Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,987 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  28

  Overall
  112,987

ตอนที่ 65 : งานลาฟรอนเซ่ (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1798
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  14 พ.ค. 58

 

 

หลังจากคณะจากอาซลานอคาเดมีได้รับห้องพักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหล่านักเรียนอาซลานก็แยกย้ายกันไปจองห้องพักของแต่ละกลุ่ม ซึ่งกำหนดไว้ว่าหนึ่งห้องให้นอนร่วมกันได้ไม่เกินสี่คน เซนจึงจับคู่กับแรมพิสไปนอนด้วยกันที่ห้องติดบันไดก่อนจะมีรุ่นพี่อีกสองคนเดินตามเข้ามาขอพักด้วย

หวัดดีน้อง ชื่ออะไรกันบ้างเหรอรุ่นพี่ที่มีผมสั้นสีแดงเหมือนแรมพิสกล่าวกับพวกเซนอย่างเป็นกันเอง ก่อนจะวางกกระเป๋าเดินทางของตนไว้ข้างเตียงที่ว่าง

ผมแรมพิสครับ ปี 1 ห้อง 1

ผมเซน ปี 1 ห้อง 2 ครับ

ทั้งสองแนะนำตัวให้อีกฝ่ายได้รู้จัก ซึ่งดูเหมือนทางรุ่นพี่จะเพิ่งนึกหน้าเซนออกจึงลอบพินิจพิเคราะห์หน่วยก้านของเซนอย่างถี่ถ้วน

อ้อ น้องนี่เองที่เป็นตัวแทนการต่อสู้ด้วยทักษะผสมแบบไม่จำกัดรุ่น เก่งเหมือนกันนะเนี่ยที่ผ่านมาได้

หลังจากลอบสำรวจเซนเสร็จ ทางด้านรุ่นพี่ก็กล่าวชื่นชมเซนอย่างออกหน้าออกตา ก่อนจะนึกได้ว่าตนยังไม่ได้แนะนำตัวให้อีกฝ่ายได้รู้จักจึงเอ่ยแนะนำตัวบ้างอ๊ะ ขอโทษที่เสียมารยาทพี่ชื่อกลาดิอุส อยู่ปี 4 ห้อง 1 ส่วนนี่เพื่อนพี่ ชื่อเดรน อยู่ห้องเดียวกัน ยินดีที่ได้รู้จักพวกน้องนะ

กลาดิอุสกล่าวแนะนำตัวเองพร้อมกับผายมือไปแนะนำเพื่อนของตนที่เงียบๆมาตั้งแต่เข้าห้องให้รู้จักด้วย ซึ่งเซนและแรมพิสก็พยักหน้ารับก่อนจะแยกย้ายไปจัดของให้เข้าที่ ซึ่งพวกเขาต้องอยู่ที่นี่นานถึง 2 อาทิตย์กันเลยทีเดียว

หลังจากจัดสัมภาระของตนและอาบน้ำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เซนก็เดินไปหยิบใบกำหนดการที่ทางพี่สตาฟของโรงเรียนฟาวน่าให้มาเพื่อจะดูว่าจะมีกิจกรรมอะไรเวลาไหนบ้าง

19.00 น. งานเลี้ยงต้อนรับเหล่านักเรียนและครูอาจารย์ รวมไปถึงแขกกิตติมศักดิ์ที่มาเยี่ยมเยียนงาน

22.00 น. – จบงานเลี้ยง แยกย้ายกันกลับที่พักเพื่อเตรียมตัวสำหรับพิธีเปิดในวันรุ่งขึ้น

เมื่ออ่านจบ เซนก็พับแผ่นกำหนดการนั่นยัดเข้าไปซ่อนไว้หลังหมอนก่อนจะจัดการแต่งชุดเพื่อเตรียมไปงานเลี้ยง  ซึ่งชุดที่เซนใส่ก็เป็นชุดทักซิโด้ที่เขาเตรียมมาไว้สำหรับงานเลี้ยงโดยเฉพาะ และเนื่องจากงานเลี้ยงกับการเต้นรำนั้นเป็นของคู่กันทำให้เซนไม่อยากจะพลาดสื่อบันเทิงชนิดเดียวที่เขามีเมื่อครั้งอยู่กับเหล่าหญิงแก่มากตัณหา ทำให้เขาจัดเต็มสำหรับงานนี้เป็นพิเศษโดยเฉพาะ

และเมื่อเซนแต่งหน้าแต่งตัวจัดทรงผมเรียบร้อยแล้ว เขาก็เดินออกจากห้องใส่เสื้อผ้ามายังส่วนของห้องนอนเป็นอันดับแรก ทำให้แรมพิสที่กำลังง่วนอยู่กับการหาชุดที่ตนเตรียมมาก็ถึงกับจ้องเซนตาค้างทันทีเมื่อเห็นรูปลักษณ์อีกฝ่าย

...ค-คุณเซน?

มีอะไรเหรอเซนกล่าวอย่างไม่แยแสพร้อมทั้งส่องกระจกเพื่อจัดโบว์บนคอเสื้อให้เข้าที่

แรมพิสเห็นแบบนั้นก็อ้ำอึ้งว่าจะพูดสิ่งที่อยากพูดดีมั้ย แต่สุดท้ายเขาก็รวบรวมความกล้าได้ก่อนจะพูดออกไปว่า

คุณเซนครับ! ช่วยสอนผมใส่ชุดพวกนี้ด้วยครับ!!”

 

 

งานเลี้ยงต้อนรับแห่งลาฟรอนเซ่ เป็นงานเลี้ยงที่มีไว้ต้อนรับเหล่าบุคลากรที่มาจากโรงเรียนชั้นนำทั้งสี่และบุคคลสำคัญอีกมากมายที่อยากมาแวะชมงาน โดยมีกษัตริย์จากทั้งสามอาณาจักรให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเพื่อแสดงถึงความสัมพันธ์ที่ทั้งสามอาณาจักรและสี่โรงเรียนนั้นมีให้กัน

ภายในงานเลี้ยงนั้น เหล่าแสงไฟถูกประดับประดาไปด้วยแก้วมณีทั้ง 7 สี ส่องสว่างไสวไปทั่วห้องโถงกว้างที่ถูกเปลี่ยนสภาพเป็นห้องงานเลี้ยง เหล่าเฟอร์นิเจอร์ทั้งทำจากไม้และเพชรนิลจินดาต่างถูกจัดตกแต่งตามจุดต่างๆอย่างลงตัว ทั้งยังมีภาพวาดที่วาดโดยจิตรกรชื่อดังที่ถูกจ้างให้มาวาดภาพสำหรับงานนี้โดยเฉพาะทำให้ผู้ที่มาเยือนนั้นยากที่จะไม่เหลียวมองได้

ทางด้านซ้ายและขวาของห้องนั้นเป็นโต๊ะกลมหรูจำนวนมากที่ถูกปูด้วยผ้าชั้นดีไว้สำหรับนักเรียน ถัดมาก่อนจะถึงเวทีจะเป็นโต๊ะเหมือนกับโต๊ะชุดแรกแต่เก้าอี้และผ้าปูโต๊ะนั้นจะมีสีที่ต่างกันและหรูกว่าเป็นที่นั่งสำหรับเหล่าอาจารย์ และถัดมาอีกชั้นจะเป็นชั้นของผู้สูงศักดิ์ ชั้นนี้จะตั้งอยู่บนเวทีโดยมีโต๊ะยาวทำจากไม้เนื้อดีและเก้าอี้หรูจำนวนมากถูกจัดเรียงไว้คอยรองรับเหล่าอาจารย์ใหญ่ เชื้อพระวงษ์ และองค์มหากษัตริย์ทั้งสาม ให้มาเพลิดเพลินกับงานเลี้ยงในมุมที่ดีที่สุด ตรงกลางงานเลี้ยงนั้นจะมีโต๊ะยาวหลายโต๊ะเรียงต่อกัน มีไว้สำหรับวางอาหารให้เหล่าผู้มาเยือนเดินมาหยิบได้ตามต้องการ

และเมื่อใกล้เริ่มเวลางานเลี้ยง เหล่าบุคลากรต่างๆก็เดินเข้ามายังห้องที่ใช้จัดงาน ทางเหล่าเชื้อพระวงษ์และองค์กษัตริย์ทั้งหลายนั้นก็ถูกคุ้มครองโดยเหล่าองค์รักษ์ชั้นยอดที่ถูกฝึกมาให้รับมือได้ทุกสถานการณ์เดินอารักขามายังสถานที่แห่งนี้อย่างปลอดภัย

 

คุณซนคะๆ ทางนี้ค่ะลาเมียโบกมือเรียกเซนเมื่อเห็นว่าคนที่เธอไม่อยากเป็นแค่เพื่อนนั้นได้เดินทางมาถึงงานเลี้ยงแล้ว

ทางด้านเซนที่เห็นลาเมียอยู่ในงานเลี้ยงพร้อมกับเซลีนและโอลิเวีย ก็อดที่จะแปลกใจไม่ได้ที่เพื่อนของตนที่ไม่น่าจะมาอยู่นี่กลับกำลังโบกมือไปมาให้ตนอยู่ แถมแต่ละคนก็สวมชุดราตรีสวยหรูกันเชียว

มากันได้ยังไงครับเนี่ยเซนเอ่ยถามเพื่อนสาวของตนทันทีที่มาถึงโต๊ะพร้อมกับแรมพิส โดยที่โต๊ะก็มีเซลีน และโอลิเวียกำลังนั่งจ้องเขาอยู่

หุหุคงจะแปลกใจสินะคะ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกคะเพราะพวกเรามาอย่างถูกวิธีลาเมียพูดอย่างมีเลศนัยก่อนจะชี้ตาไปทางโต๊ะบนเวทีที่มีแต่เหล้าเชื้อพระวงษ์และบุคคลสำคัญเท่านั้นที่จะนั่งได้

เซนเห็นดังนั้นก็หันตามไปมองก่อนจะพบว่าบนเวทีนั้นมีสองสาวสวยในชุดหรูหรากำลังชูสองนิ้วให้เขา

...แถมยังยิ้มหน้าระรื่นพร้อมกับโบกมือทักทายน้อยๆให้ด้วย

แหะๆพอเซนรู้ว่าใครเป็นคนทำให้เพื่อนสาวของตนมายังงานนี้ได้ก็ถึงบางอ้อโดยทันที ก่อนจะยิ้มแหยๆให้กับความหัวใสของทั้งห้าสาว

งั้นผมขอนั่งด้วยคนนะ มีเพื่อนผมมาด้วยเซนกล่าวขอนั่งร่วมโต๊ะกับลาเมียตามมารยาท ซึ่งอีกฝ่ายมีหรือที่จะปฏิเสธ จึบรีบเชิญให้อีกฝ่ายนั่งแทบจะไม่ทัน

เมื่ออีกฝ่ายอนุญาติแล้ว เซนกับแรมพิสก็นั่งลงทันทีด้วยความหิวก่อนจะรอให้ประธานพิธีนั่งโต๊ะกันให้ครบทุกคนก่อนจึงจะไปเอาอาหารมารับประทานได้ ซึ่งประทานในที่นี้ก็คือสามกษัตริย์แห่งสามอาณาจักรนั่นเอง

 

ทั้งหมดยืน... เคารพพี่สตาฟหญิงแห่งฟาวน่าสั่งให้ทุกคนยืนทำความเคารพองค์มหากษัตริย์ทั้งสาม ก่อนที่เหล่ากษัตริย์จะบอกให้ทุกคนนั่งลง

 

เห็นลูกสาวข้าเล่าให้ฟังว่าลูกสาวท่านกับนางเป็นเพื่อนซี้กันงั้นเหรอ เมอริก ชาร์ล หรือเมอริก ฟรอเกสชาร์ล องค์กษัตริย์แห่งอาณาจักรมนุษย์ กล่าวเปิดประประเด็นเรื่องลูกสาวของพวกตนกับเมนเดล วองเกตา องค์กษัตริย์แห่งอาณาจักรคนแคระ

ซึ่งพอทางฝ่ายนั้นได้ยินเข้าก็หัวเราะร่า เพราะตนนั้นรู้เรื่องนี้ก่อนอีกฝ่ายนานโขแล้วเพราะจูเลียเพิ่งจะพาเหล่าเพื่อนๆของตนมาเยี่ยมวัง โดยหนึ่งในนั้นก็มี อลิซ ฟรอเกสชาร์ล องค์หญิงน้อยแห่งอาณาจักรมนุษย์ด้วย

ฮ่าๆเรื่องนี้ข้ารู้นานแล้วล่ะ และถึงต่อให้ข้าจะไม่รู้มาก่อน แต่หากแค่หันไปมองดูที่พวกนางคุยกันตอนนี้ข้าก็รู้ได้ทันทีเลยว่าพวกนางสนิทกันแค่ไหนพูดไปกษัตริย์เมนเดลก็หันไปมองลูกสาวตนสลับกับองค์หญิงอลิซไปพลางด้วยควมาเอ็นดู

ทางฝ่ายกษัตริย์เมอริค ชาร์ล ที่เห็นอีกฝ่ายยิ้มร่าด้วยความสุข ก็ยิ้มให้บ้างก่อนจะกล่าวขำๆว่า

ในภายภาคหน้าดูเหมือนว่าอาณาจักรของเราทั้งสองคงจะมีสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้นนะ

เหอะ พวกท่านคุยกันโดยไม่คิดสนใจข้าเลยงั้นหรือ จู่ๆกษัตริย์มาวิส เดอ มองติเอ หรือกษัตริย์แห่งแดนเอลฟ์ก็พูดโพล่งตัดบทการสนทนาทั้งสองขึ้นมา ส่งผลให้ทั้งสองนั้นต้องรีบหันไปขอโทษโดยพลัน

ฮ่าฮ่า ขอโทษทีท่านมาวิส พวกข้าก็แค่กำลังอวดลูกสาวกันน่ะ อย่างท่านที่มีแต่ลูกชายคงไม่เข้าใจหรอก

 เมนเดล วองเกตา กล่าวกับอีกฝ่ายอย่างสนิทสนมเพราะทั้งสองนั้นเป็นเพื่อนกันมานาน ซึ่งทางฝ่ายกษัตริย์มาวิสก็หาได้สนใจไม่พร้อมกับแค่นหัวเราะเบาๆอย่างมีเลศนัยไปยังโต๊ะโต๊ะหนึ่ง ก่อนจะหยิบจอกเหล้าองุ่นขึ้นมาจิบพลางดูนางรำที่เหล่านักเรียนนำมาแสดง

 

เวลาผ่านไปสักพัก เหล่าโต๊ะยาวที่ถูกจัดไว้สำหรับวางอาหารก็ถูกลากออกไปไว้ข้างๆแทนก่อนที่จะมีเหล่าคนเสิร์ฟเดินมาวางอาหารไว้โต๊ะเหล่านั้น ซึ่งทางโต๊ะพิเศษของบุคคลสำคัญก็จะมีพนักงานพิเศษมาเสิร์ฟให้ถึงที่

 

หลังจากโต๊ะของเหล่าบุคคลสำคัญได้รับอาหารเรียบร้อยแล้ว เสียงเพลงเคล้าอารมณ์ก็ถูกบรรเลงขึ้น โดยในเพลงแรกนี้เป็นเพลงที่ให้อารมณ์ออกแนวหวานๆหน่อยๆ ทำให้เริ่มมีคู่รักบางคู่เดินออกมาจับคู่เต้นรำกันแล้ว

เหล่าชายหนุ่มหลายคนต่างเดินไปโค้งคำนับองค์หญิงน้อยทั้งสองพร้อมทั้งกล่าวเชิญให้หนึ่งในพวกเธอมาเป็นคู่เต้นรำของตน แต่ทว่าทั้งหมดทั้งมวลนั้นก็ถูกปัดปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย

จนกระทั่งมีชายหนุ่มหน้าตาดีมากคนหนึ่งผู้เป็นนักเรียนเดือนเด่นจากแอนดีลวิทยา โรงเรียนอันดับหนึ่งของอาณาจักรคนแคระ เขาที่เห็นว่าองค์หญิงทั้งสองนั้นช่างดูเลอค่ายิ่งจึงคิดอยากจะเต้นรำกับหนึ่งในสองคนนั้น จึงตัดสินใจเลือกจูเลียให้เป็นคู่เต้นรำของตนพร้อมกับเดินออกไปขออีกฝ่ายเต้นรำ

ในตอนนั้น เหล่านักเรียนหญิงทั้งหลายต่างถูกสะกดในความหล่อของชายผู้นั้น ซึ่งแท้จริงแล้วชายผู้นี้มีสายเลือดของซัคคิวบัสอยู่ครึ่งหนึ่ง ทำให้เขาดูมีเสน่ห์มากกว่าปกติหลายเท่า เขาเดินไปโค้งคำนับเวทีอันเป็นที่ตั้งของโต๊ะที่นั่งบุคคลสำคัญ ก่อนจะยื่นมือเอ่ยขอให้องค์หญิงจูเลียมาเต้นรำกับตน

ซึ่งก็ได้รับคำตอบที่ชัดเจน คือ... ไม่

 

เฮ้อ ฉันละเบื่อพวกที่มาขอเต้นรำด้วยจังอลิซกล่าวอย่างหน่ายๆกับจูเลียเพื่อนซี้ตนที่นั่งข้างกัน ซึ่งอีกฝ่ายก็ยิ้มให้อย่างหน่ายๆไม่แพ้กัน

“’งั้นฉันขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ

 

ทางด้านเซนที่ตอนนี้กำลังดูคนกำลังเต้นรำเพลินก็เกิดรู้สึกอยากเต้นรำบ้าง จึงหันไปมองสามสาวบนโต๊ะที่แต่ละคนดูท่าทางจะเต้นรำไม่เป็นกันซักคน จึงได้เปลี่ยนเป้าหมายใหม่ไปเป็นองค์หญิงทั้งสองที่ตอนนี้กำลังถูกหนุ่มหล่อคนหนึ่งกำลังกล่าวขอเชิญมาเต้นรำ แต่ก็ถูกปฏิเสธไป...

เมื่อเห็นดังนั้น เซนจึงลุกขึ้นไปบ้าง โดยทางเหล่าผู้หญิงคนอื่นๆนั้นก็ไม่ได้ให้ความสนใจเซนนักเนื่องจากเขาอยู่แถวเกือบหน้าสุดรองลงมจากแถวของเหล่าคณะครูเพียงเท่านั้น ทำให้ไม่รู้ว่าชายหนุ่มผู้ที่ดูดีจากด้านหลังนั้นเป็นใคร ซึ่งจังหวะที่เซนกำลังเดินไปนั้นก็ตรงกับที่อลิซเดินไปเข้าห้องน้ำทางด้านหลังที่จัดไว้เฉพาะบุคคลสำคัญพอดี ทำให้ตอนนี้เป้าหมายของเซนมีเพียงหนึ่งเดียว คือ ...จูเลีย

จะกรุณา...เต้นรำกับผมได้มั้ยครับ

เซนในชุดทักซิโด้กล่าวอย่างสุภาพกับจูเลียหลังจากโน้มเคารพก่อนจะยื่นมือเชิญชวนอีกฝ่าย ซึ่งเหล่านักเรียนที่อยู่ในงานยกเว้นผู้ที่มาจากอาซลานต่างลงเสียงเดียวกันว่าหมอนี่ต้องแห้วอีกคนแน่ๆ แต่ทว่าเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันกลับเกิดขึ้น ...เมื่อองค์หญิงจูเลียผู้เลอโฉมนั้นตอบตกลงอีกฝ่ายไปทันทีด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม

ค่ะกล่าวจบเธอก็เดินมารับมืออีกฝ่ายให้เขาพาตนไปยังบริเวณฟลอเต้นรำ ซึ่งเซนก็จุมพิตลงบนฝ่ามือจูเลียหนึ่งครั้งก่อนจะควงแขนเธอไปซึ่งก็พร้อมกับที่จูเลียนั้นยิ้มสวยออกมาละลายหัวใจชายหนุ่มเล่น ทำให้เหล่าชายหนุ่มนั้นต่างอิจฉาเซนไปตามๆกันโดยที่พวกเขาหารู้ว่าที่จริงแล้วในใจขององค์หญิงจูเลียผู้เลอโฉมนั้นกำลังยิ้มเพราะคิดอะไรอยู่...

หุหุหุอลิซเอ๋ย จงรู้สึกผิดไปตลอดชีวิตที่เข้าห้องน้ำไม่ถูกเวลาเสียเถอะ!!!

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
#เพิ่งจะเคยเขียนบรรยายสถานทีแบบนี้ ยากจุง;_; หวังว่าคงจะพอคิดภาพตามได้นะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #1048 199442537 (@mmeilingg) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 01:17
  เฮ้อ... เพลียแทนเซน เอิ๊กๆ
  #1048
  0
 2. #1010 เหมียวขนฟู (@bloodytea) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 14:30
  เธอพลาดซะแล้วอลิซ
  #1010
  0
 3. #1008 กาแฟไม่อร่อย (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 09:41
  สุดๆไปเลยนะ จูเลีย 5555+ ไม่น่าเลยอลิซ ไม่น่าเจ้าห้องน้ำเลย เฮ้ออออออ
  #1008
  0
 4. #1006 dark-karo (@peezxcv111) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 01:36
  พลาด 555+
  #1006
  0
 5. #1005 Fuxker (@necktie00) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 21:58
  เหมือนมีชัยเลย555
  #1005
  0
 6. #1004 คุณชายกำมะลอ (@kkiieemm) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 20:27
  ชอบๆๆๆต่อไวๆๆนะครับสับรางรถไฟให้ทันนะ555ล่อเล่น
  ฮาเร็มเจริญๆครับ
  #1004
  0
 7. #1003 watch012 (@watch012) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 16:45
  สนุกดี วันนี้เซนจัดเต็มด้วย คิกๆ คักๆ
  #1003
  0
 8. #1002 Jussper Nattapat (@jussper) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 14:40
  มาต่อเถอะ....พลีสสสสสสสสสสส
  #1002
  0
 9. #1001 โจโฉ-เงารัตติกาล (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 11:47
  5555

  เอามาเต้นให้หมดทุกคนเลย

  หนุ่มๆในงานจะได้อิจฉาตาลุกเป็นไฟไปเลยครัช
  #1001
  0
 10. #1000 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 10:31
  เชนเราบริหารเสน่ห์อีกแร้วววว
  #1000
  0
 11. #999 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 08:45
  สนุกดีครับ 
  #999
  0
 12. #998 jinger Bell (@jaaeui) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 07:07
  ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก

  โอยฮากระจายเลยค่ะ

  ปล.ปักธงกระจุยแบบนี้ รถไฟจะชนกันตายแล้วนะคะ

  ปลล.ทำไมโชคดีไม่เจอสาวยันซักคนเลยน้า... รับรองชีวิตจะมีสีสัน(?)ขึ้นเยอะ
  #998
  0
 13. #996 yo-ghurt (@yoghurt1) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 01:46
  จูจ๋าแอบร้ายนะเนี่ย
  #996
  0
 14. #995 yo-ghurt (@yoghurt1) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 01:45
  อลิซเธอพลาดละ
  #995
  0
 15. #994 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 00:30
  สนุกมากครับ
  #994
  0
 16. #993 CodeNamE (@codename-alpha) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 00:05
  ฮะๆๆๆๆๆๆ
  เพื่อนรักหักเหลี่ยม  //แล้วเซนก็จะงานเข้ารอบหลัง
  #993
  0
 17. #992 ตัวตลก ปิเอโร่ (@bella-12) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 23:12
  น่ารักอ่าาาาา.  อิอิ. รีบๆมาอัพน่ะค่ะไรท์เตอร์
  #992
  0
 18. #991 Eiko_ (@taechaam) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 23:03
  ฮ่าๆอลิซเอ๋ยเธอพลาดมากๆเลยนะเนี่ยยย
  #991
  0
 19. #989 -VaLenTiNE- (@parnsax1) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 22:44
  อลิซพลาดละ 55+//โบกธงจูเรีย&เซลีน
  #989
  0
 20. #988 FayHong (@hawplavilla) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 22:44
  อลิซ พลาดซะแล้ว
  #988
  0