exo「 Babo - ya 」chanbaek krislay taoho

ตอนที่ 5 : Four ✿ Everyday love

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6154
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  17 ก.ย. 57
04

Everyday love.
 

 

 

 

ด้วยความรักที่มีอยู่ในวันจันทร์ วันอังคารผมเลยต้องไปอยู่ใกล้ๆ เขา

วันพุธ วันพฤหัส ผมยิ่งรักเขามากขึ้นไปอีก

วันศุกร์ วันเสาร์แล้วก็วันอาทิตย์ มันเกินกว่าที่จะบอกได้แล้วว่าผมรักเขามากแค่ไหน
 

มีคนอยู่สองสามประเภทที่ชานยอลรู้จัก ประเภทแรกคือคนที่รักแล้วรักน้อยลงทุกวัน คนประเภทที่สองคือรักแล้วก็ยังรักเท่าเดิม และคนประเภทที่สามก็คือรักแล้วยังรักได้อีก ชานยอลรู้ได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่รู้ตัวว่าเขารักแบคฮยอนของเขาเลยล่ะว่าเขาต้องเป็นคนประเภทที่สามแน่ๆ และไม่มีทางเป็นคนประเภทแรกแน่นอน การรักใครสักคนอย่างจริงจังแค่ชั่วโมงเดียว วันเดียว ปีเดียว สิบปีเดียว ร้อยปีเดียวมันไม่พอหรอก หรือต่อให้ร้อยปีเดียว พันปีเดียว พันล้านๆๆๆๆ ปีเดียวก็ยังไม่พออยู่ดีนั่นแหละ

ในกรณีของชานยอล...ก็ใช่ ความรักของเขามันมีเพิ่มขึ้นทุกวัน จนบางครั้งเขาก็คิดว่าตัวเองอาจจะเป็นบ้าเข้าสักวัน เขาหมายถึงบ้ารักน่ะ...บ้ารักแบคฮยอน อาจถึงขั้นหลงใหลขั้นพีคสุดหรือคลั่งไคล้กระวนกระวายเวลาไม่ได้เจอหน้าแค่ครึ่งของวินาทีเดียว ชานยอลอาจจะเป็นแบบนั้นเข้าสักวัน

แบคฮยอนของชานยอลน่ะไม่ได้เป็นคนซับซ้อนอะไรเลย คิดยังไงก็แสดงออกยังงั้น ชานยอลน่ะรู้จักแบคฮยอนของเขาทุกซอกทุกมุมในชีวิตเลยด้วยซ้ำ ไม่มีใครจะรู้จักแบคฮยอนได้เท่าชานยอลคนนี้อีกต่อไปแล้ว ต่อให้มองหาบนดาวเคราะห์สีน้ำเงินเขียวใบนี้ก็ไม่มีใครอีกแล้ว


 

แต่ชานยอลเองก็ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแบคฮยอนอยู่เหมือนกัน

บางครั้งคำตอบมันชัดเจนแต่ก็ไม่ชัดเจนซะงั้น

 
 

ทำไมน่ารักขึ้นทุกวันล่ะเนี่ย?

เขาไม่ได้หยอดให้เจ้าคนน่ารักเขินเล่น เขาไม่ได้ทำปากหวานไปงั้นๆ แต่ชานยอลถามจริงๆ สงสัยจริงๆ จากใจเลยล่ะ ไม่มีคำตอบจากแบคฮยอนนอกจากริ้วแดงบนแก้มและริมฝีปากที่กลั้นยิ้ม ดวงตาเรียวรีของแบคฮยอนมองเผินๆ มันเหมือนเส้นขีดเส้นเดียวบนใบหน้า แต่พอดวงตาคู่นั้นพราวระยับขึ้นมา...ชานยอลก็ได้ตั้งคำถามกับตัวเองอีกครั้ง

แน่ะ ถามไม่ตอบยังจะมาทำหน้าตาน่ารักใส่อีก

ไอ้บ้า! ไอ้เสี่ยว! ”

พอเขินแล้วก็เกิดอาการทำเสียงดังกลบเกลื่อน แบคฮยอนที่นั่งตัวกลมบนตักของชานยอลนั่งดูหนังมาได้เกือบสามสิบนาทีเริ่มดิ้นขลุกขลัก มือเล็กฟาดเพี๊ยะๆ ลงบนไหล่ของเขา

เงียบไปเลยป่ะ! เราจะดูหนังอย่ามากวน

หนังที่แบคฮยอนของชานยอลบ่นมาเป็นอาทิตย์ว่าอยากดูอยากได้ ถึงกับลงทุนซื้อแผ่นแท้รุ่นพิเศษมีจำนวนจำกัดแถมยังแพงกระเป๋าฉีกมาเปิดดูสบายใจเฉิบ แบคฮยอนดูพออกพอใจกับหนังที่เพิ่งได้มาใหม่แต่ชานยอลไม่...เขาไม่ชอบดูหนังแต่กลับต้องควักตังค์เป็นพันซื้อเจ้าแผ่นดีวีดีนั่นมาเพียงเพราะแบคฮยอนของเขาอยากดู พระเอกหน้าตางั้นๆ นางเอกก็น่ารักน้อยกว่าแบคฮยอน ประโยคเลี่ยนๆ ฟังกี่ครั้งก็ไม่เห็นจะหวานสู้คำบอกรักของชานยอลได้เลยสักเสี้ยว

ชานยอลซบหน้าลงกับแผ่นหลังของแบคฮยอน เขาได้ยินเสียงหัวใจเต้นตุบตับ ได้กลิ่นหอมของแป้งเต็มปอด ชานยอลถูไถใบหน้ากับแผ่นหลังเล็ก ใช้จมูกคลอเคลียสูดกลิ่นหอมๆ ของเจ้าคนน่ารักจนชุ่มปอด แบคฮยอนขยับเล็กน้อยแล้วหัวเราะคิกคัก ไม่รู้เพราะชานยอลหรือฉากกุ๊กกิ๊กในหนังกันแน่

...ไหน?

อะไร

ไหนล่ะรางวัล?

ไม่มี

ไม่มีได้ไงอ่ะ ไม่ยอมนะ

อย่ามาแกล้งลืมไปหน่อยเลย! ทีตอนจะซื้ออ้อนนั่นอ้อนนี่สัญญาซะดิบดีว่าจะยอมตามใจทุกอย่าง พอเขาหลงกลยอมใจอ่อนซื้อให้มาทำเป็นลืมนะคนเรา คนขี้ลืม(?)โวยเสียงเบาตอนที่ชานยอลยืดตัวกัดหูไปหนึ่งทีอย่างนึกหมั่นเขี้ยว แบคฮยอนทำเมินได้น่าหมั่นไส้เป็นที่สุด

อื้อออ ไม่เอา...ไอ้ลามก! ”

ลามกกับแฟนคนเดียวอ่ะ จะทำไม?

แบคฮยอนของชานยอลตัวก็แค่เนี้ยะ จะเอาอะไรมาสู้ถ้าจะโดนลวนลามอยู่แบบนี้ ชานยอลพลิกตัวเล็กๆ ไปนอนแผ่บนโซฟาก่อนจะนอนทับลงไป แบคฮยอนของเขาหน้าแดง ดวงตากลอกลิ้งไปมาเมื่อถูกต้อนจนมุม ชานยอลทนความน่ารักแบบนี้ไม่ไหวเลยต้องลงไปฟัดแก้มนิ่มให้ช้ำกันไปข้าง

อื้อ...ชานยอลอ่า

เจ้าคนน่ารักเริ่มจะเคลิบเคลิ้มบ้างแล้ว แบคฮยอนเผลอเอียงคอให้ชานยอลจูบโดยไม่รู้ตัว(หรือรู้ตัวนะ?) แถมยังมาทำตาปรอย เผยอปากให้ได้ใจสั่นกันเล่นๆ อีก แขนเล็กโอบรอบคอดึงโน้มให้ลงไปรับจูบแผ่วเบาพร้อมกับรอยยิ้มทะเล้นๆ ที่ตามมา ชานยอลบีบจมูกเด็กซนไปทีนึง

 

ไอ้ป๋ายตัวแสบของทุกคนกำลังยั่วชานยอลอยู่...ชัด – ชัด – เลย!

เดี๋ยวโดนชานนี่ยั่วกลับแล้วจะไม่รอด

 

อย่าชักช้าซี่...

ไม่อยากให้ชักช้าแบคฮยอนก็ต้องช่วยให้ชักเร็วขึ้นนะ

ไอ้หื่นนนน

...แล้วพวกเขาก็จูบกันอีกหน แบคฮยอนหลุดเสียงหัวเราะตอนที่ชานยอลผละริมฝีปากออกมาแล้วก็หลับตาพริ้มตอนที่ชานยอลแนบริมฝีปากลงไปใหม่ ทีวีจอใหญ่ไม่มีใครสนใจจะหันไปดู หนังเรื่องใหม่ของแบคฮยอนดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะสิ้นสุด 

ชานยอลเป็นหนึ่งในมนุษย์บนโลกใบนี้ที่มีเวลายี่สิบสี่ชั่วโมงเท่ากับคนอื่น แต่เวลาของชานยอลมันกลับไม่ใช่ของเขาตั้งแต่มีแบคฮยอนเข้ามา เจ้าคนน่ารักนั่นน่ะ...ได้เวลาของชานยอลไปจนหมด นั่นเป็นเหตุให้ทุกวันของชานยอลต้องมีแบคฮยอนอยู่ด้วยเสมอ

โพสอิทสีเหลืองถูกแปะไว้ที่หน้ากระจก ทุกเช้าที่ตื่นมาชานยอลจะพบข้อความที่ตัวเองวางแผนเอาไว้ตั้งแต่เมื่อคืน มันเป็นลิสต์รายการสิ่งที่จะทำกับแบคฮยอนในวันนั้น

 

ทำให้แบคฮยอนรักชานยอลมากขึ้นกว่าเมื่อวาน...

 

...ข้อความบนโพสอิทก็ไม่ต่างไปจากทุกวัน

 

หนึ่งอาทิตย์มีกี่วัน?

คนที่นอนเกยอกชานยอลโดยมีผ้าห่มคลุมโปงอีกทีโผล่แค่ตาออกมาถามคำถาม เขาลูบหัวของแบคฮยอนอย่างนึกเอ็นดู ก็ใครบอกให้ทำหน้าตาน่ารักอีกแล้วล่ะ

เจ็ดวัน

เจ็ดวันของชานยอลอยากจะทำอะไรบ้างเหรอ?

ก็...

เขาเหลือบมองแบคฮยอนนิดหน่อย แรงสะกิดตรงขาเร่งเร้าให้ชานยอลตอบคำถาม

อาทิตย์นี้ฉันอยากจะรักแบคฮยอน อาทิตย์หน้าฉันก็อยากจะรักแบคฮยอน อาทิตย์ถัดไปฉันก็อยากจะรักแบคฮยอน อาทิตย์ของอาทิตย์ถัดไปฉันก็อยากจะรักแบคฮยอน แล้วก็อาทิตย์ของ...

รักนะ

โพล่งบอกรักตาใสซะงั้น แบคฮยอนของชานยอลโถมกอดชานยอลอย่างแรงจนพากันล้มหงายไปบนเตียงกับทั้งคู่ ชานยอลหัวเราะเสียงดังกับเจ้าคนน่ารักที่เกาะเขาแน่นเป็นลูกลิงในคราบลูกหมา จู่ๆ ก็มาบอกรักกันซะอย่างงั้น แบคฮยอนไม่คิดถึงใจของเขาบ้างเลย

 

น่ารักจะแย่แล้ว

 

รักชานยอลที่สุดในโลกเลย! ”

กลายเป็นว่าพวกเขานอนกอดกันกลมบนเตียง เจ้าคนน่ารักถูกชานยอลจับม้วนใส่ในผ้าห่ม ดุกดิกๆ ดูน่ารักน่าฟัดจนอดใจไม่ไหวระดมหอมแก้มไปตั้งหลายครั้ง นอกจากแบคฮยอนจะไม่ขัดขืนให้โดนจับปล้ำเล่นๆ แล้วยังมีหน้ามายื่นแก้มให้หอมง่ายๆ อีก

หอมเราแล้วอย่าลืมให้แม่มาขอนะ คิก! ”

 

ร้ายกาจมากอ่ะ...ร้ายกาจจนไม่รู้จะอธิบายยังไง

 

แต่ชานยอลก็กอดแบคฮยอนของเขาเอาไว้หลวมๆ แล้วจุ๊บหน้าผากมนหนึ่งที

 

พูดงี้ไม่ต้องให้แม่ไปขอหรอก...เดี๋ยวปาร์คชานยอลจะไปขอแต่งเองถึงบ้านเลย

 
 


ชานยอลรักวันหยุด...ไม่สิ...เขารักทุกๆ วันที่มีแบคฮยอน

แต่รักวันหยุดมากกว่าเพราะเขาได้อยู่กับแบคฮยอนทั้งวัน

 
 

แต่วันหยุดอาทิตย์นี้ติดจะวุ่นวายนิดหน่อยตอนที่คุณนายปาร์คพาเด็กสาวหน้าตาน่ารักคนนึงมาที่บ้าน บอกว่าเธอชื่ออินฮยอง เป็นเด็กผู้หญิงเรียบร้อยดูขี้อายแต่ก็มีดวงตาที่วาววับไม่น้อย ชานยอลรู้สึกกระวนกระวายนิดหน่อยเพราะอินฮยองทำให้การไปเจอหน้าแบคฮยอนของเขาถูกเลื่อนไปเรื่อยๆ เด็กสาวถูกฝากฝังให้ชานยอลดูแลโดยที่คนพามารีบร้อนออกไปทำธุระ

พี่ชานยอลชอบเล่นดนตรีเหรอคะ ดีจัง...อินฮยองก็ชอบเล่นเปียโนค่ะ

อ๋อครับ ปกติบ้านพี่มีเปียโนก็จริงแต่พี่ไม่ได้เป็นคนเล่นหรอกครับ

แล้ว...พี่ชานยอลซื้อมาให้ใครเล่นเหรอคะ?

ชานยอลเพียงแค่ยิ้มตอบให้เด็กสาว ปกติชานยอลชอบเล่นกีต้าร์มากกว่า ส่วนเปียโนก็จะโดนแบคฮยอนยึดไปเล่น บางครั้งแบคฮยอนของชานยอลก็ชอบขนโน้ตเพลงมาเป็นปึก แต่เล่นได้จริงๆ คือเพลงสำหรับเด็กเท่านั้นแหละ แต่เขาไม่เบื่อนะที่จะฟังแบคฮยอนเล่นเพลงหนูมาลีกับแฮปปี้เบิร์ดเดย์

เมื่อปีก่อนอินฮยองเคยมาที่บ้านนี้ค่ะ ตอนนั้นพี่ชานยอลออกไปค้างข้างนอก อินฮยองได้ยินคุณป้าบอกว่าเปียโนนี้พี่ชานยอลเก็บเงินซื้อเป็นของขวัญให้...คนพิเศษ

ครับ แฟนของพี่เองครับ

“ …เหรอคะ

เด็กสาวหน้าหมองลงเล็กน้อยโดยที่ชานยอลไม่ได้สังเกตอะไรมากมายนัก จิตใจของเขาลอยไปหาแบคฮยอนโน่นแล้ว อยากจะวิ่งไปบ้านหลังตรงข้ามใจจะขาดแต่เขาสุภาพบุรุษมากพอที่จะไม่ทิ้งให้แขกแถมยังเป็นผู้หญิงให้อยู่บ้านคนเดียวแน่นอน

อินฮยองอยากกินอะไรมั้ยครับ เดี๋ยวพี่เอามาให้

เอ่อ...พี่ชานยอลเอาอะไรมาอินฮยองก็กินอันนั้นค่ะ

ชานยอลสำรวจตู้เย็นในครัว ให้ตายเถอะ มันมีแต่ของชอบของแบคฮยอนทั้งนั้น แต่ละอย่างมีโพสอิทแปะคำว่า ของแบคฮยอน ห้ามกิน! ’ จนเกือบครึ่งตู้ คุณนายปาร์คเองก็เอ็นดูเจ้าคนน่ารักนั่นจนต้องซื้อขนมของโปรดแบคฮยอนมายัดไว้เต็มตู้ เหลือก็แค่น้ำส้มเท่านั้นที่ไม่ใช่ของโปรดของแบคฮยอน

พี่มีแต่น้ำส้ม อินฮยองชอบน้ำส้มมั้ยครับ?

อินฮยองชอบน้ำส้มค่ะ

เด็กสาวตอบรับเสียงใสก่อนจะรับแก้วน้ำส้มไปจากมือของชานยอล ปลายนิ้วของเธอแตะโดนนิ้วชานยอลเล็กน้อย เธอยิ้มเขินจิบน้ำส้มไปนิดหน่อยก่อนจะนั่งเรียบร้อยเหมือนเดิม

พี่ชานยอลคะ

ครับ?

อินฮยองอยากไปเดินเล่นจะได้มั้ยคะ?

 

มีโอกาสเสี่ยงสูงทีเดียว...

 
 

อินฮยองขยับมาเกาะแขนเขาแน่นแล้วทำท่าออดอ้อนให้ชานยอลใจอ่อน ชานยอลถอนหายใจเบาๆ แต่นั่นกลับทำให้ดวงตาของเด็กสาวมีน้ำตาคลอหน่วย เธอกลั้นสะอื้นแล้วถอยกลับไปนั่งตรงที่เดิม มือบางถูกยกขึ้นเช็ดน้ำตาชานยอลก็อ่อนใจจะปฏิเสธ

ก็ได้ครับ พี่จะพาอินฮยองไปเดินเล่นรอบๆ นะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าพี่ชานยอลไม่สะดวกใจ...

พี่สะดวกครับ ไปกันเถอะ

เขาไม่ได้เป็นคนใจร้ายนี่! ถึงจะไม่อยากไปแต่ก็ต้องพาเธอไปตามหน้าที่นั่นแหละ อินฮยองยิ้มได้อีกครั้งก่อนที่เธอจะชวนพูดคุยอย่างร่าเริง แขนของซ้ายของชานยอลถูกจับจองเอาไว้ไม่ยอมห่าง แต่หลังที่ก้าวออกจากบ้านมันเป็นความคิดที่ผิด...ผิดมากๆ เลยล่ะ


ลมหายใจชานยอลสะดุดกึกจังหวะเดียวกับการเดิน ในเขากระวนกระวายกับสายตาของแบคฮยอนที่จ้องมองมาจากถนนสายเล็กฝั่งตรงข้าม ชานยอลเห็นมือแบคฮยอนกำแน่นเหมือนกับใบหน้าจิ้มลิ้มที่เหยเกและเป็นสีแดงเข้ม น่ารักเหมือนเดิมแต่เขาแอบใจหายน่ะนะ แบคฮยอนทำท่าจะพุ่งมาทางชานยอลกับอินฮยองแต่การปรากฏตัวของใครบางคนทำให้ทุกอย่างพลิกผันไปหมด

แบคฮยอนครับ! ”

 

ไอ้ห่าพี่คริส!!!

 
 

เห็นบอกว่าไม่ว่างพี่เลยมาหาที่บ้าน ไม่ว่ากันนะ

แบคฮยอนไม่ว่าแต่ชานยอลมีปัญหาป่ะ!? แฟนเขายืนหัวโด่อยู่ตรงนี้แต่ยังมาทำหน้าตาออดอ้อนใส่อีก นี่คิดว่าน่ารักมากป่ะ? มีธุระอะไรกับแฟนคนอื่นเขาไม่ทราบ!

ไม่เป็นไรครับ...ผม ว่าง พอดีเลย...

พี่มีเรื่องสำคัญจะพูดกับเรานะ

ได้สิครับ ผมจะยอมรับฟังทุกเรื่องของพี่คริสเลย ยิ่ง สำคัญ มากผมก็ยิ่งสนใจ


แบคฮยอนตวัดสายตามามองชานยอลด้วยตาแดงๆ และเสียงสูดจมูกฟุดฟิด


ไปกันเถอะครับ อยู่นี่ที่มันมี คนอื่น อยู่

ได้สิ รถพี่อยู่ทางนี้

ชานยอลเผลอสบถคำหยาบโดยไม่ได้สนใจว่าจะทำให้คนข้างตัวตกใจรึเปล่า แบคฮยอนเดินลิ่วไปทางอื่นแล้วกับไอ้ห่าพี่คริสที่ชานยอลแอนตี้ ไม่ทันไรก็เข้าไปอยู่ในรถของมัน ชานยอลออกวิ่งแล้วตะโกนเรียกแบคฮยอนเสียงดังลั่นถนน

แบคฮยอน!!! ”

ไปตายซะ!!! ”

เจ้าคนน่ารักทำตัวดื้อดึงด้วยการตะโกนกลับมาแบบนั้น...

 

พี่ชานยอลคะ?

เด็กสาวหอบน้อยๆ เพราะเธอดันเกาะแขนชานยอลไม่ปล่อยตอนที่เขาวิ่งตามรถไอ้ห่าพี่คริส ชานยอลพยายามระงับอารมณ์หงุดหงิดหันไปยิ้มฝืดๆ ให้เธอ ตอนนี้เขาร้อนใจจะแย่อยู่แล้ว ถ้าต้องอดทนไปมากกว่านี้ชานยอลจะไม่ทนนี่บอกไว้เลย

พี่มีธุระจริงๆ ครับอินฮยอง คงไม่มีเวลาทั้งวันดูแลอินฮยอง

แต่คุณป้าบอกว่าพี่ชานยอลต้องดูแลอินฮยองทั้งวันนะคะ

เดี๋ยวพี่จะพาอินฮยองไปส่งที่บ้านนะครับ

หลังจากนั้นน่ะเหรอ? อินฮยองนั่งร้องไห้มาตลอดทางที่ชานยอลขับรถไปส่งเธอที่บ้าน ไม่รู้ว่าร้องไห้เพราะอะไรแต่ชานยอลเพียงแค่ส่งทิชชู่ให้เธอซับน้ำตาเท่านั้น เด็กสาวตัดพ้อว่าเขาใจร้ายอย่างนั้นอย่างนี้ ชานยอลกะว่าจะโทรไปบอกคุณนายปาร์คอย่างจริงจังว่าทีหลังอย่าพาใครมาให้ดูแลอีกเลยเถอะ!

 

แบคฮยอนงอนตุ้บป่องไปกับไอ้ห่าพี่คริสโน่นแล้ว!

งานนี้เห็นทีคงต้องง้อแบบทุ่มสุดตัวและหัวใจอีกแน่ๆ
 
 

ไอ้ปาร์ค! ไอ้โง่! ฟัคยู! ไอ้...ไอ้...ฮือออออออออออ

ใจเย็นๆ นะแบคฮยอน

มันกล้าดียังไงพาคนอื่นเข้าบ้านอ่ะจื่อเทา! ฉัน...ฮึก...ไม่ยอมนะ! ”

มันอาจจะไม่ได้เป็นยังงั้นก็ได้นี่ ปาร์คชานยอลรักนายจะตายไป

จื่อเทาทำหน้าเหยเกตามแบคฮยอนไปโดยอัติโนมัติ ตอนแรกไปไหนมาไม่รู้กับพี่คริสปีสามแล้วอยู่ๆ ก็วิ่งเข้ามาซบอกจื่อเทาร้องห่มร้องไห้จนถึงตอนนี้ ปลอบเท่าไหร่ก็ไม่หยุดร้อง แบคฮยอนซุกหน้าลงกับผ้าห่มผืนโปรดของจื่อเทาแล้วร้องไห้ไปตะโกนด่าปาร์คชานยอลไปจนแทบฟังไม่รู้เรื่อง

ทำไมไม่ฟังปาร์คชานยอลอธิบายก่อนล่ะ

เห็นอยู่เต็มตา! จับแขนกันอย่างเนี้ยะ! เนี้ยะ! ”


มีการสาธิตให้ดูด้วยนะ...


ไอ้คนเจ้าชู้! มีคนเดียวแล้วจะตายใช่มั้ย! คิดแล้ว...ฮึก...ของมันขึ้นอ่ะ! ”

พอเหอะน่า เดี๋ยวผ้าห่มฉันเปื้อนน้ำลายหมด

นี่จื่อเทา!!! ”

ชอบทำเสียงดังนี่จื่อเทาไม่ไหวจะเคลียร์นะ หอของจื่อเทาคือเขาไม่ได้พักอยู่คนเดียวป่ะ? ไอ้ลูกหมานี้วิ่งมาจากไหนไม่รู้มาเคาะประตูห้องคนอื่นตึงตังแล้วกระโจนยึดเตียงจื่อเทาไปหน้าตาเฉยมาก ร้องไห้ฟูมฟายจนกลัวว่าจะสำลักอากาศตายซะก่อนที่ปาร์คชานยอลจะมาง้อน่ะสิ!

ร้องไห้ให้หนำใจไปเลย! เออ! ร้องไห้เสร็จแล้วเดี๋ยวจะพาไปส่งบ้านแล้วกัน

ไม่กลับ! ”

ไม่กลับไม่ได้นะ เดี๋ยวแม่นายเป็นห่วง

ก็โทร...ฮึก!...บอกแม่ฉันไปสิ! จะต้องให้บอกหมดทุกอย่างเลยรึไง! ”

ทำอะไรไม่เคยถูกใจอ่ะนี่พูดเลย! เขาก็อัดอั้นตันใจเป็นเหมือนกันนะ! เดี๋ยวจะได้เป่าปี่กันมันทั้งคืนนี่แหละ จื่อเทาถอนหายใจเหนื่อยหน่ายแต่ก็ยอมกดโทรศัพท์ต่อสายไปหาคุณนายพยอน(ที่โอ๋ลูกชายยิ่งกว่าอะไรดี) ไม่นานนักปลายสายก็รับพร้อมกับเสียงรอดไรฟันทุ้มต่ำฟังดูขนลุก

[ ...หวงจื่อเทา ]

คุณน้าครับ

[ จับแบคฮยอนขังไว้ในห้องนายซะ เดี๋ยวฉันจะไปเอาแบคฮยอนกลับ ]

ปาร์คชานยอล?

[ ถ้าฉันไปถึงแล้วไม่เจอแบคฮยอนที่ห้องนาย...ตายแน่! ]

เฮ้ย! ”

จื่อเทาสะดุ้งโหยงกับเสียงตะคอกตรงประโยคสุดท้าย เผลอทำโทรศัพท์หลุดมือเสียงดังจนคนที่นอนขดตัวร้องไห้หันมามองเคืองๆ

อะไรอีกล่ะจื่อเทา! อยู่เงียบๆ ไปเลยป่ะ! ฮือออ...ฮึก! ”

แม่นายบอกว่าเดี๋ยวจะมารับ...

ก็ดีสิ! ฉันไม่อยากเจอหน้าไอ้ปาร์คแล้ว! ”

 

ขอโทษนะแบคฮยอน...

คิดว่าตัวเองจะหนีพ้นจริงๆ ใช่มะ? 

ปัง! ปัง! ปัง!

 

ไม่ต้องทายเลยว่าใครมันจะมาเคาะประตูห้องคนอื่นรุนแรงขนาดนี้น่ะ จื่อเทาละสายตาจากหน้าจอทีวีมามองประตูที่สั่นสะเทือนน้อยๆ แล้วกลอกตาขึ้นมองเพดาน ปาร์คชานยอลเบียดตัวเข้ามาในห้องจังหวะเดียวที่เขาเปิดประตูให้

แบคฮยอนอยู่ไหน

ในห้องโน่น

กระชากประตูห้องคนอื่นเปิดออกนี่ไม่เกรงใจเจ้าของห้องที่ยืนเอ๋อตรงนี้เลย จื่อเทาได้แต่แอบเมียงมองเข้าไปดูเหตุการณ์ในห้อง เขาเห็นปาร์คชานยอลล้มตัวนอนกอดแบคฮยอนที่นอนคลุมโปงตัวสั่น พูดอะไรสักอย่างที่ทำให้แบคฮยอนร้องไห้หนักกว่าเก่า

แบคฮยอนอ่า...กลับบ้านเรากันนะ

ไม่เอา! ฮึกก เราจะรอที่นี่รอหม่าม๊ามารับกลับ! ”

ฉันตั้งใจมารับแบคฮยอนนะ กลับไปปรับความเข้าใจกัน ฉันอธิบายได้จริงๆ

แบคฮยอนมันเล่นตัวมากเลยขอบอก ไอ้ดวงตารีๆ ที่โผล่มามองปาร์คชานยอลดูไกลๆ ยังรู้ว่าใจอ่อนเข้าแล้วแต่ยังทำท่าขัดขืน เป็นจื่อเทานี่จับจูบแม่ง! เอาให้ระทวยแล้วลากมันกลับบ้านก็จบ เพราะปาร์คชานยอลมัวแต่โอ๋แบบนี้นี่ไงแบคฮยอนถึงเอาแต่ใจแบบนี้น่ะ

ฮืออออ เราไม่กลับ! ชานยอลจะกลับไปหาใครก็เชิญเลย! ”

ฉันจะกลับไปหาใครได้ล่ะหืมม? ก็คนที่อยากกลับไปเจอน่ะ...ดันมาอยู่หอพักจื่อเทานี่

 

เอาร้อยคูณล้านเลยเถอะ

ร้อยเปอร์เซ็นต์ยังไงแบคฮยอนก็ใจอ่อนอ่ะ

 
 

ก็รักเขาไปแล้วนี่เนอะ? 


 

แบคฮยอนอ่า

แบคฮยอนครับ

แบคฮยอน...

ไม่มีเสียงตอบรับนอกจากแบคฮยอนของชานยอลที่เอาแต่มองออกไปนอกหน้าต่างรถและทิ้งร่องรอยสะอื้นไว้เจือจาง ชานยอลเลื่อนมือไปกุมมือแบคฮยอนเอาไว้หลวมๆ สลับกับการบีบแน่นๆ แล้วก็เปลี่ยนมาสอดประสานนิ้วแทน

ชานยอลผิดไปแล้ว แบคฮยอน...ชานยอลขอโทษนะครับ

ไม่...ฮึก...ไม่ยกโทษให้หรอก! ”

แบคฮยอนพูดไปสะอื้นไป แก้มเลอะไปด้วยน้ำตาที่ชานยอลไม่รู้ว่าเอามาจากไหนมากมาย แบคฮยอนเอาแต่ขยับหนีไปติดประตูไม่ยอมมองหน้ากันเลย เล่นทำเอาชานยอลใจหายไปทั้งดวง

...ไม่ยกโทษให้ก็ไม่เป็นไร

“ … ”

แต่อย่าร้องไห้เลยนะ

“ … ”

“ … ”

“ …ฮือออออ ฮึก ฮือออออ ชานยอลอ่าาา

ชานยอลรีบเลี้ยวรถเข้าเทียบตรงข้างทางอย่างรวดเร็วตอนที่แบคฮยอนปล่อยโฮ ตัวเล็กๆ สั่นไปทั้งตัวเห็นแล้วปวดใจเป็นบ้า แบคฮยอนสะอื้นฮักแล้วยื่นมือยื่นแขนมาหาชานยอลจนต้องดึงรวบทั้งตัวขึ้นมานั่งเกยบนตัก กอดปลอบคนขี้งอนแล้วหอมแก้มเบาๆ

จะ...จะฟ้องหม่าม๊า ฮึก! ”

ยอมรับผิดแล้วครับ แบคฮยอนอยากลงโทษยังไงยอมทุกอย่างเลย

ขู่ไปสะอื้นไปใครก็ทำได้น่ารักไม่เท่าแบคฮยอนของชานยอลหรอก ชานยอลเกลี่ยน้ำตาเม็ดโตออกจากแก้มแดงๆ แบคฮยอนทำเสียงฟุดฟิดก่อนจะเริ่มสะอื้นอีกครั้งจนเจ้าตัวรีบซุกหน้าลงกับคอของเขา

ยัยคนนั้น...

ยัยคนนั้นชื่ออินฮยอง เป็นลูกสาวเพื่อนของแม่ แม่รีบไปธุระเลยเอามาฝากดูแล

แล้วต้องจับมือถือแขนด้วยรึไง! ”

ก็มันเป็นหน้าที่ ไม่ได้คิดอะไร

คราวนี้ไม่รู้ไปพูดอะไรผิดหูอีท่าไหน ชานยอลโดนตีไปหลายที แบคฮยอนถลึงตาแดงๆ จ้องหน้าเขาอย่างขัดอกขัดใจ ชานยอลร้องครางเล็กน้อยตอนที่ถูกฟันคมๆ งับลงมาตรงหัวไหล่

กับเราก็เป็นหน้าที่อีกล่ะสิ! ”

ใช่ เป็นหน้าที่อีกนั่นแหละ

“ … ”

แต่เป็นหน้าที่ของตรงนี้นะ


ดวงตาเรียวรีหลุบมองตามที่ชานยอลชี้ไปตรงอกด้านซ้าย ...ตรงกับหัวใจพอดี


ไอ้บ้า! ”

 

 

บ้าแล้วรักป่ะล่ะ?

ขนาดนี้ถ้าไม่รักเดี๋ยวพ่อจับปล้ำ

  

สามทุ่มแล้วกับท้องฟ้าที่มีดวงดาวเกลื่อนกระจาย เสียงเพลงหวานๆ ดังคลอเบาๆ ชานยอลเอื้อมมือไปปิดไฟในรถให้เหลือแค่แสงสลัวจากไฟข้างทางเท่านั้น แบคฮยอนยังสะอื้นอยู่นิดหน่อยแต่ก็ไม่ขัดขืนแล้วไม่ว่าเขาจะแตะจะจูบจะหอมตรงไหน

ชานยอลรักเรามากเท่าไหน เท่าฟ้า? เท่าดวงดาว? เท่าดวงอาทิตย์? เท่าดาวพลูโต? หรือว่า...


ชานยอลปิดปากแบคฮยอนของเขาด้วยจูบแผ่วๆ หนึ่งที


ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก...

ฉันรักแบคฮยอนเท่าที่ฉันจะรักได้นั่นแหละ

 

แบคฮยอนอาจไม่รู้หรืออาจจะรู้อยู่แล้ว

ดวงตาของแบคฮยอนสวยงามยิ่งกว่าดาวดวงไหนบนฟ้า

 
 

นอนดูดาวก่อนแล้วค่อยกลับแล้วกันนะ

แบคฮยอนยิ้มกว้าง ชานยอลเองก็ยิ้ม พวกเขายิ้มให้กันเงียบๆ ก่อนที่เหมือนว่าริมฝีปากจะถูกดึงดูดเข้าหากันช้าๆ แบคฮยอนเป็นฝ่ายรุกจูบก่อนแบบมึนๆ งงๆ ชานยอลก็ใจดียอมให้อีกฝ่ายกวาดต้อนเขาซะให้พอ ลิ้นเล็กให้ความรู้สึกที่ว่ามันหวาน...หวานมาก บางทีแบคฮยอนอาจจะหวานไปทั้งตัว?

ไม่เอาแบบนี้สิแบคฮยอน...

ทำไมอ่ะ? ไม่ชอบเหรอ?

ชอบ

“ … ”

แต่กลัวทนไม่ไหว

 

ทียังงี้มาทำหน้าแดง

ทีรุกจูบคนอื่นล่ะเก่งเชียว

 
 

หรือว่าแบคฮยอนอยากจะลองเมคเลิฟกับฉันในรถดีล่ะ?

ไอ้...ไอ้บ้า! ไอ้ลามก! ”

แล้วรักมั้ย?

รัก! ”

ฮอลลล อัพช้ามากค่ะ ยอมรับแต่โดยดี 5555555
แล้วก็อัพร้อยเปอร์เลยด้วย 

ใครสอบอยู่ก็ขอให้โชคดีนะคะ คะแนนมันก็มีสูงมีต่ำนั่นแหละค่ะ 
ใครเป็นโซวอนจงไปโหวตให้เชร้กับพี่แทซะ เฮ้!


:)  Shalunla
(c)  Porcelain theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

1,666 ความคิดเห็น

 1. #1636 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 10:19
  ชานยอลง้อพี่แบ้กได้น่ารักมากอะ
  #1636
  0
 2. #1631 Linseyyy13 (@Linseyyy13) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 04:14
  โอยยยทำไมง้องอนกันได้น่ารีกขนาดนี้ ><
  #1631
  0
 3. #1614 sweetpss (@TungPang_Sg) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 10:46
  คนบว้าา
  #1614
  0
 4. #1589 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 12:25
  งื้อออออออออ
  #1589
  0
 5. #1517 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 22:56
  ฮิ้วววว ง้อกันบ่อยมั่ก
  #1517
  0
 6. #1491 ArLeS_03 (@twentynoey) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 11:16
  อยากได้แฟนแบบนี้! พูดเลย! น่ารักเป็นบ้า งื้ออออ -///////- แบคโมโหน่ารักมากกก ชานก็ง้อได้น่ารักมากกก โอ้ยยยย เราเขินอ่าาา -////-
  #1491
  0
 7. #1481 Barybua (@buaxa_000) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2558 / 21:42
  อีกกี่ชาติถึงจะมีแฟนเป็นชานยอล อยากได้คนแบบนี้  ;///////////;
  #1481
  0
 8. #1457 Amittarin (@leehana) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 14:01
  อย่างเงี้ยะ อย่างเงี้ยะะ งื้ออออ น่าร้ากกกกก 
  #1457
  0
 9. #1436 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 16:36
  ผู้หญิงคนนั้นชอบชานยอลแน่ๆ ... แต่ช่างนาง ชานยอลนางรักแบคมากขนาดนั้น โอ้ยตอนง้อนี่น่ารักจริงๆอะ เขิ๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน 
  #1436
  0
 10. #1406 Parkbyun Rekoons (@parkbyunbyun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 11:34
  โอ้ยยยย น่ารัก โอ้ย แบคฮยอน อยากเป็นชานยอลอ่ะ อยากได้แบคฮยอน โอ้ยยยยย
  #1406
  0
 11. วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 23:18
  โอ้ยยยยยยย ทำไมเป็นอย่างนี้นะ *0*~ ทำไมน่ารักขนาดนี้นะ งื้อออออออออ. ปล.พี่คริสมาจากไหววะเนี่ย555555555
  #1319
  0
 12. วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 23:18
  โอ้ยยยยยยย ทำไมเป็นอย่างนี้นะ *0*~ ทำไมน่ารักขนาดนี้นะ งื้อออออออออ. ปล.พี่คริสมาจากไหววะเนี่ย555555555
  #1318
  0
 13. #1302 Teay (@teaylove1) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 / 21:23
  สงสารจื่อจริงๆ ฮ่าๆๆ โดนข่มขู่ตลอด
  #1302
  0
 14. #1163 Sweetie_hunhan (@mind_hunhan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2557 / 01:12
  ฮาคุณชายจงแดอ่ะ 555555555 แบคฮยอนน่าร๊ากกกกกกกกกกกมากกกกกกกกกกกกกก
  #1163
  0
 15. #1128 isakup_ (@ploynim) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 23:59
  ทำไมถึงชอบฟิคเรื่องนี้..บอกที 
  แบคนี้จะน่ารักไปไหน -//-
  ชานนี้ก็ง้อเก่ง -//-
  โอ๊ยเหมาะอ่ะ เขินไปฟินไป
  -////////////////////-
  #1128
  0
 16. #1062 fffreshyy (@fffreshyy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 13:54
  จะยังไงก็รักสินะ งื้ออออ
  #1062
  0
 17. #1038 Aegyoo (@sayhuna17) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 12:20
  เขินจังลามกแล้วรักมั้ย แบคฮยอนตอบทันทีว่ารัก แอร้ยยย น่ารักเนอะอดทนไม่จับกดได้ไง 555 แบคฮยอนนี่ก็ชอบมาเห็นช็อตเด็ดจัง แล้วก็หนีไปร้องไห้ตาบวม
  #1038
  0
 18. #1005 kasong.minkerbie (@kapsong) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 22:24
  โตไม่โตก็จีบไปเหอะ~ -//////- เขินมากอะ ฮิ้วววว~
  #1005
  0
 19. #960 ขายชานมไข่มุก (@praewhun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 00:47
  เนี่ยเนี่ยเนี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  ชานมันเป็นเงี้ยยยยย
  #960
  0
 20. #798 mamama (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 17:37
  แบคจะน่ารักไปไหน
  #798
  0
 21. #629 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 12:56
  โอ้ยยยย จะหวานไปไหนคะ ฟินจะตายอยู่แล้วนะ ><
  #629
  0
 22. #551 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2557 / 13:34
  นี่รถขนน้ำตาลมาคว่ำแถวนี้ป่าวเนี้ย หวานเหลือเกิน
  #551
  0
 23. #526 Music (@0884751453) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2557 / 08:18
  ขอชานยอลสัก10โหลได้ไหม ผู้ชายแบบนี้หาไหนได้อีก ป๋ายงอนได้น่ารักผุดๆ
  #526
  0
 24. #476 Love.Exo.Sj.GrilY (@baitong-love) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2557 / 21:57
  คู่นี้มันบ้าบอดีแท้
  เริ่มเข้าใจเทาแล้วสิ555+
  #476
  0
 25. #442 babygilx61_ (@astist) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 16:45
  จะเมคกันก็เผื่อแผ่คนอ่านด้วสิแฮ่กๆๆๆ-,.-
  #442
  0