What's up
รวมลิงก์นิยายแปลที่อ่านแล้วอยากแนะนำ
 
 [นิยายแปล] ผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ
----- ( 
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักศึกษาหนุ่มสอบตก นามว่า เมิ่งฮ่าว ผู้ถูกบังคับให้เข้าสังกัดสำนักของผู้บำเพ็ญเพียรเพื่อสำเร็จเป็นเซียน ซึ่งในดินแดนของผู้ฝึกตนแห่งนี้ ผู้เข้มแข็งกลืนกินผู้อ่อนแอ ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ที่พบเห็นได้ทั่วไป ตามกฎของธรรมชาติ )-----
 
 [นิยายแปล] Martial God Asura กำเนิดเทพสายฟ้า
----- ( เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่ม ถูกคนตะกูล ชู เก็บมาเลี้ยง เค้าไม่เคยรู้ชาติเกิดของเขา เขาถูกคนในตะกูลรังแก เกียจชังเค้า จนเขามีอายุ สิบ ปี เขาได้ถูก สายฟ้าศักสิทธ์ ผ่าลงใส่ตัวเขา ความปั่นป่วนเกิดขึ้นทั่วทุกอาณาจักร เมื่อทุกคนต่างต้องการผู้ที่ได้รับพลังวิญญาณจากสายฟ้า เด็กหนุ่มได้ทำการปกปิดไม่ให้ใครรู้ เพราะอาจจะเกิดหายนะกับเค้า เค้าจึงจำเป็นต้องมีทักษะวรยุทธ เขาจึงไปเข้าโรงเรียนมังกรฟ้า แต่อุปสรรคต่างๆก็ทำให้เค้า ไม่สามารถเข้าเป็นศิษย์ที่ันั้นได้ เค้าจะต้องทำยังไงเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมาย เพื่อที่จะทดแทนบุญคุณพ่อของเขาที่นำเขามาเลี้ยงดู ให้ความรัก ความอบอุ่นเหมือนลูกแท้ๆ เด็กหนุ่มนี้สักวันจะต้องมีวีรกรรมที่ยิ่งใหญ่แน่นอน )-----
 
 [นิยายแปล] Tales of Demons & Gods พงศาวดารภูตเทพ
----- ( 
เนี่ยหลีผู้แกร่งกล้าย้อนเวลาผ่านห้วงลึกลับกลับมาสู่ชีวิตวัยเด็กของเขา การฝึกฝนครั้งใหม่เพื่อแก้ไขความผิดพลาดในอดีต เพื่อหยั่งเท้าเข้าสู่วิถียุทธ์ที่เหนือกว่า! )-----
 
 [นิยายแปล] Long Live Summons เดชคัมภีร์เทพฤทธิ์
----- ( 
ทวีปมังกรทะยานคือโลกแห่งการอัญเชิญ คุณจะกลายเป็นคนแข็งแกร่งได้ ถ้าเพียงแต่คุณเป็นผู้อัญเชิญ!  ยิ่วหยางเด็กนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาถูกส่งเข้ามาในโลกนี้อย่างฉับพลันทันด่วน  เมื่อเขาฟื้นขึ้นกลับได้พบใบหน้าของหลายคนที่เต็มไปด้วยความห่วงใย และพบว่าเขาเป็นตัวตนของอีกคนหนึ่ง กลับกลายเป็นว่าเขาเป็นบุตรที่ไม่เอาไหนของตระกูลยิ่ว จนถึงกับโดดน้ำตายเพราะถูกปฏิเสธการหมั้น อีกทั้งไม่สามารถจะทำพันธสัญญากับคัมภีร์อัญเชิญได้ แต่ยิ่วหยางกลับประสบความสำเร็จทำสัญญากับคัมภีร์ ส่วนเรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อไป ขอเชิญติดตามดูครับ )-----
 
 [นิยายแปล] เทพอสูรกลืนฟ้า
----- ( 
เต้าหลิง เด็กหนุ่มผู้ไร้ซึ่งพรสวรรค์และได้รับขนานนามว่า เทพนิทราแห่งสำนักชิงซาน ได้ฝึกวิชากลืนฟ้าจนชีวิตเปลี่ยนไปราวกับพลิกฝ่ามือ เรื่องราวของมันจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตาม ! )-----
 
 [นิยายแปล] Genius Sword Immortal
----- ( 
เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งในโลกแห่งวรยุทธ์ที่ได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเด็ก ม.ปลายในโลกปัจจุบัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อโปรดติดตาม )-----
 
 [นิยายแปล] TKA The King Avatar ***ไม่มีการแปลต่อแล้ว เนื่องจากติด LC
----- ( 
ในเกมออนไลน์ Glory เย่ฉิวเป็นผู้เล่นระดับพระเจ้า แต่ด้วยเหตุผลทางธุรกิจจึงถูกบีบออกจากการเป็นผู้เล่นมืออาชีพ ด้วยความรักในเกมนี้เขาจึงกลับไปเริ่มต้นใหม่ในเซิฟเวอร์ใหม่ ตำนานบทใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว )-----
 
 [นิยายแปล] อสูรพลิกฟ้า 
----- ( 
ชายหนุ่มผู้ซึ่งถูกตามล่าจากบุคคลทั่วสารทิศเพื่อแย่งชิงสมบัติล้ำค่า เขากระโดดหน้าผาเพื่อไม่ให้ใครได้มันไป และตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กหนุ่มอีกคนที่มีชื่อเดียวกันในต่างโลก โชคยังดีที่เขายังมีสมบัติชิ้นนั้นติดตัวมาด้วย!! )-----
 
----- ( เรื่องย่อ พระเอกที่อ้วน ไม่เอาไหน ขี่เหร่แถมตัวเหม็นอีกต่างหากดันโดนจับส่งไปต่างโลกแบบยกโรงเรียน แถมซวยซ้ำซ้อนไม่มีใครเอาเข้ากลุ่มจนต้องโดนวาร์ปแยกไปคนเดียว แต่พระเจ้าเห็นใจเลยให้สกิลโกงติดมาด้วย )-----
 
 [นิยายแปล] Zhan Long
----- ( 
เรื่องราวของ หลี่เซียวเหยา อดีตหน่วยสวาท ถอนตัวออกมาเป็นยามธรรมดา วันนึ่งเขาได้รับ คำขอให้ไปเป็นบอดี้การ์ดของคุณหนูสุดสวย เรื่องราวจึงได้เริ่มต้นขึ้น )-----
 
 [นิยายแปล] Legendary Moonlight Sculptor
----- ( 
ลี ฮุน God Of War จากเกมยุคเก่าขายตัวละครได้กว่า 3.1 พันล้านวอน เขาสูญเสียเงินทั้งหมดไปกับการปลดหนี้ของครอบครัว และตัดสินใจสร้างตำนานบทใหม่ในเกม รอยัลโรด เกมออนไลน์ยุคใหม่ ด้วยอาชีพที่เกินใครคาดคิด! )-----
 
 [นิยายแปล] Close Combat Mage นักรบจอมเวทย์
----- ( 
เรื่องราวของเด็กชายนามโส่วเจี่ยที่ต้องการจะเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด หากแต่ตนเองมีธาตุน้ำ!! โส่วเจี่ยจะสามารถเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดได้หรือไม่ ท้ายที่สุดแล้วเขาจะเดินทางไหน โปรดติดตามด้านใน )-----
 
 [นิยายแปล] Jikuu Mahou de Isekai to Chikyuu wo Ittarikitari
----- ( 
เรื่องราวของชายผู้ได้รับพลังในการข้ามโลก เขาจะใช้พลังนั้นทำอะไร และจะสามารถเอาตัวรอดได้หรือไม่ เราจะมาติดตามไปพร้อมๆกัน )-----
 
 [นิยายแปล] Dragon-Marked War God 
----- ( 
ไม่จำเป็นต้องแข่งขันเรื่องประสิทธิภาพของยา เพราะมันไม่มีความหมายอะไรกับข้า ไม่จำเป็นต้องแข่งขันเรื่องความเร็วของการฝึกฝน เพราะข้าจะไม่รับผิดชอบถ้าหากเจ้าตายด้วยความละอาย )-----
 
 [นิยายแปล] Dragon Martial Emperor
----- ( 
หลงยี่มือสังหารอันดับหนึ่งเสียชีวิตลง และได้เกิดใหม่ในโลกใบนี้ในตระกูลผู้ฝึกยุทธ์ชั้นสูง แต่ต้องถูกเหยียดหยามเมื่อเขาไม่สามารถฝึกวรยุทธ์ได้ )-----
 
 [นิยายแปล] Sovereign of the Three Realms 
----- ( 
เจี้ยงเฉิงบุตรแห่งจักรพรรดิสวรรค์ เกิดใหม่โดยไม่คาดหมายในร่างของลูกชายของขุนนางผู้หนึ่ง ซึ่งถูกเขี่ยนตีจนตาย เมื่ออยู่ต่อหน้าเจี้ยงเฉิงไม่มีใครกล้าเรียกตนเองว่าอัจฉริยะ ไม่มีใครเข้าใจสวรรค์มากกว่าบุตร  )-----
 
 [นิยายแปล] บุตรแห่งแสงสว่าง - Child of Light 
----- ( 
จางกงผู้เกียจคร้านได้ตัดสินใจเรียนเวทแห่งแสง เวทที่ผู้คนต่างพูดกันว่ามันเป็นเวทที่ไร้ประโยชน์ และแล้วเขาก็ได้มุ่งไปสู่เส้นทางการเป็นมหาจอมเวทในตำนาน )-----
 
 [นิยายแปล] Other World’s Monster Breeder 
----- ( เมื่อโซตะถูกส่งไปต่างโลก เขาได้รับความสามาถที่ไม่เป็นที่นิยมมา คือ "ฝึกมอนฯ" ถึงอย่างนั้นโซตะก็ได้รับสกิล อำนาจครอบครองเด็ดขาด ซึ่งทำให้เขาสามารถจับอะไรก็ได้ 100 เปอร์เซ็น รวบรวม ผสม มอนสเตอร์แฟนตาซี! )-----
 
 [นิยายแปล] Isekai Mahou wa Okureteru! 
----- ( 
ขอเชิญท่านทั้งหลายมาพบกับการใช้ชีวิตในต่างโลกของคนที่ไม่อยากเป็นผู้กล้า (มั้งนะ) เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ ยาคางิ ซุยเมอิ เราจะมารับรู้เรื่องราวของเขาไปพร้อมๆกัน )-----
 
 [นิยายแปล] Upgrade Specialist in Another World 
----- ( 
เกมเมอร์คนหนึ่งวิญญาณหลุดไปต่างโลกตอนที่เพิ่งได้รับตำราทักษะพิเศษ แต่วิญญาณกลับถูกสลายไป เหลือเพียงเศษเสี้ยววิญญาณและตำราทักษะหลุดไปหลอมรวมกับไป่หยุนเฟย จนกลายเป็นคนเดียวที่มีทักษะอัพเกรดสิ่งของได้ )-----
 
 [นิยายแปล] Ze Tian Ji (กำลังภายใน,แฟนตาซี)
----- ( 
เฉินฉางเซิง เด็กน้อยผู้โชคร้าย ผู้ที่อาจารย์ของเขาบอกว่า เขานั้นมีโรค เขากำลังเจ็บป่วย แล้วเขาจะตายเมื่ออายุ 20 ปี เขาตั้งใจจะเปลี่ยนโชคชะตาของเขา โดยลาอาจารย์ และมุ่งหน้าไปยังเมืองหลวง )-----
 
 [นิยายแปล] True Martial World พิภพยอดยุทธ 
----- ( ตัวเอกขณะปีนเขากับเพื่อนได้ไปพบคริสตัลแปลกๆในถ้ำ เลยโดนย้ายวิญญาณเข้าไปอยู่ในร่างเด็กน้อยที่ตกหน้าผาตายระหว่างเก็บสมุนไพรในโลกแฟนตาซีพร้อมกับคริสตัลเจ้าปัญหา โลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและผู้แข็งเกร่งมากมาย กับร่างกายใหม่ที่เป็นเพียงเด็กกำพร้าอ่อนแอที่อาศัยอยู่กับพี่สาวในเผ่าอ่อนแอเล็กๆที่อาจจะถูกทำลายได้ทุกเมื่อ และสถานะทางสังคมของร่างนี้ในเผ่าก็ไม่ต่างอะไรกับทาส)-----

 [นิยายแปล] Martial World
----- ( ในดินแดนพระเจ้านั้นมีตำนานแห่งวัตถุลึกลับและสงครามอันดุเดือด เมื่อสงครามสิ้นสุดวัตถุลึกลับนั้นก็ได้สูญหายไป หลินหมิง บังเอิญได้พบกับวัตถุลึกลับชิ้นนั้น และเริ่มต้นออกเดินทางโดยหารู้ไม่ว่าวัตถุลึกลับชิ้นนะจะทำให้เขากลายเป็นวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ของแผ่นดิน !!)-----

 [นิายแปล] Xianni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน 
----- ( Xianni เป็นเรื่องราวของหนุ่มน้อยนามไท้จูหรือหวังหลิน ในเส้นทางสู่การเป็นเซียน! )-----
 
 [นิยายแปล] Peerless Martial God
----- (
อย่าได้ตัดสินผู้อื่นด้วยความโง่เขลา ผู้ใดที่เคารพข้า มันผู้นั้นก็จะได้มันความเคารพและเมตตาจากข้าเช่นเดียวกัน ผู้ใดที่ต่อต้านข้ามันผู้กำลังรนหาที่ตาย ! )-----

 [นิยายแปล] โดดเดี่ยว 1000 ปี ***จะอ่านได้ก็ต่อเมื่อสมัครสมาชิกที่เว็บนั้นก่อน ***นิยายแปลญี่ปุ่นเพียบเว็บนั้น
----- ( 
เรื่องย่อ : เมื่อมนุษย์ทุกคนในโลกได้ไปต่างโลกเพื่อเตรียมตัวสำหรับมานาและมอนสเตอร์ที่จะเกิดขึ้นบนโลกแต่!พระเอกเราเป็นเพียงคนเดียวที่ไม่ได้ไป และอาศัยอยู่ในโลกที่ถูกหยุดเวลาไว้ โดยมีนางฟ้ามาช่วยให้คำแนะนำเล็กน้อย ! )-----

 [นิยายแปล] World Defying Dan God ท้าทายแดนพระเจ้า
----- ( 
เฉินเซี่ยง ชายหนุ่มผู้อับโชค เขาเกิดมาโดยที่ไม่มีเส้นโลหิตวิญญาณดังนั้นเขาจึงไม่สามารถฝึกการต่อสู้ได้ แต่นั่นคือโชคชะตาของเขาที่ต้องเผชิญกับสาวงามลึกลับ มันทำให้ชีวิตของเฉินเซี่ยงก้าวเข้าสู่เส้นทางการบ่มเพาะและการปรุงยา นี่คือโลกที่น่าตื่นเต้นใบใหม่ โลกที่เต็มไปด้วยทวยเทพ ปีศาจ พระเจ้า และสัตว์แห่งสวรรค์อันลึกลับ เมื่อเขาเริ่มต้นการผจญภัยตลอดชีวิตของเขา เขาได้พบกับความลับมากมายและสิ่งลึกลับที่ซุกซ่อนอยู่ในโลกใบนี้ )-----

 [นิยายแปล] Desolate Era
----- ( 
ชะตาไม่เคยให้ความปรานีต่อจี้หนิง เขาถือกำเนิดมาพร้อมกับโรคร้ายและจะต้องจากโลกไปตั้งแต่ในวัยรุ่น หากเขาไม่เคยคาดคิดเลยว่าในจักรวาลที่ลึกล้ำจะมีโลกหลังความตายอยู่จริงๆ พร้อมกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจี้หนิงได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งในโลกรกร้างที่มีทั้งเซียนวิเศษอมตะและเหล่าสัตว์อสูร โลกที่สิ่งมีชีวิตต่างดิ้นรนฝึกฝนทั้งพลังกายและพลังปราณเพื่อก้าวไปสู่วิถีแห่งความเป็นอมตะ โลกซึ่งเป็นที่ตั้งของจักรวรรดิ์ที่ยืนหยัดปกครองแผ่นดินอันกว้างใหญ่ไพศาลหากเป็นเพียงหนึ่งในดินแดนขนาดเล็กเหลือคณามาหลายล้านปี เมื่อเขาได้โอกาสอีกครั้งในชาติภพนี้ เขาสัตย์สาบานกับตนเองว่าจะไม่ปล่อยให้ชีวิตตกเป็นเบี้ยล่างของโชคชะตาอีก เมื่อสวรรค์อยุติธรรมกับเขา เขาก็จะฝ่าฝืนลิขิตสวรรค์ เขาจะเป็นผู้อมตะที่อยู่เหนือไตรภูมิ )-----

 [นิยายแปล] Martial God Space กำเนิดเทพเจ้าห้วงมิติ
----- ( 
เย่ ชีเหวิน เป็นเพียงแค่นักศึกษาธรรมดา หากแต่ว่าได้มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับเขา เขาได้ถูกส่งจากโลกของเขามายังอีกโลกหนึ่งซึ่งมีชื่อเรียกว่า อาณาจักรสงครามเทพเจ้า มันเป็นโลกที่ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าจอมยุทธ์ที่เก่งกาจ พวกเขาสามารถยกน้ำยกภูเขาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแต่เดิมเขาที่มีความสามารถอันธรรมดากลับได้ค้นพบกับบางสิ่งบางอย่างที่เรียกว่า พื้นที่ลึกลับ ทักษะการต่อสู้ที่ใช้ระยะเวลาฝึกฝนยาวนานแรมปี แต่หากเขามีศิลาวิญญาณที่เพียงพอมันจะช่วยทำให้เขาฝึกฝนทักษะการต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นอัจฉริยะมาจากที่ใดก็ตามเมื่อมายืนยังเบื่องหน้าของเขาคำพูดยกย่องเหล่านั้นมันก็เป็นเพียงได้แค่คำพูดยกเมฆ )-----
 

 [นิยายแปล] The New Gate (Vol.1-3) ***มีแปลไทยถึงแค่ Vol.3 (Eng ถึง Vol.5)
----- (เรื่องย่อ :  ชิน ชายหนุ่มที่ติดอยู่ใน "เดธเกมส์" (เกมส์ที่ถ้าผู้เล่นตาย ก็ตายจริงๆ) ผจญภัยไปกับพวกพ้องที่ติดอยู่ใน เดธเกมส์ด้วยกัน โดยพวกเขาถูกเรียกว่า "โรคุเท็น " เป็นเผ่า Hi-Human มนุษย์ชั้นสูง ที่มีความสามารถระดับ มาสเตอร์ จนมาถึงวันหนึ่งที่ชินสามารถล้ม Origin บอสผู้เฝ้าประตูตัวสุดท้ายของเกมส์ได้ ทุกๆคนที่ติดอยู่ในเดธเกมส์ ก็ถูกปลดปล่อย สามารถ Log Out ออกจากเกมส์ได้โดยปลอดภัย  ชินรอดูทุกๆคนออกจากเกมส์จนหมด และเหลือเขาเป็นคนสุดท้าย และก่อนที่เขาจะออกจากเกมส์ ประตูบานสุดท้ายก็ถูกเปิดออกชินรู้สึกตัวว่ายังอยู่ในโลกของ The New Gate เหมือนเดิม แต่ว่า เป็นอีก 500 ปี ต่อมา ถึงจะมีหลายอย่างที่เหมือนเดิม แต่หลายๆอย่างไม่เหมือนเดิมอีกแล้วการผจญภัยยังมีต่อไป และชายหนุ่มที่ทำทุกทางเพื่อที่จะได้กลับบ้าน  กลับไปยังโลกเดิมของเขา )-----
 
 [นิยายแปล] Lazy Dungeon Master ***คนแปลหายไปแล้ว
----- ( 
มาซุดะ เคมะ, ผู้ชายจอมขี้เกียจที่มีความฝันจะนั่งๆนอนๆไม่ต้องทำงานไปตลอดชีวิต ถูกเรียกมายังโลกเวทมนต์ จนต้องมาเป็นดันเจี้ยนมาสเตอร์โดยไม่ได้คาดฝัน )-----
 
 [นิยายแปล] Omae wo Oniichan ni e Yarou ka!? ***คนแปลหายไปแล้ว
----- ( อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆโยอิจิผู้โตมาโดยไม่รู้หน้าพ่อแม่ก็ได้รับข่าวการตายของพ่อซึ่งเป็นประธานของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ พ่อของเขาได้ทิ้งพินัยกรรมเอาไว้ว่า "เขาจะต้องเลือกน้องสาวมาแค่คนหนึ่งจากตัวเลือก )-----
 
 [นิยายแปล] ตบมอนส์ชิงความสามารถ เก็บตังค์สร้างฮาเร็มทาสในต่างโลก ***คนแปลหายไปแล้ว
----- ( โคโนเอะ ยูโตะชายหนุ่มที่เก่งด้านการต่อสู้ถูกอัญเชิญมาต่างโลก และเขาก็ได้สกิลสุดโกงที่ดูดสกิลของคนที่เขาฆ่าได้ [เป้าหมายของผมคือ...สร้างฮาเร็มทาสสาวสวย100คน )-----
 
 [นิยายแปล] Sendai Yuusha wa Inkyou ***คนแปลหายไปแล้ว
----- ( เรื่องย่อ ''ยู ยาชิโระ'' เด็กนักเรียน[หื่นนิดๆ] ม.ต้น ปี 2 ได้ถูกอัญเชิญมาที่ต่างโลก มันคือโลกของดาบและเวทย์มนต์ เขาได้ต่อสู้เพื่อประโยชน์ของเจ้าหญิงผู้น่ารัก[ผู้อัญเชิญเขามา] ถึงบางครั้งจะพ่ายแพ้ แต่เขาก็ไม่เคยยอมแพ้ที่จะลุกขึ้น และในที่สุดเขาก็นำความสงบมาสู่โลกแห่งนี้แล้วกลับโลกเดิมไป....ไม่กี่ปีต่อมาดันถูกอัญเชิญมาโลกเดิมรอบ 2  )-----
 

เพลงโปรดฟังแล้วไม่เบื่อจาก Anime เรื่อง Fate Zero
จะดูเรื่องนี้ใจต้องนิ่ง ตับต้องแข็ง ไม่หวั่นเกรงแม้เจอการตายของตัวละคร
 

 

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
4

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


18 ม.ค. 61 / 22:31   [171.97.237.175]
Blue edge บอกว่า :
สวัสดีรีดเดอร์ทุกคนที่แอด fev นิยายของผมไว้ครับ วันนี้มีข่าวมาแจ้ง 1 เรื่องนั่นก็คือ ตอนนี้ผมได้กลับมาเริ่มเขียนนิยายเป็นเรื่องเป็นราวอีกครั้งหลังจากหยุดไปร่วมปีเนื่องจากสาเหตุหลายอย่าง นู่นนี่นนั่น อย่างไรก็ตามตอนนี้ผมเริ่มมีเวลาเป็นของตัวเองมากขึ้นแล้ว จึงสามารถกลับมาเขียนนิยายต่อได้

อย่างไรก็ตาม นิยายที่จะเขียนตอนนี้ยังไม่ใช่ทั้งเรื่อง dominate world / chaos age หรือ raised one แต่เป็นนิยายเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า 12 trials ครับ หากถามว่าเป็นแนวไหนก็ขอบอกว่าเป็นแนว แฟนตาซี... ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าต่างโลกได้ไหม? แต่มีเทพเจ้ามาเอี่ยวด้วยแน่นอน หากสนใจก็เข้ามารับชมได้ สนุกหรือไม่ประการใดก็ติชมได้ตามสะดวกครับ ลิงก์นิยายด้านล่างเลยครับผม

12 trials

20 มิ.ย. 60 / 17:16   [61.7.148.115]
อสูรฟ้าพิโรธ บอกว่า :
ตอนนี้ ภาค4-1 กับ 4-2 ระบบเปิดให้แล้วครับ สามารถคลิ๊กเข้าอ่านได้ตามปกติแล้วครับ


8 ก.พ. 60 / 02:08   [171.100.219.224]
Blue edge บอกว่า :
เปิดหน้านิยายใหม่ทิ้งไว้แล้วเขียนไว้ 1 ตอนเป็นการประเดิม ใครที่สว่างๆและสนใจกดเข้าไปลองอ่านดูได้ครับ ว่าภาคใหม่มันจะเป็นแบบไหนน้า อะไรเงี้ย

จิ้มเลยลวกเพี่ย

30 ม.ค. 60 / 10:30   [171.100.219.242]
Blue edge บอกว่า :
แจ้งข่าวถึงแฟนๆทุกท่าน ขณะนี้นิยายเรื่อง dominate world/ the precious land ได้จบลงแล้วครับ

เนื้อหาส่วนที่เหลือจะเปิดให้อ่านถึง 14 กพ. หลังจากนั้นจะนำเข้าระบบ coin แล้วนะครับ    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
1

✚[ Belphegor ]✚    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
0 ชิ้น

ตอนนี้ ยาดมตราโป๊ยเซียนใช้ดมและทา
ยังไม่ได้รับของขวัญจากใคร

คลิก! ที่นี่เพื่อให้ของขวัญเป็นคนแรก

  


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด