กลร้ายวิวาห์ลวง

ตอนที่ 12 : ตอนที่ 3-3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,397
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  15 พ.ย. 61               หญิงสาวที่ยืนนิ่งหน้าประตูห้องพักคนไข้พิเศษนั้นก้าวถอยหลังอย่างพยายามให้เงียบที่สุดทั้งที่คนในห้องก็ไม่ได้เฉลียวใจหรือรับรู้การมาถึงของหล่อน สุรางคณาเดินตรงไปยังประตูด้านข้างของอาคารอันเปิดไปสู่บันไดหนีไฟ หล่อนวางช่อดอกไม้ราคาแพงและกระเช้าอาหารบำรุงกำลังไว้เสียที่บันไดนั้น คิดว่าไม่จำเป็นต้องเข้าไปเยี่ยมอีกแล้ว ในเมื่อเรื่องที่ได้ยินมาทำเอาโทสะพุ่งสูงจนระงับไม่อยู่


ประตูห้องไม่ได้ปิดสนิทหล่อนจึงได้ยินการสนทนาเกือบทั้งหมดจับความได้แว่วๆ ว่านังแก่สารพัดพิษนั่นกำลังหาทางช่วยให้สองผัวเมียคืนดีกัน เรื่องที่กำลังไปได้สวยกำลังจะถูกจัดให้เข้ารูปเข้ารอยอย่างนั้นหรือ หล่อนแทบทนไม่ได้ มือที่กดโทรศัพท์มือถือยิ่งสั่นด้วยความร้อนใจเมื่อปลายสายกดรับหล่อนไม่เสียเวลาทักทายเสียด้วยซ้ำไป


อีแก่นั่นมันจะให้นะ หนีไปจากฉัน คุณต้องจัดการ หญิงสาวกระชากเสียงใส่ ถ้าให้พวกเขาอยู่ด้วยกันสองต่อสองคงมีเวลาปรับความเข้าใจกัน แบบนี้สิ่งที่ทำมาทั้งหมดก็สูญเปล่า


ผมจะไปจัดการอะไรได้ ตอนนี้ก็เข้าหน้าหนูออมไม่ติด เขาไม่พูดถึงสาเหตุ ป่วยการจะเล่าให้ฟังไม่จำเป็นและยังเป็นการประจานตนเองอีกต่างหาก เอาเถอะน่า เรื่องมันเป็นข่าวครึกโครม สถานการณ์ก็อึมครึม มากแล้วค่อยคิดค่อยทำไป แหย่วันละนิดน้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อนไม่เคยได้ยินหรือไง


สุรางคณาเดือดจัด เมื่อฟังความเห็นที่ดูจะไม่เดือดร้อนใจของอีกฝ่าย หล่อนเดินเวียนไปมาเหมือนหนูติดจั่น ใจนั้นอยากร้องกรี๊ดใส่อีกฝ่ายด้วยซ้ำไป


คุณพูดอย่างนี้ได้ยังไง เกิดเรื่องแบบนี้ฉันก็เสียชื่อนะแล้วจะไม่ได้อะไรเลยหรือ ผัวเมียเขาก็ยังอยู่กันดี แถมไปไกลขนาดนี้ฉันจะตามไปก็คงไม่ง่าย คุณต้องจัดการสิ อย่าให้พวกเขาไปด้วยกันทำอย่างไรก็ได้


จะไปทำได้ยังไงเล่าคุณก็ ขืนทำอะไรโจ่งแจ้งเกินไปหนูออมรู้เข้าผมก็เสียผู้ใหญ่กันพอดี เขาไม่ควรออกตัวแรงนักยิ่งไม่ควรออกหน้า พลาดขึ้นมาจะกลายเป็นทุบหม้อข้าวหม้อเดียวที่มีอยู่


พูดแบบนี้จะทิ้งกันใช่ไหม คุณอยากให้ฉันบอกความจริงกับทุกคนหรือไง ว่าคุณน่ะจ้างฉันมาทำลายพวกเขาทั้งคู่


อะไรกัน พูดอะไรน่าเกลียดอย่างนั้นสุรางคณา ผมก็แค่เสนอว่าถ้าคุณอยากกลับไปสานต่อความสัมพันธ์กับหลานเขยห่วยๆ ของผม ผมก็จะช่วย ไอ้เรื่องเงินนั้นมันก็ไม่ได้จำนวนมากมายอะไรแค่ค่าเสียเวลาเล็กน้อย แถมเราไม่ได้มีสัญญาอะไรต่อกันถ้างานสำเร็จต่างคนต่างได้ประโยชน์เท่านั้น ในเมื่อคุณตีเขาไม่แตกเองจะให้ผมมารับผิดชอบอะไรกันเล่า เขาขึ้นเสียงดังลั่นอย่างเหลืออดเช่นกัน สุรางคณาเม้มปากแน่นอย่างแค้นใจ


เอาเถอะ ผมจะหาทางอื่น ตอนนี้คุณก็เก็บตัวเงียบๆ ก่อนดีกว่า ขืนทำเอะอะไปยายปรารถนานั่นเล่นคุณหนักแน่ แม่นั่นน่ะสมัยผัวหล่อนยังอยู่ไล่ตบเมียน้อยผัวจนกระเจิงมาแล้ว เขารู้กิตติศัพท์กันดี ตอนนี้เป็นขิงแก่แล้วก็คงไม่ลดความเผ็ดร้อนหรอก แค่นี้นะ


ปลายสายวางไปอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย สุรางคณาแทบจะขว้างโทรศัพท์ในมือทิ้ง หล่อนหันรีหันขวางเห็นดอกไม้ช่องามก็หยิบขึ้นมาขว้างลงกับพื้นและบดขยี้ด้วยปลายเท้าให้สาสมกับความแค้นอัพเดทข่าวทางเฟส ฝากกด ถูกใจแฟนเพจไว้เพื่อรับข่าวสารได้รวดเร็วค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

263 ความคิดเห็น

 1. #32 Hello-b (@atitayasunda) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 20:58
  มานิดเดียวเอง ขออีบุ๊คด่วน ????🏻
  #32
  0
 2. #31 Papa24579 (@Papa24579) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 20:19
  มันไม่มีความรักอะไรอยู่ตรงไหน. มีแต่รักเขาอยู่ข้างเดียว ผู้ชายก้อออกตัวแรงว่าไม่รักขนาดนี้

  ทนรักทำมัยให้หมดคุณค่าของตัวเอง
  #31
  0
 3. #30 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 19:34
  แผนของแต่ละคน มาดูซิแผนใครจะแน่กว่ากันระหว่างแผนทำลายครอบครัวคนอื่นให้ร้าวฉานกับแผนที่จะสร้างให้รักยั่งยืนคงทน
  #30
  0