Re : Reality เปลี่ยนไปโลกใหม่ด้วยโชคชะตาอเวจี

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 31,711 Views

 • 991 Comments

 • 1,839 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  27

  Overall
  31,711

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 12 : คำสาปมาร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1985
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  21 มี.ค. 60

     " สงครามงั้นหรอ... พระเจ้าแห่งการสร้างกับเทพแห่งการทำลายล้างงั้นหรอ.. " 

     " ..... " 

     " หึ.. ไร้สาระ แล้วที่ฉันเลือกน่ะ.. " 

     " ..... " 

     " คือ ทั้งสองอัน.. " ไนต์ ชายหนุ่มที่ผ่านช่วงชีวิตที่ตกต่ำที่สุดอย่างการถูกใส่ร้ายและถูกผลักไสลงมายังดันเจี้ยนตอบออกไป และนั่น..คือคำตอบที่เขาเลือก ถ้าหาก 'ศิลาพระเจ้า' คือสิ่งที่เกิดจากการผสานกันของเวทย์แสงและเวทย์ดิน.. นี่ย่อมต้องเป็นท่าของฝ่ายธรรมะ เป็นของฝ่ายที่เข้าร่วมกับมนุษย์ที่ปักหลักว่าตัวเองถูกต้อง... และถ้าหาก 'ศิลาต้องสาป' คือธาตุดินที่ถูกผสมด้วยธาตุมืด.. นี่ย่อมต้องเป็นพลังของเหล่ามานร้ายที่น่ารังเกียจ...

     แต่ตอนนี้ใช่ว่าเรื่องนี้จะสำคัญสำหรับคนอย่างเขา.. จากมนุษย์ธรรมดาคนนึงที่มองโลกจนแทบไม่เหมือนคนอื่นอยู่แล้ว ถูกโชคชะตาเล่นตลก..ถูกทำให้ทรมาณจนปางตายมานับไม่ถ้วน เขาได้เห็นทุกอย่างอย่างชัดเจน..ด้านมืดของมนุษย์ และเพื่อการมีชีวิตอยู่..การเอาตัวรอดจากที่นี่ ขุมนรกแห่งนี้... เขาก็ได้เรียนรู้ในหลายๆอย่างที่ไม่ควร... เพื่อที่จะอยู่รอดในสภาพที่โหดร้าย.. เราต้องเห็นแก่ตัว เพื่อที่จะรอดจากถูกทำร้าย เราต้องเป็นฝ่ายลงมือก่อน... เพื่อที่จะไม่โดนฆ่า เราจะต้องฆ่าซะเอง... ใครก็ตามที่เป็นศัตรู พวกนั้นย่อมต้องตาย... 

     และสิ่งที่เขาได้มามากที่สุดก็คือ.. ผู้ที่มีอำนาจเท่านั้น ที่จะอยู่เหนือคนอื่น.. ผู้ที่มีพลังจะได้ครอบครองทุกสิ่งและอยู่ในยอดบนสุดของห่วงโซ่อาหารไร้จุดจบ.. เขาสามารถที่จะรับทั้งสองได้อย่างสบายๆ เพราะตอนนี้..เขาเองก็เป็นถึงทั้งสองอย่าง เป็นปีศาจในคราบมนุษย์ไปจนถึงปีศาจเต็มตัว*... พลังทั้งสองนี้จะทำให้เขาอยู่รอด... เขาจึงต้องครอบครองมัน...

     ตอนนี้.. ไนต์กำลังจมดิ่งไปสู่ความมืดมิดนิรันดร์..

     " ..... " ไม่มีเสียงอะไรเล็ดลอดออกมา..ทั้งสองคนเพียงแค่ยังมองหน้ากัน ต่างกันตรงที่ไนต์นั้นมีความจริงจัง ผิดกับเทพแห่งศิลาที่ได้แต่แสยะยิ้มออกมาอย่างรู้ทัน..รู้อยู่แล้วว่านี่ย่อมเป็นสิ่งที่ชายหนุ่มจะเลือกและรู้ว่าคนตรงหน้าของเขาน่าสนใจแค่ไหน...

     " สมกับเป็นนายเลยนะ.. ฉันจะให้โอกาสอีกรอบเพื่อทำการเลือกใหม่ การทดสอบเพื่อรับพลังน่ะ.. "

     " ...... " 

     " ใช่ว่ามันจะมอบให้กันง่ายๆ... " 

     ตึงงง!!!!! ทันทีที่เทพศิลากล่าวจบ ราวกับเสียงแผ่นดินสะเทือน..บรรยากาศรอบๆเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว บรรยากาศในห้องตรึงเครียดขึ้นและหนักหน่วงขึ้นหลายเท่าตัวเพราะแรงกดดันมหาศาลที่ถูกปล่อยออกมา เศษหินและฝุ่นเล็กๆลายขึ้นจากพื้นขัดกับกดแรงโน้มถ่วง... แต่คนตรงหน้าของเขากลับไม่เป็นอะไร เพียงแค่ยืนนิ่งเฉยๆ....

     " ...... " ดวงตาทั้งสองคู่ได้ปะทะกัน.. ไนต์สามารถยืนได้อย่างปกติเพราะ "แรงกดดันปีศาจ" ของเขาที่ถูกใช้ออกมาเพื่อป้องกันแรงกดดันของฝ่ายตรงข้าม.. พลังของทั้งสองคนกำลังปะทะกันอย่างไม่มีใครยอมใคร.. และสุดท้ายก็เป็นฝ่ายเทพที่เลิกรากับการทดสอบเล็กๆให้ไนต์... เขาปลดความกดดันออก บรรยากาศในห้องก็กลายเป็นปกติอีกครั้ง... " 

     " อืม.. ไม่เลวเลยหนิที่สามารถหาวิธีรับแรงกดดันขนาดนี้ได้ " 

     " เลิกพูดมากแล้วให้การทดสอบมาได้แล้ว.. " ไนต์ตอบกลับไปอย่างรวดเร็ว..ไม่มีความเกรงกลัวอยู่ในดวงตาของเขาซักนิดเดียว..

     " เฮ้อ..ใจร้อนชะมัดเลย ไม่อยากรู้เรื่องความลับของตัวเองหน่อยรึไง " 

     " อย่างเรื่องที่ความสามารถ 'ชิงทักษะ' ที่มาพร้อมกับ 'ดวงตาของผู้ช่วงชิง' น่ะ... ไม่อยากรู้จริงๆงั้นหรอ... " 

     " ..... " 

     " หึ..  งั้นยังไม่บอกดีกว่า... " เทพพูดขึ้นพร้อมกับยิ้มยิงฟันราวกับตนเองกำลังกุมความลับเหนือกว่า..ไนต์เองก็อยากรู้ไม่น้อย เพราะนี่มันเรื่องสำคัญมากสำหรับเขา แต่ต่อให้ขอร้องให้บอก..มีหรอที่เทพนิสัยแบบนี้จะยอมบอกกันได้ง่ายๆนอกซะจากบังคับให้บอกเอาซะเอง..ซึ่งไนต์จะได้รู้ความจริงก็ต่อเมื่อเขาสามารถจัดการบททดสอบลงได้!..

     " ..งั้นก็บอกๆมาได้แล้ว ไอ้บททดสอบนั่นน่ะ.. " ไนต์พูดพร้อมกับกำหมัดแน่น..เขาพร้อมแล้วที่จะรับทุกอย่างที่คนตรงหน้าให้มาไม่ว่ามันจะลำบากหรือแลกด้วยชีวิต..การตายไม่ใช่ทางเลือก เขาจะรอดออกมาพร้อมกับพลังมี่ยิ่งใหญ่เท่านั้น...

     " งั้นก็เริ่มกันเลย.. " ปึ้งงงงงง!!!!!!!

     ร่างของไนต์กระเด็นออกไปสิบเมตรในทันทีหลังจากโดนลูกเตะที่กระทันหันอย่างรวดเร็วของเทพศิลา พุ่งตรงไปยังช่วงท้อง..เขาสามารถใช้แขนซ้ายไปป้องกันได้ทันและด้วยแรงมหาศาล.. ร่างของเขาถูกส่งกระเด็นไปด้นหลังในทันที... ไนต์พลิกตัวอย่างรวดเร็วด้วยการหมุนตัวหนึ่งตลบเพื่อเพิ่มสมดุล.. กดเท้าลงไปที่พื้นและเริ่มเบรค..เท้าของเขาฝังลงลึกไปในพื้นหินเรื่อยๆจนส่งหินก้อนเล็กใหญ่มากมายกระเด็นไปด้านหน้า..

     " .... " ลูกเตะนั้นไม่มีผลกับเขา ไม่ได้รับความเจ็บปวดแต่ได้รับเพียงแค่แรงกระแทกส่งมา ไนต์ไม่ได้รับอันตรายใดๆพร้อมกับวางมือลงไปกับพื้นทันที.. แปะมือลงไปพร้อมกับส่งพลังเวทย์ เริ่มทำการแปรรูปหินจนออกมาเป็นรูปร่าง เสากินขนาดใหญ่มากมายโผล่ขึ้นจากพื้นอย่างรวดเร็ว หวังจะแทงจากด้านล่าง.. แต่นั่นไม่เป็นผล.. เทพศิลากระทืบเท้าลงอย่างรวดเร็ว ส่งหินขนาดใหญ่ที่กำลังจะผุดขึ้นลงไปแตกและกองลงไปกับพื้นในพริบตา...

     " โฮ่... ให้ธาตุดินกับเทพศิลางั้นหรอ ดูถูกกันหนอยรึเปล่า.. " 

     " ..... " ไนต์ไม่ตอบกลับคำหยอกล้อของคนตรงหน้า.. เขาส่งพลังเวทย์ลงไปอีกครั้ง สร้างเสาหินขึ้นมาสี่แท่งหนาบริเวณรอบๆเทพศิลาอย่างรวดเร็ว และในชั่วอึดใจ เสาหินขนาดกลางมากมายก็ผุดออกมาจากแท่งใหญ่นับร้อยแท่งจากแท่งใหญ่ ส่วนปลายของมันถูกแปรรูปดัดแปลงให้กลายเป็นปลายแหลม บางอันเป็นดั่งคมดาบและคมหอก ทั้งหมดพุ่งตรงไปยังคนตรงกลางอย่างรวดเร็ว

     ตู้มมมม!!!!!  ฝุ่นควันตลบออกอย่างรวดเร็ว และในไม่กี่วินาทีต่อมา ร่างของชายคนหนึ่งก็พุ่งออกมาจากม่านควัน ง้างหมัดขวาออกไปด้านหลัง หวังจะพุ่งเข้าไปต่อยไนต์... ชายหนุ่มไม่รอช้า เขาสร้างกำแพงมากมายจากหินด้านล่าง ก่อขึ้นเป็นกำแพงอย่างหนาห้าหกชั้น... เทพศิลาไม่มีความคิดที่จะหลบ เขาเข้าปะทะไปตรงพร้อมกับปล่อยหมัดออกไป...

     เปรี้ยงง!!!!!... ครึก... ครึกกก.... ครื่นนนนนน!!!!!!

     หมัดของเทพศิลากระแทกเข้าไปเต็มๆ รอบร้าวขนาดใหญ่เผยออกมาที่หินชั้นนอกสุดและในพริบตา กำแพงหินทั้งหมดก็ถูกทลายลง ส่งลมมากมายมหาศาลพวยพุ่งไปด้านหน้า.... ทันทีที่กำแพงถูกทลาย เขาพุ่งตัวต่อไปหาเด็กหนุ่มที่ยืนเป็นเงาอยู่นิ่งๆด้านหลังม่านควัน พุ่งเข้าไปจนแทบจะประชิดตัว ค่อยๆแสยะยิ้มออกมาและง้างหมัดออก.... 

     " หึ.. " เขาเค่นเสียงหัวเราะออกมาเล็กน้อยพร้อมกับปล่อยหมัดออกอย่างรวดเร็ว สายลมมากมายพุ่งออกมาพร้อมกับหมัดจนแทบจะแยกไม่ได้ว่านี่คือเทพศิลาหรือเทพสายลม..นี่แค่พลังกายภาพล้วนๆ ยังไม่รวมไปถึงพลังเวทย์...  แต่หมัดของเขาแทนที่จะเป็นกำปั้นปกติเหมือนมนุษย์ ในพริบตา..มันกลายเป็นหินแข็งสีดำสนิท... พุ่งตรงไปยังไนต์ที่ยืนหลังม่านควัน.. 

     ฟุ่มมมม!!!!!! สายลมปัดเป่าควันออกไปทั้งหมด เผยให้ถึงหมัดที่กำลังเตรียมจะปะทะไปยังหน้าของไนต์ แต่เช่นเดียวกัน..ลำกล้องโลหะสีดำนิลที่เป็นสะท้อนกับแสงเป็นประกาย... แสงสีแดงเคลือบไปที่มันเช่นเดียวกับสายฟ้าสีแดงที่กำลังเริงระบำอยู่ในอากาศ ตอนนี้เขากำลังโดนไนต์เอาอีนิคม่าจ่อหัวอยู่..

     " ..... " ไนต์มีสีหน้านิ่งเฉยผิดกับเทพศิลาที่ได้แต่ตกใจเล็กน้อยและแสยะยิ้มออกมา.. เขาลั่นไกไปในทันที..

     ปังงงง!!!!!! กระสุนโลหะปะทะเข้ากับหน้าผากอย่างจัง ทิ้งรอยสีแดงสว่างไว้ด้านหลัง..ร่างของเทพศิลากระเด็นออกไปในทันที ลอยไปด้านหลังนับสิบเมตร หมันตัวกลางอากาศหนึ่งตลบและลงพื้นอย่างสวยงาม มีเพียงแค่รอยแดงๆนิดๆเท่านั้นมี่หน้าผาก ขนาดกระสุนความแข็งระดับสิบเสริมพลังกับการชาร์จและเพิ่มพลังด้วยไฟฟ้า...นั่นยังไม่อาจที่จะทลวงกายเหล็กของเทพศิลาได้... 

     ปังงง!!! ปัง!!! ปังง!!!! กระสุนอีกสามนัดพุ่งต่อไปยังรวดเร็ว ตรงไปทั้งสามนัดพุ่งตรงกะนมาเป๊ะทุกองศา เรียงกันอย่างดี ทุกนัดต่างมุ่งตรงไปที่หน้าผากของเทพศิลา..แต่ไม่ทันไร เสียงก็ดังขึ้นมาจากพื้นพร้อมกับกำแพงหินขนาดใหญ่จากธาตุดินที่อัดแน่นไปด้วยพลังเวทย์หนา... กระสุนนัดแรงพุ่งเข้าไปปะทะอย่างแรง สร้างรอยร้าว..นัดที่สองซ้ำไปที่จุดเดิมจนมันร้าวยิ่งกว่าและนัดที่สามที่เข้าปะทะ.. ทำลายหินนั้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับปะทะไปที่หน้าผาก..อย่างพอดิบพอดี... เทพศิลาจงใจรับเพราะกระสุนนั้นไม่อาจทำอะไรเขาได้...

     " ....ยังอ่อนไป- " เทพศิลาที่กำลังจะเย้ยหยันไนต์ถูกขัดไปในพริบตาจากการถูกปะทะอย่างแรงที่ช่วงท้อง กระสุนโลหะสีนิลไม่เคลือบสายฟ้าสีแดง..นี่ทำให้เขามองไม่เห็น..มันมาคนละทิศทางกับสามนัดแรกแถมยังไม่มีเสียงเมื่อถูกลั่นไก กระสุนถูกอัดแน่นไปด้วย 'เวทย์เสริมพลัง' และ ' ลบล้างตัวตน ' ทำให้เขาไม่สามารถจับสัมผัสได้... เขาโดนหลอกเพราะนกต่อสามนัดแรก!

     " !!!!... " ร่างของเทพศิลากระเด็นเล็กน้อย เขายืนขึ้นอีกครั้งก่อนจะถูกปะทะเข้ากับกระสุนสี่นัดที่ร่วงลงมาจากไหนก็ไม่รู้เต็มหลังจนต้องก้มหน้าลงไป.. และทันทีที่เขาทรุด.. กระสุนที่มาจากไหนก็ไม่รู้แบบเมื่อกี้ก็ถูกยิงไปที่คางของเขาด้วยมุมที่เป็นไปไม่ได้... หน้าของเขาสะบัดขึ้นอย่างรวดเร็วจนเงยออกไปปะทะกับไนต์... ภาพที่เขาเห็นคือกระสุนสายฟ้าสีแดงสว่างที่อัดแน่นไปด้วยเวทย์และสายฟ้าสีแดงกำลังจะถูกยิงออกมา... สายฟ้าสายใหญ่เล็กมากมายกระจายกันอยู่รอบๆอาวุธแปลกตาที่เขาไม่เคยเห็น.... เขาเบิกตาโพล่งขึ้นอย่างตกใจ..

     " !!!! " ครื่นนนน!!!!! กำแพงขึ้นหนากว่ารอบที่แล้วพุ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็วประมาณระยะครึ่งทางระหว่างเขากับเด็กหนุ่มเพื่อหวังจะป้องกัน... แต่ไม่เป็นดั่งที่คาด..อยู่กระสุนนัดนึงก็กระแทกเข้าไปที่หน้าผากของเขาอย่างรุนแรง... กระสุนนัดนี้พุ่งมาโดยตรงและมาเงียบ..ถูกส่งมาก่อนที่หน้าที่จะยิงกระสุนเคลือบสายฟ้า...เพราะไอ้อย่างหลังเป็นเพียงแค่ตัวล่อของแผนนี้!..

     " หนอยย.. " เทพศิลาสถบออกมาอย่างหัวเสีย และไม่ทันไร...กำแพงตกหน้าก็แตกออกพร้อมกับกระสุนสีแดงสว่างที่พุ่งเข้ามา เขาเอี้ยวหัวหลบอย่างสุดชีวิต..แต่ด้วยความเร็วที่มากกว่า 4 มัคเพราะการชาร์จและบีบอัดนานกว่าปกติ..กระสุนนัดนี้มีความเร็วถึงเจ็ดมัค พุ่งตรงไปที่หน้าของเทพศิลาในชั่วอึดใจ.. 

     " ....!!! " กระสุนที่ควรจะเข้าปะทะที่ใบหน้ากลับไปเป็นดั่งที่คิด กระสุนนั้นเพียงแค่ผ่านหน้าไป..พุ่งทะลุหน้าไปอย่างกับภาพลวงตา แต่ด้านหน้าของเขา ท่ามกลางแสงสีแดงเป็นทางที่กระสุนนัดแรกพุ่งมา เผยให้เห็นถึงกระสุนอีกนัดที่กำลังพุ่งตามมาเนียนๆท่ามกลางแสงที้ค่อยๆเลือนลงไป..ฉากหลังเป็นกำแพงหินที่กำลังทลายลง....  นี่มันหมายความว่า... กระสุนนัดแรกและการเจาะกำแพงนั่นเป็นเพียงภาพลวงตา เขาตกอยู่ในภาพลวงตาและกลายเป็นตัวเบี้ยของไนต์ตั้งแต่ที่เขามองไปยังชายหนุ่มที่กำลังชาร์จกระสุนอยู่... กระสุนนัดจริงพุ่งตรงมาอย่างรวดเร็วและปะทะไปเต็มท้อง.. หัวกระสุนรอบนี้แปลกไปจากเดิมเพราะไนต์ใช้กระสุนพิเศษที่เก็บไว้บวกกับพลังการเจาะทะลวงและความเร็วที่มากขึ้น... กระสุนเจาะร่างของเทพศิลา เศษหินกระจายออกมาตามมาด้วยเลือดเนื้อ.. เทพตนนั้นถึงกับต้องถอยหลังไปด้วยความเจ็บกายและใจ...

     " ..... " ทุกอย่างเป็นไปตามแผนของไนต์... การต่อสู้ทุกอย่างของเขาคือกระดานหมากรุก.. ถ้าหากเขาต้องเอาจริง แผนมากมายจะผุดขึ้นมาในหัวราวกับรูปแบบการเดินมากที่จะชนะ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเข้าใจถึงรูปแบบทั้งหมด 10^120 แบบในกระดาน.. ซึ่งสำหรับเด็กหนุ่มอัจฉริยะ มันก็ไม่ได้มากมายอะไรเลยซักนิดเดียว....

     แผนของเขาเริ่มจากการที่ยิงกระสุนปกติไปสามนัดเพื่อเป็นนกต่อ..จุดประสงค์คือให้สองนัดแรกทลายกำแพง นัดที่สามใช้ล่อ จะยิงโดนหรือไม่อันนี้เขาไม่สน..แต่ที่ต้องการคือการเบี่ยงเบนความสนใจไปที่สามนัดนั้น ซ่อนนัดที่สี่ที่เงียบเชียบและตรวจจับไม่ได้ไปท่ามกลางควันและจุดบอด.. ตามมาด้วยยิงทิ้งไปด้านบนห้านัดแบบโพรเจคไทล์.. อีกหนึ่งยิงลงไปที่พื้น..คำนวนองศาอย่างดีเพื่อให้กระแทกไปยังคางที่จะถูกก้มลงมา ยิงแบบชิ่ง... และสุดท้าย จังหวะที่หน้าของเขาสะยัดมาปะทะกับไนต์ตรงๆ... "หลอนประสาท" เวทย์ในการสร้างภาพลวงตาของแวมไพร์ถูกใช้งาน เทพศิลาสร้างกำแพงขึ้นเพื่อเตรียมจะป้องกันกระสุนที่เขาชาร์จอยู่... แต่ด้วยฤทธิ์ของพลังลวงตา... ภาพเสมือนของกระสุนและกำแพงที่ถูกทำลายถูกมองโดยเทพศิลา เขาเพียงแค่ยิงกระสุนไปตามแนวปกติให้มันไปทับซ้อนกับวิถีกระสุนหลอก... 

     และนั่นคือแผนที่สำเร็จของไนต์... กระสุนทั้งสิบสองนัดถูกให้อย่างคุ้มค่า...

     " ..... " ไนต์ดีดตัวออกจากพื้นอย่างรวดเร็ว เติมกระสุนไปในอากาศ จากเดิมที่มีกระสุนหัวเกลียวเพียงนัดเดียว..ตอนนี้มีถึงสิบสองนัด ถ้าหากเขาใช้กระสุนนี้ การเจาะไปยัง 'อาภรณ์ศิลา' ของเทพตนนั้นย่อมต้องง่ายกว่าและส่งผลมากเหมือนนัดล่าสุดที่ทะลุไปได้.. การต่อสู้นี้ต้องพึ่งสกิลที่เทพศิลาไม่รู้จักอย่างเช่นการยิงโดยใช้ทักษะ 'รูปแบบโพรเจคไทล์' เพราะนี่คำว่า 'โพรเจคไทล์' เป็นคำศัะท์ระดับสูงของโลกที่เขาจากมา เป็นการเคลื่อนที่วิถีโค้งตามแนวแรงโน้มถ่วงจากทฤษฎีเชิงฟิสิกส์.. และแน่นอน.. วิทยาศาสตร์คงเป็นสิ่งที่แทบจะไร้ตัวตนในโลกนี้ เพราะที่นี่มีสิ่งทดแทนที่เรียกว่า 'เวทย์มนตร์' 

     ปังงงง!!!!! 

     กระสุนธรรมดานัดหนึ่งพุ่งตรงไปที่เทพศิลา เขาหลบมันได้อย่างฉิวเฉียด สร้างรอยขาดให้กับแขนเสื้อของเขา เทพศิลาไม่ยอมแพ้..เขาไม่ยอมที่จะเป็นฝ่านที่ถูกไล่ต้อน..พื้นถูกกดลงไปยังแรงจนมีเสียงดัง *ครื่นน!!!* เพราะการย่ำเท้าหนึ่งที หอกมากมายพุ่งออกมาจากหลุมตรงไปที่ร่างของคนๆเดียวคือไนต์.. เด็กหนุ่มยังคงใจเย็นกับสถานการณ์ เขาใช้ 'เหยียบอากาศ' เบี่ยงตัวออกจากวิธีหอกทั้งหมด.. ยิงกระสุนออกไปสองนัด เข้าปะทะไปกับกำแพงหนาเพิ่งสร้างของเทพศิลา... กระสุ่นทั้งสองเด้งออกอย่างรวดเร็วเพราะ 'รูปแบบชิ่ง' กระสุนทั้งสองกระดอนพื้นและปะทะกันเอง นัดหนึ่งพุ่งตรงไปที่เทพศิลาด้วยความเร็วสูง...

     ปังงง!!!  " !!!.. " 

     เสียงปืนดังขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกความสนใจจากเทพศิลา กระสุนเคลือบสายฟ้าสีแดงนัดหนึ่งพุ่งออกจากปากกระบอกปืน แต่ไม่ได้เล็งตรงไปที่เทพ..แต่พุ่งลงมากระแทกกับกระสุนเปล่าๆที่พุ่งไปหาเขาอยู่อย่างพอดิบพอดี กระสุนธรรมดาชิ่งหายไปแต่กระสุนสายฟ้าเด้งเข้าไปปะทะร่างของเขาอย่างจัง 

     " อึก!.. " เทพศิลาเค่นเสียงออกมาด้วยความเจ็บปวด กระสุนนัดนั้นฝังไปที่ช่วงท้องอีกด้านแต่ไม่ทะลุเพราะเด็กหนุ่มบีบอัดไม่นานพอ.. เขาก้มลงไปตัวคดและถูกซ้ำมาโดยกระสุนที่โผล่มาจากไหนไม่รู้ด้านหลัง กระสุนนัดนี้คือกระสุนที่โดนกระสุนสายฟ้าชิ่ง.. มันไปกระเด็นไปด้านหลังของเทพศิลาและกระดอนกับหินก้อนหนึ่งที่ปูดออกมาจากพื้น นี่จึงทำให้ไนต์สามารถลอบโจมตีได้... กระสุนหมดไปแล้ว 4 นัด..กระสุนหวังผลสองและนกต่อสอง... ทุกอย่างเข้าทางหมดทั้งสิ้น...

     ครืดดดดดด!!!!!... เสียงบางสิ่งบางอย่างครูดไปกับพื้นด้านล่างดังขึ้น เทพศิลากลับไปในทันที..เขาพบกับร่างของเด็กหนุ่มที่กำลังจะยิงปืนอัดมาตรงๆ... สายฟ้ากำลังหลอมรวมไปที่ฝ่ามือ เขาใช้เวทย์ดิน..สร้างหอกมากมายพุ่งขึ้นมาจากพื้นจนปักทะลุร่างของไนต์... แทนที่เลือดจะสาดกระเด็กออกมา ร่างนั้นกลับค่อยๆจางหายไปอย่างรวดเร็ว...

     ' ภาพลวงตา?! ' 

     ปัง! ปัง! ปัง!!!

     เสียงปืนดังขึ้นมาจากด้านหลังของเทพศิลาอีกที..เข้าหันหลังกลับไปอย่างรวดเร็ว ไนต์กำลังลอยอยู่กลางอากาศเหมือนตอนแรกอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ลั่นไกยิงกระสุนโลหะออกมาสามนัด... ทั้งสามนัดล้วนเคลือบมาด้วยแสงสีแดงสว่าง..เทพศิลาหลบอย่างรวดเร็ว กระโดดกลับไปด้านหลังพร้อมกับเรียกกำแพงมาล้อมตัวเอง..กันไม่ให้เหตุการณ์แบบเดิมเกิดขึ้นเป็นครั้งที่สอง... แต่ทันใดนั้น..

     ครึ้กกกก!!!!//หมับบ! มือโผล่ออกมาจากดิน..ข้อเท้าของเขาถูกจับหมับเข้าไปอย่างรวดเร็ว เทพศิลายกเท้าออก..ตอบสนองอย่างรวดเร็วและย่ำเท้าลงไปตรงๆอย่างแรงจนพื้นยุบลงไปหลายเมตร เผยให้เห็นร่างของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่โดนเหยียบอย่างแรง ร่างของเขาสลายไปอย่างรวดเร็ว 

     " !!!!... " กระสุนห้านัดถูกยิงไปตามช่วงลำตัวของเทพศิลา อาภรณ์หินเริ่มแตกออก..  เขาหันหลังไปอย่างรวดเร็ว เสกกำปั้นขนาดใหญ่ออกมาจากพื้นดินเบื้องล่างเท้าของไนต์.. พุ่งออกมาอย่างรุนแรงและจับไปที่ร่าง ทำการบีบจนร่างของไนต์ตรงนั้นหายไป... นี่ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เทพศิลากำลังโดนไนต์ปั่นหัวอยู่... เขาขบฟันแน่นพร้อมกับเริ่มมองหาตัวการ และเขาก็ได้พบกับร่างของไนต์ที่กำลังพุ่งเข้ามาจากด้านหลัง...

     " ...... " เทพศิลาตวัดดาบออกมาจากที่เก็บด้านหลังอย่างรวดเร็ว ฟาดไปยังไนต์ที่กำลังพุ่งเข้ามา... ดาบสีดำนิลขนาดยาวกว่าสองเมตรกว้างเกือบเมตรถูกฟาดไปตามแนวราบ ผ่าครึ่งไนต์พุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว...ร่างของเขาค่อยๆจางลงตามฉบับเดิม

     ปังงงงง!!!!! 

     กระสุนนัดแรกพุ่งออกมาจากปากกระบอกปืน เสียงดังขึ้นมาจากด้านหลัง..เทพศิลาเอี้ยวตัวหลบอย่างรวดเร็วพร้อมกับหมุนตัวกลับ ได้รับบาดแผลเพียงเล็กน้อยเป็นแผลทางยาวจากการโดนกระสุนถากที่แขน ไนต์ยิงตัวที่สอง สามและสี่ตามมาอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง แต่ละนัดล้วนพุ่งไปตรงเดียวกันนั่นก็คือ พุ่งไปที่กลางหน้าผาก หวังจะปลิดชีพ... 

     " .... " ฝ่ายผู้เป็นเทพใช่ว่าจะนิ่งเฉย เขาเบี่ยงหัวหลบอย่างรวดเร็ว กระสุนสองนัดพุ่งผ่านหน้าไปด้วยความเร็วสูง แต่นัดที่สามที่กำลังพุ่งผ่านเขากลับมองเห็นเป็นแค่เลือนเพราะความไวกว่าสองนัดแรก กระสุนนัดสุดท้ายพุ่งตรงไปปะทะกับนัดที่สองอย่างรวดเร็ว เด้งกลับและเปลี่ยนทิศทางไปยังเทพศิลาที่ไม่ทันตั้งตัว ยิงเข้าไปโดนข้อมือข้างขวาที่จับดาบอยู่.. เทพศิลากำดาบแน่น..ไม่คิดจะปล่อยมันออกไป เป้าหมายเดียวของไนต์ที่เดาได้ไม่ยากคือความต้องการที่จะปลดอาวุธออก... เขากระโดดถอยหลังไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับแบมือ..กวักมือขึ้นอย่างรวดเร็ว แผ่นดินรอบๆเริ่มไหวสะเทือนอย่างรุนแรง หินที่เดิมเป็นพื้นแยกออกเป็นแผ่น.. แผ่นหินหนาสองแผ่นถูกดันออกจากพื้นและประกบไปทั้งร่างของไนต์

     ปึ้งงง!!!!! "....... " 

     ตู้มมมม!!!!!! เสียงระเบิดดังขึ้นพร้อมกับควันระเบิดที่พวยพุ่งออกมาจากร่องที่ยังไม่ปิดสนิท ไนต์ทำลายพวกมันได้ทันเวลาก่อนที่จะถูกบี้จนเละ... เขากระโดดกลับหลังไปตั้งหลักในทันที..เหน็บปืนไว้ที่ร่องแขนและเติมกระสุนหัวเจาะแบบเดิม... นับว่ารอบนี้แย่กว่ารอบที่แล้ว เทพศิลาเริ่มตอบสนองได้มากกว่าเดิมเรื่อยๆและเช่นเดียวกัน เขาเองก็แทบจะหมดมุกกับปืนแล้ว... ที่ผ่านมาเขาให้ทั้ง "ภาพลวงตา" "หลอนประสาท" และยังใช้ "ร่างแยก" ไปด้วย.. ขนาดใช้ไปถึงเท่านี้ก็ยังไม่ได้ผลตามคาดหวัง... การโจมตีด้วยปืนนับว่ามีผลก็จริง แต่ถ้าหากต้องการผลลัพธ์..เขาจะต้องใช้เวลานานในการชาร์จกระสุน ถ้าหากกระสุนเปล่าก็จะทำได้เพียงแค่บาดแผลเล็กน้อย... ที่ผ่านมา มีเพียงแค่สองนัดที่สร้างความเสียหายขั้นหนัก ที่เหลือเป็นการทำให้อาภรณ์หินร้าวและแตกลงไปที่พื้นเท่านั้น....

     การต่อสู้นี้เริ่มจะตรึงเครียดขึ้นสำหรับไนต์... และที่สำคัญ เขารู้ตัวแล้วตั้งแต่เจอตัวเทพศิลา.. เขาไม่สามารถช่วงชิงความสามารถมาได้เพราะเหตุผลบางอย่างที่เขาเองก็ยังไม่รู้ เพราะงั้น..การต่อสู้หลังจากนี้ เขาต้องเอาจริงยิ่งกว่าเดิม..

     " ...... " เทพศิลาสะมัดดาบพร้อมกับฟาดลงไปที่พื้นอย่างแรง.. เขาเองก็ต้องเอาจริงเหมือนกัน และจากที่ผ่านมา เขาจะเล่นไม่ได้...ฝีมือของเด็กหนุ่มตรงหน้าไม่ใช่ความสามารถที่ขโมยมา..ประสบการณ์การต่อสู้เหล่านี้ล้วนเป็นของเขาเอง... เรียกได้ว่าต่อหน้าชายคนนี้ ผู้เป็นเทพก็ถึงกับต้องสำแดงเดช สำแดงพลังของมาราวกับได้สู้กับทวยเทพก็ไม่ต่างกัน....

     " นายแข็งแกร่งมาก... แข็งแกร่งกว่าที่ฉันคิด "

     " ...... " 

     " แต่ต่อจากนี้... ไม่มีการเล่นกันแล้ว " 

     หมับ!!.... เทพศิลากำดาบใหญ่แน่น ดึงออกมาจากพื้นอย่างรวดเร็ว..ดีดตัวออกไปจากพื้นอย่างแรงจนพื้นยุบลงไปเป็นเมตร.. บรรยากาศของสนามรบเปลี่ยนไปอีกครั้งราวกับตอนแรกที่มีแรงกดดันมหาศาล.. ตอนนี้ไม่ต่างกันเลยซักนิด ไนต์ดีดตัวหลบอย่างรวดเร็ว เบี่ยงตัวหลบจากการโจมตีในวินาทีสุดท้าย คมดาบผ่านหน้าของเขาไปอย่างรวดเร็วและถูกฟาดลงไปที่พื้นจากร้าวออก ไนต์เหยียดแขนซ้ายออกไป..อีนิคม่าเตรียมที่จะจ่อไปที่หน้าผาก เทพศิลาเร่งพลังออกจากตัว..ปล่อยคลื่นกระแทกมหาศาลที่ไนต์รับไม่ไหวออกมา..

     " !!!!.. " ปึ้งงงง!!!!!!  ร่างของเด็กหนุ่มลอยกระเด็นไป เขาเก็บอีนิคมาลงไปอย่างรวดเร็วหลังจากที่รู้ว่าหลังจากนี้จะใช้การไม่ได้ผล ไนต์ดึงดาบคมกริบสีดำทมิฬที่คาดอยู่ด้านหลังออกมาอย่างรวดเร็ว.. ปักดาบลงไปกับพื้นและใช้เบรคตัวเองจากแรงกระแทกมหาศาลที่ถูกปล่อยออกมา จังหวะนี้ถ้าหากต้องการจะประมือกับคนฝีมือขนาดนี้... เขาต้องเอาจริงและทุ่มสุดตัว!..

     " ...... " วูงงงงงงง!!!!!.... ลูกบอลสีดำทมิฬลูกหนึ่งขนาดใหญ่เท่าศีรษะโผล่ขึ้นมาจากอากาศ เหนือฝ่ามือของไนต์.. เด็กหนุ่มปามันออกไปอย่างรวดเร็ว ปาไปที่เทพศิลา.. ฝ่ายตรงข้ามเห็นดังนั้นตวัดดาบอย่างรวดเร็ว ฟาดฟันดาบใหญ่และผ่าครึ่งลูกบอลแห่งความมืดกลางอากาศจนมันระเบิดออกอย่างรุนแรง... ไนต์ไม่รอจังหวะที่สอง เขาทำแบบเดิมและสร้างลูกบอลออกมาอีกลูกขว้างไปท่ามกลางควันระเบิดสีม่วงอย่างรวดเร็ว

     ตู้มมมมมมม!!!!!!  ควันสีม่วงปะทุและคละคลุ้งมากขึ้นไปกว่าเดิม เงาสีดำเงาหนึ่งพุ่งออกมาอย่างรวดเร็ว โผล่อีกก็อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว..เทพศิลาฟาดดาบใหญ่ลงมากอย่างรุนแรง.. ไนต์ใช้การตอบสนองของเขา คว้ามือไปจับด้ามดาบและตั้งบล็อคได้ทันท่วงที เสียงบาดแก้วหูดังขึ้นกึกก้องไปทั่วพื้นที่ปิด แผ่นดินตรงช่วงเท้าของไนต์ยุบลงไปเป็นหลุมกว่าสิบเมตร

     ครื่นนนนนนนนนนน!!!!!!! 
     .
     .

     ครื่นนนนนนนนนนนนนนนน!!!!!!!!!! 

     แผ่นดินยุบลงไปอีกชั้นนึงหลังจากแรงกระแทกที่เหลือตามมาหมด รอบนี้ยุบลงไปอีกสิบเมตรและทำให้รอบๆเท้าของไนต์มีรอยแตกร้าวพุ่งออกไปทั่วทั้งห้องโถงขนาดใหญ่... แผ่นดินไหวราวกับดันเจี้ยนนี้กำลังจะพังทลาย นี่คือห้องที่มีผนังหนาที่สุดเช่นเดียวกับพื้นดินและเพดาน.. เป็นห้องที่เคลือบไปด้วยเวทย์เสริมความแข็งแกร่งจากเทพ... แค่การทลายดินปกติ คนธรรมดายังได้หวัง ฮีโร่ยังต้องใช้พลังมาช่วย..แต่ตอนนี้ผู้เป็นเทพกำลังปะทะกับผู้ที่มีฝีมือทัดเทียมกันอย่างดุเดือด..ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า...

     " ....!!! " ไนต์กำด้ามจับแน่น.. ออกแรงไปจนสุดเพื่อต้านแรงกับเทพศิลา.. เทพธาตุดินที่มีค่าพลังโจมตี ป้องกันและต้านทานสูงที่สุด ไม่ว่าเขาจะเก่งแค่ไหน เขาก็ยังไม่อาจทัดเทียมกับเทพที่แท้จริงได้.. แรงที่เทพศิลาใช้ก็เป็นเพียงแค่สี่ห้าส่วน..ต่างกับไนต์ที่ออกแรงไปสุดตัว.. 

     " ..กร๊อด... " เด็กหนุ่มกัดฟันแน่น..ออกแรงส่งเข้าไป เบี่ยงร่างของตัวเองออกจากวิถีดาบ เอียงดาบเล็กน้อยเพื่อให้แรงที่เทพศิลาส่งลงมาพาดาบฟาดลงไปที่พื้น.. ไนต์สร้างช่องว่างนั่นอย่างรวดเร็ว ตวัดดาบไปจามแนวแทยงและฟันไปที่ช่วงลำตัวของเทพศิลา คมดาบของเขากรีดเอาอาภรณ์หินฝ่ายนั้นจนแตกออก แต่แลกมาด้วยความเจ็บปวดที่ช่วงเอวเพราะไม่อาจหลบลูกเตะของเทพศิลาได้...

     เปรี้ยงงงงงง!!!!!!!!. ร่างของไนต์ถูกส่งลอยออกไปอีกครั้ง เขารีบเบรคตัวเองลงกับพื้น..ร่างกายที่มีทักษะ "ฟื้นฟูอัตโนมัติ" เริ่มซ่อมแซมกระดูกมากมายที่ร้าวอย่างรวดเร็ว ไนต์กลับเข้าไปตั้งหลักและพุ่งไปหาเทพอีกครั้ง...

     เคร้งงงง!!!!!! ดาบของไนต์ปะทะเข้ากับดาบใหญ่... คลื่นกระแทกถูกส่งออกไปรอบๆในทันที.. ไนต์เริ่มทำการโต้กลับไปเรื่อย ทำการกวัดแกว่งดาบโลหะด้วยมือซ้ายของเขาด้วยความชำนาญ ตวัดดาบอย่างรวดเร็วในแนวแทยง.. เทพศิลาสามารถป้องกันได้แลเสวนกลับไปด้วยการทิ่มตรงๆ.. ไนต์หมุนตัวหลบวิถีดาบอย่างรวดเร็ว.. ก้าวเท้าไปด้านหน้าอย่างยากลำบากเพราะต้องต่อกรกับคลื่นกระแทกที่มากระทบทุกการแกว่งดาบใหญ่... ดาบของเด็กหนุ่มแทงสวนกลับไปอย่างรวดเร็ว.. ฝ่ายเทพเบี่ยงตัวหลบ.. ไนต์ดีดตัวไปด้านหน้า หมุนตัวหนึ่งรอบ..กวาดขาไปเตะก้านคอของเทพศิลาเต็มแรง...

     ปึ้งงงงง!!!!!! ใบหน้าของเขาเพียงแค่สะบัดไปเล็กน้อยเท่านั้น..เท้าของเขาอยู่คาต้นคอ เทพศิลาหันมาแสยะยิ้มอย่างรวดเร็วและใช้มือซ้ายจับไปที่ข้อเท้าและเหวี่ยงไนต์ลงไปกระแทกพื้นอย่างแรงจนเกิดเสียงดัง *ปึ้งงงง!!!!* และพื้นที่เป็นหลุมยุบ... มือข้างขวาพลิกดาบในมืออย่างรวดเร็ว ง้างดาบขึ้นพร้อมกับฟันลงมาอย่างแรง...

     ปึ้งงงงงงงงง!!!!!!!!!!! ดาบขนาดใหญ่ฟาดลงไปที่พื้นอย่างแรงพร้อมกับปล่อยคลื่นกระแทกไปในตัว ไนต์เอี้ยวตัวหลบอย่างรวดเร็วและชันตัวขึ้น คมดาบปาดแก้มของเขาไปในทันที.. เลือดค่อยไหลเยิ้มออกและหยุดลงทันที รอยแผลค่อยๆประสานกันจากการรักษาตัวเอง ไนต์ส่งพลังเวทย์ไปที่พื้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับเริ่มแปรรูปหินจากด้านใต้... เสาหินตอเล็กๆพุ่งเข้าไปที่ร่างของเทพศิลาอย่างรัวริน... ควันฝุ่นเข้าบังมิดจนเหลือแต่เงาดำที่ยังยืนอยู่.. เทพศิลาไม่เป็นอะไรเลยไม่แต่น้อย เขากระทืบเท้าลงไปที่พื้นอย่างแรง ทำลายการแปรรูปที่เตรียมจะเกิดขึ้นทั้งหมด.. ยกเท้าขึ้นอึกครั้งพร้อมกับกระทืบไนต์ไปเต็มท้อง...

     " อั่กกกกก!!!!! " เลือดปริมาณมหาศาลถูกขับผ่านปากของไนต์ออก สีหน้าเหยเกไปด้วยความเจ็บปวด เทพศิลายังคงไม่ปลดมือออกจากข้อเท้าของเขา ไนต์โดนเหวี่ยงขึ้นไปยังอย่างรวดเร็วและโยนลงไปฟาดพื้นอีกรอบจนสร้างหลุมลึก...

     " อาาา!!!! " เด็กหนุ่มร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดและขบฟันแน่น.. ร่างของเขาเด้งออกมาจากพื้นและถูกต่อยเข้าไปเต็มหน้าโดยหมัดของเทพศิลาที่ถูกปล่อยออกมาโดยใช้พลังถึงเจ็ดส่วน... ส่งร่างของเด็กหนุ่มกระเด็นไปปะทะกับกำแพงห้องอีกฝั่งอย่างรุนแรงในชั่วอึดใจ..

     " อั่ก!... กร๊อดด.. " ไนต์กระอักเลือดออกมา... ค่อยลุกขึ้นมายืนอย่างยากลำบาก ร่างกายของเขาก็กำลังฟื้นฟูอย่างทุลักทุเล อาการต่างๆดีขึ้นในช่วงพริบตา เหลือเพียงแค่ความเหนื่อยจากความเจ็บเท่านั้น... เทพศิลาเริ่มทำการรุกต่อ เขาดีดตัวออกจากพื้นในทันที..ดาบของเทพศิลาถูกฟันมาตามแนวราบ ไนต์ก้มตัวหลบเป็นสะพานโค้งอย่างรวดเร็ว เริ่มทำการสวนการโจมตีกลับ... 

     " เอาคืนไป!! " ดาบสีดำถูกตวัดมาตามแนวแทยง ฟาดไปแนวตั้ง..กวาดตามแนวนอน ทุกการโจมตีล้วนถูกบล็อคโดยเทพศิลาทั้งสิ้น ดาบของผู้เป็นเทพเปรียบดั่งโล่ขนาดใหญ่..และทันทีที่จังหวะการต่อสู้เปลี่ยนแปลง มันจะถูกพลิกกับมาเป็นอาวุธจู่โจม.. ไนต์กวัดแกว่งดาบไปตามแนวนอน ตวัดขึ้นด้านบนตามแนวเฉียง หมุนข้อมือให้เข้าท่าอีกรอบและฟาดลงไปมาแนวแทยงจากด้านบนลงสู่ด้านล่างซ้าย...

     เคร้ง! เคร้งงง!!!! เคร้ง!!!! 

     " กร๊อดด!!! " ไนต์ทำการโจมตีต่อไปเรื่อยๆอย่างไม่ปราณี ทุกการโจมตีล้วนไม่มีผลและถูกดาบใหญ่ป้องกันได้หมดเลย จังหวะสวนกลับเขาเองก็เสียเปรียบเพราะเขามีเพียงแค่ความเร็วเท่านั้นในการหลบหลีก การป้องกันของเขามีแต่จะต้านไม่อยู่และสร้างช่องโหว่ พลังของเทพนั้นมีมากเกินไปและแรงที่เขาส่งมาได้ก็มาจากแค่แขนข้างเดียว!!!!... การต่อสู้ดำเนินต่อไปเรื่อยๆกว่าสิบห้านาที เป็นฝ่ายไนต์เองที่ไม่สามารถพลิกสถานการณ์กลับมาโจมตีได้..

     ฉัววะะ!!!!! ฉวับบบ!!!!!....

     รอยแผลเปิดขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นบริเวณเอวของไนต์ ดาบใหญ่ที่กวัดแกว่งมาไร้เทียมทาน..เขาไม่สามารถต้านมันได้นอกจากเบี่ยงวิถีออกจากจุดตาย.. นี่คือสาเหตุที่เขาได้รับบาดแผลเล็กใหญ่มากมายนับไม่ถ้วน.. แต่การรักษาก็ถูกดำเนินช่วยเหลือมาโดยตลอด แต่อาการเหนื่อยกำลังเพิ่มพูนขึ้น.. ไนต์เริ่มที่จะมีอาการหอบจากการต่อสู้ที่ผ่านมากว่าสิบห้านาที... 

     เคร้งงงงง!!!!!!!! ดาบทั้งสองปะทะกันอย่างรุนแรงจนสร้างหลุมอุกกาบาตขนาดย่อมๆขึ้นมาในทันที ห้องในปัจจุบันนี้ไม่เหลือเค้าเดิมเลยแม้แต่น้อย.. มีทั้งรอยแตกมากมายและแผ่นดินสูงต่ำที่นูนขึ้นและยุบลงอย่างไม่เท่ากัน ทุกการแกว่งดาบมีแรงปะทะและส่งคลื่นไหวสะเทือนออกมาทุกครั้ง... ไนต์ออกแรงเต็มที่..ปะทะเข้ากับเทพศิลาที่ยังดูปกติดีอยู่...

     " ........ " 

     " ....กร๊อด... " 

     " หึ...หายไปไหนหมดแล้วล่ะ ไอ้ความปากกล้านั่นน่ะ " 

     " ....... " 

     " งั้น.. เอานี่ไปแล้วกัน!.. " เทพศิลากดแรงลงมาเพิ่มในชั่วอึดใจ แรงกดดันมหาศาลถูกปล่อยออกมา..ไนต์ตอบโต้กลับไปอย่างรวดเร็ว ปล่อยแรงกดดันปีศาจเข้าปะทะ กัดฟันแน่น..ใช้แรงมหาศาลดันดาบกลับไปอย่างยากลำบาก..ตวัดดาบใหญ่ออกไปอย่างรวดเร็ว โน้มตัวไปด้านหน้า..ทิ่มดาบสีดำที่เคลือบไปด้วยแสงและสายฟ้าสีแดงตรงไปยังช่วงอกของเทพศิลา.... 

     " !!!!!.... " คมดาบปักลงไปลึก..ไนต์เพิ่มแรงกดเข้าไปพร้อมกับตวัดดาบตามแนวแทยงลงไปด้านซ้ายอย่างรวดเร็ว สร้างรอยแผลลึก..และช่องโหว่ เด็กหนุ่มใช้โอกาสนี้ตวัดดาบไปตามแนวนอน..ฟันแทยงขึ้นด้านบนและฟันตามแนวเฉียง.. ง้างดาบไปด้านขนและฟาดลงไปสุดแรง... คมดาบแหลมปะทะไปกับอาภรณ์และกายาแข็งของเทพศิลา ส่งผลให้เกราะชั้นนอกแตกออก.. เลือดไหลรินออกมาจากรอยแผล.. เทพศิลาใช้มือซ้ายจับไปคอของไนต์อย่างรวดเร็วและเหวี่ยงลงไปกระแทกกับพื้นด้วยความโกรธเกรี้ยว เส้นเลือดปูดมากมายนูนขึ้นบนศีรษะ..

     " อั่กกก!!!! " ไนต์ร้องออกมาด้วยเจ็บปวดและกระอักเลือดออกมา...เทพศิลาบีบคอแน่น.. ก้มตัวลงต่ำและกระทืบเท้าไปเต็มท้องของไนต์...

     ปึ้งงงงงง!!!!!!!!! แผ่นดินยุบตัวลงไปเป็นหลุมกว้าง... ร่างของชายหนุ่มได้แต่นอนนิ่งไม่ไหวติงและหายใจไม่ออก เทพศิลาปล่อยมือออกจากคอและกระทืบซ้ำลงไปอีกครั้งด้วยความฉุนเฉียว.... 

     ปึ้งงงง!!!!!!!!! 

     " อั่กกกก!!!! " 

     " ...อ่อนแอ อ่อนแอ อ่อนแอ.. " 
     
     ปึ้งงงงงงง!!!!! ปึ้งงง!!!!! ปึ้งงงงงง!!!!!! 
     
     ช่วงเวลาแห่งความโหดร้ายยังคงดำเนินต่อไป.. ร่างกายของเด็กหนุ่มไม่ไหวแล้วแม้แต่จะขยับ ตอนนี้..ความรู้สึกเก่าที่ไม่ได้รู้สึกมานานกำลังกลับมาอีกครั้ง ฟื้นฟู... ทำลาย ฟื้นฟู...และทำลาย.. นี่คงเป็นคำสองคำที่สามารถอธิบายทุกอย่างได้ เขายังไม่ตายเพราะการฟื้นฟูอัตโนมัติ..แต่ทันทีที่หาย..ร่างของเขาก็ต้องแตกสลายอีกครั้งเพราะการกระทืบของเทพศิลา... เขาโดนแบบนี้มาหลายสิบครั้งจนพื้นส่วนนี้ยุบลงไปจากระดับเดิมหลายสิบเมตร... ไนต์ได้แต่จ้องกลับไปด้วยความแค้นอย่างถึงที่สุด... แต่ทันใดนั้น เรื่องประหลาดก็เกิดขึ้น...

     ราวกับมีเสียงดังขึ้นมาในหัว.. ราวกับร่างกายค่อยๆตายลง อารมณ์ของไนต์เริ่มค่อยๆเฉยชาขึ้นไปเรื่อยๆ... สีหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นหน้านิ่งจากสีหน้าเหยเกเพราะความเจ็บปวดทรมาณ.. จิตใจของเขากำลังค่อยๆถูกกัดกินไปด้วยความแค้น... ไนต์ได้เผลอปล่อยให้อารมณ์เข้าไปควบคุมจิตใจ..สติของเขาไม่เหลืออยู่กับตัว...ปล่อยตัวไปตามที่ใจคิด ...และสิ่งที่แย่กว่านั้นกำลังจะตามมาโดยที่ไม่คาดคิด.... 

     หมับบบ!!!!....

     " !!!!.... " ฝ่าเท้าที่กำลังจะกระแทกไปยังช่วงท้องของไนต์ถูกหยุดลง... เป็นมือของเด็กหนุ่มที่รับไว้ พลังมหาศาลถูกหยุดไว้เพียงแค่การจับ เทพศิลารีบดึงเท้าตัวเองออกมาจากการจับกุมอย่างรวดเร็วและกระโดดกลับไปตั้งหลักทันที...

     ' อะไรกัน?...มันเปลี่ยนไป... ' เทพศิลาคิดในใจขึ้น..เหงื่อเม็ดใหญ่เล็กเริ่มผุดออกมาจากใบหน้า.. เขาปาดมันทิ้งและค่อยๆจดจ้องไปยังร่างของชายตรงหน้า.. มองไปยังเด็กหนุ่มที่ผ่านการต่อสู้กับเขามาอย่างโชกโชนกว่าครึ่งชั่วโมงจนเละเทะ เสื้อผ้าขาดวิ่น.. ร่างของเด็กหนุ่มคนนั้นค่อยๆลุกขึ้นพร้อมกับบรรยากาศที่ต่างออกไปจากเดิม.. ดวงตาของเขาเฉียบคม.. รอยผ่าตรงกลางสีดำท่ามกลางดวงตามีแดงข้างซ้ายหนาขึ้นอย่างหน้ากลัว... รังสีกดดันนั้นถูกปล่อยออกมาอย่างมหาศาล ให้ความรู้สึกหวั่นเกรงให้สั่นไปด้วยความกลัวและหดหู่ทรมาณ.... ในมือซ้ายของเขาถือดาบยาวสีดำ.. และที่สำคัญเลย.. สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปมากที่สุด... อยู่ที่ส่วนใบหน้า...

     ในที่สุดมันก็ได้ตื่นขึ้นมาแล้ว.... 

     " ....... " ไนต์คนนั้นเดินไปด้านหน้าเรื่อยๆอย่างไม่หวั่นเกรงราวกับคนไร้อารมณ์...

     " ตื่นขึ้นแล้วสินะ... พลังของปีศาจ " เทพศิลาพูดขึ้นพลางจับจ้องไปที่สัญลักษณ์บนหน้าผากซีกซ้ายของเด็กหนุ่ม... สัญลักษณ์สีดำหนึ่งจุดอยู่ที่หน้าผากและอีกจุดอยู่ที่ข้อมือ... อักขระและรอยมารกระจายตัวออกไปจากข้อมือ..ปกคลุมไปทั้งแขนซ้าย... ไนต์กำลังโดนควบคุมโดยจิตใต้สำนึกของเขา.. ส่วนในใจลึกๆที่ดำมืด...ส่วนที่ลึกที่สุดในใจที่เรียกว่า 'ปีศาจ' ....

     และนี่ย่อมไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีอย่างแน่นอน... จิตใจของไนต์อ่อนแอถึงขีดสุด..และตอนนี้ เขากำลังถูกควบคุมด้วยมารในจิตใจ ถ้าหากสถานการณ์เลยเถิดไปมากมายกว่านี้..แม้แต่คนตรงหน้าอย่างเทพศิลาก็ไม่อาจสามารถรับรองได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น...

     เทพศิลาขบฟันแน่น..กำมือมือที่กำลังสั่นอยู่ที่ด้ามจับดาบใหญ่ เหงื่อมากมายผุดออกมาตามใบหน้า.. แรงกดดันปีศาจของไนต์นั้นมหาศาลเกินไปจนแรงกดดันแห่งเทพอย่างเขาก็ต้านทานและบั่นทอนไม่ได้.. ร่างกายหนักอึ้งท่ามกลางบรรยากาศนี่หนักหน่วง ลายอักขระมารกำลังค่อยๆขยับพร้อมกับกลืนกินร่างชายคนนั้นไปทีละน้อยๆ... ใบหน้าของชายตรงหน้าจืดชืดไร้ชีวิต.. ดวงตาสีแดงและฟ้าคู่นั้นไม่อาจบ่งได้ว่าคนๆนั้นคิดอะไร... ไนต์เดินไปด้านหน้าเรื่อยๆขัดกับเทพศิลาที่กำลังค่อยๆถอยทีละนิด...

     " ...!!!!! " เทพศิลาตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ดีดตัวเองออกจากพื้นและพุ่งไปด้านหน้าสุดแรง พื้นด้านหลังยุบลงไปหลายสิบเมตร พื้นดินแตกและแยกออกเป็นทางยาวจนถึงผนังห้องกว้างและต่อขึ้นไปถึงผนัง... ง้างดาบไปด้านหลังอย่างรวดเร็วและตวัดดาบไปตามแนวนอน หวังที่จะสะบั้นหัวของชายหนุ่มให้กระเด็น...

     ปึ้งงงงงงง!!!!!!!! 

     " !!!!! " คมดาบกระแทกตกๆลงไปกับสันคอ... ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยแม้แต่การสั่นสะเทือนกับร่างของผู้ถูกกระทำ ลมปริมาณมหาศาลพุ่งออกไปด้านหลังไนต์ พุ่งไปปะทะกับผนังห้อง...รอยร้าวและหินก้อนใหญ่โผล่จากด้านหลังเรื่อยๆไปเป็นแนวจนถึงผนังอีกฝั่งที่ห่างออกไปหลายร้อยเมตร... ไนต์ไม่ได้รับผลกระทบเลยซักนิดจากอักขระสีดำม่วงที่ขึ้นมาป้องกันบริเวณที่ดาบกระแทก... ตัวอักขระสามารถป้องกันพลังจากสิ่งรอบนอก...

     " ..... " ไนต์ที่ไร้อารมณ์มองอย่างเฉยชาไปที่คนตรงหน้า.. ค่อยๆยกมือซ้ายที่ถือดาบขึ้นและตวัดลงไปที่ร่างของเทพศิลาอย่างรวดเร็ว เทพตนนั้นได้แต่เบี่ยงตัวหลบ... อาภรณ์หินที่ห่อหุ้มร่างทั้งตัวแตกออกจากการฟันเฉี่ยว.. เสื้อผ้าที่สวมอยู่ขาดออกมาตามทางดาบที่หลบไม่พื้น เลือดปริมาณมหาศาลสาดออกมา..เสื้อผ้าของเทพนั้นได้รอยขาดที่สองมา.. เหนือว่าอาภรณ์ศิลาคือตัวเสื้อผ้าที่สร้างจาก "โลหะเทวะ" มีความแข็งและคงทนมากกว่าวัตถุใดๆ.. ได้รอบขาดแรกจากการฟันของไนต์...และเพื่งได้รอยที่สองมาอย่างสดๆร้อนๆเมื่อกี้จากการตวัดดาบช้าๆเบาๆจากปีศาจตรงหน้า...

     " ...!!!! " เทพศิลาดีดตัวออกมาอย่างรวดเร็ว.. ถอยกลับไปหายใจหนักๆสามสี่ครั้งและดีดตัวเข้ามาอีกครั้ง บุกเข้าไปตรงๆอีกรอบจากด้านขวา หวังจะปิดฉากโดยโจมตีส่วนที่อักขระยังแผ่มาไม่ถึง... เขาต้องรีบจัดการให้เร็วที่สุด..ตัวตนที่อยู่ต่อหน้าของเขาอันตราบกว่าจอมมารหลายเท่าตัว และถ้าหากมันเป็นแบบนี้ต่อไป... ถ้าหากอักขระได้กลืนกินไปทั้งร่าง... คนตรงหน้าจะกลายเป็นปีศาจเต็มตัว!

     ปึ้งงงงงง!!!!!!!.... 

     " !!!!! " คมดาบเข้าปะทะกับร่างกายซีกขวาอย่างรุนแรง แทนที่ดาบหนาจะฟาดไปยังช่วงอก..ผ่านช่วงท่อนแขนล่างที่ไนต์ไม่มีไป..มันกลับกระแทกเข้ากับบางอย่างแทน.. คมดาบเริ่มแตกร้าวและกระเด็งกลับ สีหน้าของเทพศิลาซีดเผือกเมื่อเห็นว่าสิ่งที่เพิ่งฟันไปมันคือ "แขน" ..แขนข้างขวาของเด็กหนุ่มที่แต่เดิมไม่สมควรมีอยู่.. ตอนนี้มันกลับทดแทนด้วยแขนสีดำปนม่วงที่สร้างมาจากอักขระมาร... 

     " ...... " เทพศิลาหอบหายใจอย่างยากลำบาก..ไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ตาเห็น ร่างของซีกขวาถูกอักขระครอบคลุมไปเรียบร้อยแล้วแถมยังสร้างแขนมาทดแทนอีก... และในชั่วอึดใจ แขนข้างนั่นเปลี่ยนรูปร่างกลายเป็นปีกสีดำราวกับปีกนก ลมมหาศาลถูกพัดพาออกมาเพียงแค่การเปลี่ยนรูปแบบ ไนต์พุ่งขึ้รไปแตะผนังอย่างรวดเร็ว.. ดีดตัวจากเพดานลงมาด้านล่าง จากแขนที่กลายเป็นปีก..มันถูกเปลี่ยนรูปร่างอีกครั้งให้กลายเป็นอาวุธ พุ่งลงมาด้านล่างพร้อมกับสะบัดแขนขวาลงไปยังเทพ...

     ตู้มมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!! 

     " ฮา ฮา.... ฮา " เทพศิลาหอบออกมาอย่างยากลำบากหลังจากทุ่มสุดตัวหนีออกจากการโจมตี การโจมตีเมื่อกี้ผ่าห้องกลายเป็นสองส่วนและแยกทั้งสองฝั่งอย่างชัดเจนด้วยเหวขนาดใหญ่ยักษ์ที่ลึกลงไปจนมองไม่เห็นก้นบึ้ง.... ไนต์คนนั้นลงกับพื้นตามปกติ... อักขระที่แขนขวากลายเป็นแขนอีกครั้งก่อนจะเปลี่ยนรูปร่างไปอีกรอบ..กลายเป็นกงเล็บขนาดใหญ่คมกริบ..

     " ...... " ไนต์สะบัดแขนขวาหนึ่งที.. ลมกรรโชกแรงส่งร่างของเทพศิลากระเด็นออกไปหลายร้อยเมตร ฝังรอยเขี้ยวมากมายไว้ที่ผนังอีกด้านหนึ่งที่อยู่ไกลออกไปลึกเกือบสิบเมตร... เทพศิลาค่อยๆมองไปด้านหน้าอย่างไม่เชื่อสายตา ตอนนี้ทั้งร่างของเด็กหนุ่มเคลือบไปด้วยสีดำอมม่วงที่ผสมกันและตัดกันเป็นขอบแลละลวดลาย อักขระแทบจะกลืนไปทั้งร่าง...ใบหน้าซีกซ้ายตอนนี้ถูกอักขระกลืนกินไปเรียบร้อยแล้ว.. อีกเพียงแค่นิดเดียว คนตรงหน้าก็จะกลายเป็นปีศาจโดยสมบูรณ์....

     " ....... " เทพศิลาได้แต่จ้องไปด้วยแววตาที่สั่นกลัว.. แขนทั้งสองของไนต์เปลี่ยนรูปร่างอีกครั้งกลายเป็นฝ่ามือขนาดใหญ่ทั้งสองข้าง ไนต์กระโดดออกจากพื้นและมาโผล่ตรงหน้าเทพศิลาอย่างรวดเร็ว ฟาดฝ่ามือลงไป..

     ครื่นนนนนนนนนน!!!!!!!!!! 

     " !!!!!! " เทพศิลาที่หลบไม่ทันรับฝ่ามือที่ขนาดใหญ่มากนั้นสุดแรง..แรงมหาศาลพยายามที่จะกดเขาลงไปกับพื้น เพียงแค่ตอนปะทะกันเพียงเสี้ยววินาที แผ่นดินนั้นยุบลงไปอย่างน่ากลัว..แผ่นดินแตกออกอีกครั้ง ชิ้นส่วนหินขนาดใหญ่เล็กมากมายลอยขึ้นสูงจากพื้นกว่าสิบเมตรและตกลงมา.. รอยร้าวกระจายกันไปทั่วห้อง.. ร่างของเทพศิลาถูกกดลงไปในท่าชันเข่าอย่างไม่เหลือใยดี... เขาส่งแรงออกไปสุดขีวิต มันเพียงได้แค่ดันกลับไปทีละน้อยเท่านั้น..

     " ..... " ไนต์ค่อยๆยกแขนขวาออกมา และตวัดแขนซ้ายไปแทน ร่างของเทพศิลากระแทกเข้ากับอุ้งมืออย่างจัง ลอยกระเด็นไปไกลจนฝังตัวลงไปที่ผนังอีกด้านใกล้ๆกับรอยร้าวลึก... ร้องออกมาด้วยปวดและกระอักเลือดฉาดใหญ่ออกมา..

     " ย้ากกกกกกก!!!!!!! " เทพศิลาตะโกนขึ้นสุดเสียง แท่งหินมากมายก็พุ่งออกมาจากทั่วทุกสารทิศ ทั้งใกล้ไกล ทั้งใหญ่เล็ก..ทั้งหมดล้วนพุ่งตรงไปที่ร่างของไนต์ที่ยืนอยู่นิ่งกลางห้องอย่างไม่สนอะไรและกระแทกเข้าไปอย่างรุนแรง...

     ตู้มมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!

     การกระแทกจากทุกทิศทางอย่างรุนแรงและหลายครั้ง ส่งผลให้หมอกควันอบอวนไปทั่วทั้งห้อง.. เทพศิลาได้แต่มองภาพตรงหน้าด้วยความคาดหวังว่าจะสามารถจัดการได้หรือไม่... หมอกควันมากมายยังคงบดบังทุกอย่างในวิสัยทัศน์ ไม่เห็นแม้แต่เงาภาพใต้ม่านหมอก แต่ทันใดนั้น...เสียงระเบิดก็ดังขึ้น..

     ตู้มมมมมม!!!!!!!


     ลมมหาศาลที่พุ่งออกมาจากกลางห้องชะล้างม่านหมอกไปในทันที... เผยให้เห็นถึงความมืดสีดำอมม่วงมากมายที่เกาะกันอยู่กลางห้อง พวยพุ่งขึ้นสูง..ความมืดเป็นรูปร่างคล้ายกับเปลวไฟข้น เผยแพ่ความรู้สึกน่ารังเกียจและน่าขยะแขยงออกมา.. บรรยากาศเปลี่ยนไปอีกครั้ง แรงกดดันมหาศาลกว่าเดิมหลายเท่าตัวจนกระทั่งเทพศิลายังต้องทรุดลง.. 

     ผู้เป็นเทพได้แต่จับจ้องไปอย่างไม่เชื่อสายตา แววตาของเขาสั่นระริก..ใบหน้าซีดและริมฝีปากซีดเผือก เหงื่อมากมายผุดออกมาตามใบหน้า..ร่างทั้งตัวของเขาสั่นอย่างน่ากลัว ใจเต้นตุบๆ... 

     ทุกอย่างมันสายเกินไปแล้ว... 

     ความมืดที่ปกคลุมค่อยๆจางลง เผยให้เห็นถึงเงาของสิ่งมีชีวิต...

     เขาสองข้างที่ผุดออกมาจากหัว...

     ปีกสีดำทมิฬที่น่าเกรงขาม..

     เขี้ยวและเล็บที่ยาวที่คมกริบของอสูร...

     และดวงตาสีแดงสองทั้งข้าง...ข้างหนึ่งสีแดงเลือด และอีกข้างสีแดงเข้ม..

     .
     .
     .


     ไนต์...

     ได้กลายร่างเป็นปีศาจ...

================================================================================

     * เป็นปีศาจในคราบมนุษย์ไปจนถึงปีศาจเต็มตัว = ผมเปรียบเปรยให้ว่า 'เป็นปีศาจในคราบมนุษย์' คือ เป็นคนแต่มีจิตใจที่โหดร้ายและมืดมนดั่งปีศาจ 'ปีศาจเต็มตัว' คือ ไนต์กลายเป็นปีศาจ..มีเชื้อมารในตัว 


     จบไปอีกตอนแล้วครับบ!!!555 สนุกกันรึเปล่าเอ่ย หวังว่าจะสนุกกันนะครับ^^ ไม่มีใบแสดงค่าสถานะสำหรับตอนนี้ เอายังไงกะนดีล่ะทีนี้  พระเอกเรากลับเป็นปีศาจกันไปซะแล้ว.. จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้มั้ย เทพศิลาจะหาทางเอาตัวรอดยังไง จะเกิดอะไรขึ้น?! ติดตามกันได้ในตอนต่อไปเลยครับ!!!! 

     ช่วยกันคอมเม้นตัวนะครับ!! เพื่อกำลังใจของไรท์เตอร์ในการเขียนตอนต่อไปครับ!!!^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

30 ความคิดเห็น

 1. #464 WhiteKirito (@WhiteKirito) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 20:23
  เพิ่งกลับมาสังเกต ไนต์ใช้ท่า Triangular จิงด้วยO.O
  #464
  0
 2. #462 zazach1009 (@zazach1009) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 01:23
  เอามาจากเมะไมครับอธิบายอย่างกับเมะ7บาปเลย
  #462
  1
 3. #306 แว่นขาว (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 00:32
  มาต่อได้แล้วค้างมากๆๆๆๆ
  #306
  0
 4. #303 fue_kee (@fue_kee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 19:28
  สนุกมากค่ะ
  แต่อยากให้ไนต์ได้แขนคืนอ่ะ รับไม่ได้ที่พระเอกพิการ TOT
  #303
  1
 5. #297 4seas0n (@4seas0n) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 14:49
  มันส์สุดๆเลยละครับ
  #297
  1
  • #297-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 13)
   21 มีนาคม 2560 / 16:44
   ขอบคุณที่ติดตามครับ!!^^
   #297-1
 6. #295 FutomoChan~ (@Karin-Kara) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 11:01
  เทพศิลาทำตัวเองล้วนๆ ถ้าเอ็ง(?)ไม่ไปกระทืบเขาแรงๆ(ด้วยอารมณ์พาไป) เขาก็คงไม่โกรธจนกลายร่างหรอก...
  #295
  1
 7. #293 boow12618 (@boow12618) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 09:52
  ค้างงงงขออีกตอน
  #293
  0
 8. #292 Plastid-234 (@Plastid-234) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 09:12
  เกมพลิกแบบโหดๆหนึ่งที
  #292
  0
 9. #291 Kiss๏~ (@phrae745) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 01:33
  ทดสอบกันอีท่าไหนถึงได้เลยเถิดไปขนาดนี้
  #291
  1
  • #291-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 13)
   21 มีนาคม 2560 / 07:24
   ต้องบททดสอบโหดๆครับ55 ไม่เก่งจริงไปรบต่อกับพวกเทพไม่ได้^^
   #291-1
 10. #290 tingtingg4213 (@tingtingg4213) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 23:51
  อื้อหือ....นายเสียตังค์ไปกี่บาทกับการเติมทรูคะ? ดูจากรูปการณ์น่าจะเป็นล้านนะ 5555
  ปล.ถ้าไนต์จะเทพขนาดนี้ พลังของเทพศิลาไม่ต้องเอาแล้วมั้ง? ขนาดคนที่ต้องมอบให้ยังกากกว่าเลย งี้รับไปก็ไม่ได้ไรอ่ะ 5555
  #290
  1
 11. #289 ...... (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 22:48
  นี่ลูกหรือพ่อจีเอ็ม?!
  #289
  1
  • #289-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 13)
   21 มีนาคม 2560 / 07:26
   แยกไม่ออกกันละ555
   #289-1
 12. #288 @''-''@ 555 (@0899026024) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 22:22
  นายๆ ตอนนี้นายเติมไปเท่าไรแล้ว
  #288
  1
  • #288-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 13)
   21 มีนาคม 2560 / 07:26
   จากรูปการณ์นี่หลายล้านครับ
   #288-1
 13. #287 ผ่านมา (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 21:23
  เตรียม gg เทพได้เลย พระราชากลายเป็นเศษฝุ่นรองเท้าไปละ
  #287
  1
 14. #285 Kaineth (@Verdellen) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 21:08
  ขอบคุณครับ เดียวกลายเป็นเทพมารแน่เลย
  #285
  1
  • #285-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 13)
   21 มีนาคม 2560 / 07:26
   เฮฮาเลยทีเดียว
   #285-1
 15. #283 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 20:50
  ไอตอนมีสติและโดนตึบอยู่ไม่แย่งสกิลมาฟะเห้ยยยยย
  #283
  1
 16. #282 Knight_Blood (@Knight_Blood) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 19:54
  ขอตอนต่อไปด้วยครับ
  #282
  0
 17. #281 Knight_Blood (@Knight_Blood) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 19:53
  ค้างครับ... ไนต์โชว์ปืนอย่างโหด วางแผนหลอกขนาดนี้
  #281
  0
 18. #280 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 19:06
  เอิม~ นี่ไนท์ไปเป็นญาติกัยเมลีโอดัสในกลุ่มเจ็ดบาปมาใช่มะ
  #280
  1
 19. #278 วาฬหัวทุย (@Ozaz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 18:54
  ค้างมากกก!!!=[]=!!!
  #278
  0
 20. #277 เงา (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 18:28
  อีกตอนวันไหนครับ
  #277
  1
  • #277-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 13)
   20 มีนาคม 2560 / 18:29
   ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็วันมะรืนครับ^^
   #277-1
 21. #276 Chblossom123 (@Chblossom123) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 18:23
  เริ่มระแวงตั้งแต่อ่านไปถึงไนต์เปลี่ยนไปละ.. เลื่อนไปเลื่อนมา เริ่มใกล้จบ คิดในใจว่าไรท์จะฆ่ารีดด์ยังไงอีก.. อ่านจยแล้วนี่เข้าใจเลย เอาปืนมายิงเลยเถอะค่ะ!
  #276
  1
  • #276-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 13)
   20 มีนาคม 2560 / 18:29
   มาซะยาว คนนี้ท่าจะแค้นสุด..
   #276-1
 22. #275 nakk0018 (@nakk0018) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 18:20
  ค้าง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!มาก!!!เลยคับ
  #275
  1
 23. #273 1ive (@1ive) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 18:18
  เกมพลิกละครับ
  #273
  1
 24. #272 Plastid-234 (@Plastid-234) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 18:14
  เดี๋ยวนี้ตัดจบค้างทุกตอน!! ขอตอนใหม่ๆๆ
  #272
  0
 25. #271 027e788829rhu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 18:13
  ขออีกตอนแบบด่วนๆครับ
  #271
  0