ปล้นหัวใจจอมมาร ( สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ)

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 6 ดมิทรี ชูมัคร์เกอร์ 50 % (เจ้าพ่อดมิทรีมาแล้วว!!!)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,901
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  13 มี.ค. 58

 

ตอนที่ 6 ดมิทรี ชูมัครเกอร์

เก็บฉันไว้ในจินตนาการ แห่งฝันของเธอ

แล้วฉันคนนี้ จะคอยโอบกอดเธอไว้ในนั้น

ใต้ความฝันมีความเป็นจริง คือเธอกับฉันรักกัน

ส่งความคิดถึง ให้ฉันบ้างเท่านั้น ก็พอ..

(เพลง จินตนาการ ศิลปิน จอนนี่ อันวา)

 

กรุงมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย

ประตูรั้วอัลลอยลวดลายสวยงามบานใหญ่กำลังค่อยๆเคลื่อนตัวออกด้วยระบบรีโมทคอนโทร์ล เพื่อเปิดต้อนรับรถยนต์ยุโรปสีไข่มุกมันวาวคันหรูราคาแพงชนิดที่คนธรรมดาไม่สามารถเป็นเจ้าของได้ ทันทีที่ประตูรั้วแสนงามเปิดออกจนกว้าง รถยนต์คันดังกล่าวก็แล่นเข้ามาตามถนนที่ทอดตัวยาวเสมือนพรมแดงก่อนจะขับผ่านน้ำพุที่กำลังพุพุงอย่างมีชีวิชีวา และจอดสนิทที่หน้าบันได 3ขั้น ที่เรียงกันเป็นตับแผ่หลายื่นออกไป คล้ายกับเชิญชวนให้ผู้ที่มาเยือนย่างกรายเข้าไป ต้นเสา 2ต้นที่สูงใหญ่ตระหง่าน คล้ายกับเป็นองค์รักษ์พิทักษ์สถานที่แห่งนี้ อวดโฉมของมันต่อสายตาผู้ที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี แต่ที่โดดเด่นยิ่งกว่าเจ้าเสายักษ์สองต้นนี้ ก็เห็นจะเป็นสิ่งที่อยู่ด้านหลังของมัน นั่นคือคฤหาสน์ร่วมสมัยอันโอ่อ่าใหญ่โตมโหฬาร ที่ตั้งเด่นตระหง่านอยู่กลางเนื้อที่หลายร้อยไร่แถบชานเมืองของกรุงมอสโคว์ แห่งนี้

ประตูรถยนต์ด้านหลังฝั่งที่จอดชิดกับบันได 3ขั้น ถูกเปิดออกจากชายหนุ่มชุดสูทสีดำที่มายืนรออยู่ก่อนหน้านี้แล้ว ก่อนจะปรากฏร่างใหญ่แสนกำยำดูอบอุ่นของชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาดุจดั่งเจ้าชายในเทพนิยาย ที่นั่งอยู่ข้างในก้าวออกมา ชุดสูทสีเทากับเนกไทด์สีดำนั้นทำให้เขาดูมีอิทธิพลและน่าเกรงขามไปถนัดตา 

อังเดรอยู่มั๊ย ปีเตอร์??” เสียงทุ้มเข้มถามไปยังผู้เปิดประตู สองมือใหญ่จับปกเสื้อสูทสุดหรูก่อนจะกระตุกหนึงที เพื่อจัดให้เสื้อเข้าทรง

อยู่ครับคุณดานิล ตะ แต่.. ปีเตอร์ค้อมศรีษะให้เล็กน้อยบ่งบอกให้รู้ว่าชายหนุ่มที่ถามเขาอยู่นั้นมีฐานะที่สูงกว่า

เลิ่กลั่กอยู่นั่น มีอะไรก็ว่ามาซะทีสิวะ  ดวงตาดุตวัดมายังปีเตอร์ ลูกน้องคนสนิทของอังเดร

แต่ไม่ได้อยู่คนเดียวครับปีเตอร์พูดเร็วๆรวบๆ

แล้วมันอยู่กับใคร

คนนี้เห็นว่าชื่อเจสสิก้า ส่งตรงมาจากสเปนครับปีเตอร์นั้นหมายถึง นางแบบสาวชื่อดังจากสเปนที่อังเครเพิ่งเห็นในข่าวเมื่อวานแล้วเกิดถูกใจจึงให้คนไปติดต่อหล่อนแล้วส่งมาให้เขาได้ลิ้มลองรสสวาสของสาวสเปน

อืม ก็แค่นี้จะเลิ่กลักหาเวรอะไรดานิลหรือดมิทรี ตอบอย่างไม่ใส่ใจก้าวขาจะเดินเข้าคฤหาสน์ไป

ยะ ยังไม่หมดนะครับคุณดานิล ปีเตอร์นั้นเอ่ยรั้งดมิทรีเอาไว้เมื่อเห็นว่าเขากำลังจะเดินไป

อะไรของแกอีกไอ้ปีเตอร์ ตอบทีละอย่างสองอย่าง อย่ากวนใจให้มากฉันกำลังอารมณ์ไม่ดีสายตาดุตวัดไปมองหน้าปีเตอร์อีกครั้ง สีหน้าเริ่มบอกถึงความไม่พอใจเด่นชัด ปีเตอร์นั้นได้ก้มหน้างุดๆเมื่อเห็นสตรีนางหนึ่งกำลังเดินออกมาจากข้างในบ้าน

คุณคือดานิลใช่มั๊ยคะ หืม พ่อรูปหล่อมือเรียวเล็กและ เล็บที่เคลือบด้วยน้ำยาสีแดงฉาดครบทั้งสิบนิ้วอ้อมมาโอบกอดร่างใหญ่ของดมิทรีจากทางด้านหลังในขณะที่เขานั้นกำลังหันไปจ้องหน้าปีเตอร์อยู่ ชายหนุ่มจึงหันขวับมาที่หล่อนและสะบัดออกอย่างรำคาญ

เธอ เป็นใคร? แล้วใครอนุญาตให้เข้ามาในบ้านของฉัน?” ปากก็ถามแต่ดวงตาอันดุดันนั้นตวัดสำรวจรูปร่างอันเย้ายวนของหล่อนตั้งแต่หัวจรดเท้า

เอ่อ คือเธอเป็นซุปฯตาร์ชาวสเปนที่คุณอังเดร ให้เอามาเผื่อคุณดานิลด้วยน่ะครับ ชะ ชื่อเลตตี้ ปีเตอร์รีบชิงตอบทันทีอย่างกล้าๆกลัวๆเพราะเกรงว่าแม่สาวคนนี้จะไม่ถูกใจดมิทรี ทางด้านดมิทรีนั้นหันกลับไปหาปีเตอร์อีกครั้ง ในขณะที่เลตตี้ก็ถือโอกาสเข้ามาคล้องแขน ผู้หญิงคนไหนที่มีโอกาสใกล้เขาล้วนแต่จะรีบฉกฉวยโอกาสที่ได้ถึงเนื้อถึงตัวเขาให้มากที่สุด ซึ่งดาราสาวชื่อดังอย่างเล็ตตี้ก็เป็นอีกคนหนึ่ง...ก็แหมใครจะไม่อยากได้ เจ้าพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่ ที่ทั้งหล่อทั้งเท่และอภิมหารวย มาเป็นสามีล่ะ...

ไอ้อังเดร!!” สบถชื่อไอ้เพื่อนเวรอย่างเบื่อหน่าย และหันมาหาหญิงสาวบ้าง “เธอเข้าไปรอฉันข้างในก่อน อยู่ในที่ของเธอเท่านั้นห้ามเผ่นพ่านถ้าฉันไม่ได้อนุญาต สั่งซุปเปอร์สตาร์สาวให้เข้าไปรอยังห้องที่เขาเชื่อว่าอังเดรนั้นต้องสั่งให้คนเตรียมไว้แล้วแน่นอน เพราะขานั้นทราบดีว่าเขาไม่ชอบให้ใครเข้าไปยุ่มย่ามในห้องส่วนตัวของเขา เล็ตตี้อิดออดเล็กน้อยแต่ก็ยอมเดินกลับไปเพราะเกรงกลัวสีหน้าที่ดุดันของดมิทรี นี่หล่อนไม่สวยพอจะมัดใจเขาหรือไงนะ

ฝากแกไปบอกมันที ว่าทีหลังไม่ต้องเสือก!! ถ้าฉันอยากได้นางบำเรอดีๆซักคนฉันมีปัญญาหาเอง ช่วงนี้ยังเบื่ออยู่ ดมิทรีสั่งปีเตอร์เสียงเข้ม

ถ้าขืนผมพูดแบบนั้นคุณอังเดรก็ได้ฆ่าผมตายสิครับ คุณดานิลไปพูดเองเถอะครับปีเตอร์รู้ดีว่าอังเดรเจ้านายของเขาเป็นคนยังไง ...ใครจะกล้าพูดวะ..

ปอดแหก จะกลัวมันทำไมวะก็แค่ไอ้อังเดร พูดเสร็จก็หันหลังเดินเข้าคฤหาสน์ไป ทิ้งให้ปีเตอร์มองตาค้างตามแผ่นหลังร่างใหญ่...ก็ใช่นี่ นอกจากคุณดานิลแล้วไม่มีใครปราบคุณอังเดรได้ซักคน แล้วใครจะไม่กลัว..

ยืนเหม่ออะไรวะปีเตอร์ เจ้านายเข้าไปข้างในแล้ว เสียงจะฟินนิกซ์มือขวาคู่ใจของดมิทรีที่เพิ่งมาถึงและทันเห็นท่าทางตาค้างของปีเตอร์ที่ทองตามดมิทรีอยู่พอดี ก่อนจะก้าวเท้าเดินนำปีเตอร์เข้าคฤหาสน์ตามดมิทรีไป

 ดมิทรีเดินเข้ามายังห้องนอนส่วนตัวของเขาที่อยู่บนชั้นสองของคฤหาสน์แห่งนี้ ก่อนจะถอดเสื้อผ้าโยนทิ้งลงตระกร้าอย่างไม่ใส่ใจ กายเปลือยเปล่าล่อนจ้อนโชว์แผงอกเป็นลอนๆก้าวเท้าตรงเข้าห้องน้ำกว้างขวางก่อนจะเปิดฝักบัวราดลงมายังกายกำยำเพื่อชำระล้างร่างกายและสลัดความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวันของเขาออกไป มือใหญ่ทั้งสองข้างยกขึ้นมาลูบที่ศรีษะสกินเฮดนั่น เผลอปรายดวงตาคมและดุดันหันมามองสร้อยข้อมือทองคำขาวที่คล้องอยู่บนข้อมือข้างซ้ายของเขามันช่างรกตาจริงๆ มองทีไรก็อดคิดถึงที่มาของมันไม่ได้  ซึ่งต่อให้เขาคิดจนปวดสมองแทบตายเขาก็คิดไม่ออกว่ามันมาอยู่กับเขาได้อย่างไร

หลังจากที่อังเดรตามตัวดมิทรีจนพบในสภาพที่ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส เขาก็พาดมิทรีไปรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลในภูเก็ตสามวันโดยใช้ชื่ออื่น ก่อนจะย้ายดมิทรีมารักษาตัวต่อที่รัสเซีย ในช่วงสัปดาห์แรกที่ดมิทรีรู้สึกตัวขึ้นมานั้นเขาจำใครไม่ได้แม้สักคน พร่ำหาแต่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อคริสมาสต์อย่างเอาเป็นเอาตายและพยายามที่จะหนีกลับมาตามหาเธอหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ถูกอังเดรและลูกน้องหลายคนรวมทั้งพยาบาลช่วยกันจับมัดไว้เพื่อพันธนาการไม่ให้เขาหนีไปไหน จนกระทั่งเข้าสัปดาห์ที่สองอังเดรจึงทนเห็นสภาพเพื่อนรักเป็นแบบนี้ไม่ได้ เขาเลยตัดสินใจพาดมิทรี ไปรักษาตัวกับแพทย์มือดีที่อเมริกาเพื่อทำให้ความทรงจำของเขากลับคืนมาเป็นเหมือนเดิม อังเดรนั้นไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยว่าคนที่เขาเห็นอยู่ในเวลานั้นจะเป็นเพื่อนรักของเขา มันต่างกันราวฟ้ากับเหว ในสัปดาห์ที่สองและสัปดาห์ที่สาม ทีมแพทย์เองก็หมดหนทางในการรักษาความทรงจำของดมิทรีกลับมาเป็นเช่นเดิมได้ เพราะสมองของดมิทรีนั้นต่อต้านการรักษาอย่างรุนแรงซึ่งแพทย์เองก็หาสาเหตุไม่ได้ จวบจนเข้าสู่สัปดาห์ที่สี่ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและฝีมือการรักษาที่ยอดเยี่ยมได้ลองฟื้นความทรงจำของดมิทรีดูอีกครั้ง คราวนี้มันได้ผล ดมิทรีกลับมาเป็นเจ้าพ่อค้าอาวุธผู้น่าเกรงขามคนเดิม ลืมช่วงเวลาที่เขาสูญเสียความทรงจำไปจนหมดสิ้น จะมีก็เพียงแต่สร้อยข้อมือโน้ตเพลงที่คล้องอยู่รอบข้อมือของเขาเท่านั้น ซึ่งสร้างความสงสัยให้กับชายหนุ่มว่ามันมาได้อย่างไร เพราะคนอย่างเขาไม่ใส่เครื่องประดับแบบนี้แน่นอน แถมราคาก็ยังถูกไม่เหมาะสมกับมหาเศรษฐีอย่างเขาเลย

มันมาอยู่ที่ฉันได้ยังไงวะอังเดร

เขายังจำได้ว่าเขาได้ถามหาสาเหตุการมาของสร้อยข้อมือเส้นนี้กับอังเดร เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมานี่เอง เพราะว่าเขาเพิ่งสังเกตเห็นมันเมื่อตอนที่ออกจากโรงพยาบาลได้เพียงหนึ่งอาทิตย์และกลับมาอยู่ที่รัสเซียแล้ว

ฉันสิวะต้องถามแกไอ้ดานิลอังเดรก็ทำสีหน้าแปลกใจอะไรไม่ต่างกับเขา มันคงนึกขำเขาอยู่ในใจเป็นแน่ และที่สำคัญไอ้สร้อยบ้านี่ถอดยังไงมันก็ถอดไม่ออกเสียด้วย

ฉันคิดไม่ออกจริงๆ ว่ะ ใช่ เพราะต่อให้เขานึกเท่าไรเขาก็นึกไม่ออก

คิดไม่ออกก็ไม่ต้องคิดมันหรอก เดี๋ยวแกจะพาลปวดหัวซะเปล่าๆ อังเดรได้เล่าให้เขาฟังหมดแล้วว่าเขาโดนลอบทำร้ายที่เมืองไทยจนความจำเสื่อมและหายตัวไปร่วมเดือนกว่าที่อังเดรจะตามหาเจอเขาก็เกือบโดนเล่นงานจนแย่  อังเดรจึงไม่อยากให้เขาใช้สมองคิดมากเท่าไร

ดมิทรีคิดทบทวนเหตุการณ์ในวันนั้นวันที่เขาเดินทางไปเข้าร่วมประชุมกับรัฐบาลไทยฝ่ายความมั่นคงเพื่อให้การสนับสนุนด้านอาวุธสงคราม ในขณะที่กำลังจะกลับที่พักเขาถูกไอ้แซมลูกน้องชาวไทยทรยศที่มันหลอกให้เขาไปติดกับศัตรูจนเสียท่าและมันก็หายลอยนวลไป แต่คนอย่างดมิทรีหรือจะปล่อยให้มันลอยนวลได้นาน อีกไม่นานเขาจะออกตามล่าตัวมันจนเจอ และเค้นความจริงว่าใครเป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลัง และเขาจะฆ่ามัน

ฉันไปหลงอยู่ที่เมืองไทยอีท่าไหนวะ ตั้งเดือน

และนี่คืออีกหนึ่งคำถามที่ค้างคาใจเขาอยู่เหมือนกัน ซึ่งเขาก็เคยถามอังเดรไปแล้วแต่ดูเหมือน ไอ้เพื่อนรักของเขาจะไม่ช่วยให้อะไรคลี่คลายขึ้นมาได้เลย

อันนี้ฉันก็ไม่แน่ใจ แต่เห็นลูกน้องคนหนึ่งมันบอกว่ามันเห็นแกเดินอยู่กับผู้หญิง วันเดียวกับที่ฉันไปเจอแกพอดีเท่าที่อังเดรพูดมาแสดงว่าเขาได้รับความช่วยเหลือจากใครสักคน แต่นั่นเขาก็แค่สันนิษฐาน

แต่แกอย่าไปใส่ใจเลย เพราะนังสารเลวนั้น มันหนีเอาตัวรอดคนเดียวตอนที่แกโดนไอ้เวรพวกนั้นรุม

คำพูดของอังเดรทำให้ดานิลเริ่มอยากรู้ว่าหน้าตาของผู้หญิงคนนั้นเป็นอย่างไร ทำไมถึงได้ใจร้ายขนาดนี้หรือเธอจะเป็นสายให้กับศัตรูที่มาทำร้ายเขา เขาจึงเรียกลูกน้องคนที่บอกว่าเห็นเขาเดินอยู่กับผู้หญิงมาถาม ว่าหน้าตาของผู้หญิงเลวทรามคนนั้นเป็นอย่างไรแต่คำตอบที่ได้คือ ลูกน้องของเขาก็มองหน้าเธอได้ไม่ชัดเช่นกันเห็นเพียงผ่านๆ รู้แค่ว่าเป็นชาวเอเชียผมสีดำ คำถามที่ยังคาใจเขาเสมอมาก็คือใครเป็นคนดูแลเขาในช่วงที่เขาตกที่นั่งลำบากเช่นนั้น เขาไม่มีแม้แต่เบาะแสอะไรสักอย่างที่จะตามหาเพื่อตอบแทนบุญคุณของผู้มีพระคุณคนนั้นได้เลย จริงสิ!! อังเดรเคยบอกว่าเขาพร่ำเพ้อหาแต่ผู้หญิงที่ชื่อคริสต์มาส ตอนที่เขายังสูญเสียความทรงจำอยู่ ถ้าเขาพร่ำเพ้อได้ขนาดนั้นแสดงว่าเธอต้องมีความสำคัญมากอย่างแน่นอน

คริสต์มาส อย่างนั้นเหรอ เธอเป็นใครกันนะ ดมิทรีพูดกับตัวเองเบาๆดวงตาเม่อลอยท่ามกลางสายน้ำจากฝักบัวที่รดลงมายังกายแกร่ง

สายน้ำจากฝักบัวหยุดไหล จากมือใหญ่เอื้อมไปปิดเนื่องจากชำระร่างกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะหยิบเอาผ้าเช็ดตัวสีขาวที่ถูกสาวใช้จัดเตรียมไว้อย่างเป็นระเบียบมาเช็ดกายล่ำสันจนแห้งและใช้ผ้าเช็ดตัวนั้นมาพันรอบเอวปกปิดส่วนล่าง เท้าใหญ่ก้าวเดินมาหยุดตรงหน้ากระจกเงาบานโตบริเวณโต๊ะเครื่องแป้ง ชายหนุ่มก้มลงมองสร้อยข้อมือทองคำขาวอีกครั้งตัดสินใจลองถอดดูอีกที พระเจ้า!! บดจะง่ายก็ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วย เขาพยามพยามถอดแทบตายกลับไม่ออกแต่พอมาวันนี้กับหลุดออกมาง่ายๆ พร้อมกับหัวใจคนร่างโตหล่นวูบโดยไม่มีสาเหตุ อุ้งมือใหญ่กำสร้อยปริศนาไว้แน่นก่อนจะคลายมือออกมาและเพ่งมองอย่างพินิจพิเคราะห์ มือใหญ่อีกข้างเลื่อนเปิดลิ้นชักออกมาก่อนจะวางมันลงไป ด้วยหัวใจที่เต้นแรงเจ็บปวดอย่างบอกไม่ถูก แต่เพียงแค่วูบเดียวเท่านั้นความรู้สึกนั้นก็เลือนหายไป ดมิทรีปิดลิ้นชักอย่างไม่ใยดีเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าและแต่งตัวในชุดสบายๆ เพื่อเตรียมไปขย้ำแม่ซุปเปอร์สตาร์สาวที่รออยู่อีกห้อง  ......ไหนๆไอ้อังเดรก็อุตส่าห์เสือกรู้ใจหามาให้ทั้งที ลองดูหน่อยไม่เห็นจะเสียหาย ดีเสียอีกได้ผ่อนคลายสมองไปด้วย
 
 
________________________________________
 
ได้รับข่าวดีจากองบ.ก. แต่เช้าเลย อิอิอิ
 
ต้นฉบับผ่านการพิจารณาแล้ววว เหลือแก้ไขนิดหน่อย
 
ยังไงอย่าลืมติดตามกันน๊า เพราะตอนต่อจากนี้เป็นต้นไปเข้มข้น สนุกจริงๆ(กองบ.ก. คอมเม้นว่ามางี้นะ ฮี่ๆๆๆ) 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

546 ความคิดเห็น

 1. #85 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2558 / 13:14
  ในที่สุดก็กลับมาเป็นคนเก่า.      ลืมเรื่องเศร้าเรื่องความรักในสมอง
  แต่ทุกอย่างจะกลับมาขอรับรอง. เพราะทั้งสองถูกลิขิตให้รักกัน
  #85
  0
 2. #76 passerby (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 10:59
  ถึงคริสต์มาสจะอยากเลือกฮัลโลวีน ก็คงเป็นไปไม่ได้เพราะจริงๆแล้วฮัลโลวีนคือดานิล ก็ขอให้ดานิลเป็นฮัลโลวีนโหมดตอนที่อยู่กับคริสต์มาสละกันค่ะ ตอนอยู่กับคนอื่นจะโหดยังไงก็จัดไป
  #76
  1
  • #76-1 Geeyongjam (@geeyongjam) (จากตอนที่ 13)
   14 มีนาคม 2558 / 14:47
   แง้ๆๆซึ้งมากกก
   #76-1
 3. #75 แนวนิ้วนาง (@javadd1994) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 10:56
  ยินดีด้วยนะคะ...  
  เราติดตามสอยแน่นอนค่ะ  เพราะเราคงทิ้งดานิลไม่ได้...เรารักเค้าแล้ว #ไม่เกี่ยว5555555555555
  ..
  เป็นกำลังใจให้เหมือนเดิมค่ะไรต์ ซู่วๆๆๆ #รออัพ #รออ่าน 
  #75
  1
  • #75-1 Geeyongjam (@geeyongjam) (จากตอนที่ 13)
   14 มีนาคม 2558 / 14:47
   เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   #75-1
 4. #74 แนวนิ้วนาง (@javadd1994) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 10:56
  ยินดีด้วยนะคะ...  
  เราติดตามสอยแน่นอนค่ะ  เพราะเราคงทิ้งดานิลไม่ได้...เรารักเค้าแล้ว #ไม่เกี่ยว5555555555555
  ..
  เป็นกำลังใจให้เหมือนเดิมค่ะไรต์ ซู่วๆๆๆ #รออัพ #รออ่าน 
  #74
  0
 5. #73 darika (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 07:08
  ถ้าให้เลือกขอเลือกทั้งสองคน เพราะฮาโลวีลมีมุมที่อ่อนโย แต่ดานิลมีมุมเข้มแข็ง เพราะชอบผู้ชายที่เข้มแข็งและแอบอ่อนโยนในตัว สเปกของผู้อ่านล้วนๆค๊าไรท์

  #73
  1
  • #73-1 Geeyongjam (@geeyongjam) (จากตอนที่ 13)
   14 มีนาคม 2558 / 14:48
   อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ^^
   #73-1
 6. #72 darika (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 20:47
  ดีใจจังจะได้เปนเจ้าของดานิลแร้ว
  #72
  0
 7. #71 ppcimm (@ppcimm) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 19:55
  อยากอ่านๆๆๆๆๆ
  #71
  0
 8. #70 pawinee_ka (@pawinee_ka) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 11:55
  ยินดีด้วยค่ะ สนุกมาก
  #70
  0
 9. #69 สุสุ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 10:50
  รออ่านนะ
  #69
  0
 10. #68 แบมแบม (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 23:31
  อืมนายทำไมจำคริสมาสของฉันไม่ได้..ห้ะ.. ไม่น่าเลยหนูคริสของฉัน ฉันเกียจแกอีดานิล
  #68
  0
 11. #67 kim (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 14:51
  ดีใจด้วยค่าาาาา รอติดตามค่าาาา
  #67
  0