แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     เปรียบเทียบ ถังขยะ อัจฉริยะ เปิดปิด อัตโนมัติเซ็นเซอร์ รุ่นไหนดี
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

เปรียบเทียบ ถังขยะ อัจฉริยะ เปิดปิด อัตโนมัติเซ็นเซอร์ รุ่นไหนดี
เกริ่นเรื่อง: เปรียบเทียบ ถังขยะ อัจฉริยะ เปิดปิด อัตโนมัติเซ็นเซอร์ รุ่นไหนดี
13 ส.ค. 62 , View: 1915 , Post : 0


ถังขยะ อัจฉริยะ เปิดปิด อัตโนมัติเซ็นเซอร์ รุ่นไหนดีณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย สั่งซื้อออนไลน์ อัตโนมัติเซ็นเซอร์อัจฉริยะถังขยะห้องนั่งเล่นในบ้าน Nordic สมาร์ท Ashbin ช้อปออนไลน์ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ส่วนลด จุดเด่นและข้อดีแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ซื้อที่ไหน อัตโนมัติเซ็นเซอร์อัจฉริยะถังขยะห้องนั่งเล่นในบ้าน Nordic สมาร์ท Ashbin เดือนนี้เท่านั้น ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รีวิว pantip 5 อันดับยอดนิยม สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip 3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ รีวิว pantip ราคานี้ห้ามพลาด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แนะนำก่อนซื้อ อัตโนมัติเซ็นเซอร์อัจฉริยะถังขยะห้องนั่งเล่นในบ้าน Nordic สมาร์ท Ashbin ขายที่ไหน แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา อย่าพลาด เฉพาะเดือนนี้ มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ


 
ถังขยะอัจฉริยะ อัตโนมัติเซ็นเซอร์ Nordic สมาร์ท Ashbin

ถังขยะอัจฉริยะ อัตโนมัติเซ็นเซอร์  Nordic สมาร์ท Ashbin

การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ซื้อที่ไหน อัตโนมัติเซ็นเซอร์อัจฉริยะถังขยะห้องนั่งเล่นในบ้าน Nordic สมาร์ท Ashbin เดือนนี้เท่านั้น
 • ชื่อ: เซ็นเซอร์อัจฉริยะถังขยะ
 • ยี่ห้อ: QQ
 • ความจุ: 6L, 8L, 12L
 • รูปร่าง: รูปทรงกระบอก
 • สี: แชมเปญสีทอง, ทองคำสีกุหลาบ, Elegant SILVER
 • เปลือกวัสดุ: โลหะ
 • บาร์เรลด้านในวัสดุ: พลาสติก
 • ฉากที่เกี่ยวข้อง: บ้าน
 • เปิดและปิดวิธี: INDUCTIVE
 • แหล่งกำเนิดแสง: ชาร์จและแบตเตอรี่ dual Purpose
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด 
 
เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา คุ้มสุด Xiaomi mijia Townew T1 trash can ถังขยะซีลอัตโนมัติ สมาร์ทถังขยะ Motion Sensor LED Induction ฝาครอบถังขยะ 15.5L ถังขยะอัจฉริยะฝาเปิดปิดเองพร้อมซีลถุงขยะให้อัตโนมัติ xiaomi trash can หาส่วนลด ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ลดกระหน่ำ นิยมใช้แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ราคาดีที่สุด Xiaomi mijia Townew T1 trash can ถังขยะซีลอัตโนมัติ สมาร์ทถังขยะ Motion Sensor LED Induction ฝาครอบถังขยะ 15.5L ถังขยะอัจฉริยะฝาเปิดปิดเองพร้อมซีลถุงขยะให้อัตโนมัติ xiaomi trash can จัดลำดับจากผู้ใช้และรีวิว ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สินค้าลดราคา จะซื้อ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ลดกระหน่ำ ลาซาด้า ลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ขายที่ไหน Xiaomi mijia Townew T1 trash can ถังขยะซีลอัตโนมัติ สมาร์ทถังขยะ Motion Sensor LED Induction ฝาครอบถังขยะ 15.5L ถังขยะอัจฉริยะฝาเปิดปิดเองพร้อมซีลถุงขยะให้อัตโนมัติ xiaomi trash can pantip แนะนำ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา คุ้มสุด โค้ดส่วนลด สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย
Xiaomi mijia Townew T1 trash can ถังขยะซีลอัตโนมัติ สมาร์ทถังขยะ Motion Sensor LED Induction ฝาครอบถังขยะ 15.5L ถังขยะอัจฉริยะฝาเปิดปิดเองพร้อมซีลถุงขยะให้อัตโนมัติ xiaomi trash can

Xiaomi mijia Townew T1 trash can ถังขยะอัจฉริยะ ถังขยะซีลอัตโนมัติ สมาร์ทถังขยะ Motion Sensor LED Induction ฝาครอบถังขยะ 15.5L 

แนะนำการช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ ราคาดีที่สุด Xiaomi mijia Townew T1 trash can ถังขยะซีลอัตโนมัติ สมาร์ทถังขยะ Motion Sensor LED Induction ฝาครอบถังขยะ 15.5L ถังขยะอัจฉริยะฝาเปิดปิดเองพร้อมซีลถุงขยะให้อัตโนมัติ xiaomi trash can จัดลำดับจากผู้ใช้และรีวิว
 
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ประหยัด Bumblebaa 15L อัตโนมัติอัจฉริยะ IR ตัวเหนี่ยวนำอินฟาเรดบ้านถังขยะสำหรับออฟฟิศ, สมาร์ทเหนี่ยวนำแบบสัมผัสถังขยะ USB ชาร์จถังขยะ 3 รุ่น ซื้อออนไลน์ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย 10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ห้ามพลาด สิทธิพิเศษแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล คุ้มสุด Bumblebaa 15L อัตโนมัติอัจฉริยะ IR ตัวเหนี่ยวนำอินฟาเรดบ้านถังขยะสำหรับออฟฟิศ, สมาร์ทเหนี่ยวนำแบบสัมผัสถังขยะ USB ชาร์จถังขยะ 3 รุ่น แบรนด์ลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
5 ลำดับยอดนิยม รีวิวจากผู้ใช้จริง สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ราคาสุดท้าย ลดราคาบอกต่อ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ราคาพิเศษ Bumblebaa 15L อัตโนมัติอัจฉริยะ IR ตัวเหนี่ยวนำอินฟาเรดบ้านถังขยะสำหรับออฟฟิศ, สมาร์ทเหนี่ยวนำแบบสัมผัสถังขยะ USB ชาร์จถังขยะ 3 รุ่น สำหรับการเลือกควรคำนึงถึง แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาถูก ลด 50 เปอร์เซนต์ ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ
Bumblebaa 15L อัตโนมัติอัจฉริยะ IR ตัวเหนี่ยวนำอินฟาเรดบ้านถังขยะสำหรับออฟฟิศ, สมาร์ทเหนี่ยวนำแบบสัมผัสถังขยะ USB ชาร์จถังขยะ 3 รุ่น

ถังขยะ อัจฉริยะ อัตโนมัติ Bumblebaa 15L อัจฉริยะ IR ตัวเหนี่ยวนำอินฟาเรดบ้านถังขยะสำหรับออฟฟิศ

เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!! เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป คุ้มสุด Bumblebaa 15L อัตโนมัติอัจฉริยะ IR ตัวเหนี่ยวนำอินฟาเรดบ้านถังขยะสำหรับออฟฟิศ, สมาร์ทเหนี่ยวนำแบบสัมผัสถังขยะ USB ชาร์จถังขยะ 3 รุ่น แบรนด์ลดราคา
 • 100% ไม่มีการติดต่อ: ไม่จำเป็นต้องสัมผัส! เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวของสมาร์ทถังขยะโดยอัตโนมัติเปิดฝาปิด. นี่คือทางเลือกที่ถูกสุขลักษณะและสะดวกสบาย!
 • 3 โหมดเปิดอัจฉริยะ: การเหนี่ยวนำ/การสั่นสะเทือน/สวิตช์เปิดปิดโดยใช้เซ็นเซอร์ล้ำยุคที่สุด, สามารถตรวจจับได้ภายใน 30 ซม. มือหรือวัตถุทิ้งไว้ 4 วินาทีปิดฝาครอบโดยอัตโนมัติ, ไม่ทิ้งโดยไม่ต้องปิด
 • USB CHARGING & Long Standby: สมาร์ทถังขยะขั้นสูงของเราใช้การชาร์จ USB, ประหยัดพลังงานมากกว่าแบตเตอรี่ขับเคลื่อนถังขยะ, สะดวกมากขึ้น, ULTRA - เครื่องเราท์เตอร์ใช้ไฟฟ้าต่ำ, สามารถถูกใช้สำหรับ 2-4 เดือนในค่าใช้จ่ายเพียงครั้งเดียว!
 • ความจุมาก: สมาร์ทกระป๋องถังขยะเซนเซอร์ของเรามีความจุ 4 แกลลอน/15 ลิตร, ซึ่งสามารถได้อย่างมีประสิทธิภาพแยกกลิ่นต่างๆและสร้างสภาพแวดล้อมที่บ้านสดและสะอาด!
 • Smart Living Essentials: กีฬาของเราถังขยะมีความสวยงามในทางปฏิบัติและง่ายต่อการทำความสะอาด, ในสถานที่ที่มีความต้องการด้านสุขอนามัยสูง (สำนักงาน, ห้องนอน, ห้องครัว, ห้องน้ำ, หอพัก, ห้องออกกำลังกาย, ฯลฯ)
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

สร้างสภาพแวดล้อมที่บ้านที่สดใหม่และสะอาด!
คุณสมบัติ:
--- ปัญญา
--- เปิดโดยอัตโนมัติ
--- ความจุสูง
--- ชาร์จ USB
ข้อมูลจำเพาะ:
ขนาด: 26.5*20.8*28.8 ซม
น้ำหนัก: 1.4 กก
ความจุ: 4 แกลลอน/15L
PP วัสดุ: เอบีเอส
สี: ขาว, สีกากี, สีเทา, สีดำ
แบตเตอรี่: แบตเตอรี่ลิเธียม

คุณสมบัติ:

1. อินฟราเรด + โหมดสั่น, All - Round Sensing, ระยะทาง Optimization ถึง 30 cm, เงียบปก, ให้ชีวิตอัจฉริยะที่มีคุณภาพสูง
2. สมาร์ทถังขยะ, กระบวนการของการวางขยะ, โดยไม่ต้องติดต่อโดยตรง, เพื่อให้ห่างจากแบคทีเรีย, เด็กยังสามารถหลีกเลี่ยงการติดเชื้อเชื้อรา
3. เคาะอัจฉริยะ, การสั่นสะเทือน Sensing เพื่อเปิดฝาครอบ, ค่อยๆแตะด้านข้างของถังขยะยังเปิดฝาครอบมากสะดวกและใช้ได้จริง;
4. มือหรือวัตถุใบเป็นเวลา 4 วินาทีโดยอัตโนมัติปิดฝาครอบ, ไม่ทิ้งไว้โดยไม่ต้องปิดฝาครอบ
5. รวม 3 โหมด, โหมดการตรวจจับ, โหมดแตะ, โหมดแมนนวล;

6. Built - in แบตเตอรี่ลิเธียม, แบตเตอรี่อีกต่อไป, USB-DC อินเตอร์เฟซ, ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่

000

 

 
 
ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ลดกระหน่ำ Konco ถังขยะบ้านอัตโนมัติอัจฉริยะตัวนำไฟฟ้าถังขยะสมาร์ทถังขยะ KICK Barrel แบตเตอรี่รุ่นถังขยะสำหรับรถยนต์ เฉพาะเดือนมกราคม ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน 10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ถูกที่สุด 5 อันดับยอดนิยมแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ต้องรีบ Konco ถังขยะบ้านอัตโนมัติอัจฉริยะตัวนำไฟฟ้าถังขยะสมาร์ทถังขยะ KICK Barrel แบตเตอรี่รุ่นถังขยะสำหรับรถยนต์ ชี้เป้าลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ขอแนะนำ นิยมใช้ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ คุณภาพดีเยี่ยม ลาซาด้า ลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว คุณภาพดีเยี่ยม Konco ถังขยะบ้านอัตโนมัติอัจฉริยะตัวนำไฟฟ้าถังขยะสมาร์ทถังขยะ KICK Barrel แบตเตอรี่รุ่นถังขยะสำหรับรถยนต์ ประหยัด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ลดกระหน่ำ สินค้าแบรนด์ลดราคา ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป บทสรุปในการซื้อที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด


 
Konco ถังขยะ อัจฉริยะ บ้านอัตโนมัติ ตัวนำไฟฟ้าถังขยะสมาร์ทถังขยะ KICK Barrel แบตเตอรี่รุ่นถังขยะสำหรับรถยนต์

Konco ถังขยะบ้านอัตโนมัติอัจฉริยะตัวนำไฟฟ้าถังขยะสมาร์ทถังขยะ KICK Barrel แบตเตอรี่รุ่นถังขยะสำหรับรถยนต์

10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ วิเคราะห์แบรนด์ดังเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดการเลือกซื้อ ต้องรีบ Konco ถังขยะบ้านอัตโนมัติอัจฉริยะตัวนำไฟฟ้าถังขยะสมาร์ทถังขยะ KICK Barrel แบตเตอรี่รุ่นถังขยะสำหรับรถยนต์ ชี้เป้าลดราคา
 • ชื่อเซ็นเซอร์อัจฉริยะถังขยะ
 • ขนาด: 26.5*20.8*33 ซม4.การเหนี่ยวนำโหมดสเตอริโอแบบ dual,การเปิดอย่างรวดเร็ว,การเปิดเงียบ,ใช้พลังงานต่ำและการป้องกันทางสิ่งแวดล้อม
 • ความจุ: 15L
 • วัสดุ: เอบีเอส + พีพีพอลิโพรไพลีน + ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
 • 1. เซ็นเซอร์อินฟราเรดโหมด,โหมดสัมผัสสมาร์ท,สัมผัสอินฟราเรด Sensing โหมดคู่,แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน,ชาร์จ, ปกติเปิดโหมดคู่มือ,ถังความจุ 15L,การออกแบบปุ่มสัมผัส,การออกแบบสแตนด์บายต้นทุนต่ำ
 • 2. การเปลี่ยนแปลงการเขียนโปรแกรมหลายอย่างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ IC Chip INDUCTIVE Intelligence และ quickness, นำประสบการณ์และประสบการณ์ชีวิตมากขึ้นผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งาน
 • 3.การเหนี่ยวนำรอบทิศทางระบบสั่นคลื่นอินฟาเรด,30 ซม.เพิ่มประสิทธิภาพในระยะทางไกล,โปรแกรมปิดฝาปิดเงียบ
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด


 
 
หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ มองหา JINXUN อัจฉริยะพลิกถังขยะไฟฟ้าอัตโนมัติเต็มรูปแบบถังขยะพร้อมฝาครอบสำหรับห้องนั่งเล่นห้องนอนห้องครัวและห้องน้ำ ที่ไหนลดราคา ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบและรายละเอียดรีวิวข้อมูลสินค้า หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ข้อเสียและจุดด้อย ลดเยอะแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ซื้อที่ไหน JINXUN อัจฉริยะพลิกถังขยะไฟฟ้าอัตโนมัติเต็มรูปแบบถังขยะพร้อมฝาครอบสำหรับห้องนั่งเล่นห้องนอนห้องครัวและห้องน้ำ จะซื้อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
จุดเด่นและข้อดี ของแท้ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบและรายละเอียดรีวิวข้อมูลสินค้า การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ จุดเด่นและข้อดี ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว 5 ลำดับยอดนิยม JINXUN อัจฉริยะพลิกถังขยะไฟฟ้าอัตโนมัติเต็มรูปแบบถังขยะพร้อมฝาครอบสำหรับห้องนั่งเล่นห้องนอนห้องครัวและห้องน้ำ pantip รีวิวคราว ๆ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ข้อเสียและจุดด้อย นิยมใช้ บทสรุปในการซื้อที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ

 
JINXUN ถังขยั อัจฉริยะ ไฟฟ้าอัตโนมัติเต็มรูปแบบถังขยะ

JINXUN ถังขยั อัจฉริยะ ไฟฟ้าอัตโนมัติเต็มรูปแบบถังขยะ

5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ ซื้อที่ไหน JINXUN อัจฉริยะพลิกถังขยะไฟฟ้าอัตโนมัติเต็มรูปแบบถังขยะพร้อมฝาครอบสำหรับห้องนั่งเล่นห้องนอนห้องครัวและห้องน้ำ จะซื้อ
 • 1, อินฟราเรดอัจฉริยะการเหนี่ยวนำอัตโนมัติตัวนำสวิทช์, 0.3 S อย่างรวดเร็วการเหนี่ยวนำ 
 • 2, คู่มือการใช้งานปุ่มสวิทช์สำหรับสลับได้อย่างอิสระ ซ้าย/ขวาปุ่มโหมดทำให้ถังขยะฝาครอบเปิดสำหรับยาว; กดซ้ายปุ่มเปิดฝาครอบและกดขวาปุ่ม. 
 • 3, ปิดมิดชิดการออกแบบขยะไม่สัมผัสได้อย่างมีประสิทธิภาพแยกยุง, แมลง, แมลงสาบ, และแยกกลิ่นในถังขยะและอย่างครบถ้วนปกป้องสุขภาพสมาชิกในครอบครัว. 
 • 4, The สวิตช์หลักควบคุมทั้งสมาร์ทถังขยะ. The สวิตช์หลักออกแบบด้านหลังฝาครอบเมื่อคุณไม่ที่บ้านหรือไม่ใช้, สวิทช์ได้อย่างมีประสิทธิภาพควบคุมทั้งถังขยะและทำมันโหมดสแตนด์บาย 
 • 5, ถังแบตเตอรี่ออกแบบภายในฝาครอบกระเป๋าเป้แบคแพ็คเปลี่ยนแบตเตอรี่; ผลิตภัณฑ์คุณสมบัติสวิทช์เหนี่ยวนำและแข็งแรงทนทานและประหยัดพลังงาน 80% เมื่อเทียบกับคำผลิตภัณฑ์; ขนาด (ประมาณ): ความสูง: 35 ซม./13.78in, เส้นผ่าศูนย์กลางด้านล่าง: 20.6 ซม./8.11in, เส้นผ่าศูนย์กลางฝาครอบ: 22.6 ซม./8.90in. 
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

คำอธิบาย:

ผลิตภัณฑ์ ชื่อ: อัจฉริยะ เหนี่ยวนำ พลิก ประเภท: ถังขยะ สามารถ

ขนาด (ประมาณ): ความสูง: 35 ซม./13.78in, ด้านล่าง เส้นผ่าศูนย์กลาง: 20.6 cm/8.11in, ปก เส้นผ่าศูนย์กลาง: 22.6 ซม./8.90in

วัสดุ: สิ่งแวดล้อม เป็นมิตร PP วัสดุ

สี: สีเทา

ผลิตภัณฑ์ ความจุ: 12L

ผลิตภัณฑ์ คุณสมบัติ: อินฟาเรด อัจฉริยะ การเหนี่ยวนำ, อย่างเต็มที่ ล้อมรอบ การออกแบบ ด้วย คู่มือ ปุ่ม สวิทช์, ด้วย หลัก สวิทช์ การตั้งค่า แข็งแรงทนทาน ความต่อเนื่องของเรา บริการ:

ลูกค้า เป็น เสมอ The ครั้งแรก ทั้งหมด ของเรา ความพยายาม เป็น สำหรับ ลูกค้า และ ของคุณ 100% ความพึงพอใจ คือ ของเรา นิรันดร์ เป้าหมาย!

เรา สามารถ ข้อเสนอพิเศษ คุณ ใดๆ เพิ่มเติม ช่วยด้วย โปรด ทำไง ไม่ได้ค่ะ ลังเล เพื่อ ติดต่อกลับ US จาก The ของลูกค้า คำถาม และ คำตอบ, และ ทั้งหมด ข้อมูลบริษัท จะ เป็น ตอบแล้ว ภายใน 24 ชั่วโมง. 
 
10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ ร้านไหนดี จะซื้อแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง สิทธิพิเศษ 2 สีสมาร์ทเซ็นเซอร์ Dustbin เซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sensing ถังขยะอัตโนมัติอัตโนมัติเต็มรูปแบบ Lazy Man ถังขยะ 12L ยอดนิยม ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว จะซื้อที่ไหนดี ต้องรีบแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ราคาประหยัด 2 สีสมาร์ทเซ็นเซอร์ Dustbin เซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sensing ถังขยะอัตโนมัติอัตโนมัติเต็มรูปแบบ Lazy Man ถังขยะ 12L ประหยัด ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
เฉพาะคุณ ลดล้างสต๊อก สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ลดกระหน่ำ ราคานี้ห้ามพลาด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว คุ้มสุด 2 สีสมาร์ทเซ็นเซอร์ Dustbin เซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sensing ถังขยะอัตโนมัติอัตโนมัติเต็มรูปแบบ Lazy Man ถังขยะ 12L คูปอง ส่วนลด lazada แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ลดเยอะ โปรแรง มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก
 
ถังขยะ อัจฉริยะ อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Sensing เต็มรูปแบบ Lazy Man ถังขยะ 12L

ถังขยะ อัจฉริยะ อัตโนมัติ เซ็นเซอร์ Sensing  เต็มรูปแบบ Lazy Man ถังขยะ 12L

ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย ราคาประหยัด 2 สีสมาร์ทเซ็นเซอร์ Dustbin เซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sensing ถังขยะอัตโนมัติอัตโนมัติเต็มรูปแบบ Lazy Man ถังขยะ 12L ประหยัด
 • ชื่อสินค้า: dustbin ตรวจจับอัจฉริยะ
 • สี: ดำ, ขาว
 • ความจุ: 12L
 • พลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมวัสดุ: เอบีเอส + PP
 • ฟังก์ชั่น: การตรวจจับอัตโนมัติเต็มรูปแบบ, สวิตช์กุญแจ
 • การประยุกต์ใช้: ห้องนั่งเล่น, ห้องครัวฯลฯ
 • ความสูงในการตรวจจับ 34 ซม. สะดวกสบาย
 • ปิดเสียงลดเสียงรบกวน
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 


ข้อมูลจำเพาะ:
ชื่อสินค้า: dustbin ตรวจจับอัจฉริยะ
สี: ดำ, ขาว
ความจุ: 12L
พลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมวัสดุ: เอบีเอส + PP
ขนาด: ตามที่แสดงในภาพ
ฟังก์ชั่น: การตรวจจับอัตโนมัติเต็มรูปแบบ, สวิตช์กุญแจ
การประยุกต์ใช้: ห้องนั่งเล่น, ห้องครัวฯลฯ

คุณสมบัติ:
- Intelligent Sensing dustbin เพื่อเปิดอายุอัจฉริยะให้คุณและประสบการณ์ใหม่ของครอบครัวของคุณ เหมาะสำหรับบ้าน
- ใส่สบายสูง 34 ซม. มันจะเปิดอัตโนมัติเมื่อมือและเข่าของผู้คนหรือวัตถุที่อยู่ใกล้กับฝาครอบ และจะปิดอัตโนมัติหลังจากออกจากช่วงการตรวจจับเป็นเวลา 5 วินาที
- โหมดคนขี้เกียจ: กดปุ่มเปิดฝาครอบจะเปิดโหมด
- โหมดข่าวกรอง: กดปุ่มปิดสามารถทำให้ระบบโดยอัตโนมัติเรียกคืนไปยังโหมดการตรวจจับอัตโนมัติเต็มรูปแบบ
- โหมด Manual: สามารถใช้งานได้ตามปกติโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่สามารถเปิดได้
- การออกแบบเทคนิคการบัฟเฟอร์ ปิดเสียงลดเสียงรบกวน
- ถุงใส่ขยะวงกลมคงที่
- ใช้พลังงานต่ำ.

ภายในบรรจุภัณฑ์ประกอบด้วย:
1 x อัจฉริยะ Sensing dustbin

หมายเหตุ:
- เนื่องจากชุดการผลิตที่แตกต่างกันรายละเอียดผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันเล็กน้อย ถ้าคุณ minding ความแตกต่างโปรดซื้ออย่างระมัดระวัง
- โปรดให้ 1-3 ซม. แตกต่างจากการวัดด้วยตนเองเนื่องจาก
- เนื่องจากจอแสดงผลที่แตกต่างกันและแสงที่แตกต่างกันภาพอาจไม่สะท้อนสีที่แท้จริงของรายการ ขอบคุณที่คุณเข้าใจ.

ถ้าคุณมีคำถามใดๆโปรดติดต่อเรา เราทำพยายามที่จะส่งข้อความกลับมาโดยเร็วที่สุด
หวังว่าคุณจะมีเวลาการช้อปปิ้งที่มีความสุข!
 

 

  

 
 


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  31
  Comments
  4
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog