(fic bts) #ผัวตุ๊ดแทฮยอง l KOOKV (รีไรท์)

ตอนที่ 2 : Ch. 1 #ผัวตุ๊ดแทฮยอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,685
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  26 ก.ค. 61
#ผัวตุ๊ดแทฮยอง
(รีไรท์ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม)

            แทฮยองคิดว่าหลังๆมานี้ตัวเองเป็นเอามาก   และแม่งเป็นหนักขึ้นด้วย….


            จะก้าวเดินแต่ละทีนะ แม่งต้องได้หันซ้ายพรึบ หันขวาพรึบก่อน ว่าระหว่างทางต้องปลอดภัยจริงๆ  เดี๋ยวนี้ก็เริ่มรู้สึกปวดๆแถวต้นคอมาสักระยะหนึ่งแล้ว ส่อแววคอเคล็ดมาแต่ใกล้ๆแม่เยด พอเจออะไรที่หลบได้ก็เขยิบไปหลบตั้งหลัก ตอนนี้ยืนหลบอยู่หลังเสาใต้ตึกคณะบริหาร ซึ่งเป็นทางผ่านไปตึกวิศวะ มีเชิดหน้าเชิดคอสอดส่องเช็คลาดเลา สายตาเรดาห์เปิดทำงาน ตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่มีองค์ประกอบเฉพาะเจาะจงคือ หน้าหวานคล้ายกระต่าย และ ตุ๊ด


สองคีย์เวิร์ดเล่นเอาเม็ดน้ำตาแทบร่วง


            เอกราชตูดที่ทะนุถนอมมา 22 ปีถูกชิงไปเพราะแรงไม่มากพอจะพลิกคดี เลยถูกตุ๋ยแทน


            ส่วนคนแทงคือสาว .. สาวเต็มหัวใจในร่างล่ำๆ สไตล์ผู้ชายอกสามศอก


 ล่ะตื่นเช้ามาร้องห่มร้องไห้ประหนึ่งมันโดนเอง พร้อมยัดเหยียดสถานะ แฟน ให้กูอรี้กกกกกกกกกก  ต้องมีอินเนอร์เบอร์ไหนถึงได้กล้ามาขอเลื่อนขั้นจากคนรู้จักเป็นคนรู้ใจกันง่ายดายเพียงนี้วะสะเด้ย สนิทกันมั้ยก็ไม่   รู้จักแค่ผิวเผินจากงานรังสรรค์ของสาขาคณะก็เท่านั้นเองนะเว้ย จะเกิดวัน ไนท์ สแตนด์แบบ man with man ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกห่าเหวอะไร เพียงแค่กูไม่ได้แทงเขาเท่านั้นเอง อื้อหื้อ นึกแล้วรูตูดสั่นสะท้านจนหัวแทบโกรน ทั้งๆที่ช่วงบ่ายแดดอ่อนนิดๆ อดเครียดไม่ได้เลยว่าคืนนั้นโดนจัดท่าพิศดารใส่รึเปล่า เพราะตั้งแต่หลบหน้าอิเด็กตุ๊ดมาได้เกือบอาทิตย์ ตูดกูมันยังไม่หายระบมสักทีนะสิ!


เริ่มเข้าใจหัวอกผู้หญิงที่เสียซิงครั้งแรกแล้วว่ามันเป็นยังไง เจ็บตูดไม่พอ แรงจะเดินก็แทบไม่มี ได้ขยับทีเป็นอันต้องได้ล้มหัวคะมำ แล้วคือแทฮยองคนแมนคนนี้เพิ่งได้เสียไปไง ตอนได้ลิ้มลองการล้มหน้าฟาดนี่นึกว่าตัวเองสำออยอ่ะแฉร้สสสสสสส เหมือนพร้อมจะล้มลงคุกคลานได้ทุกเมื่อ อะร๊ายจะดูแด๊ดแด๋เพียงนี้


 แทฮยองหยุดอาลัยอาวรณ์ทุกอย่าง เมื่อเสียงไลน์รัวอย่างกับลูกกระสุนปืนไรเฟิลจากกระเป๋ากางเกงดึงสติกลับ พอมือหยิบขึ้นมาอ่านเนื้อหาโดยไม่ต้องเข้าแอปก็รู้ว่าพวกเพื่อนๆกำลังตามล่าหาตัวเขาอยู่ ถึงได้พร้อมใจแท็กกันระนาว


ตือดึ้ง!


 แท๊กอีกล่ะ คราวนี้ไรอีกมินยุนกิ(บ้านกุไม่ได้ผลิตกลูต้ากุเป็นโรคเลือดจางอิพวกเหี้ย)

                        @แทฮยองที่แปลว่ากูทั้งรวยทั้งหล่อสัดๆ  สัดดำ ถ้ามึงยังไม่มา กูไม่จองแถวหลังให้แล้วนะ นั่งติดจอแล้วทำหน้าโง่ๆให้อาจารย์เขาหมายหัวมึงไว้เลยแล้วกัน  บ่ายสองอาจารย์มินฮยอกสุดที่รักของมึงสอน รู้แล้วก็ใส่เกียร์หมาสิครับไอ้โง่  อย่าให้เตือนซ้ำสอง รำ


อ้าวเวร อำนาจมืดเล่นกูแล้วไง  


แทฮยองเลิกอ่านถึงแค่นั้นก็พยายามหอบสังขารไป  อิดอก รวดร้าวเหลือเกิน ก้าวทีสะท้านหลังลงตูด สตรองกว่านี้กูว่านี่ทีมลูกเกดแล้ว


            จะเอ๋! แทแท~”

            ไอ้เหี้ย ไอ้สัด ไอ้ชิบหาย ไอ้ฟาย ไอ้ไก่กาอาราเล่!!!!!!!!”

            คำอุทานกระแทกหน้าเต็มๆเลยค่ะ  ...


             เหมือนการก้าวขาออกจากจุดเซฟโซนจะกลายเป็นสิ่งที่ผิดมหันต์ แทฮยองหน้าเหวอเบอร์แรง เป็นอันสติกระเจิง ขวัญหนีดีฟ่อ ใจเกือบทะลุกลิ้งลงพื้น  เมื่อด้านหน้าของอดีตเดือนวิศวะช่างกลคือกรอบหน้าละม้ายสัตว์โลกน่ารักที่เสือกตายไวที่สุดในโลกนั่นโผล่หัวออกมาปุ๊บปั๊ป  


            ด้านเด็กตุ๊ดหรือจกุกกี้สำเร็จการแกล้งคนพี่กลายๆก็หัวเราะร่วนชอบใจใหญ่ แต่ยังคงจริตมารยาทคุณหญิงคุณนาย ไม่ให้ประเจิดประเจ้อเกินไป เดี๋ยวจะถูกเข้าใจผิดว่าสำลักอากาศอีก  ครั้งนั้นพี่เทคถึงกับตกใจเพราะไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน  เลยรีบโทรเรียกโรงพยาบาล  ไอ้เราตอนนั้นก็ไม่รู้เรื่อง งงติดหน้าผาก หมอมารับก็เออๆออๆตามไปจนเกือบโดนจับไปฌาปนกิจศพจริง พี่เทคตอนนั้นเล่นใหญ่รัชดาลัยเว่อออออร์   


 ทีแรกจกุกกี้ยังเดินคุยกับเพื่อนเรื่องกิจกรรมสันฯที่พวกรุ่นพี่เคยบอกไว้เมื่อวานในระหว่างทางจะไปอาคารรวม พูดตามประสาความตื่นเต้นของนักศึกษาปี1ที่มโนสำนึกถึงกิจกรรมไปเรื่อยเปื่อย แต่หลักๆจะเล่าถึงรุ่นพี่ผู้ชายหน้าสามีแห่งชาติมากกว่า ด้วยความตาดี ก่อนนอนกินพรุนผิวล่ำสกัดทุกคืน เลยสังเกตเห็นแผ่นหลังคนรู้จักอย่างดีกำลังทำตัวกลมกลืนไปกับเสาตึก เอาแต่ด้อมๆมองๆ ไม่สนใจด้านหลังตัวเองเลยสักนิด


นั่นแหละ.. คนสวยอย่างจกุกกี้จึงจำเป็นต้องผละตัวมาเป็นยัยตีนแมว เดินย่องๆมาหลบอีกเสา  แล้วเสนอหน้างามๆ จากอีกฟาก โปรยความน่ารักฉดฉัยดั่งดอกทอง(ดอกทานตะวันมันไม่เรืองรอง มันสู้ดอกทองมั่ยด้าย)ผ่านทางตาสระอิ ส่งวิ้งๆถี่ยิบ ยิ้มโชว์ฟันกระต่ายทรงเสน่ห์ให้อดีตเดือนวิศวะสุดถ่อยที่หายหัวไปทั้งสัปดาห์ใจกระตุกมั้ง ขนาดเสี้ยวเงายังไม่มีให้แลเห็น เรารึก็อุตส่าห์ไปหาถึงคณะทุกวี่ทุกวันที่มีโอกาส จนเกือบจะติดป้ายประกาศคนหายตามหาตัวแล้ว  หลบเก่งจังนะคะ!  ที่บ้านสอนคถานินจานารูโตะรึไง  สวยขัดใจแต่ต้องคีพลุคยัยกระต่ายตาโตบ๊องแบ๊วต่อ


              ด้านแทฮยองที่เพิ่งสำเหนียกตัวว่าถูกเรียกชื่อโคตรตะมุตะมิ มุ้งมิ้งไม่ให้เกียรติชื่อที่มีความหมายจึงดึงสติที่หลุดลอยกลับมาประทับร่าง ความรู้สึกเดือดดาลพุ่งด้วยความรับไม่ได้แรง อย่างนี้ต้องทำเป็นโหดซะแล้ว จัดอย่างพี่ว้ากเลยแล้วกัน .. อันที่จริงไม่เคยเป็นหรอกพี่วงพี่ว้ากเนี่ย เอาจากประสบการณ์ตอนวัยขบเผาะ ยังไม่ซี๊ดเท่าปัจจุบัน แม้ยังจะสงสัยอยู่เหมือนกันทำไมต้องว้ากห่าได้ทุกวิ หลอดเสียงเมิงไม่แตกตายอ่อวะ? แต่ ณ ตอนนี้ต้องเสี่ยงทำดู ไม่งั้นเด็กมันจะเหิมเกริมได้ใจ  ล้อคณะกูไก่กา   


            แทแทพ่องมึงสิอิตุ๊ด กูชื่อแทฮยอง คิมแทฮยอง ไหนมึงลองพูดชื่อเต็มกูดิ๊ ไม่รู้ว่าพูดว้ากๆ ผสมความหยาบคายอันเป็นสไตล์เอกลักษณ์จะทำให้รุ่นน้องต่างคณะจะทำตามคำขอแกมขู่ได้มั้ย ซึ่งมันน่าจะได้แหละ ยกเว้นเสียอิเด็กตุ๊ดที่ว่ายังเอาแต่ส่งยิ้มระยิบระยับลูกเดียว ไม่มีท่าทีตัวสั่นหรืออึกอักในครั้งแรกที่เจอกัน แถมเอาแต่กะพริบตาถี่เหมือนมันเป็นโรคหนังตากระตุก สยองโว้ย!!!


            “’งืมม ... คิมแทฮยอง อิเด็กตุ๊ดเรียกชื่อยานคราง ได้ยินแล้วจั๊กจี้จิตพิลึก


            เออ นั่นแหละชื่อกู มึงจะมาเสร่อเปลี่ยนชื่อที่คุณหญิงแม่กูตั้งให้ไม่ได้ มันผิดกฎหมาย! มาตราข้ออะไรไม่รู้เดี๋ยวกูค่อยไปถามเด็กนิติเอา ถ้าไม่อยากโดนกูฟ้องร้องข้อหาเรียกชื่ออัปปรีย์ย่ำยีดูหมิ่นชื่อจริงกู คราวหน้าคราวหลังก็เรียกให้มันถูกๆหน่อย” 

   

คนรอบๆที่เดินละแวกนี้เริ่มให้ความใส่ใจเป็นวงกว้าง เพราะแลเห็นเด็กต่างคณะสองคนนี้เหมือนจะมีเรื่อง  ค่อยเดินค่อยไปเนิบๆ อ้อยอิ่งกันเรียงราย เผื่อเอาไว้เป็นประเด็นเม้าท์มอยฝอยแตกกันทีหลัง หนึ่งเป็นอดีตเดือนวิศวะช่างกล พี่คิมแทฮยองที่สาวน้อยสาวใหญ่สาวเทียมกรี๊ดกร๊าดกันตรึม ตำนานท่าหนอนดึกดึ๋ยที่ลานประกวดนี่ไม่ได้มาเล่นๆนะเว้ย     อีกคนดูก็รู้ว่ารุ่นน้องปี1 เพราะยังมีสายห้อยชื่ออยู่ ถ้าจำไม่ผิดก็คนในลือกันว่ามีโอกาสได้อุ้มอดีตเดือนไปส่งถึงในคลาส อึ้งกันทั้งบางเพราะเป็นรุ่นน้องต่างคณะที่มองยังไงก็เห็นพ้องว่าพวกมึงไปทำความรู้จักกันตอนไหน พีคกว่านั้นคือนั่งเฝ้า ประคบประหงมโคตรดี จนอาจารย์ไม่เป็นอันสอน เขินลำไส้บิดไปกี่รอบๆ


พอวันถัดไปก็ไม่เห็นสองคนนี้อยู่ด้วยกันอีกเลย โมเม้นเรือผีเป็นอันล่ม แล้วจู่ๆก็กลับมาพบกันอีกครั้ง คราวนี้ดูเหมือนมีเรื่องบางอย่างถึงได้เรียกว่าตึงเครียดก็ไม่ใช่ หยอกเล่นก็ไม่เชิง แต่ที่แน่ๆความสัมพันธ์ระหว่างสองคนนี้ต้องมีซัมติงวรอง ๆ


            คนอายุน้อยกว่าพยักหน้าหงึกๆ ดูเข้าใจแจ่งแจ้งว่าคนร่างโปร่งตรงหน้าจริงจัง ก่อนยิ้มเผล่ให้น่ารักที่สุด


            แทแท~ ฮิๆ


            แต่เสือกไม่ทำ


            กูบอกว่าอย่าเรียกแบบนั้น! ชื่อเหี้ยอะไรยังกับแต๋วจ๋า ต้องโดนโบกมั้ย!!?” แทฮยองแหวใส่ ปากพูดเสียดิบดีเมื่อถูกปีนเกลียว กล้ามเนื้อส้นเท้ากระตุกยุบยิบ แต่ก็ทำได้แค่ปากแหละวะ! ถึงใจอยากจะบังคับสันมือเพ่นลงกบาลอิเด็กตุ๊ดหน้าใสกิ๊กก็ตาม ทึ่งมันแรงๆสักสามสี่รอบ เอาให้มันลืมเลยว่าตัวมันเป็นใคร จะได้ไม่ต้องมาวอแวกันอีก


            อันที่จริงแทฮยองเป็นผู้ชายสมัยใหม่นะ ไม่ซีเรียสกับพวกเพศที่สามหรอก   หรือต่อให้เป็นตุ๊ดอย่างอิเด็กชื่อ เอ่อ ...ชื่อห่าชื่อเหวชื่อแม้วไรมันสักอย่างที่กูไม่อยากนำมาจำรกหัว เขาก็รับได้ขอแค่ให้กูเป็นคนเสียบอ่ะอิสรึส ถึงมึงจะยังไม่ตัดจู ไม่มีนมเทียมให้บีบแต่กูต้องได้ท็อปอ่ะยูโน้ว  วัน ไนท์ แสตนด์ต้องมีแทฮยองเป็นคมคุมเกมเว้ย   ไม่ใช่กลายเป็นเมียโดนทั้งแทงโดนทั้งเสียบจนต้องโดนห่ามไปจดแลปแบบวันนั้น!!!  อิเหี้ยยยยยยย อับอายชิบหาย พี่แทคนแมนแห่งคณะวิศวะช่างกลถูกเด็กตุ๊ดอุ้มท่าเจ้าหญิงมาเรียน ไม่พอ! ตามมาเฝ้าจนกูสติเตลิด ไม่เป็นอันเรียน


ไม่ทันไรก็ตกเป็นประเด็นปาก หัวข้อข่าวถือว่าไปในเชิงลบชิบหายสำหรับผู้ชายห่ามๆอย่างอดีตเดือนวิศวะช่างกล หาว่าแทฮยองเปลี่ยนใจไปเป็นรับบ้างล่ะ เบื่อสาวเลยอยากลองของแปลกบ้างล่ะ แต่ที่อยากจะตามตัวคนปล่อยข่าวไปทารุณกรรมเหี้ยๆก็คือ แทฮยองคนห่ามมีผัวแล้ว


ไอ้แม่เยด!!!! ผัวพ่องงงงง คือกูโดนเสียบแล้วจำเป็นต้องเป็นเมียปะ  ถ้าไม่ติดว่าอิเด็กตุ๊ดมันแรงเยอะกว่า ป่านนี้กูจับพลิกคว่ำ แตกไปหลายน้ำแล้วโว้ย!!! ใครล้อกูจะฉีกร่างมันออกเป็นชิ้นๆ เอาไปเป็นอาหารเหี้ยแดก!!


            พอถูกร่างเล็กกว่าตรงหน้าขู่ฟ่อใส่ แทนที่เจ้าของหน้ากระต่ายมันจะยอมเลิกรา มันเสือกกลับเอามาเป็นประเด็นมาต่อล้อต่อเถียงฉอดๆ ไม่เกรงใจว่าใครพี่ใครน้อง นี่กูรุ่นพี่นะเห้ย!!!            ไม่เอา จกุกกี้จะเรียก จกุกกี้ชอบมัน

            มึงชอบ แต่กูไม่ชอบ!”

            แทแทไม่ชอบก็เรื่องของแทแทสิ ก็เราชอบอ่ะจะเรียกแบบเน้ว มีการม้วนลิ้น ทำหน้าทะเล้นกวนโอ้ย ฝ่ายคนพี่ก็มุ่ยปากเชิดไม่ยอมให้เรียก ให้เหตุผลว่ามันทุเรศ มันอุบาศว์หู ใครได้ยินเข้าแม่งคงเลิกศรัทธา  ไม่แน่คงเอามาล้อยันหน้าโลงศพ เผาชิบหายแบบไม่พึ่งไฟลนก็มอดเป็นกองขี้เถ้าได้อ่ะมึง   


เถียงกันไปมาสุดฤทธิ์สุดฝีปาก แทฮยองปฏิเสธ จกุกกี้ก็ยัดเยียด คือมึงไม่อย่างนั้นกูก็ไม่อย่างนี้ ศึกน้ำลายกระฉ่อนแฉะอย่างไม่มีใครยอมใคร ลำบากคนผ่านไปมาชิบหายต้องมาระแคะระคายหูฟังพวกมึงสองคนเถียงกันโดยเจตนากับมิได้เจตนาไม่จบไม่สิ้น 


            ถ้าไม่ได้เสียงของบุคคลที่สามเอ่ยแทรกลงกลางวงอย่างหน้าด้านๆนะ สงสัยคงได้เคลียร์กันอ่ะนู้นนนนนน แสงอาทิตย์โผล่พ้นวันใหม่นู้นนนนนนนนน


            ที่ไอ้ยุนกิมันด่าในไลน์ยังไม่สำนึกอีก ที่ไหนได้ .... มาสร้างบรรยากาศสีชมพูอมม่วงกันนี่เอง  ใต้ตึกคณะบริหารเป็นพยานใช่ป่ะ  ไหนๆ กูดูองศาดูมุมแปปนะ จะได้แคปชั่นถูกที่ถูกเวลาว่าอดีตเดือนวิศวะช่างกลเข้าสู่เส้นทางสายเหลืองจริงไม่ว่าเปล่าก็ทำมือเป็นรูปกล้อง แสร้งทำเป็นถ่ายทั้งคู่ให้ดูเหมือนว่ามาถ่ายทำสกู๊ปเด็ดๆ แทฮยองกลอกตาด้วยความเอือม


            ไอ้ฮุน หน้ากูดูเล่นกับมึงอ่อ ไอ้เหี้ย ก่นด่าใส่คนมาใหม่ที่เสือกเล่นไม่ดูอารมณ์แถมยังมาใส่ร้ายป้ายสีผิดๆให้อีก ขยันหาเรื่องให้หน้าบึ้งทุกทีสิน่า


ด้านเซฮุนก็เพียงแค่หยักไหล่แบบขอไปที ก่อนกระแดะทำตัวสาวน้อยสาวใหญ่ เค่นเสียงกึ่งแง่งอน ขัดกับร่างโตๆหุ่นแซบเรียกพ่อ


            ใจร้ายเอ่าะ คนเขารึอุตส่าห์ตามหา กูจะไลน์ฟ้องไอ้ยุนกิว่ามึงเคยคิดจะหวังเคลมเมียมัน ทีนี้มันจะได้ตัดรายชื่อมึงทิ้งแน่ ไอ้สารชั่ว ว่าแล้วก็หยิบมือถือขึ้นมากดยุกยิก แสร้งให้รู้กูทำจริง


ไอ้สัดฮุน มึงหยุดเลยนะ!!”  แทฮยองเริ่มสบถ หัวเสียที่เสือกพลาดไปบอกมันจนต้องกลายเป็นตัวตลกอยู่ทุกวันนี้ ไอ้สัดๆๆๆๆ ไอ้เหี้ย ไอ้x มึงมันคนเหี้ย ทำให้เพื่อนต้องมาแตกคอกัน


            อ่ะจ้ะ ด่ากูขนาดนี้เรียกมาทั้งสวนสัตว์เลย เรียงรายชื่อมาเดี๋ยวกูเช็คเองว่าเหลือสัตว์อะไรบ้าง จะได้ไม่ด่าซ้ำร่างสูงว่าไปนั่น ในขณะที่มองแทฮยองหลุดมาด ร้อนรนเพราะเขาเสือกแฉความลับออกมาซึ่งๆหน้าแล้วสนุกพิลึก ตั้งแต่ย่างเข้ากลางเดือน อะไรๆก็ดูน่าเบื่อ ไร้สีสันไปหมด มองไปทางไหนก็งาน งาน งาน แล้ววันนี้ยังต้องมานั่งจำใจฟังไอ้ยุนกิโอ้อวดเมียอย่างงู้นอย่างงี้อย่างงั้นอีก ยังดีที่วันนี้เขามีธุระ เลยมีข้ออ้างปลีกตัวจากพวกชอบขิงได้ ไม่งั้นปากกาเลเซอร์ในมือได้ทิ่มตามันบอดไปข้างนึงแน่ ลำไยคนมีฟามรัก!!!! ดูดิน้อง เพื่อนพี่มันหมาบ้าขนาดนี้ ไม่ต้องไปตามตูดให้โดนกัดหรอก เดี๋ยวติดเชื้อ หนีเลยๆ พี่ยุยงส่งเสริม


            หูยย พี่เซฮุนอ่ะ แทฮยองเลิกคิ้ว เมื่ออิเด็กตุ๊ดรู้จักกับเพื่อนเขา แถมดู .. สนิทระดับหนึ่ง


            นี่ ... รู้จักกันอ่อวะ?นิ้วยาวชี้ทั้งสองสลับไปมา สีหน้างวยงงเสียเต็มประดาว่าใช้เวลาไหนไปทำความรู้จักกัน ถ้าหมายถึงงานกิจกรรมของจิตรกรรมของอาทิตย์ก่อนล่ะก็ ไอ้ฮุนมันไม่ได้ไปร่วมด้วย ฉะนั้นพวกมันรู้จักกันตอนไหน! เมื่อไหร่! ที่ไหน!! ทำไมเขาไม่รู้!!


            ก็ตั้งแต่มึงหายหัว ไม่เข้ากลุ่มเข้าฝูง น้องมันก็ด้อมๆมาหาคณะทุกวัน เห็นว่ามาหามึง แต่มึงไม่อยู่สักทีก็เลยคุยๆ ร่างสูงสัมผัสได้ว่ามีสายตาคู่หนึ่งกำลังแสดงความไม่พอใจก่อตัวอยู่ใกล้ๆ จึงรีบเฉลย เนื่องจากอดสนุกต่อแบบพี่น้องในม.กัน


            อย่าเล่นแบบนั้นอีกนะพี่เซฮุน จกุกกี้ไม่ชอบเลยยิ่งต่อหน้าแทแทอีก! นี่ถ้าจกุกกี้ไม่ใช่คนสวย เป็นผู้ดีมีอารยธรรมสูงส่งกว่า ป่านนี้หัวพี่เซฮุนเลือดตกยางแตกไปนานแล้ว


            อดีตเดือนวิศวะช่างกลเปลี่ยนจากเลิกคิ้วสูง เป็นสีหน้าผวา หน้าซีด ตาเหลือก และเหงื่อแตกพลั่กๆ ทันทีที่รู้ว่าช่วงที่เขาหลบหน้ามันอย่างพวกใจกาก มันกลับบากหน้าเข้าไปถึงถิ่นเสือโดยไม่เกรงกลัวเลย อิเหี้ย มันยังเป็นตุ๊ดจริงๆใช่มั้ย คณะวิศวะมันแซวเก่งนะเว้ย คันปากได้ทุกวิ เพราะเหตุนี้จึงไม่มีตุ๊ดหรือกะเทยไหนกล้าสมัครเรียน ยกเว้นแต่พวกเก้งกวางใจเด็ด ชวนเสี่ยวตูดกันทั้งคณะ


            ดูทำหน้าเข้า มีความเผือกแรงนอะ ไปสนใจตัวเองดีกว่ามั้ยว่าความลับจะโป๊ะแตกรึยัง ความลับมึงอยู่ในเงื้อมมือกูอยู่นะเผื่อหนูยังไม่รู้ววว


            สัดฮุน กูไม่เล่นนะเว้ย รู้ว่าทำขู่


            แต่ก็ลอบหาโอกาสด่ากูได้ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสเก่งจริ๊งงงได้ยินคำชมแกมประชดแล้วมุมแทฮยองปากกดลึก  แม้ใจหวั่นบ้างเป็นครั้งคราวตามประสาคนมีลับลมคมใน แสนรู้จริงๆเลย ต้องให้รางวัลสักหน่อยแล้ว อ่ะนั่งลง โม้ะๆๆๆๆ


            เหี้ยฮุน กูไม่ใช่หมา   ...


            พวกมึงสองเล่นเหี้ยอะไรกันอีกเนี่ยคราวนี้มีบุคคลที่สี่ ซึ่งเป็นเจ้าของน้ำเสียงหวาน ทุ้มแต่ไม่มากและแหบพร่าเล็กน้อยเรียกสองคนที่ว่าต้องหันตาม มองหญิงสาวหุ่นติดอวบนิดหน่อย ส่วนสูงที่สูงเกินกว่ามาตรฐานหญิง โครงหน้าดูเป็นลูกครึ่งแต่ดันมีสัญชาติไทยแท้ ในมือแต่ละข้างสะพายกระเป๋าสีดำหนังล้วนและชานมไข่มุกหนึ่งแก้ว  อ่ะ มอง มองทำไม ความสวยกูมันกระแทกเบ้าตาหรอคะ


              เออ กระแทกเข้าจังๆเลยสัด กูเลยตาบอดมาจนถึงทุกวันนี้แทฮยองรับไม้ติดตลก แล้วแสร้งหลับหูหลับตาเป็นการยืนยัน ละมึงมาที่นี่ทำไมเนี่ย ที่นี่ตึกบริหารนะครับ ตึกนิติฯอยู่นู้น


            ณาแค่นหึเสียงดัง ก่อนจะเบนสายตามองตัวการที่เรียกเธอมาที่นี่


            กูไม่ได้โง่ค่ะอิแท สมองมี ไม่ได้กลวงอย่างมึง ตอกด่าไปหนึ่งดอกให้คันนมยุบยิบ เรื่องหลอกด่าอ่ะของถนัด!!!  ฮุนมันอยากกินชานมไข่มุกแถวหน้ามอ กูเลยต้องซื้อมาประเคนให้มันอ่ะ แต่วิศวะมันไกล ฮุนเลยนัดรับที่ตึกบริหาร ใกล้สุดล่ะ อ่ะของมึง


            ฮิๆ ขอบใจจ้า เมื่อได้รับชานมไข่มุกมาไว้ในกำมือก็บีบเสียงเล็กให้ดูน่ารักเป็นเท่าตัว ท่าทีออกนอกหน้านี่ดี้ด้าเสียเต็มประดา แทงหลอดแล้วปากจิ้มลิ้มดูดจ๊วบๆ เข้าสู่โลกเด้งดึ๋ง ๆ ของก้อนมุกสีดำและรสชาติอันล้ำลึกที่เด่นโดดของชานมไปเป็นที่เรียบร้อย เหมือนกับการที่มาตึกบริหารเสาะหาแทฮยองเป็นเพียงฉากบังหน้า เป้าหมายที่แท้จริงก็คือมารอรับชานมไข่มุก


แล้วตอแหลว่ามาหากู


            เบะปากคว่ำให้ทีนึง


            เห็นของกินดีกว่าเพื่อนนอะมึงเนี่ยคนถูกพาดพิงทำหน้าเหรอหรา ดูดจ๊วบๆมีจังหวะชั้นเชิง  ยังคงรับรสความฟินที่ปลายลิ้นลงคอให้กระเพาะดูดแดกต่อไป อยากว่าอะไรก็พูดไปเถอะ กูสมใจอยากแล้วครับ


ทันใดนั้น อดีตเดือนวิศวะช่างกลจึงขมวดคิ้วมุ่น ระดับความสงสัยพวยพุ่ง เมื่อประโยคสนิทสนมกันแต่งชาติปางก่อนดังขึ้นมาติดๆ


            อันยองนะคะน้อง   ฮืออออ วันนี้ทั้งหล่อ แล้วก็น่ารักเหมือนเดิมเลยนะคะ 


            ตามด้วยเสียงหัวเราะคิกคักแหลมๆ เหมือนเสียงผู้หญิงจริง ๆ จนก้อนอกกระตุกเฮือก


            งื้ออออ พี่ณาชมเราแบบนั้นก็เขินแย่เลยอ่ะ เพราะจกุกกี้โฟกัสแค่คำว่าน่ารัก  ไม่พูดทำเพลงพร่ำเพื่อ สองมือนาบกับแก้มนิ่มๆ อมชมพูสีอ่อนเพราะบลัชออน แล้วบิดตัวขวยเขินใหญ่ ณาแม่งก็วี้ดว้ายตาม แทฮยองมองดูความสะบัดสะบิ้งไปมาด้วยสายตาเหม็นเบื่อ


            ตะกี้มองแก้มกลมๆมันแล้วก็ดูน่ารักดีจนอยากลองหอมสักฟอด ว่าจะนิ่มเท่าตาเห็นมั้ย


            แต่พอสายตาปรับให้มองภาพรวมร่างกายน้องมันแล้ว เหี้ย .. อุทานเหี้ยในห้วงสำนึกดังมาก สงสัยกับเด็กตุ๊ดที่ยืนอ้อร้อกับเพื่อนสาวอย่างออกรส เป็นตุ๊ดทำไมต้องเล่นกล้ามด้วยวะ? เบ้าหน้าให้คำว่าเมียมากนะเว้ย นึกร่างบอบบางที่มีใบหน้าครบองค์โพสิชั่นฝ่ายรับนี่เหมาะเหม็ง อื้อหือ เห็นภาพแล้วเคลิ้มนิดๆ แต่ก็นั่นแหละ ..ไม่เข้าใจตรรกะความคิดพวกเพศที่สามเลยจริงๆ


            สงสัยโลกความคิดอิเด็กตุ๊ดอีกเรื่องนึง ส่วนเรื่องความสนิทของต่างคณะนี่ก็อีกเรื่อง นี่สิไปเอาเวลาห่าไหนสนิทกันอีกละ ถึงจิตรกรรมกับนิติฯจะถูกจัดในหมวดสำหรับเด็กศิลป์ แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่างที่เหมือนจะลงตัวยาก จึงเป็นเรื่องแรร์ ไม่แคร์ก็อดรู้ ที่จะเห็นสองคณะนี้คุยถูกปากถูกคอ


            แล้วพวกมึงไปรู้จักกันตอนไหนเนี่ย คุยกันออกรส ออกทะเล กูกับไอ้ฮุนนี่หมาเลยพอกลายเป็นเขาแทรกขึ้นมั้ง ออร่างุ้งงิ้งของสองสาววัยซะรุ่นพลันจางหาย เพราะอิเด็กตุ๊ดที่กำลังต่อบทดันเงียบกริบเหมือนถูกเย็บเข็ม    ไม่ตอบคำถาม วันนี้ใส่กางเกงในสีอะไรหรอคะ


            คราวนี้เป็นณาอีกครั้งที่ต้องหันมาอธิบายพร้อมสายตาจ้องจะงับหัว โทษฐานขัดความเอาใจใส่แก่รุ่นน้องคนนี้   


            แหมม คำถามนั่นควรเป็นของกูมั้ยล่ะว่ามึงไปรู้จักกับน้องเขาตอนไหน เพจล่าผู้งานดีเขาลงรูปมาเป็นอัลบั้ม เก็บทุกอิริยาบถเหมือนไม่สนเรียนเลยอิเหี้ย  เม้าท์กันข้ามคณะแล้วเนี่ยว่ามึงคั่วผู้ชายมาอวดถึงในห้อง 

               ณาบ่นกระปอดกระแปดใหญ่ ด้านเซฮุนที่เริ่มดื่มชานมไข่มุกใกล้หมดก็เพยิดหน้าเห็นตาม

               ล่ะวันนั้นกูตามหาอาจารย์ที่ปรึกษาอยู่เรื่องทำกิจกรรมอ่ะ ยังไม่รู้ข่าวกิ๊กกั๊กของมึง ก็เลยไปเจอน้องแถวป้ายรอรถ ขอพื้นที่กูโม้สักนี้ดนุงส์ ..ตอนนั้นกูเหมือนเห็นหนทางการมีผัวชัดเจนมากมึง บรรยากาศที่มีเพียงเราสองคนท่ามกลางความเงียบงันนี่โคตรซีรี่ย์นางเอกตกหลุมรักพระเอกแต่แรกพบเลยสัด แบบ เธอคือคนที่ใช่ คือคนที่ฟ้าลิขิตให้มารักกับคนใกล้เฉาอย่างฉันแน่ๆ ..  จากนั้นกูก็เข้าหาน้อง เข้าไปถาม หาเรื่องพูดคุยไปเรื่อย กูในตอนนั้นมัวจมกับความสุข จนลืมไปเลยว่าต้องไปหาอาจารย์ คือฟินมากกกกกก


            แล้วพอได้คุยกันจริงๆ   ??ณาเปลี่ยนสีหน้าโดยไว


            ตั้งแต่น้องหลุด ค่ะ ออกมา ในหัวโพล่งว่า ยินดีด้วยคะ! คุณได้ลูกสาว มาเลยอิเหี้ย นกไม่ทันข้ามวัน ว่าที่ผัวในอนาคตเป็นตุ๊ด     แล้วทำหน้าปานใจสลาย รวดร้าวไปทั้งดวงใจ อิเด็กตุ๊ดถึงกับหัวเราะแหย ยิ้มแห้ง ณาแม่งแสร้งทำบีบน้ำตา ทำตัวเป็นสาวน้อยที่รับไม่ได้ ก่อนจะโผล่หน้าซุกอกแกร่งๆของลูกสาวมาโอ๋ปลอบเป็นการย้อมใจ หึ! ไม่ได้ใจต้องได้ตัวแหละวะ!! งานฟินต้องมาก่อน ฟืดฟาดดดดดดดดดดด 


            ในขณะที่แทฮยองหลุดก๊ากให้เพื่อนที่ล้มเหลวกับความรัก ก็มีร่างสูงคนนึงที่ไม่ได้ทำหน้าตลกตามไปด้วย แต่เลือกจะมองเงียบๆ


            พอกักเก็บความฟินจนหนำใจ  ณาผละตัวออกจากอกอุ่นๆ แต่ไม่วายจะสูดกลิ่นกายรุ่นน้องเต็มปอดพอกระชุ่มกระชวย อื้อหืออออออ ห๊อมหอมมมมม กลิ่นพีชหอมกรุ่นเต็มสองรูจมูก อะเฮื้ออออออ            


แล้วมาทำอะไรที่นี่อ่ะ  ?”


กำลังจะไปเรียน คนถามไม่ผิดหรอก ที่ผิดคงเป็นเจ้าของคำตอบที่มีดีแค่ความรวยเสียมากกว่า ที่จู่ ๆ ก็ตอบเอง ณาหันขวับมองค้อน


ใครถามมึงไอ้แท กูถามน้อง อย่าซี้ซั้วะตอบ


กูอยากตอบ และกูต้องได้ตอบด้วย มึงจะทำไมพูดเย้าร่างเล็กเสร็จยักคิ้วจึกหนึ่งตบท้ายความเกรียน ณาหน้าเขียวปั๊ด มองค้อนใหญ่ แล้วถามอิเด็กตุ๊ดใหม่ คราวนี้เสียงสองยังทำงานไม่ขาดตกบกพร่อง จนอยากจะแหมไปถึงดาวอังคาร อิพวกสองมาตรฐาน อิสิบเอ็ดรอดอ เห็นใครหน้าหล่อหน่อยหวีดไม่ได้ ระริกระรี้เป็นปลากระดี่ใต้น้ำเชียวนะมึง หล่อกว่าอิเด็กตุ๊ดยืนหัวโด่นี่ทำไมไม่มาพะเน้าพะนอเกาะแกะกูมั้งล่ะ นี่คนหล่อไงณา แมนๆเตะบอลกัน ตามึงจะต่ำเรี่ยราดไปไหนกัน   ....


 คงเป็นครั้งที่สองของวันแล้วที่แทฮยองกลอกตามองบนเป็นเลขแปดแบบนี้ เหนื่อยจะขยับลูกตาดำกลอกไปกลอกมา อิเหี้ย  


แล้วตกลงน้องจกุกกี้มาทำอะไรที่นี่จ้ะ ถ้าพี่จำไม่ผิดวันนี้เรามีเรียนต่อไมใช่หรอ เรื่องของ(อดีตผัวสุดหล่อ)น้องคนน่ารักพี่จำแม่นอยู่แล้ว โอ้อวดศักยภาพสมองอย่างวางมาดท่าเยอะ ซึ่งจริงๆแล้วก่อนจะมาถึง เหลือบได้ยินพวกเด็กจิตรกรรมปี1ที่เดินผ่านบ่นใหญ่เรื่องมีคลาสต่อในตอนบ่ายนี่แหละ แต่ไม่รู้เวลาแน่ชัดเลยพูดๆไปงั้น รีบตอบเถอะ พี่อยากรู้ว่าน้องมาทำไม มาหาใคร พี่จะได้อยู่เป็นเพื่อนไงคะ


ฟังก็รู้แหละว่าตอแหล มึงอยากเก็บโมเม้นกับน้องเขาให้มากที่สุดก็บอกมาตรงๆ


จู่ๆแทฮยองรู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกอิเด็กตุ๊ดมอง


            ..จกุกกี้มาหาแทแท อยากคุยว่าตกลงจะเอายังไงกันแน่ เมื่อปริศนากระจ่าง   สองสายตาหันพรึบมองเขาที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีใหญ่หลวง  เซฮุนขมวดคิ้วมุ่น ณาก็ไม่ต่างกัน ยกเว้นเสียแต่มีออพชั่นความโกรธข้างแก้มเชิง มึงทำอะไรเด็กกู!!! ไอ้สัด เหมือนเข้าใจกันอยู่สองคนจนอยากส่งสัญญาณกลับไปว่าเด็กมึงต่างหากที่ทำกู!!!


             แทฮยองสะอึก มองสองเพื่อนและส่วนเกินใช้สายตาคาดคั้นที่หวังต้องการคำตอบคนละอย่าง  หัวหมุนติ้ว กระบวนการคิดหาทางออกล้มเหลว เลยคว้าดึงแขนเพื่อนร่างสูงมา หาข้ออ้างหลบหนี


            เห้ยยยยย เดี๋ยวกูต้องไปเรียนแล้ววะ วันนี้อาจารย์มินฮยอกสอน ต้องรีบไป กูยิ่งโง่ๆอยู่ แถมยังทิ้งไอ้ยุนกิไว้คนเดียวอีก ป่ะไอ้ฮุน เดี๋ยวมันงอนแล้วออกแรงกระชากร่างสูงตามไปเป็นเพื่อน เซฮุนเลิกคิ้วตาม อเมซิ่งไปป่ะที่ไอ้แทเสือกมาขยันจะเข้าเรียนกับอาจารย์มินฮยอก? พับผ่าสิพ่อมึง ตั้งแต่ได้เซคเรียนมาเกือบเทอมหนึ่งแล้วไม่มีครั้งไหนเลยที่จะเห็นอดีตเดือนวิศวะช่างกลใส่ใจมาก่อน ยิ่งกับอาจารย์ตาเฉี่ยวแล้วยิ่งไปใหญ่ แล้วตะกี้มันพูดว่าอะไรนะ? อาจารย์มินฮยอกหรอ โอ้เอ็มจีชิบหาย ไอ้สัดแทเรียกชื่อเต็ม อาจารย์มาได้ยินคงแขยงแสลงหู เอาน็อตทิ่มหูตายห่าพอดี ถึงแม้คบกันมาจะยังไม่รู้สาเหตุความเกลียดขี้หน้าระหว่างอาจารย์กับนักเรียน แต่ความลุกลี้ลุกลนของมันทำกูสงสัย มีคดีให้เสือก เอ้ย!.. ให้แก้ไขอีกแล้ว!  


            ไม่เป็นไรหรอก ก่อนกูมาก็ปล่อยมันขิงเมียให้หมาฟังต่อแล้ว..  แล้วตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาครับเพื่อน กูไม่รีบ ..จะว่าไปกูก็สงสัยตั้งแต่น้องมันมาหาเกือบทุกวันล่ะ แต่ไอ้แทก็อ้างขอกลับก่อนตลอด เลยไม่ได้เรื่องสักที ..มึงกับน้องมีปัญหาอะไรกันวะทำไมไม่คุยให้เคลียร์จบๆ อย่าหาว่ากูเสี้ยมเลยนะ อยากให้เพื่อนจัดการปัญหาตัวเองไวๆ เดี๋ยวมันจะลำบากกูค่อยตามไล่ล่าหาข้อมูลทีหลัง ฉะนั้นแล้วต้องฟังจากปากมันเอง ต้องเก็บรายละเอียด!


            ค่อยเคลียร์วันอื่นเอาไม่ได้อ่อวะ น้องมันก็ต้องไปเรียนต่อนะเว้ย  ..ข้ออ้างตัวเองใช้ไม่ได้ผล ก็ใช้ข้ออ้างตารางเรียนเด็กจิตรกรรมแทน สบตาเข้าให้ พลางส่งซิกเชิงกลับหลุมมึงไปเลย กูไม่อยากเสวนากับมึงอีกต่อไป!!


            คราวนี้มันก็เข้าใจ


            แต่เสือกไม่ทำ(อีกล่ะ)


            ทำไมคะ ? รับไม่ได้หรอที่ได้ผัวเป็นตุ๊ด?” เหมือนโดนฟ้าผ่าลงกลางกบาลดังเปรี้ยง แทฮยองตาโต อ้าปากค้าง ริมฝีปากสั่น


            ...


            หรือว่ากระดากอายเพราะเสียเชิงชายให้กับตุ๊ด ?


            เดี๋ยว .. นี่มันเรื่องอะไร กูตามไม่ทัน ..น้อง ใจเย็นๆก่อนนะ ไปคุยกันที่ไม่มีคนดีกว่านอะ เซฮุนที่ตั้งสติทันเข้ามาไกล่เกลี่ย แต่พอมองหน้าน้องตึงไปหมดแล้วก็ไม่กล้าจะแตะต้อง กลัวน้องมันจะง้างมือลงหัวให้นับดาวเสียก่อน แม่เยด กูปลีกตัวหนีไอ้ยุนกิมาเพื่อหาความอภิรมย์ ไอ้แทดันเสือกไปมีเรื่องกับตุ๊ดอีก แล้วตกลงมีปัญหาอะไร มันเป็นยังไงบอกกูที ต้องการความชัดเจนถึงแม้ไม่อยากจะยอมรับว่าดันคิดอกุศลไปแล้ว


            ด้านณาที่เข้าใจความหมายมีนัยยะเริ่มรู้สึกเนื้อตัวอยู่ไม่สุข อยากหวีดมันเหลือเกิน บรรยากาศมาคุแต่ในสายตาสาววายนางนึงคือสีชมพูอมม่วงดีๆนี่เอง คือน้องมันใบ้ซะขนาดนั้นจะให้กูคิดเยี่ยงไร เล่นปู่ไต่ใต่ผ้าห่มกันเงี้ยอ่อ แล้วกล้ามปูใหญ่มั้ยอ่ะเมิงงงงงงง มวลท้องไปหมดแล้วตัวกูวววว


            จกุกกี้หายใจฮึดฮัดเหมือนสะกดอารมณ์ ท่องไว้ โกรธคือโง่ โมโหคือบ้า ขุ่มแม่ท่านสอนมา ว่าถ้าเราโกรธหรือโมโหจะทำให้หน้าเหี่ยว ไม่เต่งตึงเหมือนก้นเด็ก แถมยังทำให้เสียภาพลักษณ์ด้วย ฉะนั้นพยายามข่มไว้ กดความน้อยใจไว้ให้มิด จกุกกี้ยังไม่อยากหน้าเหี่ยวก่อนวัยอันควร เดี๋ยวไม่งาม ชะนีจะได้ใจ


            ก็แทแทไม่ยอมให้จกุกกี้รับผิดชอบสักที  นั่นก็ครั้งแรกของจกุกกี้มั้ยล่ะ


            ครั้งแรก?เซฮุนทวน


            ถึงจกุกกี้จะเป็นตุ๊ด แต่ก็มีสามัญสำนึกนะว่าต้องยอมรับสภาพ แทแทก็ต้องยอมรับสภาพเหมือนกัน


            รับสภาพ ..? ณาขมวดคิ้วมุ่น


            ยิ่งอิเด็กตุ๊ดมันคลายปมที่เก็บงำไว้ทีละนิด สีหน้าของเซฮุนกับณายิ่งช็อคจนคล้ายจะเป็นลมเสียตรงนี้  แต่ก็ต้องอดทนจิกแขนระบาย กูยังไหว มึง .. กูยังไหว            ถึงจะสลับโพสิชั่นก็ตาม แต่ความจริงคือเราสองคนได้เสียกัน จกุกกี้ก็ยอมรับว่าแทแทเป็นเมียส่วนแทแทก็ต้องรับจกุกกี้เป็นผัวตามนั้น  ..เพราะงั้นให้จกุกกี้ได้แสดงความรับผิดชอบ โดยการเป็นแฟนแทแทเถอะนะ..       อ้าว หนีไปอีกล่ะ หึ่ย! ไวชะมัดยาด เบื่อจะตามไปแล้วนะ คถานินจาบทไหนเนี่ยจะตามไปเรียน   .. กรี๊ดดดดดด!!! พี่ณา  พี่ณาตื่นนนนนน!!! ตื่นมาตั้งสติ เสื้อเปื้อนเลือดไปหมดแล้ว ฮืออออออ สลบไปตอนไหน ใครเรียนหมอเรียนพยาบาลเรียนสัตว์แพทย์หรือสัตว์วิจัยแถวนี้บ้าง ช่วยจกุกกี้ด้วย.. TOT”     #ผัวตุ๊ดแทฮยอง
               

               

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

100 ความคิดเห็น

 1. #98 ku_1709 (@kunggii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 19:11
  พี่ณาคือค่ดสาววาย
  #98
  0
 2. #94 PR043 (@PR043) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:28

  รู้สึกเหมือนพี่ณาเลยค่ะ บรรยากาศมาคุที่เค้ากำลังเป็นกันอยู่ ก็สีชมพูอมม่วงของสาววายดีๆนี่เอง5555//อารมณ์แบบเมะรมณ์ไม่ดีเพราะเคะไปทำอะไรให้เค้าโกรธแล้วหลังจากนั้นก็^>6(7;!&^$|^,+_=,!#*@!:&ฟฟฟฟ
  #94
  0
 3. #92 taekook57 (@taekook57) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 16:14
  งือ ชอบๆ ตลกดีค่ะ อ่านแล้วยิ้ม แต่ติเรื่องเขียนคำผิดนิดนึงค่ะ ผิดหลายคำอยู่น๊า เรื่องวรรณยุกต์ ถ้าแก้ไขคำผิดอีกนิดจะอ่านลื่นไหลมากกว่านี้แน่ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ^^
  #92
  0
 4. #90 K_Kimmie (@K_Kimmie) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 09:26
  55555. ตลกอ่ะ
  #90
  0
 5. #87 Maebanming (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 02:24
  555555 โอ้ยย รีไรท์ใหม่คือดีมาก ตลกเกิ๊นน ตอนทั้งตอนคือนั่งขำไม่ทันได้ฟิน 5555 ขำอย่างเดียวเลย จะฟินก็แบบ ตลกอีกละ 55555 ชอบอ่ะ รอเน่อไรทท์ ชอบมากๆ ไฟท์ติ้งค่ะ <3
  #87
  0
 6. #85 Unknowlevel (@Unknowlevel) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 01:33
  รอวต่อวนะคนดีย์
  #85
  0
 7. #60 baileybest (@jikpokdok) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 04:03
  5555555555 น้องกุกกี้ต๋ายแน่ค่าาาา สงสารเค้านะคะที่มีเมียโหดขนาดนี้ น้องฌองครู้กของแทแท เพื่อนหนูโดนด่าหรือโดนตบหน้าคะทำไมด่าได้แรงขนาดนี้ 5555555555
  #60
  0
 8. #49 PimtadaU-young (@PimtadaU-young) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 14:45
  อ้นไปขำไปเจียมสุดอะไรสุดโอ้ยเชรดเข้กูยอมใจ5555ท้องแข้งเลยแทจัดเลย55555
  #49
  0
 9. #48 Hope bangtan (@chalisasopa2547) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 11:36
  อ่านไปขำไป สรุปใครเปนผัวใครเปนเมียเนี่ย5555555
  #48
  0
 10. #47 Mirage of Darkness (@blissdestiny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 08:47
  กร๊ากกกกกก อ่านไปขำไปปปปป อยากเห็นหน้าหนุ่มกล้ามที่กอดกุกมาก คงเหวอ 55555
  #47
  0
 11. #46 KTHJJK (@KTHJJK) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 02:27
  จกุกทำงี้ทำแทแทได้ไงเนี่ย! จัดหนักให้จกุกเลยนะแทแท! ชอบอะ555 รอออนะไรท์
  #46
  0
 12. #45 llK.iml3iN1'st (@thethife) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 00:51
  ยอมแล้วความตุ๊ดนี้55555555
  #45
  0
 13. #44 ||ม่บ้ๅนมิง (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 22:47
  ง่อววว ทำไมกุกไปทำแบบนั้นล่ะ เดี๋ยวเถอะ มีเมียแล้วยังไปอ่อยเขาอีก เจอยัยแทด่าเข้าไปสลบกันเลยทีเดียว ยัยแทแม่ม .. โหด-รัสเซียย 5555555
  #44
  0
 14. #43 JAYkV (@Punchies143) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 22:35
  ชอบๆ5555 แทแมนมากกก ตอนหน้าไอคุณ-(เรียกตามแท;-;)จะโดนหามส่งโรงบาลหรือไม่555 ตลกก เพื่อนหนูกุ๊กจะเป็นยังไงอ่ะ555 แค่คิดก็ตลกแล้ว แทแท โหดสัสรัสเซียตามชื่อตอนจริงๆ555
  #43
  0
 15. #42 pakamook (@pakamook) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 22:34
  อย่างงี้ต้องเอามาร์คมาเป็นตัวช่วยค่ะ
  #42
  0
 16. #41 แพรทิตา (@0918802754) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 22:03
  โอ๊ยยบบ ทำไมสะใจ ยิ่งอ่านยิ่งชอบความแมนของแทแทอ่า เมียแมนมาก เอาให้ไอนั่นห่ามขึ้นรถพยาบาลเลย55555 อย่าลืมมาคิดบัญชีกับเพื่อนตุ๊ดของกุ๊กด้วยนะ ส่วนจองกุกหนูตายแน่56566 ยิ่งอ่านยิ่งชอบ สนุกอ่ะ
  #41
  0
 17. #40 nzziy (@koonnootung1288) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 21:29
  รออออออ
  #40
  0
 18. #39 Kbxxx (@Ndmjjm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 21:15
  ผัวตุ๊ดก็ดีมั้ง
  #39
  0
 19. #37 friendtkm (@friendtkm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 14:40
  ฮื้อออออออ เกลียดจกุ้กกี้มาก หมั่นไส้เกลือเกินโฮ้ยยยยยยยย อยากอ่านยุนมินต่อแล้ววววว มาต่อนะค้ะะะะะะะะะะถ
  #37
  0
 20. #35 Love All Kpop (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 01:41
  555555555 ตลกจกุกกี้ น่ารักมากเลยยย แล้วจะไปเป็นผัวเขาอิท่าไหนเนี่ยยย? 555555555555 ตลกพี่ก้าแกอ่ะ -จะกินให้พุงย้อยไงแสรดด.. 555555555555555 ขอฮาแป๊บบบ // มาต่อน้าา รอค่ะ ฮี่ๆ สู้ๆนะคะ
  #35
  0
 21. #33 songsonglove2 (@songsonglove2) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 22:19
  โอ้ยยยย ผัวตุ้ดแทติดเกม5555/ อิพี่ยุน!! เรื่องความอ้วนเขาไม่ให้พุดกันเว้ย55/ รอรออออ
  #33
  0
 22. #32 Mirage of Darkness (@blissdestiny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 20:16
  ...ทะ ทำไมขำ!! กร๊ากกกกกกกกกก
  #32
  0
 23. #31 bbeer2222 (@bbeer2222) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 19:38
  ผัวตุ๊ดน่ารักมากเลยชอบบบ ยุนกินายตะคอกใส่จีมินนี่แบบนี้ได้ไง55555 ตลกอะชอบๆๆๆ
  #31
  0
 24. #30 Benz1107 (@Benz1107) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 18:54
  555555555 ตะคอกได้ลั่นมากค่ะ 555555555555555 รอค่าาาา
  #30
  0
 25. วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 20:23
  ผัวตุ๊ด! นี่แกเล็งพี่แทตั้งแต่ที่แรกแ้วหรือเปล่าฮะ? 😂😂😂
  #27
  0