Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,978 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  19

  Overall
  112,978

ตอนที่ 66 : งานลาฟรอนเซ่ (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1718
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  16 พ.ค. 58

 

 

เสียงเพลงประกอบงานเต้นรำยังคงบรรเลงเคล้าคลอไปเรื่อยๆ คู่หนุ่มสาวต่างทยอยมาเต้นรำกันอย่างต่อเนื่อง แต่กระนั้นก็ไม่มีคู่ไหนที่จะมาบดบังรัศมีอันเจิดจรัสของคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่กำลังเต้นรำได้เข้ากันอย่างสวยงามจนแทบจะปล่อยออร่าได้

เพิ่งจะรู้เลยนะเนี่ยว่าจูเลียเต้นเก่งขนาดนี้เซนเอ่ยชมจูเลียพลางขยับเท้าถอยตามจังหวะเพลง ในมือก็โอบเอวของอีกฝ่ายไว้อย่างนุ่มนวล

ฉันว่าฉันควรจะถามนายเรื่องนี้มากกว่านะ ฮิฮิ จูเลียตอบกลับอีกฝ่ายไปก่อนจะหลุดขำเบาๆ ตาก็จ้องมองเซนตลอดเวลาพร้อมกับที่มือก็โอบไหล่อีกฝ่ายไว้

ทั้งสองเต้นรำกันไป คุยหัวเราะคิกคักกันไปโดยไม่รู้ตัวเลยว่าพวกตนกำลังถูกจ้องโดยสายตานับครึ่งพัน และหลายๆสายตานั้นก็มองพวกเขาด้วยแววตาที่บ่งบอกชัดเจนว่าอิจฉา...มากด้วย

ฮึ่มมม

อ่าวอลิซ เป็นอะไรไปเหรอลูกนั่งตัวสั่นเชียว เมอริค ฟรอเกสชาร์ล ที่เห็นว่าลูกกำลังนั่งตัวสั่นก็เอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง ซึ่งอีกฝ่ายพอถูกเรียกก็สะดุ้งตกใจก่อนจะหันไปตอบบิดาของตน

เอ่อ... ม-ไม่มีอะไรค่ะ หนูสบายดี อลิซตอบเสียงอ่อน ก่อนจะทำหน้าหงอเมื่อชักหน้ากลับมายังลานเต้นรำ

และไม่นานเพลงก็บรรเลงจนจบเพื่อให้ผู้ที่กำลังเต้นอยู่ได้พัก ก่อนจะบรรเลงเพลงใหม่อีกครั้งเพื่อให้คู่คนอื่นๆลงมาเต้นบ้าง เซนเห็นดังนั้นจึงเดินควงจูเลียไปส่งยังที่นั่งตามเดิมก่อนจะคุกเข่าจับมืออีกฝ่ายไว้เบาๆเพื่อส่งตัวเธอกลับ ทางด้านจูเลียก็เหมือนจะเสียดายอยู่นิดๆที่ต้องปล่อยมือเซนจึงจับมืออีกฝ่ายค้างเติ่งไว้อยู่นานก่อนจะทำใจปล่อยมือเซนได้และเดินกลับไปนั่งข้างอลิซตามเดิม

เป็นยังไงบ้างยัยลิซ เข้าห้องน้ำสนุกมั้ยโฮะๆๆจูเลียแซวเพื่อนตนเล่นทันทีเมื่อกลับมาถึงที่นั่ง ซึ่งอลิซก็มองจูเลียหน้ามุ่ยกลับไป

เงียบไปเลยยัยจู เธอแค่ดวงดีเฉยๆหรอก เชอะ

โอ๋ๆๆไม่งอนน้าๆ อ้ะๆเรามากินอาหารกันดีกว่าน่าแล้วมาลืมเรื่องเมื่อกี้กันเถอะ

จูเลียพยายามพูดให้อลิซอารมณ์ดีขึ้น ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่พูดอะไรก่อนจะหยิบส้อมขึ้นมาเสียบกุ้งราดซอสบนจานเป็นตัวรองรับอารมณ์แทน จูเลียเห็นดังนั้นก็หัวเราะคิกๆกับอาการเง้างอนของอีกฝ่าย

แต่...มือเซนนี่นุ่มจริงๆนะ แถมเค้ายังจุมพิตมือฉันด้วยล่ะ คิกๆ

ยัยจู!!

 

 

หึๆ ลูกสาวของพวกท่านนี่ช่างสนิทสนมกันดีจริงๆนะ ต่างกับหลานบุญธรรมข้าซะจริงที่มีแต่คนยื้อแย่งจนตัวแทบขาด

มาวิส เดอ มองติเอ พูดโพล่งขึ้นมาเมื่อลอบมององค์หญิงทั้งสองที่กำลังคุยเย้าแหย่กัน ซึ่งพอกษัตริย์ทั้งสองผู้เป็นพ่อของสององค์หญิงแต่ละนางได้ยินดังนั้นก็หัวเราะแหะๆขึ้นมาพลันในใจก็รู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองกำลังพ่ายแพ้แบบแปลกๆ ก่อนจะหันไปมองเด็กชายผมขาวที่ทั้งสามกษัตริย์นั้นต่างรู้จักดีพร้อมกับคิดตรงกันว่า

เหอะๆๆ คงไม่หวังควบสองนะ

[ไม่ควบสองหรอก ควบ 5 ต่างหากล่ะ 5555555555 (อย่าจริงจังนะอาจจะไม่ได้ 5 ก็ได้ บางทีอาจมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นก่อนO_O หรือไม่มีกันนะ อิอิ)]

 

 

ตึงแต่ดตึงแต่ดตึง พวกเราชาวสตรีฟาวน่า~...เสียงอึกทึกครึกโครมอันเป็นสัญญาณของพิธีเปิดเริ่มดังขึ้น พร้อมกับการที่นักเรียนทุกคนได้ทยอยกันเข้ามายังสเตเดียมที่สามารถบรรจุคนได้นับพันโดยไม่แออัด

พิธีเปิดงานลาฟรอนเซ่เริ่มด้วยการที่องค์กษัตริย์ทั้งสามนั้นเดินมายังที่นั่งเฉพาะ ก่อนที่นักเรียนที่ถูกคัดเลือกมาจะยิงพลุเวทมนตร์ตามสีธาตุขึ้นไปบนฟ้าทั้ง 6 สี(ไม่มีแสง) จากนั้นเหล่านักเรียนจากแต่ละสถาบันก็จะยืนขึ้นร้องเพลงประจำโรงเรียนของตนไล่ไปเรื่อยๆจนครบทั้งสี่โรง เมื่อจบแล้วก็จะเป็นการแสดงพลังเวทย์ การเต้นรำต่างและการแสดงอีกมากมายๆ

หลังจากจบการแสดงแล้ว เหล่าผู้อำนวยการทั้งสี่ก็ขึ้นมาให้โอวาทและจุดประสงค์ของงานลาฟรอนเซ่ซึ่งกว่าจะจบก็กินเวลาจนเลยเที่ยงมานิดๆ  จึงบอกให้นักเรียนและคนอื่นๆแยกย้ายกันไปรับประทานอาหารเที่ยงได้ และเชิญชวนให้แต่ละคนมารับชมการประลองดาบแบบไม่จำกัดรุ่นที่จะมีในช่วงบ่าย

 

 

ณ โรงอาหาร

ตอนนี้เซนและห้าสาวกำลังเดินไปยังโรงอาหารของโรงเรียนสตรีฟาวน่าโดยมีแรมพิสเดินรั้งท้าย ซึ่งไม่ว่าพวกเขาจะเดินไปทางไหนต่างก็ตกเป็นเป้าสายตาของผู้ชายโดยทันที เพราะสี่สาวในกลุ่มนั้นนอกจากจะหน้าตาดีแล้วยังยิ้มสวยอีกด้วย ทำให้ชายใดก็ตามที่ได้มองต่างก็หัวใจกระชุ่มกระชวยไปตามๆกัน (ที่มีสี่เพราะไม่นับหญิงสาวผมดำที่ผมยาวปรกหน้าจนดูสยองมากกว่าสวย)

และเมื่อเหล่าชายๆได้มองสี่สาวนั้นอย่างพินิจ พวกเขาก็จะรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังต้องมนต์สะกดให้ไม่อาจละสายตาไปจากพวกเธอได้ และหากพวกเขาเหล่านั้นได้สติขึ้นมาเมื่อไหร่ก็จะเจอกับชายวัยแรกรุ่นผมขาวหน้าตาดีคนหนึ่งที่เดินกลางวงล้อมสี่สาวสวย

ซึ่งรอยยิ้มที่ปรากฏบนใบหน้าสาวสวยทั้งสี่ที่ทำให้หัวใจพวกเขากระชุ่มกระชวยก็ได้มาจากการที่พวกเธอคุยหยอกล้อกับชายผมขาวคนนั้น ทำให้เหล่าชายทั้งหลายต้องเปลี่ยนเป้าหมายมามองเซนด้วยสายตาที่โกรธแค้นและอิจฉาแทน โดยหนึ่งในสายตาคนที่จ้องมองเซนด้วยความโกรธแค้นและอิจฉาก็รวมไปถึงชายหนุ่มหน้าตาดีผู้หนึ่งที่ถูกจูเลียปัดการขอเต้นรำด้วย...

ชายหนุ่มหน้าตาดีเหล่มองเซนด้วยความหมั่นไส้ทันทีที่เห็นว่าเซนกำลังหยอกล้อกับจูเลีย ก่อนที่เขาจะเร่งจิตสังหารเพื่อข่มอีกฝ่าย แต่เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่รู้สึกตัวจึงคิดว่าเซนคงจะอ่อนเสียจนรับรู้จิตสังหารไม่ได้จึงมองเซนด้วยสายตาเชิงดูถูก

เหอะ ไอ้พวกมีดีแค่หน้าตา... ครั้นพูดจบ ชายหนุ่มหน้าตาดีก็ดีดนิ้วเรียกเวทย์น้ำให้พุ่งใส่เซนด้วยความเหม็นขี้หน้า

เป๊าะเวทย์น้ำก้อนเล็กๆก้อนหนึ่งถูกพ่นออกจากนิ้วของชายหน้าตาดีทันทีที่เขาดีดนิ้ว มันพุ่งตรงไปด้วยความเร็วโดยมีเป้าหมายคือตัวชายผมขาวที่กำลังคุยหยอกล้อกับสี่สาว ซึ่งทางด้านเด็กหนุ่มผู้นั้นก็ยังไม่มีทีท่าจะสนใจจิตสังหารที่ชายหนุ่มคนนี้แผ่ออกมา

แต่ทว่า...

ฟู่

ทันทีที่เวทย์น้ำพุ่งเข้าไปใกล้ตัวเด็กหนุ่มผมขาวในระยะ 2 เมตร จู่ๆเด็กหนุ่มผมขาวก็หันมาแสยะยิ้มให้ชายหนุ่มหน้าตาดีแวบหนึ่งพร้อมกับที่เวทย์น้ำนั่นสลายหายกลายเป็นไอ ซึ่งในขณะที่เด็กหนุ่มผมขาวยิ้มให้ ชายหนุ่มผู้นั้นก็เหมือนกับจะหายใจไม่ออกก่อนจะล้มลงตัวงอไปนอนกับพื้นทันที ทำให้คนที่อยู่รอบๆต้องรีบวิ่งเข้ามาช่วยเหลือด้วยความแปลกใจ

 

มีอะไรเหรอเซน ทำไมยิ้มแบบนั้นล่ะ

จูเลียที่เห็นว่าจู่ๆเซนก็ยิ้มขึ้นมาทั้งยังเสมองไปทางอื่นก็เอ่ยถามด้วยความสงสัย ซึ่งเซนก็หันกลับมายิ้มให้น้อยๆก่อนจะตอบว่า

ไม่มีอะไรหรอก แค่เพิ่งเห็นว่าคนที่จู่ๆก็ล้มลงไปตรงนั้นน่ะ หน้าเหมือนคนที่มาขอจูเลียไปเต้นรำเลย

เซนกล่าวจบก็ชี้ไปยังทิศที่ชายหนุ่มหน้าตาดีกำลังถูกคนรอบๆช่วย แต่ทว่าเมื่อเซนชี้นิ้วให้จูเลียดู จู่ๆชายหนุ่มตัวนั้นก็หายจากอาการตัวเกร็งเพราะหายใจไม่ออกก่อนเขาจะรีบลุกขึ้นมานั่งทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

งั้นเหรอ... เอาเถอะพวกเราไปกินข้าวกันดีกว่า ป่ะจูเลียพูดจบก็หันไปดันหลังเพื่อนให้เดินกันต่อ

 

หลังจากไปซื้ออาหารมาเรียบร้อยแล้ว กลุ่มของเซนก็มานั่งยังโต๊ะติดหน้าต่างที่เมื่อมองออกไปก็จะพบกับท้องทะเลสีครามและลมที่พัดขึ้นมาแตะหน้าเป็นระยะๆ

ทะเลที่นี่สวยดีนะคะลาเมียเอ่ยขึ้นเบาๆหลังจากได้มองภาพที่อยู่เบื้องหน้าตน ซึ่งคนอื่นๆก็คิดเช่นนั้นเหมือนกันก่อนพวกเขาจะลงมือรับประทานอาหารให้รีบเสร็จสรรพเพื่อจะได้ไปจองที่นั่งดูการประลองในช่วงบ่ายต่อ

 

 

มุมมองของอลิซ

เฮ้อ... ฉันถอนหายใจออกมาเบาๆพลางมองไปยังท้องทะเลที่เห็นฝูงนกบินอยู่ลิบๆ ในใจก็คิดอะไรหลายๆอย่างไปด้วยรวมถึงเรื่องเมื่อคืน... ใจของฉันสับสนว้าวุ่นมากก่อนจะรู้สึกตัวว่าถูกตาบ้ามองอยู่ฉันจึงรีบหันกลับมาสนใจอาหารตรงหน้าต่อ

เป็นอะไรงั้นเหรออลิซ...จู่ๆตาบ้าก็โพล่งถามฉันขึ้นมา...เป็นไปตามคาดแฮะ ยังเป็นห่วงฉันอยู่สินะ ดีใจจัง ...กับข้าวไม่ถูกปากเหรอ แต่เมื่อฟังประโยคหลัง...เอิ่ม ขอความรู้สึกดีใจเมื่อครู่คืนได้มั้ย?

-ไม่มีอะไร ไม่ต้องใส่ใจฉันหรอก ฉันปัดปฏิเสธไปพร้อมทั้งส่ายหน้าหนี...แล้วจะหันหน้าหนีทำไมเนี่ย แต่ทำถึงขนาดนี้ตาบ้ายังไม่รู้ตัวอีกเหรอว่าฉันงอนนายอยู่ รีบๆมาง้อฉันเร็วๆสิ!

ไม่ต้องสนใจยัยลิซหรอกเซน...มาลองกินนี่ดีกว่าน่า อร่อยน้าจูเลียพูดพลางใช้ส้อมจิ้มปลาหมึกย่างเกลือโรยพริกไทยดำป้อนเซน ซึ่งเซนก็อ้าปากรับอย่างว่าง่ายโดยไม่หันไปมองอลิซที่ตอนนี้กำลังนั่งจ้องทั้งสองจนน้ำตาคลอเบ้า

ฮึก..อึก...

ยัยจูบ้าเอ้ย อย่าแกล้งกันแบบนี้ได้มั้ย ...มันเจ็บนะ ฮึก...ไม่ไหวแล้ว...กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่แล้ว

 

ครึ่ก

เสียงเลื่อนเก้าอี้ดังขึ้นพร้อมกับที่ร่างบางของอลิซเดินออกจากวงโต๊ะอาหารไป

ขอตัวนะอลิซกล่าวทิ้งท้ายห้วนๆโดยไม่หันมามองใครบนโต๊ะเลย ซึ่งนั่นก็ทำให้จูเลียแอบยิ้มในใจอยู่คนเดียว

อลิซ จะไปไ-…” เซนลุกขึ้นยืมตามทั้งยังพยายามจะรั้งอีกฝ่ายไว้ แต่ก็ถูกจูเลียขัดไว้ก่อน

น่าๆเดี๋ยวอีกหน่อยค่อยไปตามก็ได้ไม่ใช่เหรอ กินให้อิ่มก่อนดีกว่านะ

ผมอิ่มแล้ว ขอตัวก่อนล่ะเซนรีบตัดบทก่อนจะเดินตามหลังอลิซไป

แล้วรู้เหรอว่ายัยลิซไปไหน...จูเลียกล่าวยิ้มๆทำให้เซนถึงกับชะงักไปทันที เพราะถ้าให้ตามไปตอนนี้ก็ไม่รู้จะทันมั้ยเนื่องจากอลิซได้วิ่งไปไกลแล้ว เซนจึงหันกลับมาหวังจะถามจูเลียทันทีว่าอลิซน่าจะไปที่ไหน

แต่ไม่ต้องรอให้คำใดเอื้อนเอ่ยออกจากปากเซน จู่ๆจูเลียก็หยิบกุญแจขึ้นดอกนึง

อาคารรับรองพิเศษ ห้อง 3 ชั้น 4 จ้ะ

พอเซนได้ยินดังนั้นก็รีบคว้ากุญแจจากมือจูเลียทันทีโดยไม่ลืมขอบคุณ ก่อนจะวิ่งไปตามทางที่อลิซวิ่งหายไปเมื่อครู่ด้วยความเป็นห่วงเพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายอยู่ในอารมณ์ไหน

โกรธเราเรื่องอะไรหว่าเซนคิดในใจพลางวิ่งไปพลาง พร้อมกับย้อนกลับไปดูว่าอลิซเริ่มมีอาการแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่า... หรือจะเพราะเรื่องเมื่อคืน...ต้องใช่แน่ ต้องใช่แน่ๆ!

เพิ่งรู้เหรอเจ้าเด็กโง่! รีบไปง้อเขาเลยนะคามานดุเซนเพราะความทึ่มของอีกฝ่าย

แล้วทำไมไม่บอกตั้งแต่แรกเล่า!

อ่าวก็ไม่ได้ถามหนิคามานตอบเสียงเบาแต่ในใจกลับหัวเราะร่า ซึ่งเซนก็หาได้ใส่ใจไม่ก่อนจะรีบวิ่งไปตามทางเดิม

 

เป็นไปตามแผน... ขอให้สนุกนะจ๊ะอลิซ ฮิฮิจูเลียคิดในใจพร้อมกับมองไปตามแผ่นหลังของเซน ปากก็แสยะยิ้มออกมาเบาๆที่ดูเหมือนทุกอย่างจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ฉันจะตอบแทนที่นายเคยช่วยชีวิตฉันไว้เอง...เซน ด้วยโปรเจคนี้ฉันมั่นใจว่านายจะต้องมีความสุขแน่!’
 

-------------------------------------------------------------
#ตอนนี้รูปประโยคแปลกนิดๆอ่านเข้าใจยากหน่อยนะ เพราะผมพิมพ์ค้างไว้สลับกับไปทำงานให้เเม่T_T

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #1087 watch012 (@watch012) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 00:00
  คิกๆ คักๆ เซลีน กลายเป็นสาวสยองกว่าเดิมเหรอ
  #1087
  0
 2. #1049 199442537 (@mmeilingg) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 01:30
  เซลีน เค้าหายไปไหนนนนนนน
  #1049
  0
 3. #1030 กาแฟไม่อร่อย (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 16:29
  ออออออออออ จูเลีย วางแผนอะไรเนี่ย อยากรู้จังเลย มาต่อเร็วๆนะ ลุ้นมากเลยนะเนี่ย ขอบอก
  #1030
  0
 4. #1029 por (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 13:55
  ถามตรงๆเลยนะครับ เรื่องนี้ฮาเร็มปะ
  #1029
  1
  • #1029-1 Ganauou (@ganauou) (จากตอนที่ 66)
   18 พฤษภาคม 2558 / 15:20
   ฮาเรมครับ แต่จำนวนยังไม่เเน่ชัด
   #1029-1
 5. #1027 yo-ghurt (@yoghurt1) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 17:42
  5up
  #1027
  0
 6. #1025 ทีมโอลิเวีย 555 -0- (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 13:00
  เรารู้สึกชอบเซนกับโอลิเวียมากกว่า -0- มันดูฮาๆมึนๆดี คนอื่นมันรู้สึกเหมือนจะชอบเซน อะไรก็เซนๆ แต่โอลิเวียนางดูเพ้อๆ มโนๆ
  #1025
  0
 7. #1024 LuckFay (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 12:41
  ไม่แน่อาจมีมากกว่า5นะเนี่ย
  #1024
  0
 8. #1023 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 12:27
  นี่กะจะส่งเซนขึ้นเตียงเลยสินะ ฮ้าๆ แล้วที่บอกว่าไม่ใช่ 5 สาวเนี่ย หรือจะมีเพิ่ม...
  #1023
  0
 9. #1022 น้ำเขียว B1 (@---ww-ai) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 11:45
  ต่อๆน่ะ
  #1022
  0
 10. #1021 M200 (@blackmik) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 11:15
  ไม่ 5 แต่อาจมากกว่านั้น ไช้ไหม
  #1021
  0
 11. #1020 ลิงน้อยสุดเอ๋อ (@G_jejejung) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 11:00
  งานนี้เซนนายตามไม่ทันสาวๆ หรอก
  #1020
  0
 12. #1019 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 10:01
  สนุกมากครับ
  #1019
  0
 13. #1018 janny_Aokiyi (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 08:49
  จูเลียเธอร้ายกาจมากคงจะทำใจได้ล่ะมั้งว่าเซนไม่ได้ชอบตัวเองแต่ชอบอลิซ

  แต่เราชอบคู่เซนกับแรมพิสนะ-///-
  #1018
  0
 14. #1017 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 01:44
  ไม่ใช่5แต่มากกว่าสินะ -..-
  #1017
  0
 15. #1015 องค์ชายสายลม (@beambenz) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 01:09
  โปรเจคฮาเร็มใช่ไหมจูเลีย
  #1015
  0
 16. #1014 fenr (@friendsly) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 00:07
  ควบเยอะไปมั้ย
  #1014
  0
 17. #1013 Lease (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 00:05


  วันละตอนได้ไหมครับ -3-  มาต่อเร็วๆนะครับ..
  #1013
  0
 18. #1012 Eiko_ (@taechaam) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 23:53
  จับอลิซกดเลยเซน
  #1012
  0
 19. #1011 -VaLenTiNE- (@parnsax1) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 23:38
  พวกสาวๆ ของเซนนี่อายุเท่าไหร่นะ สิบกว่าๆ รึปล่าว? ทำไมดูโฟกัสกับเรื่องรักๆ เยอะจัง
  #1011
  0