SF MarkBam "Sugar 100 Percent"

ตอนที่ 72 : "SIN" (100%)**DONE EDIT **

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  21 มิ.ย. 62

**สร้างเมื่อ 7 มิ.ย 2560**

TIME : 03.00 AM"แกร๊กกก"เสียงบานประตูถูกเปิดออกมาอย่างแผ่วเบา พร้อมกับช่วงขายาวเริ่มขยับฝีเท้าว่องไวเข้ามาภายในห้องจนได้สำเร็จ ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคกับความมืดตรงหน้า แต่คนอย่างมาร์ค ต้วนกลับไม่รู้สึกหวาดหวั่น แต่ที่น่าหวาดหวั่น มันคืออาการหวั่นใจกับคนในห้องนอนของคอนโดชุดนี้มากกว่า ที่อาจจะตื่นขึ้นมากลางดึกก็เป็นได้ ร่างสูงค่อยๆย่องเดินเข้ามาในห้องอย่างเบาหวิวและรวดเร็ว เพื่อที่จะได้รีบไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแบรนด์เนม ตั้งแต่หัวจรดเท้า เค้าอยากจะเอาไอ้เสื้อผ้าที่อบอวลไปด้วยกลิ่นน้ำเมานี้ออกไปจากตัวเองสักที แหม ก็ไปแค่สังสรรค์นิดหน่อยจะเป็นไรไป?
"พรึ่บ!! ไปไหนมา มาร์ค ต้วน?" แสงสว่างจ้าจากหลอดไฟ LED คุณภาพดีถูกกดสวิตซ์เปิดจนภายในโซนห้องนั่งเล่นถึงกับสว่างจ้า พร้อมกับมีร่างบางขาเรียวยาว หน้าเรียวสวยดั่งกับผู้หญิง กำลังยืนทำหน้านิ่งกอดอกอยู่ตรงโซนหน้าโซฟาอยู่ไม่ห่าง พอมาร์ค ต้วน ได้เห็น "แบมแบม" คนรักของตัวเองที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานานถึงสองปี ร่างหนาถึงกับต้องกลืนก้อนน้ำลายที่มันรู้สึกหนืดในคอดังเอื๊อก!! แต่สักพักมาร์ค ต้วนคนหล่อก็รีบปรับสีหน้ายิ้มแย้มแป้นแล้นให้กับคนรักน่านิ่งนี้ต่อไป
"อรุณสวัสดิ์จ้าาาา เมียจ๋าาาาาาาาา อั่กกก" ร่างสูงหุ่นนายแบบ ตรงตามอาชีพที่ตนเองเป็น ถึงกับรีบอ้าแขน แล้ววิ่งเข้าไปเพื่อที่จะโผกอดเมียสุดรัก แต่กลับต้องจุกหน้าท้องอย่างจัง เมื่อคนรักใช้เท้ายันมาที่หน้าท้องของตนเอง จนมาร์ค ต้วน ถึงกับเกือบหน้าหงายหัวฟาดลงไปที่พื้นเสียแล้ว
"มึง ไป ไหน มา!!!"เสียงเข้มต่างกับใบหน้าหวาน มีผมสีทองประปรายระต้นคอ ทำให้มาร์ค สะดุ้งโหยง แล้วก้าวเท้าถอยหลังดังพรืดด ซึ่งเค้ายังไม่รู้ถึงชะตากรรมชีวิตของตัวเองในอนาคตข้างหน้านี้สักเท่าไหร่

"อ่าา ก็ทำงานสิ ถามแปลก อะแฮ่มม"อะไรมันติดคอ ก็ต้องกระแอมออกมาสักหน่อย หลังจากนั้นก็รีบปรับสีหน้าทำเป็นไร้เดียงสาสู้เมียต่อไป

"ทำงานที่ไหน?? แม่งทั้งตัวมึงมีแต่กลิ่นเหล้าเนี่ยห๊ะ!! ไอ้ควายเผือก!!! พลั๊วะ!! โทรไปหา แม่งก็ปิดเครื่อง!! มึงจะมีโทรศัพท์เอาไว้ทำไม ห๊าา!!"

"โอ๊ยยย เบาเบาดิวะ! แบมแบม!! ก็ทำงานไง ถ่ายแบบไง! พอถ่ายเสร็จเค้าก็ไปเลี้ยงฉลอง แค่นี้!"พอถูกทุบตีตรงบ่า ถึงไม่เจ็บแต่ก็แสบ มันก็เริ่มมีน้ำโห มาร์ค ต้วนผู้ไม่ยอมใครคนนี้จึงตะคอกกลับซะเลย!

"มึงตะคอกใส่กูหรอ??? ห๊ะ!!" แบมแบมผลักอกมาร์ค ต้วน จนร่างสูงต้องรีบคว้าข้อมือบางทั้งสองมาจับจนแน่น พลางส่งสายตาดุไปหา แต่ร่างบางตรงหน้ากลับไม่มีความรู้สึกกลัวเลยสักนิดเดียว!! ให้ตายสิ มาร์ค ต้วนมีเมียหรือเเม่คนที่สองครับ!! ผมยอมมามากแล้วนะ!!

"หยุดโมโหแล้วฟังบ้าง บอกทำงานก็ทำงานดิวะ จะมาเซ้าซี้อะไรมาก!"

"เหอะ!! เซ้าซี้หรอ? มึงเห็นคำว่า เป็นห่วง ของกูว่าเซ้าซี้หรอ? ที่กูถ่างตารอมึงกลับมาห้อง เพราะติดต่อมึงไม่ได้! ทั้งที่พรุ่งนี้กูต้องทำงานแต่เช้า! ที่กูตวาดใส่มึง ก็เพราะว่ากูเป็นห่วงมึง มึงยังไม่รู้จักนิสัยของกูดีอีกหรอ ไอ้มาร์ค!"แววตาสั่นระริกของคนตรงหน้า ทำให้มาร์คที่กำลังโมโหอยู่  ถึงกับใจอ่อนยวบ เพราะเค้าไม่ต้องการเห็นแบมแบมเสียใจ หรือร้องไห้ต่อหน้าเค้าแบบนี้ ไม่ว่ามาร์ค คนนี้มันจะเลวแค่ไหนก็ตาม

"กูรู้ ไม่เอาน่า อย่าทะเลาะกันเลยนะ กูก็กลับมาแล้วนี่ไง ที่ปิดเครื่องก็เพราะแบตมันหมด  มึงไม่ต้องห่วงแล้วนะ หมับบ!! ฟอดด!! เข้าไปนอนก่อนนะ ดึกมากแล้ว เดี๋ยวกูอาบน้ำเสร็จ แล้วจะตามไปนอนด้วย นะๆ ที่รักๆนะครับ"พอเห็นอาการไม่ดีของคนตรงหน้า มารฺ์คจึงรีบดึงตัวร่างบางเข้ามากอด พร้อมกับจูบรัวไปทั่วแก้มขาวนวล หอมซอกคอ จนคนที่ยืนนิ่งให้กอดเริ่มโอนอ่อนให้เค้าอีกครั้ง

"มึงอย่าทำแบบนี้อีก ครั้งนี้กูจะทำเป็นลืม ทีหลังมึงห้ามปิดเครื่องหนีกูอีก เข้าใจไหม?"เสียงสั่นเอ่ยออกมา พร้อมกับปฎิกิริยากอดตอบกลับ ทำให้มาร์คใจชื้น แบมแบมก็เป็นแบบนี้แข็งนอกแต่อ่อนใน ขี้ใจอ่อนให้กับมาร์ค ต้วนคนนี้เสมอ จนร่างสูงพอรู้หลักว่าจะง้อคนรักอย่างไร

"อื้มม ไม่ทำแล้วครับ มาร์คสัญญา จุ๊บ!"ร่างสูงกอด พร้อมกับจูบปากเมียไปหนึ่งที จนแบมแบมเริ่มอมยิ้มเล็กน้อย สักพักจึงผละตัวเองออกจากอ้อมกอดของมาร์ค พลางหันหลังเดินกลับเข้าห้องของตัวเอง

"เฮ้อออ"ร่างสูงถึงกับถอนหายใจอย่างโล่งอก เมื่อเห็นคนรักกลับเข้าห้องไปนอนแล้ว พลางหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมาเปิดเครื่องทันที
"ติ๊ดดด ติ๊ดดดด"เสียงข้อความนับสิบเด้งโชว์บนหน้าจอไม่หยุด จนร่างสูงถึงกับลอบยิ้มมอง สักพักนิ้วเรียวจึงรีบกดโทรหาบุคคลที่ส่งข้อความนับสิบนี้ทันที
"มาร์คคคคคคคคคคคคค ถึงไหนแล้วว ทำไมไม่รับสายเรา รู้ไหมว่าเราเป็นห่วงตัวมากแค่ไหนอ่า!" เสียงหวานหู ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจเอ่ยออกมาไม่หยุด จนมาร์คถึงกับได้แต่ยืนยิ้มกริ่มฟัง
"ถึงบ้านแล้วครับโบมี ไม่ต้องห่วงมาร์คนะ เอ๋?? ว่าแต่... ตัวเองคิดถึงมาร์คแล้วหรอ?  เราห่างกันได้ไม่ถึงชั่วโมงเลยนะ หึหึ"
"ง่าาา คิดถึงสิ ทำไมมาร์คถึงรีบกลับก็ไม่รู้ โบมีกำลังสนุกเลย ทีหลังมาร์คต้องอยู่กับโบมีทั้งคืนนะคะ"
"อ่า เรื่องนั้นค่อยว่ากันนะ  เดี๋ยวมาร์คต้องไปนอนละนะครับ ฝันดีนะโบมี จุ๊บๆ"

"จุ๊บๆค่ะ เนี่ยย เสียด๊ายย เสียดาย ถ้ามาร์คอยู่กับโบมีทั้งคืนนะ โบมีอ่ะ จะให้มาร์คจุ๊บทั้งคืน ทั้งตัว และหัวใจเลยง่า งื้อออ แค่นี้นะคะ แล้วเจอกันนะ! ติ๊ด!" สายตัดไปแล้ว แต่รอยยิ้มยังคงไม่จางหาย มาร์คต้วนได้แต่ยืนยิ้มอย่างพอใจ แหมม ผู้ชายอย่างเรามันก็ต้องมีบ้างที่ออกนอกลู่นอกทาง แต่สุดท้าย แบมแบมก็คือที่หนึ่งในใจของมาร์ค ต้วนคนนี้อยู่ดี  หึหึ!
30%

         
"ติ๊ดด" เสียงเตือนข้อความแสดงบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ เป็นเสียงเรียกปลุกชั้นดีเยี่ยมให้กับมาร์ค ต้วน ในยามสายของวันแบบนี้ ร่างสูงผู้มีใบหน้าหล่อเหลาเป็นอาวุธทำลายล้างสาวๆหนุ่มๆให้ตกหลุมพราง ค่อยๆลืมตาขึ้นมารับแสงในยามสายของวัน ส่วนมือหนาก็เริ่มพลิกตัวไปมาควานหาอีกร่างที่เค้านอนกอดเอาไว้ทั้งคืน แต่ในเวลานี้กลับไร้ตัวตนของคนรักซะแล้ว และสงสัยว่าแบมแบมคงจะออกไปทำงานแต่เช้า ทำให้มาร์ค จำต้องรีบลุกขึ้นมานั่งแล้วสะบัดหน้าตัวเองไปมา พลางมองไปทั่วห้องนอนสีขาวอันเงียบสนิท สักพักจึงมองไปที่โทรศัพท์มือถือของตนเอง ที่ในเวลานี้เที่ยงกว่าเกือบบ่ายโมง
BamBam : วันนี้เลิกงานดึกนะ
  


Mark : หืม แล้วจะกลับกี่โมง? ให้ไปรับไหม?


BamBam : คงเกือบห้าทุ่ม เพราะมีนัดลูกค้าออกไปกินข้าวข้างนอกต่อ ไม่ต้องมารับหรอก เดี๋ยวแบมกลับกับยองแจเอง


Mark : ง่าา ก็ได้ กลับมาเร็วๆนะ คิดถึงแบมแบมที่สุด ม๊วฟฟ!!BamBam : อื้ม จุ๊ฟ. 
"เยสส!!" รอยยิ้มหวานแต่เช้าของมาร์ค คงได้มาจากข้อความของแบมแบมนี่ล่ะ! ที่บอกมาว่าจะกลับบ้านดึก เพราะสงสัยงานที่บริษัทขายตรงของเค้าคงมีคิวลูกค้าเยอะ งั้นแบบนี้พี่มาร์คคนจริงก็ลัลล๊าได้สิครับบบ หึหึ!
"ติ๊ดดด!!  พี่มาร์คคค"เสียงหวานในโทรศัพท์มือถือที่มาร์ดกดโทรออกไปหา หวีดเสียงแหลมอย่างดีใจสุดชีวิตเต็มที่ เมื่อเค้ายอมตัดสินใจโทรไปหา โทรหาเด็กผู้ชายหน้าตาน่ารักวัยยี่สิบสองปีที่เพิ่งจบมหาวิทยาลัยมาหมาดๆ และมาฝึกงานในกองถ่ายที่เค้าได้ไปถ่ายแบบ จนเราสองคนได้พบปะกัน และมาร์คก็ตัดสินใจโทรหาเด็กผู้ชายที่ชอบเล่นหูเล่นตาใส่เค้าอีกครั้งหนึ่ง
"วันนี้ว่างไหม?"
"ว่างสิครับ ถ้าพี่มาร์คว่าง นัมจูก็ว่างหมดแหละ คึคึ"

"งั้นเจอกันที่ร้านเบ็ตตี้ค่าเฟ่เย็นนี้แล้วกัน หึ" รอยยิ้มกริ่มหลังจากที่กดวางสาย เพราะผู้ชายหน้าตาดีอย่างมาร์ค ต้วนคนนี้คงต้องบริหารเสน่ห์กันหน่อย ว่าไหม?

Betty Cafe @09.00 pm"ตึก ตึก พี่มาร์คนัมจูเมาแล้วฮะ..."เสียงยานคางสู้กับเสียงดนตรีสด มาพร้อมกับสภาพของผู้ชายหน้าตาน่ารักร่างเล็กกำลังนั่งอยู่บนตักของร่างสูงอย่างมาร์ค ต้วน ในส่วนของพื้นที่มืดๆห่างไกลผู้คนแบบนี้ นัมจูฮยอนเริ่มใช้หัวหนักๆของตัวเองโน้มไปซบบ่ารุ่นพี่นายแบบคนที่ตนเเอบชอบมานานอย่างออดอ้อน จนมาร์ค ที่มือหนาเริ่มอยู่ไม่สุขกำลังลูบไล้หลังบางอยู่ จำต้องยิ้มกริ่มออกมาบางเบา ทำไมเด็กคนนี้ถึงคออ่อนจังเลยน้า?? นี่ถ้าไม่ผ่านประสบการณ์พวกขี้อ่อยมาอย่างโชกโชน เค้าคงหลงกลความใสซื่อ ที่ไม่ใสจริงๆของเด็กคนนี้ไปแล้ว แต่มาร์คยังคงเล่นกับน้ำมันเชื้อเพลิงในคราบน้ำใสสะอาดแบบนี้ต่อไป
"ว้า ถ้านายเมาแล้ว พี่ต้องทำยังไงกับนายดีล่ะ หื้ม?"มาร์ค เลิกคิ้วมองคนที่ซบบ่าตัวเองอยู่บนตักไม่ห่าง มือหนาก็เริ่มลูบหลังอย่างรู้แกว
"พานัมจูกลับห้องได้ไหม?"เสียงแผ่วเบาเริ่มกระซิบข้างหู ทำให้หนุ่มหล่อถึงกับขนลุกวาบไปทั้งตัว

"หืมม ได้สิ?"ว่าจบก็พยุงร่างเล็กให้ลุกขึ้นยืน พลางพากันเดินออกไปที่ลานจอดรถด้วยกันทันที โดยที่มาร์คไม่ได้รู้ตัวเลยว่ามีใครบางคนกำลังแอบถ่ายคลิปอยู่ตรงมุมมืดของผับแห่งนี้นานสองนาน

"ถึงแล้ว  ลงไปสิ.."

"หะ หาา?"นัมจูถึงกับอ้าปากค้าง เพราะหลังจากที่เราสองคนพากันขึ้นมาบนรถ พี่มาร์คก็มาส่งถึงหน้าคอนโดจริงๆ แต่ร่างสูงกลับทำได้เพียงแค่จอดรถไว้อยู่แบบนี้ พลางหันมาบอกให้ลงจากรถด้วยน้ำเสียงที่โคตรดูปกติดี

"พี่มาส่งแล้วนี่ไง ลงจากรถได้แล้วนะครับ พี่รีบ คืนนี้ฝันดี จุ๊บ!"หลังจากที่ดูเวลาเสร็จแล้วเห็นว่าอีกครึ่งชั่วโมงจะห้าทุ่ม มาร์คจึงรีบจูบหน้าผาก แล้วยิ้มโชว์ฟันขาวใส่คนตรงหน้า จนทำให้นัมจูเริ่มรู้สึกดีขึ้นมาหน่อย แต่ในใจของผู้ชายร่างเล็กได้แต่งงงวยกับอาการของมาร์ค ต้วนคนนี้ ที่เหมือนจะมีอารมณ์ร่วมกับเค้าตั้งแต่อยู่ในคาเฟ่ แต่พอมาตอนนี้กลับทำเพียงแค่ยิ้มหวานสู้ตายมาให้ จนนัมจูต้องยอมลงออกมาจากรถ แล้วมองรถยนต์คันหรูของนายแบบหน้าหล่อออกตัววิ่งด้วยความเร็วแสงออกไป
"แกร็ก โอยยย อีกห้านาทีห้าทุ่ม ทันโว๊ยยย"ร่างหนารีบเดินดุ่มเข้ามาภายในห้องอย่างเร่งรีบ พลางมองนาฟิกาข้อมือของตัวเองไปเรื่อย เค้าเกือบไม่ทันเวลาก่อนเมียกลับมาบ้านแล้ว ให้ตายสิ! รอดตัวไป!
"พรึ่บ!!" แต่เปล่าเลย มาร์ค ต้วน คิดผิด! ผิดมหันต์! เมื่อแสงไฟถูกเปิดสว่างขึ้นมาอีกครั้ง จนมาร์คได้แต่สะดุ้งเฮือก สะดุ้งกับสายตาของแบมแบม อาการยืนตัวสั่นเทาของร่างบางนี้ มันทำให้มาร์คถึงกับหวั่นใจ
"ไอ้เลว"เสียงเค้นต่ำเริ่มสบถออกมาอย่างหักห้ามใจไม่อยู่ โดยมีมือเรียวที่กำโทรศัพท์ไว้แน่น พร้อมที่จะโยนใส่หน้าหมาแถวนี้ได้ทุกเมื่อ
"อะ อ่า ที่รัก ครับ"

"อ่า อะไรของมึง? ไอ้เลว!!!! ปั่กกก!! โอ๊ย!!"

"โอยยย ปาโทรศัพท์มาทำไม???"เสียงร้องเจ็บโอดโอยเมื่อถูกโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดีปาใส่เข้าหน้าหล่อที่ใช้ทำมาหากินเข้าอย่างจัง จนเกิดรอยแดงบนหน้าผากมน ทำให้มาร์คถึงกับต้องตวาดใส่  แล้วรีบตั้งคำถามเลยทีเดียว
"มึงก็ลอง แหกตาดู! ในสิ่งที่มึงทำสิ!! มึงทำกูเจ็บ เจ็บยิ่งกว่ากูปามือถือใส่หน้ามึงอีก!! ไอ้ชั่ว!!!"เสียงตวาดลั่นของแบมแบมที่ในตอนนี้ใบหน้าหวานเริ่มแดงกล่ำเพราะอารมณ์โมโห ทำให้มาร์ค ต้วนต้องรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูรูปภาพมากมายนับสิบภาพ ตั้งแต่เค้าพานัมจูฮยอนเข้าคาเฟ่ นั่งนัวเนียกอดกันบนโซฟา แล้วพากันออกมาทางด้านนอก  จนสุดท้ายคือรูปภาพจอดรถยนต์หน้าคอนโดของนัมจู โดยภายในรถ มองเห็นว่ามาร์คต้วนกำลังโน้มหน้าเข้าไปหาเพื่ออยากจะจุมพิตนัมจูอยู่อย่างใดอย่างนั้น  แต่สิ่งที่มาร์คตกใจไม่ใช่แค่รูปภาพของนัมจูอย่างเดียว  แต่เป็นรูปภาพเกือบร้อยรูปภาพมากกว่า เมื่อเค้าย้อนดูขึ้นไป ที่ต่างกันแค่คนละวัน แต่หลากหลายคนที่มาร์คควงไม่ซ้ำหน้าแบบนี้ รวมทั้งโบมีก็ยังมี ทั้งที่มาร์คเพิ่งไปเจอเธอมาเมื่อวานนี้เอง งั้นแสดงว่าแบมแบมรู้เรื่องราวมาตลอดเลยสินะ??

"หึ กูทนไม่ไหวแล้วไอ้มาร์ค มึงมันเจ้าชู้!!! แรกๆที่เค้าส่งภาพนี้มาให้กู กูพยายามรับได้แล้วนะ!! เพราะกูรู้จักมึงดีว่ามึงจะไม่ไปถลำลึกกับใคร และจะมีแค่กูคนเดียว!! แต่มาวันนี้กูทนไม่ได้แล้ว มึงกล้าที่จะเข้าไปจูบชู้ของมึงเลยหรอ!!!! "

"ไม่ แบม ไม่ใช้อย่างนั้น กูไม่ได้จูบเค้า ก็แค่พาไปส่ง แค่นี้"

"เหอะ! กูไม่เชื่อคนเจ้าชู้อย่างมึงแล้วไอ้มาร์ค ออกไป!"

"ไม่! ไม่ออกไปไหนทั้งนั้น กูจะอยู่กับมึงที่นี่! เพราะมึงคือเมียกู!"

"มึงยังกล้าพูดคำนี้อีกหรอมาร์ค! มึงทำร้ายจิตใจกูมากพอแล้ว ออกไปซะ!"
"เออ! ถึงแม้ว่ากูจะเจ้าชู้ แต่ก็รักตัวจริงอย่างมึงแค่คนเดียว!"ร่างสูงเริ่มโต้กลับบ้าง พลางจ้องมองดวงตาแดงกล่ำของแบมแบมอย่างไม่ลดละเช่นกัน
"เก็บคำพูดพวกนี้ กลับเข้าปากของมึงไปเถอะ แล้วอย่าเข้ามาให้กูเห็นหน้าอีก!!!"

"ไม่ กูไม่ไป เพราะกูรักมึง!"

"รักแล้วมึงมีคนอื่นทำไม อึกก ออกไป!!! พลั่กกก"เสียงหวานเริ่มสั่นเครือ พลางพุ่งเข้ามาประทุษร้ายร่างกายของชายที่เป็นที่รัก แต่ตอนนี้ความรู้สึกมันกลับแหลกสลายไม่มีชิ้นดีไปเสียแล้ว ตั้งแต่ที่ได้เห็นว่าเค้ามีใครอื่นอีก ที่ไม่ใช่แบมแบมคนนี้คนเดียว
"แล้วทีมึงล่ะ!!!!!!"

"อึกก กูทำไม!"ร่างบางหยุดชะงัก พร้อมกับน้ำตาเริ่มไหลรินไม่ขาดสาย พลางมองหน้าผู้ชายที่ตนเองรักตรงหน้าด้วยอาการใจสั่น

"เป็นไงบ้างล่ะ? รู้สึกบ้างรึยัง ที่เวลาเห็นว่าคนที่เรารักไปมีคนอื่นแล้วมันรู้สึกยังไง?"ใบหน้าหล่อเหลาจ้องมองร่างบางด้วยสีหน้าเรียบสนิท เรียบนิ่งจนร่างบางที่ยืนร้องไห้อยู่ถึงกับหัวใจเต้นกระตุกระรัว
"อึกก มึงพูดแบบนี้หมายความว่ายังไง?"

"กูพูดออกมาแบบนี้ก็น่าจะรู้ตัวได้แล้ว ว่าที่กูพูดออกมามันคือเรื่องอะไร" จากผู้ชายที่ดูกะล่อน เอะอะโวยวาย กลับกลายเป็นผู้ชายที่เหมือนไม่มีหัวใจ ดวงตาที่ว่างเปล่าไร้ความรู้สึกกำลังจ้องมองมาที่ดวงตาคู่สวยที่มีแต่น้ำตาเอ่อคลอเบ้าไม่หยุด มือหนาค่อยๆหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมา กดเปิดโชว์รูปภาพหลากหลายท่าทาง ของคนที่ตัวเองรัก กำลังเดินไปเคียงข้างกับผู้ชายอื่น เดินเข้าโรงแรม และเข้าไปในห้องกันเพียงแค่สองคน

"มะ มะ ไม่ใช่อย่างนั้น"

"ไม่ใช่อะไร? มึงตอบมาสิ!! ว่าไม่ใช่อะไร???"แรงสั่นสะเทือนจากมือหนาที่เข้ามาเขย่าไหล่บาง จนแบมแบมถึงกับร้องไห้หนักกว่าเก่า มาร์ค ต้วน ผู้ชายที่ดูร่างเริง เพลย์บอยในสายตาคนภายนอกคนนี้มันกำลังเจ็บเจียนตาย แต่ไม่มีใครรู้ และเค้าต้องทนเห็นภาพแบบนี้ซ้ำๆ โดยไม่คิดที่จะจากแบมแบมไปไหน ก็เพราะรัก รักมากจนยอมหมดทุกอย่าง ยอมแม้กระทั่งถูกหลอกให้สวมเขา จนในที่สุดความยอมมากไปมันกลับกลายทำให้เค้าต้องเข้มแข็งขึ้น เข้มแข็งให้กับสิ่งตรงหน้าที่คนรักของเค้าคบชู้ ด้วยการทำแบบที่เค้าทำกลับบ้างก็แค่นั้นเอง  
"อึกก ฮึกก กูขอโทษ"
"พลั่กก เพราะกูรักมึงมากแบมแบม กูถึงทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นทุกอย่าง ทั้งที่มึงหลอกกูมาเกือบปี!! มึงไปมีอะไรกับเค้า แต่กูไม่เคยมีอะไรกับใคร จูบยังไม่เคยจูบ!!"ขั้นสุดของอารมณ์ของมาร์ค ต้วนแล้ว หลังจากที่เก็บกดมานาน วันนี้เค้าคงต้องปล่อยทุกอย่างออกไปจริงๆ ร่างสูงผลักไหล่บางจนแบมแบมที่ไร้เรี่ยวเเรงทรุดลงไปนั่งกับพื้น พร้อมกับปล่อยร้องไห้โฮ
"ฮึกก ขอโทษที่ทำแบบนี้ เพราะเค้าคนนั้นกูก็รู้สึกดีด้วยเหมือนกัน ฮึกก ฮืออออ"ใจสลาย มาร์ค ต้วนคนนี้ใจสลาย แค่รูปภาพมันไม่อาจเทียบกับคำพูดของคนที่ตัวเองรัก ที่ในตอนนี้หัวใจของแบมแบมไม่ได้มีมาร์คเพียงแค่คนเดียว

"งั้นมึงเลือกเค้าเถอะแบมแบม คนอย่างกูขอยอมไปเอง"มาร์ค ต้วนไม่เหลืออะไรจะรั้งแล้ว เมื่อได้ยินคำพูดแบบนี้ของแบมแบม ร่างสูงยอมแพ้ ทั้งที่ตอนแรกถ้าแบมแบมบอกว่ารักเค้าคนเดียว และคนอื่นมันแค่อารมณ์ชั่ววูบ เค้ายอมได้ เพราะเค้ารักแบมแบม แต่ในตอนนี้แบมแบมกลับตอบกลับมาแบบนี้จากปากตัวเอง
"มะ ไม่ ฮึกก"
"เรา เลิก กัน"คำจากลาคือคำที่ดีที่สุด ถ้าอีกคนหมดใจ หรือ ไม่ได้รักเราแค่เพียงคนเดียว 
"ม่ายยยยย ฮือออ ปัง!!"เสียงปิดประตูดังลั่น พร้อมกับน้ำตาของลูกผู้ชายมันไหลออกมาไม่ขาดสาย มาร์ค ต้วนคนนี้ ทำดีที่สุดแล้ว ที่จะปล่อยคนที่ตัวเองรักไปมีความสุขที่มากกว่านี้ต่อไป
END"คัท!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ผ่านน!!"
"เย้!! จบกองๆ ไปกินหมูย่างกันนะผู้กำกับเชรบี!!"
"เออ ไปดิผู้ช่วยจินยอง ชวนพระเอก และนายเอกไปด้วยนะเว้ย!!"
"เอ่อ ยองแจว่าอย่าเพิ่งชวนตอนนี้เลยดีกว่าฮะ! ฮือออ"
"ทำไมล่ะ? ถ้าฝ่ายคอสตูมชวนไม่ได้ เดี๋ยวพี่แจ็คสัน ตากล้องคนนี้ไปชวนเอ๊งงง!!"
"อย่าเลยยยย ดูนู่นก่อนสิ!! พระเอกนายเอกของเราอ่ะ ยูคว่าเราอย่าเพิ่งเข้าไปหาพวกเค้ากันเลยดีกว่านะ!!"
"ฮึกกกก งืออออออออออออออออ พี่มาร์คค น้องแบมขอโทษ ฮึกกก ฮือออออออออ"

"โอ๋ๆ ใจเย็นๆนะครับนายเอกของพี่มาร์ค เราถ่ายเสร็จแล้วนะ หยุดร้องได้แล้ว"

"ฮึกกก ฮือออ ไม่เอาไม่หยุดร้อง น้องแบมรับไม่ด้ายย ถ้าไม่ใช่พี่มาร์คเล่น น้องแบมไม่ยอมเล่นบทมีชู้นี่หรอก ฮือออ"
"โอ๋ๆๆๆ ไม่เอาไม่ร้องนะครับนายเอกของพี่ กอดกันนะๆ"
"งือออออออออ อึกกก ชีวิตจริงเราห้ามเป็นเเบบนี้นะ ไม่เอาแบบในซีรีย์นะ! แล้วพี่มาร์คก็ห้ามบอกเลิกน้องแบมด้วย"
"ไม่อยู่แล้วน้า แฟนพี่น่ารัก น่าทะนุถนอมขนาดนี้ จะทิ้งได้ไง? พี่สัญญานะครับ"
"งั้นเกี่ยวก้อย จูจุ๊บกันก่อน"
"มามะ จูจูบบบบบบบบบบบ"
"โว๊ยๆๆๆๆ กูคัทไปตั้งนานแล้วโว้ยย ใครเอาอีดาราผัวเมียคู่นี้มาเล่นด้วยกันวะเนี่ย!! เชรยีปวดกบาลลลลลลลล!!""ได้ข่าวว่าคือผู้กำกับเชรบีเองนะที่พามา...."จบจริง!!! 5555555555555555


Talk : ไม่มีไรมากค่ะ ตามท้องเรื่อง อย่าด่าเยอะ เพราะแต่งไปแล้ว กร๊ากกกกกกกก
บอกเเล้วนะเรื่องนี้อ่ะสายฮา!! ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

สุดท้าย!!!  ไรท์ขออนุญาติไม่มาอัพถึงวันที่ 2 กรกฎาคมนะคะ ^_^
เนื่องจากไรท์ต้องทำตัวเป็นเด็กดีอ่านหนังสือ เพื่อเข้าสอบงานราชการค่าาา!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

3,847 ความคิดเห็น

 1. #3711 @Gp_9397 (@Pannatorn_1010) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:58
  อ๊าววว คุณหลอกดาว งื้อออ
  #3711
  0
 2. #3710 @Gp_9397 (@Pannatorn_1010) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:57
  อ๊าววว คุณหลอกดาว
  #3710
  0
 3. #3676 Mr.B_4237 (@Botun1botun) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 00:38
  เชี่ยไรเนี่ยย555555555 โอ้ยยย พีคไปอี๊กกกก5555
  #3676
  0
 4. #3671 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 20:35
  55555555555พีค
  #3671
  0
 5. #3611 Mein Schatz (@melodyiiz) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 16:09
  <p>อ่านตอนแรกด่ามาร์คไปแล้วนะ พอมาตอนแบมนี่คือแบบ ... พีคไปอี๊ก! เจอคัทรู้เลยย ชั้นโดนหลอก </p>
  #3611
  0
 6. #3552 Fic_mb427 (@Ficmb427sw) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:33
  อืมมม เกือบละ เกือบดราม่าละกำลังจากร้องไห้เลยย555555 หักมุมอีกละค่าาาา
  #3552
  0
 7. #3521 phaka (@parka-in) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:03
  โอ้ยยยยย นอกจอนี่เกิ๊น
  #3521
  0
 8. #3322 yumiwalkout (@yumiwalkout) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 14:09
  หักมุมสุดๆอ่ะเรื่องนี้ เกือบทุกเรื่องอ่ะ55
  #3322
  0
 9. #3317 มิ้นท์ (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 09:57
  โอ้โหหหหหห คืออ่านจบแล้วอุทานอิยยยยย ดังมาก เลื่อนมาเจอคัท...

  อ่า ไรต์ ขอความรู้สึกคืนด้วยค่ะ555555555555
  #3317
  0
 10. #2956 Khampoohnaka (@Khampoohnaka) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 18:20
  กำลังจะไปกินหมูย่างเลยค่ะ พีคมาก
  #2956
  0
 11. #2947 kankan1122 (@kankan1122) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 10:37
  ได้ไรท์ได้ น้ำตาชั้นนน ฮึ่มม นี่กูจะร้องไห้ทำไมง่ะ555555
  #2947
  0
 12. #2837 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 20:55
  โอ้ยยยยย คืออะไรรรรรรรรร ตอนแรกด่ามาร์ค ตอนหลังมาพีคแบม ชั้นหน่วงมากกกกก อินนนนนนนนนน พอมาเจอคัททททนี่แบบอึ้งแปปนึงงงง ยอมไรท์แล้วววววววววววววว เชรบีบทนี้มันร้ายยแรงเกินไปปป 5555555555
  #2837
  0
 13. #2832 Nongmaa (@Nongmaa) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 17:41
  เศร้ามากกกก เจ็บมากกกกก นึกว่าเลิกกันจริงๆซะอีก ฮือออออ
  #2832
  0
 14. #2815 ayumikimlee (@ayumikimlee) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 16:21
  เกือบร้องไห้แล้วนะเนี่ยยย
  #2815
  0
 15. #2795 Missnight (@missnight17) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 02:09
  โอ้ยยยย ถ่ายละครหรอกหรออออ แหมมมม ทำเอาสะท้าน
  #2795
  0
 16. #2786 kslayer (@kslayer) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 15:58
  ก็อินไปเกือบทั้งเรื่องแล้ว 5555
  #2786
  0
 17. #2783 Pitta-Blue (@Pitta-Blue) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 09:51
  โอ้โห มันหักมุม
  #2783
  0
 18. #2782 MBAs9397 (@MBAs9397) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:19
  โอยยยย พีคมากเลยอ่าา!!!!
  #2782
  0
 19. #2781 PARK_G-DRAWARN (@PARK_G-DRAWARN) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 07:31
  ฮื่ออออออ เอาน้ำตาชุ้นคืนมาาาาาา
  ชุ้นด่าน้องแบมไปแล้ววว ม่ายยย
  #2781
  0
 20. #2780 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 00:38
  เอ่อออออออออ..................
  ตอนแรกด่ามาร์คซะไม่มีชิ้นดี
  ต่อมาด่าแบมซะไม่เหลือความเป็นคน
  บทสุดท้ายนี่คืออะไร เอาคำด่าเค้าคืนมา
  ไรท์ใจร้าย ไรท์หลอกเรา หลอกเราให้เสียใจ
  แล้วจากไปด้วยคำว่า" คัท " ฮือออออออออออออออ
  #2780
  0
 21. #2779 มัคมัคบัมบัม (@kakakokokeke) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 00:08
  ขำ555555555 ตอนจบรักกันปานจะกลืนกิน555
  #2779
  0
 22. #2777 B_Benaliza (@B_Benaliza) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 22:03
  โอ๊ยหักมุมตลอด555พีคมากจบดีค่ะไรต์ปรบมือรัวๆๆ
  #2777
  0
 23. #2776 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 12:59
  กร๊ากกกกกก 5555555 ฮามาก โอ่ยยยยยย 55555555 ฮือ รางวัลออสก้าร์ไหมละ ฮือ ขำ โอ้ย ไม่ไหวแล้วววว
  #2776
  0
 24. #2775 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 22:52
  โอ้โหหพีคคคคคคคคคคคค พีคตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบ พีคมากกกกกกกกกก5555555ฮืออออออออ5555โอยยยยทึ้งหัวตัวเองแปปป
  #2775
  0
 25. #2774 ซันชิ (@ieunn) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 20:50
  โอ้โหหหหหหห ไรรรรรรรท์คะะะะะะะะะ ตุ๊กตาหมีเกือบคอขาดด ฮืออ55555555555555
  #2774
  0