Re : Reality เปลี่ยนไปโลกใหม่ด้วยโชคชะตาอเวจี

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 31,709 Views

 • 991 Comments

 • 1,840 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  25

  Overall
  31,709

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 13 : ทักษะที่สอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1991
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  26 มี.ค. 60

     ทุกอย่างสายเกินไปแล้ว...

     สายเกินกว่าที่จะหยุดยั้งหรือกลับไปแก้ไข....

     ท่ามกลางไอความมืดมากมายที่กำลังค่อยๆลอยขึ้นสูงและจางลงไป ณ กลางห้องโถงขนาดยักษ์ที่สภาพดูไม่ได้จากการรบกันของสองขุมพลังที่ยิ่งใหญ่มาตลอดครึ่งชั่วโมง.. หมอกควันและไอแม่มดสีม่วงและดำมากมายกระจายแผ่ออกมา.. กลิ่นแม่มดและมารโชยไปทั่วห้องเช่นเดียวกับบรรยากาศที่เปลี่ยนไปจากเดิม.. ทุกอย่างถูกกดดัน.. ความรู้สึกหนักหน่วงสามารถสัมผัสได้.. ขนาดการหายใจของเทพยังถึงกับลำบาก... แรงกดดันตอนนี้หนักหนาราวกับปรงโน้มถ่วงได้เพิ่มขึ้นมาหลายสิบเท่า.. ส่งผลให้พื้นหินและดินสั่นสะเทือน.. ฝุ่นลอยไปมาตามอากาศ...

     " ...... " เทพศิลาได้แต่จ้องไปยังภาพตรงหน้าอย่างละสายตาไม่ได้ ขนาดผู้เป็นเทพถึงกับต้องเบิกตาโพล่งขึ้นเพราะความกลัว เหงื่อมากมายไหลผุดออกและไหลลงมาเป็นสายธารตามใบหน้า... มือไม้และร่างกายสั่นระริกอย่างหวาดผวา... ริมฝีปากซีขาวจนหน้ากลัว..เช่นเดียวกับหัวใจของเขาที่เต้นเร็วกว่าเดิมจนผิวจังหวะ...

     ด้านหน้าของเขา.. เป็นสิ่งที่ไม่ว่าต่อให้เป็นเทพองค์ไหนก็ต้องเกรงกลัว.. เขาทั้งสองที่งอกออกมาจากหัว เขาสีดำเงาคล้ายเขากระทิง.. ปีกสีดำของปีศาจที่น่าเกรงขาม.. ปลายปีกเป็นปลายแหลม.. มีเค้าโครงของปีค้างคาวที่แยกปีกออกให้เห็นเป็นส่วนๆ... แต่ภายนอกกลับมีขนสีดำมากมายดั่งขนนกงอกออกมา หารู้ไม่ว่าขนเหล่านั้นแข็งขนาดไหน.. มันแข็งมากพอที่จะตัดเหล็กแท่งหนาได้อย่างสบายๆ.. กรงเล็บมือและเท้าที่งอกออกมายาวกลายเป็นเล็บของมารที้คมกริบ.. ใช้การแยกร่างของเหยื่อให้ขาดสะบั้น... แขนขวาทำมาจากอักขระมาร เป็นแขนสีดำปนม่วงที่สภาพไม่ผิดไปยังแขนมนุษย์ซักนิดเดียว.. 

     และสุดท้าย... ดวงตาสีแดงทั้งสองทีไร้ชีวิต.. ดวงตาข้างขวาเป็นสีแดงเข้ม.. แต่ดวงตาข้างซ้ายเป็นสีแดงเลือด.. ทั้งสองข้างไร้ชีวิต ไม่สามารถอ่านความรู้สึกผ่านสายตา.. เป็นแววตาที่นิ่งอย่างถึงที่สุด... ทั้งร่างปล่อยไอของสีดำปนม่วงออกมาจากทุกส่วนของร่าง.. ส่งกลิ่นเหม็นสาปและไอปีศาจแผ่ไปทั่วห้อง พลังของเขาเพิ่มขึ้นกว่าเดิมหลายสิบเท่า... มีเหลือเฟือที่จะทำให้เทพศิลานั้นต้องสั่นคลอนและอาลัยอาวรณ์กับชีวิต...

     " ...... " ไนต์มองไปรอบๆด้วยสีหน้าเรียบเฉียบไร้อารมณ์... กวาดสายตาไปรอบๆห้อง ก่อนจะไปหยุดอยู่ที่ร่างมนุษย์ร่างหนึ่งที่กำลังนั่งชันเข่าอยู่.. เขาค่อยๆก้าวย่างไปทีละก้าว ช้าๆและเนิบนาบ... ซึ่งทั้งหมดนี้คนละเรื่องกับเทพศิลาที่กำลังลุกขึ้นยืนอย่างลำบากภายใต้แรงกดดัน เขากำลังตกที่นั่งลำบาก.. เพราะเขาต้องเผชิญหน้าตัวตนที่อันตรายยิ่งกว่าเทพทั้งห้าอย่างเขา...

     ตึก...  ตึก... ตึก....

     " ...... " เทพศิลาลุกขึ้นยืน มือขวากำดาบใหญ่ที่ร้าวอยู่อย่างแน่น.. เขายกแขนขวาขึ้นอย่างรวดเร็ว..เปลี่ยนท่าจับดาบ ตวัดดาบขนาดใหญ่เข้าหาตัวเองและคว้านท้องทันที...

     " อึกกก!!!! " เลือดปริมาณมากไหลออกมาจากชั่วท้องก่อนจะค่อยๆลดลงเพราะการรักษาตัวเองที่เป็นทักษะของเขา แม้จะไม่ดีเท่า 'ฟื้นฟูอัตโนมัติ' ของไนต์ แต่มันก็ใช้ได้และมีประโยชน์ในการห้ามเลือด.. ค่อยๆรักษาบาดแผลอย่างเป็นขั้นเป็นตอน... 

     " ฮา.. ฮา " เขาหอบหายใจออกมาอย่างหนักหน่วงหลังจากเพิ่งทำร้ายตัวเองเสร็จ การคว้านไปที่ท้องทำให้เกิดบาดแผลไม่ลึกเท่าไหร่... แน่นอนว่าเขายังไม่ได้คิดที่จะฆ่าตัวตายตอนนี้.. เขาเพียงแค่ต้องการสลายความกลัวโดยใช้ความเจ็บปวดในการรักษา การเคลื่อนที่ของเขากลายเป็นปกติอีกครั้ง ไม่ได้รับแรงกดดันมากเท่าเมื่อไม่กี่วินาทีก่อนเช่นเดียวกับความกลัวที่มีต่อปีศาจ.. 

     ตึก.. ตึก... ตึก...

     ไนต์เดินเข้าไปเรื่อยๆ เดินเข้าไปตรงๆ...ก่อนที่จะหยุดอยู่ตรงหน้าเทพศิลาที่ยืนขึ้น เต็มตัว..จ้องกันไม่วางตา เทพศิลามองไนต์ด้วยสายตาเคียดแค้นแต่หมกเม็ดไปด้วยความกลัวในส่วนใจลึกๆแตกต่างกับชายหนุ่มตรงหน้าที่ไร้อารมณ์ความรู้สึกใด... เขากำดาบใหญ่ในมือแน่น ง้างไปด้านข้างและฟาดไปอย่างแรง....

     " ฮว้ากกกก!!!! " เทพศิลาคำรามออกมาเสียงดังกึกก้อง ใส่พลังเวทย์ธาตุดินมหาศาลลงไปที่ปลายดาบ..เสริมความคงทน ความแข็งแกร่ง..และพลังโจมตี ฟาดไปเต็มแรงอย่างไม่ยั้งมือ..หวงที่จะสะบั้นหัวของเด็กหนุ่มตรงหน้าให้ขาดกระเด็น..

     ปึ้งงงงงงง!!!!!!!!

     คมดาบถูกฟาดไปอย่างเต็มแรง ทันทีที่มันตกกระทบไปกับคอของไนต์ เสียงดังกระหึ่มจนปวดแก้วหูก็ดังขึ้น คลื่นเสียงสะท้อนไปมามากมายท่ามกลางห้องโถงใหญ่ กลายเป็นเสียงสะท้อนดังขึ้นตามมาหลายเสียงหลายครั้ง.. มวลอากาศเปลี่ยนไป คลื่นกระแทกมหาศาลพุ่งออกไปจากด้านข้างลำตัวของไนต์ที่โดนกระแทก... ผ่าผืนดินที่แตกร้าวและเป็นรอยแยกมากมายอยู่แล้วให้ยิ่งกว่าเดิม ส่งรอยแตกร้าวไปไกลถึงมุมห้องอีกฝั่ง..ลมที่สวนมาปะทะไปกับผนังอย่างแรงจนเป็นรอยคมดาบใหญ่ฝังไว้... 

     แต่นี่ทำอะไรปีศาจตนนี้ไม่ได้เลยซักนิด.. ขนาดการโจมตีแบบนี้ในตอนที่อักขระปีศาจเริ่มทำงาน การโจมตีแบบนี้ยังไม่ได้ผลแม้แต่น้อย...ดังนั้น มีหรอที่การเป็นปีศาจเต็มตัวจะอ่อนแอกว่า... ร่างกายของไนต์เป็นปกติดี.. ไม่ได้รับการกระทบกระเทือนเลยซักนิด...
     
     " ..... " เด็กหนุ่มเพียงแค่มองชายตรงหน้าของเขาโจมตีมาเท่านั้น ปล่อยตัวไปตามปกติอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น.. มองไปด้วยสีหน้าที่เรียบเฉย เทพศิลาเห็นดังนั้นจึงไม่ลดละความพยายาม เขาตวัดดาบออกจากต้นคอของไนต์ทันที.. คราวนี้เปลี่ยนเป้าหมาย ง้างดาบใหญ่ขึ้นสูงและฟันมาตรงๆที่หัวของเด็กหนุ่ม..

     " ย่าาาาาห์!!!!! " 

     ปึ้งงงงงงงงง!!!!!!!! 

     " ..... " ไนต์ด้านตายไปแล้วเรียบร้อย..ดาบใหญ่ถูกฟาดลงไปมาที่หัวของเขาอย่างแรงแต่กลับฟันไปโดนเขาสีดำของเขา... แทนที่จะหักลง มันกลับกลายเป็นที่รับดาบอย่างดี.. ดาบของเทพศิลาเด้งกลับอย่างรวดเร็วเพราะแรงปฏิกิริยาที่สะท้อนกลับไป ส่งดาบของเขาปลิวกระเด็น หมุนคว้างกลางอากาศและปักลงไปกับพื้นหินแข็ง เสียงดัง *แกร๊ก...* ดังขึ้นในวินาทีถัดไป... คมดาบก็ร้าวออกไปทั่วใบมีด.. สุดท้ายมันก็แตกลง กลายเป็นเพียงแค่เศษเหล็กที่กองอยู่บนพื้น...

     ครึก..ครึกก!... ครื่นนนนนนน!!!!!! 

     พื้นดินใต้เท้าของทั้งเทพศิลายุบลงไปเป็นสามจังหวะอย่างรวดเร็ว คลื่นกระแทกถูกส่งออกไปทั่วห้อง.. ผนังทั้งสี่ด้านสั่นสะท้าน ตรงข้ามกับฝ่ายปีศาจที่ถูกกระทำและยืนนิ่ง.. เพียงแค่มองหน้าเทพศิลาตากลมเท่านั้น...

     " แฮ่ก!.. แฮ่ก!. " ผู้เป็นเทพหายใจออกมาอย่างหนักหน่วง ง้างมือไปด้านหลังและในชั้วพริบตา ดาบใหญ่สีดำนิลที่เหมือนอันก่อนหน้าก็ปรากฏออกมาท่ามกลางอากาศที่ว่างเปล่า.. เขากระโดดขึ้น..ง้างแขนไปด้านหลัง ฟาดมันลงมาอย่างรวดเร็ว ดาบใหญ่เคลือบไปด้วยแสงสีน้ำตาลเข้ม.. ด้านหลังตามทางที่ดาบวิ่งมีเศษหินเศษกรวดมากมายตามมาเป็นทาง ฟันตรงไปที่คอจุดเดิมของไนต์..

     " ว้ากกกก!!!!! " 

     ดาบของเทพกวัดแกว่งท่ามกลางอากาศอย่างรวดเร็ว แต่ทันใดนั้น มันก็ถูกหยุดลงด้วยการจับด้วยนิ้วโป้ง ชี้และกลางของไนต์..

     " ..... " 

     " !!!!!! " ผู้เป็นเทพถึงกับต้องเบิกตากว้างด้วยความตกใจอีกครั้ง นั่นเป็นถึงท่าไม้ตายและไพ่ตายใบรองสุดท้าย เป็นท่าที่ใช้ในการโจมตีและการทำลายทุกสิ่งที่อย่างที่ขวางหน้า.. ด้วยการกวัดแกว่งดาบแบบนี้ การตวัดดาบเพียงทีเดียวมีพลังมากพอที่จะทลายภูเขามากมายหลายลูก.. สร้างแผ่นดินไหวรุนแรงและแยกแผ่นดินออกเป็นรูเหว... แต่นี่ มันไม่สามารถทำอะไรคนตรงหน้าได้แม้แต่น้อย... เขาเพียงแค่รับไว้ด้วยนิ้วสามนิ้วแบบสบายๆ...

     " ..... " ไนต์จับดาบไว้พร้อมกับออกแรงกดลงไปเบาๆ ดาบก็แตกออกเป็นเสี่ยงๆ.. นี่เป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวพลังของไนต์ร่างปีศาจ..พลังที่ยังไม่ต้องพึ่งอารมณ์ใดๆและอักขระมารมาเสริมพลัง... เขาก็สามารถรับการโจมตีของเทพมาได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆเลย ในหัวของเขามีแต่ความว่าวเปล่า ทำไปตามสัญชาตญาณ... แตกต่างจากฝ่ายเทพที่ในหัวเต็มไปด้วยความคิดมากมายที่ตีกันมั่วไปหมดตั้งแต่การมีชีวิตรอด.. วิธีต่างๆที่จะใช้หนีออกไปจากที่นี่ไปจนถึงวิธีหาทางผนึกไนต์... วิธีการที่จะทำให้เขากลับไปเป็นมนุษย์ให้เร็วที่สุด..

     " ...... " ไนต์ง้างมือไปด้านหลัง ค่อยๆรวบนิ้วทั้งห้าไปรวมกันที่ฝ่ามือ.. กำรวมกันหลายเป็นหมัด ปล่อยไปด้านหน้าเบาๆ... หมัดของเขาก็ไปกระแทกเต็มๆที่หน้าของเทพศิลา หมัดที่เขาปล่อยออกไปนั้นใช้แรงน้อยมากถึงมากที่สุด แต่หากสำหรับผู้เป็นเทพ หมัดนี้กลับหนักหน่วงและสามารถทลายขุนเขาได้อย่างสบายๆ หน้าของเทพศิลาบูดเบี้ยวไปตามแรงที่กระแทก..และตามมาด้วยร่างของเขาที่ถูกส่งเข้าไปอัดกับกำแพงอย่างแรง

     ปึ้งงงงง!!!!! ครื่นนนนนน!!!!!! 

     ร่างของตัวตนที่เหนือมนุษย์ฝังเข้าไปกับกองหิน.. แรงกระแทกถูกส่งลงไปตามผนังและชั้นหิน.. ผนังด้านหน้ายุบลงไปเป็นหลุมบุบอย่างรวดเร็วโดยมีจุดที่มีร่างของผู้เป็นเทพเป็นจุดศูนย์กลาง กลายเป็นผนังที่เว้าลงไปกว่าสิบเมตร เส้นผ่านศูนย์กลางเกือบครึ่งกิโล..

     " อ๊ออกก!!!! " เลือดเข้มข้นปริมาณมากกระฉอกออกมาจากปากของเขา ไหลและกระเด็นไปกองรวมกันที่พื้นเป็นสีแดงเข้ม..สีหน้าบูดเบี้ยวเพราะความเจ็บปวดจาการโดนหมัดเข้ามาเต็มหน้า.. เขาค่อยๆเงยหน้าขึ้นอย่างเหนื่อยอ่อนและพบกับไนต์ที่ง้างหมัดไปด้านหลังอีกครั้ง.. รู้ตัวอีกที เขาก็โดนปล่อยหมัดต่อมาอีกเป็นครั้งที่สอง...

     ปึ้งงงงง!!!!! 

     " อ๊ออออกกก!!!! " ร่างของเขาฝังลงไปแน่นกับผนังเว้า.. แน่นซะจนเอาตัวเองออกมาแทบไม่ได้ สร้างรอยบุบมากขึ้นไปอีก..ทำให้ห้องนี้สภาพเละกว่าเดิมจนคนที่มาถึงเป็นรายต่อไปต้องตกใจ.. หลุมยุบลงไปอีกครั้งกว่าสิบเมตร ตามฉบับเดิมๆ.. เทพศิลาได้แต่พยายามหอบหายใจและคอยนำเลือดเสียออกมาจากทางปาก... สายตาของเขาเริ่มพร่ามัวจากการโดนกระแทกที่หัวเข้าไปตรงๆถึงสองครั้งสองครา... แถมด้วยพลังมหาศาล อาภรณ์หินกลายเป็นของไร้สาระไปเลย... ไม่ได้ช่วยอะไรเขาซักนิด แถมด้านหลังนี่คือหินอย่างหนาที่เกิดมาจากการควบแน่นและบีบอัดโดยพลังเวทย์ของเขาเมื่อนานมากแล้ว มันแข็งมากถึงมากที่สุด.. แต่ตอนนี้กลับถูกทำให้ยุบอย่างสบายๆ...

     ตัวตนที่อยู่ตรงหน้าของเขามันคืออะไร?!...

     " ..... " ไนต์ง้างหมัดไปด้านหลังพร้อมกับต่อยไปที่ท้องของเทพ.. แทนที่ร่างจะถูกฝังแน่นอยู่กับหินหนา ร่างนั้นกลับคดงอด้วยคงามเจ็บปวดอย่างรวดเร็วทันทีที่กำปั้นกระแทกไปเต็มท้อง... เขางอตัวด้วยความเจ็บปวดและล้มลงตรงหน้าของเด็กหนุ่ม... ใช้แขนทั้งสองยันพื้นไม่ให้ทั้งร่างคว่ำลงไป 

     เปรี้ยงงงงงงง!!!!!!!  

     " ...... " ไนต์เตะไปที่ปลายคาง ส่งร่างของเขากลับไปประกบติดกับผนังอีกรอบอย่างไร้ความปราณี พูดให้ถูกคือไร้ทุกสิ่ง..สาเหตุก็ง่ายๆเลยคือใบหน้าของเขายังคงไม่มีอารมณ์ใดๆสื่อออกมาเลยแม้แต่นิวเดียว ทุกอย่างเป๊ะอยู่ที่เดิมตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน.. ไม่มีกระทั่งการเปลี่ยนรูปร่างของคิ้วหรือแววตาที่เปลี่ยนไป แววตานั้นยังคงเป็นแววตาที่ว่างเปล่า ขัดกับดวงตาปีศาจที่ควรจะส่งความอาฆาตแค้นออกมา...

     และนี่หมายความว่า..ไนต์ตอนนี้ไร้อารมณ์ ถ้าหากเขาเริ่มมีอาการโกรธเมื่อไหร่..พวกของเขาจะไม่สามารถประเมินค่าได้อย่างแท้จริง...

     " อั่กก!!!! " เทพศิลาร้องออกมา..กระฉอกเลือดออกมาอีกครั้ง ร่างกายของเขากำลังเสียหายอย่างไม่น่าเชื่อ.. การรักษาแต่ละจุดนั้นไม่ทันและมีความล่าช้า ร่างกายกำลังค่อยๆเละเทะ มีกระดูกมากมายที่หักและช้ำในหลายจุด... ทางเลือกของเขามีอยู่ไม่มากตอนนี้นอกซะจากการใช้ไพ่ตาย.. 'สี่ศิลาผนึกมาร' สุดยอดท่าผนึกที่จะใช้ในการสะกดร่างปีศาจของเด็กหนุ่มตรงหน้า... พอหลังจากที่กลับเป็นมนุษย์ ไนต์จะได้ถูกเขาฆ่าทิ้งในฐานะตัวอันตรายเกินไป.. เรื่องการทดสอบนั้นเลยเถิดมาแล้วถึงตอนนี้ การมอบพลังย่อมต้องกลายเป็นโมฆะ....

     เทพทั้งห้าที่ประจำอยู่ในแต่ละดันเจี้ยนไม่มีความเกี่ยวข้องกับสงคราม เขาทั้งห้าคือผู้ที่คัดค้านสงครามระหว่างเทพทั้งสองที่ใหญ่ที่สุดทั้งปวง การตายนั้นเกิดมาจากโดนลูกหลง วิญญาณจึงต้องมาสถิตย์อยู่.. รอวันที่จะมีผู้กล้ามาสืบทอดพลังต่อจากวิญญาณที่มีพลังดั่งร่างจริง พลังที่จะมอบให้จะเป็นทางเลือกสองทางระหว่างไปด้านสว่างกับด้านมืด คนที่เลือกเท่านั้นที่จะตัดสินชะตาของตัวเอง... ยังไงเทพเหล่านี้ก็เป็นกลางและจะสูญเสัยจิตไปเมื่อมีการมอบพลังอยู่แล้ว... ดังนั้น..การฆ่าเพราะความแค้นส่วนตัวจะเป็นอะไรไปกัน..

     ปึ้งงงงง!!!!!!! 

หมัดอีกหมัดหนึ่งปะทะไปที่หน้าของเทพศิลาที่กำลังคิดประสงค์ร้าย บีบหน้าของเขาเข้าไปกับกำแพง... 

     " อาาา!!!!! " เทพศิลาร้องออกมาอย่างทรมาณและจ้องไปอย่างเคียดแค้น..จ้องไปยังปีศาจตรงหน้า เขาตัดสินใจแล้วที่จะใช้ไพ่ตาย.. ทำการสะกดพลัง และทำการฆ่าเจ้าเด็กตรงหน้า... แต่ก่อนอื่น เขาต้องการพลังมาเสริมมากกว่านี้ เพียงแค่พลังในตอนนี้หรือแม้กระทั้งพลังตามตอนที่ร่างกายของเขาปกติก็ยังไม่เพียงพอ... อย่างน้อยเพื่อที่จะต่อต้านปีศาจตรงหน้า เทพทั้งห้าต้องรวมตัวกันเพื่อที่จะสกัดขัดขวางได้เป็นอย่างน้อย... แต่ตอนนี้ เขาอยู่คนเดียว.. ดังนั้นเขาต้องการหาพลังมาเพิ่มให้กับตัวเอง...

     " ..... " 

     " กร๊อดดด!!! " เขาวางมือไปกับผนังและทำการดูดพลังจากเนื้อหินดินแร่กมาทั้งหมด ดูดพลังเวทย์ทั้งหมดที่อยู่ตามดันเจี้ยน ดูดพลังธรรมชาติเข้ามาตัวอย่างรวดเร็วจนหมด... บริเวณรัศมีกว่าสิบกิโลเมตรและตั้งแต่ชั้นที่หนึ่งน้อยขึ้นไปถึงชั้นบนสุด พลังเวทย์ที่ไหลอยู่ตามพื้นดินถึงกับเกลี้ยง ทำให้ความแข็งแรงคงทดของดันเจี้ยนอ่อนลง.. แลกมากับพลังของเขาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและเต็มถัง...

     " ...... " ไนต์ปล่อยหมัดเบาๆไปอีกครั้ง อัดไปเต็มช่วงท้องน้อยของเทพศิลา เขาถูกกดลงไปฝังที่กำแพงอีกครั้ง.. กัดฟันแน่น..อดทนกับความเจ็บปวดมหาศาลที่แล่นผ่านร่างอย่างฉับพลัน... ในที่สุดเขาก็ได้พลังส่วนแรกมาตามที่เขาต้องการแล้ว สิ่งต่อไปก็คือการหาพลังให้รวมกันเท่ากับเทพทั้งห้ารวมตัวกัน ซึ่งวิธีการนั้นจะแลกมากับร่างกายและพลังของเขา...

     " ซูพรีม..เบรคคค!!!!! " เทพศิลาตะโกนออกมาสุดเสียง พลังและค่าสถานะทุกอย่างขึ้นไปมากกว่าเดิมถึงห้าเท่าจากการใช้ทักษะ "ซูพรีมเบรค" สกิลที่ใช้ในการรีดเร้นพลังออกมา...แลกกับผลลัพธ์ที่ร่างกายจะเจ็บปวดอย่างรุนแรง เป็นการได้พลังที่สร้างภาระให้กับร่างกายอย่างสูง..

     " ..... " 

     " ย้ากกก!!!! " เทพศิลาตะโกนขึ้น.. ดึงตัวเองหลุดออกจากผนังและปล่อยหมัดไปที่ร่างของเด็กหนุ่มตรงหน้าสุดแรง ต่อยไปที่หน้า..ส่งร่างของไนต์กระเด็นออกไปไกลและกระแทกเข้ากับผนังฝั่งตรงข้ามที่ห่างออกไปสุดลูกหูลูกตา เสียงปะทะกับผนังดังกึกก้องและสร้างหลุมเว้ากับผนังฝั่งตรงข้ามไม่ต่างจากด้านของเทพศิลา...

     " ...... " ไนต์ค่อยๆเดินออกมาอย่างไม่มีอะไร ร่างกายไร้รอยขีดข่วนและไร้อาการเจ็บ เขาเพียงแค่ยอมรับหมัดนั้นและกระเด็นออกมาตามแรงกระแทก รางกับเป็นเพียงแค่เล่นเป็นเพื่อนเทพศิลา.. ไม่ได้เสียพลังอะไรเลยในการป้องกันหรือการรักษา.. นี่เองก็พิสูจน์ความจริงอีกข้อที่น่ากลัวว่ากระทั่งพลังของเทพทั้งห้ารวมกันก็ไม่อาจทำอะไรไนต์ได้.. แถมไนต์ก็ไม่มีอารมณ์อะไรทั้งนั้น...

     " ฮว้ากกกก!!!!! " เทพศิลาดีดตัวออกจากพื้นอย่างรวดเร็ว ทิ้งฝุ่นมากมายโปรยไปด้านหลังเช่นเดียวกับม่านควันหนาที่ฟุ้งไปมาอย่างรุนแรง ดีดตัวมาหาไนต์ในชั่วอึดใจ.. พุ่งเข้ามาใกล้เรื่อยๆ ง้างหมัดไปด้านหลังและต่อยไปที่เด็กหนุ่ม..

     ปึ้งงงงงงงง!!!!!!!!! 
     
     หมัดที่รุนแรงฝังไปกับแก้มขวาของไนต์ หน้าของเขาสะบัดไปเพียงเล็กน้อย..คอก็เพียงแค่เอียงหน่อยๆ เทพศิลาปล่อยหมัดนั้นออกไปสุดแรงไม่ต่างจากหมัดแรกหลังจากปลดปล่อย "ซูพรีมเบรค" แต่ทำไมผลลัพธ์ถึงแตกต่างกัน... คำถามนี้ดังก้องกังวานในหัวของเขา แต่เขาก็ต้องละจากมันอย่างรวดเร็วเมื่อไนต์ค่อยเอียงคอกลับเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไร... 

     " กร๊อดดด!!!... ฮว้ากกกกก!!!! " เทพศิลากัดฟันแน่นอย่างขัดใจ กระโดดไปด้านหลังและเข้าประชิดใหม่อีกครั้ง ง้างหมัดมาเหมือนเดิมแต่ต่อยเข้าไปตรงๆ แต่แทนที่หมัดจะปะทะเข้ากับหน้าของเด็กหนุ่ม.. เงาสีดำก็พุ่งผ่านหน้าของเขาอย่างรวดเร็วและบล็อคหมัดนั้นไว้...
     
     ปึ้งงงงงงงงงง!!!!!!!!! 
     
     " !!!!! " ปีกมารที่ราวกับปีกนกเข้ามาป้องกัน หมัดของเขาถึงกับต้องกระดอนกลับเช่นเดียวกับร่างของเขาที่ถูกส่งกระเด็นกลับไปหลายร้อยเมตรเพราะความเร็วมหาศาลที่ปีกพุ่งเข้ามารับการโจมตีและแรงกระแทกมหาศาลรางกับถูกสะท้อนกลับ... ปีกของไนต์แข็งมากถึงมากที่สุด เรียกได้ว่าความแข็งอย่างน้อยก็แร่ระดับสิบ..ไม่ จริงๆแล้วต้องเรียกว่าแข็งขนาด "โลหะเทวะ" ที่ไม่มีสิ่งใดสามารถทำลายได้นอกจากตัวมันเอง แถมปีกนั่นก็มีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่น... เรียกได้ว่ามีทั้งความแข็งและความอ่อนพร้อมๆกัน...

     " ...... " ปีกของไนต์ชี้ไปที่เทพศิลา ในชั้วอึดใจ..ขนนกมากมายก็พุ่งเข้าไปหาคนตรงหน้าอย่างรวดเร็ว เทพศิลาสร้างกำแพงขึ้นมาป้องกัน..ขนนกโลหะเหล่านั้นก็ฝังแน่นไปกับกำแพงที่ต้องเรียกว่า 'ก้อนแผ่นดิน' ที่เขายกขึ้นมา..สร้างความเสียหายอย่างมากกับกำแพงป้องกันนั่น.. มันค่อยๆเริ่มมีรอบร้าวและแตกออก... แถมนี่เป็นเพียงแค่การ "ปล่อย" ออกมาเท่านั้น ไม่ได้เป็นแค่การ "ยิง" หรือ "สะบัด" แต่อย่างใด...
     
     " ย้ากกกกก!!!!! " เทพศิลาแหกปากออกมาอีกครั้งพร้อมกะบพุ่งเข้ามา ตรงๆ.. ขนนกอีกจำนวนหนึ่งก็พุ่งออกไปทำการโจมตีทันที เทพศิลาเบรคอย่างรวดเร็วพร้อมกับใช้ท่า 'พลิกปฐพี' ยังชั้นดินขึ้นมากำบังและกระโดดออกมาหลังจากที่ขนนกล้วนพุ่งไปปักและทลายกำแพงในที่สุด.. พุ่งตรงไปที่ร่างของไนต์อย่างรวดเร็ว ดาบสีดำนิลโผล่ขึ้นที่มือขวาอีกครั้ง ฟาดลงไปที่แขนขวาของไนต์อย่างแรงจนขาดสะบั้น...

     ฉัวะะะ!!!!!!! " ..... " ไนต์ยังคงสีหน้านิ่งเหมือนเดิม เพียงแค่การเสียแขนไม่ได้สร้างความเจ็บปวดให้เขาเลยซักนิด แถมเมื่อกี้พูดให้ถูกคงเป็นการปล่อยให้หลุดซะด้วย... ด้วยแรงเพียงขนาดที่จะต่อยไปเป็นไร ไม่แสบไม่คัน...มีที่ไหนกันที่จะสามารถตัดแขนจนขาด..

     " เอาไปอีกกกก!!!!! " เทพศิลาตวัดดาบขึ้นอย่างรวดเร็ว คมดาบกำลังจะลากผ่านร่างของไนต์ไปตามแนวแทยงจากสะโพกซ้ายไปยังหัวไหล่ขวา แต่มันกลับต้องหยุดเพราะร่างของเทพศิลาที่กระเด็นออกไปเพราะหมัดขวาของเด็กหนุ่ม...

     ปึ้งงงงง!!!!! " อ๊ากก!!!! " ร่างของเทพศิลาปลิวออกไปไกล กระแทกลงไปกับพื้นอย่างแรง..เขาค่อยๆลุกขึ้นอย่างช้าๆเพราะความเจ็บปวดที่ยังคงแล่นอยู่ ความสิ้นหวังเริ่มใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ขนาดการใช้ 'ซูพรีมเบรค' ก็ยังทำอะไรปีศาจตนนี้ไม่ได้.. แต่อย่างน้อยเขาก็ยิ้มอย่างภาคภูมิใจที่สามารถติดแขนไปได้หนึ่งข้าง.. นับว่าเป็นพัฒนาการที่ดีขึ้นแม้ตนจะคิดว่าจะมีแขนที่สร้างจากอักขระมาแทนที่ก็ตาม...

     " ..... " 

     " .....!!! " ทุกอย่างผิดคาดไปอีกแล้ว แทนที่อักขระจากสัญลักษณ์มารเหนือคิ้วซ้ายจะทำการ สร้างแขนเทียมมาจากอักจระปีศาจ มันกลับไม่เป็นอย่างนั้น บริเวณเนื้อที่เปิดอยู่ของไนต์กลับมีก้อนพลังมืดๆที่ดูเหลวๆออกมา มันพุ่งออกมาจากแขนและไปประกบที่แขนซ้ายที่ตกอยู่ ลากกลับเข้ามาประกบอย่างสมบูรณ์..เพียงแค่นี้ ไนต์ก็ได้แขนคืนมาเรียบร้อยแล้ว... สร้างความวิตกและความท้อให้กับชายตรงหน้า..

     " กร๊อดดด!!!! " เทพศิลาขบฟันแน่นพร้อมกับสร้างเสาหินขนาดใหญ่ขึ้นบริเวณด้านใต้เท้าของไนต์.. ไนต์บินขึ้นออกจากพื้นและหลบเสาหินขนาดยักษ์ได้อย่างสบายๆ... 

     ครึ้กกกกก!!!!! ครึ้กก!! ครึ้กกกก!!!!!.....

     เทพศิลายังไม่สิ้นสุดการโจมตี แม้ว่าเสาหินยักษ์อันแรกจะพลาดเป้าและพุ่งไปกระทุ้งเข้ากับเพดานเต็ม เขาก็คงสร้างเสาหินมาเพิ่มอีกมากมาย ให้มันผุดออกมาจากพื้นและพุ่งขึ้น.. พุ่งไปโจมตีร่างของไนต์ที่กำลังบินว่อนช้าๆอยู่เหนือพื้นดิน...  ไนต์เพียงแค่ร่อนหลบพวหมันสบายๆ ไม่ได้ใย้การเคลื่อนไหวมาก คอยเลื่อนตัวออกจากวิถีพุและเอียงตัวหลบเล็กน้อยเท่านั้น.. เทพศิลาสร้างเสาหินขนาดยักษ์ออกมาอีกครั้งแต่ควาทนี้จากเพดาน เริ่มทำการโจมตีไนต์จากสองทาง บนล่าง...

     " ..... " เสาหินขนาดใหญ่พุ่งลงมาเฉี่ยวหลังไนต์ที่สามารถหมุนตัวหลบได้ทัน ทันทีที่พ้นจากการโจมตีแรก เสาหินขนาดใหญ่ก็โผล่ออกม่จากพื้นดินอย่างรวดเร็ว กระทุ้งเข้าไปเต็มๆร่างของเด็กหนุ่ม.. ตามมาด้วยการกระแทกซ้ำอย่างรุนแรงจากเสาหินที่ผุดออกมาจากเพดาน เสาหินบนล่างทั้งสองพุ่งเข้าหากัน ชนกันอย่างรุนแรง...กลายเป็นการประกบร่างไนต์และบี้ให้เป็นจุล...

     ครื้นนนนนนน!!!!!!!!  หมอกควันที่เข้ามาปกคลุมค่อยๆจางลง เผยให้เห็นถึงเด็กหนุ่มที่สภาพปกติอีกครั้ง เขาเพียงแค่ยืนอยู่บนแท่งหินขนาดใหญ่ที่ผุดออกมาจากพื้น ยกแขนซ้ายขึ้นไปเพื่อเราเสาหินขนาดใหญ่อีกแท่งที่พุ่งลงมากระแทกไว้อยู่มือ ไนต์ออกแรงไปที่มือเล็กน้อย ทำการบีบจับเสาหินที่อยู่ด้านบนด้วยแรงที่เพิ่มขึ้น ทำให้มันร้าวและแตกออกเป็นเสี่ยงๆอย่างรวดเร็ว....

     " ...... " ไนต์กระโดดออกมา... ท่ามกลางความตกใจของเทพศิลา เด็กหนุ่มปล่อยหมัดไปเบาๆอีกครั้ง เทพศิลาสามารถหลบได้อย่างหวุดหวิด แต่แทนที่หมัดจะเป็นหมัดธรรมดา พลาดคือพลาด.. ไม่โดนคือไม่โดน มันกลับส่งคลื่นกระแทกรุนแรงมหาศาลออกมา พลังมากมายอยู่ที่ช่วงกำปั้น ถึงหลบกำปั้นได้แต่ก็ยังโดนสิ่งที่มองไม่เห็นโจมตีต่อ... 

     " ....!!!! " ร่างของผู้เป็นเทพลอยลับไป.. เขาหมุนตัวอย่างรวดเร็ว ปักดาบลงไปกับพื้นเพื่อยึดตัวเองไม่ให้เคลื่อนไหวลอยออกไป พลิกตัวลงไปที่พื้นอย่างรวดเวและฝังเท้าไปที่พื้น สร้างรอยขูดเป็นทางยาวจากการพยายามเบรคอย่างยากลำบาก เงยหน้าขึ้นมองเป้าหมายอย่างรวดเร็ว และตัดสินใจแล้วที่ต้องใช้วิชาผนึกโดยด่วน.. สถานการณ์มันกำลังแย่ลงเรื่อยๆ ตอนนี้เขามีพลังมากพอที่จะสะกดพลังปีศาจของไนต์!.

     ปึ้งงงงง!!!!!! เทพศิลาแปะมือตัวเองลงไปกับพื้นอย่างรวดเร็ว ในชั่วอึดใจ..วงเวทย์สีน้ำตาลที่กลมกลืนไปกับดินหินและความมืดมิดก็ปรากฏขึ้น วงเวทย์แต่ละวงเริ่มเรืองแสงสีออกน้ำตาลอ่อนๆ หินผาขนาดใหญ่มากมายก็ปรากฏขึ้นรอบๆไนต์เป็นเสาสี่เสายักษ์ที่มีอักษรจารึก.. อักษรเหล่านั้นค่อยๆเรืองแสงสีฟ้าออก ในไม่ช้า.. บริเวณที่ถูกล้มรอบก็เรืองแสงสีฟ้าอ่อนๆขึ้น.. วงเวทย์มากมายปรากฏออกมาระลอกนอก ทุกอย่างเรืองแสงขึ้นอย่างสว่างสดใส...

     " ..... " เด็กหนุ่มเพียงแค่ยืนนิ่ง มองรอบๆด้วยสีหน้าเรียบเฉยไร้ความรู้สึก แรงกดดันภายในพื้นที่เริ่มมากขึ้นราวกับแรงโน้มถ่วงเพิ่มขึ้น.. แต่นั่นไม่ได้สร้างปัญหาให้กับเด็กหนุ่ม เขายังคนเดินได้และขยับได้ตามปกติ มองตรงไปยังเทพศิลาที่กำลังเหงื่อออกเป็นน้ำป่าไหลหลาก.. ฝ่ายผู้เป็นเทพกำลังเร่งพลังมากขึ้นเรื่อยๆ.. พยายามที่จะเริ่มสะกดพลังแต่เพราะสาหตุที่เขาเองก็ยังไม่รู้ เขาไม่สามารถสะกดพลังของเด็กหนุ่มได้แม้แต่นิดเดียว แม้กระทั่งเรื่องการเคลื่อนไหวก็ไม่อาจหยุดได้...

     " ว้ากกกก!!!! " เทพศิลาเปล่งเสียงร้องออกมา เร่งพลังจากถึงขีดสุด และทันใดนั้น..สิ่งที่เปลี่ยนแปลงก็โผล่ออกมาให้เห็น ไอสีดำมากมายปรากฏออกมาจากร่างของเด็กหนุ่มตรงหน้าอย่างท่วมท้น พวกมันลอยขึ้นไปอากาศและเปลี่ยนรูปร่างไปมาอย่างรวดเร็ว พลังปีศาจของเด็กหนุ่มตรงหน้าค่อยๆลดลงเป็นห้วบใหญ่ๆ... เล็กยาวเริ่มค่อยๆหดสั้นลง เขาเริ่มค่อยหายไป.. หายไปแล้วหนึ่งข้าง เขาขวานั้นถูกแปรสภาพเปลี่ยนเป็นไอมารสีเข้มและลอยขึ้นไปบนอากาศ ไปรวมกับไอความมืดที่อยู่เหนือหัวและเปลี่ยนรูปร่างไปมาอย่างรวดเร็วและไร้รูปแบบ...

     " .... " เด็กหนุ่มก้มมองมือตัวเองด้วยความแปลกใจและหันไปหาเทพศิลา ไม่มีความคิดอะไรเข้ามาในหัวเหมือนเดิม.. พลังของเขากำลังลดลงเรื่อยๆเช่นเดียวกับอักขระมารที่กำลังค่อยๆหายไป... พลังของเขากำลังถูกสะกดลง ปีกสีดำหายไปแล้วหนึ่งข้างเช่นเดียวกับเขา แขนขวาของเขายังคงอยู่ เพียงแค่มันเปลี่ยนรูปร่างไปเล็กน้อยไม่เหมือนแขนขวามนุษย์ มันเริ่มมีลักษณะที่ผิดแปลกไป นูนบ้าง บุบบ้าง.. บางจุดก็มีส่วนโค้งแบบแปลกๆ... สาเหตุทั้งหมดก็เพราะพลังปีศาจของเขาไม่เสถียร... การคงรูปร่างอักขระและการคงร่างปีศาจจึงทำได้โดยไม่สมบูรณ์...

     " ...... " 

     " ฮว้ากกกกก!!!!! " 

     " ...... " ไนต์สะบัดมือขวาอย่างรวดเร็ว เพียงแค่การสะบัดมือ วงเวทย์ทั้งหมดก็แตกออกเช่นเดียวกับศิลาทั้งสี่.. อักขระมารและไอสีม่วงดำระเบิดกลายเป็นจุล.. สร้างกาาระเบิดครั้งใหญ่และม่านควันสีม่วงดำท่ามกลางความตกใจของผู้เป็นเทพ.. สุดยอดวิชาผนึกถูกทำลายในพริบตา นี่นับว่ายังโชคดีแค่ไหนแล้วที่สามารถสะกดพลังปีศาจไปกว่าครึ่งเพียงเพราะเป้าหมายไม่ทำอะไร.. แต่คนตรงหน้าก็ยังเป็นตัวตนที่เขายังไม่สามารถต่อกรได้อยู่ดี เขาจะต้องหาทางผนึกอีกรอบ.. การฆ่าเป็นตัวแรกที่ต้องตัดทิ้งไป การฆ่าปีศาจนั้นต้องฆ่ามันถึงเจ็กครั้งเพราะมารมีหัวใจเจ็ดดวง...

     แถมคู่ต่อสู้ใช่ว่าจะล้มง่ายๆแม้ว่าจะเป็นสภาพแบบนี้ก็ตาม ทางนี้เสียพลังเวทย์ไปมากมาย ทางนั่นเสียทั้งเขี้ยวเล็บ.. เสียเขาไปหนึ่งข้างและปีกไปหนึ่ง.. พลังลดลงไปครึ่งนึง ดังนั้นโอกาสที่จะสามารถจัดการได้อย่างน้อยก็มากขึ้นมาอีกหน่อย อย่างน้อยเขาก็ยังมี 'ซูพรีมเบรค' อยู่!!!...

     " ว้ากกกก!!!! " เขาดีดตัวออกจากพื้นอย่างรวดเร็วจนเกิดเสียงดัง *ตู้ม* เพราะพื้นที่ยุบลงจากการดีดตัวด้วยแรงมหาศาล พุ่งไปหาไนต์ในพริบตา ง้างหมัดออกอย่างรวดเร็ว หวังจะต่อยไปที่หน้าของเด็กหนุ่ม.. ไนต์ง้างหมัดไปด้านหลังเช่นเดียวกัน ปล่อยหมัดซ้ายออกไปตรงๆ หมัดทั้งสองปะทะกันอย่างรุนแรง ส่งคลื่นกระแทก คลื่อสั่นสะเทือนไปทั่วท้องห้อง...

     ปึ้งงงงงงง!!!!!!! เทพศิลาพลิกตัวอย่งรวดเร็ส วาดขากลางอากาศ ฟาดลูกเตะลงไปที่ไนต์ตามแนวแทยง.. ไนต์รับลูกเตะได้อย่างสบายๆก่อนจะสวนหมัดกลับไป.. ผู้เป็นเทพเอี้ยวตัวหลบสุดชีวิต ทำตัวหนักเพื่อต่อต้านคลื่นกระแทกที่จะส่งเขากระเด็นไปอีกรอบด้วยทักษะ "อาภรณ์หิน" และ "โลหะหนัก" เปลี่ยนร่างกายตัวให้เป็นดั่งเหล็กกล้า กดตัวเองลงไปที่ผืนโลก...

     " ฮว้ากกก!!! " เทพศิลาปล่อยหมัดสวนกลับไปตรงๆ ปะทะเข้ากับหน้าของเด็กหนุ่มและส่งร่างนั้นลอยกระเด็นออกไปไกล เขาตามต่อไปอย่างรวดเร็ว กระโดดขึ้นสูง เร่งสปีดให้นำไปด้านหน้า ซัดหมัดอีกหมัดลงไปที่ท้องของไนต์ที่ลอยอยู่กลางอากาศทันที...

     ปึ้งงงงงงงง!!!!!! 

     ร่างของเด็กหนุ่มถูกกดลงไปกับพื้น พื้นดินแตกกระจายเป็นเสี่ยงๆตามมาด้วยแท่งเสามากมายที่พุ่งสวนขึ้นมารอบๆ เป็นทักษะ "หมัดสะท้านพสุธา" เสริมพลังหมัดด้วย "เสริมพลังกายภายภาพ" "โลหะหนัก" และ "อาภรณ์ศิลา" สร้างความรุนแรงให้กับผู้รับมหาศาลถ้าเป็นคนอื่นที่อย่างน้อยก็ไม่ใช่ไนต์ที่ยังสีหน้าเรียบนิ่งเหมือนแอ่งน้ำขัง... เทพศิลารัวหมดลงไปอย่างรวดเร็ว..

     " ว้ากกก!!! "  ปึ้ง! ปึ้ง! ปึ้ง!

     การตะโกนมีผลต่อพลังการโจมตีหรือไม่นั้นไม่มีใครรู้.. เทพศิลาที่เชื่อมั่นในทฤษฎีแหกปากก็จึงตะโกนออกมาลั่นพร้อมกับปล่อยหมัดหนักๆลงมาถึงสามหมัดอย่างรวดเร็วใส่ปีศาจที่เปิดช่องโหว่ ทันทีที่หมัดที่สี่จะกระทบเข้ากับหน้าเด็กหนุ่ม ไนต์ค่อยๆเอนตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว เบี่ยงหัวหลบจากวิถีหมัดทั้งๆที่มันไม่สมควรหลบได้ในระยะแทบจะติดกันอยู่แล้ว... เขาสวนหมัดกลับคืนอย่างรวดเร็ว หมัดนั้นเคลือบไปด้วยเปลวความมืด พุ่งตรงไปที่ท้องของอีกฝ่าย ส่งร่างของผู้เป็นเทพกระเด็นไปที่เพดาน...

     " อ๊ววกกก!!!! " ปึ้งงงงงงงงง!!!!!!! 

     " ..... " ไนต์ลุกขึ้นยืนอย่างเต็มระดับ สายตาของเขามองขึ้นไปด้านบน มองไปยังร่างของเทพศิลาที่กำลังร่วงรินมาจากที่สูง จังหวะที่ผู้เป็นกำลังจะตกลงมาที่พื้น เขาก็กวาดเท้า..เตะไปที่ร่างตามแนวนอนทันที ลูกเตะเคลือบพลังมหาศาลของเขาส่งร่างผู้เป็นเทพกระเด็นหายไป สุดท้ายก็ได้ไปบรรจบกับผนังตามเดิม...

     " อ๊ากกก!!!! " เทพศิลาเริ่มกริ้วโกรธขึ้นอีกครั้ง เริ่มทำการรวบรวมพลังเวทย์เพิ่มแต่นั่นก็เป็นแค่ความพยายาม ก่อนหน้านี้เขาดูดเอาพลังธรรมชาติรอบๆนี้ออกไปหมดแล้ว.. แต่เขาต้องการมากกว่านี้ อย่างน้อยก็เพื่อที่จะสามารถใช้ท่าสะกดพลังปีศาจนั่นอีกครั้ง ในระหว่างที่เขาสู้ เขาจะต้องถ่วงเวลาไปเรื่อยๆแลพรวบรวมพลังเวทย์ไปเรื่อยๆ... และทุกอย่างต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วให้ทัน ก่อนที่ 'ซูพรีมเบรค' จะหมดเวลา!.

     " !!!.. " ร่างของเขาทรุดลงไปกับพื้น ความเจ็บปวดเริ่มแล่นเข้ามา... กล้ามเนื้อต่างๆรัดแน่น ปวดไปทั่วทั้งตัว แขนขาเริ่มใช้แรงมากขึ้นในการขยับเคลื่อนไหว ผลจากฤทธิ์ของทักษะเริ่มแสดงออกมาทีละน้อย ทีละน้อย.. 

     " ..... " ท่ามกลางความเจ็บปวดของเทพศิลา ก็ยังมีอีกบุคคลหนึ่งที่ยังไม่สนใจอะไร ไนต์เดินเข้าไปมาหาเรื่อยๆอย่างเอื่อยเชื่อย เดินมาตรงหน้าของผู้เป็นเทพและปล่อยลูกเตะตามแนวแทยงในทันที เทพศิลารีบเงยหน้าและเบี่ยงตัวหลบ มือขวากำดาบแน่น.. เรียกพลังไปที่มือขวาและตวัดดาบลงมาอย่างรวดเร็ว ผ่าไปที่กลางอกของไนต์จนกลายเป็นแผลใหญ่ลากลงมายาว...

     ฉัวะะะ!!!!!!!.... " ..... " ช่วงอกของเด็กหนุ่มเปิดออกมาอย่างน่ากลัว แต่ไม่มีแม้กระทั่งเลือดซักหยดเดียวที่กระเด็นออก อักขนะมารดำรีบทำการประกบแผลอย่างรวดเร็ว ร่างกายสองซีกกลับมาเป็นเหมือนเดิม บาดแผลหายไปจนหมดไม่เหลือแม้แต่รอย... เทพศิลาที่กำลังเป็นฝ่ายเสียเปรียบกัดฟันอย่างขัดใจ สะบัดตัวหนึ่งทีและเตะร่างของไนต์ออกไปไกล...

     ปึ้งงงงง!!!!!! " .... " ร่างของเด็กหนุ่มพุ่งไปด้านหลังอย่างรวดเร็ว เขาหมุนตัวหนึ่งรอบพร้อมกับต่อยหมัดขวาลงไปในดิน ในชั่วอึดใจต่อมา หนามแหลมสีดำมากมายก็โผล่ออกมาจากพื้น.. พุ่งตรงมาเป็นคลื่น ตรงมาที่เทพศิลา ผู้เป็นเทพเบี่ยงตัวหลบอย่างรวดเร็ว แต่นั่นยังไม่เร็วพอ.. เสื้อผ้าของเขาขาดออกมาจนเละเทะ เสื้อที่ทำจาก 'โลหะเทวะ' ตอนนี้แทบจะเรียกได้ว่าเศษผ้า เขาขบฟันอย่างหัวเสียและกระโดดออก พุ่งขึ้นไปสูงและยืดมือขวาออกไปราวกับจะปล่อยพลัง แต่ทันใดนั้น.. หนามสีดำจำนวนมากก็ยืดตัวออกมา พุ่งเข้าไปหาเขาอย่างรวดเร็วด้วยความเร็วที่มากกว่าเดิม

     ฟุ่ม! ฟุ่ม! ฟุ่ม!! ฟุ่ม!!! ฟุ่ม! เขาเบี่ยงตัวหลบอย่างรวดเร็วจนได้แผลถากมากมาย... สร้างเสาหินย้อยลงมาจากเพดาน ใช้เป็นที่ในการรองรับร่างกายและพุ่งหลบไปยังที่ปล่อยภัย... หนีไปอย่างรวดเร็วและคอยสร้างกำแพงที่ยื่นลงมาจากเพดานเพื่อป้องกันแม้จะไม่ได้ผลก็ตาม หนามทุกแท่งที่ยืดออกมาสามารถแทงทะลุได้ทั้งหมด.... 

     " ..... " หนามทั้งหมดหดกลับไปยังรวดเร็ว เผยให้เห็นรูบนพื้นมากมายที่บ่งว่าของแหลมคมเคยพุ่งทะลุออกมา เทพศิลาได้แต่มองดูสถานการณ์อย่างพิจารณาว่าเด็กหนุ่มจะทำอะไร.. ดีดตัวออกจากเพดานและลงไปยังพื้น... ในพริบตา มือขนาดยักษ์ก็โผล่ออกมาจากพื้นดิน มือจากอักขระมืดตบลงมาที่พื้นอย่างแรง ตีลงไปที่เทพศิลา... 

     " !!!!! " ตู้มมมมม!!!!!!! 

     เทพศิลาดีดตัวออกจากพื้นด้วยแรงทั้งหมดที่มี หลบพ้นการฟาดป้าบนั้นได้ แต่แทนที่มือกลับจะวางที่พื้น มันกลับมุดต่อลงไปในดิน สีหน้าของเขาเปลี่ยนแผลงอย่างรวดเร็วหลังจากรู้ว่าเด็กหนุ่มจะทำการโจมตียังไง เขาหมุนตัวกลางอากาศหนึ่งรอบและกระโดดออกมา พุ่งขึ้นไปสูง 

     ซุ่มมมมม!!!!!!!!  เป็นไปตามอย่างที่เขาคิด มือสีดำทมิฬพุ่งตรงออกมาจากพื้นและตรงมาที่เขาอย่างรวดเร็ว เทพศิลาเบี่ยงตัวหลบสุดชีพ หลบจากวิถีมือมารจนทำให้มันพลาดเป้าและพุ่งไปฝังในกำแพง มุดลงไปในชั้นหินและพุ่งออกมาอีกครั้งอย่างน่ากลัว..

     " !!!! " เทพศิลาที่อยู่กลางอากาศไม่สามารถเบี่ยงหลบไปได้อีกเป็นครั้งที่สองหลังจาหที่ครั้งแรกใช้โชคจนหมด เขาตวัดดาบไปปะทะสุดแรง ส่งผลให้มือปีศาจเบ่งวิถีเช่นเดียวกับร่างของตนที่กระเด็นออกมาเพราะแรงที่สะท้อนกลับ... ลงพื้นอย่างรวดเร็ว คอยหลบมือข้างนั้นที่ยืดออกเรื่อยๆก่อนจะเริ่มตัดสินใจใหม่ หมุนตัวกลับและพุ่งไปที่ร่างของเด็กหนุ่ม...

     " ..... " มือมารพุ่งกลับเข้ามาอย่างรวดเร็ว ไนต์ยกมือออกและง้างแขนไปด้านข้าง จากแขนธรรมดาก็กลายเป็นดาบขนาดใหญ่อย่างรวดเร็ว เขาเริ่มง้างไปด้านหลังและฟาดลงไปที่เทพศิลาที่กำลังพุ่งเข้ามา... 

     " ฮว้าาากกกก!!! " เทพศิลายิมนาสติก 99 เขาเบี่ยงตัวหลบเป็นรอบที่เกือบร้อยของวัน เอียงตัวอย่างผิดธรรมชาติ..ในหัวของเขาเพียงแค่คิดอย่างเดียวว่าจะต้องหลบการโจมตีที่น่าหวาดผวานี้ไป... หลบมันได้อย่างหวัดหวุด ง้างมือขวาขึ้นอย่างรวดเร็ว กระโดดขึ้นจากพื้นเล็กน้อยและฟันดาบลงไปตรงๆอย่างแรง... แทนที่ดาบจะผ่าร่างของเด็กหนุ่ม ปีกสีดำทมิฬก็เข้ามาป้องกัน กลายเป็นการเปิดช่องโหว่ของเทพศิลาในทันที..

     ครื่นนนนนนน!!!!!! แท่งหินขนาดใหญ่พุ่งออกมาจากพื้นด้านล่างฝ่าเท้าของทั้งสองคน เทพศิลารีบดีดตัวไปด้านหลังเพื่อกลับไปตั้งหลัก ข่าวดีที่ได้มาเพิ่มก็คือเรื่องการทำผนึกน่ะพร้อมแล้ว พลังเวทย์ของเขาตอนนี้มีมากพอ... 

     ' ต้องหาจังหวะที่ดีกว่านี้! ' 

     " .... " ไนต์กระทืบเท้าหนึ่งที เสาหินที่กำลังจะพาร่างของเขาไปชนกำแพงก็แตกลงมาทันที กลายเป็นเพียงแค่ซากหินร่วงลงมา... เขากลับไปยืนอยู่บนพื้นอีกครั้งด้วยท่าทีปกติ... ไม่ขยับเขยื้อนไปไหน..

     ' จังหวะนี้แหละ!!!!! '     ครื่นนนนน!!!//ครื่นนน!!!!!//ครื่นนนนน!!!!//ครื่นนนน!!!! 

     เสาหินทั้งสี่แท่งพุ่งทะลุออกมาจากพื้นดิน พุ่งขึ้นมาใกล้ๆกับไนต์.. ตัวอักษรที่สลักเริ่มเรืองแสงสีฟ้าอีกครั้งเช่นเดียวกับวงเวทย์ที่โผล่ขึ้นมาที่พื้นและเป็นประกายออกมา... เทพศิลายังไม่หยุด เขาสร้างเสาหินมากมายขึ้นมาล้อมรอบไนต์ ล้อมซะจนเปรียบได้ดั่งเด็กหนุ่มที่กลายเป็นนักโทษ... เทพศิลาเริ่มปล่อยพลังเวทย์สุดตัว เริ่มใส่พลังลงไปในพิธีกรรม..

     " ว้ากกกกก!!!!! " วึงงงงงงง!!!!!!!....

     เศษฝุ่นรอบๆห้องลอยขึ้นมาสูงและค้างอยู่กลางอากาศ.. ขัดกับกฎแรงโน้มถ่วง แรงกดดันมหาศาลตกลงไปในพื้นที่บริเวณวงเวทย์ กดร่างของไนต์ลงไปกับพื้นจนเท้าที่ยืนอยู่ที่นิ่งฝังลงไปกับหินแข็ง พื้นที่ตรงนั้นเริ่มค่อยๆบุบลงกลายเป็นหลุม... ไอสีดำเข้มเริ่มพุ่งพวยออกมาจากร่างของเด็กหนุ่มอย่างรวดเร็ว แขนขวาของเขาสลายไปเป็นไอมืดและลอยหายไปหลังจากเกิดการเปลี่ยนรูปร่างไปมาอย่างรวดเร็วจนดูไม่รู้เรื่อง ลวดลายมารตามร่าง ตามหน้าผากและข้อมือซ้ายค่อยๆจางลงไป... ไอมารก้อนใหญ่ที่อยู่ด้านบนเปลี่บนรูปมาอย่างไร้รูปแบบ... 

     พลังปีศาจของเด็กหนุ่มกำลังค่อยๆเหือดแห้งไป!..

     " ..... " 

     " มันจบแล้วล่ะ!!!! ฮว้ากกกกกก!!!!!! " เทพศิลาคำรามออกมาและดึงพลังความมืดส่วนสุดท้ายออก...
     
     .
     .
     .

     ตู้มมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!     " .... " ความเงียบเข้าปกคลุมพื้นที่ไปในทันทีหลังจากที่การระเบิดเป็นควันปีศาจสีมว่างดำครั้งใหญ่.. คลื่นลมแรงสะบัดพัดพาฝุ่นทั่วห้องไปมาเช่นเดียวกับหมอกควันแก๊สหนาที่เข้าครอบคลุมไปทั้งห้อง... เทพศิลาได้แต่มองภาพตกหน้าและคาดหวังอย่างสุดใจว่าสามารถทำสำเร็จจริงๆ... พลังของเด็กหนุ่มหายไปแล้ว เขาไม่อาจสัมผัสได้ถึงพลังเวทย์ใดๆเช่นเดียวกับพลังปีศาจและกลิ่นไอมาร... นี่หมายความว่า พลังปีศาจได้ถูกสะกดโดยสมบูรณ์...

     หมอกควันจางลงไปจนหมด เผยให้เห็นเพียงแค่ร่างของผู้เป็นเทพที่กำลังยืนอยู่ เขาหอบออกมาเสียงดัง ค่อยๆเดินไปยังยากลำบาก ตรงไปที่เงาสีดำเงาหนึ่งที่กองอยู่ที่พื้น ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ใครเลยนอกซะจากเด็กหนุ่มกึ่งมนุษย์กึ่งปีศาจ ที่ก่อนหน้านี้เป็นตัวหายนะเดินดิน ตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว... เขากลายเป็นเพียงร่างมนุษย์ปกติ ไม่มีเขาใด.. ไม่มีเล็บยาวออกมา ไม่มีแขนข้างขวา ไม่มีปีก.. 

     เรียกว่าตอนนี้กลับมาเป็นสภาพเดิมอย่างแท้จริง...

     " ฮา ฮา... " เทพศิลาหอบหายใจอย่างหนัก เดินตรงไปหาเด็กหนุ่มคนนั้นอย่างยากลำบาก ใช้ดาบใหญ่เป็นไม้ค้ำในการพยุงร่างที่เหนื่อยอ่อน 'ซูพรีม' เบรคนั้นหมดฤทธิ์ไปแล้ว ร่างกายของเขาจึงเจ็บปวดและรับภาระอย่างหนัก.. เดินและไปหยุดลงตรงหน้าเด็กหนุ่มตรงหน้าที่กำลังค่อยๆขยับทีละเล็กทีละน้อย ไนต์กำลังจะได้สติหลังจากที่อยู่ๆก็ไม่รู้สึกตัว... เขากำลังค่อยๆพยายามลุกขึ้น... การเคลื่อนไหวของเขานั้นลำบากยิ่ง ร่างกายอ่อนแอไปหมดราวกับไม่ได้ใช้การมานาน กล้ามเนื้อทุกส่วนนั้นอ่อนแรง เขาพยายามจะยันตัวเองขึ้นอีกครั้งโดยไม่ได้รู้ตัวเลย ว่าเทพศิลาอยู่ข้างๆ....

     " การทดสอบ...สิ้นสุดลงแล้ว.. " 

     " ....!! " เสียงของเทพศิลาดังขึ้นใกล้ๆ ไนต์เรียกสติกลับมาอย่างรวดเร็ว หันไปพบกับศัตรูคู่แค้นที่กำลังง้างดาบขึ้น...

     " ผลก็คือ... ล้มเหลว! " เทพศิลาตวาดออกมาและแกว่งดาบยักษ์ลงสุดแรง..

     ตู้มมมมมมมม!!!!!!! 

     .
     .

     " !!!!! " แทนที่ทุกอย่างจะจบลงด้วยความตายของเด็กหนุ่ม มันกลับไม่เป็นแบบนั้น.. เทพศิลาเบิกตากว้าง ดาบของเขาที่ฟาดไปสุดแรงกลับถูกหยุดลงไปด้วยมือเพียงข้างเดียวของเด็กหนุ่มตรงหน้า... ไนต์ได้ทำการฝืนโชคชะตาของเขาอีกครั้ง...

     " ..... " 

     " !!!!!! " เทพศิลาผงะกลับไปด้านหลังทันทีที่ไนต์ลืมตาขึ้น ดวงตาสีแดงชมพูเข้มกำลังจ้องกลับมาอย่างเคียดแค้น แรงกดดันมหาศาลถูกปล่อยออกมาจากร่างของเด็กหนุ่มตรงหน้าจนไหลท่วมไปทั้งห้องใหญ่... เขาคอยๆถอยกลับไปอย่างรวดเร็ว ไนต์สร้างปาฏิหาริย์ออกมาอีกครั้งด้วยการรับดาบพลังสูงสุดโดยมือเปล่าในเสี้ยววินาทีที่ไม่มีน่าเป็นไปได้ แถมไม่ได้รับบาดแผลอะไรรางกับการโจมตีของเขาไม่คนา...

     นี่ทำไมเขาต้องนึกไปถึงตอนนี้เด็กหนุ่มกลายเป็นปีศาจ!..

     " มันจะยังไม่จบ... ตราบใดที่ฉันยังไม่ได้ฆ่าแก!! " ไนต์ตะโกนออกมาด้วยความเกรี้ยวกราดและในชั่วอึดใจ เด็กหนุ่มก็มาโผล่อยู่ตรงหน้าของเขาและปล่อยหมัดออกมาเต็มๆ ส่งร่างของเทพศิลาลอยออกไป กระเด็นไปแทบจะติดผนังฝั่งตรงข้าม..

     " ....แกกกกก!!!!!! " เทพศิลาดีดตัวออกมาด้วยควมโกรธ พุ่งตรงมาที่ร่างของไนต์.. ง้างดาบขึ้นสูง รวบรวมพลังเวทย์ทั้งหมดไปที่มือขวาและใช้ทักษะโจมตีที่รุนแรงที่สุด.. หินและฝุ่นมากมายลอยขึ้นจากพื้นอีกครั้ง เสาหินมากมายพุ่งออกมาจากพื้นที่อยู่ห่างออกไป ตามทางดาบมีเศษฝุ่นมากมายที่วิ่งตามมาตามทางที่ดาบวิ่ง.. แสงสีน้ำตาลเรืองออกมา พลังเวทย์มหาศาลสามารถสัมผัสได้แม้คนธรรมดา... แผ่นดินไหวสะเทือนอย่างรุนแรง แผ่นพสุธาแยกออก.. การโจมตีที่มีพลังมากพอที่จะทำลายภูเขากำลังจะสำแดงเดช..

     " ว้ากกกกกกก!!!!!! " ดาบใหญ่ถูกตวัดลงมาอย่างรวดเร็ว....     ปึก... 

     " ....แค่นี้เองน่ะหรอ " ไนต์พูดออกมา.. คมดาบใหญ่นั้นอยู่ในมือซ้ายที่เข้ารับเต็มๆ...

     " !!!!!!! " 


     เพล้งงงง!!! เพล้ง!! เพล้งงง!!!!!!.

     ราวกับกระจกมากมายแตกออก... ท่ามกลางความตกใจของเทพศิลา ดาบพลังเวทย์ของเขาแตกออกราวกับเป็นเพียงแค่แก้วกระจกและหายไปในทันที เช่นเดียวกับเหล่าเสาหินมากมายที่เขาเคยสร้างขึ้นทั้งห้อง เหลือเพียงแค่เสาที่เกิดจากการแปรรูปของไนต์ เสาที่เกิดจากพลังเวทย์หายไปหมดสิ้นเช่นเดียวกับ "อาภรณ์ศิลา" และ "โลหะหนัก" ที่ใส่ไว้กับร่างกาย...

     " !!!!! " 

     เปรี้ยงงงงง!!!!!!!! 

     ร่างของผู้เป็นเทพถูกซัดออกมาและกระเด็นไปไกล.. กระแทกลงไปกับพื้นอย่างแรง เขาค่อยๆพยุงร่างของตัวเองอย่างลำบาก พยายามโคจรพลังเวทย์เพื่อรักษาการหมุนเวียน... ใช้ทักษะต่างๆในการรักษาตัวเองอย่าวรวดเร็ว แต่นั่นกลับทำได้ไม่สำเร็จ บริเวณช่วงท้องที่โดนต่อยนั้นไม่สามารถสัมผัสถึงพลังเวทย์ได้แม้แต่น้อย มีเพียงจุดที่โดนต่อยเท่านั้นที่รู้สึกแปลก ต้องใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้นถึงจะเริ่มรู้สึกได้ถึงพลังจากจุดนั้นเหมือนปกติ... การไหลเวียนเวทย์มนตร์ในตัวเปลี่ยนไป การเดินทางมันช้าลงและติดขัด...

     และนี่ก็มาจากความสามารถใหม่ของไนต์ที่เพิ่งตื่นขึ้น..


     สิ่งที่เทพศิลาริจะบอกก่อนการต่อสู้...


     ความสามารถที่น่าเกรงขาม ความสามารถที่เป็นความสามารถพิเศษดั่ง "ดวงตาของผู้ช่วงชิง"


     ความสามารถที่จะสามารถระงับการไหลและทำลายเวทย์มนตร์..

     .
     .
     .

     ยกเลิกเวทย์มนตร์

====================================================================================

     ตื่นขึ้นมาแล้วครับ!!! พลังที่มีความโกงและเป็นพลังเฉพาะตัวของไนต์อันที่สองถัดจาก "ดวงตาของผู้ช่วงชิง" นั่นก็คือ "ยกเลิกเวทย์มนตร์" !!!! นี่เองก็เป็นความสามารถที่คนอื่นเขาไม่มีกันเหมือน "ช่วงชิง" นะครับ เป็นทักษะเฉพาะตัวของพระเอกเรานี่เอง!!! แล้วเรื่องจะเป็นยังไงต่อไปเนี่ย.. กาต่อสู้มาถึงจุดนี้ที่ไนต์ได้รับพลังใหม่และต้องไปฟัดกับเทพศิลาในยกที่สอง... แถมยังไม่มีพลังปีศาจมาเกี่ยวซะด้วย ตอนนี้ใช้เพียงแค่ไพ่ตายใบสุดท้าย TRIGGER เท่านั้น!!

     **เพื่อคนงงนะครับ แค่อธิบายเล็กๆ "ยกเลิกเวทย์มนตร์" มีความสามารถในการหยุดพลังเวทย์ในจุดๆนั้นที่ถูกสัมผัสหรือเข้าระยะ คนเราหรือทุกสิ่งจะมีพลังเวทย์ไหลเวียนตลอดนะครับบ ดังนั้นพอเทพศิลาโดนต่อยที่ท้อง พลังเวทย์ที่กำลังไหลอยู่ตรงช่วงท้องถึงหยุดและถูกทำลายลง พลังเวทย์ส่วนอื่นก็ไหลมาแทนที่ เป็นเหมือนเส้นเลือด นี่คือสาเหตุที่ใช้ไม่ได้และสัมผัสไม่ได้ไปชั่วขณะหนึ่ง

     ขอบคุณที่ติดตามนะครับบ ช่วยเม้นด้วยน้าาาา!!! เม้นด่าเรื่องผมจบค้างมาเหมือนตอนที่แล้วก็ได้นะ5555 เจอกันตอนหน้าครับผม! *แก้ไขย่อหน้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

29 ความคิดเห็น

 1. #969 awinse (@aemazhi) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 05:46
  น่าเบื่อมาก
  #969
  0
 2. #959 อึดอัดมาระบาย (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 15:00
  ฟายตอนแรกก็เดินอย่างยากลำบากต้องใช้ดาบพยุงพอไนต์ตื่นพุ่งมาหาได้โอยๆลำบากใจลำคานด้วยแหนะพังจะหมดก็ยังใช้แล้วใช้อีก
  #959
  1
 3. #917 ผู้ติดตาม (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 17:08
  นี่มันเทพ หรื ตัวร้ายเกรด 2 ว่ะ พอไม่ได้ดั่งใจก็จะฆ่า จะฆ่า
  #917
  1
  • #917-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 14)
   15 พฤษภาคม 2560 / 17:54
   นิสัยส่วนตัวครับ ยังไงถึงไม่ผ่านการทดสอบ จุดจบผูท้าก็ต้องตายอยู่ดี การทดสอบที่แลกด้วยชีวิตครับผม^^
   #917-1
 4. #625 New Pharaoh (@winterboxer) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 16:20
  เบาๆ ?

  What ?
  #625
  0
 5. #387 ios3B (@ios3B) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 05:00
  ฉากต่อสู้ยืดยานมากกกกก มันหน้าเบื่อครับ ผมอ่านข้ามๆเกือบหมดค
  #387
  1
 6. #370 FutomoChan~ (@Karin-Kara) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 20:05
  บู๊หนักมาก..
  #370
  1
 7. #338 ชิโนบุ คุง (@0619188562) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 02:07
  การต่อสู้ยืดยานไปนิด
  #338
  1
 8. #334 Chblossom123 (@Chblossom123) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 07:58
  ค้างงง
  #334
  0
 9. #333 4seas0n (@4seas0n) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 04:53
  เคยกินปีศาจละ แดกเทพต่อเลยครับพี่
  #333
  0
 10. #331 วาฬหัวทุย (@Ozaz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 21:16
  โดนเล่นอีกแล้ว.. ค้างครับไรท์
  #331
  0
 11. #330 ZyuuRyuu (@ZyuuRyuu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 20:05
  ค้างจนได้ โดนไรท์เล่นอีกละ555
  #330
  0
 12. #329 Knight_Blood (@Knight_Blood) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 19:42
  อ่านจบละ.. ขอมาบ่นบ้าง เทพศิลาตอนนี้แหกปากมาก เรียกพลังซะเต็มที่เลยแต่ก็สู้เขาไม่ได้ เลวสุดๆ พอไนต์เก่งจนกลายเป็นตัวอันตรายก็จะฆ่าทิ้ง มีความสมควรตายมาก รอดูไนต์ตบหน้าฉาดใหญ่ในตอนต่อไปด้วยพลังใหม่ครับ
  #329
  0
 13. #328 Knight_Blood (@Knight_Blood) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 19:35
  ขอบคุณครับบ
  #328
  0
 14. #327 RenaissanceAge (@RenaissanceAge) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 19:23
  ขอบคุณครับ
  #327
  0
 15. #326 lol (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:59
  โว๊ะ ไรท์ไม่อยู่บ้าน ตามไปตื้บเพราะค้างกับขู่เอาตอนใหม่ไม่ได้
  #326
  1
 16. #322 วศินท์ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:31
  ได้พลังโกงมาอีกอย่างละ ตบเกรียนเทพได้เลย
  #322
  0
 17. #321 Dommy0459 (@Dommy0459) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:28
  ตอนต่อไปน่าจะ RIP เทพละ
  #321
  1
 18. #319 Plastid-234 (@Plastid-234) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:16
  ค้างอีกแล้วไรท์ รอตอนต่อไปครับ ขอด่วนๆ
  #319
  0
 19. #318 Plastid-234 (@Plastid-234) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:15
  ยกเลิกเวทย์มนตร์กะนเลยทีนี้ ความสามารถที่หาได้ทั่วไปตามพระเอกมาก555
  #318
  1
 20. #317 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:14
  เอิม~ ยกเลิกเวทย์~ ตัดวงจรเวทย์ ระงับเวทย์ เคยเจอมาในนิยายประมาณ 4-5 เรื่อง อืมๆ
  #317
  1
 21. #316 Moechan1567 (@Moechan1567) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:11
  ฆ่ามันไปเลยค่ะ เทพเลวมาก
  #316
  0
 22. #315 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:08
  จะฆ่าเราเหรอไม่ยอมหรอกว่าแต่ไรท์ไมไม่ดูดพลังอะชิงมันมาเลยปล่อยไว้มันเสียดายยยยยย
  #315
  1
 23. #314 วศินทร์ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:07
  ค้าง...มีความเสมอต้นเสมอปลายเรื่องจบค้างคามาก
  #314
  1
 24. #313 WhiteKirito (@WhiteKirito) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:01
  ปล่อยค้างอีกแล้วนะไรท์!
  #313
  0
 25. #312 WhiteKirito (@WhiteKirito) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:01
  -เทพเลว -เทพชั่ว ไปตายไป!! (โท๊ดๆ อินไปหน่อย)
  #312
  1