คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : พิมพ์คำ
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 17 มีนาคม 2558
 • สิเน่หา..ตาเบบูญ่า

  แม่คนอวดดีของเขา จมูกโด่งเชิดนิดๆ ดูอ่อนหวานแต่แฝงความรั้นในตัวเอง แก้มเนียนของเธอแดงระเรื่อด้วยฤทธิ์เหล้า เรียวปากอิ่มสีกุหลาบเป็นกระจับดูหวานจนเขาอยากจะฝากรอยจุมพิตเสียเหลือเกิน

  ยอดวิวรวม

  170,351

  ยอดวิวเดือนนี้

  52

  ยอดวิวรวม


  170,351

  ความคิดเห็น


  697

  คนติดตาม


  728
  เรทติ้ง : 97 % จำนวนโหวต : 10
  จำนวนตอน : 92 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 ส.ค. 62 / 11:31 น.
  นิยาย ..຺٭ สิเน่หา..ตาเบบูญ่า | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  สิเน่หา..ตาเบบูญ่า


  ปกนิยายเรื่องสิเน่หา... ตาเบบูญ่ามาแล้วค่ะ


  ฝากเพื่อนๆ อุดหนุนด้วยนะคะ
  ราคาเบาๆ เพียงแค่ 260 บาทเท่านั้นค่ะ
  วางแผงปลายเดือนมีนาคม 2558 นี้นะคะ
  หาซื้อได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊ค นายอินทร์ บีทูเอส ทุกสาขาทั่วประเทศนะคะ
  หรือไม่สะดวกไปซื้อเองก็สั่งกับคนเขียนก็ได้นะคะ
  ราคา 260 บาท ไม่คิดค่าส่งค่ะ

  50 คนแรกที่สั่งจะได้ของที่ระลึกจากอำเภอขนอมเป็นตุ๊กตาโลมาสีชมพูหนึ่งตัวค่ะ 
  หนังสือจะส่งให้หลังจากเสริ็จงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติวันที่ 7 เมษายนนะคะ เพราะไรท์ต้องไปอยู่ในงานสัปดาห์หนังสือที่นั่น ใครสะดวกจะไปซื้อที่งานหนังสือเราก็อาจจะได้เจอกันนะคะ แต่ถ้าได้หนังสือก่อนวันงานก็จะส่งให้ก่อนค่ะ
  สั่งจองหนังสือให้โอนเงินเข้าบัญชีได้ที่
  ธ.กรุงเทพ สาขาเดอะมอลล์บางแค
  ชื่อบัญชี สุฑารทิพย์  สมพงศ์สกูล
  เลขที่บัญชี 238-4-65423-8
  ประเภทบัญชีออมทรัพย์
  โอนแล้วแจ้งการโอนเงินได้ที่ suthantip@gmail.com 
  หรือทางเฟซบุ๊กในหน้าแฟนเพจ ทิพย์ทิวา ค่ะ  ขอบคุณที่อุดหนุนพี่ภูริชกับหนูรินรดานะคะ

  ทิพย์ทิวา  -----------------------------------------------------------------------------------------

  ตอนนี้ e-book ของ สิเน่หา...ตาเบบูญ่า วางจำหน่ายที่เมพแล้วนะคะ คลิ๊กโหลดที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ


  เพราะที่ดินมรดกแปลงนั้นที่ทำให้เขาและเธอต้องมาพบเจอกัน

   
  เธอ อยากขายที่ดินแปลงนี้แทบขาดใจ
  เขา อยากซื้อที่ดินแปลงนี้ใจแทบขาด
  เมื่อความต้องการตรงกันเช่นนี้...แล้วทำไม? เขาสองคนถึงตกลงซื้อขายกันไม่ได้สักที
   
  ภูริช ชายหนุ่มเจ้าของสวนยางพาราผู้เพียบพร้อมไปด้วยรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ แถมยังตามมาด้วยความสามารถอีกมากมาย ได้มาพบเจอกับ รินรดา หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่กับแฟชั่นหรูในเมืองใหญ่ โลกของเธอกับโลกของเขามันช่างต่างกันมากมาย 
   
  แล้วเขา...จะใช้วิธีไหนที่จะดึงเธอให้มาอยู่ในโลกใบเดียวกัน?
  "ฉันชอบดอกตาเบบูญ่า...เพราะเมื่อออกดอกเต็มต้นมันดูสวย สดใส มีชีวิตชีวาและสง่างาม แม้กลีบดอกจะบอบบาง แต่เมื่อถึงเวลาร่วงหล่น...มันก็ยังสร้างความสวยงามให้แก่ผืนดิน ฉันอยากเป็นแบบนั้นที่สามารถอยู่อย่างมีคุณค่า ไม่ว่าจะอยู่ในจุดสูงสุดของชีวิต หรือตอนที่ตกต่ำจนต้องร่วงหล่นลงสู่พื้นดิน"
  :: รินรดา

  "คุณคือ...ดอกตาเบบูญ่าของผม...แม่คนอวดดี"
  :: ภูริช
   
   
   
  -------------------------------------------
   
  'แม่คนอวดดีของเขา จมูกโด่งเชิดนิดๆ ดูอ่อนหวานแต่แฝงความรั้นในตัวเอง แก้มเนียนของเธอแดงระเรื่อด้วยฤทธิ์เหล้า เรียวปากอิ่มสีกุหลาบเป็นกระจับดูหวานจนเขาอยากจะ...ฝากรอยจุมพิตเสียเหลือเกิน'


     สิเน่หา..ตาเบบูญ่า เป็นนิยายที่ไรท์เตอร์เขียนค้างไว้เมื่อราวสี่ปีก่อนค่ะ และอ้างอิงสถานการบ้านเมืองในช่วงนั้น ดังนั้นเมื่อเอามาปัดฝุ่่นใหม่ก็เลยกลายเป็นนิยายย้อนยุคไปเมื่อสี่ปีก่อนทันที 


  นิยายเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้ ซึ่งคิดว่าแนวนี้น่าจะเป็นแนวที่ผู้เขียนถนัดที่สุด สถานที่่ของเรื่องเป็นบ้านของผู้เขียนเองค่ะ เพราะตอนที่จะเขียนเมื่อก่อนโน้นคิดไม่ออกว่าจะใช้สถานที่ที่ไหนดีเป็นฉากของเรื่อง ในที่สุดก็ใช้อำเภอขนอม บ้านเกิดของผู้เขียนเพราะจะได้หาข้อมูลด้านสถานที่ไม่ยากนัก และอยากจะถ่ายทอดเรื่องราวของบ้านตัวเองออกมาเป็นนิยายรักสักเรื่องหนึ่ง ที่ให้ทั้งความบันเทิงและได้บันทึกเรื่องราวที่มีการสอดแทรกด้านวัฒนธรรม ประเพณี ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ประจำท้องถิ่นเอาไว้ 

  ส่วนตัวละคร ถ้าใครเคยอ่านเรือนดาหลามาแล้ว ก็คงจะรู้จักภูริชเพื่อนของพี่หนึ่ง เมธัส ในเรือนดาหลา ในฉากที่พาไปเที่ยวดูโลมาสีชมพูที่ขนอมกันแล้วนะคะ เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของภูริชที่ไรท์เตอร์เขียนมาก่อนเรื่องของพี่หนึ่งค่ะ ตอนเขียนเรือนดาหลาเลยนึกสนุก เอาพี่ภูไปเป็นเพื่อนของพี่หนึ่งซะเลย  ดังนั้นเราไปติดตามความสนุกสนาน (มั้ง) ของพี่ภู ภูริช พิทักษ์พงษ์ กับหนูริน รินรดา อรุณภักดิ์ ในสิเน่หา..ตาเบบูญ่า กันได้เลยค่ะ

  ขอให้สนุกกับการอ่านเช่นเคยนะคะ 

   

  ทิพย์ทิวา


   

   

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   ฝากอีบุ๊คพี่ภูกับหนูรินด้วยนะคะ


  ฝากดาวน์โหลดอ่าน E-book นิยายเรื่องอื่น ๆ ได้ตามแบนเนอร์ข้างล่างนะคะ

   
  ฝาก E-book ทั้งสามเรื่องของผู้เขียนด้วยนะคะ
  ส่วนรูปเล่มทุกเรื่องก็สั่งซื้อได้เช่นกันค่ะ มีบริการส่งทางไปรษณีย์ เรือนดาหลา 360 บาท
  เพียงแสงส่องใจ 328 บาท
  เอื้องร้อยรัก 320 บาท
  ราคาตามปก ค่าจัดส่ง ฟรี!ทุกเล่มค่ะ
  หากซื้อครบสามเล่มมีลดให้อีก 5% ค่ะ

  เรือนดาหลา
  ทิพย์ทิวา
  www.mebmarket.com
       บุหงาเอยหอมกลิ่นน้อง                นางใดลำเจียกกรุ่นหอมยวนใจ                     กลิ่นเจ้าหอมอวนดั่งปรางใส                           สูงค่า ควรครองใจพี่หวังเพียงเฝ้า                              คู่น้อง แนบเนาคำอธิษฐานก่อนตายที่ติดตามข้ามภพข้ามชาติทำให้หลายชีวิตที่ผูกพันกันในภพอดีตได้มาพบเจอกันอีกครั้งในภพปัจจุบันที่เรือนดาหลาแห่งนี้ เพื่อปลดปล่อยกรรมที่ผูกพันกันไว้หากดอกดาหลาคือดอกไม้แห่งการรอคอย ฉะนั้นเรือนดาหลาก็คงเป็นเรือนแห่งการรอคอย เฉกเช่นเดียวกับความรักของเธอ ซึ่งมีชีวิตอยู่ได้ด้วยการรอคอยการกลับมาของสามีที่เดินทางไปราชการในหัวเมืองที่อยู่ห่างไกล การรอคอยคือสิ่งเดียวที่หล่อเลี้ยงหัวใจ ให้เธอยังคงมีชีวิต มีความหวัง

   
  สถานีนี้ที่รัก
  ทิพย์ทิวา
  www.mebmarket.com
  ศ.ดร.กฤต วัชรเมธาชายหนุ่มวัยสามสิบแปดปี ที่ได้รับตำแหน่งศาสตราจารย์ตั้งแต่อายุยังน้อยด้วยความเชี่ยวชาญในการประดิษฐ์หุ่นยนต์  เขามีความฝันอย่างหนึ่งที่อยากทำให้สำเร็จแต่การขัดขวางของผู้บริหารมหาวิทยาลัยบางคน ทำให้เขายังทำสิ่งที่ฝันไว้ไม่สำเร็จสักที จนกระทั่งวันหนึ่งได้เจอกับนางแมวสาวยั่วสวาทในรูทผับ นามว่าขวัญบงกชและที่นั่นเองที่เป็นจุดก่อให้เกิดเรื่องราวซึ่งแปรเปลี่ยนโปรแกรมเมอร์สาวไร้คู่ ที่กำลังรอรถไฟเที่ยวสุดท้ายของชีวิต ให้มาเป็นโปรแกรมเมอร์คู่ใจของเขาในเวลาต่อมา “ใช่ นั่นคือสถานีก่อนสุดท้ายของผม ผมหวังให้ประเทศไทยเป็นผู้นำเทคโนโลยีหุ่นยนต์ ให้ต่างชาติยอมรับว่าคนไทยมีฝีมือและไม่ด้อยกว่าใคร” เขาตอบ ยิ้มนิดหนึ่งแล้วเย้าต่อ“คุณก็ช่วยให้ผมทำสำเร็จสักทีสิ ผมอยากจอดเทียบที่สถานีสุดท้ายก่อนที่จะแก่เกินไปกว่านี้” ว่าด้วยดวงตาแพรวพราว ส่วนคนตรงหน้าแก้มร้อนวูบวาบจนเห่อแดงศ.ดร.กฤต วัชรเมธาเรื่องราวความรักระหว่างศาสตราจารย์หนุ่มสุดขรึมและโปรแกรมเมอร์สาวไร้คู่จะจบลงที่สถานีไหน


  โซ่รักแสนกล
  ทิพย์ทิวา
  www.mebmarket.com
  เขาคงเป็นบ้าไปแล้วที่หลงรักเด็กผู้หญิงคนนี้มาตั้งแต่ชั้นมัธยมต้น แม้ห่างหายไปกว่าสิบปี แต่ความรู้สึกเช่นนี้ ไม่เคยจางหายไปจากความรู้สึก-----------------------------ขณะที่โสรยากำลังมีหนี้บัตรเครดิตท่วมหัวเธอต้องการใครสักคนมาแต่งงานเพื่อเอาเงินใส่ซองไปใช้หนี้ แล้วบังเอิญรู้ความลับบางอย่างของพันธนาประธานบริษัทหนุ่มรูปหล่อเธอจึงใช้เล่ห์กลชวนเขามาแต่งงานเพื่อผลประโยชน์ร่วมกัน แต่หารู้ไม่ว่าแม่สาวซ่าอย่างเธอโดนซ้อนแผนเข้าให้ ขณะที่คนหนึ่งแต่งงานเพื่อปลดหนี้แต่อีกคนแต่งงานเพื่อสานโซ่พันธนาการแห่งรัก ความสัมพันธ์หลังแต่งงานนี่สิเป็นเรื่องใหญ่ โซ่รักแสนกลที่ถูกผูกปมไว้ยุ่งเหยิง จะใช้สองหัวใจคลี่คลายจนถึงฝั่งฝันแห่งรักได้หรือไม่-----------------------“โอ๊ะ โอ” หญิงสาวอุทานแล้วทำตาโต มือเรียวขยับแว่นกันแดดแสนโก้เก๋อย่างไม่อยากเชื่อสายตา ในที่สุดเธอก็เห็นเป้าหมายเดินดุ่มมาคนเดียว ชายหนุ่มในชุดสูทหรูดูเนี้ยบตั้งแต่หัวจดปลายเท้า ท่าทางของเขาช่างสง่างาม สูง ขาว หล่อ บึกบึน ข้างในคงมีซิกแพคบึ๊ก ๆ อย่างพี่โอเว่นในจูราสสิค เวิลด์ เป็นแน่แท้ ดวงหน้าคมคายนั้นช่างเหมาะสมกับรูปร่างกำยำนั้นยิ่งนัก พูดง่าย ๆ ว่าผู้ชายของวิกานดาต้องหลบชิดซ้ายตกคูน้ำข้างทางไปอย่างแม่นมั่น ถ้าเธอได้แต่งงานกับผู้ชายคนนี้ คิดแล้วหัวใจดวงน้อยก็อ่อนระทดระทวย “แม่จ๋า โซ่เจอลูกเขยของแม่แล้ว” หญิงสาวพึมพำเบา ๆ ทั้งที่อยากกรีดร้องให้ลั่นสนามบิน ดวงตาคู่โตของเธอฉายแววระยิบระยับขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว พลางหันมองตามขายาว ๆ ที่กำลังจะก้าวผ่านหน้าไป ‘เป้าหมายจะผ่านไปแล้วเธอจะทำอย่างไรดีนะโสรยา’ หญิงสาวถามตัวเอง แต่คำตอบช่างมาช้าเหลือเกิน ช้ากว่าขาของเธอที่ก้าวไปขัดขาเขาไว้ในทันที“โอ๊ย” เป้าหมายสะดุดขาของเธอเข้าอย่างจัง จนเซไปข้างหน้าเกือบสามเมตร ก่อนที่เขาจะตั้งหลักได้แล้วหันมาหาเธอ....จะเป็นยังไงต่อไป คลิ๊กลิงก์โหลดอ่านต่อได้เลยค่ะ

  สารบัญ อัปเดต 10 ส.ค. 62 / 11:31

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ทิพย์ทิวา จากทั้งหมด 28 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  697 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:45
   สนุกมากเรื่องนี้ มีเล่มแล้วค่ะน้องทิพย์
   #697
   1
  2. วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 13:27
   สนุก...น่ารักอะ..ภูริชหนูริน
   #696
   0
  3. วันที่ 6 กันยายน 2560 / 18:31
   ตามมาอ่านค่ะ...
   #695
   0
  4. #694 TukUdomlux (@TukUdomlux) (จากตอนที่ 88)
   วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 21:03
   เพิ่งเข้ามาอ่าน ค่ะ ชอบมากอยากได้เป็นเล่มไม่ทราบว่ายังมีไม๊คะ เป็นปีแล้ว20สค60
   #694
   1
   • #694-1 ทิพย์ทิวา (@i-thip) (จากตอนที่ 88)
    21 สิงหาคม 2560 / 08:04
    นิยายเป็นเล่มแล้วค่ะ มีวางขายที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ดบุ๊ค และร้านอื่น ๆ มาราวสองปีกว่าแล้วค่ะ ลองสอบถามที่เคาน์เตอร์ได้นะคะ เพราะบางทีอาจจะหาที่ชั้้นวางไม่เจอแล้วค่ะ
    #694-1
  5. #693 ทัศนีย์
   วันที่ 23 กันยายน 2558 / 19:35
   ชอบมากๆค่ะ อ่านหนังสือจบแล้ว ก็กลับมาอ่านอีกตั้งหลายรอบ เนื้อเรื่องสนุกมากๆ คิดถึงบรรยากาศทางภาคใต้
   #693
   0
  6. #692 ทัศนีย์
   วันที่ 23 กันยายน 2558 / 19:35
   ชอบมากๆค่ะ อ่านหนังสือจบแล้ว ก็กลับมาอ่านอีกตั้งหลายรอบ เนื้อเรื่องสนุกมากๆ คิดถึงบรรยากาศทางภาคใต้
   #692
   0
  7. วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 09:59
   เรื่องนี้น่ารักดีค่ะ เป็นกำลังใจให้ผู้แต่งนะคะ
   #691
   1
  8. วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 23:29
   แรกเริ่มสนใจเรื่องนี้เพราะชือเรื่องค่ะ พอลองนั่งอ่านในเด็กดีได้ไม่กี่บทก็ติดใจจนต้องออกไปหาที่ร้านหนังสือเอามานอนอ่าน จะได้อ่านยาวไม่ขาดตอน เรื่องนี้น่ารักมากค่ะ นั่งอ่านไปยิ้มไป ชอบมากๆค่ะ ชอบบรรยากาศสถานที่ตามท้องเรื่องด้วยค่ะ ทำให้อยากไปเยือนสักครั้งจริงๆ ^ ^
   #690
   1
  9. วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 03:58
   ไปสอยมาแล้วคร้า วันนี้เอง
   จบแบบซึ้งมาก
   #689
   1
  10. #688 kunanya
   วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 09:38
   เป็นเรื่องแรกที่ยอมควักเงินซื้อหนังสือค่ะ
   #688
   1
   • #688-1 ทิพย์ทิวา
    20 พฤษภาคม 2558 / 14:22
    ขอบคุณมากๆ นะคะ
    #688-1
  11. วันที่ 10 เมษายน 2558 / 22:53
   ชื้อหนังสือ มาแล้วจากสำนักพิมพ์ หน้าขาดหายไป มีแค่ถึง หน้า 384เอง เช็งอ่ะ ต้องเสียเวลาไป ไปรษรณีย คืนหนังสือเปลี่ยนอีก อยากอ่านก็ไม่ได้อ่านจนจบเลยค้างทั้งที่อดใจรอชื้อเล่ม ปล.บ่นให้ฟังเฉยๆนะค่ะ 
   #687
   1
   • #687-1 ทิพย์ทิวา
    19 เมษายน 2558 / 23:50
    ต้องขอโทษด้วยนะคะ ไม่ทราบได้รับหนังสือคืนมาหรือยังคะ
    #687-1
  12. #686 เมษาหน้าหนาว (@maylita) (จากตอนที่ 89)
   วันที่ 6 เมษายน 2558 / 11:25
   ตามมาจากเงารักในม่านฝนค่า
   โอ๊ยอีคุณพี่กฤตกลับมาทำไมคะเนี่ย ตอนต้องการไม่มาพอไม่ต้องการดันกลับมา เซ็งจริงๆ
   พี่ภูขา อย่าพึ่งน้อยใจไปค่าฟังน้องรินอธิบายก่อนสิคะ
   #686
   0
  13. #685 เมษาหน้าหนาว (@maylita) (จากตอนที่ 90)
   วันที่ 6 เมษายน 2558 / 10:22
   ส่งข้อความที่อยู่ไปแล้วนะคะ
   รอเจอพี่ภูกับหนูรินอยู่ค่ะ 
   #685
   0
  14. #684 THE_VIP (@pin2537) (จากตอนที่ 90)
   วันที่ 5 เมษายน 2558 / 09:21
   อยากได้มั้งจัง
   #684
   0
  15. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  16. วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 20:49
   กรี๊ดดดตอนนี้มากมาย เขิล^^
   #682
   0
  17. #681 namesair (@namesair) (จากตอนที่ 89)
   วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 12:57
   รองานหนังสือค่ะ
   #681
   0
  18. #680 Wandee Chaleechart (@annena) (จากตอนที่ 89)
   วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 19:24
   แล้วที่สั่งซื้อไปแล้วจะส่งให้เมื่อไหร่คะ จะอดใจรอไม่ไหวแล้วน้าาา อยากรู้ตอนต่อไปเร็วๆอ่ะ อย่าช้าน้าาา เห็นใจคนรออ่านหน่อยน้าาคะ
   #680
   1
   • #680-1 ทิพย์ทิวา (@i-thip) (จากตอนที่ 89)
    25 มีนาคม 2558 / 20:58
    สนพ นัดส่งของให้วันจันทร์ค่า จะรีบส่งไปให้โดยด่วนเลยนะคะ
    #680-1
  19. #679 Kikukoy (@koy_008) (จากตอนที่ 88)
   วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 10:34
   สวยมากค่ะ ขายดีนะค้าา ^^
   #679
   2
  20. วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 19:28
   แล้วแบบ E-Book จะมีออกมามั้ยคะ?
   #678
   1
   • #678-1 ทิพย์ทิวา (@i-thip) (จากตอนที่ 87)
    10 มีนาคม 2558 / 21:09
    แบบ e-book มีออกแน่นอนค่ะ ถ้าออกมาแล้วจะรีบแจ้งให้ทราบนะคะ
    #678-1
  21. #677 oomdao (@oomdao) (จากตอนที่ 87)
   วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 17:54
   ไม่อัพต่อแล้วหรอ
   #677
   1
   • #677-1 ทิพย์ทิวา (@i-thip) (จากตอนที่ 87)
    10 มีนาคม 2558 / 21:08
    อัพต่อไม่ได้แล้วค่ะ ติดลิขสิทธิ์สำนักพิมพ์ค่ะ
    #677-1
  22. #676 oomdao (@oomdao) (จากตอนที่ 87)
   วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 17:54
   ไม่อัพต่อแล้วหรอ
   #676
   0
  23. #675 Khunnhing (@Khunnhing) (จากตอนที่ 86)
   วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 23:36
   เศร้าใจจังเลย เจอแบบนี้คุณภูต้องตัดสินใจง่่ายขี้นแน่่ๆเลย
   ติิดตามมาจากเว็บห้องสมุด((ถึงเที่ยวงานวัดออยู่เลย)  ไม่เห็นไรเตอร์อัพในเว็บห้องสมุดสักที
   รอไม่ไหว เสิร์ชไปเสิร์ชมา อ้าวไรเตอร์ อัพในเด็กดีด้วย ตายล่ะ เกือบไปแล้ว
   ดีนะยังไม่ลบ หนูยังทัน เพิ่งอ่านนจบคะ รางวัลยังมีเหลืออยู่ไหมเนี่ย 5555

   ปล. ไรเตอร์อย่าลืมไปอัพในห้องสมุดบ้างนะคะ มีคนติดตามไม่ต่างจากหนูเหมือนกัน 

   #675
   2
   • #675-1 ทิพย์ทิวา (@i-thip) (จากตอนที่ 86)
    7 มีนาคม 2558 / 15:18
    ไรท์คิดว่าจะไปอัพต่อที่ห้องสมุดอยู่เหมือนกันค่ะ แต่พอดียุ่งๆ เลยยังไม่ได้ไปอัพต่อค่ะ แล้วจะรีบไปอัพต่อนะคะ ขอเวลาสักสองสามวันค่ะ ส่วนของรางวัลยังมีอยู่แน่นอนค่ะ แค่อย่าเพิ่งถอนแฟนคลับนะคะ เผื่อโชคดีสุ่มหยิบเลขรางวัลแล้วได้ค่ะ
    #675-1
   • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  24. #674 Khunnhing (@Khunnhing) (จากตอนที่ 86)
   วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 23:29
   เศร้าใจจังเลย เจอแบบนี้คุณภูต้องตัดสินใจง่่ายขี้นแน่่ๆเลย
   ติิดตามมาจากเว็บห้องสมุด((ถึงเที่ยวงานวัดออยู่เลย)  ไม่เห็นไรเตอร์อัพในเว็บห้องสมุดสักที
   รอไม่ไหว เสิร์ชไปเสิร์ชมา อ้าวไรเตอร์ อัพในเด็กดีด้วย ตายล่ะ เกือบไปแล้ว
   ดีนะยังไม่ลบ หนูยังทัน เพิ่งอ่านนจบคะ รางวัลยังมีเหลืออยู่ไหมเนี่ย 5555

   ปล. ไรเตอร์อย่าลืมไปอัพในห้องสมุดบ้างนะคะ มีคนติดตามไม่ต่างจากหนูเหมือนกัน 

   #674
   0
  25. #673 khunnhing (จากตอนที่ 86)
   วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 23:18
   เศร้าใจจังเลย อ่านไปอ่านมาคุณภูนี่ชายในฝันหนูเลย

   ติดตามในเว็บบห้องสมุดมาตลอด หนูก็รออ่านในเว็บห้องสมุดมาตั้งนาน

   ไม่เห็นไรเตอร์มาอัพสักที เสิร์ชไปเสิร์ชมา ไม่คิดว่าอัพในเด็กดีด้วย

   ดีนะยังไม่ลบ เกือบไปแล้วหนู เพิ่งอ่านจบในตอนที่ลงปัจจุบัน รางวัลยังมีอยู่ไหมคะเนี่ย
   #673
   0