Zen กับสายเลือดที่สาบสูญ

 • 98% Rating

 • 13 Vote(s)

 • 112,982 Views

 • 1,198 Comments

 • 2,051 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  23

  Overall
  112,982

ตอนที่ 70 : งานลาฟรอนเซ่ (8) โอลิเวียป่วย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1575
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  1 มิ.ย. 58

ก๊อกๆๆ

...เงียบ...

ก๊อกๆ

ไม่อยู่รึเปล่านะ เซนลอบคิดกับตัวเองหลังจากเคาะประตูเพื่อเรียกคนข้างในให้ออกมาเปิดรับตน แต่เมื่อเห็นว่าตนเคาะนานสองนานก็ไม่มีใครออกมา เซนจึงถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไปเอง

แอ๊ด...

หลังจากเข้ามาข้างในแล้ว เซนก็หันซ้ายหันขวาเพื่อพินิจพิเคราะห์ภายในห้องซึ่งก็พบว่าห้องนี้นั้นมีลักษณะเป็นห้องหรูเหมือนห้องของอลิซทุกประการ ....จะต่างก็เพียงแต่ร่างที่กำลังนอนอยู่บนเตียง

ฮึก..ฮาาา... ค-ใครน่ะ” เสียงเหนื่อยอ่อนดังมาจากร่างบนเตียงทันทีหลังจากผู้ที่นอนอยู่บนเตียงได้ยินเสียงเปิดประตูดังขึ้น เธอถามเจ้าของเสียงเปิดประตูด้วยอาการเหนื่อยหอบพลางหายใจอย่างยากลำบากเนื่องจากพิษไข้

ผมเซน เซนตอบพร้อมกับเดินมาดูอาการของโอลิเวียทันที เมื่อมาถึงตัวอีกฝ่าย เซนก็ใช่หลังมือของตนแตะหน้าผากโอลิเวียเพื่อวัดไข้พลางใช้มืออีกข้างยื่นไปจับข้อมืออีกฝ่ายเพื่อตรวจดูสัญญาณชีพจร

แม่เองเหรอคะ...ฮา หนูปวดหัวจังเลยค่ะแม่ โอลิเวียเพ้ออกมาเพราะพิษไข้ทั้งที่ยังหลับตาอยู่ พลางใช้มือข้างที่ว่างเลื่อนผ้าห่มมาคลุมจนถึงคอพร้อมทั้งบ่นว่า หนาวจัง

ตัวร้อนจี๋เลยแฮะ แถมยังเพ้อเพราะพิษไข้อีก พอเห็นอาการอีกฝ่าย เซนจึงปล่อยลมปราณของตนเข้าไปข้างในร่างกายของโอลิเวียเพื่อดูว่าป่วยเป็นอะไร ซึ่งพอผ่านไปเกือบนาทีเขาก็รู้ได้ว่าโอลิเวียนั้นเป็นแค่ไข้ทะเลธรรมดาเท่านั้นจึงลอบถอนหายใจออกมากับตัวเอง

เฮ้อ...ปกติออกจะดูเข้มแข็งแถมยังเป็นคนเงียบๆแท้ ไม่น่าเชื่อว่าจะป่วยเป็นไข้ทะเลได้นะเนี่ย

เซนอมยิ้มพร้อมกับมองไปยังร่างไร้สติที่นอนหราอยู่ใต้ผ้าห่มพลางใช้มือลูบหัวอีกฝ่ายไปมาอย่างเอ็นดู

คุณแม่... โอลิเวียเพ้อขึ้นมาอีกครั้งหลังจากถูกอีกฝ่ายลูบหัว ทำให้เซนได้สติว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่ตนจะทำในตอนแรก คิดได้ดังนั้นเซนก็ลุกขึ้นทันที

เดี๋ยวมานะ เซนบอกกับร่างที่กำลังสลบไสลของสาวผมดำก่อนจะลุกออกจากห้องไปชั่วครู่และกลับมาพร้อมกับกะละมังและผ้าขาวสะอาดไม่ลืมที่จะพูดว่า กลับมาแล้ว

หลังจากเซนกลับมาพร้อมผ้าสะอาดและกะละมังบรรจุน้ำ เซนก็ใช้ผ้าขาวชุบน้ำและบิดน้ำออกพอหมาดๆก่อนจะใช้แขนของตนช้อนไปใต้ร่างของโอลิเวียและโอบเอวอีกฝ่ายให้ลุกนั่ง

งืมๆ... โอลิเวียละเมอออกมาเบาๆ ตัวโงนเงนไปมาเหมือนอยากกลับไปนอนต่อ เซนเห็นดังนั้นจึงเลื่อนมือขึ้นมาโอบไหล่ไว้และใช้แขนของต้นดันไม่ให้อีกฝ่ายล้มกลับไปนอน มืออีกข้างก็จับผ้าขึ้นมาถูไปตามตัวของโอลิเวีย

เริ่มไล่จากใบหน้าและลำคอขาวเนียนไปจนถึงช่วงอก...

ขออนุญาตนะเซนพูดเบาๆกับร่างไร้สติของโอลิเวีย ซึ่งก็ประจวบเหมาะกับที่ตัวของโอลิเวียโงนเงนไปด้านหน้าพอดีทำให้เซนคิดว่าอีกฝ่ายรับรู้คำขอของตน

เซนจึงปลดกระดุมชุดนอนบางของโอลิเวียออกไปสองเม็ด ก่อนจะสอดมือที่กำผ้าชุบน้ำเช็ดเนื้อนวลใต้เสื้อของอีกฝ่าย

งืม... โอลิเวียครางออกมาเพราะพิษไข้หลังจากที่เซนเพิ่งสอดมือลงไปได้ไม่ถึงครึ่งข้อ ทำให้เซนต้องหยุดชะงักค้างเพราะคิดว่าอีกฝ่ายดุเอา แต่เมื่อเอียงหน้ามามองหน้าโอลิเวียก็พบว่าเธอยังหลับอยู่

เห็นดังนั้นเซนจึงล้วงเข้าไปให้ลึกกว่าเดิมพร้อมกับกดน้ำหนักลงเล็กน้อยเพื่อให้ผ้าได้ซับเหงื่อไคลของโอลิเวีย ก่อนจะชักมืออกมาเอาผ้าไปบิดน้ำไล่สิ่งสกปรกออกและชุบน้ำสะอาดใหม่อีกครั้ง

เซนล้วงมือลงไปอีกครั้งพลางลูบไล้ไปตามเนินอกเล็กๆของโอลิเวียอย่างนุ่มนวลเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายสะดุ้งตื่น

ไม่ได้แบนราบแฮะ เซนคิดขำๆในใจคนเดียวในขณะที่กำลังเช็ดหน้าอกอีกฝ่าย ซึ่งในขณะที่เซนกำลังคิดเล่นๆอยู่นั้นเขาก็เผลอไปใช้ผ้าเช็ดเน้นวนจุดที่ไม่ควรจะเน้น...

ฮ๊า... โอลิเวียหลุดเสียงหวานออกมาเบาๆ แก้มทั้งสองข้างของเธอแดงจนเหมือนลูกมะเขือเทศเนื่องจากพิษไข้ บวกกับสิ่งที่เซนกำลังทำอยู่บนยอดประทุมถันที่เพิ่งจะเพิ่มขนาดจากที่มีขนาดพอๆกับจุดยุงกัดมาได้ไม่นาน ทำให้เธอที่เพิ่งจะเคยได้รับความรู้สึกนี้เป็นครั้งแรกจึงหลุดเสียงหวานใสที่เซนเคยได้ยินบ่อยๆเมื่ออยู่กับพวกหญิงแก่ออกมา

หือ?? เซนที่ได้ยินเสียงหวานนั้นหลุดจากปากโอลิเวียจึงรู้สึกตัวว่าตนทำอะไรลงไป เซนจึงรีบวางร่างโอลิเวียนอนกับเตียงตามเดิมทันที ก่อนจะเดินไปล็อคประตูและหันกลับมามองร่างของโอลิเวียที่กำลังนอนแผ่หลาบนเตียงด้วยสายตาที่ยากจะบอกความคิด

ตึก ตึก ตึก

เซนเดินมาหาร่างที่ไร้เรี่ยวแรงของโอลิเวียอย่างช้าๆพร้อมทั้งถอดเสื้อโยนทิ้งไปมุมห้องเผยให้เห็นก้อนซิคแพคที่กำลังงามและบาดแผลทั่วร่างของเซน

เมื่อถึงเตียง เซนก็ทิ้งเข่าลงบนเตียงและขึ้นคร่อมร่างไร้สติของอีกฝ่ายไว้ก่อนจะใช้มือค้ำบนเตียงและโน้มตัวลงไปกระซิบข้างหูโอลิเวียเบาๆว่า ...ขอได้ไหม...

...เงียบ...

ไร้คำใดเอื้อนเอ่ยออกจากปากของโอลิเวียเนื่องจากเธอยังสลบไสลไม่ได้สติเนื่องจากพิษไข้ เธอพยายามใช้มือควานหาผ้าห่มเพื่อมาห่มกันหนาว แต่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอเนื่องจากมันถูกเซนดึงออกไปกองทิ้งไว้ใต้เตียงแล้ว

ทำให้ตอนนี้บนเตียงมีเพียงร่างของโอลิเวียที่สวมชุดนอนบางและเสื้อยังถูกปลดกระดุมออกไปสองเม็ดจนโชว์เนินอกน้อยๆขาวๆออกมา กับร่างของเซนที่กำลังคร่อมอีกฝ่ายและกำลังจะปลดกระดุมเม็ดเสื้อเม็ดที่สามของโอลิเวียออก...

แกร่ก แกร่ก

เซนปลดกระดุมเสื้อโอลิเวียด้วยมือข้างเดียวจนกระทั่งถึงเม็ดสุดท้าย เขาเงิยหน้ามองท่อนบนโอลิเวียทันทีที่ปลดกระดุมเสร็จด้วยตาที่ไร้ประกาย ก่อนจะยื่นมือหวังจะแหวกเสื้ออีกฝ่ายออกเพื่อให้เห็นสองเนินและเม็ดประทุมถันอย่างชัดเจน แต่ทว่า...

เซน...

อยู่ๆโอลิเวียก็สะลึมสะลือตื่นขึ้นมาและมองหน้าเซนอย่างอ่อนแรง เธอไม่รู้ว่านี่คือความฝัน ความจริง หรือภาพหลอน แต่ภาพที่เธอเห็นตรงหน้าคือชายผมขาวที่ชื่อว่าเซนอย่างแน่นอน เธอเรียกอีกฝ่ายเบาๆก่อนจะผล็อยหลับอีกครั้งในเวลาอันรวดเร็ว

แต่ถึงโอลิเวียจะสะลึมสะลือตื่นแปบเดียว มันกลับทำให้เซนที่ตอนนี้กำลังเกิดความต้องการและคุมตัวเองไม่ได้เนื่องจากในหัวถูกความคิดของเมื่อสมัยยังอยู่กับพวกขุนนางมากตัณหาบดบังความคิดก็ได้มลายหายไป เขาก้มหน้าลงด้วยความรู้สึกผิดที่หวังจะฉวยโอกาสผู้หญิงตรงหน้าที่กำลังหลับเนื่องจากพิษไข้ ความรู้สึกผิดมากมายถาโถมเข้ามาจนเซนต้องเอ่ยขอโทษอีกฝ่ายออกมาเบาๆ

ขอโทษ...

และเมื่อเซนได้สติกลับมา เซนก็ใส่กระดุมกลับคืนให้โอลิเวียและห่มผ้าให้เธอ ก่อนจะใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมาแปะไว้หน้าผากอีกฝ่ายเพื่อให้ดูดพิษไข้ออกมาตามที่ตนเองเคยทำเมื่อตอนป่วย

หายไวไวล่ะ หลังจากทำอะไรเรียบร้อย เซนก็กล่าวอวยพรโอลิเวียที่ยังหลับอยู่ก่อนจะเดินกลับห้องของตัวเองไป

 

และวันต่อมาก็มาถึง สามวันรวมวันนี้นั้นเซนจะว่างทั้งวันเนื่องจากไม่มีรายการแข่งที่ตนลงไว้ เซนจึงคิดว่าจะเข้าเมืองไปหาเดินเล่นตามประสาวัยรุ่น จึงเอ่ยชวนแรมพิสที่พักอยู่ห้องเดียวกันให้ไปด้วยกัน ซึ่งแรมพิสก็ตอบปากรับคำก่อนที่ทั้งสองจะเดินออกจากประตูโรงเรียนไปเช่ารถม้าที่อยู่ด้านหน้าเพื่อมุ่งหน้าไปยังเมืองฟาวน่าที่อยู่ไกลออกไปราวๆ 10 กิโล

ผ่านไปไม่นาน ทั้งสองก็เดินทางด้วยรถม้ามาถึงเมืองฟาวน่า เมืองฟาวน่าเป็นเมืองท่าที่สำคัญของอาณาจักรคนแคระเนื่องจากมีอาณาเขตติดชายฝั่งทะเล และสามารถเดินเรือไปยังอาณาจักรต่างๆได้อย่างสะดวก ทำให้เมืองนี้มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีสินค้าแปลกตาจากหลายๆเมืองมากมาย ทำให้ที่นี่นอกจากจะเป็นเมืองท่าแล้วยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังอีกด้วย

ว้าววว แรมพิสอดจะอุทานออกมาด้วยความแปลกตาไม่ได้ เนื่องจากเมืองฟาวน่านั้นถึงจะมีคนพลุ่งพล่านแต่ทางเจ้าเมืองก็วางผังเมืองไว้ได้ดีจนการสัญจรเป็นไปได้อย่างสะดวก ทั้งยังอาคารบ้านเรือนสีขาวอ่อนๆที่ทำมาจากหินอ่อนทะเลที่พบได้เพียงทะเลที่นี่เท่านั้น ทำให้อาคารบ้านเรือนของเมืองฟาวน่านั้นเป็นเอกลักษณ์และสวยงามมากๆ

เก็บอาการหน่อยแรมพิส ฮ่าๆ เซนกล่าวขำๆพร้อมทั้งดีดปากที่กำลังห้อยของแรมพิสเล่นเบาๆ ซึ่งแรมพิสที่โดนแบบนั้นก็หน้ามุ่ยหันกับมาสวนเซนทันที

อย่าว่าแต่ผมเลยครับคุณเซน ดูเหงื่อตัวเองซะก่อนเหอะ ทั้งๆที่เมืองนี้ก็ออกจะเย็นสบายแต่ทำไมเหงื่อออกได้ล่ะ...ต้องมีอะไรแน่ๆ

แรมพิสกล่าวพร้อมทั้งมองเซนด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ เซนเห็นดังนั้นก็เสมองไปทางอื่นพลางพูดปฏิเสธกลับไปว่า

อะไรๆ ไม่มี้ๆ เซนเฉไฉพลางหันไปดูสินค้าข้างทางเพื่อกลบเกลื่อนอาการตื่นเต้นจนเหงื่อไหลของตนที่ถูกอีกฝ่ายจับได้

จริงเร้อ... แรมพิสเสมองไปทางอื่นบ้างแต่ก็ลอบมองเซนเพื่อสังเกตอาการอีกฝ่าย จนกระทั่งนึกขึ้นได้ว่าตนลืมทำอะไรบางอย่าง อ๊ะ

มีอะไรเหรอแรมพิส

เปล่าครับๆ แรมพิสกล่าวปัดเซนไป ก่อนจะล้วงมือไปหยิบผ้าเช็ดหน้าของตนขึ้นมาซับเหงื่อที่ไหลออกมาไม่หยุดให้เซน เซนเห็นดังนั้นก็ขอบคุณเป็นยกใหญ่เพราะเหงื่อพวกนี้เขารำคาญมันมาก

ขอบคุณนะแรมพิส กำลังรำคาญพอดีเลย

ไม่เป็นไรครับ ยังไงเราก็เพื่อนกัน

แรมพิสกล่าวยิ้มๆซึ่งเซนก็ยิ้มตอบ ก่อนเซนจะหันไปเจออะไรบางอย่างที่น่าสนใจเข้า

นั่นมันอะไรน่ะ ไปดูกันเถอะแรมพิส!” เซนกล่าวด้วยความตื่นเต้นพร้อมกับจับมือแรมพิสลากไปกับตนด้วย ทำเอาแรมพิสต้องยิ้มขำๆในใจกับท่าทีของเซนทันที

               ‘สรุปใครตื่นเต้นกันแน่ ฮ่าๆๆๆ
------------------------------------------------------------------
#ชวงนี้ไม่ค่อยได้ลงนะครับ ต้องติวสอบอ่าอยู่ม.6อ่ะครับT_T
#ตอนนี้แปลกๆง่ะ ไว้วันหลังจะมารีไรตนะครับ(บางที ถ้าไม่ขี้เกียจ55)
#อ่านสอบcu-tepต่อแปบ ใครเคยไปสอบเเล้วบอกแนวผมหน่อยยย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #1121 negiharem (@negiharem) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 12:40
  พระเอกเรื่องนี้ไม่ได้ซื่อบื้อ เหมือนเรื่องอื่นๆ 
  ปล. wirter cumback pls.
  #1121
  0
 2. #1118 fenr (@friendsly) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 21:17
  ขอได้ไหม....จ้ะ เอาเลยลูก ทำไมหื่นเช่นนี้ ตอนท้ายๆก็ชวนจิ้นเหลือเกิน
  #1118
  0
 3. #1116 Fuxker (@necktie00) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 23:52
  สรุปว่ายังเด็ก555
  #1116
  0
 4. #1115 mewmungming (@mewmungming) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:08
  กรี๊ดๆๆๆๆ ตอนใหม่มาเเย้วววว ^O^
  #1115
  0
 5. วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 17:28
  เข้าสู่ช่วงจิ้นวายเซนกับแรมพิส!!อ๊ายยยยย น่ารัก
  #1114
  0
 6. #1113 Nutthanan Runrun (@123run) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 17:04
  ไอ้เซนมึงนี่มัน...อ๊ากกก!!ทำไปได้ยังงัย เห้อ//ไม่ค่อยตื่นเต้นเลยไม่เลย
  #1113
  0
 7. #1112 tainies (@tainies) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 12:01
  ไม่รู้สึกอะไรจนกระทั่งตอนท้ายๆ มีเช็ดเหงื่อให้ด้วยอ่ะ /////
  #1112
  0
 8. #1111 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 10:09
  เกือบห้ามอารมณ์หื่นของตัวเองไม่อยู่แล้วนะ เซน .. จะทำก็ทำตอนเค้ารู้ตัวสิ อิอิ
  #1111
  0
 9. #1110 watch012 (@watch012) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 08:28
  เกือบจะเลวซะแล้ว ถ้าทำจริงๆ นี่แม่งจะพิมพ์ด่ามันซะหน่อย อีกฝ่ายอาการหนักขนาดนั้น ค่อยยังชั่วหน่อยที่ไม่ถูกความมืดเข้าครอบงำ สกิลพระเอกแสนดีช่วยไว้ซินะ ถ้าเป็นพระเอกหื่นต้องเสร็จไปแล้วแน่ๆ และข้าพเจ้าก็คงหดหู่กับจิตใจมนุษย์ขึ้นมาอีก แค่ที่เป็นอยู่ทุกวันนี้สังคมมันก็แย่พออยู่แล้ว

  ผู้ชายบางคน (หรืออาจจะหลายคนกันนะ?) ไม่ค่อยมีความเห็นอกเห็นใจหรือสงสารผู้หญิงกัน เห็นสบโอกาสจะลงมือก็ทำทันทีด้วยซ้ำ คือถ้าเป็นต่างฝ่ายต่างต้องการนี่มันก็ไม่เท่าไหร่ นี่อะไรฝ่ายหญิงไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย บางคนก็เห็นความซื่อของฝ่ายหญิงเป็นความเจ้าเล่ห์เห็นเป็นการอ่อยไปซะงั้น (อันนี้ฝ่ายหญิงก็ผิดด้วยที่ไม่ระวังตัว)

  สังคมเดี๋ยวนี้มันเป็นอะไรกัน ไปแล้ว ต้องคอยระวังตัวทุกอิริยาบถ บางทีก็คิดน่ะ เกิดเป็นผู้หญิงนี่น่ารำคาญชะมัด คุยเฮฮากันอยู่ ถ้าเผลอโอบคอผู้ชาย(เพื่อน) คนก็มองว่าแรด หรือ สนิทสนมเผลอไปโอบเอวผู้หญิง(เพื่อน) คนก็หาว่าเป็นเลส มันจะอะไรกันนักหนาไม่คิดอะไรที่มันบริสุทธ์ใจกันมั้งหรือไง? จิตใจคนมันตกต่ำซินะ ตัวเองคิดต่ำแล้วก็เหมาๆ เอาว่าคนอื่นก็ต่ำด้วย เครียด!!
  #1110
  1
  • #1110-1 ganauou (จากตอนที่ 70)
   2 มิถุนายน 2558 / 09:07
   อ่านเพลินเลยทีเดียว55 พอดีผมก็ไม่อยากให้พระเอกฉวยโอกาสอ่ะนะมันดูไม่ดี ถ้าจะอะไรขอยินยอมพร้อมใจทั้งสองฝ่ายดีกว่า อิอิ #ไรต
   #1110-1
 10. #1109 เห็ดน้อยยย (@makham_papu) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 06:16
  ฮืออออ ปลาบปลื้มม ได้อ่านต่อแล้วว
  #1109
  0
 11. วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 05:16
  -.,- เซนเอ๋ย คิดลึกนะเราเนี่ย (แอบลุ้นตอนแรกนิดๆว่าจะโดนเซนจับกดก่อนไหม)
  #1108
  0
 12. #1107 AlZhaiMerS (@AlZhaiMerS) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 03:29
  (-0-)เกิบไปแล้
  #1107
  0
 13. #1106 Xroad (@passawit768) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 01:10
  เซนเกือบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว
  #1106
  0
 14. #1105 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 23:14
  พระเอกจะพัฒนาจากกินพืชเป็นกินเนื้อแล้ว ?
  #1105
  0
 15. #1104 Eiko_ (@taechaam) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 22:45
  เซนเกือบจับกดแล้วว
  #1104
  0