เพลิงรักวิหคอัคคี (บุปผาอำพรางภาคสอง)

ตอนที่ 7 : ลูกปลาน้อยฝาแฝด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5748
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  27 ก.พ. 60   ณ    ป่าเขียวมรกตซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวที่งดงามที่สุดในแถบภูเขาเดียวดาย

ผืนป่าอันกว้างใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์แห่งนี้เต็มไปด้วยความลึกลับอันน่าพิศวง   เป็นอาณาเขตต้องห้ามที่ไม่มีปิศาจตนใดกล้าล่วงล้ำเข้าไป   

บ้างก็ร่ำลือกันว่า  ในป่าเขียวมรกตอาจจะมีวิญญาณร้ายที่คอยจับกินดวงจิตของเหล่าปิศาจ   หากผู้ใดที่บังอาจบุกรุกหรือเฉียดกรายเข้าไปล้วนมีจุดจบแบบเดียวกันนั่นก็คือความตาย !

ข่าวลือที่กำลังแพร่สะพัดอยู่นี้กลับมีความจริงอยู่หนึ่งส่วน   ตีไข่ใส่สีเกินจริงไปบ้างเพื่อความน่าสะพรึงกลัวอีกแปดเก้าส่วน   เพราะอันที่จริงแล้ว    สิ่งลึกลับทุกอย่างที่เกิดขึ้นในป่าแห่งนี้  ล้วนเป็นมนต์อำพรางที่ถูกร่ายไว้จากฝีมือขององค์ราชันปิศาจและเทพพฤกษาซู่เหย่แทบทั้งสิ้น     

เขยขวัญรูปงามและท่านพ่อตาต่างช่วยกันทุ่มเทพลังฤทธิ์เพื่อสร้างข่ายอาคมที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อปกป้องผืนป่าแห่งนี้เอาไว้      เพราะป่าเขียวมรกต    คือสถานที่เร้นกายของเสี่ยวเตี๋ยและลูกปลาน้อยฝาแฝดทั้งสองคนของจินเสอ   ทุกย่างก้าวต้องไร้ข้อผิดพลาดเพื่อความปลอดภัยอันสูงสุด


หลังจากที่เสี่ยวเตี๋ยได้ให้กำเนิดลูกปลาน้อยฝาแฝดซึ่งมีรูปลักษณ์คล้ายคลึงกันแทบทุกประการ   ขณะนั้นนางมิอาจประเมินได้ว่าในอนาคตบุตรทั้งสองจะเป็นทารกหญิงหรือทารกชายกันแน่

แม่ผีเสื้อใช้เวลาสังเกตลูกปลาน้อยทั้งสองตัวอยู่สักพัก   ผู้เป็นมารดาถึงค่อยแยกแยะออกว่า  ฝาแฝดคู่นี้มีสิ่งหนึ่งซึ่งแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดก็คือสีของดวงตา

เสี่ยวอ้าย   แฝดผู้พี่ที่คลอดออกมาก่อน  ดวงตาจะเป็นสีน้ำเงินอมม่วง   ส่วนแฝดน้องเสี่ยวฮุ่ยจะมีดวงตาสีเขียวมรกต

นิสัยของแฝดผู้พี่ค่อนข้างจะนุ่มนวลอ่อนหวาน   จะขยับครีบแหวกว่ายในแต่ละครั้งราวกับนางระบำอันดับหนึ่งที่โบกสะบัดพัดจีบได้อย่างงดงาม   ในขณะที่ลูกปลาน้อยแฝดน้องค่อนข้างซุกซนไม่อยู่นิ่ง    นิสัยการกินก็ตะกรุมตะกราม    หากโมโหหรือถูกขัดใจก็จะชอบพ่นน้ำเสียจนเลอะเทอะหรือไม่ก็พยายามเบ่งตัวเองให้พองโตราวกับถุงลมลูกใหญ่   

เสี่ยวเตี๋ยจึงสรุปรวบรัดด้วยความมั่นใจ     แฝดผู้พี่ซึ่งมีดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงจะต้องเป็นลูกสาวที่แสนงดงามอ่อนหวาน    ส่วนแฝดผู้น้องก็อาจจะเป็นลูกชายที่ถอดแบบความห้าวหาญจากผู้เป็นบิดา

" จินเสอ  ท่านคิดเหมือนข้าหรือไม่ "      นางเอ่ยปากถามหลังจากที่เล่าความคิดของตนให้ผู้เป็นสามีฟัง

สามีเหลือบไปมองอ่างหยกใบใหญ่ด้วยแววตาเปี่ยมรัก    " จะเป็นทารกชายหรือทารกหญิง  พวกเขาก็คือบุตรอันเป็นที่รัก   สำหรับข้าไม่มีปัญหาใด  " 

เสี่ยวเตี๋ยพยักหน้าคล้อยตาม..

จินเสอถอดเสื้อคลุมออก  ก่อนจะดึงร่างหอมกรุ่นของผู้เป็นภรรยาเข้ามานั่งบนตัก   " คิดถึงเจ้าและลูกๆยิ่งนัก "    

เสี่ยวเตี๋ยหลุดเสียงครางออกมาเมื่อถูกมังกรหนุ่มปลุกเร้าอย่างหนัก

" จะ..จินเสอ  ลูกแอบมองอยู่  "  

เป็นเจ้าลูกปลาแฝดน้องที่เบิ่งดวงตาสีเขียวมรกตมุ่งตรงมาทางนี้ด้วยความอยากรู้อยากเห็น  ครีบหางสั่นระริกคล้ายจะกวักเรียกคู่แฝดของตนให้มาดูฉากตื่นตาตื่นใจ

จินเสอถอนริมฝีปากออกจากซอกคอหอมกรุ่นของผู้เป็นภรรยา      ก่อนจะวาดมือเสกผ้าคลุมสะบัดไปทางอ่างหยก       ผ้าคลุมสีดำที่ลอยคว้างอยู่กลางอากาศค่อยๆกางออกราวกับร่างแหขนาดใหญ่   ชั่วพริบตาเดียวที่เขาสะบัดมือ   อ่างหยกทั้งใบก็ถูกปกคลุมด้วยความมืดมิดจนมองอะไรไม่เห็น   

เสี่ยวเตี๋ยเอ็ดสามีเบาๆ   " กระทั่งลูกๆก็ยังไม่เว้น  "   จากนั้นก็โน้มตัวลงมากระซิบที่หู    "  ท่านอุ้มข้าเข้าห้องนอนก็ได้  ใยต้องมาแสดงบทรักที่นี่ด้วย    " 

จินเสอกระตุกยิ้ม  แล้วจัดการฉีกกระชากคอเสื้อภรรยาออก   ในที่สุดทรวงอกคู่งามก็อวดความเต่งตึงอย่างท้าทาย  ดวงตาคมกริบลุกโชนด้วยไฟเสน่หา    จากนั้นริมฝีปากร้อนระอุก็เข้าครอบครองเนินเนื้อขาวผ่องด้วยความหิวกระหาย

เสี่ยวเตี๋ยขยุ้มเรือนผมสีทองเอาไว้  ผลักสามีออกด้วยความอาย      " ไม่ใช่ตรงนี้  " 

จินเสอเอ่ยเสียงพร่า     " ผ้าคลุมปิดอยู่   ลูกมองไม่เห็นแล้ว "  

ผู้เป็นภรรยาส่ายหน้า    " ไม่ใช่ลูก  แต่เป็นท่านพ่อของข้าต่างหาก  "  ว่าแล้วก็ชี้ไปทางเรือนไผ่เขียวที่อยู่อีกฟากของน้ำตก     " ท่านไม่อาย  แต่ข้าอาย  " 

จินเสอยิ้มยวนอย่างดื้อดึง      " คิดถึงภรรยาแสนรักใจจะขาด  อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็เท่านั้น  เอาอย่างนี้เถิด  "    ว่าแล้วมังกรหนุ่มก็จัดการถ่ายทอดพลังวิเศษใต้น้ำให้ผีเสื้อน้อย  แล้วอุ้มนางกระโดดผลุบออกมาจากทางหน้าต่าง  ก่อนจะเหาะพานางมายังแอ่งน้ำตกที่ลึกที่สุด   แสงเงาของพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวทาบทับบนผิวน้ำสร้างก่อให้เกิดความรู้สึกอันเย้ายวน   เสียงตูมใหญ่ดังสะท้อนไปทั้งธารน้ำตกท่ามกลางความเงียบงัน

..ลึกลงไปใต้แอ่งน้ำ   ร่างกำยำค่อยๆเกี่ยวกระหวัดร่างขาวผ่องเอาไว้ด้วยความเสน่หา

คลื่นใต้น้ำที่ก่อตัวขึ้นโดยฉับพลัน    กระเพื่อมไหวอย่างรุนแรงเช่นนั้นตลอดทั้งคืน     


********************************

ห้าร้อยปีผ่านไป     ในที่สุดสิ่งที่เสี่ยวเตี๋ยเฝ้ารอคอยมาโดยตลอดก็บังเกิดขึ้นในเช้าวันหนึ่ง 

ในตอนนั้น  อ่างหยกใบใหญ่ที่มีลูกปลาน้อยสองตัวเวียนว่ายอย่างสำราญพลันเกิดประกายแสงวูบวาบ    ตามมาด้วยเสียงลั่นเปรี๊ยะราวกับแก้วเจียระไนที่ถูกของแข็งกระทบจนเกิดรอยร้าว    ลูกปลาน้อยสองตัวที่ว่ายวนหยอกเย้าเล่นกันในอ่างจู่ๆก็ดิ้นสะบัดด้วยความทุรนทุราย    ทันทีที่อ่างหยกแตกกระจายออกเป็นเสี่ยงๆ   ลูกปลาน้อยสองตัวก็ร่วงตุบมานอนแอ้งแม้งอยู่ที่พื้นด้วยร่างของทารกยักษ์    แต่พวกเขาทั้งคู่กลับไม่ร้องงอแงออกมาสักแอะ  ยังหันมามองคู่แฝดของตนแล้วก็หัวเราะเอิ๊กอ๊ากด้วยความชอบใจ   

เสี่ยวเตี๋ยดีอกดีใจจนมือไม้สั่น   ในที่สุดลูกปลาน้อยของนางก็กลายร่างได้เสียที    ผู้เป็นมารดาจ้องมองเด็กน้อยทั้งสองด้วยความปลาบปลื้ม    ลูกแฝดของนางช่างน่ารักน่าชังยิ่งนัก    ตัวอวบจ้ำม่ำผิวพรรณผ่องผาดประดุจหิมะ     เสี่ยวเตี๋ยย่อตัวลงก่อนจะช้อนลูกน้อยกอดแนบอกทั้งซ้ายและขวา

คนไหนเสี่ยวอ้าย ?   คนไหนเสี่ยวฮุ่ย ?

ลูกแฝดตัวน้อยที่ดูคล้ายเด็กมนุษย์อายุไม่เกินห้าขวบ    ต่างแหงนหน้ามองผู้เป็นมารดาแล้วก็พยายามยืดคอหอมแก้มอย่างออดอ้อน

เสี่ยวเตี๋ยหัวเราะคิก  ปล่อยให้เจ้าตัวน้อยละเลงน้ำลายจนเประเปื้อนพวงแก้มอย่างมีความสุข  

หลังจากนั้น   ผู้เป็นมารดาก็ก้มลงไปมองเจ้าตัวเล็กทั้งสองที่ทำตาปริบๆอย่างไร้เดียงสา   คนซ้ายที่มี
ดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงคือเสี่ยวอ้าย  บุตรคนโตที่เสี่ยวเตี๋ยปักใจเชื่อว่าเป็นลูกสาวที่แสนน่ารัก   แต่ทว่า  เมื่อเลื่อนสายตาลงต่ำไปที่หว่างขาอ้วนกลม  กลับได้เห็นหนอนน้อยตัวสั้นจุ๊ดจู๋ขดอยู่บนก้อนขนมขนาดเท้ากำปั้นน้อยๆ

เสี่ยวเตี๋ยสำลักน้ำลายตนเองจนหน้าแดงก่ำ

     แค่กๆๆ    ผิดคาด !

     เสี่ยวอ้ายเป็นเด็กผู้ชาย !

คราวนี้เสี่ยวเตี๋ยหันขวับไปอีกทาง  สำรวจเจ้าตัวร้ายแสนซนที่คิดว่าเป็นบุตรชายมาโดยตลอด   แฝดคนเล็กเสี่ยวฮุ่ยซึ่งเชิดหน้ายิ้มแป้นเห็นฟันขาวผ่อง   อวดแก้มยุ้ยสีชมพูระเรื่อ   ดวงตาสีน้ำเงินอมเขียวเปล่งประกายระยิบระยับแฝงความเจ้าเล่ห์หน่อยๆ    

หรือจะเป็นแฝดชายคู่..

และแล้ว  สายตาที่สอดส่องด้วยความสงสัยก็ต้องเบิกกว้างด้วยความตกตะลึง ! 

เสี่ยวฮุ่ยไม่มีหนอนน้อย

โอยยย......เจ้าลูกคนเล็กตัวแสบกลับเป็นเด็กผู้หญิงหรอกหรือนี่  !
   ความโกลาหลอลหม่านที่สุดในชีวิตของเสี่ยวเตี๋ยก็เริ่มจากวันนั้น

เสี่ยวเตี๋ยเป็นคุณแม่ลูกแฝด  แต่ต้องดูแลเด็กที่กำลังอยู่ในวัยซุกซนถึงสามคน  เพราะก่อนหน้านั้น องค์ราชันย์ปิศาจผู้เป็นสามีได้ส่งเจ้าค้างคาวตัวน้อยมาอยู่ที่ป่าเขียวมรกตด้วยกันหลังจากที่เสี่ยวเตี๋ยให้กำเนิดบุตรได้สามเดือน 

ค้างคาวน้อยเฮยจื่อคือบุตรชายเพียงคนเดียวของท่านอ๋องรองเอ้อร์หยางผู้ล่วงลับไปแล้วในเหตุการณ์กบฏวังปิศาจ

จินเสอไม่ต้องการให้เฮยจื่อมีปมด้อย   เพราะสถานะค้างคาวน้อยนับได้ว่าเป็นลูกของหัวหน้ากบฏที่เหล่าขุนนางปิศาจไม่ยอมรับ     ดังนั้นเฮยจื่อย่อมมีชะตากรรมไม่ต่างจากเสี่ยวเตี๋ย  

เสี่ยวเตี๋ยรับเลี้ยงค้างคาวน้อยด้วยความเต็มใจ    ให้ความรักและความเอาใจใส่เด็กกำพร้าคนนี้เสมือนเป็นบุตรแท้ๆคนหนึ่ง   เฮยจื่ออายุมากกว่าสองแฝดสี่ปี     แต่ลูกปลาน้อยของนางกลับกลายร่างได้ก่อน    

เมื่อเฮยจื่ออายุครบแปดร้อยปี   เขาก็กลายร่างเป็นเด็กชายหน้าตาน่ารักน่าชังอายุราวๆแปดเก้าขวบของเด็กมนุษย์

กล่าวถึงนิสัยของเด็กน้อยทั้งสามคนที่อยู่ในการดูแลของเสี่ยวเตี๋ย   พวกเขาต่างมีบุคลิกลักษณะนิสัยที่ต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิง

เริ่มจากพี่ชายคนโตของบ้าน  ' เฮยจื่อ '    เขาเป็นเด็กที่ค่อนข้างเงียบขรึม  ไม่ชอบแสดงสีหน้าอารมณ์  นับรอยยิ้มและคำพูดในรอบหนึ่งปีเห็นจะมีไม่เกินสามครั้ง ด้วยความคิดที่โตเกินวัยทำให้เขาสามารถทำหน้าที่พี่ชายคนโตได้อย่างดีเยี่ยม    

คราวนี้มาถึงเสี่ยวอ้ายซึ่งเป็นแฝดคนโต    เขาคือพี่รองของเสี่ยวฮุ่ย  แต่เป็นน้องรองของเฮยจื่อนิสัยของเสี่ยวอ้ายคล้ายดังสายน้ำเย็นที่ไหลริน   เขามักจะมีรอยยิ้มประดับที่ใบหน้าอยู่เสมอ
 
อาจเป็นเพราะว่าเสี่ยวอ้ายมีนิสัยช่างอ้อน  ผู้เป็นท่านตาจึงให้ความเอ็นดูมากเป็นพิเศษ   ดังนั้นอดีตเทพรูปงามทั้งสองท่านจึงขันอาสาช่วยดูแลบุตรชายคนโตของนางเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระ  เสี่ยวอ้ายได้รับการหล่อหลอมบุคลิกอันสุขุมเยือกเย็น   คิดอ่านได้รอบคอบ     ยิ่งโตลักษณะนิสัยก็ยิ่งคล้ายคลึงกับท่านอาเย่าจื้อมากขึ้นทุกที


และสุดท้าย  คนที่ทำให้เสี่ยวเตี๋ยหนักใจมากที่สุดเห็นจะเป็นเจ้าตัวแสบแฝดคนเล็ก  เพราะนิสัยของเสี่ยวเตี๋ยทั้งซุกซนและดื้อรั้น  ชอบเถียงคำไม่ตกฟาก    ยังดีที่บุตรคนเล็กเป็นคนเฉลียวฉลาด   ขอเพียงชี้แนะสั่งสอนด้วยเหตุผล   เสี่ยวฮุ่ยก็พร้อมที่จะปฏิบัติตามโดยไม่มีเงื่อนไข       

เฮยจื่อชอบเก็บตัว  ไม่สุงสิงกับใคร   แต่ถ้าหากวันใดที่จินเสอปรากฎตัว    แววตาของเด็กน้อยผู้เงียบขรึมจะเปลี่ยนเป็นประกายสดใสขึ้นมาในทันที  ทั้งนี้ก็เพราะจินเสอช่วยชี้แนะการฝึกควบคุมพลังวิเศษให้เฮยจื่อเสมือนเป็นศิษย์กับอาจารย์

ส่วนเสี่ยวอ้ายผู้รักในงานศิลปะ   เขามีฝีมือในการวาดภาพและแต่งโคลงกลอน     เวลาส่วนใหญ่มักจะชอบขลุกอยู่กับ  ' พี่ซู่เหย่ ' และ ' พี่เย่าจื้อ '   เพื่อเรียนรู้เรื่องการปรุงยาและการใช้พิษ

การที่ซู่เหย่ให้หลานๆเรียกขานตัวเองเป็นพี่ชาย    ก็เพราะไม่ต้องการให้เด็กๆรับรู้ว่าบุรุษรูปงามทั้งสองคนที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างหวานชื่นเช่นสามีภรรยา   ที่จริงแล้วก็คือท่านตาแท้ๆของพวกเขา     

ท่านตาทั้งสองเลยกลายเป็นท่านพี่ซู่เหย่และพี่เย่าจื้อ  เพื่อนบ้านใจดีที่ปลูกกระท่อมไผ่เขียวซึ่งอยู่คนละฟากน้ำตก  ซึ่งมีอาชีพปรุงยาสมุนไพรและออกตระเวณไปทั่วดินแดนสองภพเพื่อช่วยรักษาคนป่วยโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

ส่วนเสี่ยวเตี๋ย   หรือที่เด็กๆเรียกว่าท่านแม่เสี่ยวเหมย   นางคือแม่ผีเสื้อแสนสวยที่เปี่ยมไปด้วยจิตใจอันงดงาม    แต่เป็นสตรีที่แสนซุ่มซ่ามและขี้หลงขี้ลืมเป็นที่สุด  

มาถึงคนสุดท้ายนั่นก็คือองค์ราชันปิศาจจินเสอ      เด็กๆทุกคนทราบแต่เพียงว่าบิดาของพวกเขามีที่มาที่ไปอันลึกลับมิอาจเปิดเผย   ไปมาไร้ร่องรอยราวกับภูติผี  แต่เป็นผู้ที่มีพลังฤทธิ์แกร่งกล้า  เสี่ยวฮุ่ยมักจะเทียวถามมารดาซ้ำๆอยู่เสมอว่าบิดาของนางเป็นใคร   มารดาก็เอาแต่ส่ายหน้ายิ้มๆ  บอกแค่เพียงว่ารอให้พวกเด็กๆโตขึ้นกว่านี้อีกสักหน่อยค่อยเฉลยให้ทราบ

เสี่ยวฮุ่ยไม่ยอมแพ้  กระโดดขึ้นบันไดเชือกไต่ข้ามไปอีกฝั่งซึ่งเป็นเรือนไผ่เขียว  บุกเข้าไปถามท่านพี่รูปงามทั้งสองด้วยท่าทีขึงขัง

" พี่ซู่เหย่  ตกลงท่านพ่อของข้าเป็นใครกันแน่?  " 

ซู่เหย่งอนิ้วนับด้วยความอ่อนใจ   ระลึกได้ว่าหลานสาวคนเล็กเคยตั้งคำถามเช่นนี้เป็นครั้งที่สี่สิบเก้า    อดีตเทพพฤกษากระแอมเบาๆ   ก่อนจะปดหน้าตายว่า   " บิดาของเจ้าเป็นองครักษ์เงาขององค์ราชันที่มีฝีมือเก่งกาจที่สุดในวังปิศาจ  นี่คือความจำเป็นที่เขามิอาจเปิดเผยตัวตนและต้องปิดบังเรื่องคนในครอบครัวไว้เป็นความลับสุดยอด       เพื่อมิให้พวกเจ้าเสี่ยงอันตรายอย่างไรล่ะ  " 

เสี่ยวฮุ่ยได้ยินเช่นนั้น  หัวใจของเด็กน้อยก็พองโตคับอก  คำว่า ' องครักษ์เงาขององค์ราชันปิศาจ ' ช่างยิ่งใหญ่เหลือเกิน      นางรู้สึกภาคภูมิใจในตัวบิดายิ่งนัก   

นับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา  เสี่ยวฮุ่ยก็ตั้งปณิธานเอาไว้ในใจอย่างมุ่งมั่น   ว่าสักวันนางจะต้องได้เป็นองครักษ์หญิงคนแรกแห่งวังปิศาจที่มีฝีมือเก่งกาจเฉกเช่นบิดาให้จงได้

เด็กน้อยเริ่มจับไม้แทนกระบี่   ฟาดฟันเป็นกระบวนท่าตามใจนึก  และพยายามฝึกพลังวิเศษที่มีอยู่ในตัวให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

ในขณะที่เสี่ยวเตี๋ยผู้เป็นมารดา      ก็เริ่มเห็นเค้าลางแปลกๆแล้วว่าเสี่ยวฮุ่ยมีความชื่นชอบไม่เหมือนกับเด็กผู้หญิงคนอื่นๆ

จู่ๆวันหนึ่ง เจ้าแฝดคนเล็กแสนซนผู้นี้ก็เดินหน้ามอมเข้ามาหานาง   มือเล็กป้อมชี้ไปยังเสื้อผ้าฉีกขาดเป็นรูโหว่   เบ้ปากจิ้มลิ้มทำสีหน้าบูดบึ้ง     " ท่านแม่  ข้าไม่อยากเป็นสตรี  "  

นางขำคิก   แล้วถามบุตรสาวเสียงหวานว่า     " เพราะเหตุใดถึงไม่อยากเป็นสตรี " 

เสี่ยวฮุ่ยกอดอกเชิดหน้าสูง  ตอบชัดถ้อยชัดคำว่า  "  ข้าอยากเก่งเหมือนท่านพ่อและไม่อยากอ่อนแอเหมือนท่านแม่  "   

เสี่ยวเตี๋ยถึงกับยิ้มค้าง  หลังจากนั้นก็อธิบายให้ลูกสาวฟังด้วยประโยคที่ว่า    " แม่ไม่ได้อ่อนแอจ้ะ  แต่ในเมื่อเราเป็นสตรี  ก็สมควรที่จะต้องทำตัวนุ่มนวลอ่อนหวานเข้าไว้   "  

เสี่ยวฮุ่ยส่ายหน้า   " ทำตัวนุ่มนิ่มเหมือนเต้าหู้  ไม่เห็นจะดีตรงไหน  "     

เสี่ยวเตี๋ยเหลือบมองแฝดผู้พี่ที่กำลังนั่งเลือกดอกไม้ประดับแจกัน    กิริยานุ่มนวลราวกับคุณหนูผู้สูงศักดิ์แล้วก็ลอบถอนใจเบาๆ

บุตรชายชอบเย็บปักถักร้อย   แต่บุตรสาวกลับชื่นชอบการต่อสู้  วันๆเอาแต่ถือท่อนไม้วิ่งไล่สิงสาราสัตว์   หาเรื่องต่อยตีเพื่อฝึกฝีมือการวิวาทไปวันๆ

ผีเสื้อน้อยขบคิดด้วยความสงสัย   เอ.. หรือว่า...ตอนที่นางเบ่งเสี่ยวฮุ่ยกับเสี่ยวอ้ายออกมา    ศีรษะของลูกปลาน้อยอาจจะกระแทกเข้ากับขอบกระโถนปลดทุกข์   เลยทำให้วิญญาณฝาแฝดชายหญิงวิ่งสลับร่างกันจนเกิดความสับสนทางเพศก็เป็นได้ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

1,773 ความคิดเห็น

 1. #1769 ninkk-ing (@nongningnong) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 08:30
  ฮาอ่ะ555555555
  #1769
  0
 2. #302 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 22:45
  เสี่ยวฮุ่ยเข้าใจผิดว่าพ่อเป็นองค์รักษ์เงาของราชาปีศาจแบบนี้จะดีเหรอ
  #302
  0
 3. #286 Oil Sasipron (@autogun) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 14:39
  ขอบคุณค่ะ
  #286
  0
 4. #249 ^ จู ^ (@inuko555) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 10:35
  สลับเพศกันรึเปล่านี่

  55555
  #249
  0
 5. #248 ลักซ์ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 06:11
  ฮากลิ้งเลย อย่าบอกใครนะว่าเกิดในกระโถน 55555
  #248
  0
 6. #246 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 21:43
  555555555555555
  #246
  0
 7. #245 May I love you? (@feifern) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 13:27
  เดี๋ยว เสี่ยวฮุ่ยนี่คู่กับเฟิ่งลี่ ป่าว
  #245
  2
  • #245-1 BunnyBunny Pinky (@Princess_Cho) (จากตอนที่ 7)
   15 พฤศจิกายน 2559 / 17:09
   จินเสอโดนเฟิ่งลี่แก้แค้นค่ะ ฮิฮิ
   #245-1
  • #245-2 nawalak (@iamanurse019) (จากตอนที่ 7)
   15 พฤศจิกายน 2559 / 17:51
   อารมณ์แอบแค้นปนหมั่นไส้เพื่อน
   #245-2
 8. #244 กรรดึก (@angel-dimond) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 23:59
  นี่ช่วงเฟิ่งลี่เผาตัวเองแล้วใช่ไหม
  #244
  0
 9. #243 นกยูง-มายา (@Nokyoong) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 22:47
  คงได้ไปท้าตีกับนกไฟสักวัน...มั้ย?
  #243
  0
 10. #242 พี่นก (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 22:02
  ครอบครัวเขาสุขสันต์ แต่พี่นกของฉันยังไม่ได้ผุดได้เกิด ไปเก็บกระทงรอพี่นกที่ท่าน้ำดีกว่า
  #242
  0
 11. #241 su su writer (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 21:58
  Thank you so much kha.
  #241
  0
 12. #238 pengkanyas (@pengkanyas) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 19:30
  เสี่ยวฮุ่ยว่าท่านแม่ทำไมละคะ ก็เพราะว่าท่านแม่นุ่มนิ่มอย่างนี้ไง ท่านพ่อถึงไปไหมไม่รอดดดดด ^^
  #238
  0
 13. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 18:23
  สนุกมากค่าาา
  #237
  0
 14. #235 call me bae ♡ (@babyll) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 17:56
  อิมเมจเสี่ยวอ้ายเอาลู่หานมั้ยคะ ลองไปหาดูในกูเกิลน้าา นางหน้าหวานมาก สวยด้วย 55555 ลูกสาวเราเอง หุหุ หรือจะเอาจากเราก็ได้นะ เรามีรูปนางเป็นพันๆ ถ้าสนใจก็แอดไลน์มาได้ค่าาา ID : galaxy_kl จะหารูปสวยๆ ให้
  #235
  1
  • #235-1 nawalak (@iamanurse019) (จากตอนที่ 7)
   14 พฤศจิกายน 2559 / 18:02
   กราบงามๆค่า เด่วแอดไปหา 55
   #235-1
 15. #234 0850856339 (@0850856339) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 16:53
  น่ารัก ขอบคุณมากๆค่ะ
  #234
  0
 16. #232 chalita01 (@timmyna) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 15:52
  ขอบคุณค่ะ^-^
  #232
  0
 17. #230 centaurs (@centaurs) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 15:00
  #230
  0
 18. #229 jadaz22 (@jadaz22) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 14:56
  น่ารักจริงจริ๊ง. 555555 ขำอย่างมากมาย
  #229
  0
 19. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 14:24
  มันผิดตั้งแต่หล่อนไปคลอดในส้วมแล้ววววว
  #228
  0
 20. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 13:49
  สงสาร555555555 แม่โดนว่าเฉย
  #227
  0
 21. #225 Magician-Of-Loneliness (@magician-of-love) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 13:27
  ตลก5555 เดี่ยวคุณพี่ชายจะyaoiกันเองปะเนีย
  #225
  0
 22. #224 andoroido (@andoroido) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 13:23
  ชอบแฝดพี่ น่ารักกกกก
  #224
  0
 23. #222 n-u-i (@thanyah) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 13:02
  ตายแล้วนางเอกของชั้น
  #222
  0
 24. #221 young_girl (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 13:01
  กรี๊ดดด เปิดคาเเรคเตอร์มา ฉันมโนไปไกลมากกก เสี่ยวฮุ่ยเเมนๆสายรุกเเบบเนียนๆถึงไหนถึงกัน เฟิ่งลี่หนุ่มใหญ่สายซื่อ ขนาดซู่ซินยังดูไม่ออก งานนี้สกินชิพเพียบค่าา เปลืองตัวกันเเน่นอน เสี่ยวอ้ายนี่เคะน้อยขี้อ้อน อ่อยไม่รู้ตัว เฮยจื่อพี่ชายคิดไม่ซื่อ หมาป่าห่มหนังเเกะ เอ๊ะ อันหลังๆนี่ยังไง?? ฟินเเลนด์ล่ะค่ะ เเนวนี้ชอบมากก เเนวในดวงใจ เพ้อไปไกล มาต่อเร็วๆนะค่ะ
  #221
  0
 25. #220 ramona'ma (@ramonanari) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 12:39
  ชอบๆๆๆ ขออีกๆ
  #220
  0