SF MarkBam "Sugar 100 Percent"

ตอนที่ 10 : "Bad Guy" 3 END (100%)**DONE FOR EDIT**

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7869
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  21 เม.ย. 62

            "จะขอดูแลเธอตลอดไป ตราบใดที่ยังมีลมหายใจอยู่ แม้จนถึงวินาทีสุดท้าย ก็ยังจะทำเพื่อเธอ""ปัง! เพล้ง!!!" เสียงสิ่งของตกกระแทกแตกลงสู่พื้นอย่างไม่ใยดี เศษแก้วเกลื่อนกระจัดกระจายบนพื้นเต็มไปหมด ร่างหนาอย่าง มาร์ค ต้วน หัวหน้าแก๊งค์สิงห์ดำ ผู้ที่ไม่เคยอ่อนข้อให้กับใคร แต่ตอนนี้กลับมาอ่อนแอเพราะหัวใจของตัวเอง เพราะกำลังรู้สึกเสียใจ ร่างหนาไม่สามารถทำอะไรให้คนที่ตัวเองรักได้เข้าใจอะไรเค้าได้เลย ไม่ว่าจะโทรไป หรือ ไปหาถึงที่ แบมแบมก็หนีหน้ามาร์คเสมอ ร่างบางไม่ยอมให้เค้าเข้าใกล้สักนิด  และพยายามที่จะหลีกเลี่ยง  เมื่อเจอหน้าของเค้าตลอด จนร่างหนาต้องมาปลดปล่อยอารมณ์ของตัวเอง ด้วยการทำลายข้าวของทั้งหมดที่ขวางหน้า ซึ่งไม่มีลูกน้องคนไหนกล้าเข้ามาห้ามร่างหนาเลยสักคน


"ไอ้มาร์ค พอ!!! มึงมีสติหน่อยสิวะ!!! พลั่ก!!" ร่างสูงของเจบี คนเดียวเท่านั้นที่กล้าคว้าคอคนที่ทำลายข้าวของแล้วชกเข้าไปที่ใบหน้าหล่อเหลาของเพื่อน เพื่อเรียกสติอย่างแรง!  เพราะหลังจากที่เค้ากลับมาจากที่ทำงาน ร่างสูงก็ได้ยินเสียงทำลายข้าวของดังลั่นไปทั่วบ้าน พอมาเห็นว่าใคร เค้าก็ต้องรีบเรียกสติคนตรงหน้าที่ใช้แต่อารมณ์นี้ขึ้นมาก่อนทันที


"แบมแบม..."  ร่างหนาล้มลงไป เมื่อถูกชกที่ใบหน้า ทำให้มาร์คเริ่มมีสติขึ้นมา พลางเอาแต่นั่งมองพื้นอยู่ที่เดิม พร้อมกับพึมพำแต่ชื่อของคนรักตัวเอง


"ไอ้มาร์ค! มึงมองตากู!!" ร่างสูงจับไหล่ทั้งสองข้างของร่างหนา พลางกระชากให้หันมามองตาของตนเอง


"ถ้ามึงใช้แต่อารมณ์! มึงก็จะไม่ได้เจอแบมแบม และพวกฝ่ายตรงข้ามมันก็ยิ่งรู้จุดอ่อนของมึง!!" 


"จะให้กูทำยังไง  แบมถึงจะยกโทษให้กู กูจะขาดใจตายแล้ว น้องแม่งไม่มองหน้ากูเลย" ร่างหนาพูดพึมพำออกมาด้วยอาการเสียใจ


"มึงฟังกูนะไอ้มาร์ค  มึงต้องใจเย็น กูไปสืบมาแล้ว ไอ้ กู จุน ฮเว มันคือลูกน้องคนใหม่ของไอ้ฮันบิน ดังนั้นที่มันทำทุกอย่างให้น้องเข้าใจมึงผิด ก็เพราะมันจะทำลายมึงไง!" เจบีตะคอกใส่เพื่อน พลางบอกถึงสิ่งที่ตนเองไปสืบและพึ่งรู้มา


"หึ  ไอ้ฮันบิน กูจะไปฆ่ามันเดี๋ยวนี้!!!" ร่างหนารีบลุกขึ้น พร้อมกับจะเดินออกไป แต่กลับถูกเจบีห้ามไว้เสียก่อน


"หยุด!! เพราะมึงเป็นแบบนี้ไงไอ้มาร์ค ใช้แต่อารมณ์!! มึงถึงเสียท่าให้ไอ้จุนฮเวมัน!!" 


"แล้วมึงจะให้กูนิ่งดูมันเฉยๆน่ะหรอ?" ร่างหนากัดฟันพูดออกมา พลางจ้องหน้าเจบีเขม็ง


"มึงต้องใจเย็นให้มากกว่านี้ไอ้มาร์ค ทำตามที่กูพูด  ในเมื่อมันเล่นจุดอ่อนของมึงแบบนี้  เราก็จะเล่นจุดอ่อนของมันได้เหมือนกัน"


"มึงหมายความว่ายังไง?" ร่างหนาเริ่มใจเย็น พลางฟังเพื่อนของตนเองพูดออกมา


"มึงคอยดูแล้วกัน"  เจบีตบบ่าเพื่อนของตนเอง พลางยิ้มออกมาอย่างมีเลศนัย


คิม ฮัน บิน


         ในยามค่ำคืนของคืนเดือนมืดที่ไร้ดวงจันทร์ ภายในบริษัทที่ติดกับโกดังของแก๊งค์มังกรดำ ต่างมีพวกพ้องของแก๊งค์เดินกันขวักไขว่ พร้อมกับหัวหน้าแก๊งค์อย่าง คิมฮันบิน ที่เดินตรวจรายการสินค้าเถื่อนในเอกสารเล่มหนา  เพื่อที่จะนำส่งไปให้กับลูกค้ารายใหญ่ที่จะมารับของภายในคืนนี้  พร้อมกับจินฮวาน สมุนมือซ้ายที่เดินตามหัวหน้าของตนเองไม่ห่าง 


"ของครบใช่มั้ย จินฮวาน?" 


"ครับนาย ตอนนี้ของอยู่ที่โกดังพร้อมส่งแล้วครับ" จินฮวานรีบตอบกลับคำถามของฮันบินอย่างคล่องแคล่วว่องไว


"อืม นี่ก็ใกล้เวลานัดแล้ว" หัวหน้าแก๊งค์มังกรดำพูด พลางมองดูนาฟิกาข้อมือของตนเอง 


"ลูกพี่!!! เกิดเรื่องใหญ่แล้วครับ!!" ลูกน้องของแก๊งค์มังกรดำ รีบวิ่งมาหาลูกพี่ของตนเอง พลางเหงื่อตกและทำตัวไม่ถูก เมื่อเจอร่างสันทัดของคิมฮันบิน หัวหน้าแก๊งค์มังกรดำ และสมุนมือซ้ายอย่างจินฮวาน ที่ทั้งสองหันหน้ามามองลูกน้องคนนี้ด้วยสายตาเย็นเฉียบ


"เกิดอะไรขึ้น?" คิมฮันบิน พูดออกมา พลางจ้องหน้าลูกน้องให้รีบตอบคำถามของเค้าด้วยความรวดเร็ว


"เกิดเหตุไฟไหม้ที่โกดังสินค้าครับ ทำยังไงดีในโกดังนั้นมีอาวุธเถื่อนที่พวกเราเตรียมไว้ให้กับลูกค้ารายใหญ่ในวันนี้ด้วย!"


"บัดซบ!!! เป็นไปได้ยังไง!!!" ฮันบินกระชากคอลูกน้องเข้ามาใกล้   พลางเค้นคำถามด้วยอารมณ์โกรธ เพราะวันนี้เค้าต้องส่งของเถื่อนให้กับลูกค้ารายใหญ่ที่สนับสนุนเค้า ถ้าไม่มีของเค้าต้องแย่แน่!


"ผะ ผม ไม่รู้ พวกผมก็เฝ้าโกดังกันตามปกติ แล้วอยู่ดีๆก็ได้กลิ่นไหม้ และควันก็ลุกโชนอยู่ข้างในเรียบร้อยแล้วครับ"


"พวกมึงมันโง่!!  ไอ้ควายเอ๊ย!! พลั่ก!!!"  ฮันบินกระชากคอลูกน้อง พลางชกเข้าไปใบหน้าอีกฝ่ายอย่างเต็มแรง ด้วยอารมณ์ของคนโกรธจัด เพราะเค้าต้องสูญเสียรายได้ไปมหาศาล แถมยังอาจจะต้องสูญเสียความเชื่อใจจากลูกค้ารายใหญ่ไปด้วย


"อั่กก ผะ ผมม ขอโทษษ" 


"สัสเอ๊ย!!! ปัง!!!" หัวหน้าแก๊งค์มังกรดำ ชักปืนขึ้นมายิงลูกน้องที่ไม่ได้เรื่องคนนี้ทันที เมื่อมันทำงานพลาดจนเกิดเรื่องขนาดนี้


"นายครับ จะทำยังไงต่อไปดี " จินฮวานรีบเอ่ยออกมา เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น


"รีบออกไปดูที่โกดัง!" ทั้งสองคนและลูกน้องคนอื่นต่างรีบวิ่งมาออกมา  แล้วมุ่งหน้าไปทางโกดังสินค้าทันที เมื่อมาถึงทั้งสองถึงกับตกใจ เพราะตอนนี้ไฟโหมไหม้ทั้งโกดังไปหมดแล้ว


"พวกคุณทำแบบนี้ได้ยังไง!!  ทำไมไม่ดูแลสินค้าให้ดี!! รู้มั้ยมันสำคัญแค่ไหน ผมต้องเอาไปให้นายใหญ่อีกทีในวันพรุ่งนี้นะ!" ยังไม่ทันที่ทั้งสองคนจะได้คิดอะไร กลุ่มตัวแทนของลูกค้ารายใหญ่ประมาณสี่คนก็เดินเข้ามาพอดี พร้อมกับเห็นเหตุการณ์วุ่นวาย ที่มีไฟไหม้โกดังสินค้า พร้อมกับลูกน้องของแก๊งค์มังกรดำที่วิ่งกันให้วุ่นไปหมด และแน่นอนของที่พวกเค้าจะซื้อก็คงจะอยู่ในนั้น!


"เอ่อ ขอโทษครับคุณ ..." ฮันบินไม่รู้จะพูดยังไงกับสิ่งที่เห็นตรงหน้า "พอกันที สัญญาของเราจบกันตั้งแต่วันนี้!!!!" กลุ่มของลูกค้ารายใหญ่ที่สนับสนุนแก๊งค์ของเค้ามาโดยตลอด พูดออกมาด้วยความโกรธจัด หลังจากนั้นจึงพากันหันหลังกลับไปในทันใด


"เดี๋ยว! เดี๋ยวก่อนสิ โถ่เว๊ย!!!!" ฮันบินทึ้งหัวตัวเองออกมาอย่างหัวเสีย พลางหันไปมองโกดังสินค้าที่มอดไหม้ และตอนนี้ทั้งตำรวจและนักดับเพลิงต่างกรูกันเข้ามา เพื่อช่วยเหลือในการดับไฟ


"เชี่ยเอ๊ย!! ใครแม่งเรียกตำรวจมา!!! ถ้ามันมาพวกเราก็ซวยสิวะ ซากในโกดังนั่นมันของเถื่อนทั้งหมด!!!" ฮันบินตวาดออกมาเมื่อเห็นเหตุการณ์นั้นยิ่งแย่ไปกว่าเดิม


"นาย ถ้างั้นเรารีบหนีกันเถอะครับ!! ผมว่าเราโดนหลายกระทงแน่ ถ้ายังมัวแต่ยืนให้มันเห็นแบบนี้ รีบไปเถอะครับ!" จินฮวานดึงแขนของนายตนเอง แล้วรีบพาหลบไปที่รถ เพื่อหนีไปอย่างเงียบๆอย่างรวดเร็ว


"มันต้องเป็นฝีมือของไอ้มาร์คแน่ๆ ไอ้เลว!" คิมฮันบินกัดฟันพูด พลางนั่งอยู่บนรถ ที่มีจินฮวานขับรถออกมาด้วยความเร็ว


"มึงไปติดต่อไอ้กู จุน ฮเว ให้ได้!! ในเมื่อไอ้มาร์คมันทำให้กูไม่เหลืออะไร  กูก็จะจัดการกับมันไม่ให้เหลือซากเช่นกัน!!"


             หลังจากที่เจบีบอกให้มาร์ครออย่างใจเย็น จนถึงรุ่งเช้าร่างหนาก็ได้รับข่าวอันโด่งดัง ว่าด้วยนักธุรกิจใหญ่แถบย่านชองดัมดง ได้แอบทำการค้าของเถื่อน และทำเรื่องผิดกฎหมายหลายอย่าง และเรื่องได้มาแดงลงตรงที่มีเหตุการณ์เกิดเพลิงไหม้ขึ้นในคลังสินค้าของเจ้าตัว จนทำให้ตำรวจพบซากหลักฐานวัตถุของเถื่อนอันตรายที่มีมากมาย และในตอนนี้ทุกพื้นที่ต่างติดประกาศจับตัวของ นักธุรกิจใหญ่ชื่อ คิมฮันบิน หรือหัวหน้าแก๊งค์มังกรดำและลูกน้องคนสนิทที่ไหวตัวทันและหนีออกไปได้  ติดประกาศเต็มพื้นที่ทั่วไปหมด ข่าวคราวอันนี้ทำให้มาร์คถึงกับลอบยิ้มออกมาบางเบา และคิดได้ว่าบางที่การใช้สมองมากกว่ากำลังก็คือผู้ชนะอย่างแท้จริง


"เป็นไงมึง เห็นไหม ถ้าเราใจเย็นแล้วคอยรอดูผลเฉยๆไม่ต้องลงมือทำอะไรมาก ก็แค่ลอบวางเพลิงกับเรียกตำรวจไปดูที่เกิดเหตุ แค่นี้ก็ล้มมันได้แล้ว" เจบีพูดออกมาพลางวางหนังสือพิมพ์ที่มีข่าวคราวของแก๊งค์มังกรดำลงในหน้าหนึ่งของวันนี้  ลงบนโต๊ะนั่งเล่นตรงหน้าของร่างหนา


"อืม มึงทำดีมากไอ้เจบี กูไม่ผิดหวังจริงๆที่มีมึงเป็นสมองของกู" ร่างหนามองเพื่อนด้วยสายตาชื่นชม


"ใช้แต่กำลังอย่างเดียวในการปกครองมันไม่ได้หรอกไอ้มาร์ค  มึงต้องใช้สมองคิดด้วย แล้วกูก็จะเป็นสมองให้มึงเอง" เจบีเดินเข้าไปตบบ่าเพื่อนสนิท  พลางยิ้มออกมาอย่างจริงใจ


"เออ ขอบใจว่ะเพื่อน!"


"ทีนี้ก็เหลือแต่มึงต้องไปคุยกับแบมแบม ใช้เหตุผลและพยายามอธิบายให้เค้าเข้าใจ"


"อืม แต่น้องหนีหน้ากูตลอด กูจะไปพบเค้าได้ยังไง?"


"มึงก็ต้องพยายามให้มากกว่านี้สิวะ!  เดี๋ยวน้องก็ยอมใจอ่อนเองล่ะ!"


"วันนี้ล่ะ กูจะไปเคลียร์กับน้องให้รู้เรื่อง!"


"เออ ดีมากเดี๋ยวกูไปช่วยพูดด้วย" เจบีลอบยิ้มออกมาทันทีเมื่อร่างหนาพยายามฮึดสู้อีกครั้ง


             ภายในร้านเบเกอรี่ ร่างบางของแบมแบมกำลังนั่งเท้าคางเหม่อลอยออกไปตรงทางประตูทางเข้าตลอด พร้อมกับยองแจที่พูดเล่าเรื่องราวต่างๆไม่หยุด แต่ร่างบางกลับฟังหูซ้ายทะลุออกหูขวาเสมอ จนทำให้จินยองพี่ชายของแบมแบม ที่กำลังคิดเงินให้กับลูกค้าที่เคาท์เตอร์อยู่ ถึงกับต้องลอบถอนหายใจออกมาเบาๆ ซึ่งเค้าก็อยากจะช่วยน้องตัวเองเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะช่วยยังไง


"แบมแบม!!" หลังจากแบมแบมนั่งเหม่อลอยได้สักพัก ร่างบางก็ต้องสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อยองแจเรียกชื่อร่างบางเพื่อดึงสติให้กลับมาสนใจตนเอง


"ได้ยินที่เราพูดให้ฟังรึเปล่า?" ยองแจเลิกคิ้วมองเพื่อนของตนเอง พลางรอคำตอบเพราะเค้าพูดไปค่อนข้างเยอะพอสมควร


"เอ่อ ยองแจพูดอะไรหรอ?" ร่างบางทำสีหน้ารู้สึกผิดเล็กน้อย 


"โถ่ แบมแกเหม่ออะไรของแกนะ?" ยองแจส่ายหน้าเบาๆ


"อ่าา เราขอโทษ ตอนนี้เรารู้สึกไม่ดีเลย " ร่างบางทำสีหน้าไม่สู้ดี พลางน้ำตาเริ่มเอ่อคลอเบ้า


"อ่าา แกอย่าคิดมากสิแบม" เมื่อยองแจเห็นว่าร่างบางเริ่มจะร้องไห้ จึงรีบเข้าไปลูบหลังของร่างบางเพื่อปลอบ


"เราว่าเรารู้สึกคิดถึงพี่มาร์ค" ร่างบางพูดออกมาตามความรู้สึกของตนเอง แต่ก็ต้องชะงักไปและรีบหันไปมองพร้อมกับยองแจ เมื่อทั้งสองได้ยินเสียงของอีกคนหนึ่งเอ่ยทักขึ้นมา"แบมแบม!" แบมแบมและยองแจต่างหันไปมองก็พบกับเพื่อนเก่าของตนเองอย่างกูจุนฮเว ที่ตอนนี้ทำหน้าตาเหมือนตกใจอะไรสักอย่างมา


"หืม? เป็นอะไรรึเปล่ากูจุนฮเว?" ยองแจเอ่ยออกมาคนแรก พลางขมวดคิ้วมองอาการผิดปกติของกูจุนฮเว อย่างสงสัย


"คือเรามีเรื่องอยากจะคุยด้วย  เรื่องพี่มาร์คน่ะ" 


"อ่า มีอะไรหรอจุนฮเว?" แบมแบมเอ่ยขึ้นมาอย่างสงสัย


"ตรงนี้ไม่ค่อยสะดวก  แบมไปคุยกับเราข้างนอกหน่อยสิ" พูดจบร่างสูงก็รีบดึงข้อมือของร่างบางให้ลุกขึ้นในแทบจะทันที ทำให้ยองแจต้องลุกขึ้นเพื่อจะตามไป


"เรื่องนี้เราขอคุยกับแบมแบมแค่สองคนนะยองแจ" จุนฮเวหันมามองเพื่อนอีกคน จึงทำให้ยองแจหยุดยืนอยู่ตรงนี้ เพื่อให้ทั้งสองออกไปคุยกันแบบส่วนตัว แต่ร่างบางอย่างยองแจก็มองแต่เพื่อนสนิทกับจุนฮเวไปตลอดทางอย่างเป็นห่วง


"อ้าว ยองแจ แล้วแบมแบมไปไหน ทำไมไม่ตามไปด้วย?" จินยองเมื่อเห็นว่ายองแจที่เอาแต่ชะเง้อมองไปทางประตู แล้วไม่เห็นแบมแบมอยู่ด้วยก็รีบเอ่ยขึ้นมาด้วยความแปลกใจ


"กูจุนฮเว พาแบมแบมไปคุยกันสองคนเรื่องพี่มาร์ค เรื่องอะไรก็ไม่รู้อ่ะพี่จินยอง"


"เรื่องอะไรกันนะ?" จินยองขมวดคิ้วสงสัยเช่นกัน แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไรมากมาย  จึงเดินเข้าไปในส่วนของครัวต่ออย่างปกติ ส่วนยองแจก็นั่งรอเพื่อนอยู่ตรงที่เดิม


               หลังจากที่จุนฮเวดึงข้อมือของแบมแบมออกมาจากร้านเบเกอรี่แล้วเดินไปได้สักพักจนถึงมุมตึกที่มีรถจอดรออยู่  ร่างสูงก็รีบดันหลังร่างบางให้ขึ้นรถซึ่งมีคนขับรออยู่แล้วในนั้น  จนร่างบางถึงกับขืนตัวเล็กน้อยพลางเอ่ยถามคนดันหลังบางให้รีบขึ้นรถอย่างสงสัย


"จุนฮเว ไหนว่าจะคุยเรื่องพี่มาร์ค ทำไมต้องขึ้นรถ จะพาเราไปไหน?"


"รีบขึ้นรถไปเถอะ! อย่าถามมาก!" ร่างสูงตอบคนถามมากอย่างเริ่มอารมณ์เสีย พลางใช้แรงของตนเองที่มีมากกว่าดันร่างบางเข้าไปในรถทางด้านของประตูหลังจนได้ พร้อมกับตนเองที่รีบยัดตัวเข้าไปในรถในแทบจะทันที


"ฮึกก ปล่อยเราเถอะนะ เราไม่ไป!" แบมแบมพยามดันคนที่เข้ามาในรถจนสุดกำลังของตนเองใช้เเรงไปมากสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่เป็นผล  ร่างสูงอย่างกูจุนฮเวก็สามารถเข้ามานั่งบนรถแล้วล็อคตัวของร่างบางเอาไว้ได้อยู่ดี


"ออกรถเลยพี่จินฮวาน!" คนขับรถแปลกหน้าสำหรับร่างบางหันหน้ามาลอบยิ้มร้าย พลางออกรถด้วยความเร็วสูง จนทำให้ร่างบางนั้นสามารถรับรู้ถึงความไม่ปลอดภัยของตนเองซะแล้ว!


                กริ๊งงง เสียงกระดิ่งตรงประตูบ่งบอกถึงบุคคลใหม่เข้ามาในร้าน แต่ครั้งนี้ร่างหนากับเจบีเข้ามาภายในร้านก็ต้องอดที่จะแปลกใจไม่ได้ เพราะตอนนี้จินยองกับยองแจนั้นทำสีหน้าที่เรียกว่าตกใจและเสียขวัญ และที่สำคัญนั้น  ก็ไม่มีแบมแบมอยู่ที่นี่ด้วย จนทำให้ร่างหนาเริ่มรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่ผิดปกติไป


"จินยอง แบมแบมอยู่ที่ไหน?" มาร์ครีบเดินเข้าไปหาจินยอง  พลางเค้นถามด้วยความร้อนใจ


"เอ่อ...มาร์ค" จินยองส่ายหน้าเหมือนจะร้องไห้  พลางเอ่ยชื่อคนตรงหน้าอย่างพูดอะไรไม่ออก


"ฉันถามว่าแบมแบมหายไปไหน พูดสิ!!" ร่างหนาเข้าไปเขย่าไหล่บางของจินยองอย่างไม่หยุด 


"เฮ้ย! ใจเย็นก่อนไอ้มาร์ค!!" เมื่อเจบีเห็นว่าเพื่อนเริ่มอารมณ์ร้อนจึงรีบดึงตัวร่างหนาออกมาจากจินยองทันที


"แบมแบมหายไปกับจุนฮเวได้หนึ่งชั่วโมงแล้ว " คนที่ตอนนี้เงียบที่สุดและเห็นเหตุการณ์มากที่สุดกว่าใครอย่างยองแจเอ่ยขึ้นเป็นคนแรก


"ห๊ะ/ห๊ะ!!!!  ว่าไงนะ?" ทั้งสองคนอย่างมาร์คและเจบีถึงกับสบถออกมาพร้อมกัน เมื่อได้ยินถึงชื่อคนที่พาแบมแบมไป


"ยองแจ!  รู้ไหมไอ้จุนฮเวมันคือพวกของฝ่ายศัตรูพี่ ทำไมยองแจถึงปล่อยให้แบมแบมไปคนเดียว!" ร่างหนาตวาดออกมาเสียงดัง จนทำให้จินยองและยองแจถึงกับสะดุ้งเมื่อรับรู้ความจริง


"ก็จุนฮเวบอกมีเรื่องจะคุยกับแบมแบมแค่สองคน แจเลยปล่อยให้แบมแบมไป แจไม่รู้นี่ แจขอโทษ ฮึกก" ยองแจเริ่มร้องไห้ออกมา จนจินยองที่ร้องไห้อยู่เงียบๆด้วยความเป็นห่วงน้องเช่นกัน  จึงต้องโอบกอดยองแจเอาไว้เพื่อปลอบโยน


"แล้วแบมจะเป็นอะไรรึเปล่า มาร์ค ฮึก มาร์คต้องช่วยแบมให้ได้นะ" จินยองร้องไห้ออกมาอีกครั้ง พลางเอ่ยขอร้องกับร่างหนาที่ตอนนี้เริ่มอยู่ไม่สุขแล้ว เมื่อรู้ว่าคนรักของตนเองหายไป


"ไอ้เจบี! เรียกลูกน้องของเราให้ออกตามหาแบมเดี๋ยวนี้!" ร่างหนาประกาศกร้าวใส่เพื่อนของตนเอง  พลางเดินไปมาอย่างอยู่ไม่สุข เพราะไม่รู้จะเริ่มตามหาร่างบางได้ที่ไหน


Rrrrrrrrrrrrrrrrr ทันใดนั้นเสียงข้อความเสียงก็ดังขึ้นมา จากโทรศัพท์มือถือของมาร์ค ทำให้มาร์คต้องรีบกดเปิดอ่านข้อความเสียงทันที


'ถ้ามึงอยากได้คนรักของมึง  มึงก็เอาตัวมึงมาแลก ที่โกดัง XX  และก็มาแค่คนเดียวอย่าสะเออะยกพวกมา ไม่งั้นเด็กขาเดี้ยงนี่ตายแน่!'


      หลังจากที่มาร์คฟังข้อความเสียง มือของร่างหนาก็กำโทรศัพท์มือถือของตนเองด้วยความสั่นเทา พร้อมกับดวงตาแดงก่ำด้วยความโกรธ


"ไอ้มาร์คเกิดอะไรขึ้น!"  


"มันบอกให้กูไปหาที่โกดัง เพื่อแลกตัวกูกับแบมแบม และกูต้องไปคนเดียวด้วย" เจบีเริ่มทำหน้าเครียดพลางดึงมือถือของมาร์คเพื่อมากดฟังข้อความอีกครั้ง  พร้อมกับจินยองและยองแจต่างตกใจและใบหน้าเริ่มซีดเผือดกับเหตุการณ์นี้


"กูจะไปคนเดียว  พวกมึงไม่ต้องตามมา!" พูดจบร่างหนาก็เดินออกมาจากร้านในแทบทันที  จนเจบีต้องรีบวิ่งตามมาด้วยความเป็นห่วง


"ไอ้มาร์ค พวกกูจะไปด้วย กูไม่ให้มึงไปคนเดียวหรอก มึงก็น่าจะรู้ว่านั่นคือกับดัก!" เจบีคว้าแขนของมาร์คเอาไว้พลางเอ่ยออกมา


"กูไม่สน! ตอนนี้กูเป็นห่วงแต่แบม กูจะไปช่วยแบม!" ร่างหนาสะบัดตัวออกจากเพื่อนสนิท พร้อมกับขึ้นขับรถออกไปในทันที 


"โถ่เว๊ย!"  หลังจากที่มาร์คออกรถไปคนเดียว   ทำให้เจบีถึงกับสบถและทึ้งหัวของตนเองอย่าหัวเสีย! เมื่อตามเพื่อนสนิทของตนเองไม่ทัน


                   ภายในโกดังร้างผู้คน สถานที่ที่คิมฮันบินเพิ่งจะส่งข้อความเสียงไปหาศัตรูของตนเอง  เพื่อคิดที่จะล้างแค้นกับการกระทำชั่วๆของมาร์ค ต้วนนั้น  จนถึงตอนนี้แผนของเค้าสำเร็จไปเกินครึ่ง ซึ่งตอนนี้เหลือแค่ไอ้มาร์ค ศัตรูของเค้าเดินเข้ามา เพียงเพราะจะมาช่วยคนตัวบางที่นอนคอพับคออ่อนอยู่บนเก้าอี้ ที่ตอนนี้ถูกมัดแขนมัดขา พร้อมกับปิดปากไม่ให้พูด ถ้าคนอื่นมองคงจะสงสาร แต่กับคิมฮันบินกลับไม่ใส่ใยดีเลยสักนิด 


"จินฮวาน  จุนฮเว พวกมึงสองคนไปแอบหลบมุมก่อน  พอไอ้มาร์คมันเข้ามาเราค่อยรุมมัน" ฮันบินเพยิดหน้าให้ทั้งสองคนหลบไปตามซอกมุมก่อนที่ร่างหนาจะเข้ามาได้อย่างแนบเนียน


"แบมแบม!!!"  ในที่สุด มาร์คก็วิ่งเข้ามาภายในโกดังจนได้ หลังจากที่วิ่งมาได้สักพัก ร่างหนาก็พบกับร่างบางที่นอนคอพับคออ่อนบนเก้าอี้อย่างไม่รู้สึกตัว จนทำให้มาร์คถึงกับต้องรีบวิ่งถลาเข้าไปหาแทบจะทันที


"เดี๋ยวๆๆ ใจเย็นๆก่อนสิมาร์ค ต้วน" ร่างหนาชะงักเล็กน้อย พลางหันไปมองตามต้นเสียงที่ตอนนี้ยืนอยู่ทางด้านหลังของเค้า 


"ไอ้ฮันบิน!"  ร่างหนาหันไปมอง  พลางข่มอารมณ์รุนแรงของตนเองเอาไว้


"มึงมันชั่วไอ้มาร์คตายซะเถอะ" ฮันบินยกปืนขึ้นจ่อหน้าร่างหนา พร้อมกับประตูโกดังเริ่มปิดลงช้าๆโดยฝีมือของจินฮวานและจุนฮเว


"ถ้ามึงจะฆ่ากู มึงต้องปล่อยแบมแบมก่อน""หึ ดูท่าจะรักมันมากสินะ!" ฮันบินสแยะยิ้ม  พลางหันไปพยักหน้าให้จินฮวานเดินไปปล่อยเชือกให้ร่างบางที่ตอนนี้เริ่มรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาแล้ว"พี่มาร์ค ฮึกก " หลังจากที่จินฮวานคลายเชือกออกจนหมด  ร่างบางก็รีบจะวิ่งไปหาร่างหนา แต่จุนฮเวกับรั้งร่างบางเอาไว้ไม่ให้เข้าไปได้ก่อน"แบมแบม.... พี่รักแบมนะ..... ปัง!!!!"  ร่างหนาหันไปยิ้มให้กับร่างบางพลางทรุดฮวบลงไปกับพื้น"ไม่!!!!!!! พี่มาร์ค ฮืออออออออออ!!"  ร่างของมาร์คต้วนเริ่มหล่นลงสู่พื้น พร้อมกับร่างบางที่ทิ้งตัวด้วยความอ่อนแรง เมื่อเห็นคนรักตรงหน้าถูกยิงด้วยฝีมือของฮันบินแล้วร่วงลงมาสู่พื้น  พร้อมกับมือหนาข้างซ้ายที่มีแหวนเงินสวมอยู่เอื้อมมือออกมาหาร่างบาง  เมื่อร่างบางเห็นดังนั้นจึงรีบคลานเข้าไปหาพลางเอามือที่มีเเหวนข้างเดียวกันจับมือหนาเอาไว้แน่น พร้อมกับร้องไห้หนักออกมาอย่างคนไม่มีสติเสียแล้วในตอนนี้


"พี่มาร์คคค ฮึกก แบมรักพี่มาร์คนะ ฮืออ"


                                                                                           END

"พี่มาร์คค!!!!! ฮึกกก ฮือออออออ " .........


"แบมแบม!! ร้องไห้ทำไม? "  เมื่อร่างหนาอย่างมาร์ค ต้วน พี่ใหญ่แห่งวงก๊อซเซเว่น ทันทีที่ได้ยินเสียงของน้องเล็กของวง  ร้องเรียกชื่อตนเอง พลางร้องไห้ออกมาอย่างหนักตรงหน้าจอโน๊ตบุ๊คก์ของคนตัวเล็ก ที่อ่านอะไรไม่รู้ หน้าจอเต็มไปด้วยวอลเปเปอร์สีเหลืองพร้อมกับมีภาษาบ้านเกิดของตนเอง ที่ร่างหนาอ่านไม่ออกอยู่ในนั้น  ร่างหนาจึงรีบวิ่งหน้าตาตื่นเข้ามาหาร่างบางในแทบจะทันที"โอ๋ๆเป็นอะไรครับร้องไห้ทำไม?" "ฮืออ พี่มาร์คอย่าตายนะ" ร่างบางกอดร่างของคนเป็นพี่แน่นพลางซุกซอกคอหนาไม่ปล่อย พร้อมกับร้องไห้โฮออกมา"เดี๋ยวๆพี่ยังไม่ตาย จะตายอะไร พี่ยังเก็บเงินไม่ครบเลย" ร่างหนาหัวเราะออกมาเบาๆ พลางลูบหลังอีกคนไปด้วย"ฮึก งื้ออ พี่มาร์คอ่ะ! ก็แบมอ่านนิยายนี่ มันอินจริงๆนะ แบมแบมขาไม่ดี อ่อนแอ พี่มาร์คก็ยังรัก แถมในเรื่องพี่มาร์คยังยอมตายแทนแบมในนิยายที่แฟนคลับแต่งให้ด้วยอ่า"


"หืม จริงหรอ แฟนคลับนี่เก่งเนอะ มโนเก่ง ฮ่าๆ" ร่างหนาขำออกมาพลางมองคนตัวเล็กที่วันนี้ เมเนเจอร์ให้หยุดพักอยู่หอ แต่แบมแบมกลับไม่พักผ่อน เอาแต่อยู่ในห้องนอนแล้วมานั่งอ่านแต่นิยายตรงหน้า  ที่เมื่อกี้ร่างบางเพิ่งบอกว่ามันคือนิยาย ที่แบมแบมนั้นเอาแต่อ่านมาเป็นชั่วโมงแล้ว


"พี่มาร์ค!! ไม่ขำนะคนกำลังอิน!!!" ร่างบางปากยื่นพลางมองหน้าคนตรงหน้า


"โอ๋ๆไม่แกล้งแล้วครับตัวเล็ก ถ้าอยากอินไม่ต้องอ่านก็ได้ฟิคชั่นน่ะ!" เมื่อมาร์คพูดจบก็ลอบยิ้มออกมาอย่างมีเลศนัย


"ทำไมอ่ะ?" ร่างบางขมวดคิ้วพลางเอียงคอมองคนตรงหน้าอย่างน่ารัก  จนคนตรงหน้าเริ่มอดใจไม่ไหวซะแล้วสิ


"เพราะชีวิตจริง อินกว่าในนิยายไง" พูดจบคนตัวเล็กก็ถูกกดจูบแล้วถูกดันลงจมไปกับเตียงอย่างไม่ทันตั้งตัว.....                                                                                   #  จบค่ะ 5555+++#


สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน!!!   ไรท์เตอร์แต่งให้แล้วนะ ไม่ดราม่าเลยเห็นมั้ย? กร๊ากกกก  ตอนรับปีใหม่กันด้วยเรื่องสั้นเรื่องนี้แล้วกันค่ะ 55555 ขอโทษที่หลอกให้อ่านไปถึงสามตอน! ขอขอบคุณที่เข้ามาเม้นท์เป็นกำลังให้กันนะคะ  และก็ขอบคุณผู้อ่านทุกคนที่เข้ามาอ่านด้วยนะ แล้วเจอกันเรื่องหน้าค่ะ อิอิ ^______^
                ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

3,847 ความคิดเห็น

 1. #3643 Hydrangea1224 (@Hydrangea1224) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 18:21
  กราบความคิด
  #3643
  0
 2. #3562 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 15:05
  โห 55555
  #3562
  0
 3. #3559 PukpikParateera (@PukpikParateera) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 01:33
  พีคในพีค นี่อึ้งแรง55555555
  #3559
  0
 4. #3551 Fic_mb427 (@Ficmb427sw) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:28
  อหห พีคในพีค555คือแบบ..ฮา
  #3551
  0
 5. #3537 0826126243 (@0826126243) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:34
  มันพีคที่ตอนจบนี้แหละคะ5555
  #3537
  0
 6. #3480 kimchanakan (@kimchanakan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 23:05
  ความพีคนี้ท่านได้แต่มา คุณหลอกดาว555
  #3480
  0
 7. #3471 phaka (@parka-in) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 07:42
  5555 น้องแบมอ่านฟิคด้วย
  อินเกิ๊น 555 มันตลกอ่ะ
  #3471
  0
 8. #3465 Jajah9397 (@Jajah9397) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 03:16
  โอ๊ยไรท์!! หลอกกันได้ เอาความรู้สึกที่เสียไปของเราคืนมา!!!!!!!
  #3465
  0
 9. #3393 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 22:28
  โอ๊ยหลอกเราไมอ่ะ
  #3393
  0
 10. #3339 BE.am_ve02 (@nalinee2002) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 20:59
  พีคในพีค5555555 อะไรเนี้ยยยย
  #3339
  0
 11. #3121 NoonPicha (@NoonPicha) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 20:05
  โหววววววววววววววววทั้งพิคทั้งหักมุมอ่ะ
  #3121
  0
 12. #3031 `dalnimmb♡ (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 20:09
  เดี๋ยววววววววววววว หักมุมเว่อร์5555555555555
  #3031
  0
 13. #3013 Khampoohnaka (@Khampoohnaka) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 15:26
  เกือบแล้วค่ะไรท์เกือบจะงอลไรท์ละ
  #3013
  0
 14. #2508 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 02:08
  แม่งเอ้ยยยยย คือแบบบพีคมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #2508
  0
 15. #2503 xcoolzip (@xcoolzip) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 15:42
  พีคคคมากก หักมุมมมากกด 555555. อินมาตั้งนานนนน
  #2503
  0
 16. #2288 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 13:01
  จะหลั่งน้ำตาให้กับการสูญเสียพี่มาร์คละ เลื่อนลงมาน้ำตาไหลพราก ..และเราก็หากันจนเจอ.. แบมเธออินเหมือนป้าเลย จับมือกัน 55555555
  #2288
  0
 17. #2216 wanalee2543 (@wanalee2543) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 23:18
  มีใครให้พีคกว่านี้มั้ยคะ55555
  #2216
  0
 18. #2173 เบซัน1402 (@bamvararuk) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 18:04
  พีคเว่อ-_- สรุปอินนิยายจัด5555
  #2173
  0
 19. #2003 another16579 (@thunyarut16579) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 11:45
  ใจหายยแต่ว่าแบ(อี...)ชอบ ชอบมากก แต่งแนวๆๆนี้เยอะๆนะ พี่มาร์คโหดได้ใจจ
  #2003
  0
 20. #1970 คิมดงจุน (@eyelove123) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:21
  ใจหายหมดเลยไรท์!!
  #1970
  0
 21. #1602 Padchara Vabanpaew (@dreammypadchara) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 17:44
  กำลังเศร้าค่ะ คิดว่ามาร์คจะตายไม่ได้นะ แล้วเลื่อนลงมา อื้ม เอาที่ไรท์สบายใจ 55555
  #1602
  0
 22. #1587 believerain_ (@believerain_) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 19:07
  ฟิลแบบ.. น้ำตากำลังจะไหลแต่จู่ๆก็หน้าสั่น น้ำตานี่ไหลกลับเข้าเบ้าแทบไม่ทัน ????
  #1587
  0
 23. #1569 QU.EN (@1kinny) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 23:21
  โอ้โห ถ้าจะหักขนาดนี้ ความรู้สึกนั่งๆอยู่แล้วโดนถีบตกเก้าอี้ --*
  #1569
  0
 24. #1410 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 กันยายน 2559 / 17:53
  หักมุมขนาดนี้55555 โอ๊ยยยยนึกว่ามาร์คตายจริงๆซะแล้ว
  #1410
  0
 25. #1308 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 23:59
  เงิบบบบบบแด ก สิคะ 5555+  เอาสะลุ้นแทบตาย
  #1308
  0