Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,978 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  19

  Overall
  112,978

ตอนที่ 41 : วันหยุดยาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3434
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  4 มี.ค. 58

วันนี้พอไว้แค่นี้ก่อนแล้วกันเนาะ เราจะได้เรียนอีกครั้งก็วันพุธสินะ...งั้นก็ขอให้สนุกกับวันหยุดยาวนะจ๊ะทุกคน ลาฟานอวยพรให้แก่เด็กของเธอสนุกกับวันยาวสี่วันที่จะมาถึงในวันพรุ่งนี้ ซึ่งคาบของเธอก็เป็นคาบสุดท้ายพอดีทำให้เธอสุขีดี๊ด๊าเป็นพิเศษที่วันหยุดยาวนี้จะได้ไปเที่ยวกับแฟนหนุ่มของเธอที่เพิ่งจะคบกันได้สองอาทิตย์กันแบบสองต่อสอง
นักเรียนทั้งหมด...เตรียมหัวหน้าห้องที่เป็นสาวแว่นยืนขึ้นพูดก่อนจะเว้นจังหวะนิดหน่อยให้เพื่อนๆยืนตามและพูดต่ออีกครั้ง ทำความเคารพอาจารย์เมื่อพูดจบ เพื่อนๆในห้องก็ก้มหัวให้ครูสาวซึ่งเธอก็ยิ้มรับนักเรียนก่อนจะเดินออกจากห้องไป

 

คุณเซนคะ วันหยุดนี้มีแผนจะไปไหนรึเปล่าคะลาเมียหันมาถามเซนถึงแผนการที่เขาจะใช้ในวันหยุด ซึ่งเซนก็หันมาตอบพร้อมทั้งเก็บหนังสือเข้ากระเป๋าไปด้วยว่า

วันหยุดเหรอ.. ก็กำลังคิดว่าจะกลับไปเยี่ยมบ้านอยู่น่ะ

บ้านของคุณเซนอยู่แถวไหนเหรอคะ

อยู่อาณาจักรเอลฟ์”  เซนบอกลาเมียตามตรงซึ่งเขาก็ไม่ได้บอกไปว่าเป็นลูกบุญธรรมขององค์รัชทายาทแห่งแดนเอลฟ์เนื่องจากเธอไม่ได้ถาม

งั้นก็อาณาจักรเดียวกับฉันเลยสิคะ บ้านของฉันก็อยู่แดนเอลฟ์ อยู่ทางทิศตะวันออกน่ะค่ะแล้วคุณเซนล่ะ

ทางใต้น่ะ ไม่ใกล้ไม่ไกลกันมากสินะ

ค่ะ! เพราะปกติฉันก็ผ่านเมืองทางใต้เป็นประจำอยู่แล้วโดนเฉพาะเมืองเวอดิลลาที่ฉันชอบไปกินขนมตอนแวะ อร่อยมากกกๆๆๆเลย ..อ๊ะ.. วันนี้ฉันก็ว่าจะกลับบ้านเหมือนกัน ถ้ายังไงก็กลับด้วยกันมั้ยคะเพราะยังไงเราก็ต้องผ่านทางเดียวกันอยู่แล้ว

ลาเมียยื่นขอเสนอให้เซนซึ่งเซนก็เอียงคอนึกนิดๆก่อนจะตอบตกลงกับลาเมีย

งั้นซักห้าโมงมาเจอกันที่หน้าโรงเรียนนะคะคุณเซนลาเมียนัดแนะกับเซนก่อนจะวิ่งออกจากห้องไปด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มซึ่งเธอก็ไม่ได้สงสัยว่าทำไมบ้านของเซนถึงไปอยู่แดนเอลฟ์ได้ทั้งๆที่เซนไม่ได้มีอะไรที่บ่งบอกว่าเป็นเอลฟ์หรือเหล่าภูติพรายนางไม้นอกจากตาสีฟ้าคู่สวยที่หลายๆเผ่าพันธุ์ก็มีคล้ายกัน

*เนื่องจากทั้งสามอาณาจักรเป็นอาณาจักรเปิดทำให้ใครๆก็สามารถไปไหนก็ได้ แต่หากอยากสร้างบ้านในอาณาจักรอื่นๆก็จะต้องทำเรื่องยื่นซึ่งยุ่งยากมาก

 

หลังจากเซนเก็บหนังสือเข้ากระเป๋าเรียบร้อยแล้ว เขาก็หันไปบอกลาเซลีน จูเลีย และกริมมอว่าตนจะกลับบ้านเย็นวันนี้ ซึ่งกริมมอก็บอกว่าเขาก็จะกลับไปหาพ่อเหมือนกัน ส่วนเซลีนและจูเลียก็หันมามองหน้ากันเองก่อนจะมองเซนอีกครั้งและพูดคำๆหนึ่งพร้อมกันว่า..

อยากไป!”

 

 

เอ่อ..นี่จะไปกันหมดจริงๆเหรอคะลาเมียเอ่ยถามกลุ่มคนตรงหน้าด้วยสีหน้าบอกบุญไม่รับ

เพราะตอนนี้นั้นเบื้องหน้าของเธอคือกลุ่มคนจำนวนสี่คนที่จะติดสอยห้อยตามไปยังดินแดนเอลฟ์ด้วย ซึ่งก็มีจูเลีย เซลีน เซน และ....อลิซ

-ตอนแรกก็ว่าจะอยู่ที่นี่แหละ ต-แต่พอดีเห็นว่ามันคงจะน่าเบื่อแย่เลยคิดว่าจะไปเปิดโลกหน่อยน่ะ เนอะ เซลีนจูเลียให้เหตุผลซึ่งจริงๆแล้วสิ่งที่เธอคิดอยู่นั้นมันไม่ใช่อย่างที่เธอเพิ่งพูดออกไปเลย พร้อมทั้งหันไปบอกให้เซลีนช่วยยืนยันอีกเสียซึ่งซลีนก็พยักหน้าตอบ

อืม

ลาเมียเห็นว่าสองคนที่มาเพิ่มดูจะมีเหตุผลพอสมควรอยู่ แต่กับอีกคนนี่สิ...อลิซ องค์หญิงแห่งแดนมนุษย์ผู้ซึ่งเธอก็ยังไม่รู้ว่าเกี่ยวข้องอย่างไรกับเซนเพราะทั้งเขาและเธอก็บอกแค่ว่าเป็นเพื่อนกัน

แล้ว...องค์หญิงล่ะคะ จะไปทำไมเหรอคะลาเมียถามอลิซด้วยความรู้สึกแอบเกรงใจเล็กน้อยเพราะกลัวจะเป็นการเสียมารยาท

ซึ่งทันทีที่อลิซได้ยินคำถามของลาเมีย เธอก็หันมาตอบโดยทันที

ฉันว่าจะไปเยี่ยมพ่อแม่ของนายหงอกนี่น่ะพอดีแม่ของเค้าเป็นป้าฉัน อ้อ แล้วก็ไม่ต้องเรียกฮันว่าองค์หญิงหรอกนะเรียกอลิซเฉยๆก็พออลิซพูดด้วยน้ำเสียงเป็นมิตรกับลาเมีย ทำให้เซนอดคิดไม่ได้ว่าทำไมเธอถึงไม่พูดกับเขาแบบนี้บ้างนะ

อ๋อ อย่างนี้นี่เอง... ...อ-อะไรนะคะ??แม่ของเซนคือป้าขององค์หญิงอลิซเหรอคะ?? ลาเมียพยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะฉุกคิดได้ว่า ถ้าแม่ของอลิซคือน้องสาวของแม่เซน..งั้นเซนก็ไม่ใช่สามัญชนคนธรรมดาน่ะสิ!?

เอ๊ะนี่นายหงอกยังไม่บอกอีกเหรอว่าพ่อแม่เป็นใคร พ่อแม่ของตานี่น่ะคือผู้ปกครองเมืองเวอดิลลาไงล่ะ แล้วก็บอกแล้วไงว่าให้เรียกอลิซเฉยๆอลิซตอบแทนเซนถึงเรื่องพ่อแม่ของเขาซึ่งก็สร้างความแปลกใจให้กับลาเมียเป็นอย่างมาก เพราะเธอไม่เคยคิดเลยว่าเซนจะมีพ่อแม่เป็นถึงเอลฟ์ชั้นสูงและยังเป็นผู้ปกครองเมืองใหญ่ทางใต้ที่เธอชอบแวะกินขนมอย่างนี้

ซึ่งเซนก็กล่าวขอโทษลาเมียที่ไม่ได้บอกเรื่องนี้เพราะคิดว่าไม่จำเป็นต้องบอก ซึ่งลาเมียก็ดูจะเข้าใจเพราะเธอก็อยู่กับเซนมานานทำให้เธอรู้ว่าเซนเป็นคนประเภทเงียบๆที่ชอบคิดอะไรในใจคนเดียวซึ่งหากไม่เอ่ยถามก็อย่าหวังว่าจะได้รู้ว่าเซนคิดอะไรอยู่เลย

งั้นถ้าไม่มีอะไรแล้วเราไปที่อาซลานทรานสปอร์ตกันเถอะค่ะลาเมียพูดขึ้นเมื่อเห็นว่าอะไรๆลงตัวแล้ว

ซึ่งอาซลานทรานสปอร์ตที่ลาเมียพูดถึงนั้นคือสถานที่ที่มีไว้สำหรับให้คนที่ไม่มีรถม้าเป็นของตัวเองสามารถเดินทางไปยังนอกอาณาจักรหรือต่างเมืองได้โดยสะดวก ซึ่งทางอาซลานทรานสปอร์ตนั้นจะมีคนขับรถม้าชั้นเยี่ยมที่รู้จักเส้นทางนั้นๆดีเพื่อที่จะพาลูกค้าไปถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว

อยากได้คนติดตามหรือรถม้าชั้นดีมั้ย ฉันหาให้ได้นะอลิซเสนอความคิดตามแบบฉบับเจ้าหญิง ซึ่งลาเมียที่พอได้ยินข้อเสนอของอลิซก็ปฏิเสธกลับไปด้วยความเกรงใจพร้อมทั้งให้เหตุผลว่าหากทำอย่างนั้นมันจะทำให้การเดินทางล่าช้าได้

ซึ่งอลิซก็พยักหน้าเข้าใจพร้อมทั้งคิดว่าได้เปลี่ยนบรรยากาศการเดินทางก็ดีเหมือนกัน

ส่วนทางฝ่ายจูเลียที่เพิ่งจะเคยเห็นอลิซเป็นครั้งแรกและยังไม่รู้จักกันนั้นก็ไม่พูดอะไรเสริมก่อนจะหันไปคุยกับเซลีนที่ยืนข้างๆ

 

                เวลาผ่านไปสักพัก นักเรียนจากอาซลานอคาเดมีทั้งห้าคนก็ได้มาถึง อาซลานทรานสปอร์ต สถานีขนส่งด้วยรถม้าที่ใหญ่ที่สุดในแดนมนุษย์ ซึ่งเมื่อมาถึงแล้วนั้นทั้งห้าคนก็ได้เดินเกาะกลุ่มกันไปยังจุดบริการเพื่อซื้อตั๋วสำหรับใช้ในการเดินทาง

ต้องการเดินทางไปที่ไหนเหรอคะพนักงานสาวเอ่ยเสียงใสพร้อมยิ้มให้กับลูกค้านักเรียนตรงหน้าที่มีกันห้าคน

ไปเมืองเวอดิลลาค่ะห้าที่นั่งลาเมียตอบกลับพนักงานพร้อมทั้งให้ข้อมูล ซึ่งทางพนักงานก็จดรายละเอียดก่อจะเอ่ยบอกราคาและบริการเสริม

ห้าที่นั่งนะคะ... เป็นเงินจำนวนรวมกันทั้งหมด 5 เหรียญทองค่ะ ...หากอยากได้บริการเสริมก็สามารถบอกได้นะคะ

อยากได้รถม้าที่สามารถกักเก็บเสียงภายในที่นั่งจากคนขับและเป็นรถม้าส่วนตัวสำหรับแค่พวกเราห้าคนน่ะค่ะ พอจะมีมั้ยคะจูเลีย เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรที่ร่ำรวยที่สุดสอบถามพนักงานเพิ่มเติม ซึ่งคำตอบที่ได้รับก็ทำให้เธอพอใจเป็นอย่างยิ่ง

มีค่ะ แต่ต้องคิดเพิ่มอีก 15 เหรียญทองนะคะพนักงานสาวตอบกลับเสียงใสด้วยใบหน้ายิ้มแย้มโดยในใจก็คิดว่าเด็กๆเหล่านี้คงจะแค่มาถามเล่นๆตามประสาเด็กเฉยๆ ซึ่งเธอก็มีมารยาทพอที่จะตอบไปตามตรงด้วยความคิดที่ว่าทุกคนคือลูกค้า

ทั้งหมดก็ 20 เหรียญทองสินะคะจูเลียพูดก่อนจะหยิบถุงเงินขนาดกลางขึ้นมาจากกระเป๋าก่อนจะนับเหรียญและยื่นให้พนักงาเมื่อครบ

ซึ่งจากขนาดกระเป๋าที่ดูท่าว่าจะมีเหรียญทองเต็มไปหมดนั้น ก็ทำให้ทั้งเพื่อนๆของจูเลียและพนักงานสาวดูจะมีสีหน้าอึ้งจนพูดไม่ออกเพราะไม่คิดว่าจะมีผุ้ปกครองที่ไหนให้เงินลูกเยอะขนาดนี้

-งั้นเชิญทางนี้เลยค่ะพนักงานสาวตอบด้วยเสียงอ้ำอึ้งก่อนจะกล่าวเชิญเด็กๆทั้งห้าคนให้เดินตามเธอไปยังที่จอดรถม้าที่มีคนขับนั่งรออยู่แล้ว

เมื่อมาถึงรถม้าแล้ว เด็กๆทั้งห้าคนก็แบกสัมภาระขึ้นไปวางไว้ในห้องเก็บของที่อยู่ทางด้านหลังก่อนจะกลับมานั่งที่ของตนเองซึ่งเป็นที่นั่งแบบสามแถวแถวละสองที่นั่ง

ซึ่งเมื่อทั้งห้าคนขึ้นมาบนรถม้าแล้วนั้น ปัญหาแรกก็บังเกิดขึ้นกับการเดินทางครั้งนี้

เซน ฉันขอนั่งข้างนายนะจูเลียที่เห็นว่าเซนขึ้นมานั่งบนรถม้าเป็นคนแรกก็เอ่ยขอนั่งข้างๆซึ่งเซนก็ไม่ได้ว่าอะไรก่อนจะผายมือเชิญจูเลียนั่ง

แต่ยังไม่ทันที่จูเลียจะได้นั่งข้างเซนนั้น ก็มีเสียงๆหนึ่งดังทักท้วงขึ้นมาว่า

-คุณจูเลียจะไปนั่งข้างคุณเซนไม่ได้นะคะ! ...ม-มันดูไม่งามค่ะลาเมียเอ่ยทักท้วงวีดว้ายขึ้น

ทำไมจะไม่ได้ล่ะ เพราะยังไงซะทั้งร่างกายและจิตใจนี้...ก็เป็นของเซนแต่เพียงผู้เดียวอยู่แล้วจูเลียตอบกลับลาเมียด้วยเหตุผลแปลกๆแต่จริง

เพราะจูเลียนั้นถูกเซนช่วยไว้เมื่อยังเป็นวิญญาณเรร่อนกลับเข้าร่างไม่ได้ ซึ่งดูเหมือนจูเลียจะจำอะไรไม่ได้เลยถึงเรื่องตอนเป็นวิญญาณ แต่สิ่งหนึ่งที่เธอจำได้ก็คือ..เธอถูกเด็กชายผมขาวที่ชื่อเซนช่วยเอาไว้นั่นเอง

-ถึงแบบนั้นก็ไม่ได้ค่ะ! -เพราะ.. ฉันจะนั่งเอง!” ลาเมียยังเถียงเรื่องที่นั่งข้างเซนกับจูเลียก่อนจะหลุดปากเผยเป้าหมายที่เธอคิดไว้ออกมา ซึ่งก็ทำให้เธออายจนหน้าแดงแต่ก็ยังยืนประชันกับจูเลียทั้งอย่างนั้น

เห~ พูดออกมาแล้วสินะ แต่ยังไง…ฉันก็ไม่ให้เธอหรอกนะจูเลียสวนกลับลาเมียก่อนจะเห็นว่ามีใครคนหนึ่งเดินผ่านหน้าเธอไป

ฟุ่บเสียงทิ้งตัวลงนั่งดังมาจากเจ้าของร่างผมสีเงินที่เพิ่งเดินผ่านจูเลียและลาเมียไปเมื่อครู่นี้ ซึ่งที่ๆเธอนั่งก็คือที่นั่งที่ติดกับเซน ทำให้ทั้งลาเมียและจูเลียต้องหันไปว่าใส่เซลีนพร้อมกันว่า

“ขี้โกงที่สุดเลยค่ะ!” “ลุกออกมาเลยนะเซลีนนน!” ทั้งลาเมียและจูเลียว่าใส่เซลีนก่อนจะเดินไปลากให้เธอลุกออกมา ซึ่งเซลีนก็ดูท่าว่าจะไม่เข้าใจว่าทำไมทั้งสองจึงลากเธอออกมาทั้งๆที่เธอก็แค่อยากจะอยู่ข้างๆหมอนส่วนตัวเท่านั้นเอง

งั้นถ้าพวกเธอไม่นั่งฉันนั่งเองนะอลิซผู้ที่ขึ้นมาเป็นคนสุดท้ายและทันเห็นจูเลียกับลาเมียเถียงกันพอดีก็พูดขึ้น ซึ่งทั้งลาเมียและจูเลียที่พอดีได้ยินดังนั้นก็เอ่ยปากปฏิเสธทันทีว่า ไม่ได้!” 

เมื่อสี่สาวสรุปไม่ได้ว่าใครจะได้นั่งข้างเซนเพราะหากมีใครคนใดคนหนึ่งได้นั่งพวกเธอก็คงต้องรู้สึกอิจฉาเป็นแน่ จึงได้ตกลงกันว่าจะให้เซนนั่งแถวแรกสุดคนเดียว เซลีนกับจูเลียนั่งแถวสอง ส่วนอลิซกับลาเมียนั่งแถวสุดท้าย

เมื่อพร้อมออกเดินทางเเล้ว จูเลียจึงชะโงกหน้าไปบอกให้คนขับรถม้าออกเดินทางได้พร้อมทั้งที่เธอบอกว่าจะจ่ายค่าเสียเวลาให้ด้วยเป็นพิเศษ

การเดินทางครั้งนี้ดูเหมือนจะราบรื่นโดยที่เด็กๆทั้งห้าคนดูจะไม่รู้เลยว่ามีชายปริศนาคนหนึ่งกำลังปะปนไปกับผู้ที่มาใช้บริการของอาซลานทรานสปอร์ตพร้อมทั้งใช้เวทย์สื่อสารพูดคุยกับใครบางคนว่า

“…เป้าหมายออกเดินทางแล้วครับ…” 

ps: ตอนนี้แต่งแบบเบลอนะครับพรุ่งนี้สอบฟิสิกส์T__T แต่ก็พยายามแวะมาแต่งและลงให้น้าา ไม่ได้ดองเด้อ55(ขี้เกียจล้วนๆนอนดูซีรี่ย์Game of throneทั้งวันอ่ะวันนี้55เพิ่งถึงตอน 8 ss2เองง) ใครมีเคล็ดลับเดาหรือดิ่งเด็ดๆก็แนะนำผมด้วยน้อ555
ps2: รู้มัั้นตอนนี้เจ้าเซน(หรือเซลีนของใครบางคนหว่า=..=)ของเราติดท็อป 20 ด้วยแหละะะ ฉลองกันหน่อยเร้วววฮิ้วววว55 ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมาจนถึงเดี๋ยวนี้นะครับบ T^T <<ร้องไห้กับการสอบพรุ่งนี้555:p

 

 ps3: วันนีเกัดปากตัวเองไปสามรอบ กินอะไรลำบากมาก-____-"

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #715 frozen knight (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 20:36
  ตัวปลากรอบมาให้เคี้ยวเล่นอีกเเล้วสินะ อืมๆ กินให้อร่อยหละเซน!!!
  #715
  0
 2. #543 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 9 มีนาคม 2558 / 11:09
  อย่าลืมมาอับต่ออีกหรา
  #543
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #508 Nalen.t (@ksiam) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 7 มีนาคม 2558 / 13:34
  เพิ่งเข้ามาอ่านเมื่อ (เกือบ) เช้านี้แบบรวดเดียวจบ (ตีสองครึ่งยันตีสี่ -_-;;)
  อ่านไปอ่านมารู้สึกว่าติดเรื่องนี้ไปซะงั้น ชอบนะ แต่ตอนหลังๆนี่ผู้หญิงรุมแย่งเซนเยอะไปไหมเนี่ย แต่ชอบการทิ้งปมไปเรื่อยๆ แบบนี้นะ มันดูโอเค อ่านแล้วไม่ปวดหัวอ่ะ
  แต่อยากให้แรมซิสดู...มีบทบาทกับเรื่องมากกว่านี้อ่ะ แบบมีเริ่มซัมธิงรองกับใครสักคนในเรื่อง ไม่ก็...หักมุมแบบให้นางเข้าพวกกับฝั่งตัวร้ายตอนจบไปเลยจ้าาา หักมุมไปโลด ทำนองว่ามีแต่คนมองข้ามนางไรงี้
  ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  //ข้ามเม้นท์นี้ไป
  #508
  0
 5. #506 BloodPriNce[BlueWorld] (@princemoo) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 7 มีนาคม 2558 / 09:19
  ดะดะ...เดี๋ยวนะ!! 
  ชื่อตอน "วันหยุดยาว" คงไม่ใช่แค่เซนหยุดยาวหรอกนะ

  ผมว่ากะจะหมายถึง "หยุดลงนิยายยาว" ด้วยรึป่าว?????
  #506
  0
 6. #504 ชีหลง (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 7 มีนาคม 2558 / 02:10
  ไรเตอร์จะให้เรื่องนี้ใครเป็นนางเอกเหรอคับ รึจะเป็นแนวฮาเร็ม
  #504
  0
 7. #502 อ่านการ์ตูน (@khimkhimza32) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 17:54
  กลุ่มนักฆ่าซวยแน่ๆ
  #502
  0
 8. #501 NP. (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 13:57
  อยากอ่านต่อมาต่อเร็วๆน้าาาาาา
  #501
  0
 9. #500 Iew (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 00:39
  ตอนท้ายฉันขอเดาว่า พวกนักฆ่า แง่ม ๆ
  #500
  0
 10. #499 negiharem (@negiharem) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 21:43
  โอเคผมของ ดอง ซักอาทิตย์สองอาทิตย์ เพราะบทต่อไปถ้าอ่านไปแล้วมันต้องค้างแน่ๆ รออ่านทีเดียว
  #499
  0
 11. #498 Nana (@menahirun) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 14:38
  อยากจิอ่านต่อ TT
  #498
  0
 12. #496 noo_parekapoom (@noo-pare) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 12:15
  รีบมาต่อนะค้า
  #496
  0
 13. #495 pppp (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 11:59
  รออออออออ
  #495
  0
 14. #494 ความฝันที่ไม่เป็นจริง (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 11:51
  สู้ๆๆๆนะลุงเฮ้ยสู้ๆนะค่ะ
  #494
  0
 15. #492 kimurakung (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 08:28
  แอบหวานช่วงแรก..แต่ระหว่างทางคงมีโชกเลือด (ไม่รู้ว่าจากสาวๆ หรือกลุ่มมือสังหาร) หึหึ
  #492
  0
 16. #491 supalak marom (@superior305) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 07:12
  หนุกมะๆโลย มาต่อเร็วๆน้า ชอบเซนกับเซลีนมากอ่ะ^^
  #491
  0
 17. วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 02:16
  ศึกชิงนายสิน่ะ

  ไม่ต้องแย่งกัน ทุกคนได้เข้าฮาเร็มของเซนแน่ๆ

  แต่งต้องแย่งตำแหน่งกันหน่อยน่ะ 555+
  #490
  0
 18. #489 Eiko_ (@taechaam) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 00:22
  ขอบคุณมากจ้ารอตอนใหม่ๆ
  #489
  0
 19. #488 CodeNamE (@codename-alpha) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 00:14
  รอๆครับ
  #488
  0
 20. #487 ค้าง (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 00:10
  มาต่อเร็วๆนะครับ

  ถ้าจะดีวันละตอนสองตอน//โดนไรต์ถีบ
  #487
  0