ราชันย์วายร้าย

ตอนที่ 18 : ผมชอบรสชาติของเกลือมากกว่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,837
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 218 ครั้ง
  28 ม.ค. 62

ชายหนุ่มโดนลากเข้ามาภายในห้องอาบน้ำอย่างรวดเร็ว โดยมีพี่สาวคนรองช่วยถอดเสื้อออกไปอย่างรวดเร็ว ร่างกายที่ผ่านการปรับปรุงของเลือดเรดฮัคและซิมบิโอตภายในร่างกาย มันสร้างสรรค์ร่างกายของยอดบุรุษที่สมบูรณ์แบบ กล้ามเนื้อไม่มากจนน่ารังเกียจ ออกจะพอดิบดีเสียด้วยซ้ำไป

 

ดวงตาของหมิงไห่ส่องประกายสีทองออกมาอย่างชัดเจน แค่เห็นท่อนบทของน้องชายตัวเองสองแก้มก็กลายเป็นสีแดงด้วยความเขินอาย!? ใครใช่ให้เธอรับหน้าที่ช่วยน้องชายอาบน้ำกันเล่า!! มันเลยกลายเป็นนิสัยแม้ว่าภายนอกเหมือนน้องชายของตนจะกลับมาเป็นคนปกติเรียบร้อยแล้ว ราวกับพระเจ้าเห็นใจเลย

 

“ จ้องมองขนาดนั้นผมเองก็เขินเหมือนกันนะครับ พี่สาว ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับมือขวาที่กำลังเกาแก้มของตนด้วยความเขินอาย แน่นอนว่าเขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าพี่สาวจะแสดงท่าทางแบบนั้นออกมา อันตรายเกินไปแล้ว!! สุดท้ายหญิงสาวก็ทำการปลดเสื้อผ้าของตนออกไป เผยเรือนร่างที่แสนยั่วยวนออกมาแม้ว่ามีบราชั้นในปกปิดจุดลับเอา

 

“ ไอน้องโง่ หันหลังไปสิ จ้องมองแบบนั้นพี่สาวก็ทำอะไรไม่ถูกกันพอดี ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับพยายามปกปิดความตื่นเต้นภายในอกของตนเอง แน่นอนว่าหมิงไห่เองก็ถอยกลับไม่ได้แล้ว เขาทำการถอดกางเกงออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเอาผ้าขนหนูมาปกปิดพญามังกรของตนเอง ถ้าไม่เกิดเป็นเขาคงไม่มีทราบความทรมารของชายหนุ่มอย่างแน่นอน

 

ถ้าหัวใจเต้นเร็วจนเกินไปเขาจะเข้าสู่กระบวนการเปลี่ยนร่างเป็นเรดฮัคโดนอัตโนมัติ!! ถ้ายังไม่มองหาวิชาที่จะสามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองหรือว่าปลดล็อคความสามารถของเรดฮัค คงมองหาโอกาสยากพอสมควรในการหวานต่อแฟนสาวของตนเองในอนาคตละนะ

 

เสียงหวานของพี่สาวที่พูดบอกให้เขาหันกลับมาได้แล้ว ภาพตรงหน้ามันตาตรึงอยู่ภายในหัวของเขาไปนานพอสมควร ภาพของหญิงสาวที่แสนงดงามกับแสดงสีหน้าเขินอายต่อน้องชายของตนเอง มันเป็นอะไรที่แปลกพอสมควร แต่ถ้าหญิงสาวคนใดได้ลองมาเห็นร่างของหมิงไห่ พวกเธอคงพร้อมสละพรหมจรรย์ของตนแน่นอน

 

บรรยากาศภายในห้องอาบน้ำกลายเป็นน่าอึดอัด โดยเฉพาะหมิงไห่ที่จะต้องพยายามสงบสติอารมณ์ของตนเอง ถ้าเขาตื่นเต้นมากจนเกินไปมีหวังเรดฮัคได้ออกมาทำลายคฤาสน์ของพ่ออย่างแน่นอน ที่ด้านหลังของเขามีมือเรียวบางของพี่สาวที่กำลังขัดภูแผ่นหลังของนอย่างอ่อนโยนราวกับภรรยาสาวเลย

 

ทางด้านของหญิงสาวเองก็รู้สึกอึดอัดไม่แตกต่างกันเสียเท่าไร มือของตนที่สัมผัสได้ยังแผ่นหลังของน้องชายมันใหญ่มากกว่าเดิมหรือเปล่าตามความรู้สึก แข็งแกร่งน่าพึ่งพาได้อย่างน่าแปลกประหลาด สุดท้ายแล้วหมิงไห่ก็อาบน้ำส่วนของตนเองจนเสร็จ เหลือเพียงแค่พี่สาวเท่านั้นเองที่ยังไม่ได้อาบน้ำ

 

“ อแฮ่ม คงถึงตาของพี่สาวแล้วที่ผมจะถูหลังให้ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยรอยยิ้มแสนอ่อนโยน แต่สำหรับพี่สาวคนรองแล้วมันไม่แตกต่างจากยาพิษที่กำลังหลอกล่อเธอให้หลงเข้าไปภายในกับดักตรงหน้า!! ไม่ทราบว่าเวลามันเดินเร็วหรือว่าเธอสติหลุดไปชั่วระยะเวลาหนึ่งกันแน่ ที่น้องชายมาอยู่ด้านหลังเสียแล้ว

 

“ ออร๊าง!?

“ แรงไปเหรอครับ ด..เดียวจะพยายามเบามือให้มากกว่านี้ ”

“ อ..อื้ม ”

 

กลายเป็นบรรยากาศแสนน่าอึดอัดรอบสองของวัน มือของหมิงไห่ที่กำลังถูแผ่นหลังขาวเนียนของพี่สาวคนรองด้วยความอ่อนโยน สายตาของเขาพยายามจะไม่มองลงไปด้านหลังมีหวังได้สติแตกแน่นอน ถ้ามองเห้นก้นขาวที่แสนงดงามของพี่สาวตนเอง นิ่งเท่านั้นที่จะสามารถสยบได้ทุกอย่าง!!

 

[ ภารกิจ อดทนไปทำไหมกัน ท่านแค่เล้าโลมร่างกายของพี่สาวอีกเล็กน้อย การสละซิงครั้งแรกก็ไม่ใช่เรื่องยาก เอาสิลองสัมผัสก้นของพี่สาวสิ หรือไม่ ก็ลองเอื้อมมือของท่านออกไปคว้าผลท้อสุขที่มียอดปทุมถันนั้นสิ ]

[ 8,500,000 แต้มความเลว ]

 

เสียงของระบบสุดยอดวายร้ายที่เข้ามาร่วมส่งสัญชาตญาณของชายหนุ่มให้ตื่น!! ปลดปล่อยสัตว์ร้ายออกมาเลยลองสัมผัสหน้าอกของพี่สาวคนรองสิ ไม่เห็นหรือยังไงว่ามันมีขนาดที่ใหญ่พอสมควร หมิงไห่สูดลมหายใจเข้าออกเพื่อปรับอารมณ์ภายในร่างกายของตน มิให้ตื่นเต้นจนมากกว่าเกินไป

 

“ ขอบคุณครับพี่สาว ที่ช่วยดูแลผมเสมอมา ขอบคุณจริงๆ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับโอบกอดบริเวณเอวที่ชายหนุ่มคิดว่าน่าจะเป็นกึ่งกลางมากที่สุดแล้ว ด้วยความตกใจหญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะเอื้อมมือของตนไปสัมผัสกับมือของน้องชายตนเองอารมณ์และความรู้สึกขอบคุณที่ส่งผ่านออกมาทางการกอด มันมาจากใจจริงของเขาเลยก็ว่าได้

 

สองแก้มของเธอกลายเป็นสีแดงอย่างสวยงาม สงสัยจะแช่น้ำร้อนมากจนเกินไปอย่างแน่นอน หญิงสาวพยายามปลอมตัวเองแบบนั้นเพื่อเป็นการหลอกตัวเองว่าหลงรักน้องของตนเองไปเรียบร้อยแล้ว สุดท้ายแล้วก็ไม่เกิดอะไรขึ้นนอกเสียจากท่าทางประหม่าเขินอายที่แสดงออกมาของพี่สาวต่างหากที่เรียกความสนใจ

 

“ แหม แหม ลูกเองก็โตแล้วแต่แม่ไม่อยากให้ลูกแอบเข้าไปลักหลับน้องชายตอนนี้หรอกนะจ๊ะ ”

“ คุณแม่ค่ะ!!

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มที่ล้มตัวลงไปนอนบนเตียงอย่างเหนื่อยล้าที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่สติจะขาดไปอย่างรวดเร็วภายในร่างกายของเขาเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง!! แร่ไวเบรเนียมมันมีคุณสมบัติในการดูดซับและกระจายแรงจลน์ออกไปด้านข้างแทน นับว่าสุดยอดพอสมควรเลยแต่ว่า

 

ระบบสุดยอดวายร้ายคงไม่ต้องการแค่นั้นอย่างแน่นอน เป้าหมายต่อไปจะต้องเป็นการตามล่าหาแหล่งขุมสมบัติอย่างแน่นอน ซิมบิโอตก็ทำการผสานเข้าไปเพื่อดึงคุณสมบัติความยืดยุ่นของมันออกมาให้ได้เต็มที่ 100% แบบไม่ขาดคุณสมบัติของแร่ต้นแบบไปเลยแม้แต่น้อย!! หมิงไห่จะกลายเป็นตัวอะไรกันแน่

 

เลือดของเรดฮัคเองก็เหมือนจะได้รับอานิสงส์ของแร่ไวเบรเนียมไปด้วยเช่นกัน กลายเป็นว่าเจ้ายักษ์ตัวแดงจะสามารถรับแรงกระแทกของการโจมตีและกระจายผ่านทางผิวหนังไปอย่างง่ายดายแน่นอน!! ชายหนุ่มนอนหลับเป็นตายโดนไม่ทราบเลยว่า ภายในห้องของเขามีร่างบางของสองฝาแฝดก้าวเดินเข้ามาภายในห้อง

 

“ อิอิ นอนหลับเป็นตายเลยแหละ ”

“ บแบบนี้มันไม่ดีเลยนะไห่หนิง ”

“ เอาน่าไห่หลิน พวกเราเองก็มานอนกับพี่ชายด้วยกันเถอะ ”

 

เสียงหวานของน้องสาวฝาแฝดอีกคนที่กล่าวออกมาก่อนจะทำการลากพี่สาวที่ไร้เดียงสาของตนเข้าไปนอนกับพี่ชายของตัวเอง เตียงที่เคยมีการออกแบบมาเพื่อให้คนอ้วนหนักกว่า 300 กิโลกรัมสามารถนอนหลับได้อย่างสบาย!! มันมีความกว้างมากพอจะบรรจุคนได้มากถึง 10 คนภายใน 1 เตียง

 

ยามเช้ามาถึงหลังจากที่นอนพักผ่อนร่างกายจนครับ 8 ชั่วโมง ระบบสุดยอดวายร้ายก็เปิดสาขาย่อยของตัวเองออกมาอย่างรวดเร็ว!! ระบบกาชา มัน คือ สุดยอด แห่งการเผาผาญแต้มความเลวระดับแม็ก!! ชายหนุ่มตื่นขึ้นอีกครั้งหนึ่งตอนที่เขาสัมผัสได้ว่าร่างกายของตนเองมันหนักพอสมควรเลยก็ว่าได้

 

“ ออืม คุณพ่อค่ะ ตรงนั้นมันสกปรก อ..อ๊าง ”

“ มไม่ได้นะคะ คุณพ่อ พวกเราเป็น….อิย๊า ”

 

ช็อค!!!! เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น หมิงไห่หันไปมองทางซ้ายก็เจอกับน้องสาวฝาแฝดตัวน้อยที่นอนกอดแขนของเขาราวกับหมอนข้างแสนรัก!! มีการเอาหัวน้อยๆมาถูๆไถๆอีกด้วย อีกด้านหนึ่งก็ไม่แตกต่างกันหรือว่าเมื่อคืนดื่มหนักไปหน่อย!? ไม่มีทางโว้ยเขาจะไม่ยอมติดคุกด้วยข้อหาที่ยังไม่ได้ทำอย่างแน่นอน

 

กว่าจะผ่านยามเช้ามาได้ ชายหนุ่มก็เหนื่อยจนแทบอยากจะกลับไปนอนต่อบนเตียงอีกครั้งหนึ่ง!! แต้มความเลวภายในหัวที่คงเหลือจากการกระทำความเลวของตนถึง 1 ล้าน 5 แสนแต้มความเลว!! อย่างน้อยระบบสุดยอดแห่งการสุ่มก็ปรากฎออกมาจากภายในระบบสุดยอดวายร้าย

 

[ ระบบกายาสุดยอดวายร้าย!! ]

[ 100,000 แต้ม ต่อ 1 การสุ่มกาชา ]

[ 10 ครั้ง 1,000,000 แต้ม บวกอีก 1 ครั้งฟรี ]

 

เสียงของระบบสุดยอดวายร้ายที่ดังออกมาภายในหัวของชายหนุ่ม ทำเอาเขาต้องถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก โดนส่วนมากของระบบกาชาเขาทำการศึกษามาอย่างดี การสุ่มครั้งแรกระบบมันจะมอบของสุดยอดให้เสมอแหละ เชื่อมันในตัวของระบบสุดยอดวายร้าย!! ออกมาสิไอเทมของเหล่าตัวร้าย!!!

 

[ 1,000,000 แต้มความเลว สุ่ม 10 ครั้ง ]

[ 500,000 แต้มความเลวคงเหลือ ]

 

เสียงของระบบสุดยอดวายร้ายที่ดังออกมาพร้อมกับหน้าต่างที่ปรากฏออกมา กรงล้อปรากฎออกมาก่อนจะเริ่มการหมุนอย่างรวดเร็ว เสียงที่ดังออกมาพร้อมกับรอยยิ้มของหมิงไห่ที่กว้างออกมาเป็นอย่างมากครั้ง เขาทำการท่องคาถาเอาไว้ภายในหัวใจของตนเองเสมอ ว่าครั้งแรกเรทต้องหลุดอย่างแน่นอน

 

[ ยินดีด้วย ท่านได้รับกางเกงในเด็กสาว 1 EA ]

[ ยินดีด้วย ท่านได้รับชุดชั้นในของเด็กสาว 1 EA ]

[ ยินดีด้วย ท่านได้รับกางเกงในเด็กสาว 1 EA ]

[ ยินดีด้วย ท่านได้รับชุดชั้นในของเด็กสาว 1 EA ]

………………………….

……………….

…….

..

[ ยินดีด้วย ท่านได้รับชุดนอนแมวขาวสำหรับเด็กสาว 1 EA ]

[ ยินดีด้วย ท่านได้รับชุดนอนหมีแพนด้าสำหรับเด็กสาว 1 EA ]

 

อารมณ์ของชายหนุ่มในปัจจุบันมันเต็มไปด้วยความว่างเปล่าเป็นอย่างมาก ความรู้สึกของคนที่เผชิญหน้ากับความเกลือมันเป็นยังไงกันแน่ เขามิอาจทราบความเค็มของมันได้ดังเช่นปุถุชน คนธรรมดา!! หมิงไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยจ้องมองไปยังของภายในมือของตนเอง!!

 

มือขวากำกางเกงในเด็กสาวอายุ 11 – 12 ขวบเอาไว้ภายในมือ จำนวนถึง 5 ตัวด้วยกัน ส่วนมือซ้ายของชายหนุ่มกำชุดชั้นในของเด็กสาวอายุ 11 – 12 ขวบเอาไว้ภายในมือของตนเอง จำนวน 4 ตัว ส่วนบนไหล่ของเชามีชุดนอนคุณแมวและคุณหมีแสนน่ารัก เหมือนจะเกลือแต่มันไม่เกลือว่ะ อะไรกันว่ะ!!

 

ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเล็กน้อยด้วยความเหนื่อยอ่อน ราวกับว่าขาของเขาได้ก้าวเดินผ่านโลกใบใหม่มาเรียบร้อยแล้ว อ่า เหมือนจะเจอกับเงาปริศนาอะไรบางออกมาเสียอย่างนั้น เวลาประมาณ 8 โมงเช้า นักเรียกทุกคนต่างพากันเข้าห้องเตรียมตัวสำหรับการเรียกวิชาแรกของวัน!!

 

โดยภายในห้องปรากฏนักเรียนราชวงศ์ที่เข้ามาอีกคนเป็นกรณีแบบพิเศษเลยก็ว่าได้ เป็นหญิงสาวฝาแฝดของดาวภายในห้อง การปรากฎตัวของสาวงามอีกคนเรียกเสียงร้องของบรรดานักเรียนชายได้ไม่ยาก!! โดยพวกเขาทุกคนต่างพากันยกย่องพวกเธอให้กลายเป็นสองดาวของห้องเรียนเลยก็ว่าได้!!

 

“ ถึงจะมองกันแบบนั้น แต่ขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่าฉันกับพี่สาวมีคู่หมั้นแล้ว เสียใจด้วยนะ ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 218 ครั้ง

327 ความคิดเห็น

 1. #201 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 19:17
  เชียร์พี่สาวอยู่
  #201
  1
  • #201-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:04
   ของมันต้องมา
   #201-1
 2. #200 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 19:01
  //รอซาตานอย่างใจจดใจจ่อ
  #200
  2
  • #200-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:03
   มาแน่นอนครับ ซาตานตัวโปรดผมเลยนะเนี่ย 5555+
   #200-1
  • #200-2 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 06:54
   เย้~~~
   #200-2
 3. วันที่ 28 มกราคม 2562 / 18:56
  อืมอ่า~เกลือ~....
  ....
  ..
  มันเกลือแน่เหรอว่ะ

  ปล.รู้สึกเหมือนตัวเองได้ก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่
  ปล2.หรือตรูเข้ามานานแล้ว
  #199
  1
  • #199-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:03
   ก้าวไปด้วยกันสู่โลกใบใหม่
   #199-1
 4. #198 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 18:42
  คาแรกเตอร์พี่สาวคือใครอ่ะ? เซร่าหรอ?
  #198
  1
  • #198-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:03
   เซร่าครับ คนโตลิส!!
   #198-1
 5. #197 ultraman_tos (@ultraman_tos) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 15:41
  มันเกลือหรือ ไม่เกลือกันแน่ฟ่ะนั้น
  #197
  1
  • #197-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:02
   นั้นสิครับ 555555+
   #197-1
 6. #196 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 15:33
  เกลือ~~~~
  #196
  1
  • #196-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:02
   เกลือตรงไหน ไม่เห็นสักถุง
   #196-1
 7. #195 Tears of the sky (@ppoiuu) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 15:24

  ร้ายกาจ!! 555
  #195
  1
  • #195-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:02
   มันร้ายกาจสมชื่อเรื่องหน่อย
   #195-1
 8. #194 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 15:22
  รอตอนต่อไป
  #194
  1
  • #194-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:01
   รอเวลาอีกไม่นาน
   #194-1
 9. #192 666OoSatanoO999 (@666OoSatanoO999) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 14:49

  ผมเบาหน่อยก็ได้เรื่องพี่เรื่องน้องเนียหรือว่าาาาไรก็เป็นเเบบนี้....ม้ายน่าาาาา

  #192
  1
  • #192-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:01
   ไม่มีครับผม ฮ่าาาาาาาาาา
   #192-1
 10. #191 Windy Erika (@tyuioptotan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 14:46
  โอ้วววว all ssr นี่นา

  ของดีย์ทั้งนั้น

  รีบเอาไปให้น้องสาวใส่เซ่

  ผ่านไปถึงตอนเย็นค่อยเอามาสูดดมซะ
  #191
  1
  • #191-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:01
   มันจะดูโรคจิตเกินไป พระเอกของผมไม่ทำแบบนั้นหรอก!!
   ระบบสุดยอดวายร้าย : ไม่เลว ไม่เลว เอาเป็นภารกิจต่อไปเลยแล้วกัน
   #191-1
 11. #190 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 14:26

  เกลือ- ๆ เลยนิหว่าาาาา

  #190
  1
  • #190-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 18)
   29 มกราคม 2562 / 00:00
   เกลือจริงหรือท่าน
   #190-1