homestayhere
ดู Blog ทั้งหมด

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่นไหนดี รู้ก่อนซื้อเลือกแบบไหนดี

เขียนโดย homestayhere

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่นไหนดี

คุณภาพดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba e5 - Black ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี ของแท้ หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย 3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อ เคล็บลับในการเลือกซื้อและวิธีการใช้งานอย่างถูกต้อง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล 5 ลำดับยอดนิยม หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba e5 - Black ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี เช็คราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว lazada ลดราคา หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba e5 - Black ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี คูปอง แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba e5 - Black ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba e5

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot Roomba e5 กับระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอนที่เหนือชั้น ช่วยจัดการให้บ้านสะอาดในทุกวัน กับชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว แรงดูดทรงพลัง และฟิลเตอร์กรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง นำทางด้วยระบบอัจฉริยะที่ช่วยให้หุ่นยนต์ทำงานทั่วพื้นที่ เลาะขอบกำแพง มุม รอบเฟอร์นิเจอร์ พร้อมทำงานซ้ำในบริเวณที่มีฝุ่นมากโดยอัตโนมัติด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง Dirt Detect™️ ถังเก็บฝุ่นใหม่ที่ออกแบบให้ล้างน้ำได้เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น ควบคุมการทำงานและตั้งเวลาล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชัน iRobot HOME
 

การดูดที่ทรงพลัง แรงที่มากขึ้น ความสะอาดที่มากขึ้น

เพราะความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญคุณจึงต้องมีระบบการดูดที่ทรงพลัง พลังดูดใน Roomba e5 มีมากถึง 5 เท่า* เพื่อประสิทธิภาพการเก็บฝุ่นที่ดีขึ้น

*เมื่อเปรียบเทียบกับระบบ AeroVac ใน Roomba ซีรีส์ 600

เหมาะกับการเก็บขนสัตว์และเส้นผมออกแบบมาเพื่อการเก็บเส้นผมรวมถึงขนสัตว์ ทำงานได้ดีแม้บ้านที่มีสัตว์เลี้ยง

ด้วยระบบทำความสะอาด 3ขั้นตอนที่เหนือชั้น ทำความสะอาดทั้งสิ่งที่มองเห็นได้อย่างสิ่งสกปรก ขน สัตว์เส้นผม ตลอดจนสิ่งที่มองไม่เห็นอย่างฝุ่นขนาดเล็กและสารก่อภูมิแพ้ด้วยฟิลเตอร์กรองฝุ่น ประสิทธิภาพสูงที่จับสารก่อภูมิแพ้จากแมวและสุนัขได้ถึง99%

ชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว ชุดแปรงยางที่รู้ว่ากำลังจัดการกับอะไรและปรับการทำงานให้เหมาะสม

การออกแบบที่พัฒนาให้เก็บฝุ่นได้ละเอียดกว่าแปรงแบบขนทั่วไป พร้อมความยืดหยุ่นของตัว ยางและระบบที่ปรับการทำงานอัตโนมัติ จึง สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพบนพื้นผิวที่ต่างกันไป

กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ เมื่อทำความสะอาดเสร็จ

เมื่อชาร์จเต็ม สามารถทำความสะอาดได้สูงสุด90 นาที (เมื่อทดสอบบนพื้นเนื้อแข็ง) ก่อนกลับเข้าแท่นและทำการชาร์จอัตโนมัติ

ล้างน้ำได้ให้สะอาดหมดจด

ถังเก็บฝุ่นที่ออกแบบใหม่สามารถใช้น้ำสะอาดล้างทำความสะอาดได้ลดการสะสมของฝุ่นภายในถังบริเวณที่ทำความสะอาดยาก

*ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนที่แนะนำในคู่มือ

ระบบสำคัญอื่น ๆ ในหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba®

เสริมประสิทธิภาพการทำงานให้เต็มที่ทั้งการเชื่อมต่อWi-Fi® แปรงปัดด้านข้างสำหรับเลาะขอบหัวทำความสะอาดที่ปรับการทำงานอัตโนมัติ เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร Dirt Detectระบบนำทางอัจฉริยะ ซึ่งทั้งหมดสามารถทำงานได้ทั้งบนพื้นพรมและพื้นเนื้อแข็ง

Smart Home กับ iRobot HOME App เชื่อมต่อเพื่อเริ่มการทำความสะอาด และตั้งเวลาจากที่ไหนก็ได้!

เพียงเชื่อมต่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® เข้ากับแอปพลิเคชัน iRobot HOME ผ่าน Wi-Fi® คุณจะสามารถควบคุมและตั้งเวลาการทำงานล่วงหน้าตรวจสอบผลการทำงานแต่ละครั้ง พร้อมคำแนะนำ ในการดูแลรักษาที่สำคัญ! สามารถอัพเดท ซอฟท์แวร์ล่าสุดของหุ่นยนต์เพื่อการทำงานที่พัฒนาขึ้นเสมอ

แค่บอก หุ่นยนต์ก็ทำงาน!

อยากให้พื้นหรือพรมสะอาดอีกครั้ง? เพียงสั่งงาน ด้วยเสียงผ่าน Google Assistant หรืออุปกรณ์ที่รองรับ Alexa หุ่นยนต์ก็จะสามารถเริ่มทำงานหยุด หรือกลับแท่นชาร์จตามต้องการ

Amazon Echo Alexa ตราสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com, Inc. หรือหน่วยงานที่ เกี่ยวข้อง Google Home เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC.

 
 
ส่วนลด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 670 - Black ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี ลดกระหน่ำ ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล สั่งซื้อออนไลน์ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 670 - Black ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี ปีล่าสุด ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว แถมฟรี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 670 - Black ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี แนะนำร้านไหนดี แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 670 - Black ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® 670

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • คุณสามารถทำความสะอาดอย่างสะดวกสบายได้ทุกที่กับด้วยการสั่งงานหุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot™ Roomba® 670 Wi-Fi™ ผ่านสัญญาณไวไฟ ด้วยระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ที่ทันสมัยและมีสิทธิบัตรคุ้มครอง พร้อมกับแปรงปัดด้านข้าง ได้รับการออกแบบเพื่อกระจายฝุ่น เก็บฝุ่น และดูดฝุ่น พร้อมทั้งสิ่งสกปรกจากพื้นทุกประเภท ด้วยระบบ Dirt Detect™ ที่ใช้เซ็นเซอร์คลื่นเสียงเพื่อส่งสัญญาณให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® เน้นทำความสะอาดในบริเวณที่ฝุ่นสะสมอยู่มาก คุณสามารถตั้งเวลาให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® 670 ทำความสะอาดทุกวัน ในเวลาที่เหมาะสมสำหรับคุณ แอพพลิเคชัน iRobot HOME ช่วยให้คุณทำความสะอาดและจัดตารางเวลาได้อย่างง่ายดาย
 

พิเศษสุด! คุณสามารถทำความสะอาดอย่างสะดวกสบายได้ทุกที่กับด้วยการสั่งงานหุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot™ Roomba® 670 Wi-Fi™ ผ่านสัญญาณไวไฟ ด้วยระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ที่ทันสมัยและมีสิทธิบัตรคุ้มครอง พร้อมกับแปรงปัดด้านข้าง ได้รับการออกแบบเพื่อกระจายฝุ่น เก็บฝุ่น และดูดฝุ่น พร้อมทั้งสิ่งสกปรกจากพื้นทุกประเภท ด้วยระบบ Dirt Detect™ ที่ใช้เซ็นเซอร์คลื่นเสียงเพื่อส่งสัญญาณให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® เน้นทำความสะอาดในบริเวณที่ฝุ่นสะสมอยู่มาก คุณสามารถตั้งเวลาให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® 670 ทำความสะอาดทุกวัน ในเวลาที่เหมาะสมสำหรับคุณ แอพพลิเคชัน iRobot HOME ช่วยให้คุณทำความสะอาดและจัดตารางเวลาได้อย่างง่ายดาย

Smart

 • สำรวจเส้นทางดูดฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ: ระบบนำทางอัจฉริยะ iAdapt™ ใช้เซนเซอร์เต็มประสิทธิภาพเพื่อให้หุ่นยนต์ของคุณทำความสะอาดได้ทั่วถึงทุกซอกมุมภายในบ้าน
 • ตรวจจับฝุ่นที่อาจหลงเหลือ: เซ็นเซอร์ชนิดคลื่นเสียงจะตรวจจับฝุ่นว่ามีการรวมตัวกันหนาแน่นในจุดไหน จากนั้นจะมุ่งไปทำความสะอาดในบริเวณที่ต้องการการกำจัดฝุ่นมากที่สุด
 • ทำความสะอาดใต้เฟอร์นิเจอร์ : การออกแบบให้มีขนาดที่ไม่สูงมากนักช่วยให้ Roomba สามารถทำความสะอาดพื้นใต้เฟอร์นิเจอร์ จึงกำจัดฝุ่นละอองได้อย่างทั่วถึง
 • ไม่ร่วงหล่นลงจากบันได: Cliff-Defection™ sensor ช่วยตรวจจับและป้องกัน Roomba ตกจากพื้นที่ต่างระดับหรือบันได

Simple

 • เชื่อมต่อเพื่อทำความสะอาดได้จากทุกที่: แอพพลิเคชัน iRobot HOME ช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดและตั้งเวลาอย่างสะดวกสบายได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • การสนับสนุนผ่านแอพพลิเคชั่น : เข้าถึงคำแนะนำการใช้งาน เคล็ดลับ และบริการช่วยเหลือได้ง่ายจากเพียงปลายนิ้ว
 • ตรวจสอบสถานะของการทำความสะอาด: ใช้แอพพลิเคชั่น iRobot HOME เพื่อตรวจสอบสถานะของการทำความสะอาดได้
 • ตั้งเวลาดูดฝุ่นได้: หุ่นยนต์ของคุณสามารถตั้งเวลาดูดฝุ่นล่วงหน้าได้ถึง 7 ครั้งต่อสัปดาห์ บ้านของคุณจึงสะอาดในทุกๆ วัน
 • ทำความสะอาดพื้นได้ทุกประเภท: หุ่นยนต์ Roomba® ของคุณสามารถดูดฝุ่นบนพื้นพรม พื้นกระเบื้อง พื้นไม้แข็งและพื้นลามิเนตได้ ขณะทำความสะอาดไปทั่วบ้าน
 • กลับแท่นชาร์จเพื่อชาร์จแบตเตอรี่โดยอัตโนมัติ: Roomba® พร้อมจะทำความสะอาดได้ทุกเมื่อ เพราะสามารถกลับสู่แท่นชาร์จ Home Base® โดยอัตโนมัติเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ระหว่างการทำความสะอาด

Clean

 • กวาดฝุ่น เก็บฝุ่น และดูดฝุ่นจากพื้นของคุณ: ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ที่จดสิทธิบัตรพร้อมแปรงปัดด้านข้างซึ่งหมุนวนถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้กวาดฝุ่น เก็บฝุ่น และดูดฝุ่น รวมถึงสิ่งสกปรกจากพื้นพรม ผ้าเช็ดเท้า และพื้นแข็ง
 • ทำความสะอาดขอบกำแพงและมุมห้อง:แปรงปัดด้านข้างซึ่งหมุนวนจะกวาดสิ่งสกปรกที่อยู่ในเส้นทางทำความสะอาดของระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน
 • ฟิลเตอร์
 
 
รีวิว pantip หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® i7 - Charcoal ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี ปีล่าสุด หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล รีวิวพันทิป หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® i7 - Charcoal ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี รีวิว pantip ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว สินค้าลดราคา หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® i7 - Charcoal ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี เฉพาะเดือนมกราคม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® i7 - Charcoal ผ่อนชำระ 0% x 10 รับประกัน 1 ปี

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba® i7 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • Imprint™ ระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะ เลือกห้องและตั้งเวลาตามต้องการ
 • ระบบนำทาง iAdapt® 3.0 พร้อม Visual Localization
 • ชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว
 • เหมาะกับการเก็บขนสัตว์และเส้นผม
 • การดูดที่ทรงพลังให้ฝุ่นไม่ได้อยู่สบาย ๆ อีกต่อไปพลังดูดทรงพลังที่ให้แรงดูดเพิ่มขึ้น 10 เท่า* เพื่อประสิทธิภาพการเก็บฝุ่นที่ดีขึ้น​​​​​​​
 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นiRobot Roomba® i7มาพร้อมกับระบบทำความสะอาด3ขั้นตอนที่เหนือชั้น ช่วยจัดการให้บ้านสะอาดในทุกวัน กับชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิว และแรงดูดทรงพลังถึง10เท่า*เพื่อทำความสะอาดพื้นผิวที่แตกต่างกันทั้งบ้านของคุณRoomba® i7สามารถเรียนรู้ สร้างแผนที่ และปรับการทำงานให้เหมาะสมตามพื้นที่ในบ้าน โดยใช้เทคโนโลยีImprint™ระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะ ให้คุณเลือกห้องและตั้งเวลาที่จะทำความสะอาดได้ พลังทำความสะอาดอยู่ที่ปลายนิ้วสัมผัสเสมอกับแอปพลิเคชั่นiRobot HOMEที่ให้คุณควบคุมพื้นที่ เวลา และวิธีที่หุ่นยนต์ของคุณจะทำงานผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณRoomba® i7 สามารถใช้งานร่วมกับแท่นกำจัดขยะในถังอัตโนมัติiRobot® Clean Base™ (จำหน่ายแยก)

*เมื่อเปรียบเทียบกับระบบ AeroVacใน Roomba ซีรีส์ 600

 
 
pantip รีวิวคราว ๆ iRobot รุ่น Roomba i3+ Wi-Fi® Connected Robot Vacuum รีวิว 3 อันดับ ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ส่วนลด iRobot รุ่น Roomba i3+ Wi-Fi® Connected Robot Vacuum เฉพาะเดือนนี้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ขอคำแนะนำเรื่อง iRobot รุ่น Roomba i3+ Wi-Fi® Connected Robot Vacuum งบประมาณในการซื้อ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
iRobot รุ่น Roomba i3+ Wi-Fi® Connected Robot Vacuum

iRobot รุ่น Roomba i3+ Wi-Fi® Connected Robot Vacuum

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

"เชื่อมต่อ wi-fi สั่งงานผ่านแอพจากนอกบ้าน ตั้งเวลาทำงานได้พื้นที่การทำงานสูงสุด 150 ตารางเมตรมาพร้อมกับแปรงยางคู่ และฟิลเตอร์กรองฝุ่นละเอียด 10 ไมครอนรูปแบบการทำงานเป็นแพทเทิร์น ตั้งความละเอียดการทำงานได้มาพร้อมแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ เก็บขยะจากตัวหุ่นได้ถึง 30 ถังเต็มรับประกันเครื่องเฉพาะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และแบตเตอร์รี่ 1 ปี""เทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกRoomba i3 Plus ตามเก็บกวาดให้คุณ ตามด้วยการทำความสะอาดตัวเองลืมเรื่องดูดฝุ่นไปได้อีกเป็นเดือน ๆ หุ่นยนต์ i3+ จะดูดฝุ่นตามที่คุณต้องการ แล้วทำความสะอาดตัวเองต่อด้วยการดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกไปไว้ในถุง AllergenLock™ ที่เก็บไว้ได้นานถึง 60 วันทรงพลังทั้งประสิทธิภาพและแรงดูดสัมผัสการทำความสะอาดแบบถี่ถ้วน ด้วยแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิวและพลังในการดึงสิ่งสกปรกขึ้นด้วยแรงดูด 10 เท่า* ที่ดึงเอาฝุ่น สิ่งสกปรก และเศษขนสัตว์จากทุกที่ที่ซ่อนอยู่ ทั้งพื้นเนื้อแข็งหรือพรม มาพร้อมแปรงปัดเลาะขอบที่เก็บรายละเอียดฝุ่นจากขอบและมุมจนเรียบร้อย*เปรียบเทียบกับ Roomba™ รุ่น 600 Seriesนำทางด้วยระบบอัจฉริยะRoomba i3 plus - Row clean นำทางอย่างมีจุดมุ่งหมายและเป็นระบบหุ่นยนต์ดูดฝุ่น i3+ มาพร้อมกับระบบนำทางอัจฉริยะที่เดินตามแนวเส้นตรงด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับพื้นที่แม่นยำซึ่งสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพทั้งบนพื้นไม้และพื้นพรมนำหน้าความสกปรกไปหนึ่งก้าวแอพใหม่ อีกขั้นของการทำความสะอาดแอพ iRobot Home ที่อัปเดตใหม่ช่วยให้คุณสามารถอัพเกรดประสบการณ์การทำความสะอาดทั้งหมดของคุณได้และเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริงกับชีวิตของคุณ รวมถึงแนะนำการจัดตารางเวลาจากการใช้งาน และช่วงฤดูกาลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับคุณ เพื่อปรับแต่งการทำงานให้ตรงกับความต้องการของคุณทำความสะอาดได้มากกว่าที่คุณต้องการเรียนรู้จากช่วงเวลาที่คุณสั่งงานเป็นประจำและแนะนำให้ตั้งเวลาทำความสะอาดบ้านที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมเสนอแนะในสิ่งที่คุณอาจลืมนึกถึง เช่น เพิ่มรอบการทำความสะอาดในฤดูกาลที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นภูมิแพ้ และคำแนะนำอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณชุดแปรงยางคู่ทำความสะอาดหลากพื้นผิวที่แตกต่างเหมาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงฟิลเตอร์กรองฝุ่นประสิทธิภาพสูงทำจากวัสดุพิเศษที่สามารถดักจับเชื้อรา ละอองเกสร และสารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่นได้ถึง 99% ทำความสะอาดขนสัตว์ได้อย่างเหนือกว่าด้วยแปรงยางที่ไม่ทำให้ขนพันกันแปะมือ สลับการทำงานRoomba i3 plus - Imprint Link ดรีมทีมของการทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยี Imprint Link™ หุ่นยนต์ Roomba i3+™ และ Braava jet™ m6 จัดการสร้างแผนที่ภายในบ้านของคุณและเริ่มทำความสะอาดพื้นด้วยการดูดฝุ่น จากนั้นทำการถูพื้นแบบเปียกโดยอัตโนมัติเพื่อการทำความสะอาดบ้านที่ครบวงจร เพียงแค่บอกให้ Roomba ทำความสะอาดบ้านหรือเพียงใช้แอพ iRobot HOME“Roomba ทำความสะอาดบ้าน”Roomba i3 plus - Google Homeสั่งการด้วยเสียงของคุณเองไม่ต้องหยุดทำอะไรทั้งนั้น เพราะแค่บอกให้หุ่นยนต์ของคุณเริ่มทำความสะอาดผ่าน Google assistant หรือแอป iRobot แล้วรอดูผลงานได้เลยGoogle Home หรือตราสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC. หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องความสะอาดที่เหมาะกับคุณRoomba i3 plus - Allergen Lock มือของคุณไม่ต้องเปื้อนฝุ่นอีกต่อไปเข้าถึงในที่ที่คุณไม่เห็น เลี่ยงพื้นที่ที่ควรระวังเทคโนโลยี Reactive Sensor คอยบอกว่าจุดไหนไปได้และไม่ได้ ซึ่งหมายถึงการติดเฟอร์นิเจอร์ที่ลดลงและรู้ว่าจะไปไหนต่อรับรู้ทันที ในพื้นที่ที่มีฝุ่นมากเทคโนโลยีตรวจจับฝุ่นละออง Dirt Detect™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำหน้าที่แจ้งเตือนหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba® ให้ทำงานหนักขึ้นบนพื้นที่ที่มีความสกปรกมาก เช่น ส่วนที่มีการเดินผ่านบ่อยในบ้านของคุณRoomba i3+ Recharge and Resumeเข้าแท่นชาร์จและกลับไปทำต่อจนเสร็จไม่ปล่อยให้สิ่งสกปรกหลงเหลือ เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมดหุ่นยนต์จะกลับไปยังแท่นชาร์จและกลับมาทำความสะอาดต่อจากจุดเดิมที่ค้างไว้ เพื่อให้มั่นใจว่าพื้นบ้านสะอาดทั่วทั้งชั้นฉลาดแล้ว ฉลาดขึ้นไปอีกฉลาดขึ้นเรื่อย ๆมาพร้อมการติดตั้งฮาร์ดแวร์สุดล้ำและฟีเจอร์การทำงานอันชาญฉลาดที่คุณจะชื่นชอบ และในอนาคตคุณยังสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดผ่านการอัปเดตซอฟต์แวร์ขนาดของผลิตภัณฑ์ขนาดของกล่อง: 41.9 x 49.8 x 40.01 เซนติเมตรน้ำหนักกล่องสินค้า: 9.78 กิโลกรัมน้ำหนักหุ่นยนต์: 3.37 กิโลกรัมขนาดของหุ่นยนต์: เส้นผ่าศูนย์กลาง 33.6 เซนติเมตร สูง 9.2 เซนติเมตรประเภทแผ่นกรอง: High-Efficiencyประเภทแบตเตอรี่: Litium Ionปริมาตรถังเก็บฝุ่น: 0.4 ลิตรอุปกรณ์ที่อยู่ภายในกล่องประกอบด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roomba i3® 1 เครื่องแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ Clean Base 1 เครื่องถุงเก็บฝุ่น 2 ถุงฟิลเตอร์กรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง 1 ชิ้นสายไฟต่อแท่นชาร์จ 1 ชิ้นใบรับประกันเครื่องเฉพาะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และแบตเตอร์รี่ 1 ปี

 
 
 
 
ซื้อที่ไหน IRobot 240 Braava หุ่นยนต์ถูพื้น,B240,สีขาว สั่งซื้อออนไลน์ ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ 10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล นิยมใช้ IRobot 240 Braava หุ่นยนต์ถูพื้น,B240,สีขาว จุดเด่นสำคัญในการเลือก ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โปรโมตชั่น IRobot 240 Braava หุ่นยนต์ถูพื้น,B240,สีขาว ลดสูงสุด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
IRobot 240 Braava หุ่นยนต์ถูพื้น,B240,สีขาว

IRobot 240 Braava หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • หุ่นยนต์ถูพื้นที่เหนือกว่าด้วยสเปรย์พรีซิชั่นและหัวทำความสะอาดแบบสั่นช่วยขจัดคราบสกปรกและคราบสกปรก
 • เข้าไปในสถานที่ที่เข้าถึงได้ยากรวมถึงห้องสุขาใต้และรอบๆเข้าไปในมุมและใต้ตู้โดยใช้รูปแบบการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพเป็นระบบนำทางวัตถุและเฟอร์นิเจอร์ภายใต้และรอบๆ
 • เลือกโหมดการทำความสะอาดที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติโดยใช้แผ่นเจ็ท Braava เลือกจากการถูแบบเปียกการถูแบบชื้นและการกวาดแบบแห้งเพื่อกลิ่นที่ติดทนนานเพิ่มน้ำยาทำความสะอาดพื้นแข็ง Braava Jet
 • Mops และ sweeps เสร็จพื้นแข็งรวมทั้งไม้เนื้อแข็งกระเบื้องและหิน; เหมาะสำหรับห้องครัวและห้องน้ำ
 • การออกแบบขอบสูงสุดเข้าไปในมุมและขอบทำความสะอาดภายใต้เฟอร์นิเจอร์และในสถานที่อื่นๆที่ยากที่จะเข้าถึง
 • ด้วยปุ่มสำหรับดีดแผ่นง่ายคุณจะไม่สัมผัสสิ่งสกปรกหรือกรวดบนแผ่นทำความสะอาด
 • สร้างขอบเขตที่มองไม่เห็นด้วยโหมดผนังเสมือนในตัวเพื่อให้ Braava Jet อยู่ในห้องโดยไม่มีประตูเช่นห้องครัวและทางเข้า
 • กล่องเนื้อหา: 1 Braava Jet 240หุ่นยนต์ซับ, 1แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชาร์จ1แบตเตอรี่ชาร์จ2แผ่นซับเปียก2ชื้นกวาดแผ่น2กวาดแห้งแผ่น
 • IRobot ไม่ได้รับรองคุณภาพหรือความถูกต้องของผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจากผู้ค้าปลีกที่ไม่ได้รับอนุญาตใน Amazon และจะไม่ครอบคลุมถึงการอ้างสิทธิ์ให้บริการหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ซื้อจากผู้ขายเหล่านี้
 
 
 
 

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น