กลร้ายวิวาห์ลวง

ตอนที่ 32 : ตอนที่ 7-4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,512
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 233 ครั้ง
  28 ธ.ค. 61

Ebook มาแล้วนะคะ ราคาเบาๆ 179 บาท เท่านั้นค่ะ

กลร้ายวิวาห์ลวง
นันทินี
www.mebmarket.com
เขาถูกบังคับให้จำยอมต้องแต่งงานกับเธอ สริตาจะบอกสามีแต่ในนามอย่างไรว่า...ได้โปรดทำการแต่งงานปลอมๆ นี้ให้เป็นจริงทีเถอะ เธอรักเขาแทบบ้าอยู่แล้ว
               ฉันจะนอน...กับเธอ 


           ชนะเทพยิ้มอย่างร้ายกาจขณะเอื้อมมือออกมาคว้าเอวคอด สริตาถอยกรูดแต่ก็ไม่พ้น ใจหล่นไปกองที่ตาตุ่มเมื่อร่างทั้งร่างถูกเขากระชากอย่างแรง


                ไม่เอา ออมไม่เอา หญิงสาวดิ้นรน ความเก่งกล้าที่มีเมื่อไม่กี่นาทีก่อนไม่รู้หายไปไหน ออมไม่ชอบแบบนี้


                เธออาจจะลืมไปแล้วว่าเมียที่ดีต้องทำตัวยังไง เขาคำรามลั่นห้องขณะโยนสริตาลงบนเตียง


ที่นอนนั้นเป็นฟูกหนานุ่มก็จริงอยู่แต่การถูกโยนโครมลงไปจนก้นกระแทกแบบนี้ทำเอาจุกได้เหมือนกัน หญิงสาวอาศัยจังหวะที่เขากำลังถอดเสื้อพยายามหนี ใจเธอปฏิเสธแล้วต่อให้เอาเชือกมัดก็ล่ามไม่อยู่อารมณ์ขณะนี้ปะปนกันไปหมดทั้งโกรธน้อยใจไหนจะกลัวจนขนหัวลุก ท่าทีของชนะเทพไม่ได้แค่ขู่เล่นแน่นอน


                ออมไม่จำเป็นต้องเป็นเมียที่ดี ในเมื่อคุณไม่เคยคิดจะเป็นสามีที่ดี สักครั้งก็ไม่เคย คนใจร้ายคุณลืมสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อ คุณคิดถึงแต่ตัวเอง มักมากทั้งเงินทองทั้งผู้หญิง คนชั่วแบบนี้ทำไมออมต้องทำดีด้วย


                สริตาบอกไปสะอื้นไปขาสั้นๆ ที่พยายามคลานหนีถูกเขาตะปบข้อเท้าไว้แน่นราวคีมเหล็ก


                จำได้ว่าครั้งก่อนฉันช่วยเธอนะเขากระชากเธอเสียหน้าคว่ำเธอได้ทีซบหน้าร้องไห้กับผ้าคลุมเตียงทั้งกรีดร้องโวยวายอย่างคนสติแตก


                ก็นั่นเป็นแผนที่แม่คุณวางไว้นี่ มันไม่ใช่เรื่องจริงสักหน่อย


                ฉันไม่รู้เรื่องด้วย


                ใครจะไปรู้ว่าความจริงเป็นยังไง คุณอาจร่วมวางแผน สร้างเรื่องมากมายเพื่อหาโอกาส


                โอกาสอะไร สริตา โอกาสอะไรของเธอ 


                    น้ำเสียงแหบห้าวของชนะเทพตวัดห้วน เขาถามไปอย่างนั้นเองสริตารู้ดี มันเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจมากกว่าจะอยากได้คำตอบจริงจัง ในขณะที่ปากเขาพร่ำพูดร่างกายแข็งแกร่งก็ทาบทับลงมาที่ด้านหลังเนื้อนุ่มถูกเบียดทับด้วยหน้าอกและกล้ามเนื้อแข็งแกร่งที่ร้อนผ่าว แสดงถึงความแข็งแกร่งที่กำลังรุกคืบเข้าหา เขาแสดงความเหนือกว่าทั้งคำพูดและกิริยาคุกคาม


                ก็ทำดีเพื่อให้ออมตายใจ คราวนี้ล่ะมีอะไรก็ทูนหัวทูนเกล้าให้


                “ที่ได้อยู่ทุกวันนี้ฉันก็ไม่เคยขอ ทำไมต้องลงทุนให้เหนื่อยเธอมีปัญญาต่อต้านฉันหรือ


                ทันทีที่จบประโยคริมฝีปากร้อนประทับลงมาบริเวณต้นคอด้านหลังพอดิบพอดี ส่งกระแสความรู้สึกแผ่ซ่านไปทั่วทั้งตัว สริตาดิ้นพล่านตัวอ่อนราวขี้ผึ้งถูกไฟลน ทั้งบิดกายทั้งร้องห้ามพยายามอย่างยิ่งไม่ให้เขามีอิทธิพลเหนือเธอจนเกินไปนัก


                มันจั๊กจี้คุณนะ ไม่เอา ปล่อย


                แค่จั๊กจี้งั้นหรือ ชนะเทพหัวเราะในคอ อย่าทำพูดดีเลย ยอมรับเถอะน่าว่ามันทำให้เธอแทบคลั่งตายอยู่แล้ว


                ว่ากันว่าคนเงียบๆ มักเก็บกดอะไรบางอย่างไว้ในใจ ชนะเทพก็คงเช่นกัน ปกติทำหน้าเฉยติดจะบึ้งตึงแค่สริตาทำอะไรไม่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยไปจนเรื่องใหญ่เขาก็ทำหน้าโกรธเป็นอยู่หน้าเดียว ลักษณะแบบนี้คงเก็บกดอารมณ์ทางเพศไว้มากจนต้องหาทางปลดปล่อย หากเป็นเมื่อก่อนสริตาคงดีใจแทบคลั่งที่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขา แต่กับอารมณ์อยากเอาชนะแบบนี้เธอไม่ยินดีกับมันสักนิด


                ออมจะคลั่งอยู่แล้ว แต่เป็นโกรธแทบคลั่งต่างหาก คุณออกไปเลยอย่ามาแตะต้องกันอีก ไปหาแม่ผู้หญิงพวกนั้น จะนอนกับเขาท่าไหนก็คงสนองให้ตามอยาก


                ปากหรือนั่นน่ะ เขาพึมพำเสียงเบาที่ข้างหูแต่เป็นเสียงแหบพร่าที่ล้ำลึกด้วยอารมณ์ใคร่ 


                    สริตาได้แต่คว่ำหน้าสะอื้นกับผืนผ้าปล่อยให้ฝ่ามือร้อนโลมไล้ไปทั่วผิวกาย สริตางอตัวพยายามดิ้นรน แต่จะเอาอะไรไปสู้ในเมื่อทั้งเรี่ยวแรงและขนาดร่างกายเป็นรองอยู่หลายขุมเช่นนี้


                กางเกงถูกรูดเป็นอย่างต่อมาและผิวเนื้ออ่อนนุ่มก็ไม่มีที่ว่างซึ่งรอดพ้นจากการสัมผัส ยิ่งนานไอร้อนจากเรือนกายที่ทาบทับก็ยิ่งระอุอุ่นคล้ายถูกแผ่นเหล็กร้อนนาบไปทุกที่ ริมฝีปากของเขายิ่งร้อนจัดมันประทับไปทั่วคล้ายจะตีตราบนเนื้อตัวตั้งแต่แผ่นหลังไล่เรื่อยลงไปที่บั้นเอวไม่เว้นแม้สะโพกงอนงาม


                ข่มขืนภรรยามีความผิดตามกฎหมายนะ 


                    สริตายังพยายามหาความชอบธรรมให้ตนเอง เธอต้องไม่ยินดีไปกับสัมผัสที่เอาแต่ใจของเขา เขากำลังบังคับขู่เข็ญโดยเธอไม่ยินยอม แค่ต้องเป็นทาสทางอารมณ์นี้ก็มากเกินพอแล้วยังต้องตกเป็นทาสความใคร่ของเขาอีก เธอจะเหลืออะไรไปต่อรองกับเขาได้อีกกันเล่า


                สริตาเอาแต่หันหน้าหนี หญิงสาวพยายามก้มหน้าไม่ยินดีกับสัมผัสของเขาแต่นานเข้าก็ถูกเขาปลุกเร้าจนลืมทุกสิ่ง


                ไม่ร้องไห้แล้วหรือ ชนะเทพบอกอีก น้ำเสียงกลั้วหัวเราะอย่างพอใจ สริตาอยากข่วนหน้าเขานักถึงไม่เห็นหน้ากันแต่ก็อับอายที่เปลี่ยนมาร้องครางแทนที่จะร้องไห้


                เอามือออกไปสิ แล้วก็ไปไกลๆ เลยด้วย เธอร้องกรี๊ดเริ่มดิ้นขึ้นมาอีก


ชนะเทพโรคจิตชัดๆ เวลาที่เธอเผลอตัวเผลอกายยอมโอนอ่อนเขากลับไม่ชอบแต่กลับยั่วโมโหให้เธอออกฤทธิ์ในทางขัดขืน หญิงสาวเกร็งกายพยายามสะบัดตัวหนีเขายิ่งหัวเราะชอบใจ


วันนี้ฉันอยากได้รสชาติเผ็ดร้อนช่วยปรุงให้ถึงใจหน่อย หน้าที่ปรุงรสรักเป็นหน้าที่ของเมียไม่ใช่หรือ


ออมไม่ใช่ทาสบนเตียงของคุณ หยุดเดี๋ยวนี้ เอามือออกไป สริตาร้องกรี๊ด


ร่างกายของคนเราบอกอะไรได้มากกว่าคำพูด จู่ๆ ชนะเทพก็พูดด้วยอย่างนึกสนุก เธอร้องครางออกขนาดนี้แตะนิดแตะหน่อยก็สะดุ้งยังจะแกล้งทำเป็นไม่ชอบ นึกว่าไม่รู้หรือไงว่าอยากได้แทบตายแล้ว


ดูถูกออมมากๆ มันทำให้คุณสบายใจก็เชิญเลย ออมมันไม่มีค่าอะไรแล้วนี่ ยอมคุณทุกอย่างคุณอยากได้อะไรก็ต้องตามใจ ไม่อายหรือไงคะ อยู่ต่อหน้าคนทำไม่สนใจทำเหมือนออมเป็นผ้าขี้ริ้วรองใต้เท้า พออยู่บนเตียงก็เรียกหามาปลดปล่อยอารมณ์


พูดตรงๆ ก็หาว่าดูถูก เขาหัวเราะอีกทำน้ำเสียงระอาใจเหมือนทะเลาะกับเด็กเจ็ดแปดขวบ ผัวเมียกันก็ต้องบอกว่าอยากได้อะไรแบบไหน ฉันสอนให้เธอรู้จักความต้องการของตัวเอง ยังไม่ขอบคุณอีก


บ้า มันความต้องการของใครกันแน่


พูดก็ไม่เพราะ อารมณ์ฉุนเฉียวประชดประชันก็ที่หนึ่ง เธอไม่อยากเป็นเมียยอดรักของฉันหรือไง


เลิกดูถูกออมได้แล้ว สริตาโกรธจนหน้าแดงก่ำแต่ยิ่งดิ้นรนก็ยิ่งถูกไขว่คว้า  ยิ่งพบว่าการสัมผัสทำให้สริตาบิดกายกรีดร้องราวเจ็บปวดทรมานเขายิ่งชอบใจ เสียงหัวเราะลั่นห้องของเขาฟังเหมือนคนโรคจิต


เธอชอบและอยากได้มันแทบตายอยู่แล้ว


แม้มองไม่เห็นหน้าสริตาก็รู้ว่าเขาต้องตาวาวด้วยความสาสมใจ ความรู้สึกตอนนี้จะหัวเราะก็ไม่ได้ร้องไห้ก็ร้องไม่ออก ขัดใจตัวเองก็มากพออยู่แล้วที่ถูกเขาแตะตรงไหนก็สะดุ้งร้อนผ่าวไปเสียหมด 


ฉันจะลงโทษเธอ ข้อหาพูดอะไรไม่รู้จักคิด ต่อไปห้ามเถียงห้ามยั่วโมโหรู้ไหม


ไม่ยอมหรอก ออมจะเถียงจะอาละวาดให้หนักกว่าเดิมเลยคอยดู


สอนไม่รู้จักจำใช่ไหม เขาคำรามลั่น อำนาจลึกลับแห่งกามารมณ์ยังคงมีมนต์ขลังเสมอ ยิ่งกับคนที่เธอมีใจให้ด้วยแล้วทุกอย่างจึงลามเร็วราวกับไฟไหม้ฟาง


คุณทำแบบนี้เสมอหรือคะ ใช้เซ็กซ์เป็นการลงโทษผู้หญิง สริตาตัดพ้อแม้ยังคงเหนื่อยหอบ กายเปลือยเปล่าเปียกชื้นไปด้วยหยาดเหงื่อใจยังเต้นรัวแต่มือไม้กลับอ่อนแรง มันไม่ใช่การแก้ปัญหาและกิจกรรมแบบนี้มันควรเกิดจากความรักความต้องการไม่ใช่เพื่อเอาชนะ


เกิดจากความต้องการแน่นอนอยู่แล้ว ชนะเทพตอบกลับ เขานอนแผ่หมดแรงเคียงข้างกันแต่สริตาขยับตัวออกห่างนึกโกรธและรังเกียจวิธีการของเขาที่สุด


คุณไม่ให้เกียรติออมเลยเธอตั้งท่าจะตัดพ้อแต่แค่เริ่มประโยคเขาก็ขัดขึ้นอย่างรู้ทัน


ไม่ต้องพร่ำเพ้อถึงเรื่องเก่า ฉันเบื่อเรื่องนอกใจนอกกายอะไรนั่นเต็มที่แล้ว จะกับใครที่ไหนก็ไม่ต้องยกเอามาพูดซ้ำอีก เอาประเด็นใหม่บ้าง เขาลากร่างเธอเข้ามาจนชิดเบียดแนบจากด้านหลัง แขนแข็งแกร่งสอดรองใต้ศีรษะเพื่อให้กักขังเธอได้รัดกุมยิ่งขึ้น


คุณชอบทำตามใจไม่สนใจความรู้สึกของออม หญิงสาวอัดอั้นในใจจนแทบร้องไห้โฮออกมา คนไม่ห่วงใยความรู้สึกกันก็แสดงว่าไม่เห็นความสำคัญ


อ้าว ก็เธอไม่เคยชัดเจน เธอชอบตามใจฉันมากไม่ใช่หรือไง ในเมื่อถามอะไรก็ตอบแต่...แล้วแต่คุณ ฉันก็จัดเต็มอย่างที่ชอบสิ


คุณโกรธ คุณลงโทษออมด้วยการมีเซ็กซ์ ออมไม่ชอบ มันไม่เหมือนครั้งก่อนๆ ที่เราต่างก็ต้องการ เมื่อตำหนิเขาเรื่องหนึ่งไม่ได้สริตาก็หาประเด็นใหม่


เรื่องมากชนะเทพเสียงดังอย่างขัดใจ ชอบพูดย้ำแต่เรื่องเดิมๆ ผู้ชายจะมีเมียน้อยก็เพราะแบบนี้ล่ะ รู้ไว้เสียด้วย


สริตาได้แต่อ้าปากค้างแม้ใจจะพองขึ้นเล็กน้อยที่เขาจัดเธออยู่ในตำแหน่งเมียแต่ก็ไม่อยากดีใจจนเกินไปนัก ชนะเทพถนัดในการให้ความหวังทำให้เธอตัวลอยเหมือนขึ้นสวรรค์ตามด้วยผลักเธอตกเหวด้วยความผิดหวังและคาดไม่ถึงในการกระทำของเขามาหลายต่อหลายครั้งแล้ว


ทำไมออมรู้สึกว่า วนเวียนอยู่กับการพยายามเข้าใจคุณจนเหมือนกับมายืนที่เดิมอีกครั้ง สริตาถอนหายใจ เมื่อไรคุณนะเข้าใจออมบ้าง ออมเหนื่อยนะที่ต้องวิ่งไล่ตามความรู้สึกของคุณ


คนเราต้องเรียนรู้สริตา และฉันก็คิดว่าเธอเป็นนักเรียนที่ดีและทนไม้ทนมือดีจริงๆ


นั่นมันหมายความว่าอย่างไรกัน สริตาได้แต่นิ่งคิด


เมื่อหญิงสาวเงียบเขาก็ไม่ต่อความยาว แต่กลับเริ่มต้นแตะต้องเธออีกปลุกเร้าอารมณ์ที่เพิ่งจะมอดดับให้ลุกโลดแรงอีกครั้ง แน่นอนว่าสริตาขัดขืนเขาเช่นเคย อะไรที่จะขัดใจเขาได้เธอไม่เคยรีรอที่จะทำ แต่ก็เท่านั้น มันไม่ได้มีความหมายอะไรในเมื่อเรี่ยวแรงทั้งกายใจสู้เขาไม่ได้จะขัดขวางก็ยากลำบาก แถมท้ายที่สุดแล้วเธอกลับยินดีร่วมมือกับเขาไปเสียนี่ 


ดูไปแล้วเธอคงต้องตกเป็นเบี้ยล่างของเขาต่อไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เสียแล้ว

อัพเดทข่าวทางเฟส ฝากกด ถูกใจแฟนเพจไว้เพื่อรับข่าวสารได้รวดเร็วค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 233 ครั้ง

263 ความคิดเห็น

 1. #217 นาร์ซีส (@smilepoo) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 09:32
  นางเอก​โง่​ มีความคิดเป็นของตัวเองหน่อยสิ่
  #217
  0
 2. #216 Cartoon Putthida Supason (@cartoon1259) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 01:19

  รอค่าา
  #216
  0
 3. #211 alisie_amps (@AomKazuko) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 20:31
  รอค่าาาา
  #211
  0
 4. #210 ondara (@ondara) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 19:41
  สรุป ไม่ไปไหนละ
  #210
  0