ข้า คือ บัญชาโบราณ

ตอนที่ 5 : 10 ปี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 544
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
  31 ธ.ค. 62

สมบัติของพวกก็อบบลินเนี่ยช่างสุดยอด เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวเองจะต้องมายินดีกับเศษขยะตรงหน้า ถ้าหากเป็นชาติก่อนเขามีมากมายนับไม่ถ้วน น่าเสียดาย น่าเสียดาย ชายหนุ่มสะบัดมือกวาดสมบัติมาจนหมด เนื้อของพวกมันไม่อร่อยแถมยังเป็นโทษมากกว่าประโยชน์ เกาเธอร์ก็ทะยานร่างออกไปไล่ทำลายรังก็อบบลินอีกหลายสิบรังในหนึ่งวัน!!

 

ร่างกายของเขาอาบไปด้วยเลือดสกปรกของพวกมัน บนใบหน้าของเขาแฝงไปด้วยรอยยิ้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความบ้าคลั่งอย่างแท้จริง เต๋าชาติก่อนของเขาเป็นของปลอมที่พยายามหลบหนีจากสวรรค์จนสุดท้ายแม้จะเป็นจักรพรรดิผู้ปกครองดวงดาวนับพัน ก็มิอาจต่อกรกับจักรพรรดิแท้จริงได้มีเพียงแค่การเล่นด้วยวิชาและสมบัติวิเศษเท่านั้นเอง ชาตินี้อย่าหวัง

 

เขาจะท้าทายสวรรค์ การคงอยู่ของเขาเนี่ยแหละเป็นการฝืนลิขิตแห่งโชคชะตา!! ก่อนกลับเกาเธอร์ก็ได้ล้างคราบเลือดเพื่อลบกลิ่นสาบของพวกมันลง เดี๋ยวจะสองสาวบ่นเอาเรื่องคอวามสกปรก สองสาวที่นั่งบ่มเพาะตัวเองภายใต้สถานการณ์ที่กดดันมากกว่าปกติ จะดึงเอาศักยภาพของตัวเองออกมาได้เกินกว่า 120% อย่างแน่นอน ส่วนเขาก็ถึงเวลาแล้วที่ลงมือทำ

 

สมุนไพรที่ได้รับจากความตายและการเกิด เป็นวัฏจักรที่น่าหวาดกลัวอย่างแท้จริง เตาหลอมเก่าที่พวกก็อบบลินเก็บสะสมเอาไว้ก็พอจะขัดถูไปก่อนได้อยู่ เกาเธอร์ทำการจุดเปลวเพลิงจากลมปราณภายในร่างกาย พลังจิตทำการหยิบเอาสมุนไพรออกมาหลายสิบตัว พวกมันลอยบนอากาศก่อนจะลงไปภายในเตาหลอม กลิ่นอายของมันพิเศษจนสองสาวต้องลืมตา

 

มันหลอมโอสถเพิ่มระดับได้!? ไม่อยากเชื่อเลย อัศวินสาว

เป็นคนที่อันตราย นักบุญสาว

 

วงแหวนเวทย์ปลดปล่อยกลิ่นอายทรราชออกมากดข่มทุกสิ่ง เกาเธอร์มีเป้าหมายเป็นของตัวเองการมีร่างอวตารที่เป็นตัวเขาเองเพิ่มอีกหนึ่งคนก็เหมือนมีกองทัพนับล้าน!! การพิชิตคุกแห่งเนี่ยมันลำบากอย่างน้อยก็สัก 1,000 ปี น่าจะเคลียร์ได้อย่างสมบูรณ์ แถมระดับพลังของเขาคงบรรลุกลายเป็นเทพแน่นอน เวลาเป็นดังเงินและทอง เขาต้องรีบทำกำไรเสียหน่อย

 

กลิ่นหมอของโอสถโชยออกมาจากเตาหลอม ก่อนที่เมล็ดยาสองตัวจะลอยออกมา สีสันของพวกมันสวยงามมากแถมความบริสุทธิ์เองก็เต็มสิบส่วน ชายหนุ่มเผยรอยยิ้มออกมาอย่างยินดีก่อนจะคว้าเอาเมล็ดยาสีฟ้าครามออกมากลืนมันลงไป ความเจ็บปวดแล่นไปทั่วร่างกาย ไม่สิ มันเป็นความเจ็บปวดทางวิญญาณที่ส่งผลต่อร่างกายของเขาต่างหากเล่า!!

 

เกาเธอร์หลับตาลงบ่มเพาะตามเคล็ดวิชาร่างอวตาร!! ชายหนุ่มต้องอาศัยเวลาในการสร้างดวงจิตของร่างอวตาร ก่อนจะป้อนเมล็ดยาก่อกำเนิดร่างให้กับมัน เวลาไหลผ่านไปพริบตาเดียวก็ผ่านไปอีก 4 เดือน ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขานั่งบ่มเพาะตัวเองโดยมีอัศวินสาวออกไปล่าหาประสบการณ์ เธอกลับมาพร้อมกับบาดแผลเสมอ นับว่าที่มีนักบุญสาวค่อยช่วยเหลือ

 

ปัง!!

 

เสียงระเบิดที่ดังออกมาภายในหัวของเกาเธอร์ ชายหนุ่มทำการคายดวงวิญญาณอวตารออกมาจากปาก ดวงวิญญาณกลมๆไม่มีอะไรพิเศษ ก่อนที่มันจะเริ่มดูดกลืนพลังธรรมชาติอย่างบ้าคลั่งจนเผยให้เห็นร่างของเกาเธอร์อีกคน ชายหนุ่มหัวเราะออกมาก่อนจะโยนโอสถก่อกำเนิดร่างให้กับมัน ดวงวิญญาณอวตารกลืนมันลงไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะนั่งบ่มเพาะ

 

ทุกอย่างต้องอาศัยเวลาเพียงไม่นานก็ผ่านไปอีก 4 เดือน ร่างอวตารแรกของเขาก็ปรากฏตัวออกมาบนโลก ไม่ต้องกล่าวอะไรให้มากความ ร่างอวตารนั่งลงบ่มเพาะตัวเองด้วยเคล็ดวิชาเผ่าเทพโบราณทันที อย่างมากดาวแพนโดร่าก็ทำให้เขาบรรลุกลายเป็นเทพโบราณ 3 ดาวครึ่ง นอกจากนั้นจะต้องออกเดินทางไปค้นหามรดกเทพโบราณสายเลือดราชวงศ์!!

 

“ วิชาอย่างดี สอนหน่อยสิเกาเธอร์ ” อัศวินสาว

“ เจ้าไม่เหมาะ ” เกาเธอร์

 

ชายหนุ่มปฏิเสธหน้าตาย เขาคิดภาพออกเลยว่าเธอจะต้องแตกดับแน่ยามที่ฝึกฝนวิชาร่างอวตาร อีกอย่างถ้าหากฝึกฝนผิดพลาดอาจจะทำให้มีร่างอวตารชั่วร้ายถือกำเนิดแล้วมันก็จะกลืนกินตัวเธอเอง!! วิชาเซียนมาร แบบเนี่ยไม่เหมาะกับสาวน้ยหรอก เกาเธอร์ถอนหายใจออกมาก่อนจะหลับลงบ่มเพาะตัวเองเช่นกัน พลังเวทย์และพลังจิต สองพลังพิเศษ

 

ภายนอกดาวแพนโดร่า มีเพียงแค่ผู้ฝึกฝนลมปราณเท่านั้น ตัวตนของชาวแพนโดร่าจึงกลายเป็นทาสชั้นยอดที่หลายฝ่ายมหาอำนาจต่างปรารถนาจะครอบครอง!! พวกมันจึงสองกองกำลังลักลอบเข้ามาภายในดาวแพนโดร่า โดยยอมจ่ายราคามหาศาลเพื่อเป็นสิ่งแลกเปลี่ยน!! พวกสารเลวรอก่อนเถอะภายในระยะเวลา 1 พันปี เขาจะกลายเป็นผู้โลก ต้องเร่งหน่อย

 

การฝึกฝนของเทพโบราณย่อมเป็นการบ่มเพาะร่างกายและดวงวิญญาณ เมื่อเขาบรรลุถึงระดับ 6 ดาว ก็นับว่าไร้เทียมทานในคนระดับเดียวกัน เทพโบราณสามดาวครึ่ง แข็งแกร่งกว่าตัวตนของเทพเจ้าบนดาวแพนโดร่าที่หลบซ่อนตัวเองเพื่อเฝ้ารอสงครามครั้งสุดท้ายเสียอีก ร่างอวตารเทพโบราณจะพึมพำภาษเทพออกมาตลอดเวลาที่บ่มเพาะตัวเอง แข็งแกร่ง

 

สองสาวต่างสัมผัสได้ว่าร่างอวตารของเกาเธอร์นั้นแข็งแกร่ง แถมยังบ่มเพาะแตกต่างจากพวกเธออีกด้วย ตลอดเวลากว่าปี พวกเราสามคนต่างบ่มเพาะตัวเองอย่างบ้าคลั่ง ระดับ ที่จะออกเดินทางควรเป็นจอมเวทย์วงแหวน 4 วงสมบูรณ ลมปราณเองก็ต้องบรรลุในระดับ 4 เช่นกัน พลังจิตจำเป็นต้องมีดวงวิญญาณอสูรในการบ่มเพาะ นับว่าง่ายดายในการเลื่อนระดับ!!

 

อัศวินสาวเองก็ค้นพบเส้นทางแห่งการบ่มเพาะตัวเองเช่นกัน เธอเลือกเดินเส้นทางสามประสานแบบเกาเธอร์ โดยจะแน่นลมปราณ เวทย์ และจิต แตกต่างจากนักบุญสาวที่จะแน่น เวทย์ จิต และลมปราณ ไม่ว่าจะเลือกเดินในเส้นทางแบบไหนขอแค่อย่ามาทำดีกับเขาก็พอใจแล้ว!! ชายหนุ่มเริ่มปิดด่านบ่มเพาะตัวเองถ้าหากอ่อนแอจะโดนแย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่าง

 

ปัจจุบันเขายังติดอยู่ระดับแรกของการฝึกฝนตนเอง จำเป็นต้องเก็บตัวกับสองสาวภายในถ้ำออร์คเขียวไปก่อนชั่วคราว!! แน่นอนว่าพวกเธอเองก็ทราบดีว่าคุกย่อมเต็มไปด้วยเหล่านักโทษคดีร้ายแรงที่โลกภายนอก นักโทษที่ไม่สนเรื่องของศิลธรรมอันดีงามจากโลกภายนอก เกาเธอร์ยังไม่อยากเห็นภรรยาโดนข่มขืนโดนบังคับให้กลายเป็นเมียน้อยคนอื่นต่อหน้า

 

เพื่อการณ์นั้นเขาจะต้องพยายามเพิ่มความแข็งแกร่งอย่างบ้าคลั่ง เวลาเป็นเงินทอง อีกอย่างสมบัติเองก็กระจายอยู่ทั่วไปภายในคุก รังมอนสเตอร์ ถ้าหากพร้อมจะแบกรับความเสี่ยงย่อมได้รับผลตอนแทนที่ยอดเยี่ยมจากการเคลียร์พวกมัน!! ตลอดเวลาหนึ่งเดือน เกาเธอร์จะต้องออกไปไล่สังหารพวกมอนสเตอร์เสมอ เหมือนกับว่าเขาเป็นพวกคลั่งการสังหาร!!

 

ชมชอบการตัดหัวของมอนสเตอรื มันเป็นรสนิยมที่แปลกประหลาดดี อัศวินสาวและนักบุญหญิงต่างมองเกาเธอร์ด้วยสายตาเห็นอกเห็นใจเล็กน้อย พวกเธอทราบดีว่าจากลูกชายของดยุคสุดเลวระยำ จะกลายมาเป็นไอโรคจิตชอบการตัดหัวมอนสเตอร์แทนเพื่อลดความเครียดสินะ อย่างไรก็ตามพวกเธอกังวลเกี่ยวกับร่างอวตารของเกาเธอร์มากกว่าตัวจริงอีก

 

เนื่องมาจากอวตารเทพโบราณของเขานั่งบ่มเพาะตลอดเวลา ไม่ต้องกิน ไม่ต้องดื่ม ราวกับเทพตัวจริงที่บรรลุกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีอายุขัยกาลนาน!! บนหน้าผากของร่างอวตารเทพโบราณเริ่มมองเห็นเงาของดาวดวงแรกของตนเอง สำหรับเกาเธอร์แล้วเขาจะต้องพยายามสร้างร่างอวตารอีก 4 ร่าง เพื่อก้าวเดินในเส้นทางแห่งบัญชาโบราณที่ปกครองสวรรค์!!

 

การฝึกฝนบนดวงดาวแพนโดร่าเป็นแค่เส้นทาง จุดเริ่มต้นแท้จริงหลังจากกลายเป็นเทพต่างหากเล่า ลมปราณเองก็ต้องบรรลุเต๋าของตัวเองตอนที่กลายเป็นเทพ เวลาไหลผ่านไปอย่างรวดเร็วเพียงไม่นานก็ผ่านไป 20 ปี ช่วงเวลาแห่งการฝึกฝนที่ยาวนานสำหรับสองสาวราวกับขุมนรก มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตรูปแบบของสัตว์สังคมที่ต้องการสื่อสารกันเองเสมอ!!

 

การทนต่อความเหงามากเกินไปอาจจะกลายเป็นบ้า เกาเธอร์ยังดี เขาจะต้องรับหน้าที่ของเสาหลักครอบครัวเป็นสามีที่ดี เขาจะออกไปล่ารังมอนสเตอร์ยิ่งเขาแข็งแกร่งรังที่จะทำการเคลียร์เองก็ได้รับทรัพยากรดีกว่าเดิม ปัจจุบันเขาสร้างวงแหวนที่ 4 เรียบร้อย แม้ว่าจะยังคงมีรอยตำหนิ จำเป็นต้องทำการปรับแต่งมันอีกเล็กน้อยก่อนจะเลื่อนระดับตัวเองต่อไป ฝึกฝน

 

ลมปราณและพลังจิต ก็บรรลุระดับ 4 เหมือนกัน แตกต่างจากสองสาวที่บ่มเพาะตัวเองจนอยู่ระดับ 3 เหมือนกัน ต้องบอกว่าประสบการณ์ชั่วชีวิตของพวกเรามันแตกต่างกันเกินไป ส่วนร่างอวตารเทพโบราณก็ถือกำเนิดดวงดาวแรกเรียบร้อย คงไม่มีปัญหาที่จะกวาดล้างชั้น 1 จนหมด


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

41 ความคิดเห็น

 1. #21 0847787374 (@0847787374) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 07:42
  พระเอกแต่ละเรื่องจิตทั้งนั้นเลยแถมส่วนใหญ่เป็นแนวฆ่าไม่เลือกด้วย
  #21
  1
  • #21-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 5)
   4 มกราคม 2563 / 00:27
   จิตตรงไหนกัน ปกติทุกคน
   #21-1
 2. #16 mppmpp9651 (@mppmpp9651) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 11:00
  ต่อครับ
  #16
  1
 3. #15 โดเรมอนเจ็ดเป็ด (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2562 / 07:01

  ทำไมทุกเรื่องที่ท่านแต่งพระเอกจิตไม่ปกติทุดตัวเลยเนี้ย!!!

  #15
  1
  • #15-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 5)
   31 ธันวาคม 2562 / 22:47
   พระเอกผมปกติสุดก็กิง ยามาโตะ กิง มาสไรเดอร์ริวโตะยังไงเล่า
   #15-1
 4. #14 kangza45782 (@kangza45782) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2562 / 00:44
  อีกตอนนนนน
  #14
  1