ราชันย์วายร้าย

ตอนที่ 7 : รักษา 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,063
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 262 ครั้ง
  17 ม.ค. 62

เสียงคำรามของแอนทานที่ดังออกมาหลังจากที่ปะทะกับมอนสเตอร์ร้ายตรงหน้า ด้วยความสามารถพิเศษอีกอย่างหนึ่งของเขาทำให้การสังหารพวกมันไม่ต่างจากการปดขยี้หนอนแมลงตัวหนึ่ง!! ตาสีเหลืองทองหันมองซ้ายมองขวาก่อนจะทะยานร่างหายไปในดันเจี้ยน สิ่งเดียวที่เขาชื่นชมเลยก็ คือ แกนมานา

 

เสียงของคมเขี้ยวที่กัดลงไปกลายเป็นเรื่องเล่าสนุกสนานของเหล่านักผจญภัยว่าเกิดมีมอนสเตอร์วิปลาสปรากฎตัวออกมาภายในดันเจี้ยนแห่งนี้ มันจะออกล่าฆ่าพวกมอนสเตอร์ด้วยกันเองเพื่อกลืนกินแกนมานาเป็นอาหารของตนเอง ร่างกายของมันสูงใหญ่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออย่างไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีบนร่างกาย

 

สัญลักษณ์แมงมุมบนร่างกายของมันชัดเจนเป็นอย่างมาก ผ่านมาแล้ว 2 อาทิตย์ภายในดันเจี้ยน ภาพของอสูรร้ายที่ออกล่าตลอดเวลาปรากฏตัวออกมาทุกครั้งที่เกิดความผิดปกติ มันเขาสังหารและกลืนกินความชั่วร้ายตรงหน้าแบบไม่รู้จักความอิ่ม มีแต่ความหิวกระหายและสัญชาตญาณเท่านั้นที่แสดงออกมา

 

[ ภารกิจ มีสาวดุ้นตัวน้อยหลงทางภายในดันเจี้ยน ออกตามหาเธอแล้วจับก้นงามๆนั้นสิ เฝ้าฟังเสียงครางแสนหวานที่ดังออกมาจากริมฝีปากนั้นสิ บีบบังคับความสามีให้กับเธอสิ ]

[ 1,000,000 แต้มความเลว ]

 

เป็นภารกิจที่กวนสันตีนมาก!! แต่ว่ามันอาจจะคุ้มก็ได้กับแต้มที่ได้รับมาแถมยังเป็นสาวดุ้นอีกด้วยกฎหมายเอาผิด เอาความกับเขาไม่ได้เสียด้วย!! แน่นอนว่าเขาไม่ต้องการมอบครั้งแรกกับสาวดุ้นเสียด้วย แอนทายทะยานร่างลงลึกเข้าไปภายในดันเจี้ยนตรงหน้า เข่นฆ่าพวกมอนสเตอร์เงาไปอย่างบ้าคลั่ง

 

[ 1,000,000 แต้มความเลว ]

 

ใช่ ปัจจุบันเขาเก็บสะสมแต้มความเลวได้แล้ว 1 ล้านแต้ม ขาดอีกแค่สองล้านเท่านั้น เขาก็จะสามารถครอบครองพลังของเรดฮัคหนึ่งในตัวตนที่อันตราย หมิงไห่คิดว่ามันจะมีปารปลดล็อคความสามารถที่แตกต่างจากในหนังสือการ์ตูนอย่างแน่นอน แถมเขายังมีแผนการภายในหัวอีกมากมายกับของวิเศษภายในระบบ!!

 

อีกด้านหนึ่งภายในกลุ่มนักผจญภัยมีร่างของหญิงสาวผมเงินที่ก้าวเดินเข้ามา ใบหน้าเต็มไปด้วยความกังวลเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากดันเจี้ยนเอบวกครั้งแรก!! โซ่เงินของเธอมันสั่นไหวตอบสนองต่ออันตรายโดยลอบได้ดี ทำให้เธอเป็นคนสำคัญในการตรวจจับมอนสเตอร์และกลุ่มก้อนของมันสำหรับการบุกโจมตี

 

แอนทาย มีความสามารถติดตัวที่ยอดเยี่ยม ในการหลบการตรวจสอบของเวทย์ทุกบทและอุปกรณ์ทุกชนิด!! ดวงตาสีเหลืองทองเปล่งประกายภายใต้เงามืดของดันเจี้ยน สถานที่แสนอันตรายมันจะกลืนกินคนที่อ่อนแอเปลี่ยนมาเป็นแหล่งอาหารของตนเองอย่างรวดเร็วและไร้ความปรานี

 

ราวกับระบบของโลกก็ว่าได้ ปีนไต่ไปตามกำแพงของดันเจี้ยนถ้ามีมอนสเตอร์ตัวไหนหลุดออกมามันจะโดนแอนทายกัดหัวกินเป็นอาหารเที่ยงของตนเอง!! ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจะกลายมาเป็นพวกโรคจิตติดตามเพื่อนภายในห้องของตนเองแบบนี้ เส้นผมสีเงินตรงหน้ามันดึงดูดความสนใจจากเขาเสมอ

 

[ ภารกิจ ดูเส้นผมสีเงินนุ่มละมุนน่าสัมผัสนั้นสิ รูปร่างสมบูรณ์ที่แบบ เนินอกที่ไร้ที่ติราวกับพระเจ้าประทานพรด้วยตัวเอง ก้นสวยงามนั้นอีก เอาละเลยลากเธอเข้ามาในมุมมืดของดันเจี้ยน ขย่ำเนินอกนั้นด้วยสองมือของท่านสิ!! ]

[ 1,500,000 แต้มความเลว ]

 

มวิธีในการถอนการติดตั้งระบบออกจากหัวสมองของเขาได้หรือไม่!! ดวงตาสีเหลืองทองจ้องมองไปยังภาพตรงหน้า กลุ่มของมอนสเตอร์มากมายตรงหน้าที่ปรากฏออกมา แต่ว่าออร่าพลังมานามันน้อยนิดเป็นอย่างมากถ้าเอาไปเปรียบเทียบกับพวกบอสที่โดนแอนทายล่าเป็นอาหารทุกครั้งที่เกิดออกมา

 

พลังเวทย์ภายในร่างกายมันปั่นป่วนเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าด้วยสารอาหารที่จำเป็นรูปร่างภายใต้เปลือกนอกอย่างแอนทายก็กลายเป็นชายหนุ่มที่มีกล้มเนื้อที่สมบูรณ์แบบ!! หมิงไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะค่อยๆก้าวเดินตามอีกฝ่ายไปอย่างเชื่องช้า เดินตามก้นสาวสินะ

 

[ ภารกิจ ช่วยชีวิตสาวน้อยจากโรคร้ายภายในร่างกาย ]

[ 100,000 แต้มความเลว ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมามันช่างน่ายินดี แสดงว่าเพื่อนของเขากำลังป่วยเป็นโรคอะไรบางอย่างแน่นอน มิน่าละเขาถึงได้สนใจเธอมากถึงขนาดต้องติดตามมาราวกับเงา!! เพียงไม่นานกลุ่มของนักผจญภัยตรงหน้าก็ทำการตั้งแค้มป์ จัดเวรเฝ้าระวังตัวเองจากพวกมอนสเตอร์โดยลอบที่หิวกระหาย

 

ร่างของหญิงสาวผมเงินที่หลังจากผ่านการต่อสู้มาเป็นเวลานานนับชั่วโมง เวลาสำหรับการพักผ่อนมันก็ได้ผ่านไปแล้ว เธอกำลังจ้องมองไปยังกลุ่มรุ่นพี่ตรงหน้า แน่นอนว่าพวกเขาหลายคนไม่ได้มีเจตนาที่ดีเสียเท่าไร แต่ด้วยสถานะของเธอทำให้อีกฝ่ายไม่กล้าลงมือทำอะไรกับเธอ อย่างน้อยก็ตอนนี้

 

“ คิดดีแล้วเหรอที่เข้ามาภายในดันเจี้ยนแบบนี้นะ องค์หญิงน้อย ”

“ ชิ ฉันเองก็ไม่ได้ยากมาเสียหน่อย แต่มันมีข่าวว่าภายในมันมีสมุนไพรที่น่าจะรักษาฉันได้นิ ”

“ อืม แต่ก็ตงระวังเอาไว้ด้วยละพวกนักผจญภัยมันไม่มีคนดีหรอก ”

 

เสียงของหญิงสาวอีกคนที่กล่าวออกมาใบหน้าเต็มไปด้วยความหวาดระแวงต่อตัวตนของกลุ่มคนตรงหน้า แต่ว่าความสงบสุขมันก็อยู่ได้ไม่นานแบบที่คิด ยามที่ร่างของอสูรร้ายสีขาวตกลงบนกองไฟของแค้มป์ ดวงตาสีเหลืองของมันจ้องมองไปยังหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นเป้าหมายของตนเอง

 

“ แย่แล้วเตรียมการป้องกันเร็ว ”

“ นักเวทย์ เตรียมตัว ”

“ ดาบของกูอยู่ไหนกันว่ะ เมื่อกี้ยังถืออยู่เลย ”

 

ความวุ่นวายที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนของกลุ่มคนตรงหน้าต่อการปรากฏตัวออกมาของแอนทาย!! แน่นอนว่าคนที่ตกใจมากที่สุดคนหนีไม่พ้นหญิงสาวผมเงินที่แสดงท่าทางหวาดกลัวออกมาเล็กน้อย มอนสเตอร์ตรงหน้าสามารถหลบการตรวจจับของโซ่เงินสปิริตตกทอดของตระกูลของเธอได้เลยหรือ

 

ปัง!!!!! อ๊ากกกกกกกกกก

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาของชายร่างยักษ์คนหนึ่งที่โดนแอนทายซัดจนร่างกายกระเด็นไปกระแทกกับกำแพงของดันเจี้ยนจนหมดสติไปอย่างง่ายดาย!! แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเขาว่ามันหาได้ธรรมดาแบบที่อีกฝ่ายคิด เป้าหมายเดียวของการบุกเข้ามาภายในแค้มป์ของนักผจญภัยมีแค่อย่างเดียวเท่านั้น

 

“ แก ตายเสียเถอะไอมอนสเตอร์วิปลาส ”

 

ฉัวะ!!!!

 

“ วิปลาส นั้นมันพวกแกมากกว่า ”

 

เสียงของแอนทายที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสยดสยองเป็นอย่างมาก!! บาดแผลจากการโดนฟันสามารถสมานกันได้อย่างรวดเร็ว!! แน่นอนว่าดวงตาของแอนทายจ้องมองมันด้วยความสมเพช ก่อนจะทำการซัดร่างของมันจนกระเด็นหายไปในดันเจี้ยนด้วยแรงอันมหาศาลของตัวเอง

 

กลุ่มนักผจญภัยตรงหน้ากลายเป็นเพียงแค่เด็กน้อยในสายตาของแอนทายจนกระทัง พวกมันทำการปลดปล่อยพลังแท้จริงออกมา ลมปราณ เวทมนต์ และพลังจิต ที่เข้าโจมตีร่างกายของเขานอกจากกายภาพแล้วยังมาโดนทางจิตวิญญาณอีกด้วย มันทำให้เขาต้องกรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด!!

 

กรร!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาจากปากของแอนทายมันเต็มไปด้วยความโกรธ สัมผัสของแมงมุมทำงาน เขาโยนหลบการโจมตีด้วยเวทย์และลมปราณได้ แต่ว่าอาการปวดหัวจากการเล่นงานทางจิตมันเลวร้ายเป็นอย่างมาก นับว่าโชคดีที่คนเล่นงงานเขาก็โดนผลย้อนกลับด้วยเช่นกัน มันเลยลงไปนอนน้ำลายฟูมปากที่พื้น

 

“ อ๊ากก!!! หัวของผมมันจะแตกแล้วเอาความคิดของมันออกไป ”

 

เสียงของผู้ใช้พลังจิตคนหนึ่งที่กล่าวออกมาพร้อมกับพยายามดิ้นรนเอาชีวิตจากข้อมูลจำนวนมหาศาล แน่นอนว่าการที่คนหนึ่งหลงโลกมาพร้อมกับระบบ มันจะต้องอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจำนวนมหาศาลอย่างแน่นอน แอนทายหัวเราะออกมาราวกับเรื่องตลกร้าย!! เขาก้าวเดินไปหาหญิงสาวตรงหน้าด้วยความมั่งคง!!

 

“ ถอยไปไอสัตว์ประหลาดชั่ว!!

“ ตลกจริงๆแม่คุณ มนุษย์เองก็ไม่ต่างจากข้าที่เป็นสัตว์ประหลาดหรอก ภายในใจดำมืดราวกับปีศาจจากขุมนรก ”

 

เสียงของแอนทายที่กล่าวออกมาพร้อมกับคว้าร่างของหญิงสาวตรงหน้าด้วยความแข็งแกร่งของตน แต่ว่าอีกฝ่ายแน่นด้านของความเร็วและทักษะการเคลื่อนไหว จึงสามารถหลบการโจมตีของเขาได้อย่างง่ายดาย แถมยังหาโอกาสในการโจมตีสวนกลับได้อีกด้วย!! นับว่าเป็นยอดนักผจญภัยคนหนึ่งเลย

 

แต่ว่าแอนทายเองก็เลิกเล่น เขาทำการยิงใยสีขาวออกมากระชากเอาร่างของคนด้านหลังของอีกฝ่ายมาเล่นงานแทน!! เสียงร้องที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดดังออกมาไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ตาม สุดท้ายแล้วกลุ่มของนักผจญภัยระดับ A มิอาจต้านทานแอนทายในสภาพที่เกือบจะสมบูรณ์แล้วได้!!

 

มือของแอนทายคว้าร่างบางของหญิงสาวผมเงินขึ้นมา แต่ว่าเขาโดนหยุดเอาไว้โดนนักผจญภัยหญิงคนเดิมที่เข้ามาขัดขวางเขาด้วยตัวเอง แม้ว่าใบหน้าจะแสดงถึงความเจ็บปวดร่างกายจุกจนมิอาจขยับร่างกายของตนได้!! แต่ว่าตอนนี้เจ้าสัตว์ประหลาดกับกำลังจะจับองค์หญิงน้อยไปอีก

 

“ เป็นคนที่ยอดเยี่ยม ทำเอาข้าอยากจะลองเข้าไปในหัวของเจ้าเลย ”

 

เสียงของแอนทายที่กล่าวออกมาพร้อมกับปลายลิ้นที่เลียไปบนใบหน้าของอีกฝ่ายแบบจังๆ จนหญิงสาวต้องถอยออกมาด้วยความตกใจ พริบตานั้นเองที่แอนทายทำการกระโดดหนีหายไปในเงามืดของดันเจี้ยนอย่างรวดเร็ว เสียงกรีดร้องของหญิงสาวที่ดังออกมาทุกครั้งที่เขาโหนตัวไปตามใยแมงมุมของตน

 

ใบหน้างามของหญิงสาวที่เริ่มปรากฏหยดน้ำตาออกมาอย่างชัดเจน กับการกระทำของแอนทายที่แสดงออกมามันช่างเลวร้ายเป็นอย่างมาก บุกมาทำร้ายพวกนักผจญภัยแถมยังลักพาตัวของเธอมาอีกด้วย ร่างบางหมดแรงที่จะดิ้นรนขัดขืนต่อสัตว์ประหลาดร้ายตรงหน้า!!

 

“ ทำใจสบายๆ ไม่ต้องเกรง ข้าจะขอทำอะไรเล็กน้อย ”

 

เสียงของแอนทายที่กล่าวออกมาพร้อมกับของเลวสีขาวที่ค่อยๆซึมซับเข้าไปภายในร่างกายของเธอ!! แน่นอนว่าตามธรรมชาติของมนุษย์ เธอพยายามขัดขืนแต่ว่าความรู้สึกที่สัมผัสได้มันออกไปทางดีแต่ก็ไม่เลวร้ายเท่าไร สองแก้มกลายเป็นสีแดงด้วยความอับอายที่ตนเผลอรู้สึกดีกับอีกฝ่าย

 

“ ดูเหมือนว่าเจ้าจะเป็นโรคร้าย ภูมิคุ้มกันอ่อนแอกว่าที่ควรจะเป็น อืม ข้าจะช่วยรักษาพร้อมปรับสมดุลให้เอง ”

 

[ ภารกิจ ตอนนี้เธออยู่ภายในกำมืดของนายแล้วเอาเลยสิ กระตุ้นอารมณ์ทางเพศของอีกฝ่าย ค่อยๆวางแผนบีบบังคับให้เธอกลายเป็นภรรยาคนแรกของตนสิ ]

[ 1,000,000 แต้มความเลว ]

 

ไอระบบโง่แกกำลังจะทำให้เขากลายเป็นคนเลว!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 262 ครั้ง

327 ความคิดเห็น

 1. #154 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 14:56

  ก็นี้มันระบบดาวร้ายนิ

  #154
  1
  • #154-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   26 มกราคม 2562 / 03:09
   วายร้ายที่แท้จริง
   #154-1
 2. วันที่ 17 มกราคม 2562 / 16:01
  . . . .

  ระบบหื่นกาม
  #55
  1
  • #55-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   18 มกราคม 2562 / 00:26
   ไม่ได้หื่นกามเสียหน่อย มันเป็นภารกิจ
   #55-1
 3. #49 Sulee0 (@Sulee0) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 21:07

  นี่มันไม่ใช่ความเลวแล้วนี่มันคือความหื่น


  #49
  1
  • #49-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   17 มกราคม 2562 / 01:40
   เจ้ากำลังโดนความหื่นครองง่ำ
   #49-1
 4. #48 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 19:35
  สะสมซื้อพลังฮัคเขียวเลยย
  #48
  1
 5. #47 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 19:35
  รอตอนต่อไป
  #47
  1
 6. #46 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 17:17
  สาวดุ้นก็ไม่เว้น ระบบเอ็งมีความสร้างสรรภารกิจดีจัง-_-
  #46
  1
  • #46-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   17 มกราคม 2562 / 01:39
   ทุกอย่างมันผ่านการคำนวนมาอย่างดี
   #46-1
 7. #45 Marvel legends (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 16:59

  ไอระบบโง่ แกทำให้ฉันดูแย่


  #45
  1
 8. #44 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 15:17
  สมชื่อเรื่อง(เราเผลอแต่งนิยายไป11เรื่องเสียแล้ว)
  #44
  2
  • #44-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   17 มกราคม 2562 / 01:38
   เจ้ากำลังเดินตามรอยเท้าของข้า!!
   #44-1
 9. #42 Jeerawat185222 (@Jeerawat185222) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 15:03
  ขอบคุฌครับ
  #42
  1
 10. #41 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 14:28
  มันไม่ใช่ระบบ ตัวร้ายละ นี่มัน ไวรัส ชัดๆ
  #41
  1
  • #41-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 7)
   17 มกราคม 2562 / 01:38
   ระบบออกจะดีมิใช่ไวรัสจริงๆ
   #41-1
 11. #40 taeTV (@taeTV) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 14:24
  -ระบยนี้มันร้ายสมชื่อจริงๆ
  #40
  1