SF MarkBam "Sugar 100 Percent"

ตอนที่ 52 : "OH My Pretty" Special <3 (100%)***DONE EDIT*

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4617
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  21 มิ.ย. 62

(ต่อจาก OH My Piggy นะคะ)

สร้างเมื่อ 19 ต.ค. 2559    "ปั่ก! ตัวใหญ่อ่ะ!! ทำไมทำแบบนั้นกับหนูบนเวทีอ่ะ! งื้อออ" หลังจากที่ร่างบอบบาง เดือนมหาวิทยาลัยป้ายแดงเมื่อไม่กี่นาทีนี้ลงมาจากเวทีได้ไม่เท่าไหร่  ร่างบางถึงกับตีไหล่หนาคนที่กำลังรวบกอดเอวบางของตัวเองไม่หยุด พร้อมกับมีใบหน้าแดงก่ำสุกดั่งลูกมะเขือเทศ ด้วยความที่มันทั้งเขิน ทั้งไม่พอใจปนกันไปด้วย ที่ตัวใหญ่ของเค้ากล้ามาหอมแก้มเค้ากลางเวทีต่อหน้าต่อตา นักศึกษาในมหาวิทยาลัยหลายคนที่เข้ามาดูงานประกาศผลดาว-เดือนของมหาวิทยาลัยเจวายพี ประจำปี 2016 แบบนี้ และที่สำคัญเค้าดันได้ตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยในปีนี้เสียด้วยสิ!


"ทำไมล่ะครับ ทำไมตัวใหญ่จะหอมแก้มแฟนไม่ได้?"มาร์คยังคงตีหน้าขรึมทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้โอบกอดเอวบาง แล้วเลิกคิ้วมองเอ่ยปากถามคนรักของตัวเองต่อไป ทำเหมือนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่สุด 


"ได้สิ แต่ไม่ใช่ต่อหน้าคนตั้งเยอะอ่า หนูอายเค้า"แบมแบมบ่นงุ้งงิ้ง พลางใช้มือเรียวตีไปที่หน้าอกหนา ที่ในตอนนี้ร่างหนา จำต้องรองรับอารมณ์เขินรุนแรงของแฟนตัวเองเอาไว้


"ก็ตัวใหญ่ไม่อายนี่ครับ"ร่างหนายักไหล่ พลางอมยิ้มมองตัวเล็กแก้มยุ้ยของเค้าที่ตอนนี้แก้มน่าฟัดได้ขึ้นสีแดงก่ำ แถมหน้าหวานที่ถูกเติมเสริมแต่งยังดูดีน่ารัก จนอยากจะกลืนลงท้องอีก แล้วแบบนี้จะไม่ให้เค้าหวงตัวเล็กของเค้าได้ไง


"ครับ! พวกกูรู้ว่ามึงหน้าด้านไอ้มาร์ค แต่ช่วยอายพวกกูบ้างก็ได้ ที่ต้องมาทนเห็นความรักของมึงกับน้องตั้งแต่มึงลงมาจากเวทีเนี่ย!" ทั้งสองหันขวับไปมองยังต้นเสียงที่เรียกขาน จึงทำให้แบมแบมและมาร์คพบกับเหล่าผองเพื่อนของทั้งสองฝ่าย อย่างจูเนียร์ แจบอม ยองแจ และแจ็คสันที่เพิ่งเข้ามาเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันกับร่างหนา เมื่อตอนปีหนึ่ง ด้วยความที่ร่างล่ำสันติดคณะเดียวกันกับมาร์ค แถมยังเคยเรียนโรงเรียนเดียวกันอีก แจ็คสันเลยเข้ากับกลุ่มของมาร์คได้ไม่ยาก


"เรื่องของกูไหมล่ะครับ?"มาร์คเลิกคิ้วมองไปทางแจบอมที่เป็นคนพูดออกมาเมื่อกี้ พลางยักไหล่ พร้อมกับโอบไหล่บางของแบมแบมที่ตอนนี้เอาแต่ยู่ปากก้มหน้าชิดกับอกตัวเองไปเรื่อย


"ครับๆคุณชายมาร์ค อดีตเดือนผู้หล่อเหลาของที่นี่ แต่ตอนนี้กูเสียใจด้วยนะ ที่มีน้องน่ารักอย่างน้องแบมมาเป็นแทน กูว่าคราวนี้หนุ่มตามจีบน้องตรึมแน่ ชัวร์!"


"ไอ้แจ็ค!! มึงอยากตายหรอ??"


"เปล่ากูไม่ได้อยากตาย แต่กูจะหาผัวใหม่ให้แบมแบม กรี๊ดดดดดดดดดดดด"เสียงหวีดร้องหลังจากที่พูดเสร็จ ไม่ใช่ใครที่ไหน คือร่างล่ำสันอย่างแจ็คสัน ที่ในตอนนี้ร่างล่ำสันถูกร่างหนาอย่างมาร์คกระโดดถีบ พร้อมกับวิ่งไล่เตะไปด้วย จนแจ็คสันจำต้องวิ่งหนีและกรีดร้องอย่างสุดชีวิตไปรอบหลังเวที


"เฮ้อ ที่รักทำไมเล่นอะไรเหมือนเด็กๆเนี่ย!"ยองแจได้แต่ส่ายหัวไปมา พร้อมกับจินยอง แจบอม และแบมแบมได้แต่มองแล้วพากันอมยิ้มขำ ที่ในตอนนี้ร่างหนาผู้หล่อเหลาอดีตเดือนมหาวิทยาลัยได้สติหลุดทิ้งมาดขรึมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการวิ่งไล่เตะเพื่อนตัวเองอย่างเอาเป็นเอาตาย
 

"น้องแบมครับ"เสียงแหบทุ้มเอ่ยออกมา ในขณะที่ทุกคนกำลังมองไปยังมาร์คและแจ็คสัน จึงทำให้ทุกคนหันขวับกลับมามองอย่างรวดเร็ว พอจินยองและแจบอมเห็นเป็นว่าใครก็ต่างพากันก้มหัวให้รุ่นพี่หน้าหล่อร่างสูงชะลูดเกิน 180 เซ็นต์คนนี้ทันที ด้วยชื่อเสียงเรียงนามเดือนมหาวิทยาลัยเมื่อสองปีที่แล้ว ส่วนแบมแบมและยองแจก็ได้แต่พากันทำหน้าตาเหรอหรา อย่างคนที่ไม่รู้ว่าร่างสูงหน้าหล่อหุ่นนายแบบคนนี้คือใคร? 


"ง่า สวัสดีฮะ"แบมแบมเอ่ยเสียงหวานออกมา พลางก้มหัวให้รุ่นพี่อย่างมีมารยาท จนทำให้ร่างสูงตรงหน้าอมยิ้มมองร่างบางแก้มบวมหน้าหวานคนนี้อย่างนึกเอ็นดูตั้งแต่แรกเห็นร่างเล็กยืนประกวดอยู่บนเวที


"ดีครับ พี่ชื่อซองจินนะครับ เป็นประธานนักศึกษาฝ่ายกิจกรรม"


"เอ่อ ระ รุ่นพี่มีอะไรจะคุยกับแบมหรอฮะ?"ร่างบางยิ้มแหย พลางเอียงคอเอ่ยออกมาอย่างสงสัยใคร่รู้ พร้อมกับยองแจที่รอฟังคำตอบจากร่างสูงตรงหน้านี้เช่นกัน จะมีก็แต่จินยองและแจบอมที่เริ่มหันมามองหน้ากันเองอย่างรู้กันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในไม่ช้านี้ เมื่อทั้งสองพากันหันไปมองมาร์ค จึงทำให้เห็นว่าในตอนนี้ ร่างหนาหยุดไล่เตะแจ็คสันแล้ว พลางหันมาเสยผมสีทองของตัวเองอย่างลวกๆ แล้วเดินดุ่มเข้ามาหาด้วยสีหน้าที่บ่งบอกได้ดีว่าตอนนี้ร่างหนาอารมณ์ฉุนเฉียวมากเพียงใด ที่มาเห็นแบมแบมกำลังยืนยิ้มให้กับผู้ชายคนอื่นอยู่แบบนี้


"พี่ขอคุยด้วยกับเราหน่อยได้ไหม?"ร่างสูงยิ้มตาหยี พลางมองไปทางด้านหลังและข้างตัวของแบมแบม ที่ในตอนนี้ทุกคนต่างพากันยืนมองและอยู่รอบตัวร่างบางเต็มไปหมดโดยไม่ยอมไปไหน


"คุยมาสิครับ พวกเรารอฟังอยู่"ซองจินเริ่มปรายตามองร่างหนาที่เดินเข้ามา พร้อมกับพูดออกมาด้วยเสียงแข็งกระด้าง ซึ่งในตอนนี้ร่างหนาอดีตเดือนเมื่อปีที่แล้วเริ่มใช้แขนหนาโอบไหล่เดือนคนใหม่อย่างแสดงความเป็นเจ้าของ พอเห็นแบบนั้น ซองจินจึงได้แต่ยกยิ้มที่มุมปากออกมา พลางเมินมาร์คแล้วเอาแต่จ้องมองแต่แบมแบมคนเดียว ทั้งที่ในตอนนี้ไม่ใช่มาร์คที่จ้องมองซองจิน ยังคงมีแจบอม จินยอง ยองแจ และแจ็คสันยืนลอบมองอีกด้วยเช่นกัน


"ขอโทษนะครับ ผมขอคุยกับเดือนคนใหม่เรื่องงานประชุมดาวเดือนหน่อย คุณก็น่าจะรู้ว่าผมมีเหตุผลที่จะคุยเพราะอะไร เมื่อปีที่แล้วคุณก็ถูกเรียกแบบนี้เหมือนกัน คงเข้าใจนะครับ?"ซองจินปรายตามองมาที่มาร์ค พลางเอ่ยเสียงเรียบแล้วยึดกฎเป็นหลัก จึงทำให้ร่างหนาที่ได้ฟังได้แต่กัดฟันข่มอารมณ์แล้วเงียบกริบ เพราะปีที่แล้วก็มีรุ่นพี่จากสโมสรมาหาตอนที่มาร์คได้ตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยมาใหม่ๆแบบนี้เช่นกัน 


"....."


"ไปกันเถอะครับน้องแบม"ซองจินหันมายิ้มตาหยีให้กับแบมแบม พลางหันหลังเดินนำร่างบางไป จนแบมแบมจำต้องเดินไปตามคำพูดของร่างสูง 


"ไม่ไปได้ไหมที่รักครับ"เสียงทุ้มเอ่ยออกมาอย่างอ่อนโยนพร้อมกับสายตะละห้อยออดอ้อนคนตัวเล็ก พลางดึงมือเรียวให้หยุด จนร่างบางจำต้องหันมามองอย่างลังเล ส่วนซองจินก็เริ่มหันกลับมาจ้องมองเสมือนเร่งให้ร่างบางรีบตัดสินใจเช่นกัน


"เดี๋ยวหนูกลับมา ตัวใหญ่มีเหตุผลหน่อยสิ รุ่นพี่เค้าคงอยากจะคุยเรื่องงาน นะนะ"ร่างบางค่อยๆปลดข้อมือตัวเองออกจากมือหนา พลางรีบวิ่งดุ๊กดุ๊กตามหลังร่างสูงไป จนมาร์คเริ่มมีอาการน้อยใจอย่างเห็นได้ชัดจากทางสายตาที่ตัวเล็กของเค้ากล้าปล่อยมือที่กำลังกอบกุมอยู่นี้ออกไป


"ไม่!! เดี๋ยวสิตัวเล็ก!"


"ไอ้มาร์ค! ปล่อยน้องไปก่อน!"จินยองเอ่ยห้ามปรามเพื่อตนเอง พร้อมกับแจ็คสันกับแจบอมเริ่มล็อคแขนร่างหนาทั้งสองข้างไม่ให้ตามไป ด้วยความที่พวกเค้ารู้ดีว่ามาร์คต้องตามคนรักของตัวเองไป และมันอาจจะทำให้แบมแบมที่กำลังคุยเรื่องงานอยู่ต้องลำบากใจแน่นอน ซึ่งเพื่อนอย่างพวกเค้าคงต้องออกตัวห้ามไอ้คนขี้หวงนี่ไปซะก่อนที่มันจะไปก่อเรื่องอะไรด้วยความขี้หึง ขี้หวงของมัน


"พี่มาร์คปล่อยยัยบูรินไปก่อนเถอะครับ เค้าคงไปคุยกันเรื่องงานจริงๆนั่นล่ะ"ยองแจเอ่ยออกมาด้วยเสียงเหมือนปลอบโยน เพื่อบรรเทาอาการห่วงของคนตรงหน้าที่มีต่อเพื่อนสนิทของตัวเอง


"เรื่องงานบ้าบออะไร? พวกมึงไม่เห็นสายตาที่มันมองแฟนกูกันรึไง! "


BamBam Part :


"เอ่อ พี่ซองจินมีอะไรจะคุยกับแบมหรอฮะ?" หลังจากที่หนูเดินแยกออกมาจากกลุ่มของตัวใหญ่  แล้วมายืนหลบคุยกับรุ่นพี่ที่เพิ่งรู้จักในส่วนของมุมเสา หนูจึงเริ่มเอ่ยถามออกมาทันที ด้วยความที่อยากจะรีบกลับไปหาตัวใหญ่ ที่ไม่รู้ว่าตอนนี้จะเป็นยังไงบ้างแล้ว


"พอดีว่าวันศุกร์ที่จะถึงนี้ ทางมหาวิทยาลัยเรามีงานเปิดมหกรรมเสื้อผ้า พี่อยากให้ดาวและเดือนคนใหม่ไปร่วมเดินแบบโชว์ก่อนเปิดงานน่ะครับ"


"อ่อ แต่แบมเดินแบบไม่เป็นนะฮะ"


"ไม่เป็นไรครับ พี่ถึงได้มาบอกเราล่วงหน้าตั้งสามวันไง ก่อนวันงานพี่อยากให้เราไปซ้อมเดินแบบที่ห้องสโมสรนิสิตทุกเย็นนะครับ"


"ได้ฮะ แบมจะไปทุกเย็นเลย แค่นี้ใช่ไหมฮะ?"


"มีอีกเรื่องนึงครับ"


"อะไรหรอ?"


"คือพี่อยากขอไลน์เราไว้ติดต่อด้วยครับ"พี่ซองจินยิ้มแฉ่ง พลางเอ่ยออกมาอย่างเป็นปกติ ส่วนหนูน่ะหรอ ก็เริ่มคิดหนักน่ะสิ เพราะตัวใหญ่บอกว่าห้ามให้ไลน์ใคร ยกเว้นเพื่อนสนิทหนูเองเท่านั้น 


"อ่า"


"ถ้าเกิดไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรนะครับ"พี่ซองจินยืนมองหนูอย่างกดดัน แต่ปากกลับพูดว่าไม่เป็นไรซะงั้น จนหนูเริ่มเหงื่อตก และคิดหนักเสียแล้วสิ


"อ่า ก็ได้ฮะ"เอาไงเอากัน! ก็เรื่องงานนี่นา! หนูเลยให้ไลน์ของคารินไป!  ถึงแม้ภายในใจจะรู้สึกตะหงิดๆกับการเข้ามาของร่างสูงตรงหน้านี้ก็เถอะ!


             หลังจากที่หนูคุยและให้ไลน์พี่ซองจินเสร็จ หนูก็รีบวิ่งกลับมายังทางเดินด้วยความรวดเร็ว พลางหันไปมองทางซ้ายทีทางขวาที ก็ไม่เจอใครเลยสักคนนึง ให้ตาย หายไปไหนกันหมดเนี่ย???


'ตื๊ดดด หมายเลยที่คุณเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้...'"ให้ตายเถอะ ตัวใหญ่ปิดเครื่องหนีเลยหรอ??"พอไม่เห็นใครยืนอยู่ตรงนี้ หนูเลยหยิบโทรศัพท์มือถือออกมากดโทรหาคนรัก พอกดโทรหาคนแรกที่นึกถึงอย่างตัวใหญ่ได้สักพัก แต่เค้ากลับปิดเครื่องหนี เลยทำให้หนูได้แต่เบะปาก พร้อมขมวดคิ้วมุ่นขึ้นมาทันที นี่เค้างอนหนูแรงขนาดนี้เลยหรอ? 'ตื๊ดดด ฮัลโหลยัยหมูบูรินคนฮอต'"คาริน ตัวใหญ่อยู่กับตัวไหม?"หลังจากที่กดโทรหาคนรักไม่ได้ ก็โทรหาเพื่อนสนิทของตัวเองเลยแล้วกัน'อ่อ แฟนตัวน่ะกำลังหัวฟัดหัวเหวี่ยง เลยถูกพี่แจบอม พี่จินยอง กับพี่แจ็คสันลากไปแล้ว'"ห๊ะ! ลากไปไหน?"'ลากพาไปร้านเหล้า'"อะไรกัน ไปร้านเหล้าทำไม เค้าบอกแล้วนะว่าห้ามให้ตัวใหญ่ดื่มเหล้าอ่ะ!"หนูเบะปากแรง พลางกระทืบเท้าอยู่คนเดียวในบริเวณนี้ ไม่องไม่อายใครแล้ว เพราะตอนนี้ตัวใหญ่ขัดคำสั่งหนู!!'ใจเย็นๆน่ายัยหมู ตอนนี้ตัวสมควรไปง้อแฟนตัวมากกว่ามาโวยวายนะ เพราะตัวทิ้งพี่มาร์คแล้วไปหาคนอื่นแบบนั้นอ่ะ! คารินรออยู่ที่ลานจอดรถนะ รีบๆมาเลยจะได้ไปหาตัวใหญ่ของตัวทัน'"ง่า"'ไม่ต้องมาง่า ยัยหมู! ถ้าเป็นคาริน คารินก็โกรธเหมือนกัน ที่แฟนตัวเองให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าอ่ะ'"โถ่ ก็นั่นมันเรื่องงานนี่นา เฮ้อ สรุปบูรินต้องไปง้อคนแก่ขี้งอนอีกแล้วสินะ"'ก็ใช่น่ะสิ! รีบมาได้แล้วยัยเดือนคนใหม่!!'ณ ร้านโซจูคลับ แหล่งขาจร คราคร่ำไปด้วยผู้คนในวัยทำงาน วัยนักศึกษาเต็มไปหมด ซึ่งบอกตามตรงหนูไม่ชอบมาในที่แบบนี้เลย สู้นอนอยู่บ้านตากแอร์สบายๆจะดีเสียกว่า แต่ทำไงได้ล่ะ เพราะคนรักกำลังงอนหนักขนาดนี้หนูก็ต้องมาง้อให้เค้าหายงอนน่ะสิฮะ! อย่างเช่นในตอนนี้ที่หนูกำลังทำอยู่นี่ล่ะ!


"ตัวใหญ่จ๋าาาาาาาาาา"ภายในวงเหล้านี้ ทุกคนนั่งกำลังนั่งหน้าสลอนยิ้มแฉ่งล้อมรอบโต๊ะกันหมด จะมีก็แต่คนข้างตัวที่หันหน้าหนีหนูสุดชีวิต ไม่ว่าหนูจะเข้ามานั่งใกล้เค้า เบียดเค้า กอดแขนเอาใบหน้าไปถูไถแขนล่ำๆของเค้า เค้าก็ไม่ยอมหันกลับมามองหน้าหนูเลยสักนิดเดียว แถมยังเบะปากเหมือนเด็กสามขวบอีก โอ๊ยยยยย! เกิดมาเป็นแบมแบม นี่หนักใจจริงๆนะฮะ!


"โถๆไอ้มาร์คคค มึงอย่ามาทำเป็นตุ๊ดสิวะ! แฟนมาง้อถึงที่ขนาดนี้แล้ว!"พี่แจบอมสุดหล่อเอ่ยออกมา หลังจากที่เค้าลอบมองมาทางหนูอยู่นาน สงสัยคงทนกับความงอนแรงของตัวใหญ่ไม่ไหว


"ตุ๊ดเชี่ยไร! เรื่องของกู!"ตัวใหญ่ตวัดสายตามามองแรงใส่พี่แจบอม พลางหันหน้าหนีไปทางเดิม แต่เมื่อกี้นี้ก็เห็นแวบๆอยู่หรอก ว่าตัวใหญ่ลอบมองหนูจากทางหางตาด้วยเหมือนกัน เอ้อ! แค่มองมาที่หนูสักนิดนึงก็ยังดี! ใกล้สำเร็จละล่ะ!


"ตัวใหญ่จ๋าาาาา หันหน้ามามองหนูหน่อยสิ หนูอยากกอดตัวใหญ่น้า"คำว่ายางอายคงไม่มีสำหรับหนูแล้วล่ะฮะในตอนนี้ เพราะหนูกำลังลุกขึ้นยืน แล้วยกตัวเองขึ้นไปนั่งบนตักหนา จนร่างหนาตรงหน้าผงะหลังเเทบจะตกเก้าอี้เลย


"หูยยยยยย กูอิจฉาาาาว่ะ"พี่จินยองนี่ยิ้มกรุ้มกริ่ม เอ่ยแซว พร้อมกับพี่แจ็คสันกับยองแจได้แต่มองแล้วยิ้มกริ่มตาม แต่หนูไม่สนใจใครทั้งนั้น ตอนนี้จำต้องใช้มือเรียวยกขึ้นมาตะปปหน้าแฟนหนุ่มให้หันมาจ้องตากันก่อน


"............" พอได้สบตากัน ดวงตาของเค้าที่จ้องมองกลับมา มันช่างดูตัดพ้อเสียเหลือเกิน


"ตัวใหญ่จ๋าาาา หนูขอโทษนะ มาจุ๊บจุ๊บกันนะ"ตอนนี้ใบหน้าหนูมันเริ่มรู้สึกร้อนผะผ่าวไปหมด แต่ทำไงได้ก็ต้องทำต่อไป เพื่อให้คนตรงหน้านี้หายงอน แล้วไม่เสียใจอีก เลยจัดการใช้มือเรียวตะปปหน้าเค้าแล้วดึงเค้าเข้ามาจุ๊บปากหนา กดย้ำ ซ้ำๆไม่หยุด ซะเลย!!


"โอ๊ยยยย กลับห้องกันไปเถอะ!! ไปง้อกันบนเตียง!!! ว่าแต่ยองแจจ๋า เรากลับกันเถอะนะ"


"พลั๊วะ!!! ทะลึ่งละที่รัก!!!"


"จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จะจุ๊บให้หายงอนเลยยยยย จุ๊บๆๆๆๆๆๆ"สรรพเสียงทั้งมวลจากคนในวงเหล้าหนูได้ยินทั้งหมด แต่หนูไม่หันกลับไปมองหรอก เพราะในตอนนี้หนูกำลังจุ๊บปากร่างหนาตรงหน้านี้ไม่หยุด จนคนตรงหน้าเริ่มหูแดง แถมยังอมยิ้มแล้วด้วย! คิคิ เป็นไงล่ะ บทง้อของหนู ฮิฮิ!


"พี่ยังสำคัญกับตัวเล็กอีกหรอ?"เสียงทุ้มต่ำเอ่ยออกมาแล้วในที่สุด พลางโอบกอดกระชับที่เอวของหนูจนแน่น เลยทำให้หนูหยุดจุ๊บปากตัวใหญ่ พลางก้มหน้าไปซบไหล่ของคนตรงหน้าซะเลย


"สำคัญสิ ตัวใหญ่สำคัญที่สุด หายโกรธหนูนะ พี่ซองจินเค้าแค่เรียกไปคุยเรื่องงานเดินแบบเฉยๆ หนูต้องไปเดินแบบเลยต้องไปซ้อมที่ห้องสโทสรทุกเย็น"หนูบอกเสียงอ่อนเสียงหวานไปให้ เพราะตัวใหญ่เอาแต่ลูบสะโพกหนูอ่า จนตอนนี้มันรู้สึกเคลิ้มแล้วเนี่ย!


"แค่นั้น? แล้วเดินแบบเมื่อไหร่?"


"วันศุกร์นี้ ไปซ้อมแค่สามวันเองนะ"


"อืม"


"งื้อออ อย่าตอบแต่อืมสิ หนูใจไม่ดีนะที่รัก ฟอดด"หนูหอมแก้มคนหน้านิ่งตรงหน้าฟอดใหญ่ เมื่อร่างหนาครางรับแค่คำว่า อืม เฉยๆ


"อืม"


"ตัวใหญ่อ่า ให้หนูทำไงถึงหายโกรธ?"


"ไปนอนคอนโดกับพี่คืนนี้"


"ไอ้มาร์คอย่ามาเนียน!!!" จากที่เงียบอยู่มานาน ทั้งสามคนเพื่อนของพี่มาร์คถึงกับเอ่ยออกมากันอย่างพร้อมเพรียง จนร่างหนาตวัดสายตาแข็งกระด้างไปหา พร้อมกับยักคิ้วให้เพื่อนตัวเองไปด้วย


"พวกมึง กูกลับละ! ส่วนตัวเล็ก ถ้าอยากให้พี่หายงอน คืนนี้ต้องไปนอนกับพี่"พูดจบร่างหนาจึงดันให้หนูลุกขึ้นเพื่อออกจากตัวเค้า พลางลุกขึ้นเต็มความสูงแล้วหันหลังเดินหนีหนูทันที


"โชคดีมีชัย และขอให้เสียตัวนะยัยบูริน!"


"ฮ่าๆๆๆๆ""คาริน บ้า!!"ดูสิ! พอคารินพูดแบบนั้นไป พวกพี่ๆก็หัวเราะใส่ หนูเลยด่ายัยเพื่อนสนิท แล้วหันหลังวิ่งดุ๊กๆไปหาแฟนของตัวเองอย่างรวดเร็ว ด้วยความที่ตอนนี้ตัวใหญ่เดินไวมากอ่ะ พอถึงรถยนต์คันหรูของเค้า เค้าก็รีบจัดการเข้าไปในรถแล้วสตาร์ทรถอย่างรวดเร็ว จนหนูแทบจะไม่เดินแล้วอยากบินไปหา พอถึงปุ๊ปหนูก็ยัดตัวเองเข้าไปในส่วนที่นั่งข้างคนขับทันที


"ตัวใหญ่อ่า แฮ่กก"หนูนี่หอบหายใจถี่ระรัวอยู่ในรถนี่ล่ะ พลางมองผู้ชายหน้าขรึมที่หนูรักมาโดยตลอดไปด้วย ซึ่งในตอนนี้ตัวใหญ่หันมาจ้องมองตาหนูอยู่อย่างเงียบๆ


"จะไปคอนโดกับพี่ไหม?"


"ง่าา ปะไป แต่ต้องบอกมาม๊าก่อน"ใช่! หนูต้องบอกมาม๊าก่อนสิ จะหายไปทั้งคืนโดยไม่บอกท่านได้ไง ไม่ใช่พี่มาร์คนี่นาที่ตอนนี้ย้ายมาอยู่คอนโดแล้ว ด้วยความที่มันใกล้กับมหาวิทยาลัยมากกว่า


"เดี๋ยวพี่บอกท่านเอง ว่าตัวเล็กจะมานอนกับพี่"


"ก็ได้ ถ้าหนูไปนอนที่คอนโดกับตัวใหญ่ ตัวใหญ่จะหายโกรธหนูเลยใช่ไหม?"


"อืม  บรื้นน"แล้วรถก็เคลื่อนตัวออกไปอย่างรวดเร็ว จนหนูได้แต่เกร็งอยู่ในรถไปตลอดทาง


"ปึกก อ๊ะ! ดะเดี๋ยว!!!!! ไหนบอกแค่มานอนไง?"


"ก็นอนไง"


"นอนแล้วทำไมต้องอุ้มหนูแบบนี้???"


"สวบบ ก็นอนเฉยๆให้พี่ทำไง"เสียงทุ้มพร้อมกับทาบทับร่างบอบบางอยู่บนเตียง พร้อมกับรอยยิ้มที่มุมปากของคนที่ขึ้นคร่อมหนูอยู่ เลยทำให้รู้ได้เลยว่า คืนนี้หนูต้องเจอกับอะไร งื้อออ เขินอ่ะ! นี่มันไม่ใช่ครั้งแรกของหนูหรอกนะ หนูมีอะไรกับตัวใหญ่ตั้งแต่หนูอยู่เกรด 12 แล้วอ่าา อย่าหาว่าหนูใจแตกเลยนะ เพียงแต่ในวันนั้นมันเป็นวันครบรอบของเราที่คบกันมาได้ 1 ปีแล้วอ่ะ ละ แล้วอารมณ์ กับบรรยากาศในตอนนั้น มันก็เลยพาหนูไปยังฝั่งฝัน ส่วนตอนนี้หนูขอไปง้อแฟนของหนูก่อนแล้วกันนะฮะ อิอิ!


ตัดภาพไปที่โคมไฟ

END

Special  Part :


"1 2 3 4 เดินไหล่ให้ตรงครับ ไม่ห่อไหล่นะคิมยูคยอม! น้องแบมแบมค่อยๆเดินไปเรื่อยๆนะครับ ไม่ต้องรีบ เพราะเราจะต้องหยุดยืนโชว์เสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ในมหาวิทยาลัยก่อน จะพรุ่งนี้แล้วนะครับตั้งใจกันหน่อย!"


"ฮะ"หนูยืนยิ้มหวานเเฉ่ง พลางค่อยๆเดินไหล่ตรงบนทางแมวเดิน (Cat Walk) นี้ไปเรื่อย


"แปะๆเก่งมากครับน้องแบม"รุ่นพี่ซองจินที่ยืนลอบมองหนูอยู่ เอาแต่ตบมือให้หนู ทั้งที่มีดาวอย่างอึนจีเดินมาเคียงข้างหนูด้วย แถมยูคยอมรองเดือนก็เดินตามหลังมาติดๆด้วยเหมือนกัน


"แฮ่ม!!"เสียงไอไม่ใช่ใครที่ไหน เสียงแฟนของหนูเองนี่ล่ะฮะ แหะๆ เพราะในตอนนี้ตัวใหญ่ของหนูมานั่งเฝ้าอยู่หน้าเวทีด้วยแบบนี้ทุกวันเลย พอหันไปมองก็เห็นว่าตากับมือของเค้าทำเป็นจ้องจอโทรศัพท์มือถือเล่นไปเรื่อย เหมือนจะไม่ได้สนใจอะไรนะ แต่จริงแล้วน่ะกลับจ้องมองทุกการกระทำเลยล่ะ  แล้วช่วงนี้ก็ชอบกำชับหนักหนาว่า หนูต้องอยู่ในสายตาของเค้าเสมอ ในเวลาที่เค้าไปเรียนก็ต้องมีคารินอยู่ด้วย ส่วนเวลาที่เค้าไม่มีเรียน ตัวใหญ่ก็จะมาเฝ้าอยู่หน้าคณะหนูนี่ล่ะ วันวันไม่ได้ไปไหนหรอก จนหนูรู้สึกได้เลยว่าช่วงนี้ตัวใหญ่ตามติดหนูแจมากอ่า 


"เคครับ วันนี้พอแค่นี้ แล้วพรุ่งนี้ลุยเต็มที่!"ทุกคนปรบมือให้กำลังใจกันเอง พลางค่อยๆทยอยลงมาจากเวที ส่วนหนูพอลงมาได้ปุ๊บตัวใหญ่ก็รีบลุกขึ้นยืนคว้าเป้ของเค้าและของหนู เพื่อเดินมาหาหนูทันที


"แบมแบม เราไปก่อนนะ"เป็นยูคยอมที่เราเริ่มสนิทกันเอ่ยทักคนแรก เพราะเราสองคนต้องไปออกกิจกรรมร่วมกันในฐานะเดือนและรองเดือนของมหาวิทยาลัย เราสองคนเลยพูดคุยกันได้ดี 


"อื้ม บายพรุ่งนี้เจอกันนะ"


"น้องแบมครับ"มาอีกแล้ว หนูได้แต่ถอนหายใจแล้วหันกลับไปยิ้มแฉ่งให้ นี่ขนาดแฟนหนูมานั่งเฝ้าทุกวันนะ 


"ฮะ พี่ซองจิน"


"เย็นนี้ไปทานข้าวกันไหม"


"ตัวเล็ก"เสียงทุ้มที่เดินมาถึงแล้วยืนอยู่ข้างกับหนูเริ่มเอ่ยเสียงแข็ง จนหนูต้องรีบสะสางเรื่องนี้แล้วล่ะ! ไม่งั้นก็ไม่จบซะกะที!


"ไม่ได้ฮะ แบมต้องไปกินข้าวเย็นที่บ้าน และที่สำคัญมาม๊าอยากเจอลูกเขยที่รักมาก  และแบมก็รับเค้ามากด้วย เราไปกันก่อนนะฮะ ฟอดดดดด"หนูพูดขัดคนข้างตัวออกมาเสียงดังลั่น พร้อมกับหันไปหอมแก้มคนข้างตัวฟอดใหญ่ จนพี่มาร์ค หรือ ตัวใหญ่ของหนูถึงกับอึ้งกิมกี่ ที่หนูกล้าแสดงออกกับเค้าแบบนี้ ต่อหน้าผู้คนที่อยู่ในห้องโถงนี้ รวมถึงพี่ซองจินด้วยที่จากตอนแรกยิ้มแฉ่ง แต่ตอนนี้เริ่มหน้าเสียยิ้มสู้เสียแล้ว


"ไปได้แล้วฮะ ที่รักของหนูคนเดียว รัก ม๊ากกกก มากกกก จุ๊บๆๆๆๆ" หนูจุ๊บแก้มเค้าไปเรื่อยอยู่อย่างนั้น พร้อมกับดันเค้าให้เดินไปเรื่อย ตลอดทาง การแสดงออกในครั้งนี้ เค้าจะได้รู้สักทีว่าหนูรักเค้ามากแค่ไหน และไม่สามารถมีใครมาแทนที่ได้หรอก เพราะอะไรน่ะหรอ? เพราะเค้าคือคนเดียวที่รับหนูได้ ไม่ว่าหนูจะอ้วน ดำ น่าเกลียดแค่ไหน เค้าคือคนที่อยู่เคียงข้างและรักหนูมาเสมอไงล่ะฮะ!!!


จบนะจ๊ะ!

ในที่สุดไรท์ก็แต่งจนจบได้ เฮ้อออ ปาดเหงื่อ คือช่วงนี้ไรท์ทำงานกลับดึกทุกวัน มันเลยไม่ค่อยมีเวลา แต่ไม่ว่ายังไงก็ตั้งใจมาแต่งให้ทุกคนได้อ่านอยู่ดีค่ะ ขอขอบคุณทุกกำลังใจ คำติชม อะไรก็แล้วแต่ของรีดเดอร์ บอกเลยไรท์ขอบคุณมากค่ะ ถ้าไม่มีพวกคุณ ไรท์คงไม่มีกำลังใจแต่งนิยายนี้ต่อไป แม้กระทั่งนักอ่านเงา ไรท์ก็ขอบคุณ เพราะพวกคุณยังมาอ่านนิยายของไรท์อ่ะ ไรท์จะว่าได้ไง จริงไหม? ไรท์เตอร์คนนี้อาจจะดูแปลก ที่ไม่เว้าวอนขอคนมาคอมเม้นท์ แต่ไรท์บอกตามตรงเลย ไรท์ไม่ชอบบังคับใคร อยากเม้นท์ก็เม้นท์เลย ไรท์จะได้รู้ว่ารีดเดอร์รู้สึกยังไง ส่วนไม่อยากเม้นท์ก็ตามสบายก็มาอ่านเรื่อยๆแล้วกันเนอะ ไรท์จะมาแต่งให้อ่านเรื่อยๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเสมอกับสถานการณ์แห่งความเศร้าในช่วงนี้ รักนะคะ รีดเดอร์ทุกคน <3

ปล.พบกันเรื่องหน้านะคะ!                             ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

3,847 ความคิดเห็น

 1. #3505 phaka (@parka-in) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:56
  เออ นุคิดถูกแล้วลูก
  ตอนนุอ้วนดำก็มีพี่เค้านี่แหละที่รักนุ
  #3505
  0
 2. #2910 ayumikimlee (@ayumikimlee) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 04:25
  หึงน่ารักอะ
  #2910
  0
 3. #2619 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 21:05
  ชอบอ่ะ น่ารักมากกกเลยยยยยย
  #2619
  0
 4. #1626 ปีศาจสีเงิน (@aaron-anael-abel) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 17:13
  อิจมาร์คเลยค่ะ แหมมมมม
  #1626
  0
 5. #1616 muk (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 18:07
  ชอบๆตัวเล็กตัวใหญ่น่าร๊ากกกก
  #1616
  0
 6. #1615 monotear (@monotear) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 02:15
  น่าร้ากกกกกกกกก งื้อ อยากจะจับยัยตัวเล็กเป็นก้อนเเล้วกลืน
  #1615
  0
 7. #1614 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 18:41
  มาร์คนี่คือรักน้องยังไงก็ยังรักอย่างนั้นเนอะะ
  #1614
  0
 8. #1612 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 21:54
  ง้อกันน่ารัก อย่างต้องงอนบ่อยๆ5555
  #1612
  0
 9. #1611 dow_nua (@dow_nua) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 07:10
  น่ารักกก ชอบ ชอบ ชอบ
  #1611
  0
 10. #1610 มัคมัคบัมบัม (@kakakokokeke) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 00:52
  ตัวใหญ่หึงจรุงเบรยอะ55555 ส่วนยัยในเรื่องนี้คือกล้ามากๆ
  #1610
  0
 11. #1608 MBAs9397 (@MBAs9397) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 23:30
  โอ๊ยยย น่ารักมากเลย T__T
  #1608
  0
 12. วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 22:24
  น่ารักมากค่ะ
  #1607
  0
 13. #1606 -Bameverthing- (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 21:03
  5555555ชัดเจนดีลูกน่ารักๆ
  #1606
  0
 14. #1605 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 21:03
  ชอบฉากจุ้บไม่ยั้งนั้นมาก นี้เป็นคนชอบอ่านฉากจุ้บมากกว่าฉากจูบ มันน่ารักดี
  #1605
  0
 15. #1604 khunsom08 (@khunsom08) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 18:34
  น้องแบมทำไมดีอย่างนี้ล่ะคะ
  #1604
  0
 16. #1603 money2004 (@stang2004) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 18:21
  ถ้าเราเป็นเเบมเราก็จะไม่ปล่อยคนดีๆเเบบนี้ไปเหมือนกัน เเต่ตอนนี้ยังไม่มีสักคนเลย = ^ ="
  #1603
  0
 17. #1601 BamKodsang (@BamKodsang) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 17:19
  น้องแบมเลิศมากค่ะลูก555555
  #1601
  0
 18. #1600 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 17:05
  เห็นไหมน้องแบมน่ะรักพี่มาร์คม๊ากมาก
  #1600
  0
 19. #1599 Nase nase (@9090765) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 16:51
  น่ารักกกกก
  #1599
  0
 20. #1598 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 15:19
  แบมแบมแสดงออกขนาดนี้มาร์คไม่ต้องกลัวอะไรแล้วนะ อิอิ น่ารักจังงงงง
  ชอบตอนสุดท้ายที่แบมแบมพูดถึงมาร์คมันจริงมากเลยนะมาร์ครักแบมแบมตั้งแต่แรกเลยคือตั้งแต่แบมแบมด้วยดำใครๆก็รังเกียจแกล้งบ้าง แต่มาร์คกลับเป็นผู้ชายที่เข้าหาแบมแบมก่อนจีบแบมแบมก่อนด้วยซ้ำ ใครทิ้งผู้ชายดีๆแบบมาร์คไปก็บ้าแล้วเนอะ ><
  #1598
  0
 21. #1597 Butt3R (@butter-noey) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 13:59
  ขำยัย5555555 มีแฟนขี้หึงต้องหัดหน้าหนานะคะหนู ต้องแสดงความรักในที่สาธารณะเยอะๆไม่งั้นแฟนไม่สบายใจ55555 แก่แดดจริงๆ
  #1597
  0
 22. #1596 Pansaporn_Nammon (@Pansaporn_Nammon) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 13:56
  น่ารักอ่ะ เขินนนน><
  #1596
  0
 23. #1595 Hyukiekyu (@Hyukiekyu) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 13:07
  ยัยบูรินนี่แก่แดดแก่ลมอะ55555555 มีแฟนขี้หึงนี่ทำใจหน่อยเนอะ เปลืองเนื้อเปลืองตัวสุดๆ5555 เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ สู้ๆนะคะ พักผ่อนบ้างน้า เรารอได้เสมอค่ะไม่มีปัญหา^^
  #1595
  0
 24. #1591 First's Love (@first1209) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 13:25
  พี่มาร์คใจเย็นๆน้าาาา รู้ว่าหึงน้าาา ใจร่มๆ
  #1591
  0
 25. #1586 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 09:42
  สงสารตัวใหญ่เบาๆแง้
  #1586
  0