ปล้นหัวใจจอมมาร ( สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ)

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 6 ดมิทรี ชูมัคร์เกอร์ 100 % (หมวดปีใหม่!!)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,497
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  15 มี.ค. 58
เก็บฉันไว้ในจินตนาการ แห่งฝันของเธอ

แล้วฉันคนนี้ จะคอยโอบกอดเธอไว้ในนั้น

ใต้ความฝันมีความเป็นจริง คือเธอกับฉันรักกัน

ส่งความคิดถึง ให้ฉันบ้างเท่านั้น ก็พอ..

 (ต่อ)

 

สำนักงานองค์การตำรวจสากลประจำกรุงมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย

เอี๊ยดดดดด!!!!

เสียงเบรกดังสนั่น ของรถยนต์แลมเบอร์กินี ลาเวนตัน สีแดงสด ที่มีเพียง 20 คันบนโลกนี้เท่านั้น ซึ่ง คนขับนั้นซิ่งมาด้วยความเร็วสูงดั่งพายุเฮอริเคน ก่อนจะมาจอดสนิทยังลานจอดรถใต้ตึก 30ชั้น ของสำนักงานตำรวจสากลแห่งประเทศรัสเซีย ประตูฝั่งคนขับถูกผลักออกอย่างรุนแรงจากคนที่นั่งอยู่ด้านในแสดงให้เห็นถึงความเร่งรีบ ร่างระหงในชุดทะมัดแมง ของปนาลี ก้าวลงมาพร้อมเอกสารพะรุงพะรังที่ใช้วงแขนข้างหนึ่งหอบไว้กลางทรวงอก ส่วนอีกมือหนึ่งถือขนมปังกัดเข้าปากอวบอิ่มสองสามคำ ในขณะที่เท้าเล็กหุ้มด้วยรองเท้าหนังสีดำมีส้น ถีบประตูรถให้ปิดลง ร่างระหงก้าวเดินฉับๆออกมาสองสามก้าวจึงกดรีโมทคอนโทร์ลเพื่อล๊อคตัวรถคันหรูเอาไว้

โอ้โห!!! หมวด ซิ่งมาขนาดนี้ วิน ดีเซลยังอายเลยนะเนี่ย จะรีบไปไหน นี่ยังเช้าอยู่เลยนะคร๊าบ”

 เสียงทุ้มที่ร้องเรียกจากทางด้านหลังทำให้ร่างระหงของผู้หมวดสาวหันกลับไปมองเพียงนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ลดฝีเท้าลงสักนิด เพราะเธอจำเสียงคนทักได้ดี เขาคือ จ่าพอล ลูกน้องที่ปฏิบัติงานอยู่ทีมเดียวกันกับเธอ

อย่ามาแซวไม่รู้เวล่ำเวลาน่าจ่า  ไม่รีบเข้าประชุมหรือไง เดินโอ้เอ้อยู่ได้  ปนาลีแขวะจ่าพอลไปหนึ่งที ก่อนจะสะบัดหน้าหันไป รีบก้าวเท้าให้เร็ว

จ่าพอลนั้นเป็นลูกน้องคนสนิทของเธอก็จริงอยู่ แต่ชอบทำตัวน่ารำคาญให้ปนาลีปวดหัวอยู่เรื่อย

โธ่! ขำๆน่ะครับ หมวด   ว่าแต่วันนี้หมวดใช้น้ำหอมยี่ห้ออะไรครับเนี่ย หอมฟุ้งเชียวร่างท้วมของจ่าพอลรีบวิ่งเข้ามาขนาบข้างปนาลี ยื่นใบหน้ากลมๆเข้าไปใกล้ผู้หมวดสาว สูดดมอย่างเต็มที่

จะน้ำหอมยี่ห้ออะไร มันก็เรื่องของฉัน อย่ามากวนอารมณ์ให้มากนะจ่าเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนปนาลียังคงจ้ำอ้าวเดินต่อ พยายามข่มใจไม่ให้หลงกระทืบลูกน้องตัวเอง

หอมจริงๆนะครับหมวด ยิ่งดมยิ่งหอม จ่าพอลยื่นหน้าเข้ามาหาปนาลีอีกเป็นรอบที่สอง

จ่าพอล!!!!!” ปนาลีหยุดกึก  ความอดทนที่มีล้นออกมานอกกรอบ ขายาวๆยื่นออกไปใช้เท้ายันโครมเข้าที่สะโพกของจ่าพอล จนล้มคว่ำลงไปนอนกองกับพื้นอย่างเหลืออด กระแทกแฟ้มเอกสารที่เธอหอบมาทิ้งลงกลางลำตัวจ่าพอลอย่างแรง

โอ้ย!! หมวด ผมแค่ล้อเล่นเอง ทำไมต้องรุนแรงขนาดนี้ด้วยคร๊าบ

หุบปากไปเลยดีที่สุด รีบเก็บแฟ้มเอกสารแล้วตามฉันมา  เสียงหวานสั่งอย่างเด็ดขาด วางท่านางพญาเต็มที่ ก่อนหันหน้าเร่งฝีเท้าออกไปอย่างไม่ใส่ใจ นี่เป็นครั้งที่เท่าไรไม่สามารถนับได้ที่จ่าพอลโดนปนาลี โชว์ฝีมือบู้เบาๆเข้าใส่ หากแต่ก็ยังไม่เคยจะเข็ดสักที

แม่คุณเอ๊ย โหดขนาดนี้จะมีใครกล้าเอาทำเมียมั๊ยวะเนี่ย จ่าพอลพยุงตัวเองลุกขึ้น บ่นอุ่บอิบตามหลังปนาลี

บ่นอะไรจ่า ฉันได้ยินนะ รีบตามมาให้ไว ไม่งั้นจะเจอก๊อกสอง เสียงคนที่จ้ำอ้าวออกไปหลายก้าวตะโกนกลับมา

คร๊าบๆๆไปเดี๋ยวนี้แหละคร๊าบหมวดปีใหม่คนสวย จ่าพอลรีบเก็บแฟ้มเอกสารอย่างลนๆแล้วหอบตามปนาลีไป

ห้องประชุมโอ่โถงเปิดแอร์เย็นช่ำ โต๊ะไม้สีเหลี่ยมขนาดกว้าง กำลังถูกฮ้อมล้อมไปด้วยบุคคลเพียงแค่ 10 คนเท่านั้น ซึ่งบุคลเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นตำรวจสากลที่ประจำการอยู่ที่กรุงมอสโกทั้งสิ้น โดยถูกจัดให้อยู่ในทีมปฏิบัติงานเดียวกันและปนาลีเป็นสตรีเพศ เพียงแค่หนึ่งเดียวในทีมนี้ การประชุมจึงเป็นเพียงการประชุมทีมเล็กๆ ที่เป็นไปอย่างเรียบง่ายเท่านั้น

มากันพร้อมแล้วใช้มั๊ย จะได้เริ่มประชุมกันซะที บุรุษรูปร่างภูมิฐานที่นั่งอยู่หัวโต๊ะเอ่ยขึ้น ก่อนที่องค์ประชุมทุกคนจะพร้อมใจกันพยักหน้าให้สัญญาณความพร้อม

ผมจะไม่อ้อมค้อมให้มันเสียเวลานะ เบื้องบนเขาได้เบาะแสมาว่าในรัสเซียกำลังมีการก่ออาชญากรรมข้ามชาติโดยพ่อค้าอาวุธรายใหญ่สองคน เขาจึงอยากให้ทีมของเราสืบดูให้รู้แน่ชัด

ใครเหรอคะสารวัตร เพราะว่าในรัสเซียเนี่ย ก็มีเจ้าพ่อค้าอาวุธรายใหญ่อยู่หลายคนเหมือนกันนะคะปนาลียิงคำถาม ไปยังสารวัตรผู้นั่งอยู่หัวโต๊ะ เธอเชื่อว่าทุกคนในที่นี้นอกจากสารวัตรก็อยากรู้เช่นเดียวกันกับเธอ

ดมิทรี และ อังเดรสารวัตรตอบอย่างชัดถ้อยชัดคำ

เพียงแค่ได้ยินชื่อคนหลัง ปนาลีก็ก้มหน้าลงรู้สึกตัวชา ขนลุกซู่ และใจหวิวๆขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ตลอดเวลา 2เดือนที่ผ่านมาเธอพยายามจะไม่นึกถึงไอ้ฆาตกรฆ่าหมาคนนั้นให้มันรกสมองแต่เขาก็ยังคงเข้ามาวนเวียนในความคิดของเธออยู่ดี คิดแล้วมันน่าเจ็บใจไม่หาย  เพราะไม่รู้ว่าวันที่ติดเกาะด้วยกันเขาทำอะไรกับเธอไปบ้าง หลังจากที่ปนาลีฟังจากมารดาเล่ามา ว่าเธอสวมใส่เสื้อตัวโคร่งของเขาแถมยังให้เขาอุ้มออกมาแบบไม่ได้สติ ในวันที่มารดาของเธอตามไปพบที่เกาะแก้ จังหวัดภูเก็ต ถ้าเป็นอย่างนั้นอีตาบ้านั่นก็ต้องเห็นอะไรต่อมิอะไรของฉันแล้วแน่ๆ ไอ้คนฉวยโอกาสหญิงสาวทำได้เพียงเจ็บใจอยู่อย่างนี้แต่อย่างไรเสียเธอคิดว่าชาตินี้ทั้งชาติก็คงจะไม่พบเจอกันอีก แต่ทว่าตอนนี้สรรค์กำลังเล่นตลกอะไรอยู่นะ

หมวดทำไมหน้าซีดเป็นไก่ต้มขนาดนั้นล่ะครับ จ่าพอลที่นั่งมองอาการเหม่อลอยและสีหน้าซีดเผือดของปนาลีอยู่ซักพัก เอ่ยทักผู้หมดสาวกลางที่ประชุมเจตนาจะให้องค์ประชุมคนอื่นหันมามองเธอเป็นตาเดียว

ยุ่งน่าจ่า!! แล้วก็ไม่ต้องเสียงดังขนาดนั้นก็ได้นะ 

เอาล่ะ เอาล่ะ หยุด เถียงกันในที่ประชุมได้แล้วหมวดปนาลี จ่าพอล  แต่ผมอยากจะบอกทุกคนว่านั่นก็เป็นเพียงแค่การสงสัย หน้าที่ของพวกเราก็คือต้องสืบให้ความจริงกระจ่างว่าสองคนนี้ทำอาชญากรรมข้ามชาติจริงหรือไม่ เพราะจากข้อมูลที่มีพบว่านอกจาก ดมิทรีและอังเดรจะส่งอาวุธไปให้รัฐบาลหลายๆประเทศอย่างถูกกฎหมายเพื่อเป็นการบังหน้าแล้ว ยังแอบลักลอบส่งอาวุธเถื่อนไปให้กองกำลังซุ่มโจมตี ในแถบอาหรับด้วยซึ่งทางเบื้องบนเขาเห็นว่าเป็นการกระทำที่สนับสนุนพวกกลุ่มอาชญากร ดังนั้นพวกเราจึงต้องหาทางเข้าไปล้วงข้อมูลที่แน่ชัด และบังเอิญว่าตอนนี้บริษัทของสองคนนี้กำลังเปิดรับสมัครนักออกแบบอาวุธหรือครีเอทิฟอยู่พอดี สารวัตรเริ่มกล่าวในรายละเอียด ในขณะที่สายตากวาดมองไปที่ใบหน้าองค์ประชุมทุกคนอย่างทั่วถึง

แต่พวกเราในที่นี้ก็มีแต่ตำรวจนะครับสารวัตร แล้วจะไปสมัครตำแหน่งครีเอทีฟได้ยังไง เสียงทุ้มของผู้หมวดหนุ่มแพททริกเอ่ยขึ้นมาบ้าง

มันไม่ใช่ปัญหาหรอกหมวดแพททริก

แล้วใครล่ะคะที่จะเหมาะกับงานนี้ปนาลีรีบถามอย่างรวดเร็ว เป็นใครก็ได้แต่ต้องไม่ใช่เธอนะเธอไม่อยากเข้าไปเจอกับไอ้บ้านั่นอีก

ปนาลีสะดุ้งโหยงเมื่อสารวัตรและทุกคนพร้อมใจกันมองมาที่เธอเป็นตาเดียว ไอ้มองแว๊บเดียวก็ไม่เป็นไรแต่นี่เล่นจ้องจนสาวเจ้าเริ่มวิตก .....ไม่นะ ต้องไม่ใช่ฉัน.... นิ้วชี้เรียวยาวของเธอยกขึ้นและชี้เข้ามาหาที่ตัวเองเชิงถามว่า ...ฉันงั้นเหรอ...

คุณเหมาะสมที่สุดกับงานนี้หมวดปนาลี คำตอบที่ออกมาจาปากของสารวัตรทำให้ปนาลีใจเต้นแรง เกิดอาการหน้ามืด

ทะ ทำไม่ต้องเป็นฉันละคะสารวัตร ฉันเรียนตำรวจมาโดยตรงไม่เคยเรียนครีเอทีฟเลยสักนิด อีกอย่างฉันก็เป็นผู้หญิงคนเดียวในทีมด้วยนะ ไม่กลัวพวกเขาจะฆ่าฉันหรือไง ปนาลีประท้วงเป็นการใหญ่สร้างความแปลกใจให้กับองค์ประชุมคนอื่นๆเป็นอย่างมาก เพราะทุกงานไม่ว่าจะหนักกว่านี้กี่ร้อยเท่า ผู้หมวดสาวคนนี้ไม่เคยเกี่ยงและไม่เคยเอาความเป็นสตรีเพศมาอ้างเลย

ก็เพราะคุณเป็นผู้หญิงนี่แหละ เข้าหาง่ายที่สุด ไอ้สองเจ้าพ่อนั่นมันชอบคนสวย แล้วที่ผมบอกว่าคุณเหมาะสมที่สุดกับงานนี้เพราะคุณช่ำชองกับอาวุธมาพอสมควร ผมเชื่อว่าคุณออกแบบได้ และอีกอย่างฝีมือระดับคุณแล้วไม่มีใครฆ่าได้ง่ายๆหรอก ตรงกันข้ามพวกมันต่างหากที่จะโดนคุณฆ่าตาย น้ำเสียงชื่นชมในตัวผู้หมวดสาวคนเก่งฉายแววออกมาเด่นชัด

ขอเป็นตัวแทนองค์ประชุมคนอื่นบอกว่า หมวดปีใหม่เหมาะสมอย่างยิ่งครับ จ่าพอลยกมือ ยืดอกพูดอย่างภาคภูมิใจในฝีมือของลูกพี่ตัวเอง ในขณะที่คนอื่นๆก็พยักหน้าเห็นด้วย

หุบปากนะจ่า เดี๋ยวเหอะปนาลีหันมาคาดโทษลูกน้องคนสนิท ทำเอาจ่าพอลถึงกับหน้าจ๋อย

เอ่อ แล้วถ้าพวกเขาไม่รับฉันเข้าทำงานล่ะคะ ปนาลีหันมาถามสารวัตรอย่างมีหวัง

เราก็มีแผนสอง

สารวัตรคะ แต่ฉันอาจจะทำให้พวกเขาจับพิรุธได้นะคะ เราจ้างนักสืบเข้าไปจะง่ายกว่ามั๊ยคะ

ผู้หมวดปนาลี วันนี้คุณเป็นอะไรปกติทุกงานคุณพร้อมลุยเละ มั่นใจในตัวเองหน่อยสิหมวด เราทำหน้าที่เพื่อประชาชนอยู่นะสารวัตรหันมาดุเธอเบาๆ พร้อมกับสายตาแปลกใจที่มองมายังร่างระหง

ตะ แต่ว่า....

เบื้องบนเขาระบุมาว่าอยากให้คุณทำงานนี้ ผมก็ช่วยอะไรไม่ได้ คำว่าเบื้องบน ซึ่งก็หมายถึงผู้บัญชาการสูงสุด ทำให้ปนาลีไม่มีโอกาสได้เถียง เพราะผู้ใหญ่ออกคำสั่งเองงานนี้คงจะคัดค้านได้ยาก นอกจากก้มหน้ายอมรับกรรม เธอกับไอ้หมอนั่นคงเคยเป็นเจ้ากรรมนายเวรกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน

มีปัญหาอะไรอีกมั๊ยหมวดปนาลีสารวัตรเปรยคำถามอีกครั้ง

ถึงอยากจะมี ก็คงไม่กล้าหรอกค่ะสารวัตร ปนาลีถอนหายใจเฮือกใหญ่พิงหลังบางลงไปกับเก้าอี้

โอเคเยี่ยม ถ้าอย่างนั้นอีกไม่เกินสองวันหมวดเตรียมตัวไปสมัครงานให้พร้อม ผมขอเวลาปลอมแปลงเอกสารสมัครงานให้คุณก่อน

ค่ะ สารวัตรหญิงสาวพยักหน้ารับคำแบบเจื่อน หันไปมองหน้าองค์ประชุมทุกคนก็พบว่าพวกเขานั้นต่างก็ส่งสีหน้ามาบอกว่าเธอเหมาะกับงานนี้จริงๆ ฉันเหมาะมากขนาดนั้นเชียวเหรอ เฮ้อ คราวนี้คงจะได้เตรียมรบกับไอ้อังเดรอย่างยากลำบากสินะ เพราะฉันต้องไปเป็นคนในอาณัติของมันนี่นา

การประชุมตระเตรียมแผนการและมอบหมายหน้าที่ให้แต่ละคนยังคงดำเนินไปร่วมชั่วโมง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ปนาลีรู้สึกกระปี้กระเป่าขึ้นมาได้เลย ยังคงน่งถอนหายใจเฮือกๆอยู่อย่างนั้นจนเสร็จสิ้นการประชุม

ถ้าอย่างวันนี้ผมขอปิดการประชุมครับ ขอบคุณทุกๆคนมาก สารวัตรกล่าวปิดการประชุมก่อนจะลุกเดินออกจากห้องไป และหลังจากนั้นองค์ประชุมที่เหลือจึงทยอยเดินตามออกไป

สู้ๆนะหมวดปีใหม่ น้ำเสียงนุ่มนวลของคนที่เดินมาตบบ่าบางเบาๆเพื่อให้กำลังใจเธอก่อนที่เขาจะเดินออกจากห้องประชุม ทำให้คนที่กำลังเลื่อนเก้าอีกออกและกำลังจะยืนขึ้นอย่างปนาลี ชงักและหันมามอง

ขอบคุณค่ะแพททริกเธอฉีกยิ้มให้เขาและหันมาเก็บของบนโต๊ะตัวเองต่อ ในขณะที่ร่างระหงยืนขึ้น ก็อดจะเปรยตาไปมองจ่าพอลที่ยืนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่ใกล้ๆเธอเสียไม่ได้ เพราะจ่าพอลนั้นชอบคิดว่าเธอกับผู้หมวดแพททริกกำลังคบหาดูใจกันอยู่

อะไรจ่า เป็นอะไรยืนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่ได้ ขาสวยก้าวเดินเพื่อที่จะออกจากห้องประชุม โดยมีลูกน้องคนสนิทอย่างจ่าพอลเดินขนาบข้าง

ก็แหม ก็ผมอดเขินแทนหมวดไม่ได้นี่ครับ

ทำไมต้องเขิน

หมวดอย่ามาปิดบังผมเลยดีกว่าผมรู้น๊าจ่าพอล ชี้นิ้วมาที่เธอพร้อมเอียงคอท่าทางกวนโมโห

รู้ดีซะเหลือเกินนะจ่า นี่จ่าเป็นลูกน้องฉันหรือเป็นอะไรกันแน่ทำไมรู้ดีจัง หญิงสาวพูดจาประชด

ผมอยู่กับหมวดมาตั้งนาน ทำไมผมจะดูไม่ออก สีหน้าจ่าพอลยิ้มออกมาอย่างมั่นใจว่าเขานั้นรู้จักเธอดี

เหรอ?? งั้นจ่าก็คงรู้ดีด้วยสินะ ว่าฉันน่ะหมัดหนักเท้าหนักแค่ไหน ผู้หมวดสาวหันหน้ามาพูดจาแกมขู่ฟ่อ ในขณะที่ยังเดินเคลื่อนไหวไปข้างหน้าไม่ได้หยุด

อุ่ย... อันนั้นผมรู้ดีที่สุดครับหมวด จ่าพอลกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ นึกถึงรสเท้าหนักๆของเธอเมื่อเช้าขึ้นมาก็เสียวสันหลังวูบ

ดี ถ้าอย่างนั้นก็อย่ามาทำให้ฉันโมโหเข้าใจมั๊ยจ่า ดีไม่ดีเดี๋ยวจ่าจะโดนรายงานความประพฤติถ้าฉันทนไม่ไหว

คะ คร๊าบผมจ่าพอลก้มหน้ารับอย่างอ่อยๆ

ทั้งสองเดินมาถึงหน้าลิฟท์แต่ปรากฏว่าลิฟท์ยังไม่ว่าง จึงต้องยืนรออยู่อย่างนั้น

เอ้อนี่!!จ่า บ่ายนี้ฉันจะไม่อยู่นะ หัวข้อสนทนาใหม่เริ่มขึ้นจากฝั่งผู้หมวดสาว

ไปไหนครับ

ไปธุระปนาลีตอบสั้นๆ

ธุระอะไรครับจ่าพอลนั้นยังคงไม่เข็ดกับการเซ้าซี้ปนาลี ด้วยเขานั้นทำอยู่เป็นประจำจนเคยชินและโดนปนาลีสั่งสอนอยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่เคยจำเสียที อย่างเช่นตอนนี้เขาก็เริ่มพฤติกรรมเดิมอีกแล้วทั้งที่เพิ่งจะโดนขู่ไปหยกๆ

เซ้าซี้น่ารำคาญน่าจ่า ธุระส่วนตัวน่ะ เข้าใจม๊ะ ห๊ะ ปนาลีตอบตัดบทอย่างรำคาญ เมื่อไหร่สารวัตรจะเปลี่ยนลูกน้องคนใหม่ให้เธอเสียทีนะ

เข้าใจครับแต่ว่ามันส่วนตัวเรื่องอะไรล่ะครับ จ่าพอลยังคงดึงดันที่จะถามให้กระจ่าง จนลืมเข้าใจคำว่าส่วนตัว

ปนาลีกรอกตามองขึ้นไปข้างบนอย่างเอือมระอา

จะไปรับน้องสาวที่สนามบิน จบมั๊ยน้ำเสียงเน้นชัดทุกคำ จ้องหน้าจ่าพอลเชิงกล่าวเตือน ว่าถ้ายังถามอีกเจอดีแน่ แต่ดูเหมือนจ่าพอลจะมองสายตาปนาลีไม่ออก

หมวดมีน้องสาวด้วยเหรอครับ

จ่าพอล!!!!!!” ปนาลีต่อมความอดทนแตกอีกครั้ง ยกขาสวยเพื่อเตรียมประทุษร้ายจ่าพอลอย่างเหลืออด แต่จ่าพอลนั้นรู้ทันจึงชิงวิ่งหนีลงบรรไดไป

ปนาลีได้แต่ถอนหายใจเฮือกใหญ่ไม่รู้รอบที่เท่าไรของวัน มองตามหลังจ่าพอลที่กำลังวิ่งอยู่ ส่ายหัวกับลูกน้องคนสนิทที่ไม่เคยรู้กาลเทศะเลย ทำงานมาด้วยกันก็นาน แต่ก็ไม่มีวันไหนที่จ่าพอลจะไม่กวนอารมณ์เธอสักวัน แต่ถึงอย่างไรเสียจ่าพอลก็เป็นลูกน้องที่ซื่อสัตย์แม้จะกวนๆไปบ้าง แต่เธอก็ไม่อาจปฎิเสธว่า ทำงานกับจ่าพอลร่างท้วมทำให้เธอสบายใจที่สุด 


______________________________________________________________--


ขอบคุณสำหรับทุกการติดตาม ที่มีมาให้ไรท์เดซี่คนนี้นะคะ

วันนี้แวะมาบอก ช่องทางการสั่งซื้อหนังสื้อ ร้อนรักเดิมพันอันตราย (รักดานิล รักอังเดร ต้องอุดหนุนเทเลอร์ ด้วย 555 เพราะหนุ่มๆเค้ามาเป็นทีมเวิร์ค)

นอกจาจะหาซื้อได้ตามร้านหนงสือทั่วไปแล้ว

ยังสามารถสั่งซื้อได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนะคะหน้าเว็บไซต์ ไลต์ออฟเลิฟค่ะ
http://www.lightoflovenovel.com/showbook.php?bid=1147
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

546 ความคิดเห็น

 1. #86 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มีนาคม 2558 / 13:16
  พรหมลิขิตกำลังขีดเส้นชีวิต.    ให้ตามติดทั้งสองคู่อยู่เสมอ
  อยากให้รีบมาประสบพบพวกเธอ.  หวังเมื่อเจอคงวิบวับในหัวใจ
  #86
  0
 2. #77 kim (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 11:33
  สนุกค่าา รอไรท์มาต่อ
  #77
  1
  • #77-1 Geeyongjam (@geeyongjam) (จากตอนที่ 14)
   14 มีนาคม 2558 / 14:46
   ขอบคุณนะค๊าา ^^
   #77-1