หน้าที่ 1 , 2
 
ใครแต่ง : ❥Evechenny
3 พ.ค. 57
98 %
8 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
13
จาก 13 คน 
 
 
ชอบเรื่องนี้มว๊ากกกกกกก(เลียนเพื่อเสียงนะคะ)

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 16 ต.ค. 54
ไรเตอร์แต่งเก่งมากเลยค่ะ ทำเอาค้างไปซะทุกตอน ลุ้นเรื่อยๆเลยว่าสุดท้ายแล้ว
จุดจบของเจ้าสัวจะเป็นยังไง 5555

อ่านเข้าใจง่ายมากๆ ไม่วุ่นวาย แต่อยากรู้ว่าบอมยังรักเฮอยู่รึเปล่าอ่ะT^T

อยากให้ไรเตอร์แสดงความรู้สึกของบอมออกมาบ้างอ่ะค่ะ

สู้ๆนะคะไรเตอร์ รอไรเตอร์อัพทุกวันเลยนะคะ จะติดตามผลงานของไรเตอร์นะคะ

อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยน้าาา><

รัSJ และ ไรเตอร์ที่สุดดดดดดดดดดดดดดด^O^
     
 
ชื่อเรื่อง :  exo「 Babo - ya 」chanbaek krislay taoho
ใครแต่ง : Shh!
23 ก.พ. 59
100 %
10 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
9
จาก 9 คน 
 
 
ทนความน่ารักไม่ไหว>

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 20 ธ.ค. 56
คือแบบ... ติดตามไรท์ตั้งแต่เรื่องโฟโต้เเล้ว ชอบมากกก ประทับใจสุดๆ ภาษา บุคลิกของตัวละคร ทุกๆฉาก ทุกๆตอน มีแต่ความฟินนนน>///< ขนาดเป็นเอลฟ์ยังหลงเรื่องนี้เลยอ่ะ แล้วอซฟ.เขาจะทนกันไหวมั้ยเนี่ย 555 ชานเเบคคืออีกคู่ที่จิ้นเลย เรื่องนี้แบบคุณป๋ายขี้งอนมากๆ น่ารักมากๆ ชานยอลจะทนได้ไง เลิกไม่ได้หรอกคนน่ารักขนาดนี้ แค่สองตอนก็พาไปฟินแลนด์แล้วอ่ะ หาตั๋วกลับไม่เจอแล้วเนี่ย หลงระเริงในกรุงฟินนน 555 โครตพร่ำเพ้อเลย ใครมาอ่านคงสับสนว่าอินี่เพี้ยนป่ะเนี่ย แต่ช่างเถอะ อารมณ์คนมันฟินจริงๆ สนุบสนุนไรท์ต่อไปค่ะ ขอให้คงความน่ารักและละลายใจคนอ่านแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ ถึงจะไม่ได้เป็นแฟนคลับวงนี้ แต่สนับสนุนเต็มที่ค่ะ! สามีรักใครเรารักด้วย ไรท์เตอร์ไฟท์ ไฟท์ ติ้งงงง><
     
 
ชื่อเรื่อง :  [จบแล้ว] {NCT} BIPOLAR | Taeten
ใครแต่ง : หยางฝูจ่ะ
28 ต.ค. 59
100 %
1 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
7
จาก 7 คน 
 
 
ฟิคดีต้องมีคะแนนให้นาจา

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 19 พ.ค. 59
เห็นไม่มีใครโหวตเลย กลัวไรท์น้อยใจก็เลยโหวตให้ซะเลย อิอิ
ต้องบอกเลยว่าพึ่งเริ่มอ่านฟิค อซท. แบบว่าเมนน้องเตนล์ลี่ด้วย(หลงมากช่วงนี้5555)ไม่รู้ทำไมอ่านเรื่องนี้แล้วยิ้มไม่หุบ ชอบความกวนของเจ้าน้องเตนล์มาก55555 และก็หลงความเจ้าเล่ห์ของตะยงด้วยอีกดอก รู้สึกว่าเป็นฟิคที่เน้นแทเตนล์อย่างจริงจังเพราะแทบไม่มีคู่อื่นเลย(หรือเรายังอ่านไม่ถึง5555)แต่ชอบนะคะที่โฟกัสเรื่องที่คู่ๆเดียวจะทำให้คนอ่านไม่สับสน แต่มันก็อาจจะขาดอรรถรสของคู่อื่นๆไปบ้างซึ่งก็ถือว่าหักล้างกันไป ในเรื่องของภาษาการบรรยายจากที่เราอ่านฟิคมานับหลายปี(ฟังดูแก่5555)เจอภาษามาเยอะหลายแบบ และของไรท์ก็ถือเป็นภาษาง่ายๆไม่ยุ่งยากหรือสมบัติสำนวนจนอ่านไม่เข้าใจ แต่ก็หวังว่าไรท์จะพัฒนาไปได้อีก อย่างเช่นอาจจะเพิ่มการเปรียบเทียบเข้าไป(เห็นบางช่วงมีการเปรียบเทียบแบบตลกๆ พอคนอ่านคิดภาพตามมันก็ฮาแตกเลยค่ะ5555)เราถือว่ามันคือเสน่ห์ของไรท์แต่ละคนไปด้วย โดยรวมแล้วเราชอบเรื่องนี้ค่ะ:) สบายๆ เบาสมองไม่เครียดดีค่ะ ขอให้ไรท์พัฒนาตัวเองไปข้างหน้าและรักษาคุณภาพดีๆเอาไว้นะคะ ^^
จะติดตามเรื่อยๆจ้า
     
 
ใครแต่ง : 'ตั่วเจ้เจค'
9 ส.ค. 57
92 %
19 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
3
จาก 3 คน 
 
 
รักไรเตอร์>

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 18 ต.ค. 54
ติดตามผลงานของไรเตอร์มาทั้งสามเรื่องเลยค่ะ>< สนุกทั้งสามเรื่องเลยด้วย

ส่วนตัวชอบ Sex-Appeal มากๆๆ อ่านได้ไม่เบื่อเลยค่ะ รอได้เงินเมื่อไหร่จะเหมาของไรเตอร์ให้หมดเลยคอยดู!! อิอิ

ไรเตอร์เขียนเก่งมากๆ วางพล็อตเรื่องไว้อย่างลงตัวและตัวละครมีความน่าสนใจ
มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทำให้ตัวละครของไรเตอร์เหมือนมีอยู่จริงๆ อ่านแล้วอินไปกับตัวละครมากๆ

อยากให้ไรเตอร์สร้างสรรค์ผลงานดีๆแบบนี้ออกมาอีกนะคะ

ปล.(รักและเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ภัคเสมอนะคะ>3
     
 
ชื่อเรื่อง :  [NCT] I Beg You ,, TaeTen - END -
ใครแต่ง : CottonCandiie
26 ต.ค. 61
100 %
1 Votes  
#5 REVIEW
 
เห็นด้วย
3
จาก 3 คน 
 
 
ฟิคดีต้องมีคะแนนค่ะ มีร้อยนี่อยากให้ล้าน55555555555

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 15 ธ.ค. 59
คือชอบมากค่ะ ชอบทุกอย่างของเรื่องนี้ ตัวละคร บุคลิก พล็อตเรื่อง การบรรยาย มืออาชีพมากค่ะ เป็นเอกลักษณ์ดีด้วย เราชอบที่ไรท์ไม่ได้สนใจแค่ความคิดของตัวละครหลักสองตัวแต่ไรท์ใส่มุมมองความคิดที่ตัวละครตัวอื่นๆมองมาที่ตัวหลักหรือมองมาที่เหตุการณ์ที่ตัวละครหลักกำลังเผชิญด้วย คือมันทำให้เราอินมากขึ้นไปอีก แถมยังเข้าใจความรู้สึกของตัวละครแต่ละตัวมากขึ้น เข้าใจความคิดว่าสิ่งที่พวกเขาเจอมันเป็นยังไง แต่ละคนคิดแบบไหน เราว่ามันมีเสน่ห์ดีค่ะ อ่านแล้วเพลิน อ่านแล้วเข้าถึงเรื่องมากขึ้นจริงๆ การบรรยายของไรท์ก็ดีมากเลยค่ะ คำผิดก็น้อยแสนน้อยจนแทบไม่มี รู้เลยว่าไรท์ตั้งใจและใส่ใจรายละเอียดมากๆ เก็บทุกบรรทัด ดึงเรื่องไปทางใดทางหนึ่งได้ไม่ติดขัดเลยค่ะ พล็อตเรื่องก็ไม่ค่อยซ้ำด้วย ไม่ใช่พล็อตที่เดาได้ด้วยอ่ะค่ะ คือเราเดาทางไม่ถูกเลย จริงๆนะ5555555 แบบตอนไหนจะหวาน ตอนไหนจะหน่วงหว่า ลุ้นทุกตอนอ่ะ5555555 อีกอย่างเราว่าไรท์แยกแยะโลกของตัวละครชัดเจนดีค่ะ ไม่ชวนสับสน เช่น ยองโฮคือวัยทำงาน วันๆก็อยู่กับงาน เตนล์คือเด็กเรียนที่มีแต่เรียนกับเรียน อะไรประมาณนี้แหละค่ะ คือทำให้รู้เลยว่าพื้นฐานชีวิตของแต่ละคนเป็นไง ความคิดจะไปในทางไหนบ้าง ความคิดของเด็กคนหนึ่งกับปัญหาที่เจอเขาแก้ไขยังไงได้บ้าง ไม่เข้าใจก็ข้ามๆไปค่ะ เราไม่รู้จะอธิบายยังไงเหมือนกัน55555555
และอีกอย่างที่ชอบคือไรท์ใส่การพัฒนาของตัวละครแต่ละตัวด้วยอ่ะค่ะ ตอนแรกยังเป็นแบบนี้ พอเจอเหตุการณ์นี้ก็ทำให้เป็นแบบนี้ คือทำให้อ่านแล้วเชื่อเลยว่าตัวละครแบบนี้มีจริงๆนะอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ ชอบทุกอย่างเลยเอาจริงๆ555555555 ไม่มีอะไรจะติค่ะ ชมก็ไม่รู้จะชมยังไงดี ชอบไปหมด โอยยยย5555555 ยิ่งเป็นฟิคแทเตนล์คือยิ่งชอบเลยค่ะ55555555 บ่นยาวแล้ว ยังไงก็ขอให้ไรท์เก็บฝีมือการเขียนเจ๋งๆแบบนี้ไว้นะคะ พัฒนาไปอีกเรื่อยๆเลยนะคะ ไรท์เก่งมากๆค่ะ เป็นกำลังให้นะคะ :)
     
 
ชื่อเรื่อง :  [Fic SJ] Miracle of LOVE [HanHyuk]
ใครแต่ง : เกิง&ไก่ Lover
18 พ.ค. 52
100 %
17 Votes  
#6 REVIEW
 
เห็นด้วย
2
จาก 2 คน 
 
 
กรี๊ดดดดดดด!!! ฮันฮยอกกก

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 10 ต.ค. 54
อ๊ายยยยยยยยยยย>< ฟิคเรื่องนี้น่ารักมากกก

ชอบที่สุดเลยค่ะ

เนื้อเรื่องน่าสนใจดีค่ะ เขียนอ่านง่ายเข้าใจง่าย


อ่านได้เรื่อยๆไม่เบื่อเลยค่ะ ใช้การเขียนแบบเป็นกันเองไม่ยุ่งยากและซับซ้อน

บุคลิกของตัวละครก็น่าสนใจ อ่านแล้วรู้สึกเหมือนว่าเป็นส่วนหนึ่งของฟิคไปเลยอ่ะ(อยากเป็นฮยอกมากกกกกก)55555

ยังไงก็ขอติดตามผลงานของไรเตอร์ไปเรื่อยๆนะคะ สู้ๆนะคะไรเตอร์ เป็นกำลังใจให้ต่อไปนะคะ
     
 
ใครแต่ง : Z A I N
6 ส.ค. 62
100 %
1 Votes  
#7 REVIEW
 
เห็นด้วย
2
จาก 2 คน 
 
 
โอ้โห มันดีกับใจจริงๆค่ะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 14 ก.ค. 59
ชอบเรื่องนี้มากกกก อยากให้ไรท์ทุกวันหลังอาหารเลยอ่ะ555555 แบบชอบอี้ชิงลุคนี้สุดๆเลย ดูไม่ยอมคน ฉลาดดีอ่ะ สวยด้วย คือครบสูตรผู้หญิงยุคใหม่มากค่ะ ดูไม่งี่เง่า มีความนางพญาที่ปราบพ่อมังกรอยู่หมัดเลย อรั๊ยยย ฟินก็ตรงนี้555555 นี่นึกว่าชิงเป็นผู้หญิงไปเลยด้วยซ้ำ ไม่รู้จะดีงามอะไรเบอร์นั้น มีอะไรให้ลุ้นทุกตอน เราชอบภาษาไรท์ด้วยอ่ะ อ่านง่ายดี ไม่เยอะ ไม่น้อย กำลังพอดีเลยค่ะ คำผิดก็ไม่ค่อยมี แต่ตัวหนังสือเล็กไปหน่อยเนอะ55555(เราตาไม่ค่อยดีเองแหละ) แต่โดยรวมแล้วชอบเรื่องนี้ อยากให้ไรท์ใส่ตีมฟิคสวยๆด้วยอ่ะ เราว่าสวยดี555555 ไปอีกฉันนนน แต่ชอบค่ะ ยังไงก็รออ่านทุกวัน มาอัพบ่อยๆระคะ สู้ๆค่าาา^^
     
 
ชื่อเรื่อง :  FIN STORY | SF / OS | HANTA : TAEYU & DOYU
ใครแต่ง : ณ ฝัน / __MENAY01__
26 พ.ค. 62
100 %
1 Votes  
#8 REVIEW
 
เห็นด้วย
2
จาก 2 คน 
 
 
ไม่ไหวแล้วกับฮันตะ!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 1 ส.ค. 59
สารภาพก่อนนะคะว่าเราอ่านแต่ของคู่ฮันตะและแทเตนล์55555555555

แต่แบบ...โอ๊ยยย มันคือฮันตะที่เลอค่า มันดีต่อใจมากค่าาาา

เรื่อง the wake เราชอบพล็อตแบบนี้อ่ะค่ะ ดราม่านิดๆมีความเถื่อนปนๆมาหน่อย อิพี่ซลก็เลว แต่เรายังไม่รู้ว่าลึกๆแล้วเลวจริงรึเปล่าไรงี้ ดูลึกลับน่าค้นหาตัวละครมากๆ เราอยากให้ทำเป็นเรื่องยาวมาก แต่กลัวเสน่ห์บางจุดของช็อตฟิคเรื่องนี้อาจจะหายไป ชื่นชมไรท์เลยอ่ะเขียนช็อตฟิคให้เราอินได้ขนาดนี้5555555555 ภาษาก็สวย เลาเรื่องได้กระชับชัดเจนดีค่ะ ชอบเลย อาจยังดูหยาบบางจุด อ่านแล้วขัดๆมีนิดเดียว น้อยมากจนแทบไม่รู้สึกเลย โครงเรื่องก็วางมาได้น่าสนใจตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยอ่ะ คืออ่านแล้วต้องการตอนต่อไปทันทีเลยค่ะ5555555 เป็นช็อตฟิคที่รวมความหน่วงจริงๆ แต่มันอาจจะถ่ายทอดแค่มุมมองของยูตะเราเลยไม่รู้ว่ามุมอื่นเป็นยังไง มันเป็นได้ทั้งข้อดีและข้อเสียเลยนะคะสำหรับการเล่าเรื่องผ่านมุมมองของตัวละครแค่ตัวเดียว แต่เรามองว่าไรท์ทำได้ดีมากๆค่ะ

ตอนนี้รอแค่ตอนจบที่ไขทุกอย่างให้กระจ่าง วะฮ่ะฮ่าาาา

พร้อมตบอิพี่ซลมาก จะดีจะร้ายว่ามา กล้าทิ้งลูกทิ้งเมียนี่ไม่ให้อภัยแล้วนะ ถ้าแก้ตัวไม่ได้โดนแม่ๆหนูนุ้ยตบแน่! สู้ๆนะคะ ฝีมือสุดยอดค่ะ
     
 
ชื่อเรื่อง :  As your heart wish ∞ NCT
ใครแต่ง : Rabbit eyes O-O
6 ส.ค. 62
100 %
1 Votes  
#9 REVIEW
 
เห็นด้วย
2
จาก 2 คน 
 
 
โหวตร้อยไม่พอให้ล้านเลยได้มั้ยคะ55555555

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 5 ส.ค. 59
เห็นไม่มีใครโหวตเราเลยขอเปิดประเดิมเสียเลย สารภาพบาปตรงนี้ก่อนเลยว่า ไเราม่ชิปจอห์นยงนะคะ55555 กดอ่านเรื่องเพราะฮันตะล้วนๆเลยจากใจ หวังว่าไรท์จะไม่ว่ากันเนอะ คือถ้าเป็นเรื่องอื่นถ้าเจอคู่ที่เราไม่ชิปนี่เรากดปิดเลยนะคะ ไม่อ่านเลย ใจแคบมากนังนี่55555 แต่เรื่องนี้คือกรณียกเว้นทุกกรณีของเราเลย เพราะเราชอบภาษาของไรท์มากๆเลยค่ะ ทั้งกระชับ สลวย เรียบง่าย อ่านเข้าใจแล้วพาให้อินตามยังไงไม่รู้ รู้สึกเหมือนโดนตัวหนังสือของไรท์ดูดอ่ะ มันอ่านแล้วติดหนึบเลยค่ะ คำผิดก็แทบไม่มี การเรียบเรียงประโยคนี่ต้องยกนิ้วให้เลยอ่ะ เราถึงขนาดให้พี่สาวที่เป็นครูสอนภาษาไทยลองอ่าน เขายังชมเลยค่ะว่าภาษาไรท์ดีจริงๆ เราชอบจริงๆนะคะ อยากให้ไรท์เก็บอาวุธชิ้นนี้เอาไว้ดีๆเลย เพราะมันเป็นสิ่งที่นักเขียนหลายๆคนต้องใช้ฟาดฟันกัน แล้วเราว่าไรท์ใช้ภาษาเป็นท่าไม้ตายได้เลยอ่ะ(นี่จะไปรบกับใครเล่า5555)ส่วนเรื่องของพล็อตเรื่อง ยอมรับนิดนึงว่าเราเดาทางเรื่องออกเพราะมันก็ไม่ได้ซับซ้อนสับขาหลอกอะไรมากมาย แต่แบบ...แบบ...ทำไมมันมีเสน่ห์ก็ไม่รู้อ่ะเรื่องนี้ ไรท์ทำของรึเปล่าเริ่มไม่แน่ใจ5555555 อ่านแล้วต้องอ่านอีก อ่านวนไปนั่นแหละ ซึบซับภาษาและบรรยากาศของเรื่อง คือไรท์บรรยายดีด้วยนะคะ ชวนให้เห็นภาพตามได้ง่ายๆเลย สามารถดึงให้เราอินไปกับความรู้สึกของตัวละคร สีหน้า ความนึกคิดทั้งหลาย อีกอย่างที่ชอบคือไรท์ทำเรื่องออกมากลมกล่อมอ่ะค่ะ ไม่ได้เกินจริง ไม่ได้เว่อร์อะไรเกินชาวบ้าน แต่ก็ไม่ได้ดาษดื่นจนน่าเบื่อ ยิ่งตรงที่อาชีพของตัวละครไรท์ใส่ใจรายละเอียดดีมากๆอ่ะค่ะ เรารู้สึกมีความรู้ขึ้นมาทันที555555 อ่านแล้วสัมผัสได้เลยว่าไรท์ประณีต ตั้งใจแต่ง เก็บรายละเอียดทุกอย่าง ขอชื่นชมในความพยายามของไรท์ ไม่รู้จะอวยยังไงแล้ว เจอตัวจริงๆนี่คงกระโดดกอดไรท์ไปแล้ว ทำไมเก่งจังเลยค้าาาา
แล้วก็ตัวละครในเรื่อง ฉาก ทุกเหตุการณ์มันดำเนินเดินไปในทางเดียวกันอย่างไม่แตกแถวเลย เราชอบจุดนี้มาก ขอบอก หุหุ อ่านแล้วรู้สึกว่าแบบเออนี่คือเรื่องเดียวกันอ่ะ พวกเขาอยู่ในโลกเดียวกัน ไม่ใช่ว่าตัวละครแตกแยกไปคนละทิศละทางจนอ่านไม่รู้เรื่อง ไม่อินอะไรทำนองนั้น มันรู้สึกได้แบบนั้นจริงๆ ส่วนตัวเราจะติดที่คู่ชิปอย่างเดียวอ่ะค่ะ เพราะชิปไม่ตรงกับไรท์(ร้องแปป)แต่รสนิยมคนเราบังคับอะไรไม่ได้อยู่แล้ว แต่ก็ยอมรับว่าอ่านจอห์นยงแล้วไม่ชินจริงๆค่ะ เราไม่อินเลยสักนิดอ่ะ(คนมันไม่ชิปจริงๆ5555) อันนี้ไม่ได้โทษไรท์นะคะ แค่อยากระบายเฉยๆ(เดี๋ยวนะ555555) แต่ยังไงก็แล้วแต่ เรื่องนี้ก็จัดเป็นฟิคที่เราชอบในดวงใจแล้วอ่ะ พี่ฮันซลคนใจร้ายเขามาอยู่ในใจคนอ่านอย่างเราแล้วคนนึงอ่ะค่ะ ไรท์คงคิดว่าเว่อร์เนอะ เอ็งจะอินอะไรเบอร์นั้น55555
สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณไรท์มากๆเลยนะคะ ที่ทำให้เราหลงรักกับตัวละครที่ไรท์สรรค์สร้าง ขอบคุณที่สร้างโลกฮันตะให้เราได้เข้าไป ขอบคุณจริงๆค่ะ ขอให้รักษาคุณภาพดีๆทุกอย่างเอาไว้นะคะ เราจะติดตามเรื่อยๆเลย จะเป็นกำลังใจให้ไรท์เรื่อยๆเลยนะคะ
ปล.เราขอเลือกอ่านแค่คู่ที่เราชิปตรงกับไรท์เนอะ เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย5555555
ย้ำอีกครั้งนะคะ!ชอบภาษาของไรท์มากจริงๆค่ะ อวยล้วนๆเลย!
     
 
ใครแต่ง : NiAhRung &Hozalea
24 พ.ย. 59
100 %
1 Votes  
#10 REVIEW
 
เห็นด้วย
2
จาก 4 คน 
 
 
ร้อยคะแนนแด่ความแซ่บนี้

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 26 มี.ค. 59
แซ่บมากกกก ไม่รู้ทำไมอ่านละติด การบรรยายอาจดูขัดๆในสายตาเรานิดนึง มันมีบางอย่างที่ไม่ค่อยสมจริงเท่าไหร่นักก็จริง แต่เราชอบ รู้สึกก่าเรื่องไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากมาย สภาพแวดล้อมในเรื่องก็ดูสมจริงเหมือนว่าฮุนฮานใช้ชีวิตแบบที่นักศึกษาเป็นจริงๆ มันอาจจะขาดรายละเอียดบางอย่างไปบ้างแต่พออภัยได้55555555 สรุปคือชอบ ชอบความเถรตรงของลู่หานและความหื่นของพี่เซ5555
     
 
หน้าที่ 1 , 2