Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,977 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,052 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  18

  Overall
  112,977

ตอนที่ 68 : งานลาฟรอนเซ่ (6) - บุคคลที่คุ้นเคย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1861
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  20 พ.ค. 58

หลังจากแยกตัวจากเพื่อนๆของตน เซนก็เดินตรงไปยังห้องที่ใช้สำหรับรายงานตัวตัวแทนประลองดาบชั้นปี 1 ซึ่งอยู่ภายในสเตเดียมที่มีขนาดเล็กกว่าของอาซลานเกือบเท่าตัวทันที เดินมาได้สักพักเซนก็เห็นคนที่น่าจะอยู่ชั้นปีเดียวกับตนมุ่งหน้าไปยังเส้นทางหนึ่ง เห็นดังนั้นเซนก็เดินตามหลังพวกเขาไปทันที

และก็เป็นไปตามคาด หลังจากเดินตามเส้นทางที่มีคนเดินมุ่งหน้าไปทางเดียวกัน ไม่นานเซนก็มาถึงยังห้องที่ใช้รายงานตัวซึ่งมีคนนั่งต่อคิวกันเยอะพอสมควร เซนเดินไปต่อท้ายแถวอย่างไม่ลังเลก่อนจะลอบสังเกตหน่วยก้านของแต่ละคนทั้งหญิงทั้งชาย ก่อนที่เขาจะไปพบเข้ากับร่างอรชรของหญิงสาวผู้หนึ่งซึ่งนั่งรออยู่เยื้องเซ็นไปแถวนึง เธอเป็นผู้หญิงผมดำสั้นประบ่า ตัวสูง ใส่ชุดนักเรียนโรงเรียนสตรีฟาวน่าและหน่วยก้านดีพอสมควร ทำให้เซนอดที่จะชื่นชมผู้หญิงคนนี้ในใจเบาๆไม่ได้ทั้งยังอยากลองสู้ด้วยอีกด้วย

มองอะไรจู่ๆหญิงสาวผู้เป็นเป้าสายตาและความคิดของเซนก็หันมาเอะใส่เซนที่กำลังจ้องมองเธอตาแทบถลน เธอกล่าวเสียงดุๆเพราะคิดว่าถูกชายผมขาวคิดอกุศลด้วย

อ๊ะ เปล่าครับๆ ขอโทษทีที่เสียมารยาทเซนรีบกล่าวขอโทษไปทันทีก่อนจะกลับมานั่งตัวตรงรอให้ทางฝ่ายอาจารย์เรียกชื่อตนไปกรอกใบรายงานตัว

เธอคนนั้นพอได้ยินเซนกล่าวขอโทษก็จ้องหน้าดุๆนิ่งๆใส่เซนก่อนจะชักหน้ากลับ และก็พอดีกับที่มีเสียงของทางฝ่ายอาจารย์เรียกชื่อของเธอและหญิงสาวผมทองที่นั่งอยู่ข้างๆสาวผมดำคนเมื่อครู่และเตี้ยกว่าเธอนิดหน่อย

มิคาส ฮักกาเมน” “แอนนี่ ไลออนฮาท

ค่ะ” “ค่ะหญิงสาวทั้งสองตอบรับคำเรียกพร้อมกันก่อนจะเดินไปกรอกรายละเอียดต่างๆที่ใช้รายงานตัว เมื่อเสร็จแล้วก็จะได้รับป้ายชื่อมาติดไว้ตรงหน้าอก จากนั้นพวกเธอจึงเดินออกทางประตูหลังที่มีทางเดินแยกไปห้องเตรียมตัวโดยแบ่งแยกชายหญิงไว้

 

หลังจากเซนได้กรอกใบรายงานตัวเรียบร้อยแล้ว เขาก็มุ่งหน้ามายังห้องพักที่มีไว้สำหรับเตรียมตัวทันที ซึ่งในห้องนั้นก็มีทั้งกฎกฏิกาและคู่ที่จะสู้กันในรอบแรกทุกคู่ เซนจึงเดินไปดูชื่อของคู่ที่ตนเองจะต้องสู้ด้วยเป็นอันดับแรกก่อนจะกลับมาอ่านรายละเอียดกฎกฏิกาต่างๆ

คู่เราคือ เวอติส แกนดีนา งั้นเหรอ...

เซนเอ่ยชื่อคู่ต่อสู้ร่วมชั้นปีของตนเบาๆก่อนจะไล่สายตามองหาป้ายชื่อที่ตรงกับคำที่ตนเพิ่งเอ่ยไป ก็พลันไปตรงเข้ากับชายคนหนึ่งที่กำลังมองมาทางเซนเช่นกัน เขาเป็นคนตัวสูงใหญ่ ร่างกายกำยำ บนปากของชายคนนั้นกระหิ่มยิ้มทันทีที่เห็นคู่ต่อสู้ของตน ทำเอาเซนต้องลอบถอนหายใจทันทีที่เห็นท่าทางของชายผู้นั้น

เฮ้อ...ทำไมมีแต่พวกแบบนี้กันนะ

 

และในที่สุดก็ถึงเวลาประลองดาบของเหล่านักเรียนชั้นปีที่ 1 กันแล้วนะครับ เรามาดูกันว่าตลอด 1 เทอมที่ผ่านมานั้นแต่ละโรงเรียนได้สอนพวกเขาไปมากน้อยเพียงใด และหากทุกท่านพร้อม....ก็เชิญพบกับนักเรียนปีหนึ่งที่ว่าได้เลยครับ!”

เสียงพิธีกรชายพูดเสียงดังผ่านเครื่องขยายเสียงถึงการประลองของปีหนึ่งที่กำลังจะเริ่มพร้อมกับได้เชิญให้นักเรียนตัวแทนออกมาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนที่มีทั้งคนธรรมดาสามัญและเหล่านักเรียนตลอดไปจนคนสำคัญต่างๆ

โดยเหล่านักเรียนที่เดินออกมาพร้อมคู่ต่อสู้ของตนแล้วนั้น ก็ได้แยกย้ายกันเดินไปคนละฝั่งที่ทางโรงเรียนจัดไว้ให้พร้อมกับมีเสียงโห่เชียร์ของเหล่าคนดูที่เฝ้ารอชมการต่อสู้ที่ตัวเองรอคอยมานาน

 “นักเรียนปี 1 ทั้ง 20 คู่ ที่ถูกเลือกมาในวันนี้นั้นทางเราจะให้สู้พร้อมกันทีละ2 คู่ และจะสู้กันไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบ 10 คู่ ซึ่งก็น่าจะเสร็จพอดีกับตอนเที่ยง และเราก็จะมาต่อกันในช่วงบ่ายอีก 10 คู่ เพื่อหาผู้ที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปกันนะครับ

พิธีกรกล่าวตามสคริปต์พลางเงิยหน้ามองผู้เข้าชมสลับกับตัวแทนเข้าแข่งขัน

เอาล่ะครับและเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา งั้นเรามาเริ่มกันดีกว่า!”

เฮฮฮฮ!

เสียงเชียร์ของผู้เข้าชมดังกระหึ่มก็พร้อมๆกับที่ลานประลองถูกยกสูงขึ้นมาสองสนาม ก่อนที่พิธีกรจะเอ่ยชื่อ 2 คู่แรกของวัน

เวอเซล รามิลอส พบกับ เอนดา ลูเคส , เครกา ดาราเทีย พบกับ วานา เซนทิกซ์

สิ้นเสียงพิธีกร เจ้าของชื่อทั้งสี่ก็เดินขึ้นมายังลานประลองโดยแต่ละคนนั้นก็มาจากคนละโรงเรียนกันทั้งนั้น โดยเวอเซลนั้นคือชายผู้ที่ทำคะแนนภาคการต่อสู้ในการสอบเข้าอาซลานได้มากที่สุด ทำให้หลายๆคนเทเสียงไปเชียร์เวอเซลกันถ้วนหน้า

และเมื่อตัวแทนจากแต่ละโรงเรียนขึ้นมายังบนสนามประลองเรียบร้อยแล้ว คนที่ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับงานก็เดินมามอบดาบไม้พิเศษที่ทางโรงเรียนเตรียมไว้ให้ตามที่ตัวแทนแต่ละคนได้กรอกว่าถนัดใช้ดาบแบบไหน โดยมันเป็นดาบที่มีน้ำหนักเหมือนกับดาบจริงๆทั้งยังทำจากไม้ที่เหนียวเป็นพิเศษทำให้ยากต่อการหัก ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งรูปแบบดาบหรือสั้นยาวเท่าไหร่ทั้งยังมีให้เลือกอีกว่าจะใช้เป็นดาบคู่หรือดาบเดี่ยว

หลังจากเหล่าตัวแทนได้รับดาบแล้ว คนที่มอบดาบไม้ให้ก็รีบวิ่งลงจากสนามพร้อมๆกับการที่พิธีกรบอกให้แต่ละฝ่ายถอยไปคนละมุม

การประลองดาบแห่งลาฟรอนเซ่ของชั้นปีที่ 1 จะเริ่มในอีก 3…..…2……..1……… สู้!”

หลังจากเสียงประกาศเริ่มการต่อสู้ดังขึ้น เหล่าตัวแทนทั้งสองฝ่ายก็จับดาบไม้แน่นก่อนจะพุ่งไปหาฝ่ายตรงข้ามทันที

ฟุบ!

เวอเซล รามิลอส พุ่งเข้าใส่ เอนนา ลูเคส ทันทีหลังจากได้ยินเสียงสัญญาณเริ่ม เขาเค้นพลังปราณจากรอบๆให้วิ่งไปทั่วร่างพร้อมกับกระโจนง้างดาบเข้าหาฝ่ายตรงข้ามอย่างรวดเร็ว ทางด้านฝ่ายนั้นก็ใช่ย่อยเพราะหลังจากเห็นอีกฝ่ายพุ่งมาก็ไม่ทะเล่อทะล่าเข้าไปจึงได้ยืนจังก้ารอต้านรับอีกฝ่ายไว้เพื่อความไม่ประมาท

ตู้ม!

ดาบทั้งสองปะทะกันเสียงดังสนั่นจนพื้นรอบฐานยืนของเอนนาถึงกับเกิดกระแสลมแยกไปทั่วทิศทางตามแรงดาบที่เวอเซลฟาดใส่ แต่ทางด้านเอนนาก็ใช่ย่อยเพราะถึงกับรับแรงฟาดของอีกฝ่ายได้โดยที่ไม่เป็นอะไรเลย นอกจากขาขวาที่ถอยย่นไปด้านหลังนิดหน่อยตามแรงที่อีกฝ่ายพุ่งมา เวอเซลเห็นดังนั้นก็ผละตัวถอยออกมาตั้งหลัก ก็ถึงคราวที่เอนนาจะเป็นฝ่ายโจมตีบ้าง

เอนนาเป็นชายตัวโตกว่าเวอเซลนิดหน่อย เขาวิ่งไปหาเวอเซลพร้อมกับถือดาบมาไว้ในระดับตาพร้อมฟาดฟันบุคคลตรงหน้าทันทีที่ถึงตัว และเมื่ออยู่ห่างจากอีกฝ่ายเพียงห้าเมตรเอนนาก็เร่งความเร็วขึ้นเพื่อเสริมแรงกระแทก แต่ทางด้านเวอเซลก็ไม่ยอมอยู่เฉย เขาวิ่งเข้าใส่อีกฝ่ายเช่นกันโดยปล่อยปลายดาบไปด้านหลังเพื่อที่จะเพิ่มแรงเมื่อจะตวัดฟัน

ย้ากกก

เอนนาตะโกนเสียงดังพร้อมกับเงื้องดาบฟาดใส่อีกฝ่ายด้วยความเร็วและรุนแรง ซึ่งทางฝ่ายเวอเซลที่เห็นดังนั้นก็ไม่โง่ที่จะรับตรงๆจึงกระโดดหลบไปด้านข้างและพุ่งดาบเข้าใส่ท้องน้อยอีกฝ่ายด้วยความเร็วที่เหนือกว่า

อุ่ก!....

อีกฝ่ายที่โดนอย่างนั้นจังๆมีหรือที่จะสามารถทนยืนต่อไปได้ เอนนาเอามือกุมท้องน้อยตัวเองก่อนจะล้มตัวงอไปด้วยความจุกและเจ็บปวดจนเกือบคืนของเก่าออกมา

และผู้ชนะของสนามแรกก็คือ เวอเซล ลามิรอส!”

เสียงพิธีกรประกาศชัยชนะแก่เวอเซลซึ่งจัดการอีกฝ่ายให้สิ้นสภาพการต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมๆกับมีเสียงเฮเชียร์เวอเซลจากทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ก่อนที่เขาจะก้าวลงจากสนามและมองการต่อสู้ที่กำลังดำเนินอยู่ในสนามข้างๆ

และเมื่อการต่อสู้ของอีกสนามจบลง ทางพิธีกรก็เอ่ยเรียกชื่อของสองคู่ต่อไปขึ้นมา ซึ่งก็ไล่ไปเรื่อยๆผ่านไปหลายๆคู่จนในที่สุดก็ถึงคราวของเซนที่ต้องขึ้นไปยังบนสนามบ้างแล้ว

เวอติส แกนดีนา พบกับ เซน เดอ มองติเอ !! ” พิธีกรเอ่ยเรียกชื่อของเซนและคู่ต่อสู้ ก่อนจะเรียกอีกคู่ที่จะสู้กันในสนามข้างๆ

พอเซนก้าวเดินขึ้นเวทีก็เกิดเสียงฮือฮาขึ้นตามมา เนื่องจากเซนนั้นมีนามสกุลของกษัตริย์แห่งแดนเอลฟ์อยู่ทำให้หลายๆคนต่างจับตามองเซนเป็นพิเศษด้วยความใคร่รู้ที่ว่าผู้ที่มีสกุลขององค์กษัตริย์นั้นจะเก่งกาจขนาดไหน และเมื่อเห็นว่าเซนเป็นชายที่ร่างเล็กกว่าคู่ต่อสู้อยู่มากก็ทำให้ผู้ชมหลายๆคนเริ่มสงสารเซนแล้วที่อาจถูกอีกฝ่ายโค่นเอาได้ง่ายๆจนเสียชื่อสกุล

                และโดยส่วนมากผู้ที่คิดเช่นนั้นจะมาจากโรงเรียนเอทาเลีย เดอ มองติเอ ซึ่งเป็นโรงเรียนเดียวกับชายร่างใหญ่คู่ต่อสู้ของเซนตอนนี้ที่กลัวว่าเซนผู้ที่มีสกุลของกษัตริย์ในดินแดนตนนั้นจะพ่ายแพ้โดยง่ายต่อชายร่างใหญ่ที่ได้รับสมญานามว่า เจ้าแห่งขุนเขา เวอติส (Vertis The moutain) ผู้ที่สามารถเอาชนะได้แม้แต่รุ่นพี่ปีสี่ทั้งๆที่ตนอยู่เพียงปีหนึ่ง

                หลังจากคำนับคู่ต่อสู้เรียบร้อยแล้ว เซนก็มองอีกฝ่ายที่ใช้ดาบคู่พลางคิดหาวิธีรับมือไปในตัว แต่ยังคิดได้ไม่ทันไร เจ้ายักษ์ตรงหน้าก็กระโดดฟาดเซนด้วยดาบคู่ของตนแล้ว

                ปัง!...แกรก

                ด้วยพละกำลังที่มากล้นของอีกฝ่ายนั้นทำเอาเซนถึงกับเข่าทรุดลงไปทันทีหลังจากรับดาบอีกฝ่ายไว้ได้ แต่ก็ต้องแลกกับดาบยาวพอดีมีที่ทางเจ้าภาพจัดเตรียมไว้ให้นั้นเกิดรอยแตกหักขึ้นเล็กน้อย

แรงดีใช่ย่อยแฮะ เซนคิดในใจก่อนจะกระโดดถอยไปด้านหลังพร้อมกับผสานปราณก่อนจะพุ่งเข้าไปสวนคืนอีกฝ่ายด้วยความรวดเร็วจนผู้ที่มาชมมองตามไม่ทัน

                ฟ้าว!

เสียงแหวกอากาศดังขึ้นรอบตัวเซนพร้อมกับที่อีกฝ่ายง้างมือฟาดดาบใส่ ซึ่งเซนก็หลบได้ไม่ยากเย็นนักโดยได้เอี้ยวตัวหลบไปด้านข้างพร้อมกับจับดาบฟาดเข้าที่ท้องของอีกฝ่าย

ตุบ

อั้ก!”

เวอติสดูท่าจะเจ็บพอสมควรหลังจากถูกอีกฝ่ายฟาดดาบเข้าที่ท้องโดยไม่รู้ว่าเซนนั้นยังออมแรงให้มาก ซึ่งเวอติสที่ยังพอทนอยู่ได้จึงหันหลังกลับหวังจะสวนคืนอีกฝ่ายที่วิ่งหลบไปทางด้านนั้น แต่เมื่อหันกลับไปเขาก็พบเพียงความว่างเปล่าก่อนจะรู้สึกว่ามีอะไรกระแทกที่ท้ายทอยพร้อมกับที่สติดับวูบไป

และนั่นทำให้สนามเกิดความเงียบงันขึ้นเนื่องจากเซนนั้นสามารถจัดการศัตรูตัวโตได้ด้วยเวลาไม่ถึง 3 นาที ก่อนจะมีเสียงดังโพล่งขึ้นมาเรียกสติทุกคนจากชายผมทองหน้าตาดีคนหนึ่ง

วู้ฮูๆ~~` ลูกผมเองครับๆ!”

ทางด้านเซนที่พอได้ยินเสียงอันคุ้นเคยดังขึ้นจากฟากทางด้านผู้ชมก็หันขวับกลับไปมองทันที

อ๊ะ ท่านพ่อ!”

 

----------------------------------
#กำลังค้างว่าจะเขียนต่อ แต่เพราะทนความหิวไม่ไหวเพราะยังไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เที่ยงจึงขอตัวลาก่อนน้อ55
#ผมไม่มีดองไว้เน้อ เป็นพวกแบบกำหนดเวลาว่าจะลงตอนไหนก็พิมพ์ตอนนั้นเลยอ่า

#ขอบคุณที่เตือนครับเรื่องตอนวน ดีนะนอนส่องเฟซสาวอยู่อิอิเลยมาแก้ทัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

30 ความคิดเห็น

 1. #1137 AnJoo-Jolly (@funny345) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2558 / 00:19
  สังเกตมานานละ ไรท์เตอร์คะ ไม่มีมุกอะไรนอกจากตบท้ายทอยละหรอคะ - - ปล.ตบท้ายทอยแล้วความจริงไม่สลบนะคะ แต่มันอาจจะทำให้ตาบอดได้เพราะตรงนั้นมีเส้นประสาทตาอยู่ -.- ดังนั้นอย่าลองเอาไปทำจริงนะครัช
  #1137
  1
  • #1137-1 Ganauou (@ganauou) (จากตอนที่ 68)
   21 มิถุนายน 2558 / 13:51
   ไปศึกษาเรื่องนี้มาอยู่ครับ เห็นว่าไม่สลบแต่อาจหลับไม่ตื่นหรือพิการมากกว่า55 แต่เห็นเค้าใช้กันเลยอยากใช้อ่ะTwT
   #1137-1
 2. #1089 watch012 (@watch012) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 / 00:16
  คุณพ่อ เห่อลูกสุดๆ คิ คิ
  #1089
  0
 3. #1080 ลิงน้อยสุดเอ๋อ (@G_jejejung) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 02:08
  คุณพ่อเป็นปลื้มกับลูกชายมากมาย คุณปู่ก็แทบเกทับสองกษัตริย์เมืองคนแคระกับมนุษย์ได้เลยทีเดียว
  #1080
  0
 4. #1079 An-amethyst (@annlovehenrylau) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 / 00:12
  มาต่อไวๆน๊า
  #1079
  0
 5. #1078 darknessPoP (@popdarkness) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 21:22
  รุ้สึกเห็นชื่อคุ้นๆ#เอเลนจะมาด้วยไหมนี่ 555
  #1078
  0
 6. #1077 kkbporr (@kkbporr) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 20:37
  ต่อไวๆนะคะ
  #1077
  0
 7. #1076 Yong-CrtJtw (@Yong-CrtJtw) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 20:21
  รีบมาต่อไวๆน๊าาา <จะได้ไม่อืดดด ไม่ใช่ละ>  รออยู่ๆๆๆๆ ^^
  #1076
  0
 8. #1074 Fuxker (@necktie00) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 18:25
  ผมอะค้างอยากอ่านต่อ
  #1074
  0
 9. #1073 Mamei (@meisiree) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 17:40
  ต่อไวๆนะคะ
  #1073
  0
 10. #1072 Nutthanan Runrun (@123run) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 16:35
  มาลงเรวๆเลยน่าา
  #1072
  0
 11. #1071 Mhew_happy (@mhew1209) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 11:48
  รอต่อค่ะ
  #1071
  0
 12. #1070 Katteni (@katteni) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 09:22
  กฏิกา => กติกา สะกดอย่างนี้นะครับ
  #1070
  0
 13. #1069 fenr (@friendsly) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 08:20
  พ่อไม่ค่อยเท่าไหร่เลย สนุกๆ
  #1069
  0
 14. #1068 &#23567;&#26519; (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 07:53
  มาเร็วๆนะคะ
  #1068
  0
 15. วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 05:47
  ไม่ได้เห่อลูกเท่าไหร่เลยนะคะ ท่านเวน
  #1067
  0
 16. วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 05:46
  แหม... ไม่ค่อยจะเห่อลูกเล้ยยย~
  #1066
  0
 17. #1065 นิค (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 04:17
  มาต่อเร็วๆนะครับ
  #1065
  0
 18. #1064 ayumayu1992 (@ayumayu1992) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 02:45
  ขอบคุณมากนะครับ สนุกดี
  #1064
  0
 19. #1063 199442537 (@mmeilingg) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 01:58
  เวน... ดูเหมือนจะไม่ค่อยเห่อลูกเลยโน๊ะ.... 5555+ ... ค้างอย่างแรง มาต่อด่วนๆคร๊าบ
  #1063
  0
 20. #1062 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 00:47
  #1062
  0
 21. #1061 Jussper Nattapat (@jussper) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 00:46
  ก็นะ.....?
  #1061
  0
 22. #1060 Eiko_ (@taechaam) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 23:57
  ท้านพ่อมาถึงก็บ้าลูกชายเลยนะ555
  #1060
  0
 23. #1059 noey (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 23:37
  ค้างงมากมายยยย T^T
  #1059
  0
 24. #1058 Lost (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 22:37
  ขออีกคชตอนได้ไหมครับ ค้าง
  #1058
  0
 25. #1057 kimurakung (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 22:23
  ขอบคุณครับ
  #1057
  0