กระเป๋าเงินออนไลน์ Libra คือ สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา stable coin
ตอนก่อนหน้า

กระเป๋าเงินออนไลน์ Libra คือ สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา stable coin
เกริ่นเรื่อง: แตกต่างจากบิทคอยน์ Bitcoin สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา โหลด โปรแกรม Calibra Blockchain
24 พ.ค. 63 , View: 13 , Post : 0wallet Libra คือ โอนเงินได้สะดวก รวดเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียม


ระบบการชำระเงินของ Libra ทำงานอย่างไรวิสัยทัศน์ - ช่วยให้ผู้คนส่งใช้จ่ายและรักษาความปลอดภัยเงินของพวกเขาในเครือข่าย Libra, วิสัยทัศน์, ระบบการชำระเงินของ Libra ที่สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี blockchain เพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายเงินได้ทันทีและต้นทุนต่ำ ผู้คนจะสามารถส่งรับและใช้จ่ายเงินซึ่งจะทำให้ระบบการเงินทั่วโลกมีความครอบคลุมมากขึ้น ระบบการชำระเงินของ Libra สนับสนุนความมั่นคงของสกุลเงินเดียว (เช่น USD, EUR และ GBP) และเหรียญหลายสกุลเงิน (ปี) How Does Libra's Payment System Work The Vision - Allows people to send, spend and secure their money on the Libra Network, Vision, Libra's payment system, built with blockchain technology, so that it can move money instantly and low cost. People will be able to send, receive and spend money, which will make the global financial system more comprehensive. Libra's payment system supports the stability of a single currency (e.g. USD, EUR and GBP) and multi-currency coins (yr). Libra คือ ดียังไง ทำไมต้องใช้ สมาคมได้ทำการเปลี่ยนแปลงวิธีการเริ่มต้นซึ่งส่วนใหญ่เป็นไปตามแนวทางที่ดำเนินการโดยโครงการบล็อกเชนอื่น ๆ เป้าหมายของสมาคมไม่ได้เลียนแบบระบบอื่น ๆ แต่ใช้ประโยชน์จากวิธีการใหม่ ๆ ในการใช้การกำกับดูแลแบบกระจายผ่านสมาชิกสมาคมและเทคโนโลยีแบบกระจายเพื่อสร้างระบบที่เปิดกว้างและเชื่อถือได้ เราหวังว่าจะอนุญาตให้ผู้อื่นใช้ประโยชน์จากความพยายามของเราในการสร้างนวัตกรรมทางการเงิน แต่ยังให้น้ำด่างที่ปลอดภัยและสอดคล้องกับการใช้งานทางการเงินที่สามารถให้ทุกคน เราขอขอบคุณที่ได้พูดคุยกับผู้กำหนดนโยบายทั่วโลกที่ช่วยให้เราเข้าใจข้อกังวลที่สำคัญเพื่อให้เราสามารถรวมการปรับปรุงที่สามารถนำไปใช้กับการออกแบบระบบการชำระเงินของราศีตุลย์และในแผนการวางจำหน่าย

 


------

 

Blockchain โหลด โปรแกรม Calibra แตกต่างจากบิทคอยน์ Bitcoin


เหรียญ Libra สำรองได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากการสำรองของสินทรัพย์ที่มีเงินสดหรือสกุลเงินอื่น ๆ และรัฐบาลระยะสั้น สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้คนและธุรกิจพวกเขามั่นใจว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนราศีตุลย์เป็นสกุลเงินท้องถิ่นเมื่อจำเป็น Blockchain - ดำเนินการโดยเครือข่ายของโหนดการตรวจสอบความถูกต้อง blockchain, Libra Blockchain มันเป็นกระดูกสันหลังของเทคโนโลยีของระบบการชำระเงินดำเนินการโดยเครือข่ายของโหนดการตรวจสอบ ซอฟต์แวร์ที่ใช้ Blockchain เป็นโอเพนซอร์ซที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างมันขึ้นมาและสามารถปรับขนาดเพื่อให้คนหลายพันล้านคนสามารถไว้วางใจได้สำหรับความต้องการทางการเงิน The Reserve Libra Coin is fully funded by the reserve of assets containing cash or other currencies and short-term government. This ensures that people and businesses They are confident that they can change Libra to local currency when needed. Blockchain - Operated by a network of validation nodes, blockchain, Libra Blockchain. It is the spine of the technology of the payment system operated by a network of monitoring nodes. Blockchain-based software is an open source designed to allow everyone to build it up and can scale it so that billions of people can rely on it for financial needs. Libra คือ โกลบอลคอยน์ GlobalCoin ภารกิจของ Libra คือทำให้ระบบการชำระเงินและโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกง่ายขึ้น ขั้นตอนแรกของสมาคมในการสร้างระบบการเงินที่ครอบคลุมและสร้างสรรค์มากขึ้นเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน 2562 เป้าหมายของเราคือการสร้างการเจรจาความร่วมมือก่อนการเดินทาง เราทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลของธนาคารกลางเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งและผู้มีส่วนได้เสียทั่วโลกเพื่อกำหนดวิธีที่ดีที่สุดในการแต่งงานกับเทคโนโลยีบล็อกเชนด้วยกรอบการกำกับดูแลที่ยอมรับได้ วัตถุประสงค์ของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าระบบการชำระเงินของราศีตุลย์สามารถทำงานร่วมกับสกุลเงินท้องถิ่นและ macropolicy และเสริมสกุลเงินที่มีอยู่โดยการเปิดใช้งานฟังก์ชั่นใหม่ลดต้นทุนและสนับสนุนการรวมงบการเงิน

 


------

Libra คือ ดียังไง ทำไมต้องใช้
Libra คือ โกลบอลคอยน์ GlobalCoin
Libra คือ เฟซบุ๊กคอยน์ Facebook Coin
Libra คือ เฟซบุ๊กพัฒนาขึ้นมา
Libra คือ สร้างกระเป๋าเงิน

Facebook สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา ดียังไง ทำไมต้องใช้


สมุดปกขาว Libra Association ฉบับแรกตีพิมพ์ในเดือนมิถุนายน 2019 เอกสารข้อมูลใหม่ของสมาคมซึ่งตีพิมพ์ในเดือนเมษายน 2563 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีการอัปเดตแบบสแตนด์อโลนตามแผนของสมาคม นอกจากนี้เอกสารทางเทคนิคที่สนับสนุนที่เผยแพร่ในเดือนมิถุนายน 2019 ได้รับการแก้ไขหรือยกเลิก The first Libra Association white paper, published in June 2019, a new White Paper of association, published in April 2020, aims to provide standalone updates on the association's plans. In addition, a supported technical document published in June 2019 has been edited or cancelled. Libra คือ เฟซบุ๊กคอยน์ Facebook Coin สมุดปกขาว Libra Association ฉบับแรกตีพิมพ์ในเดือนมิถุนายน 2019 เอกสารข้อมูลใหม่ของสมาคมซึ่งตีพิมพ์ในเดือนเมษายน 2563 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีการอัปเดตแบบสแตนด์อโลนตามแผนของสมาคม นอกจากนี้เอกสารทางเทคนิคที่สนับสนุนที่เผยแพร่ในเดือนมิถุนายน 2019 ได้รับการแก้ไขหรือยกเลิก

 


------

 

Cryptocurrency Libra คือ โกลบอลคอยน์ GlobalCoin


ภารกิจของ Libra คือทำให้ระบบการชำระเงินและโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกง่ายขึ้น ขั้นตอนแรกของสมาคมในการสร้างระบบการเงินที่ครอบคลุมและสร้างสรรค์มากขึ้นเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน 2562 เป้าหมายของเราคือการสร้างการเจรจาความร่วมมือก่อนการเดินทาง เราทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลของธนาคารกลางเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งและผู้มีส่วนได้เสียทั่วโลกเพื่อกำหนดวิธีที่ดีที่สุดในการแต่งงานกับเทคโนโลยีบล็อกเชนด้วยกรอบการกำกับดูแลที่ยอมรับได้ วัตถุประสงค์ของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าระบบการชำระเงินของราศีตุลย์สามารถทำงานร่วมกับสกุลเงินท้องถิ่นและ macropolicy และเสริมสกุลเงินที่มีอยู่โดยการเปิดใช้งานฟังก์ชั่นใหม่ลดต้นทุนและสนับสนุนการรวมงบการเงิน Libra's mission is to simplify the global payment and infrastructure system. The association's first step in building a more comprehensive and creative financial system began in June 2019. Our goal is to build cooperation negotiations early on the trip. We have worked with central bank regulators, elected officials and stakeholders around the world to determine the best way to marry blockchain technology with an acceptable regulatory framework. Our objective is to ensure that Libra's payment system is seamlessly compatible with local monetary and macropolicy and supplement the existing currency by enabling new functions, significantly reducing costs and supporting financial consolidation. Libra คือ เฟซบุ๊กพัฒนาขึ้นมา การเปลี่ยนแปลงในอนาคตของระบบที่ไม่ได้รับอนุญาตในขณะที่รักษาคุณสมบัติทางเศรษฐกิจที่สำคัญหน่วยงานกำกับดูแลได้ตั้งคำถามที่รอบคอบเกี่ยวกับขอบเขตของการควบคุมสำหรับเครือข่าย Libra - โดยเฉพาะอย่างยิ่งความต้องการที่จะป้องกันผู้เข้าร่วมที่ไม่รู้จักจากการควบคุมระบบ เราเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่จะจำลองคุณสมบัติทางเศรษฐกิจที่สำคัญของระบบที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านตลาดที่เปิดกว้างโปร่งใสและแข่งขันได้สำหรับบริการเครือข่ายและการกำกับดูแลทั้งหมดในขณะเดียวกันก็รวมความขยันเนื่องจากสมาชิกที่แข็งแกร่ง

 


------

 

Distributed Ledger Technology โหลด โปรแกรม Calibra เฟซบุ๊กคอยน์ Facebook Coin


สมาคมได้ทำการเปลี่ยนแปลงวิธีการเริ่มต้นซึ่งส่วนใหญ่เป็นไปตามแนวทางที่ดำเนินการโดยโครงการบล็อกเชนอื่น ๆ เป้าหมายของสมาคมไม่ได้เลียนแบบระบบอื่น ๆ แต่ใช้ประโยชน์จากวิธีการใหม่ ๆ ในการใช้การกำกับดูแลแบบกระจายผ่านสมาชิกสมาคมและเทคโนโลยีแบบกระจายเพื่อสร้างระบบที่เปิดกว้างและเชื่อถือได้ เราหวังว่าจะอนุญาตให้ผู้อื่นใช้ประโยชน์จากความพยายามของเราในการสร้างนวัตกรรมทางการเงิน แต่ยังให้น้ำด่างที่ปลอดภัยและสอดคล้องกับการใช้งานทางการเงินที่สามารถให้ทุกคน เราขอขอบคุณที่ได้พูดคุยกับผู้กำหนดนโยบายทั่วโลกที่ช่วยให้เราเข้าใจข้อกังวลที่สำคัญเพื่อให้เราสามารถรวมการปรับปรุงที่สามารถนำไปใช้กับการออกแบบระบบการชำระเงินของราศีตุลย์และในแผนการวางจำหน่าย The association has made changes to the initial approach, which is largely out of guidelines taken by other blockchain projects. The association's goals never mimic other systems, but take advantage of innovative methods of using distributed governance through association members and distributed technologies to create an open and reliable system. We look forward to allowing others to take advantage of our efforts to innovate financially, but also safe lye and comply with financial applications that can provide everyone. We appreciate having to talk to policymakers around the world who help us understand important concerns so that we can combine improvements that can be implemented with the design of Libra's payment system and in the release plan. Libra คือ สร้างกระเป๋าเงิน เหรียญ Libra สำรองได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากการสำรองของสินทรัพย์ที่มีเงินสดหรือสกุลเงินอื่น ๆ และรัฐบาลระยะสั้น สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้คนและธุรกิจพวกเขามั่นใจว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนราศีตุลย์เป็นสกุลเงินท้องถิ่นเมื่อจำเป็น Blockchain - ดำเนินการโดยเครือข่ายของโหนดการตรวจสอบความถูกต้อง blockchain, Libra Blockchain มันเป็นกระดูกสันหลังของเทคโนโลยีของระบบการชำระเงินดำเนินการโดยเครือข่ายของโหนดการตรวจสอบ ซอฟต์แวร์ที่ใช้ Blockchain เป็นโอเพนซอร์ซที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างมันขึ้นมาและสามารถปรับขนาดเพื่อให้คนหลายพันล้านคนสามารถไว้วางใจได้สำหรับความต้องการทางการเงิน

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  7
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog