่หรอกแต่ฉันก็รู้ดีว่าอะไรควรอะไรไม่ควรเซนพูดพร้อมทั้งยิ้มเยาะก่อนจะมองไปทางฝั่งแวมไพร์ทั้งสามที่ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะบุกเข้าไปตรงๆเลยดีรึเปล่า

และด้วยท่าทางการพูดที่ดูแปลกๆไปของเซนนั้น ทำให้คามานคิดว่าตอนนี้เซนคงจะเปลี่ยนไปเป็นแทบจะคนละคนเนื่องจากความโกรธที่มีคนมาทำร้ายเพื่อนๆที่มีเพียงน้อยนิดของเขาเป็นแน่

 

หลังจากฝั่งแวมไพร์ทั้งสามเห็นว่าชายผมขาวที่ดูท่าทางแปลกๆไปตั้งแต่เมื่อกี้ยืนนิ่งอยู่นาน ทำให้พวกเขาเริ่มชะล่าใจและคิดว่าอีกฝ่ายอาจจะกลัวจนไม่กล้าขยับก็เป็นได้

ดาลิน มินอส ข้าจะลองไปโจมตีมันเพื่อหยั่งเชิงดูก่อน พวกเจ้าก็รอดูท่าทีมันด้วยล่ะลาติส หนึ่งในแวมไพร์ทั้งหกที่ตอนนี้เหลือกันเพียงสามตนพูดขึ้นถึงสิ่งที่เขาจะกระทำก่อนจะนัดแนะให้เพื่อนๆทั้งสองของเขาให้คอยดูท่าทีของชายผมขาวตรงหน้าว่ามีอะไรน่าสงสัยหรือไม่

เจ้าก็ระวังตัวด้วยล่ะ ถ้าข้ารู้สึกไม่ผิด...ตอนที่มันแสยะยิ้มในตอนแรกจิตสังหารของมันพลุ่งพล่านมาก แต่น่าแปลกที่ตอนนี้กลับไม่มีแม้แต่ไอสังหาร…” ดาลิน แวมไพร์แรกรุ่นผู้เป็นผู้นำกลุ่มให้ข้อมูลแก่เพื่อนของตนถึงสิ่งที่เขาเพิ่งทราบมา

ซึ่งเพื่อนๆของเขาก็พยักหน้ารับเนื่องจากพวกเขาก็รับรู้ได้เช่นกันเนื่องจากเผ่าพันธุ์แวมไพร์เป็นเผ่าพันธุ์ที่มีประสาทสัมผัสไวต่อจิตสังหารในระดับหนึ่ง ทำให้สามารถจับจิตสังหารที่เข้มข้นของชายผมขาวตรงหน้าได้ในตอนแรก

ข้าจะระวัง งั้น...เอาล่ะนะลาติสตอบรับความหวังดีของดาลินก่อนจะหันหน้ากลับไปมองเซนที่ตอนนี้...

ห-หายไปไห-น อุ่กก!ลาติสยังตกใจไม่หายดีเมื่อเห็นว่าทันทีที่ตนหันหน้ามาเพื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ ศัตรูตรงหน้ากลับไม่อยู่ที่เดิมแล้วก่อนจะรู้สึกว่ามีอะไรหน่วงๆและสติของเขาก็ดับวูบไป...

 

ทางด้านผู้ชมที่ได้เข้ามาดูการแข่งขันฝึกซ้อมของเด็กใหม่ต่างก็ตกใจไม่แพ้กัน เนื่องจากเมื่อกี้พวกเขากำลังให้ความสนใจไปที่คู่ของกลุ่ม 31 ที่เพิ่งจะเอาชนะกลุ่ม 32 ไปได้เพราะคิดว่ากลุ่มที่ 33 และ 34 นั้นได้กลายเป็นการต่อสู้แบบ 3 รุม 1 ที่อีกฝ่ายเป็นถึงเผ่าพันธุ์แวมไพร์จึงคิดว่ายังไงก็ไม่น่ามีอะไรน่าลุ้นแล้ว

แต่ทว่าพวกเขากลับคิดผิด เพราะทันทีที่พวกเขาละความสนใจไปจากลุ่ม 33 และ 34 นั้น ก็ปรากฏว่าการต่อสู้แบบ 3 รุม 1 ที่ตอนแรกดูไม่น่าลุ้นอะไรแต่อยู่ดีๆพอพวกเขาหันกลับมาก็กลายเป็น 2 รุม 1 ไปซะแล้ว ทำให้เหตุการณ์เมื่อกี้นี้สร้างความงงงวยและประหลาดใจปนเสียดายให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากที่ไม่ได้ดูการกระทำเมื่อครู่นี้ของเด็กชายผมขาว

 

คุณคือคนเดียวกับเด็กที่ผมเห็นที่เมืองเนฟินดอร์จริงๆสินะครับ และถ้าให้เดา..คุณก็คงจะเคยเข้าไปในป่าอาถรรพ์นั่นมาแล้วด้วย ช่างเป็นเด็กที่น่าสนใจจริงๆนะครับ..คุณเซนเลฟิอัส ผู้ที่ได้รู้จักเซนมาก่อนหน้านี้เพราะได้มีโอกาสสอนเมื่อครั้งเซนที่ยังอยู่ในวังพร้อมกับอลิซ

ที่ตอนนี้เขากำลังยืนมองการต่อสู้ของคู่กลุ่มเซนมาโดยตลอดนั้นก็ได้พูดกับตัวเองถึงคำตอบของปัญหาที่ดูจะค้างคาใจเขามาโดยตลอดว่า เด็กแปลกๆที่เขาเจอในเมืองเนฟินดอร์ที่ดูเหมือนจะเพิ่งผ่านการฝึกในป่าอาถรรพ์เมื่อตอนนั้นกับเซนที่เขาเคยสอนเมื่ออยู่ในวังหรือเด็กชายผมขาวที่กำลังต่อสู้อยู่บนสนามนี้เป็นคนเดียวกัน

ซึ่งจากการที่เซนได้เคลื่อนไหวและไปโผล่กระโดดเตะเข้าหลังคออีกฝ่ายได้ในพริบตานั้น ทำให้เลฟิอัสรู้สึกมั่นใจว่าเด็กแปลกๆที่เขาเจอที่เมืองเนฟินดอร์ที่น่าจะผ่านป่าอาถรรพ์ออกมาได้อย่างสบายๆนั้นคือคนเดียวกันกับเซนคนนี้แน่ๆ

 

ไม่กะเอาตาย..จริงๆสินะคามานดูจะชอบใจที่เห็นเซนจัดการอีกฝ่ายเพีนงแค่พอสลบ(หรืออาจจะเลี้ยงไม่โตด้วยก็ได้) ซึ่งก็ไม่ผิดกติกามากนักเนื่องจากแวมไพร์มีความสามารถในการรักษาตัวเองทำให้การโจมตีเมื่อครู่ของเซนนั้นอย่างมากก็แค่ทำให้อีกฝ่ายสลบได้เพียงราวๆสิบนาทีเท่านั้น

ส่วนเซนที่ตอนนี้ดูจะเงียบๆไปหลังจากจัดการแวมไพร์ตัวแรกเสร็จ ทำให้ฝ่ายแวมไพร์ที่ตอนนี้เหลือเพียงสองตัวก็ไม่คิดจะเสียเวลาและโอกาสอันดีนี้ไปก่อนจะกระโดดพุ่งด้วยความเร็วสูงหมายจะจัดการเซนพร้อมๆกัน...โดยไม่ทันสังเกตในมือของเซนว่ามีก้อนพลังเวทย์อะไรบางอย่างกระจุกรวมกันอยู่

หึ

ทันทีที่แวมไพร์ทั้งสองใกล้จะประชิดตัวชายผมขาวได้ พวกเขาก็ได้ยินเสียงแค่นหัวเราะดังมาจากชายผมขาวตรงหน้า และถึงแม้จะแปลกใจแต่พวกเขาก็ไม่คิดจะหยุดการโจมตีนี้ทิ้งไปก่อนจะง้างมือคนละข้างและรวมก้อนพลังเวทย์สีดำขุ่นไว้ที่มือข้างนั้นหวังจะอัดกระแทกใส่เซนให้สลบไป

พันธนาการสีเงินเซนพูดเบาๆเพียงแค่ให้ตัวเองได้ยินก่อนจะปล่อยพลังเวทย์ในมือทั้งสองข้างที่เตรียมไว้ร่ายใส่แวมไพร์ทั้งสองตนที่อยู่ห่างตัวเขาไปไม่ถึงหนึ่งเมตร

ซึ่งทันทีที่เวทย์พันธนาการสีเงินถูกตัวเป้าหมาย มันก็ได้กลายร่างเป็นเส้นสีเงินและเข้าไปรวบรัดร่างของแวมไพร์ทั้งสองนั้นไว้ก่อนที่หนึ่งในสองจะร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดเนื่องจากถูกแร่เงินสัมผัสผิว

อึก..อ๊ากกมินอสร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดต่างกับดาลินที่ดูจะไม่เป็นอะไรเนื่องจากเขาเรียกผ้าคลุมออกมาคลุมร่างไว้ได้ทันและทำลายพันธนาการสีเงินของเซนทิ้งอย่างง่ายดาย ก่อนจะไปช่วยเพื่อนอีกคนที่พลาดท่าถูกเวทย์นี้เล่นงานซึ่งดูเหมือนจะหมดสติไปแล้ว

 

เล่นแรงจังเลยนะครับดาลินทำทีเป็นเสวนาเรียกความสนใจจากอีกฝ่ายแต่ในหัวของตนกลับเตรียมคาถาไว้เพื่ออัดเวท์ใส่อีกฝ่าย

ส่วนเซนที่ตอนนี้ก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจมากนักที่อีกฝ่ายสามารถฝ่าเวทย์ขั้นกลางที่ตนเองไปลักจำมาจากในหนังสือได้ (มันท่องสูตสมการเวทย์ทุกวัน) ก็มองหน้าอีกฝ่ายตอบแต่ในหัวก็คิดหาเวทย์ที่จะใช้ต่อไปเช่นกันก่อนจะพูดตอบโต้อีกฝ่ายว่า

หึ ไม่ใช่ว่าพวกนายเล่นแรงก่อนเรอะ

นั่นสินะครับ เอาเป็นว่าผมขอโทษแทนเพื่อนๆและตัวเองด้วยล่ะกัน แต่ตอนนี้ผมว่าเราคงต้อง...มาสู้กันจริงๆจังๆแล้วล่ะเพราะคุณมัน..น่าสนใจดาลินกล่าวขอโทษแทนเพื่อนและตนเองก่อนจะท่าทีแสดงความสนใจก่อนจะแสยะยิ้มทันทีที่พูดจบ

หลังจากดาลินพูดจบ เขาก็แสยะยิ้มก่อนคืนร่างกลายเป็นแวมไพร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าสี่เมตร ซึ่งด้วยร่างกายที่อัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ ดวงตาสีแดงก่ำ เล็บที่ยาวเหยียดและปีกค้างคาวใหญ่อันทรงพลัง ก่อนจะปล่อยพลังเวทย์ที่มีรูปร่างคล้ายวงรีเข้าใส่เซนซึ่งเซนที่ได้ร่ายเวทย์เตรียมไว้แล้วนั้นก็ยกมือขึ้นปล่อยพลังเวทย์ของตนตอบโต้เช่นกัน

หลังจากที่ดาลินได้คืนร่างกลายเป็นแวมไพร์พร้อมทั้งปล่อยพลังเวทย์ออกไปแล้วนั้น เขาก็ได้รับเสียงจากผู้ชมเพศชายที่ต่างก็พูดกันประมาณว่า โคต-ร เท่!” ดังกันอย่างล้นหลาม

 

ดูเหมือนว่าผมจะเอาชนะใจผู้ชมได้นะ แล้วคุณล่ะไม่คิดจะกลับคืนร่างมั่งหรือเสียงใหญ่แหบแห้งดังออกมาจากร่างของแวมไพร์สูงใหญ่ที่ไม่กี่วินาทีก่อนเขายังเป็นดาลินในร่างมนุษย์อยู่เลย

ซึ่งที่ดาลินถามว่าเซนไม่คืนร่างเหรอนั้นเป็นเพราะเขาคิดว่าด้วยความสามารถของเซนนั้นไม่มีทางที่เขาจะเป็นเผ่ามนุษย์หรือเอลฟ์ไปได้เลยนั่นเอง

ถึงจะเอาชนะใจผู้ชมได้ แต่ก็ใช่ว่าจะเอาชนะฉันได้หนิ และอีกอย่าง..ร่างนี้ก็เป็นร่างที่แท้จริงของฉั-.. โอ๊ะๆยังสิๆ...คอยดูนี่นะเซนพูดข่มอีกฝ่ายพร้อมทั้งบอกว่านี่คือร่างจริงของเขาซึ่งอีกฝ่ายก็แค่ยิ้มตอบกลับมา ก่อนที่เซนทำท่าว่าจะนึกอะไรออกก่อนจะมีแสงสว่างเรืองรอบตัวเขา

เซนหลับตาช้าๆพร้อมทั้งบังคับให้พลังเวทย์ในตัวคลุกเคล้ากันก่อนจะสร้างดาบพลังเวทย์ขึ้นที่แขนทั้งสองข้างและอัดพลังเวทย์ที่คลุกเคล้ากันแล้วนั้นไปที่แขนต่างดาบทั้งสองข้างก่อนมันจะแปรเปลี่ยนรูปร่างจนมีรูปร่างคล้ายปีกนกซึ่งก็พอดีกับที่เซนลืมตาขึ้นมา

อร๊ายยยยยยยเสียงร้องจากผู้ชมสาวๆทั้งรุ่นพี่และรุ่นเดียวกันดังออกมาจากบนอัฒจรรย์ไม่ขาดสายหลังจากที่เซนกลายร่าง

ซึ่งจะเรียกว่ากลายร่างก็คงไม่ถูกนักเนื่องจากเซนเพียงแค่ใช้ทริคเวทย์มนต์อะไรนิดหน่อยที่มีแต่เขาเท่านั้นที่ทำได้จนเกิดเป็นรูปลักษณ์แบบนี้ ซึ่งจากมุมมองของผู้ชมนั้นก็ให้ความรู้สึกว่าทั้งสองบนสนามคลับคล้ายคลับคลากับมารและเทพบุตรที่กำลังจะห้ำหั่นกันยังไงยังงั้น

แต่ยังไม่ทันที่ทั้งสองจะได้ทำอะไร จู่ๆก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นมาว่า

ต้องขออภัยด้วยนะครับ แต่การฝึกซ้อมจบลงแล้วเนื่องจากผ่านไป 30 นาทีตามที่อาจารย์ได้บอกไว้แล้วในตอนแรก” เสียงอาจารย์ผู้ช่วยที่ดูแลการต่อสู้ของกลุ่มที่ 33 และ 34 พูดขึ้นขัดใจผู้ชมที่บ่นออกมาด้วยความเสียดายทันทีที่ได้เสียงประกาศออกไมค์ของอาจารย์ผู้ช่วย แต่เหล่าผู้ชมก็ยังไม่วายตะโกนถามกลับผู้ช่วยอาจารย์ว่าจะตัดสินให้ใครแพ้ชนะได้ยังไงล่ะเพื่อทักท้วงให้การต่อสู้ดำเนินต่อไป

การตัดสินนั้น ทางเรามีข้อสรุปแล้วว่า...กลุ่มที่ 34 …ชนะ ” อาจารย์ผู้ช่วยกล่าวเสียงเรียบก่อนจะถูกเหล่านักเรียนที่มาชมการฝึกซ้อมของปีหนึ่งทักท้วงอีกว่าไม่มีเหตุผลซึ่งอาจารย์ก็ได้ให้เหตุผลง่ายๆว่า ในการต่อสู้ระหว่างสองกลุ่มนี้...มีคนใช้อาวุธจริงซึ่งเป็นขวานคู่และหลักฐานยังปักอยู่บนเวทีนั่นเอง...

ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้ผู้ชมทั้งหลายรู้สึกหัวเสียไปตามๆกันก่อนจะแยกย้ายกันไป ส่วนเซนและดาลินที่ตอนนี้อยู่บนเวทีก็กลับคืนร่างเดิมของตนและยิ้มให้กันก่อนจะจับมือแสดงความให้เกียรติอีกฝ่าย ซึ่งถึงแม้ทั้งสองจะแทบยังไม่สู้กันจริงๆก็ตาม แต่ทั้งสองก็ถือว่าเป็นผู้เหลือรอดคนสุดท้ายของแต่ละทีมจึงถือเป็นตัวแทนของทีมตัวเองนั่นเอง

หวังว่าเราคงจะได้สู้กันอีกนะ คุณ...

เซน.. แล้วนายล่ะ

ผม ดาลิน ยินดีที่ได้รู้จักครับ เซน

เช่นกัน ดาลิน

ทั้งเซนและดาลินต่างก็ยื่นมือมาจับแสดงความรู้จักกันก่อนจะเดินลงเวทีและแยกย้ายไปดูอาการเพื่อนของตนที่บางคนก็ได้สติฟื้นขึ้นมาทันดูทั้งสองคนเผชิญหน้ากัน

 

 

คุณเซนนน วันนี้สุดยอดมากเลยนะครับไม่คิดเลยว่าคุณจะเก่งขนาดนี้ทันทีที่เซนกลับถึงห้องด้วยอาการดูเหนื่อยๆนิดหน่อยเพราะเขาไม่ได้ใช้พลังปราณรักษาอาการเหนื่อยเนื่องจากใช้ไปกับการต่อสู้ที่ต้องใช้ทั้งพลังความเร็วและความแข็งแกร่งจนหอบ  แรมพิสก็ทักชมเซนขึ้นด้วยน้ำเสียงประทับใจที่ไม่คิดว่ารูมเมทของตนจะมีความสามารถถึงขนาดนั้น

-ก็นิดหน่อยน่ะ” เซนตอบแรมพิสกลับไปพร้อมทั้งหัวเราะแหะๆในใจก่อนจะขอตัวแรมพิสไปอาบน้ำชำระเหงื่อก่อน ซึ่งแรมพิสก็ไม่ยื้อเซนไว้เพราะรู้ดีว่าเซนน่าจะยังมีอาการเหนื่อยมาจากการต่อสู้เนื่องจากเป็นกลุ่มคู่สุดท้าย

ก่อนที่แรมพิสจะกล่าวชื่นชมเซนในใจเมื่อเห็นว่าเซนออกนอกห้องไปแช่น้ำร้อนและนึกขึ้นได้ว่า

คนอะไร นอกจากจะเก่งและมีสาวๆรุมล้อมแล้ว ไอ้นั่นยังใหญ่อีกด้วย...เฮ้ออ น่าอิจฉาจริงๆ


 

สอบถามหน่อยนะครับ

คือผมมีความคิดว่าจะรวมตอนแรกๆเข้าด้วยกันน่ะครับเพราะมันสั้นเกินไป อยากทราบว่ามันจะรวมได้มั้ยหรือรวมกันยังไง หรือก็อปจากตอนนั้นมาแปะใส่แล้วลบตอนนั้นทิ้ง? ช่วยชี้แนะด้วยนะครับเพราะถ้ารู้จะได้ถือโอกาสเว้นบรรทัดและแก้รายละเอียดยิบย่อยด้วยเลยTwT //ทำตอนปิดเทอมทิตย์หน้า ๆเย้   //ทิตย์หน้ากลับบ้านอาจจะงดนะครับT_T
ps: สอบวันนี้อยากจะบอกว่า...ดิ่งค.ควาย55

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #1103 คนผ่านมา (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 21:59
  รู้สึกว่า แรมพิส จะติดตาต้องใจกับ "นั่น" ของเซนนะ
  #1103
  0
 2. #548 kekkai (@nuttidaza) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 14:33
  -///- ทำไมต้องเน้นไอ้นั่นด้วยว่ะค่ะ!?
  #548
  1
  • #548-1 Ganauou (@ganauou) (จากตอนที่ 40)
   13 มีนาคม 2558 / 10:01
   ไม่รู้สิครับ55 อาจจะเพราะเซนกำลังจะไปอาบน้ำแรมพิสเลยนึกถึงเรื่องนี้-.,-
   #548-1
 3. #542 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มีนาคม 2558 / 10:13
  ไม่ต้องรวมก็ได้จะได้ไม่ งง
  #542
  0
 4. #485 Dark Sun (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 มีนาคม 2558 / 03:04
  คือ ถ้าจะแก้ไขก็ ลงตอนใหม่ให้ยาวขึ้นสิครับ ตอนเก่าก็เอาไว้อย่างนั้นแหละ ที่สำคัญ.......เวลาลงต้องเท่าเดิมครับ 5555555555

  ผมว่าไม่ต้องแก้หรอก ดีแล้ว
  #485
  0
 5. #482 ตัวตลก ปิเอโร่ (@bella-12) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 มีนาคม 2558 / 01:13
  ไม่ต้องรวมหรอกค่ะไรต์  รวมแล้วเดี๋ยวมันจะดูยุ่งไปซ่ะป่าวๆ

  #482
  0
 6. #481 AvantCourier (@commanddie01) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 มีนาคม 2558 / 00:19
  ชักจะสงสารแรมพิสแบบจริงจังเรื่องขนาด... นั่นแหละ 55

  (อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะครับ ห้ามใช้อาวุธเนี่ยถ้าเป็นมนุษย์ธรรมดาตัวเพียวๆลงไปซัดกับแวมไพร์ เป็นผมก็จะบอกว่าแวมไพร์โกงครับเพราะร่างกายมันต่างกันเกิน)
  #481
  0
 7. #479 patpy07 (@patpat07) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 19:13
  โอ้ยยยยยคงจาใหญ่มากกกกเนาะไรท์เตอร์เก็บกดไรรึป่าว คึๆๆ
  #479
  0
 8. #478 เหมียวขนฟู (@bloodytea) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 18:52
  ขอบคุณค่ะ คิดว่าไม่ต้องรวมก็ได้มั้งคะเพราะอย่างนี้ก็ดีอยู่แล้ว
  #478
  0
 9. #476 The New VaSo (@benzsas99) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 11:31
  เดี๋ยวนะเดี๋ยว อะไรใหญ่ ตัวเหรอ55555
  #476
  0
 10. #475 The New VaSo (@benzsas99) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 11:31
  เดี๋ยวนะเดี๋ยว อะไรใหญ่ ตัวเหรอ55555
  #475
  0
 11. #473 kimurakung (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 10:10
  ป้าดดด นั่นยังใหญ่อีกด้วยยยยยย (แม่เจ้า)
  #473
  0
 12. วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 09:40
  ตอนต่อปายยยยย~
  #472
  0
 13. #471 ความฝัน (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 09:04
  อย่าลืมอัพนะค่ะสนุกมากเลย
  #471
  0
 14. #470 pppp (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 07:27
  ขอบคุณค่ะ
  #470
  0
 15. #469 TrollKing (@mollstam) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 06:42
  ผมดิ่งง.งูนะครับ "เกือบ''ผ่านทุกรอบ
  #469
  0
 16. #468 BloodPriNce[BlueWorld] (@princemoo) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 05:32
  สั้นหรือปล่าวก็คงต้องตอบว่าสั้น
  แต่ชดเชยกับการลงอย่างต่อเนื่องแทนได้ ไม่จำเป็นต้องเอาเวลาไปนั่งเสียเวลากับการรวมตอนหรอก
  #468
  0
 17. #467 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 04:34
  รวมก็ดีครับ ถ้าจะรีไรท์ไปด้วยอะครับ แล้วจะเลื่อนตอนหรือเว้นตอนไว้ก็ได้ครับ
  แต่จะไม่รวมก็ได้ มันยังไงก็ได้ครับ 
  #467
  0
 18. #466 M200 (@blackmik) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 02:34
  ไอนั้น คือ ไร ครับไร
  #466
  0
 19. #465 LilyTheGlass (@dawan400) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 02:06
  ไม่จำเป็นครับ ก็ไม่ได้สั้นจนเกินไป แต่ถ้าตอนใหม่มายาวๆ ถี่ๆ ก็ดีนะ
  #465
  0
 20. #463 maykubpom (@maykubpom) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 00:58
  อยากจะบอกว่าตอนแรกๆไม่ต้องรวมหรอกค่ะ ถึงจะสั้นแต่ก็มีจุดพีคในแต่ละตอนอยู่แล้ว เอาเวลามาแต่งตอนต่อไปยาวๆดีกว่าเนอะๆๆๆ อยากอ่านแย้ววววววว ^^
  #463
  0
 21. #462 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 00:57
   รอติดตามครับ 
  #462
  0
 22. #461 0lovegod0 (@thp12467) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 00:54
  เอ่อ......ไอ้นั่นใหญ่??? มันเอ่อ.. . ------------------------- กลับบ้านแต่งต่อได้ใหมครับ..## -^-' อาจขอมากไปหน่อย ถือส่าฉลองให้กับผู้ทดลอง "แค่กรน"
  #461
  0
 23. #460 I\'m Chil (@dfhdfmkfgvyjkgh) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 00:45
  ปกติเขาดิ่ง ข กันนะครับ ค นี่มันดัก...นะครับ
  #460
  0
 24. #459 Eiko_ (@taechaam) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 00:13
  ขอบคุณมากจ้า ขอตอนต่อไปได้ไหมม
  #459
  0