กลร้ายวิวาห์ลวง

ตอนที่ 21 : ตอนที่ 4-6 จบตอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,282
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 184 ครั้ง
  29 พ.ย. 61

Ebook มาแล้วนะคะ ราคาเบาๆ 179 บาท เท่านั้นค่ะ

กลร้ายวิวาห์ลวง
นันทินี
www.mebmarket.com
เขาถูกบังคับให้จำยอมต้องแต่งงานกับเธอ สริตาจะบอกสามีแต่ในนามอย่างไรว่า...ได้โปรดทำการแต่งงานปลอมๆ นี้ให้เป็นจริงทีเถอะ เธอรักเขาแทบบ้าอยู่แล้วมีการตัดเนื้อหาบางส่วน เพื่อให้เป็นไปตามข้อตกลงในการลงนิยายของเว็บเด็กดีนะคะ


ตอนนี้สริตารู้แล้วว่าเขาแกล้งนอนนิ่ง จะด้วยรำคาญจนไม่อยากตอแย หรือจะแกล้งเธอให้หัวปั่นก็ตาม แต่การยอมให้เธอทำตามใจโดยไม่ตอบโต้เป็นความคิดที่ผิดอย่างมาก เพราะสริตาชักได้ใจเสียแล้ว เธอหยัดตัวตรงถอดเสื้อนอนออกทางศีรษะจนช่วงบนเปลือยเปล่า บอกกับเขาลอยๆ


ออมถอดเสื้อแล้วนะ คุณจะนอนเฉยอยู่อย่างนี้ใช่ไหม


สริตาหรี่ตามองหน้าเขาสลับกับมองหน้าอกตนเอง เธอขยับตัวนั่งทับเขาสูงขึ้นไปอีกนิดโน้มตัวลงไปหา


ตื่นเดี๋ยวนี้คุณนะ ไม่งั้นจะเอาเจ้านี่อุดจมูกให้ตายเลย


เขาคงไม่ทันระวังว่า เจ้านี่ ของสริตาคืออะไรจึงยังนิ่งอยู่ กระทั่งก้อนเนื้อนุ่มนั้นวางแปะบนหน้าเขาพอดิบพอดี ดวงตาคู่คมของเขาลืมขึ้นทันควันแต่ก็เป็นตอนที่สริตาอุดจมูกเขาเรียบร้อยแล้วด้วยอาวุธร้ายของเธอ


ยายบ้า ชนะเทพร้องเสียงหลงพยายามสะบัดตัว หน้าตาตกใจโดยไม่เสแสร้งของเขาดูน่าขันแต่สริตาขืนตัวไว้ไม่ยอมปล่อยเขาจึงทำได้เพียงเบี่ยงหน้าหนี


ยอมหรือยัง สริตายอมให้เขาหายใจก็ได้แต่ยังใช้อาวุธจ่อไว้จนชิดหน้า


ยายโรคจิต ชนะเทพครางเสียงแผ่ว หน้าเขาแดงก่ำขึ้นทันตา น่าแปลกที่เพิ่งจะมาหายใจขัดเอาตอนนี้ทั้งที่ถูกแกล้งตั้งนานแล้ว สริตายอมผละออกเล็กน้อยแต่ใช้มือกดไหล่เขาไว้ไม่ให้ดิ้นหนี


คุณเป็นตุ๊ดหรือเปล่าบอกมาเดี๋ยวนี้


เธอไม่อยากรู้จริงๆ หรอก ใช่ไหมเสียงเขาพร่าลงอีก คงเพราะกลัวเธอจนตัวสั่น


ออมอยากรู้ คุณบอกมาถ้าไม่บอก...ตาย สริตาขู่ต่ออย่างย่ามใจ


อย่าไปทำแบบนี้กับใครนะสริตา ชนะเทพทำตาวิบวับ หน้าเขาครึ่งยิ้มครึ่งบึ้งบอกอารมณ์ไม่ถูก


คุณเริ่มกลัวแล้วใช่ไหม เสียใจตอนนี้ก็สายไปแล้วคุณไม่น่าทำร้ายออมครั้งแล้วครั้งเล่าแบบนั้น


ฉันไม่ได้กลัว ไม่เสียใจอีกด้วย ชนะเทพบอกพร้อมกับยักคิ้ว แต่เสียดายนิดหน่อยที่ดูเธอผิดไป


เขาขยับตัวยุกยิกพร้อมกับสั่ง ถอยออกไปฉันหายใจไม่ออกตัวเธอไม่ใช่เบาๆ เล่นขึ้นมานั่งทับหน้าอกฉันแบบนี้จะตายเอา


ชนะเทพกลับมาเป็นต่ออีกแล้วน้ำเสียงเข้มดุดันทำสริตาตกใจถอยห่างตามความเคยชิน เขาดันตัวเองลุกขึ้นนั่งตวัดขาลงอีกด้านหนึ่งของเตียงโดยมีสริตานั่งคร่อมหน้าตักอยู่


คุณไม่เคยเปิดใจคุยกัน อยู่กันมานานมีแต่ออมที่ต้องคอยตามใจคุณพยายามเข้าใจคุณ ออมไม่เคยรู้เลยว่าระหว่างเรามันคืออะไรกันแน่ สริตาถอนหายใจยาวเสียงอ่อยลงอย่างช่วยไม่ได้เมื่อต้องระบายความในใจ


เธอเลยเปิดใจคุยกับฉันงั้นสิ 


เขาเหลือบตามองทรวงอกขาวเปลือยเปล่าที่อยู่ชิดแผ่นอก ชนะเทพยังคงเก็บอารมณ์ได้ดีถ้าเป็นผู้ชายอื่นคงจะกระโจนเข้าใส่ไปแล้ว แต่การที่เขาไม่เหลียวแลนั้นไม่มีผลรบกวนใจเธออีกต่อไปแล้วเพราะถูกกระทำบ่อยครั้งเกินไป สริตาไม่รู้สึกเขินอายที่นั่งเปลือยอยู่ต่อหน้าเขาแบบนี้


ก็อย่างที่ว่า...เธอเลยจุดนั้นไปแล้ว


ออมไม่เหลือใครแล้ว ตั้งแต่พ่อเสียออมก็คิดว่าคุณจะเป็นที่พึ่งให้ออมได้ เราแต่งงานกันใช้ชีวิตร่วมกันแทนที่จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นแต่วันแล้ววันเล่าเดือนแล้วเดือนเล่าคุณก็ยังอยู่ห่างจากออมเท่าเดิม ระยะห่างระหว่างเราไม่เคยแคบลงมีแต่กว้างขึ้น ออมไม่เคยเข้าใจสิ่งที่คุณคิด ไม่เคยเข้าใจความต้องการของคุณ


ทุกคำพูดล้วนมาจากความรู้สึกส่วนลึกวันนี้เป็นวันโลกาวินาศของสริตาเธอจึงพรั่งพรูทุกสิ่งที่อยู่ในใจออกมาจนหมด


แล้วความต้องการของเธอล่ะ สริตา เธอต้องการอะไรจากผู้ชายที่ผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักแค่เดือนเดียวก็ต้องแต่งงานกันเขาย้อนถาม


เธออาจไม่ได้ต้องการแต่งงานจริงๆ ก็ได้ แต่คิดว่ามันเป็นทางออกที่ดีที่จะเอาใจพ่อของเธอก่อนท่านเสีย หรือคิดว่าได้อยู่ในพื้นที่ปลอดภัยนานต่อไปอีกนิดได้ชื่อว่ามีสามีแล้วมีคนคอยเป็นหลักให้ แค่นี้ก็พอสำหรับการใช้ชีวิตอยู่ในกรงทองต่อไปอีกสิบๆ ปี บางทีเธออาจไม่ได้อยากใช้ชีวิตคู่แต่ทำไปเพราะไม่มีทางเลือก


ไม่ใช่อย่างที่คุณเข้าใจหรอก สริตาสั่นศีรษะจนผมกระจาย เธอเม้มปากแน่น อึดอัดที่จะบอกความในใจออกไป


ฉันก็ไม่รู้ความต้องการของเธอเหมือนกัน ดูเธอก็มีความสุขกับการเป็นทาสรับใช้ดี..ดีเสียจนน่าหมั่นไส้


คำพูดประโยคนั้นของชนะเทพทำเอาสริตามองเขาตาโต หมายความว่าอย่างไรกัน เขาคิดว่าเธอพอใจที่เป็นคนรับใช้อย่างนั้นหรือบ้าไปแล้ว


คุณอย่ามาโทษ... สริตาพยายามเถียงแต่ถูกเขาขัดขึ้นเสียก่อน


อยากได้สามีสักคนเธอก็ต้องออกไปหา ไม่ใช่รอให้เขาเข้ามาเอง หมดยุคผู้หญิงนั่งพับเพียบทำงานบ้านรอให้ผู้ชายมาเลือกแล้ว ท่าทางจ๋องๆ แต่งตัวมิดชิดไม่เคยเชิญชวนมันไม่เห็นจะน่าเข้าหาตรงไหนเลย เธอไม่รู้ตัวหรือว่าไม่มีความเย้ายวนอะไรเลย ไม่มีแม้แต่นิดเดียว ไหนแสดงให้ดูหน่อยสิว่าเธอเป็นเมียได้


...เขาท้าทายเธอชัดๆ


ทำแบบนั้นคือบ้าผู้ชายหรือเปล่า สริตาชักไม่แน่ใจ ผู้ชายชอบหรือคะผู้หญิงที่ดูกล้า แถมยังเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน


ก็เราเป็นผัวเมียกันไม่ใช่หรือชนะเทพกลับย้อนถาม คำพูดง่ายๆ เป็นเสมือนกระจกสะท้อนความคิดของอีกฝ่ายทำให้เธอนิ่งงันไป สริตาลองใช้ความคิดอย่างจริงจังเป็นครั้งแรกเพื่อค้นหาคำตอบที่อยู่ลึกลงไปในใจ ส่วนที่ล้ำลึกที่สุดในตัวตนของเธอ


เธอปรารถนาจะใช้ชีวิตแบบคู่ผัวตัวเมียกับเขา นั่นเป็นจริงอย่างไม่ต้องสงสัย แม้นาทีที่รู้ว่าเขานอกใจเธอก็ไม่อาจเปลี่ยนความคิดนั้น จนอุษณีย์สบประมาทว่าเธอหลงสามีเสียจนยอมเป็นทาส ยอมเป็นกระทั่งเมียโง่ๆ คนหนึ่ง แต่การปฏิเสธความจริงทำให้เธอสบายใจขึ้นเล็กน้อยเท่านั้นและคุณปรารถนาก็เป็นผู้ช่วยเธอขึ้นจากห้วงแห่งความทุกข์ 


สริตาหวังว่าแม่สามีจะกำจัดเสี้ยนหนามชีวิตอย่างสุรางคณาออกไปได้แต่เหตุการณ์ก็กลับตาลปัตร ท่านล้มป่วยสุรางคณาพลิกกลับเป็นผู้หญิงเก่ง แต่เรื่องทั้งหมดนั้นก็เป็นเหตุนำเธอและชนะเทพมาสู่ทริปฮันนีมูนความหวังสุดท้ายของเธอครั้งนี้ และแล้วทุกอย่างก็พลิกผันอีกครั้งเพียงแค่วันเดียวชนะเทพก็แสดงอาการเบื่อหน่ายเสียจนสริตาสติแตกด้วยความสิ้นหวัง


คุณทำให้ฉันมีความหวังขึ้นมาอีกครั้ง สริตาบอกช้า เธอแตะมือที่ไหล่แกร่งเริ่มกดคลึงเขาด้วยฝ่ามือหยัดกายขึ้นจูบที่ปลายคางสาก หลังจากผิดหวังมาครั้งแล้วครั้งเล่า บางที นี่อาจเป็นความพยายามครั้งสุดท้ายของฉันค่ะ


เธอจบประโยคเมื่อริมฝีปากแตะกับริมฝีปากของเขาพอดี สริตาจูบไม่เป็น เธอไม่เคยใกล้ชิดกับผู้ชายมาก่อนได้แต่ลองทำตามอย่างที่เห็นในภาพยนตร์ซึ่งเป็นแผ่นดีวีดีที่นำมาเปิดดูแก้เหงาเพราะชนะเทพไม่เคยพาไปดูในโรงภาพยนตร์เช่นคู่สามีภรรยาอื่นๆ เธอคิดง่ายๆ ว่าแค่เอาปากแตะกันไว้อีกสักครู่ก็คงมีแรงดึงดูดเข้าหากันไปเอง


...แต่ชนะเทพยังคงเฉย


ริมฝีปากของเขาชืดชาคล้ายกับรูปปั้นหินที่ไร้ความรู้สึกอีกทั้งยังเย็นเยียบแข็งกระด้าง ชนะเทพยังคงนั่งนิ่งอยู่อย่างไร้ซึ่งปฏิกิริยาตอบโต้  สริตาจูบเขาอย่างเก้กัง อย่างคนไม่เคยกับบทรักมาก่อนไม่ว่าจะขั้นตอนพื้นฐานหรือขั้นล้ำลึก เธอรู้สึกตื่นเต้นในทีแรกแต่พอผ่านไปสักครู่เมื่อชนะเทพไม่แสดงอาการใดๆ ก็ชักใจฝ่อ จึงเป็นฝ่ายถอนริมฝีปากออกมาเอง


ออมจูบไม่เป็น เธอบอกเสียงอ่อยขยับตัวเบียดเข้าไปอีกนิดแต่ไม่กล้าสบตาเขาในที่สุดก็กอดซบกับซอกคอคิดในใจว่าน่าอายเหลือเกิน อุตส่าห์เปลือยหน้าอกเสียขนาดนี้และจู่โจมเขาก่อนแท้ๆ กลับไม่มีอะไรยั่วใจเขาได้เลย


ทุกอย่างเงียบงันมีเพียงอาการถอนหายใจอย่างยอมแพ้ของสริตา เข็มนาฬิกาเดินไปอย่างเชื่องช้าโดยไร้คำพูดจากเรือนกายที่กอดแนบชิด เป็นอีกครั้งที่สริตาทอดลมหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน


ในขณะที่รู้สึกสิ้นหวังชนะเทพก็เริ่มเคลื่อนไหว มือข้างหนึ่งของเขาเลื่อนมาประคองแผ่นหลังในขณะที่อีกข้างหนึ่งนั้นลูบไล้ต้นขาเธอไปมา สริตารู้สึกดีจากสัมผัสลักษณะนี้ แม้ว่าไม่ได้ถึงขั้นซาบซึ้งใจจนน้ำตาร่วงหรือร่ำไห้สะอึกสะอื้นด้วยความอิ่มเอม แต่การลูบไล้ของเขาทำให้เธอรู้สึกอบอุ่น


มิน่าล่ะ หมาแมวถูกลูบหัวลูบหางจึงได้เชื่องนัก...มันสบายอย่างนี้นี่เอง


เขาลูบต้นขาอยู่เพลินๆ ก็เลื่อนฝ่ามือไปที่สะโพกและวางทาบทับอยู่อย่างนั้นรั้งตัวเธอให้แนบเข้าไปอีก สริตาไม่เข้าใจเขาเลย...การเอาตัวผู้หญิงไปถูไถหน้าท้องมันสนุกกว่าการจูบยังไง


ถึงตอนนี้เธอก็เริ่มฉุกใจบางอย่าง ไอ้กล้ามท้องที่ว่านั่นทำไมจึงวางตัวผิดทิศทางกว่ามัดกล้ามอื่นชนิดที่ว่าคนละทิศทางอย่างนั้นเล่า 


ฉันยังมีสิทธิ์ไหม 


ชนะเทพถามสั้นๆ ดวงตาคมของเขาแวววับด้วยประกายเร่าร้อนที่ทำเอาเรือนกายของเธอร้อนซู่


อัพเดทข่าวทางเฟส ฝากกด ถูกใจแฟนเพจไว้เพื่อรับข่าวสารได้รวดเร็วค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 184 ครั้ง

263 ความคิดเห็น

 1. #112 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 13:41
  งานเข้าละ สงสัยจะใหญ่ด้วย
  #112
  0
 2. #109 npat (@npat) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 13:42
  ขำนู๋ออมเอาอาวุธร้ายไปอุดจมูก 555
  #109
  0
 3. #108 12082010lucas (@12082010lucas) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 21:37

  เอาละ....หนูออมกำลังจะกลายร่างทำให้สามีรักสามีหลงแล้วนะ อิคุณนะไม่ได้เป็นตุ๊ดแน่นวล

  #108
  0
 4. #107 pakaija (@pakaija) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 21:24
  แหมคุณนะคะ จะเอาหนุออมไปเปรียบกับยัยสุรางคณาผุ้แคล่วคล่องว่องไวได้ไงคะ ก็ช่วยบอกช่วยสอนแค่ครั้งแรกๆก่อนก็ได้ เดี๋ยวน้องก็เก่งเองแหละค่ะ
  #107
  0
 5. #106 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 20:04
  สอยมาเรียบร้อย ตอนแรกๆพี่เขาก็ทำตัวเย็นชากับเมียเกิ๊นนน อยากตบกะโหลกซักป๊าบสองป๊าบ แต่ที่ทำไปเขาก็มีเหตุผลนะ
  #106
  0
 6. #105 ondara (@ondara) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 19:34
  อ้าว นึกว่าตายด้าน
  #105
  0
 7. #104 mommyhomehug (@mommyhomehug) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 19:30

  ตกลงเขาจะได้กันแล้วใช่มั้ยคะ

  #104
  0
 8. #103 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 19:22
  เฮอะ มาถึงขนาดนี้แล้วยังจะมาถามแบบนี้อีกนะ
  #103
  0