Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,980 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  21

  Overall
  112,980

ตอนที่ 44 : วันหยุดยาว (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3042
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  16 มี.ค. 58

งั้นเรามาเริ่มกันเถอะ เซน!!”

ทันทีที่แอลพูดจบ เขาก็พุ่งเข้ามาพร้อมทั้งชายคนข้างๆโดยทิ้งชายอีกคนไว้ซึ่งจากที่เซนสังเกตดูเหมือนว่าหมอนั่นจะเป็นนักธนูและควบคุมหมาป่าได้

                ‘แค่หลบนักธนูนั่นดีๆก็พอสินะ ที่เหลือก็ไม่น่าจะมีปัญหาเซนคิดในใจพร้อมทั้งหยิบมีดสั้นที่ไว้ใช้สำหรับปะทะตรงๆออกมา

                อย่าประมาทล่ะคามานเตือนเซนพร้อมทั้งคิดว่าหากเซนเป็นอะไรจริงๆเธอจะเข้ามาควบคุมเซนชั่วคราว ถึงแม้มันจะมีความเสี่ยงที่อาจจะทำให้เธอดับสูญ

                อืมเซนพยักหน้ารับคำเตือนของคามานพร้อมทั้งกระชับมีดสั้นสองมือแน่นโดยไม่ลืมปล่อยพลังเวทย์ให้มีดสั้นทั้งสองประสานธาตุทองเพื่อเพิ่มความคม

เซนรีดพลังปราณไปตามทุกจุดของร่างกายจนมีออร่าสีขาวๆออกมาเล็กน้อยพร้อมทั้งย่อตัวตั้งท่าพร้อมจู่โจมเต็มที่ก่อนจะเห็นว่าอีกฝ่ายพุ่งตัวมาด้วยความเร็วสูงทั้งยังขนาบข้างเขาทั้งสองทิศอีกด้วย โดยดาบจากนักฆ่าทั้งสองพุ่งตรงมาจากทั้งสองทิศหวังจะทำให้เซนสับสนและถูกฆ่าตายโดยไวเพื่อจะได้รีบจบภารกิจนี้

เซนรีบยกมือขึ้นไขว้กันป้องกันดาบทั้งสองไว้ได้ทัน ก่อนจะสะบัดหนีและพุ่งตัวออกไปด้านหน้าเล็กน้อยก่อนจะเอี้ยวตัวกระโดดกลับมาหวังจะกำจัดหนึ่งในสอง

แต่ยังไม่ทันที่เซนจะเอี้ยวตัวกลับมาโจมตีสวน เซนก็พบว่ามีลูกธนูพุ่งออกมาทำให้เขาต้องหลบลูกธนูนี้ก่อน ซึ่งมันก็สร้างจังหวะให้แอลที่อยู่ทางฝั่งขวาของเซนกระโดดมาหาและฟาดดาบใส่

เซนยกมีกสั้นป้องคมดาบนั้นไว้ได้ทันก่อนจะเห็นว่าชายทางด้านซ้ายก็พุ่งตัวมาเช่นกัน เซนจึงสไลด์หลบกับพื้นโดยอาศัยที่ว่าเป็นพื้นโคลนเนื่องจากฝน ทำให้เซนหลบได้อย่างเฉียดฉิวพร้อมทั้งฝากแผลให้ชายด้านซ้ายได้อีกด้วย

                อุกชายที่ถูกเซนฝากแผลเอาไว้อุทานออกมาก่อนจะใช้มือซ้ายกุมท้องที่เป็นแผลไว้และหันกลับมาด้วยความโกรธก่อนจะกลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าและกระโจนเข้าใส่เซนทันที

ด้วยความเร็วของมนุษย์หมาป่าที่พุ่งเข้ามาใส่เซนในระยะห่างกันไม่ถึงสองเมตรทำให้ยากที่จะหลบ เซนจึงถูกมนุษย์หมาป่าสะบัดแขนฟาดบริเวณข้างลำตัวจนกระเด็นไปชนกับตนไม้พร้อมทั้งกระอักเลือดออกมาพร้อมทั้งหันไปมองแอลที่ตอนนี้ยืนอยู่เฉยๆเข้ามาสอดเพราะกลัวถูกลูกหลง จะมีก็แต่...

                ‘เฟี้ยวว

เสียงธนูผ่านหน้าเซนไปไม่ถึงคืบ จะบอกว่าไม่แม่นก็ไม่ได้เพราะถึงตอนนี้เซนจะเป็นเป้านิ่ง แต่ด้วยสายลมสายฝนและความมืดทำให้คนปกติเป็นไปไม่ได้เลยที่จะยิงได้หวังผลขนาดนี้

เซนยันตัวลุกพร้อมทั้งกระโดดหลบฝ่ามือของมนุษย์หมาป่าที่ตะปบเข้ากับต้นไม้ที่เซนอยู่เกือบหัก เซนกระโดดหลบไปทางป่าด้านข้างถนนหวังจะหนี แต่เมื่อหันกลับไปก็พบว่าตอนนี้มีมนุษย์หมาป่าและหมาป่าอีกนับสิบกำลังตามเขามาด้วยความรวดเร็ว

เซนเห็นว่าไม่ได้การแล้วเพราะอีกฝ่ายมีความเร็วพอๆกับเขา เซนจึงหันกลับไปหวังจะใช้เวทย์โดยอาศัยที่ตอนนี้อยู่ข้างในป่าทั้งฝนยังตกช่วยเสริมพลังเวทย์ของเขา

                รากพันธนาการ!”

เซนเอ่ยพร้อมทั้งสะบัดแขนควบคุมเวทย์ที่ตนเพิ่งร่าย ทันใดนั้นก็ปรากฏรากไม้ออกมาจากต้นไม้ด้านหน้าของหมาป่าและมนุษย์หมาป่าที่เป็นหัวหน้าของพวกมันสกัดทางไว้และเข้ารัดเป้าหมายทันที

เซนลอบยิ้มในใจที่ดูท่าเวทย์ของเขาจะได้ผลแต่เขากลับคิดผิดเพราะทันทีที่รากไม้เข้าพันธนาการเป้าหมาย พวกหมาป่าและหัวหน้าพวกมันก็ทั้งกัดทั้งสะบัดรากไม้จนขาดในทีเดียว

เซนเห็นดังนั้นก็วิ่งหลบไปมาพร้อมทั้งหาทางกลับไปทางถนนอีกครั้งหวังจะหลอกล่ออีกฝ่ายที่อาจจะคิดว่าตนยังอยู่ในป่า แต่เมื่อพ้นแนวป่าออกมาแล้วเซนกลับพบว่าพวกที่อยู่ข้างนอกไม่ได้ตามเขาเข้าไปทำให้เซนถูกดักเล่นงานทันที

แอลยิ้มเยาะก่อนจะกำดาบในมือแน่นพร้อมทั้งพุ่งสวนไปหาเซน ครั้งนี้เซนรู้สึกว่าชายหนุ่มตรงหน้าจะเก่งกว่าตอนเขาโดนรุมเล็กน้อย อาจเป็นเพราะการสู้ตัวต่อตัวมันจะไม่ต้องมาพะวงว่าจะโจมตีถูกเพื่อนของตัวเอง

แอลสะบัดดาบไปมาด้วยความเร็วจนเซนแทบจะมองไม่ทันแต่ก็ยังป้องกันเอาไว้ได้ทุกจุดทั้งยังดูท่าจะได้เปรียบจนเกือบสังหารชายตรงหน้าได้หลายครั้งแล้ว

                หลบ!”

 จู่ๆก็มีเสียงดังขึ้นมาจากทางด้านหลังของแอลที่น่าจะเป็นของนักธนูที่เซนยังไม่เห็นหน้า สิ้นเสียงของนักธนูแอลก็กระโดดหลบเปิดทางให้ ทำให้เซนคิดว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะจู่โจมแอลเพราะอีกฝ่ายน่าจะเป็นแค่นักธนู แต่ทว่า...ทันทีที่เซนพุ่งเข้าใส่แอลหวังจะปลิดชีวิตนักธนูคนนั้นกลับไม่ได้ยิงธนูออกมาแต่เป็นเวทมนต์!

ก้อนพลังเวทย์สีดำพุ่งเข้ามาหาเซนด้วยความเร็วที่มากกว่าธนู เซนคิดว่าคงจะหลบไม่ทันเป็นแน่เพราะต่อให้ใช้เวทย์แสงมาป้องกันก็ใช่ว่าจะทันท่วงทีเพราะมันต้องใช้เวลาร่าย บวกกับที่ตรงหน้าของเขาก็มีศัตรูอีกคนที่กำลังฟาดฟันดาบใส่เขาอยู่

ทางด้านแอลที่เห็นว่าพลังเวทย์ที่กำลังพุ่งมาน่าจะถูกเซนแน่ๆจึงชะล่าใจจนความเร็วดาบลดไปแวบนึง ทำให้เซนสบโอกาสใช้มีดสั้นสกัดการโจมตีของแอลที่เป็นดาบยาวด้วยมือข้างซ้ายก่อนจะย่อตัวลงสะบัดแขนขวาปาดท้องของแอลเป็นทางยาวจนเลือดพุ่งออกมาสร้างความตกใจให้กับแอลเป็นอย่างมากก่อนที่เขาจะล้มฟุบตัวลงกับพื้น

แต่ถึงแม้จะจัดการไปได้หนึ่งก็ใช่ว่าจะหลบพลังเวทย์ที่กำลังพุ่งมาได้ทัน เซนจึงหันไปใช้ดาบสั้นข้างซ้ายป้องกันหวังจะลดความแรงของเวทย์ที่ตอนนี้อยู่ห่างเขาไปไม่ถึงครึ่งเมตร

พลังเวทย์พุ่งตัวมาปะทะเข้ากับมีดสั้นของเซนจนแหลกสลายทั้งยังไม่หยุดอยู่แค่นั้นเพราะตอนนี้มันกำลังปะทะเข้ากับมือของเซนอย่างเต็มที่ จะดีหน่อยที่เซนรีดพลังธาตุแสงออกมาได้ทันแต่ก็ยังไม่มากพอจะทำให้เวทย์ตรงหน้าหายไป ทำให้แขนข้างซ้ายของเซนหมนุบิดผิดรูป

อ๊ากกเซนร้องด้วยความเจ็บปวดก่อนจะรีดพลังธาตุแสงเพิ่มมากขึ้นเพื่อไม่ให้เสียแขนซ้ายไป ซึ่งก็ดูท่าจะได้ผลเพราะบัดนี้พลังเวทย์ตรงหน้านั้นได้หายไปแล้ว เซนจับแขนซ้ายเปลือยเปล่าของตนที่ตอนนี้ห้อยใช้การไม่ได้ด้วยความเจ็บปวดก่อนจะหันไปมองทางด้านนักธนูที่เป็นนักเวทย์ด้วย

แกแพ้แล้วล่ะเจ้าหนูนักธนูเวทย์แสยะยิ้มด้วยความมั่นใจกับชัยชนะถึงแม้จะเสียเพื่อนไปหนึ่งก่อนจะหันไปมองพวกหมาป่าและมนุษย์หมาป่ายืนไปดักหลังเซนไว้ที่ถึงแม้พวกมันจะยังไม่เข้าจู่โจมเด็กชายผมขาวแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา  เพราะตอนนี้เขาได้ง้างธนูขึ้นเล็งไปทางเด็กชายผมขาวที่ตอนนี้แขนซ้ายบิดเบี้ยวไม่ได้รูปทั้งยังเลือดโชกอีกด้วยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แฮ่กๆเซนหอบด้วยความเหนื่อยล้าพร้อมทั้งหันไปมองทางด้านนักธนูเวทย์สลับกับพวกหมาป่าก่อนจะคิดหาวิธีเอาตัวรอดแต่คิดยังไงก็คิดไม่ออก

แต่แล้วเซนก็ต้องแปลกใจเมื่อหันไปทางหมาป่าและเห็นว่าบัดนี้นั้น...มันกำลังก้มตัวโค้งให้กับเขาด้วยสายตาเลื่อนลอย ไม่เว้นแม้แต่มนุษย์หมาป่าที่กำลังสะบัดหัวเหมือนจะไล่อะไรบางอย่างออกไปแต่สุดท้ายก็ย่อตัวเคารพเซน

เซนฉุกใจขึ้นทันทีกับการกระทำของพวกหมาป่านั้นก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าที่แผ่นหลังซ้ายบนของตนนั้นมีตราสัญลักษณ์แทนความเคารพสูงสุดของผู้เฒ่าหมาป่าแห่งป่าอาถรรพ์เนฟินดอร์ที่เขาก็ไม่รู้ว่ามันทำอะไรได้ เห็นดังนั้นเซนจึงแสยะยิ้มพร้อมทั้งคิดอะไรบางอย่างก่อนจะหันไปมองทางนักธนูที่ตอนนี้ก็เริ่มแปลกใจกับท่าทางของพวกหมาป่าพวกนั้น

ฆ่ามันเซนพูดเบาๆเพื่อทดสอบความคิดของตนซึ่งก็เป็นไปตามคาดเมื่อทันทีที่มันได้ยินคำสั่งของเซน พวกมันต่างก็กระโจนเข้าไปหานักธนูเวทย์ด้วยความเร็วก่อนจะแยกเขี้ยวหวังจะฝังคมเขี้ยวของพวกมันไว้ที่คอของศัตรู(?)

เห็นดังนั้นเซนจึงใช้แรงที่เหลือเพียงน้อยนิดของตนร่ายเวทย์พร้อมกันถึง 7 ธาตุ ซึ่งการที่เซนต้องใช้คราเดียวหมดทุกธาตุแบบนี้เป็นเพราะสติของเซนเริ่มเลือนลางเนื่องจากเสียเลือดมากเซนจึงคิดว่าถ้าหากไม่จัดการขั้นเด็ดขาดจะกลายเป็นเขาที่ต้องตายแทนเพราะพวกนักฆ่าจะมีผู้ที่มาคอยเก็บกวาดเศษซากทีหลังด้วย

 คิดได้ดังนั้นเซนจึงรีดพลังเวทย์ไปรวมไว้ที่มือขวาก่อนจะใส่สมการเวทย์ระบุตำแหน่งและกำหนดขนาดของวงเวทย์ที่ถึงแม้จะต้องใช้พลังเวทย์เพิ่มมากขึ้นแต่กระนั้นเซนก็ไม่สนใจเพราะชีวิตเขาตอนนี้ก็เหมือนแขวนอยู่บนเส้นด้าย

หวังว่าทุกคนคงจะปลอดภัยนะ

เซนคิดก่อนจะหงายมือยืดไปด้านหน้าแล้วกระดกมือขึ้นไปยังทิศทางที่พวกหมาป่าและนักธนูเวทย์อยู่ ทันใดนั้นก็ปรากฏเส้นแสงจำนวนมากโผล่ออกมาจากพื้นดินร้อยเรียงกันจนกลายเป็นกรงขังสูงกว้างกว่า 50 เมตร ผนึกพวกที่อยู่ข้างใน และเมื่อเส้นแสงร้อยเรียงเป็นกรงเรียบร้อยแล้วเซนก็คว่ำมือลงพร้อมทั้งที่มีคลื่นพลังเวทย์ขนาดใหญ่โผล่ออกมาจากด้านบนสุดของลูกกรงแสงเทท่วมเข้าใส่ทำลายสิ่งมีชีวิตที่อยู่ภายใน

อ๊า-” เสียงๆหนึ่งดังออกมาจากข้างในกรงก่อนที่เสียงนั้นจะหายไปเพียงเสี้ยววิ เห็นดังนั้นเซนก็ยิ้มจางๆก่อนที่ร่างของเขาจะล้มลงหมดสติไปท่ามกลางสายฝน

 

               

ทางด้านสี่สาวที่ตอนนี้กำลังรีบเร่งหาบ้านคนให้เจอหวังจะให้ไปช่วยเพื่อนชายของตน แต่ดูเหมือนว่ายิ่งไกลออกไปเท่าไหร่ก็ยิ่งไร้วี่แวว พวกเธอต่างอกสั่นขวัญเสียเพราะไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตนเพราะถึงแม้จะเป็นสมาชิกในกลุ่มเจ้าหญิงถึงสองคนแต่กับยุคที่มีแต่ความสงบแบบนี้นั้นหาได้ยากที่จะมีใครทำอะไรแบบนั้น

-คุณเซนจะไม่เป็นอะไรใช่มั้ยคะลาเมียถามจูเลียทั้งน้ำตา

เขาต้องไม่เป็นอะไร..ฉันเชื่ออย่างนั้นจูเลียพูดปลอบลาเมียทั้งๆที่ตัวเองก็น้ำตาแทบจะร่วงออกมา แต่เป็นเพราะเธอนั้นเปรียบเสมือนเสาหลักที่คอยค้ำจุนไม่ให้สามสาวที่เหลือฟุ้งซ่านเธอจึงต้องเก็บความเศร้าและความกลัวเอาไว้ข้างใน

แต่หลังจากที่จูเลียพูดปลอบลาเมียได้ไม่นาน ก็ปรากฏว่ามีเสียงดังมาจากชายป่าที่พวกตนเพิ่งผ่านมาทั้งยังมีเส้นแสงสีขาวที่ร้อยเรียงกันกลายเป็นกรงระเบิดออกมา เห็นดังนั้นจูเลียก็รีบหันกลับมาทั้งยังกอดลาเมียไว้ไม่ให้หันไปมองก่อนจะร้องไห้ออกมาเพราะคิดว่าเซนคงจะตายแล้วเป็นแน่แท้

 

ดูท่าว่าเจ้าเด็กนั่นจะเก่งกว่าที่เห็นนักนะเสียงๆหนึ่งดังขึ้นผ่านทางแมลงเวทย์สื่อสารสนทนากับผู้ที่อยู่ปลายสายถึงสิ่งที่เซนทำ

หึ ก็เจ้านั่นมีธาตุแสงอยู่ในตัวนี่จะไม่ให้เก่งได้ยังไงล่ะปลายสายแค่นเสียงหัวตอบกลับเสียงปริศนานั้นก่อนจะพูดอธิบายเหตุผลของความเก่งกาจ

อันนั้นมันก็จริง แต่จากการที่เจ้านั่นใช้เวทย์สร้างกรงขังแบบนั้นได้ ข้าว่ามันดูจะรุนแรงเกินไปนะบางที...มันอาจจะใช้เวทย์ได้ 7 ธาตุก็เป็นได้

ฮ่าๆเจ้าก็พูดไป เด็กนั่นน่ะข้าสอนมากับมือทำไมจะไม่รู้ล่ะ...หึหึ

หวังว่าเจ้าคงจะไม่อะไรกับเจ้าเด็กนั่นจนทำให้เป้าหมายขององค์กรเรา..ไม่สิของหัวหน้าเสียงานหรอกนะ..ลูคัส

อย่างข้าน่ะเหรอ...ขนาดแม่ตัวเองข้าก็ฆ่ามาแล้วกับอีแค่นี้คิดว่าข้าจะใจอ่อนเรอะ หึหึ

งั้นก็ดี เรื่องทางนั้นเจ้าก็คอยจับตาดูความเคลื่อนไหวดีๆล่ะ ข้าไปล่ะ

โชคดี*สำหรับคนที่จำไม่ได้นะครับ ลูคัสคือแม่ทัพของเมืองที่เวนปกครองอยู่ เป็นคนสอนวิชาดาบให้กับเซนครับ

---------------------------------------------------------------------------------

คุยกันจั๊กน้อยย : สวัสดีครับบ ไม่ได้เจอกันตั้งอาทิตย์กว่าเเน่ะ เป็นยังไงกันบ้างครับ55ยังจำกันได้มั้ยเอ่ยย 2ตอนนี้ก็เพิ่งเเต่งหลังจากกลับจากบ้านมาอาจจะดูแปลกๆนะครับเพราะไม่ได้จับอาทิตย์เดียวหัวมันไม่ลื่นเลย555 ถ้ามีคำไหนหรืออะไรแปลกๆก็เตือนผมหน่อยนะครับ ขอบคุณคร้าบบบ
ps: สอบถามนิดนึงนะครับ แบบนี้กับแต่ก่อนอันไหนอ่านง่ายกว่ากันอ่ะครับ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #1170 kako2525 (@kako2525) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 / 00:11
  พระเอกฝึกวิชาที่ทำให้รักษาบาดแผลได้เร็วแล้วไม่ใช่หรือคะ เหมือนอย่างพวกหมาป่า ไม่เคยเห็นใช้เลย อีกอย่างพระเอกทำไม

  ความเก่งขึ้นๆ ลงๆ ฆ่ามอนสเตอร์เก่งๆ ที่ต้องใช้คนรุมเป็นสิบได้ง่ายๆ แต่กลับแพ้นักฆ่าไม่กี่คน? ถึงท้ายที่สุดจะชนะแต่ก็แค่ได้

  สัญลักษณ์ช่วย เอ่อ ถ้าฝีมือมีแค่นี้แบบนี้ไม่ต้องเขียนเริ่มจากการฝึกก็ได้ค่ะ เข้าโรงเรียแล้วไปฝึกที่นั่นเลย เพราะดูเหมือนว่าก็สอน

  เหมือนอีตาลูคัสนั่นเหมือนกัน
  #1170
  0
 2. วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 17:24
  อีตาลูคัสสสสสส!! นึกว่าเป็นคนดีนายเองหรอที่เป็นหนอนบ่อนใส้!!!! 0[]0
  #865
  0
 3. #732 Doggy_C (@july-12745) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 เมษายน 2558 / 21:29
  อันตรายอยู่ใกล้ตัวเซนแท้ๆ แล้วเซนจะทำไงต่อเนี่ย แต่เชื่อว่าพระเอกคงไม่ตายหรอม้างงง หรือจะตายฟร่ะ
  #732
  1
  • #732-1 เกรียน (จากตอนที่ 44)
   8 พฤษภาคม 2558 / 02:08
   เชื่อว่าพระเอกอะไม่ตายอยู่แล้ว แล้วพระเอกคงไว้ชีวิตลูคัสด้วยตามสเตป ฮ่าาาา
   #732-1
 4. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 5. #626 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 09:33
  โอเคนะ...อ่านง่ายพอๆกันแหละ อิอิ
  #626
  0
 6. #601 =>black projecter (@aceofheart) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 20:15
  #583 ก็เป็นไปได้นะครับ
  #601
  0
 7. #585 np. (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 มีนาคม 2558 / 07:37
  เมื่อไรจะมาอัพต่ออะ 😞เซ็ง
  #585
  0
 8. วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 09:51
  เมื่อไหรจะมาต่อคัฟ
  #584
  0
 9. #583 ชีหลง (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 22:00
  เป็นไปได้ไหมคับ ว่าลูคัสเป็นคนว่าจ้างนักฆ่าให้ลอบฆ่าเวนพ่อบุญธรรมของเซน

  เขาเลยใช้เซนไปฆ่า ผมมโนเล่นๆอย่าด่าผมนะ
  #583
  0
 10. #582 ชีหลง (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 10:33
  ผมอยากเห็นเซนใช้ดาบลาซิดตเนียจังนะ มันจะโหดสมตำนานรึปล่าว
  #582
  0
 11. #580 Pornrat D. (@modhuff) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 13:41
  ลูคัสเป็นคนไม่ดีหรอ TT ไม่นะ รอตอนต่อไปนะคะ
  #580
  0
 12. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 13. #578 AvantCourier (@commanddie01) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 01:11
  ตัดมาให้ลูคัสเป็นตัวร้ายได้แบบแอบงงนะครับ สงสัยต้องมีเฉยให้แล้วหละว่าทำไมอยู่ๆมาเป็นตัวร้ายได้ครับ  ปล. รองานแข่งขันตีกันของโรงเรียนพระเอกครับ
  #578
  0
 14. #572 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 16:42
  รอติดตาม ตอนต่อไปครับ 
  #572
  0
 15. #570 Dark Sun (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 03:37
  ฝืมือเซนมันเหมือนตะขึ้นๆลงๆอ่ะ พอจะอธิบายหน่อยได้ไหม
  #570
  0
 16. #569 0lovegod0 (@thp12467) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 21:58
  คะ ...ค_ย จริวๆ
  #569
  0
 17. วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 18:25
  ขอบคุณครับ
  #567
  0
 18. #565 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 09:40
  โดนพวกองกรตามล่าไม่เลิก
  #565
  0
 19. #564 Dxxd Biohard (@supersweetxd) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 08:40
  จำไม่ได้นะ ฝึกมากี่ตอน ไม่น่าฝึก กากเหมือนเดิม เเล้วที่บอกไม่ได้ใช่พลังจิงๆ ที่จริงเเล้วมันใช่ เเต่ก็กากเหมือนเดิม บัยส์
  #564
  0
 20. #563 Titty1234 (@Titty1234) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 06:58
  ทำไมลูคัสทำอย่างกี้ล่ะ
  #563
  0
 21. #561 Nut Retspect (@torasr2600) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 01:40
  ฝึกมาตั้งนาน สุดท้ายก็กากเหมือนเดิมจ้า เย้
  #561
  0
 22. #560 มีไรป่ะละ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 23:10
  สุดท้ายก็กลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่ออีกเรื่องแล้วสินะ
  #560
  1
  • #560-1 Ganauou (@ganauou) (จากตอนที่ 44)
   17 มีนาคม 2558 / 00:06
   ขอโทษที่มันน่าเบื่อครับ ขอบคุณที่ติดตามมาถึงตอนนี้ครับ^_^
   #560-1
 23. #559 Eiko_ (@taechaam) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 22:59
  โหเล่นงี้เลยหรอ ขอบคุณจ้า
  #559
  0
 24. #557 Mhew_happy (@mhew1209) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 22:25
  ลูคัสเป็นตัวร้ายหรอ
  #557
  0
 25. #556 kimurakung (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 22:19
  ลูคัสเป็นใครน้อ...จะมีใครมาช่วยเซนมั้ยอะ อดห่วงไม่ได้ บรรดาเพื่อนๆ ก็พึ่งพาไม่ได้สักคนเลยยย เฮ้ออ
  #556
  0