SF MarkBam "Sugar 100 Percent"

ตอนที่ 33 : "Songkran Day" (100%)**DONE FOR EDIT**

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5151
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  21 มิ.ย. 62
     **สร้างเมื่อ 15 เม.ย 2559**


 "วันสงกรานต์" คือ ประเพณีเก่าแก่ของไทยที่สืบทอดกันมายาวนาน และยังเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทยเราอีกด้วย ซึ่งวันสงกรานต์ถือว่าเป็นวันครอบครัวแห่งชาติเลยก็ว่าได้ เพราะทุกคนจะได้หยุดอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ได้ทำบุญตักบาตรและสรงน้ำพระร่วมกันในยามเช้า พอตอนบ่ายก็รวมตัวกันทานอาหารพูดคุยแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน ส่วนเหล่าเด็กน้อย วัยรุ่นทั้งหลายก็ต่างพากันเล่นน้ำคลายร้อนตามประเพณีวิถีแต่ดั้งเดิมมา รวมถึง แบมแบม นายกันพิมุกต์ ภูวกุล หนุ่มหน้าหวาน เชื้อสายไทยแท้คนนี้ด้วย ที่หลังจากได้รับประทานอาหารเที่ยงและพบปะกับเหล่าตระกูลภูวกุลเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ร่างบางก็รีบเดินทางมาเล่นน้ำสงกรานต์เพื่อคลายร้อน บริเวณย่านซอยโชคชัยสี่กับพี่ชายสองคนอย่าง แบงค์ และ เบียร์ทันที ส่วนน้องสาวคนสุดท้องอย่างเบบี้ คุณแม่เซย์โนไม่ให้นางมาแถวแหล่งอโคจรนี้เป็นอันขาด นางจึงได้แต่เล่นสาดน้ำกับเด็กข้างบ้านอายุเพียงแค่สิบขวบตรงบริเวณหน้าบ้านแทน


"แบมแบม! รอพี่ด้วย!" แบงค์พี่ชายคนรองของแบมแบม ตะโกนออกมาจนสุดเสียง เมื่อเห็นร่างอันบอบบางของน้องชายที่ตอนนี้ยืนถือปืนฉีดน้ำสีส้มอันใหญ่ พร้อมกับเสื้อสีขาวบางตาแสนเปียกแนบกับเนื้อกายไปหมด ที่ตอนนี้เดินนำห่างออกไป จึงเผยให้เห็นทรวดทรงองค์เอวที่ดูดีมากกว่าผู้หญิงภายใต้เสื้อบางบางได้อย่างชัดเจน แถมใบหน้าหวานก็ขาวโพลนไปด้วยแป้งดินสอพอง เนื่องจากมีแต่หนุ่มสาวเข้ามาขอปะแป้งร่างบางคนนี้ไม่หยุด จนพี่ชายอดคิดที่จะหวงน้องไม่ได้ ถึงแม้ว่าแบมแบมจะเป็นแค่น้องชายและไม่ใช่น้องสาวเหมือนเบบี้ก็ตาม


"อะไรพี่แบงค์? และพี่เบียร์หายไปไหนล่ะเนี่ย?" ร่างบางหันไปมองรอบตัวเอง พลางเอ่ยถามหาพี่ชายคนโตทันที ที่เมื่อกี้นี้ยังเห็นเดินตามกันมาอยู่เลย


"พี่มันเดินตามสาวอึ๋มๆคนที่เข้ามาสาดน้ำพวกเราไปเมื่อกี้แล้ว สงสัยเราคงต้องกลับบ้านกันสองคนแล้วล่ะมั้ง?" แบมแบมเผยรอยยิ้มหวานออกมาทันที เมื่อได้รู้ว่าพี่ชายคนโตติดสาวอีกแล้ว ไวไฟจริงๆเลยพี่ชายคนโตคนนี้


"อือ ช่างเค้าเถอะ แต่ตอนนี้แบมยังไม่อยากกลับเลย แบมว่าเราไปเล่นน้ำทางนั้นต่อดีกว่านะพี่แบงค์"พูดจบร่างบางก็สาวเท้าเดินเข้าไปในกลุ่มชาวต่างชาติที่เกาะกลุ่มยืนเต้นโยกย้ายกันอย่างเมามันส์ ที่มีรถถังน้ำพ่นกระแสน้ำให้กระจายไปทั่วพื้นที่ขนาดใหญ่ จนพี่ชายคนรองถึงกับต้องรีบเดินสาวเท้าตามติดน้องอย่างรวดเร็ว แต่ด้วยความที่พอเดินเข้าไปในกลุ่มของชาวต่างชาติ  ที่ต่างยืนเต้นกันอย่างแน่นขนัด เลยทำให้ร่างบางอย่างแบมแบมต้องพลัดหลงกับพี่ชายคนรองของตัวเองไปในที่สุด เนื่องจากมีแต่คนเข้ามายืนเบียดเสียดเต้นกันอย่างไม่ลืมหูลืมตาแบบนี้เต็มไปหมด


"อ้าว พี่แบงค์หายไปอีกคนซะแล้ว!" ร่างบางถอนหายใจออกมาบางเบา พลางยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจพร้อมกับยิ้มรับคนที่เข้ามาปะแป้งตัวเองอย่างสนุกสนานไปตลอดทาง เพราะแบมแบมก็อายุ 24 แล้วเค้าสามารถดูแลตัวเองและอยู่คนเดียวได้ แถมยังมีอิสระกับตัวเองมากขึ้นอีกต่างหากเมื่ออยู่คนเดียว


"เฮ้! คุณ! พูดภาษาอังกฤษได้มั้ย?" แรงสะกิดที่ไหล่บางและเสียงทุ้มสำเนียงอเมริกัน ทำให้แบมแบมต้องรีบหันไปมองหนุ่มร่างสูงที่มีใบหน้าที่ดูหล่อเหลาที่น่าจะอยู่ประเทศในแถบโซนเอเชียนี่ล่ะ! และด้วยผมสีทองทำให้ร่างหนายิ่งดูมีออร่าหล่อเด่นยิ่งขึ้นไปอีก ที่ตอนนี้พ่นภาษาอังกฤษใส่ให้เค้าฟังอย่างเต็มที่ พร้อมกับร่างกายที่เปียกโชกไปทุกส่วนของร่างกาย จึงทำให้ร่างบางได้เห็นอกแน่นๆภายใต้เสื้อกล้ามสีขาวบางได้อย่างเต็มตา


"ได้นิดหน่อย มีอะไรให้ช่วยรึเปล่า?" ร่างบางชะงักกับความหล่อน่ากินของผู้ชายคนนี้ไปได้สักพัก จึงเอ่ยกลับไปด้วยภาษาเดียวกันกับคนตรงหน้า จึงทำให้คนตรงหน้ายิ้มโชว์ฟันเขี้ยวออกมาอย่างดีใจ


"คือผมหลงทางน่ะ เพื่อนหายไปไหนไม่รู้ ไม่รู้ว่าจะกลับโรงแรมยังไงด้วย..."


"อ่า โรงแรมคุณอยู่ที่ไหนล่ะ?"ร่างบางเลิกคิ้วมองคนตรงหน้า พลางหันไปมองรอบด้านที่ตอนนี้คนยิ่งแน่นขนัดขึ้น จึงทำให้ทั้งสองคนเริ่มเบียดตัวเข้าหากันอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น


"ผมอยู่โรงแรมแถบย่านสุขุมวิท คุณรู้จักมั้ยโรงแรมนี้ครับ แล้วคุณมาคนเดียวหรอ?"คนตรงหน้ายื่นนามบัตรของโรงแรมไปให้ร่างบางดู จึงทำให้แบมแบมพยักหน้าในแทบจะทันที


"เปล่าฉันมากับพี่ชายแต่หลงกับพวกเค้าน่ะ  อื้อ ฉันรู้จักโรงแรมนี้นะ ก็แค่นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินตรงสถานีลาดพร้าวไปสถานีสุขุมวิทก็ถึงแล้ว งั้นเราเดินไปทางนั้นกันเถอะ สถานีอยู่ทางด้านนั้น"แบมแบมชี้ไปตรงหน้าปากซอยโชคชัยสี่ทางด้านหน้าที่ต้องเดินไปอีกยาวไกลให้คนตรงหน้าได้ดูทันที


"ขอบคุณมากนะ ผมชื่อมาร์ค แล้วคุณล่ะ?"ร่างหนายิ้มหวานส่งไปให้ร่างบางตรงหน้า พลางเดินตามหลังร่างบอบบางหน้าหวานคนนี้ไปด้วย 


"อื้ม เราชื่อแบมแบม" ร่างบางยิ้มหันกลับไปมอง แล้วเดินฝ่าผู้คนไปด้วย ที่ตอนนี้มีร่างหนาคนข้างตัวคอยช่วยกันอยู่ทางด้านหลังให้ เนื่องจากแบมแบมดูตัวเล็กและอาจจะถูกคนดันจนล้มไปได้


"คุณมาจากประเทศไหนหรอ?"


"ผมมาจากประเทศเกาหลี"


"อื้ม ยินดีที่ได้รู้จักนะมาร์ค อ๊ะ!""แบมแบม ระวัง!" มาร์ครีบเข้าไปโอบเอวร่างบางตรงหน้าให้เข้ามาในอ้อมอกของตัวเองทันที เมื่อมีกลุ่มผู้ชายกลุ่มข้างหน้าเล่นพิเรนทร์ต่างพากันดันตัวเองให้ล้ม เพื่อที่จะเผื่อแผ่ให้ทางด้านหลังได้ล้มอย่างโดมิโน แต่โชคดีที่แบมแบมมีมาร์คเพื่อนชาวต่างชาติหมาดๆอยู่ทางด้านหลังจึงรอดตัวไม่ได้ล้มไป


"อ่า ขอบคุณมากนะมาร์ค" แบมแบมอมยิ้มพลางเอ่ยออกมาโดยไม่ได้หันไปมองคนทางด้านหลังที่ตอนนี้โอบเอวร่างบางจากทางด้านหลังไม่ยอมปล่อยสักที


"ไม่เป็นไร ให้ผมประคองคุณไปเถอะนะ เดี๋ยวจะล้มอีก"มาร์คใช้เหตุผลนี้ยกขึ้นมา พลางโอบเอวคนตรงหน้าและดันให้เดินต่อไปไม่ปล่อย ส่วนแบมแบมก็ได้แต่พยักหน้ายิ้มรับแล้วเดินต่อไปอย่างไม่ว่าอะไร


"มาร์คหิวมั้ย? หน้าสถานีมีผัดไทด้วย คุณอาหารไทยกินได้มั้ย?" ร่างบางรีบหันไปถามคนข้างตัวทันที หลังจากที่ทั้งสองต้องฝ่าดงผู้คนที่แน่นขนัดในซอยโชคชัยสี่ และเดินมาถึงยังหน้าสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าวจนได้ ที่ใช้เวลาเกือบสองชั่วโมง ซึ่งพอถึงบริเวณนี้ผู้คนก็เริ่มบางตาลงแล้ว 


"กินได้ ผมชอบกินอาหารไทย" ร่างหนาพยักหน้าพลางยิ้มแล้วมองแม่ค้าผัดเส้นผัดไทอย่างใจจดจ่อ จนร่างบางลอบยิ้มออกมาบางเบากับความน่ารักของชาวต่างชาติคนนี้ ที่ตอนนี้เราสองคนเริ่มคุยและสนิทกันมากขึ้น คงเพราะระยะทางเดินที่ไกล และอยู่ด้วยกันตลอดเป็นชั่วโมงล่ะมั้ง


"หอม อร่อยมากเลย ผมชอบผัดไทมากๆ!"มาร์คหันไปส่งยิ้มให้แบมแบมที่พากันมานั่งตรงหน้าบันไดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน พลางดูดเส้นผัดไทไปด้วยอย่างเอร็ดอร่อย


"อื้อ อาหารขึ้นชื่อของเมืองไทย จะไม่อร่อยได้ไง"ร่างบางยิ้มมองและกินของตัวเองไปด้วย 


"ฉันส่งคุณแค่หน้าสถานีนี้นะ คุณแค่ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินไปลงที่สถานีสุขุมวิท คุณก็จะเจอโรงแรมของคุณแล้ว"ร่างหนาที่กำลังกินอย่างเอร็ดอร่อยถึงกับหยุดชะงักกับสิ่งที่คนข้างตัวเอ่ยออกมา พลางกลืนเส้นผัดไทเส้นสุดท้ายไปอย่างเร่งรีบแล้วพูดรัวออกมาอย่างนึกเสียดายที่จะไม่ได้เจอร่างบางหน้าหวานคนนี้อีก เพราะจริงๆแล้วมาร์คตามร่างบางคนนี้มาตั้งนานแล้วล่ะ ด้วยความที่อยากรู้จักเลยแกล้งหลงทางซะเลย!


"คุณไปส่งผมถึงที่โรงแรมเลยไม่ได้หรอ? ผมกลัวลงผิดสถานี ผมไม่รู้ทาง" มาร์คส่ายหน้าออกมา พลางทำหน้าตาสลดอย่างน่าสงสาร


"อ่า..แต่บ้านฉันอยู่แถวโชคชัยสี่นี้"


"ช่วยไปส่งผมที่โรงแรมได้มั้ย เดี๋ยวผมเลี้ยงข้าวขอบคุณคุณนะ! พอถึงโรงแรมผมจะออกค่ารถกลับให้คุณทั้งหมดด้วย นะ พลีสส"ร่างหนาว่างห่อใบตองของผัดไทลงไปกับพื้นข้างตัว พลางกอบกุมมือบางอย่างอ้อนวอนปนขอร้องไปด้วย


"อ่า..ก็ได้"


"ใจดีที่สุดเลย! ยัวร์อาร์มายแองเจิ้ล!"


"หืมม นางฟ้าอะไรกันเราเป็นผู้ชายนะ..งั้นรีบไปกันเถอะเดี๋ยวจะค่ำไปซะก่อนนะ คุณจะไม่สบายเอาเพราะตัวเปียกมาหลายชั่วโมงแล้ว" ร่างบางอมยิ้ม พลางเริ่มหยิบเศษห่อใบตองของคนตรงหน้าและของตัวเอง เอาไปทิ้งลงในถังขยะเพื่อกลบเกลื่อนความเขินของตัวเอง


"ขอบคุณที่ห่วงผมนะ ไปกันเถอะ!" มาร์คลุกขึ้นยืนเต็มความสูง มือขวาคว้าปืนฉีดน้ำของแบมแบม ส่วนมือซ้ายก็ดึงมือคนที่ยืนอยู่ข้างตัวให้พากันลงบันไดเลื่อนไปสู่ชั้นใต้ดินของสถานีนี้อย่างเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น


"มาร์คคุณเอาเหรียญสีดำนี้ไปหยอดใส่ตรงนั้นนะ พอประตูเปิดคุณก็เดินเข้ามาได้เลย ทำตามฉันนะ"ร่างบางเดินนำไปก่อน ไปยังประตูหยอดเหรียญของรถไฟฟ้าใต้ดิน พลางนำเหรียญสีดำที่เพิ่งไปแลกมาหยอดเข้าไปในตู้ หลังจากนั้นประตูก็เปิดให้ร่างบางได้รีบเดินผ่านเข้าไปอย่างรวดเร็ว


"เข้ามาเลยมาร์ค!" ร่างบางตะโกนมาจากทางอีกฝั่งหนึ่งของประตูกั้น จนทำให้มาร์คที่คอยสังเกตุอยู่นานเริ่มทำตามบ้าง ร่างหนาเริ่มใช้เหรียญสีดำหยอดลงไปอย่างเงอะๆงะๆ พอประตูเริ่มเปิดมาร์คก็ชั่งใจยืนมองมันเปิดอยู่ด้วยความสนใจอยู่นานจนมันปิดไปเองโดยอัตโนมัติ


"เฮ้!ทำไมคุณไม่รีบเข้ามาล่ะ? โถ่ คุณ รปภ.ช่วยเปิดให้เค้าทีครับ"ร่างบางตะโกนออกไปเป็นภาษาอังกฤษ พลางหันไปพูดภาษาไทยถิ่นของตัวเองไปด้วย ส่วนร่างหนาก็ได้แต่ยิ้มเจื่อนเมื่อตัวเองปล่อยให้ประตูปิดตัวลงไปอย่างง่ายดาย 


"ก็ผมไม่เคยขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินนี่นา ซอรี่นะแบมแบม.." หลังจากที่มาร์คเดินเข้ามาทางประตูพิเศษทางด้านซ้ายมือติดกับตู้แลกเงินแล้ว ร่างหนาก็เริ่มเอ่ยคำขอโทษกับร่างบางคนข้างตัวที่ยืนยิ้มขำมองอยู่นานสองนานอย่างรู้สึกตลกจริงๆ


"ไม่เป็นไรหรอก แต่น่าแปลกนะที่เกาหลีก็น่าจะมีรถไฟฟ้าใต้ดินสิ?"


"ผมมีรถยนต์ส่วนตัว ไม่เคยขึ้นรถเมลล์หรือรถไฟฟ้าหรอก" โหะ! ท่าจะรวยซะด้วยแหะ.. ร่างบางได้แต่คิดในใจพลางมองไปยังคนข้างตัวที่ดูไปดูมาแล้วก็เป็นลุคซ์คุณชายได้เลยทีเดียวแหละ ถ้าได้แต่งตัวดีไม่มีคราบแป้งดินสองพองเต็มหน้าเต็มตัวแบบนี้อ่ะนะ!


"อื้ม งั้นเรารีบไปกันเถอะ" แบมแบมเริ่มจับข้อมือพ่อหนุ่มต่างชาติผู้ไม่รู้ทางคนนี้พาเดินลงบันไดเลื่อนไปในส่วนของชานชาลาที่รถไฟฟ้ามาจอดรออยู่แล้ว จึงรีบพาคนข้างตัววิ่งด้วยความเร็วแสง เมื่อสัญญาณไฟเริ่มร้องเตือนเพราะกำลังจะปิดประตู และด้วยความเร็วของคนทั้งคู่จึงทำให้สามารถเข้ามาอยู่ข้างในรถไฟฟ้าได้ทันเวลาพอดี


"แบมแบม เราลงสถานีไหน?" มาร์คเริ่มมองไปโดยรอบภายในรถไฟฟ้าอย่างแปลกตา พลางเขยิบเข้าไปชิดใกล้ร่างบาง เมื่อรถไฟฟ้าจอดสถานีถัดไปแล้วมีคนเดินเข้ามาเพิ่มอีกจำนวนมาก


"อีกประมาณสี่สถานีก็ถึงแล้วล่ะ" ร่างบางอมยิ้มพลางมองหน้าผู้ชายตรงหน้าไปด้วยอย่างรู้สึกสนุก ที่วันนี้เค้าได้เป็นสารถีคอยแนะนำให้กับเพื่อนชาวต่างชาติแบบนี้


"อ่า นี่ไงโรงแรมของคุณ" หลังจากที่ทั้งสองคนเดินขึ้นมาจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท แบมแบมก็เริ่มชี้ไปยังโรงแรมตามนามบัตรที่มาร์คได้ให้เอาไว้ทันที


"งั้นเราไปเล่นน้ำหน้าโรงแรมกันก่อนสักอีกรอบนึงดีกว่า ดูสิหกโมงเย็นแล้วเค้ายังไม่เลิกเล่นกันเลย"ร่างหนาหันมามองร่างบางอย่างหงอยๆ พลางถือปืนฉีดน้ำเตรียมพร้อมแล้วดึงข้อมือคนข้างตัวให้เดินผ่าดงคนเล่นน้ำที่ต้องตัวเปียกไปอีกครั้งด้วยกัน เพื่ออยากจะยื้อเวลาเอาไว้อีก จนแบมแบมเริ่มจับสังเกตุได้แล้วลอบยิ้มออกมาอย่างรู้ทัน


"อยากให้ฉันอยู่ต่อใช่มั้ยล่ะ? ก็พูดมา.."ร่างบางยื้อข้อมือของตัวเอง เพื่อให้อีกคนหันมามอง จึงทำให้ทั้งสองคนได้สบสายตากันพอดิบพอดี


"แล้วถ้าบอกว่าใช่ล่ะ?"มาร์คสบสายตาแบมแบมอย่างตรงไปตรงมา พลางเอ่ยอย่างอยากรู้คำตอบของคนตรงหน้า


"อยากให้อยู่ก็จะอยู่ ทั้งคืนก็ยังได้เลย.."แบมแบมยื่นใบหน้าไปกระซิบข้างหูร่างหนาด้วยเสียงอันแหบพร่า พร้อมกับมือเรียวลูบไล้ไปที่หน้าอกแน่นๆของคนตรงหน้าที่ตอนนี้มันเปียกชื้นจนเสื้อแนบกับเนื้อไปหมด


"ปั่ก!! อื้อ.." หลังจากที่แบมแบมพูดแบบนั้นออกไป พอทั้งสองคนเข้ามาอยู่ในห้องสูทของโรงแรมนี้ได้ไม่เท่าไหร่ ร่างหนาก็เริ่มต้นดันร่างบอบบางชิดติดกับกำแพงห้อง พร้อมกับเริ่มซุกไซร้ซอกคอขาวนี้ไม่หยุด จนร่างบางร้องครางออกมาในลำคออย่างบางเบา


"อื้มม" ร่างบางเริ่มโอบกอดคนตรงหน้าเอาไว้แน่น พร้อมกับเริ่มรับการดูดดุนจากริมฝีปากของคนตรงหน้าที่ส่งลิ้นร้อนเข้ามาควานหาความหวานในโพรงปากของร่างบางไม่หยุด จนแบมแบมต้องยกขาเรียวขึ้นเกี่ยวกระหวัดเอวหนาเอาไว้อย่างเสียวซ่านไปทั้งตัว ส่วนมาร์คก็เริ่มถอดเสื้อกล้ามเปียกชื้นของตัวเองทิ้ง พร้อมกับโอบอุ้มแล้วกอดร่างบางตรงหน้านี้ไปถึงยังเตียงนอนใหญ่ขนาดคิงไซด์  พร้อมกับเริ่มต้นบทรักอันเร่าร้อนในวันสงกรานต์กับร่างบางคนนี้ไปทั้งคืน


"ก็อกๆ มาร์ค!!! เฮ้!!!" แบมแบมสะดุ้งตื่นมาด้วยความตกใจในตอนเช้า พลางค่อยๆลุกขึ้นมานั่งบนเตียงด้วยความเจ็บสะโพกและช่องทางรักเป็นที่สุด! พร้อมกับเอาผ้าห่มปกปิดร่างกายเปลือยเปล่าของตัวเองเอาไว้ ก็ไม่ใช่ว่าเค้าไม่เคยมีเซ็กส์มาก่อน มันก็มีบ้างตามประสาคนโสดอย่างเค้าที่ชอบไปหาตามผับบาร์ หรือพูดง่ายๆว่าวันไนท์สแตนนี่ล่ะ แต่คราวนี้เค้ากลับเจ็บทรมานมากที่สุด เนื่องจากของมาร์คมันใหญ่จริง  แต่มันก็รู้สึกดีนะ..คิดไปก็หน้าเริ่มขึ้นสี ร่างบางจึงหันไปมองร่างหนาที่นุ่งแต่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวที่ตื่นขึ้นมาก่อน แล้วกำลังจะเดินไปเปิดประตูให้กับคนที่กำลังเคาะประตูอยู่ได้เข้ามา 


"เป็นห่าไรวะ?" มาร์คเอ่ยออกไปเป็นภาษาเกาหลี พลางยืนเท้าสะเอวมองเพื่อนสนิทตรงหน้าที่พักอีกห้องหนึ่งของโรงแรมเดียวกันนี้อย่างหงุดหงิดใจ ซึ่งพวกเค้าคงไม่รู้หรอกว่าแบมแบมก็ฟังภาษาเกาหลีได้เช่นเดียวกัน เห็นอย่างนี้แบมแบมจบเอกภาษาเกาหลีมานะครับทุกคน


"เมื่อวาน หายไปไหนมาทั้งวันเลยครับ ไอ้เชี่ย! นี่มึงไปลากใครมาเย..."


"ไอ้สัสแจ็ค!!! หุบปากของมึงเดี๋ยวนี้!"มาร์ครีบตะคอกอย่างเสียงดังทันที เมื่อมันพูดคำหยาบคายออกมา ถึงแม้ว่าคนที่มันเห็นว่านอนอยู่เตียงจะฟังภาษาเกาหลีไม่รู้เรื่องก็เถอะ!!!


"โห คร้าบบไอ้คุณชายมาร์ค ไวไฟจริงนะมึงลากเค้ามาข่มขืนถึงที่นี่!"


"สัสนี่! เค้ายอมกูเว้ย!" ร่างหนาเริ่มยกเท้าขึ้นมาเพื่อจะถีบเพื่อนสนิท แต่โชคคงเข้าข้างแจ็คสันไปหน่อย เพราะแบมแบมรีบห่อตัวกับผ้าห่มผืนหนา พลางเอามาบังและใส่ชุดคลุมอาบน้ำแล้วลุกขึ้นเดินมายืนเคียงข้างร่างหนา พร้อมกับเอ่ยขัดออกมาทันที


"เอ่อ มาร์ค! ฉันว่าฉันกลับจะดีกว่านะ พอมีเสื้อผ้าให้ฉันได้เปลี่ยนบ้างมั้ย ตัวเก่ามันชื้นและเลอะไปหมดแล้วล่ะ?"ร่างบางเอ่ยถามคนข้าวตัว พลางไม่สนใจสายตาวิบวับของเพื่อนสนิทมาร์คที่ยืนมองแล้วยิ้มกริ่มอยู่เลยสักนิดเดียว 


"หูยยย น่ารัก น่า...มากว่ะ ไอ้เชี่ยมาร์คแม่งตาถึง!"


"อะไรไอ้สัสแจ็ค!! เดี๋ยวค่อยเจอกันที่ล็อบบี้ ไปๆ ปัง!"ร่างหนารีบดันเพื่อนสนิทที่ส่งสายตาเยิ้มส่งไปให้ร่างบาง ให้ออกไปจากประตูห้องนอนนี้อย่างรวดเร็ว พลางหันมาส่งยิ้มหวานให้กับคนตรงหน้า พร้อมกับดึงร่างบางเข้ามากอดแล้วหอมซอกคอขาวนี้ไม่หยุด


"อื้ออ ดะเดี๋ยว มาร์ค ฉันจะกลับแล้วนะ !"


"ขอต่ออีกนิดนึงได้มั้ย ยังไม่หายอยากเลย"มาร์คเริ่มแหวกชุดคลุมอาบน้ำแล้วกดจูบดูดดุนไหล่บางนี้ไม่หยุด


"ทั้งคืนยังไม่พออีกหรอ? เดี๋ยวคุณก็จะกลับประเทศของคุณแล้วนี่ เราคงไม่ได้เจอกันอีกแล้วล่ะ.."


"ถ้าผมบอกว่าอยากจะสานต่อกับคุณ โดยไม่วันไนท์สแตนคุณจะเชื่อมั้ย?"


"หืม?" ร่างบางเริ่มจัดชุดคลุมอาบน้ำที่เปิดเผยไหล่บางให้กลับเข้าที่ พลางเลิกคิ้วมองคนตรงหน้าอย่างแปลกใจ


"ผมขอเบอร์ของคุณจะได้มั้ย?"


"ก็เอาสิ ให้ไปแล้วก็โทรมาด้วยแล้วกัน อย่าหลอกกันล่ะ.."พูดจบร่างบางก็กดจูบริมฝีปากของคนตรงหน้านี้อย่างแนบแน่น พร้อมกับเต็มใจเปิดรับผู้ชายคนนี้ที่เจอยังไม่ถึงหนึ่งวันเต็มๆให้เข้ามาในชีวิต ถือว่าเป็นของขวัญวันปีใหม่ไทยก็แล้วกัน หึหึ


-จบ-

จบแล้วค่ะ! สั้นมั้ยคะ? ถามใจไรท์เตอร์ดูค่ะ!! ฮ่าๆๆๆๆ เป็นตอนสั้นๆในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ให้พวกรีดเดอร์ได้อ่านกันนะคะ สุดท้ายนี้ สุขสันต์วันสงกรานต์ค่าาาาา สาดน้ำกันๆๆๆๆ อิอิ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

3,847 ความคิดเห็น

 1. #3564 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 16:54
  ไวไฟมากเว้ออออ
  #3564
  0
 2. #3490 phaka (@parka-in) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:16
  นี่ลูกหรือน้ำมัน จุดไฟติดไวเวอร์
  #3490
  0
 3. #2532 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 17:26
  โอ้โหหหหหไวไฟทั้งคู่ 555555555
  #2532
  0
 4. #2178 miguchang (@miguchang) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 00:22
  แม่ง!! เล่นน้ำอยู่ดีๆ-ได้ผัว
  งงแปป??
  #2178
  0
 5. #1298 มอนเตอร์ღ (@-ben00-) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 13:58
  ไปเล่นน้ำแล้วได้ผชกลับมาคือดีย์อ่ะ555555
  #1298
  0
 6. #886 between9397 (@noonsirapat) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 11:12
  แซ่บ! อะไรมันจะเด็ดขนาดนี้หักมุมตรงที่แบมไม่ใสเนี่ยแหละ5555555
  #886
  0
 7. #703 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 11:32
  แกร็ก ! 55555555 5 แหม แบมนี้ก็ใช่ย่อยนะ อิอิอื มาร์คก็ยื้อ ๆ อยากอยู่ด้วยก็บอก แบมก็อ้อยไปอีกกก 5555 5 น่าารักดี
  #703
  0
 8. #684 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 23:27
  เด็ดมากกกกก พี่มาร์คแซ่บมั้ยละ
  #684
  0
 9. #663 poptopop (@goongpop) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 10:20
  เป็นเรื่องสั้นที่ค้างมากกกกกก 555
  #663
  0
 10. #662 meninapakkk (@meninapakkk) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 22:36
  แบมไม่ได้มาเล่นๆนะพูดเลย
  #662
  0
 11. #661 ringgle (@nilnil) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 01:31
  แบมเองก็แรงเหมือนกันนี่หว่าาาาาา55555555555
  #661
  0
 12. #660 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 14:10
  ว่าพี่เบียร์เค้าไวไฟเราอ่ะ ยิ่งกว่าอีกนะแบม แหมได้ของดีรับปีใหม่ไทยเลยเหรอเนี่ย
  #660
  0
 13. #659 oChAyAo (@oChAyAo) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 18:13
  ไรม์คะ ต่อได้ไหม พลีสสส 555 แบมแซ่บมาก คือพอต้วนชวนเสร็จแบมรุกคือเงิบค่าา
  #659
  0
 14. #658 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 12:48
  อื้อหือออ กระชับฉับไว 555
  #658
  0
 15. #657 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 23:19
  อือหือ  มาร์คสนใจแบมถึงขนาดแกล้งหลงทาง

  อยากให้มีภาคต่อจัง
  #657
  0
 16. #655 FFranc98' (@ffranc98) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 21:44
  ต่ออีกก็ได้นะไรท์ เราจะรอออออออ~~
  #655
  0
 17. #654 fafofafu (@fafofafu) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 21:43
  ไวไฟค่ะ55555
  #654
  0
 18. #653 whns (@namwan_wan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 21:21
  อยากให้มีอีกสักตอนจะได้ไหมคะ555555 ชอบมากเลยค่ะ
  #653
  0
 19. #652 vitaaminkim (@vitaaminkim) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 21:09
  ไวไฟมากกก
  #652
  0
 20. #651 khunsom08 (@khunsom08) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 20:18
  ฟินมากอ่ะ ????
  #651
  0
 21. #650 Hyukiekyu (@Hyukiekyu) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 20:07
  โอ้ยน่ารักกกกกกก ไวไฟสุด555555555
  #650
  0
 22. #649 Aroonrod Tuan (@inging13940_1a) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 19:40
  มีสเปอีกมั้ยค่ะ55555 ชอบแรง
  #649
  0
 23. #648 Msc' (@msc-miw) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 19:17
  โอโหววววว อยากให้ต่ออีกเลยค่ะ 5555
  #648
  0
 24. #647 stsuay (@satanggk) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 18:48
  อพมร้ายกาจจจ หลอกลวงน้องไปกินนนนน
  #647
  0