Re : Reality เปลี่ยนไปโลกใหม่ด้วยโชคชะตาอเวจี

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 31,711 Views

 • 991 Comments

 • 1,839 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  27

  Overall
  31,711

ตอนที่ 15 : ตอนที่ 14 : ปิดตำนานดันเจี้ยน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2129
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  27 มี.ค. 60

     ความสามารถอย่างที่สองของไนต์ได้ตื่นขึ้นมาแล้ว... 

     ความสามารถพิเศษดั่ง "ดวงตาของผู้ช่วงชิง" 

     ความสามารถที่จะสามารถระงับการไหลและทำลายเวทย์มนตร์..

     ยกเลิกเวทย์มนตร์

     " .... " ไนต์ดีดตัวออกจากพื้นทันที เขาดีดตัวเพราะการเห็นช่องโหว่จังหวะใหญ่ของเทพศิลาที่กำลังตื่นตระหนกอยู่เรื่องความสามารถใหม่ของเขา.. พุ่งไปด้านหน้าอย่างรวดเร็วด้วยค่าสถานะที่เจ้าตัวเองก็สามารถสัมผัสได้ว่าเพิ่มขึ้น นี่ก็มาจากการที่เขาสามารถกลายเป็นปีศาจเต็มตัว ค่าสถานะจึงเจริญขึ้นเช่นเดียวกับบางอย่างในร่างที่เปลี่ยนไป... 

     สิ่งที่เปลี่ยนไปที่ว่าก็คือ.. 'หัวใจ' มนุษย์ทั่วๆไปจะมีหัวใจเพียงแค่ดวงเดียว นี่เป็นสิ่งที่ไม่ว่าคนยุคไหนก็ต้องยอมรับ ซึ่ง..นั่นแตกต่างออกไปจากปีศาจ ปีศาจมารจะมีหัวใจเจ็ดดวง การที่มันจะถูกฆ่าอย่างสมบูรณ์ นั่นหมายถึงหัวใจทั้งเจ็ดหยุดเต้น.. แต่ยังไงก็ตาม การฆ่าปีศาจก็ไม่ต้องลงทุนขนาดดังกล่าว ปีศาจเองก็ไม่ต่างจากมนุษย์มากไม่นับจำนวนหัวใจ.. มันก็เหมือนการที่คนถูกฟันจนตัวขาด หัวใจปกติดี.. แต่เขาก็ตาย ปีศาจเองก็ใช้หลักการนั้นเหมือนกัน นี่เองก็เป็นอีกสิ่งที่ไนต์รู้จากการชำแหละและการกินเนื้อมามากมาย...

     ดังนั้น.. ตอนนี้หมายความว่าเด็กหนุ่มมีหัวใจถึงเจ็ดดวง... แถมมีความสามารถในการฟื้นฟูอัตโนมัติ การฟื้นฟูหัวใจอาจจะฟื้นฟูยากกว่าปกติแต่นี่ก็หมายถึงไนต์..ได้เข้าใกล้จุดที่เรียกว่า "อมตะ" อยู่ในสถานะที่ใกล้เคียงมากที่สุด...

     " !!!! " สีหน้าของเทพศิลาเปลี่ยนเป็นตกใจอย่างรวดเร็วหลังจากที่เพียงการกระพริบตา เด็กหนุ่มก็มาโผล่ตรงหน้าเสียแล้ว.. ไนต์พุ่งเข้ามาด้วยความเร็วสูงจากการใช้ 'ความเร็วแสง' จนเข้าประชิดตัวได้.. ง้างหมัดออกไปอย่างรวดเร็วและต่อยไปที่ท้องของผู้เป็นเทพอย่างแรง..

     ปึ้งงงง!!!!!! " อ๊ออก!! " เทพศิลากระอักเลือดออกมา.. การโจมตีของเด็กหนุ่มรุนแรงกว่าเก่ามากเมื่อเทียบกับเขาตอนก่อนกลายร่างเป็นปีศาจ นี่เองก็เป็นผลของการเจริญเติบโตของค่าสถานะ ถ้าหากเทียบโดนประมาณ ค่าสถานะของเขาเพิ่มไปกว่าสองแสน ดังนั้นในใบแสดงจะเพิ่มขึ้นมาอย่างละกว่าสามหมื่น... นี่เป็นแค่ร่างมนุษย์ ยังไม่อยากจินตนาการถึงตอนที่ใช้ลิมิตเบรค หรือซูพรีมเบรค..เพิ่มค่าสถานะไปอีกสามและห้าเท่า ถ้าใช้อักขระ..ขั้นต่ำที่จะเพิ่มมาคือสิบห้าเท่า... และถ้ากลายร่างไปถึงปีศาจ... นั่นหมายถึงห้าสิบเท่า...

     เหนือจินตนาการกว่าที่เทพตนนึงจะจัดการได้.. อย่างว่าแต่คนเดียวเลย เทพแห่งธาตุหลักทั้งห้าก็ไม่อาจทำอะไรได้ ที่ผ่านมา..เป็นฝ่ายเทพศิลาเองที่คิดคำนวนบกพร่อง นับว่าเขาเป็นคนที่โชคดีที่สุดแล้วเพราะตนนั้นเป็นธาตุดิน ธาตุแห่งความแข็งแกร่งและการผนึก... ไม่มีเทพตนไหนอีกเลยที่มีวิชาผนึกเป็นของตัวเอง.. หมายความว่า ถ้าเด็กหนุ่มคนนี้รอดไปได้ เทพที่เหลือจะตายซ้ำอีกครั้งอย่างไม่ต้องสงสัย!.. พลังทุกอย่างจะเรียกว่าถูกรวบไปที่คนๆเดียว..

     ถ้าเขาถูกฆ่า... พลังทั้งสองและค่าสถานะบางส่วนจะถูกถ่ายโอนให้ไนต์โดยอัตโนมัติ!!...

     " ..... " ไนต์หันหน้ากลับไปด้านหลังอย่างรวดเร็ว.. ใช้ทักษะ 'ค้นหาแร่'..ค้นไปตรงๆ หาธาตุ'แอนดาแมนไทต์' เขาพบมันอยู่ห่างออกไปกว่าสามร้อยเมตร รูปร่างของมันเป็นดาบ.. และนั่นเองก็ไม่ใช่อะไรเลยนอกจาก 'ไนท์ ฟอลล์' ดาบของเขา.. ทันทีที่พบตำแหน่ง เขาผายมือไปด้านหลังอย่างรวดเร็ว ใช้ทักษะ 'ดูดแร่' ดึงมันเข้ามาหาตัวในทันที..

     " กร๊อดดดด!!!!! " เทพศิลาขบฟันแน่น.. ง้างแขนขึ้นกลางอากาศและในชั่วอึดใจ ดาบใหญ่แบบเดิมก็โผล่ขึ้นมาอีกครั้ง ตวัดลงมาอย่างรวดเร็ว..ฟันลงไปที่เด็กหนุ่มที่กำลังตอบโต้กลับด้วยการตวัดดาบขึ้นมาปกป้อง

     เพล้งงงงง!!!! เพล้ง! เพล้ง!!!! 

     ดาบใหญ่แตกกระจาย.. แทนที่จะแตกร้าวและเปล่งเสียงแบบโลหะที่ปะทะกัน มันกลับเปล่งออกมาเป็นดั่งเสียงแก้วแตก เศษโลหะกระจายออกไปทั่วและหายไปในทันที.. ไนต์ใช้ทักษะที่ได้มาใหม่ 'ยกเลิกเวทย์มนตร์' สกิลที่สามารถยกเลิกเวทย์มนตร์ได้ทุกรูปแบบตราบใดที่อยู่ในระยะ  ซึ่งมันจะเริ่มเปลืองพลังงานมากขึ้นถ้าห่างออกไปเกินสิบเมตร การใช้ครั้งแรกของไนต์จึงเสียเปล่าไปมากเพราะเขายังไม่รู้กลไก...

     เล่นใช้ทีทั้งห้องกว้าง นับว่าโชคดีแล้วที่ได้พลังใหม่มาคุ้ม..พลังจึงไม่เสียหายไปเท่าไหร่..

     " ...... " เด็กหนุ่มหมุนตัวครั้งครึ่งรอบ ง้างขาออกไปและเตะเข้าไปที่เทพศิลาที่ช่วงท้องอย่างรุนแรงจนเกิดเป็นเสียง * ปังงง!!! * พื้นดินสั่นสะเทือน คลื่นกระแทกกดลงไปที่พื้นและรอบๆอย่างแรง... เตะไปด้วยลูกเตะที่ใช้ทักษะ 'ยกเลิกเวทย์มนตร์' เคลือบ.. ด้วยดวงตามารของเขาที่สามารถมองเห็นกระทั่ง 'เส้นเวทย์' เส้นประสาทหรือเส้นเลือดรูปแบบพิเศษที่ใช้ในการไหลของเวทย์มนตร์ ไนต์สามารถปิดจุดไหลเวียนจากการโจมตีนี้ไปได้ถึงสองจุดจากหกสิบสี่.. หมายความว่าพลังเวทย์ที่เหลือของเทพศิลาจะมีการสร้างที่น้อยลงจนกว่าจุดนั้นจะถูกเปิดออกมาใหม่

     " ...!!!! " เทพศิลาเบิกตาโพล่งด้วยความตกใจ จุดกำเนิดเวทย์ที่ท้องโดนปิดไปสองจุด เหลืออีกหกสิบสองที่ยังใช้ได้ และยังดีที่ยังเหลือ 'เฟิร์ส ออริจิน(First Origin)' และ 'เซค่อน ออริจิน(Second Origin)' แหล่งกำเนิดพลังเวทย์หลักทั้งสองที่มีหน้าที่ในการสร้างโดยตรง ต่างจากจุดไหลเวียนตรงที่จะสร้างมากกว่ามากและเป็นเพียงแค่แหล่งส่งพลังเวทย์... 

     " ..... " ไนต์ตั้งสมาธิอย่างหนัก ใช้ 'นัยน์ตาปีศาจ' แสกนไปทั่วร่างของผู้เป็นเทพ เล็งไปที่ 'เฟิร์ส ออริจิน' ที่อยู่ที่ช่วงอกซ้าย ง้างดาบไปด้านหลัง..เคลือบดาบไปด้วย 'ยกเลิกเวทย์มนตร์' และแทงเข้าไปตรงๆ... 

     " !!!! " เทพศิลาเบี่ยงตัวหลบอย่างฉิวเฉียด คมดาบคมกริบถากช่วงอกซ้ายของเขาไปจนเป็นแผลทางยาว 'อาภรณ์ศิลา' และ 'โลหะหนัก' ตรงนั้นเองก็หายไป.. เขาลนลานไปช่วยครู่ก่อนที่จะง้างหมัดขึ้นและปล่อยออกไปอย่างรวดเร็ว พุ่งไปยังหน้าของเด็กหนุ่ม..

     ฟุ่มมมมมม!!!!!!!! หมัดเคลือบแสงสีน้ำตาลพุ่งผ่านหน้าของเด็กหนุ่มไปอย่างรวดเร็ว เขาก้าวถอยหลังไปเล็กน้อยและสะบัดแขนซ้ายขึ้น การตวัดดาบของเด็กหนุ่มรวดเร็วเกินกว่าที่ผู้เป็นเทพจะรับรู้ รู้ตัวอีกทีในชั่วอึดใจ.. ทักษะทั้งสองตรงนั้นก็หายไปแล้ว เขาชักมือกลับในทันที..ได้กลับมาพร้อมกับบาดแผลที่ยังไม่ลึกมาก แต่อีกนิดเดียว.. เส้นเวทย์ตั้งแต่ช่วงนั้นลงไปจะโดนตัดขาด อย่าว่าแต่เส้นเวทย์เลย.. แขนช่วงนั้นเองก็จะหายไปเช่นกัน...

     " กร๊อดดด!!!! " เทพศิลากัดฟันแน่นอย่างหัวเสีย จ้องไปยังเด็กหนุ่มด้วยแววตาเคียดแค้นเกลีนดชัง กระทืบเท้าลงไปที่พื้นสุดแรง.. พื้นบริเวณช่วงนั้นยุบลงไปกว่าห้าเมตร ตามมาด้วยพื้นที่แตกออกเป็นเสี่ยงเป็นหินเล็กๆ.. เสาหินขนาดใหญ่พุ่งออกจากพื้นตรงหน้าของเด็กหนุ่มอย่างรวดเร็ว..

     ครึ้กกกกกก!!!!!!...

     " ...... " ไนต์กระทืบเท้าลงไป ใช้ทักษะ 'ยกเลิกเวทย์มนตร์' ทำให้เสาที่ถูกเท้าเหยียบนั้นแปรสภาพกลายเป็นดั่งแก้ว แตกออกอย่างรวดเร็วและหายไปในทันที... เด็กหนุ่มปิดการใช้ทักษะ เปลี่ยนไปเป็นใส่พลังเวทย์ลงไปในพื้น.. ใช้ทักษะการแปรรูป แปรสภาพพื้นดินใต้เท้าของเทพศิลา เรียกเสาหินขนาดใหญ่พุ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว... เทพศิลาได้แต่จิ๊ปากอย่างขัดใจก่อนจะเริ่มถอยหนี ซึ่งนั่นแหละคือโอกาสของเด็กหนุ่ม..

     ' ค้นหาแร่.. ' ไนต์คิดขึ้นในใจ ค้นหาแร่ระดับสิบชนิดไหนก็ได้ที่อยู่ในห้อง เจอชิ้นเล็กๆชิ้นนึงที่เป็นปืนอยู่ไม่ไกล ห่างออกไปประมาณร้อยสองร้อยเมตร ปืนของเขาตกไปอยู่ตรงนั้น... จดจำตำแหน่งอย่างรวดเร็วและค้นหาอะไรที่อยู่ใกล้ๆต่อ พบแร่ 'มิทริล' จำนวนหนึ่งอยู่ใกล้ๆ.. ไนต์แสยะยิ้มออกมาทันที ส่งพลังไปถึงก้อนแร่ บีบอัดและเปลี่ยนรูปกลายเป็นแท่งปลายแหลม ดึงมันขึ้นมาจากพื้นใต้เท้าของเทพศิลา...

     " ...!!! " ฉึกกกก!!!!!!!!! 

     แท่งโลหะสีเขียวมรกตพุ่งออกจากพื้น เฉี่ยวแก้มของผู้เป็นเทพไปและตัดผมไปเกือบกำมือ สร้างรอยแถกและรอยขาวทางยาวที่หัว.. เทพศิลาหลบการโจมตีฉับพลันของไนต์ได้อย่างฉิวเฉียดและโชคดี การแปรรูปเป็นสิ่งที่น่ากลัวกว่าการใช้ธาตุดิน...

     การแปรรูปของไนต์นั้นเป็นการใส่พลังเวทย์ลงไปในพื้นดินชั่วคราว ทันทีที่แปรสถาพได้ดั่งใจ พลังเวทย์ก็จะหมดหรือถูกดูดกลับถ้าหากเหลือ ดังนั้นถ้าหากสร้างแท่งเสาขึ้น แท่งเสานั้นจะเป็นหินจริงๆ ไม่ใช่หินที่สร้างจากเวทย์เหมือนธาตุดิน.. ธาตุดินนั้นจะเป็นการสร้างสรรด้วยพลังเวทย์ สองอย่างนี้มีข้อดีและข้อเสียต่างกัน สำหรับการแปรรูป การทำให้แข็งนั้นจะขึ้นอยู่การผู้แปรและสิ่งที่ต้องการแปรสภาพ ธาตุดินนั้นจะขึ้นอยู่กับพลังเวทย์ล้วนๆ จะทำให้ใหญ่แค่ไหน แข็งแค่ไหนก็ตาม ต่างจากการแปรรูปที่อาจจะมีทรัพยากรจำกัดในบางเวลา

     แต่นี่เรียกได้เลยว่าไม่จำกัด.. ไนต์เป็นคนที่แปรสภาพดินหินแร่... แล้วที่นี่ดันเจี้ยนลึกใต้ดินแถมธาตุหลักของที่นี่คือดิน!..

     นี่ก็เป็นเหตุผลหลักที่ 'ยกเลิกเวทย์มนตร์' ที่ไนต์ใช้ทั้งห้องตอนครั้งแรกถึงเหลือเพียงแค่เสาหินที่เกิดจากการแปรรูปเท่านั้น...

     " ....!!!! " เทพศิลาเอี้ยวตัวหลบ.. เพียงแค่กระพริบตาทีเดียว เด็กหนุ่มที่อยู่ห่างออกไปก็มาปรากฏตรงหน้าเขาแล้ว ผู้เป็นเทพหลบดาบสีดำที่เคลือบ 'ยกเลิกเวทย์มนตร์' อย่างรวดเร็ว ได้บาดแผลมาเพิ่มเล็กน้อยก่อนจะใช้กระบวนท่าพิเศษ... ศอกลงไปและยกเข่าขึ้นไปที่มือซ้ายของเด็กหนุ่มพร้อมกัน เป็นกระบวนท่าปลดอาวุธ.. ดาบสีดำทมิฬหลุดจากมือของเด็กหนุ่ม โอกาสที่เขาชนะก็มีเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย...

     " ลิมิตเบรคค!!! " เทพศิลาตะโกนขึ้น เปิดใช้ 'ลิมิตเบรค' ค่าสถานะจึงมากไปกว่าเดิมถึงสามเท่า.. ง้างหมัดไปด้านหลังอย่างรวดเร็วและต่อยไปที่ไนต์ เด็กหนุ่มเอียงหัวหลบหมัดอย่างฉิวเฉียด แต่กลับโดนการโจมตีฉับพลันของเทพศิลาที่อยู่ๆก็ใช้พับแขนและใช้ศอกโจมตีเข้าไปเต็มหน้า... ร่างของไนต์เซกลับไปก้าวสองก้าว เทพศิลาเห็นจังหวะที่เปิดขึ้นและสวนลูกเตะเข้าไปในทันที..

     ปึ้งงงง!!!!!! ลูกเตะปะทะเข้ากับท้องของเด็กหนุ่ม ส่งร่างของเขาเซถอยหลังไปและกุมท้องด้วยความเจ็บปวด เทพศิลาไม่ปล่อยช่องว่าง เขาก้าวเท้าเข้าไปหาอย่างรวดเร็วและเริ่มประมือกันด้วยกระบวนท่า..

     ปึกกกก!!!!!!... หมัดของเทพพุ่งผ่านเข้าของไนต์ไปอย่างรวดเร็ว เด็กหนึ่มเปลี่ยนวิถีหมัดได้อย่างฉับพลันจากการเอาแขนตั้งขึ้นเพื่อกระแทกไปยังต้นแขนของอีกฝ่าย ทำให้หมัดที่กำลังพุ่งเข้ามาเบี้ยวออก... เด็กหนุ่มใช้จังหวะนั้นอย่างรวดเร็วในการสวนกลับ ทุกการโจมตีและการป้องกันของเขา ทั้งร่างของเขาเคลือบไปด้วย 'ยกเลิกเวทย์มนตร์' ดังนั้นฝ่ายที้เสียเปรียบย่อมต้องเป็นเทพที่แทบจะต้องใช้พลังทางกายภาพล้วนๆ...

     ฟุ่มมมมมมม!!!!!!!! หมัดเคลือบไปด้วยสายลมของไนต์พุ่งออกไปเฉี่ยวหน้าเทพศิลา บริเวณแก้มเริ่มมีแผลทางยาวมากมายโผล่ขึ้นจากลมที่หมุนโคจรอย่างรวดเร็วและคมกริบดั่งใบมีด เป็นการประสานทักษะที่ดูเป็นไม่ได้อย่างเหลื่อเชื่อ... เทพศิลาตวัดแขนซ้ายตัวเองขึ้นอย่างรวดเร็ว พลิกร่างของเด็กหนุ่มจนหมุนคว่ำ แต่ไนต์ไม่มีทางที่จะตกเป็นฝ่ายรับรับ เขาหมุนตัวเพิ่มและพลิกไปเอาแขนรองรับน้ำหนัก สะบัดตัวหนึ่งทีพร้อมกับตอกส้นเท้ามาตามแนวแทยง โจมตีไปยังผู้เป็นเทพ...

     " ....!!!! " ฟุ่มมมมมม!!!!!! ลมรุนแรงตวัดออกมาจากฝ่าเท้า เห็นไปเป็นใบมีดคมกริบที่กำลังแปรปรวน เทพศิลาก้มหลบอย่างรวดเร็ว ทันทีที่ใบมีดลมประทะลงไปกับพื้น หลุมราวกับแผ่นดินแยกก็โผล่ออกมาให้เห็นผ่านการมองด้วยหางตา ไนต์กำลังใช้ธาตุลมในการโจมตี...

     เปรี้ยงงงง!!!!!!! 

     ลูกเตะเสยหน้าของเทพศิลาจนลอยออกจากพื้น ไนต์ดูดดาบของเข้าไปที่มืออย่างรวดเร็ว ตวัดขึ้นเฉียงจากล่างซ้ายไปยังหัวไหล่ขวา เทพศิลาเรียกกำแพงศิลาขึ้นมาป้องกันในทันที แต่กำแพงนั้นกลับถูกผ่าครึ่งและแตกสลายหายไปอย่างไม่เหลือใยดี ใช้จังหวะที่รอดพื้นจากอันตรายลงพื้นและปล่อยหมัดสวนกลับไปสุดแรง.. กระแทกไปกับข้อมือของเด็กหนุ่ม ปลดอาวุธของเขาอีกครั้ง..

     " กร๊อด.. " เป็นฝ่ายไนต์บ้างที่ขบฟันแน่น พยายามจะดึงดาบขึ้นมาแต่ฝ่าเท้าของเทพศิลากับเหยียบไปที่ดาบเต็มๆ กดน้ำหนักมหาศาลลงไปจนไม่สามารถดูดขึ้นมาที่มือได้ เทพศิลาปล่อยหมัดขวาออกไป ไนต์หลบอย่างรวดเร็ว ก้มตัวลงและเอียงร่างฝั่งขวาเข้าหาผู้เป็นเทพ.. สร้างความตกใจให้อย่างมหาศาล 

     ' มันคิดจะทำอะไร?!.. ' เทพศิลาคิดในใจพลางมองไปยังร่างกายซีกขวาที่เด็กหนุ่มหันเข้าใส่ ทันใดนั้นแท่งน้ำแข็งยาวก็พุ่งต่อออกมาจากต้นแขนขวาในทันที พุ่งผ่านหน้าเทพศิลาก่อนจะปักยาวไปกระแทกผนังฝั่งตรงข้าม.. 

     " ...!!!! " ผู้เป็นเทพใช้กำปั้นทุบลงไปเต็มแรง เสาน้ำแข็งแนวนอนก็แตกออก.. สะบัดตัวอย่างรวดเร็วและปล่อยลูกเตะซ้ายไปตามแนวราบ เตะไปยังไนต์ในช่วงระดับอก เด็กหนุ่มหลบอย่างรวดเร็ว ฟุบตัวลงกับพื้นและตวัดขาที่เคลือบไปด้วยแสงสีแดง... ตวัดขึ้นเฉียงปาดหน้าเทพศิลา...

     ฟุ่มมมมมม!!!!!! เปรี้ยะ! เปรี้ยะ!! เปรี้ยะๆ! เปรี้ยยะ!!..

     แสงและสายฟ้าสีแดงพุ่งผ่านจมูกไปอย่างทันเวลา แต่ไม่ทันไร..ไนต์โจมตีกลับอีกครั้งจากการพลิกแพลง เขาตวัดขาข้างนั้นกลับมาอย่างรวดเร็ว กลายเป็นการใช้ส้นเท้าตอกลงไปเต็มหน้า

     " !!!!! " เปรี้ยงงง!!!! เปรี้ยะๆ เปรี้ยะ!!..

     หน้าเทพศิลาปักลงไปกับพื้นในทันที ทาบมือลงไปกับพื้นเพื่อสร้างสมดุลไม่ให้คว่ำไปทั้งตัว เช่นเดียวกันก็สร้างหอกหินพุ่งออกมาจากพื้น แต่ทันทีที่มันพุ่งไปด้านบน เตรียมที่จะปักลงไปที่ร่างของเด็กหนุ่ม อยู่ๆมันก็แตกกระจายออกแล้วหายไปเลย... ทำให้เทพศิลาหัวเสียจากพลังที่โกงเกินขีดจำกัดของไนต์.. ดีดตัวออกจากพื้น พุ่งไปหาไนต์โดยหันหลังให้ ทันทีที่เข้าใกล้ก็พลิกตัวกลับมาอย่างรวดเร็ว...

     เปรี้ยงงงง!!!!!!!!! 

     หลังมือของเทพศิลากระแทกเข้าไปเต็มๆหน้าของเด็กหนุ่ม พลิกกลับมาอย่างรวดเร็ว.. ปล่อยหมัดขวาออกไปสุดแรง..

     หมับบ!!!!... หมัดทรงพลังถูกรับไว้..ส่งลมมหาศาลพวยพุ่งออกไปด้านหลังของไนต์ เด็กหนุ่มรับหมัดไว้แน่น ไม่ยอมปล่อยก่อนจะเริ่มใช้ทักษะ 'ยกเลิกเวทย์มนตร์' ไปเคลือบทั้งฝ่ามือ ค่อยๆใช้เวทย์ของเขาไหลลงไปตามแขนเพื่อปิดจุดเวทย์แต่ละจุด.. เทพศิลาเบิกตาโพล่งขึ้นกว้าง ชักแขนกลับไม่ได้.. จุดตอนนี้โดนปิดเพิ่มไปแล้วสองจุด เหลืออีกเพียงหกสิบ... จุดที่โดนปิดหมายถึงจะสร้างเวทย์ไม่ได้ ถ้าหากปิดแบบสนิทจริงๆ เวทย์จะไม่แม้กระทั่งไหลผ่าน ดังนั้นถ้าหากโดนปิดสนิทจากหัวไหล นั่นหมายความว่าเวทย์ที่แขนกับร่างกายจะไม่เชื่อมกันแล้ว แขนจะไม่ได้รับพลังเวทย์ที่สร้างจาก 'เฟิร์ส ออริจิน' พลังเวทย์จะมีพอไม่พอก็ขึ้นอยู่กับจุดในแขนที่เหลือว่าจะสร้างมาหมุนเวียนทันหรือไม่แค่นั้น.. แต่นั่นก็นับว่าน้อยมากอยู่ดี..

     ปึ้งงงง!!!! ท้องของไนต์ถูกกระแทกเข้าไปด้วยเข่าเต็ม.. เขากระอักเลือดออกมาเล็กน้อย เผลอปล่อยมือออกจากแขน... เทพศิลาเห็นดังนั้นจึงรวบมือทั้งสองของเขาเข้าด้วยกัน ยกขึ้นสูงและทุบลงไปที่ไนต์สุดกำลังดั่งค้อนทุบตะปู..

     ปึ้งงงงงงงงง!!!!!!! ครึ้กก!!! ครื่นนนนนนน!!!!!!!!!!!!!!! 

     ไนต์กระแทกลงไปที่พื้นอย่างรุนแรง พื้นยุบลงไปกลายเป็นหลุมขนาดมหึมาตามความแรงที่ตกกระทบ ยุบลงไปเป็นสองจังหวะและแตกออกจนละเอียดกว่าเดิม.. ตอนนี้แทบจะเรียกว่าจากหินหนากลายไปเป็นผงละเอียด... เทพศิลาไม่ปล่อยช่องว่างอีก เตะท้องของไนต์ขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งร่างของเจ้าตัวลอยขึ้นมาถึงความสูงพอๆกับเขา ปล่อย 'หมัดสะท้านพสุธา' เต็มแรง ส่งร่างของไนต์ลอยหายไป...

     เปรี้ยงงงงง!!!!!!!!!!! เด็กหนุ่มกระแทกเข้าไปที่กำแพง ร่างของเขาก็เลือนหายไปในทันที...

     ' !!!!!.. ภาพลวงตา?!!! ตั้งแต่เมื่อไหร่?! ' เทพศิลาสถบออกมาในใจ หันหลังอย่างรวดเร็วทันทีที่ได้ยินเสียงผิดธรรมชาติ.. เสียงสายฟ้าดังขึ้นด้านหลัง เขาเบี่ยงตัวหลบไปเองจากประสบการณ์การต่อสู้กว่าร้อยปีและสัญชาตญาณ ร่างของไนต์ที่เคลือบสายฟ้าสีแดงของหมาป่าสองหางพุ่งไปด้านหน้า เขาจับขาข้างนึงได้ทันและตวัดลงไปกับพื้นอย่างรวดเร็ว..

     ปึ้งงงง!!!!! ไนต์กระแทกลงมาเต็มพื้น เทพศิลากระทืบเข้าตามลงไป..เด็กหนุ่มกลิ้งตัวหลบในทันทีและลุกขึ้นยืนอีกครั้ง สะบัดตัวเตะไปยังผู้เป็นเทพที่ครางนี่ก็สามารถหลบได้ด้วยการเอียงตัว ไนต์ส่งพลังเวทย์ลงไปที่ขาอีกข้างที่ยืนอยู่บนพื้น แปรรูปพื้นดินให้อ่อนตัวลงที่ใต้เท้าเทพศิลา..

     " !!!!! " ร่างของฝ่ายตรงข้ามร่วงลงไปในดินเพราะชั้นหินที่อ่อนตัวจัดราวกับโคลนดูด ไนต์แปรสภาพกลับมาเป็นเหมือนเดิมทันทีที่กับดักถูกใช้งานเสร็จสิ้นและขังเหยื่อไว้ในนั้น.... ตอกส้นเท้าของขาไปเตะออกไปในตอนแรกลงมาในทันที กระแทกเข้าไปกับหัวของเทพศิลาจนเกิดเสียงดัง *ปึ้งงงงง!!!!!!* ....พื้นดินยุบลงไปและระเบิดออกมาเป็นหมอกควัน... มองหาเป้าหมายใหม่อย่างรวดเร็วหลังจากที่เทพศิลารับการโจมตีไปตรงๆแล้วหนีไปใต้ดินเพราะถูกส่งลงไป... 

     " ..... " ไนต์ส่งพลังเวทย์ไปทั่วพื้นทั้งห้อง แปรสภาพแบบบีบอัดจนทำให้แผ่นดินสั่นสะเทือน เนื้อหินมากมายแตกออกและรวมกันกลายเป็นก้อนเล็กๆแทน ทันใดนั้น เสียงระเบิดก็ดังออกมาไม่ไกลนักด้านหลัง เขาหันกลับไปอย่างรวดเร็วแต่ก็พบเพียงหมอกควัน มองเข้าไปด้วย 'นัยน์ตาปีศาจ' ก่อนจะเห็นคนร่างหนึ่งที่ดีดตัวออกมาด้วยความเร็วสูง...

     " ฮว้ากกกก!!!!! " ชายตรงหน้าตะโกนขึ้นพร้อมกับปล่อยหมัดออกมา ไนต์หลบได้อย่างทันท่วงที ทั้งสองคนเริ่มที่จะต่อสู้กันไปเรื่อยๆอย่างดุเดือดและไม่มีใคนยอมใครไปกว่าอีกสิบห้านาที ทั้งสองคนเริ่มแลกหมัดกันโดนมากขึ้นเรื่อยๆ ต่างกันตรงที่ไนต์ไม่มีบาดแผลแตกต่างกับเทพศิลาที่มีรอยฟกช้ำเต็มตัว การรักษาของเขาช้ากว่าเด็กหนุ่มมาก อาการจึงแย่กว่า... และเช่นเดียวกัน ลิมิตเบรคของเขาก็เริ่มจะอยู่ได้ไม่นานแล้ว.. การต่อสู้ต้องรีบจบลงให้เร็วที่สุด..

     ' ต้องรีบจบการต่อสู้นี่.. ไม่งั้นมีหวังเราคงต้องแพ้ไอ้บ้านี่!! ' 

     ' ...ต้องรีบชนะ ถ้ายังสู้ต่อไปมีหวังได้ใช้ทริกเกอร์แน่.. ' 

     ' แต่จะใช้วิธีไหนกัน... ลิมิตเบรคเหลืออยู่แค่ห้านาที แถมมันยังมี "ยกเลิกเวทย์มนตร์"..พลังเวทย์ไม่สามารถใช้ได้..'

     ' ฝ่ายนั้นย่อมรู้ว่าเวทย์มนตร์ไม่สามารถใช้กับเราได้ เพราะงั้นทางที่ดีที่สุดคือการใช้พลังทางกายภาพ.. ' 

     ' การโจมตีทางกายภาพเท่านั้นที่มีผล.. แขนข้างขวาไม่เหลือเวทย์ให้ใช้อยู่แล้ว..เพราะงั้นถ้าจะให้เหนือกว่าก็ต้องจัดการให้จบในหมัดเดียวที่ทุ่มสุดตัว.. ' 

     ' และถ้าเขาต้องการจะสู้ต่อ.. สิ่งที่จะมาต่อไปคือการปิดฉาก เพื่อไม่ให้การต่อสู้ยืดเยื้อไปกว่านี้และลิมิตเบรคของเขาที่กำลังจะหมด การโจมตีที่เขาเห็นจังหวะช่องโหว่ของเรา... นั่นแหละคือท่าไม้ตาย... ' 

     ' เรายังเหลือ "หมัดสะท้านพสุธา" อีกสี่ครั้ง.. ดังนั้นถ้าถึงเวลาในการปลดปล่อยคราวหน้า เราต้องเอาทั้งสี่และพลังทั้งหมดมารวมกันในหมัดเดียว.. เพื่อความรุนแรงและความเร็วสูงที่สุด... ' 

     ' ถ้าหมอนั่นมันใช้หมัดแบบนั้นอีก... เราก็ต้องใช้ "ยกเลิกเวทย์มนตร์" เพื่อที่จะทำให้หมัดนั้นกลายเป็นเพียงหมัดธรรมดา.. ' 

     ' แต่ถ้าเราโดนลบล้างพลังเวทย์ ทุกอย่างที่ใช้ไปจะไม่ได้ประโยชน์ เพราะฉะนั้น..เราต้องเปลี่ยนพลังเวทย์ทั้งหมดกลายเป็นค่าสถานะ.. ' 

     ' หมอนั่นมีทักษะพิเศษที่เราไม่มีอย่าง "เปลี่ยนแปลงเวทย์" ที่สามารถแปรสภาพพลังเวทย์ในตัวให้กลายเป็นค่าสถานะได้.. เพราะงั้นมันคงต้องใช้แผนนี้เพื่อไปเสริมพลังหมัด สร้างอานุภาพที่รุนแรงและรวดเร็ว แลกกับพลังเวทย์ทั้งหมด... ' ไนต์คิดขึ้นในใจพร้อมแบใช้ "วิเคราะห์" ตรวจดู.. เขาสามารถมองเห็นค่าสถานะของเทพได้แล้ว.. แต่ละอย่างของเทพศิลาในตอนนี้คือหลักล้าน....ประมาณสามล้านเพราะการใช้ลิมิตเบรค... เดิมค่าสถานะจึงมีหนึ่งล้านซึ่งคงใกล้เคียงกับเลขจริงของเขาในตอนนี้.... 

     " ..... " ไนต์เองก็เพิ่งสามารถใช้ "วิเคราะห์" กับเทพได้เป็นครั้งแรก เขาค่อยๆมองไปที่ค่าสถานะที่กำลังเปลี่ยนแปลง พลังเวทย์ของเขาลดลงไปอย่างรวดเร็วจนเหลือแค่ประมาณหนึ่งหมื่น ส่วนค่าสถานะด้านโจมตี พลังและความเร็วก็พุ่งขึ้นสูงมากจนไปเป็นอย่างละสองล้าน.... เทพศิลามุ่งตรงมาเพื่อที่จะฆ่าเขาโดนเฉพาะ ไม่ได้สนการป้องกัน.. เรียกว่าวางเดิมพันไว้กับตรงนี่อย่างเดียวเลยก็ว่าได้...

     และการโจมตีของเขาหากเป็นไปตามที่ไนต์คิด.. ตรงนั้นจะเป็นช่วงอก บริเวณที่หัวใจทั้งเจ็ดของเขาอยู่ ถ้าหากเขาโดนหมัดนั้นเข้าไป..เขาจะต้องตายอย่างแน่นอน.. ทางที่ดีที่สุดคือการหาจังหวะสวนกลับอย่างรวดเร็วและทำลายแหล่งกำเนิดเวทย์ทั้งสองจุดของเทพ.. ดังนั้นสิ่งที่เขาทำคือพยายามสร้างช่องโหว่เนียนๆขึ้น... ใช้ความสามารถที่เทพศิลาไม่รู้จักอย่าง "ทริกเกอร์" ...

     และนั่นก็คือ.. การเดิมพัน!...

     " ..... " ไนต์มองตรงไปที่เทพศิลา.. ค่าสถานะของเขาแตกต่างกับเทพศิลาในตอนนี้ประมาณ 5 เท่า..เขามีเพียงแค่พลังเวทย์เท่านั้นที่อยู่ในจุดเหนือกว่า.. เพียงแค่ซูพรีมเบรค..เขาก็สามารถเอาชนะได้แล้ว แต่เพื่อไม่ให้เสียพลังงานและไม่อยากทรมาณตัวเอง การฝืนใช้ทริกเกอร์ชั่วขณะอาจจะคุ้มกว่า...แต่ประเด็นคือเขาจะปิดฉากยังไง วิธีที่ดูจะชนะเทพศิลาก็อาจจะมีทั่วไปแต่วิธีไหนที่จะจัดการได้แบบไม่ตาย เพื่อที่เขาจะได้รับพลังทั้งสองตามที่ตกลง.. ถ้าหากผู้เป็นเทพยังคงยึดมั่นในสัจจะแม้ว่าตัวไนต์เองจะคั่งแค้นแค่ไหนก็ตาม...

     " ...... " เด็กหนุ่มเข้าไปในท่าเตรียมต่อสู้.. เทพศิลาเองก็เตรียมที่จะพุ่งเข้ามาเหมือนกัน...

     " เตรียมตายได้เลย..มนุษย์ปีศาจ ต่อไปนี้นายจะได้เห็นรสของความทรมาณอีกครั้ง.. " 

     " ...โอ่ยๆ การต่อสู้ยังจบซักหน่อย ทำไมมั่นใจแบบนั้นล่ะ.. " ไนต์ตอบโต้กลับไปอย่างไม่กลัวและแสยะยิ้มขึ้นแบบเดียวกับผู้เป็นเทพ.. แต่ละคนในตอนนี้ต่างก็มีแผนของตัวเองอยู่ในหัวและพกความมั่นใจมาเป็นเปี่ยม.. เรียกว่าต้องมีความมั่นใจจะถูกกว่า เพราะถ้าหากเกิดความผิดพลาดขึ้น.. นั่นเองก็หมายถึงความตาย... ดังนั้นต้องมั่นใจในตัวเองเท่านั้น...

     " อย่างนายน่ะ มันยังเร็วไปร้อยปีที่จะมาท้ากับเทพศิลาที่ร่างกายเป็นหินผา.. เพียงแค่พลัง นายก็ยังไม่นับว่าผ่านการทดสอบ การก้าวเดินมาที่นี่ย่อมไม่แตกต่างจากความตายของนาย... " 

     ' .....ร่างกายเป็นดั่งหินผาหรอ.. ถ้างั้นก็สวยน่ะสิ.. เทพแต่องค์มีความเป็นไปได้สูงที่จะมีกายหยาบเป็นธาตุนั้นๆ การที่เราสามารถโจมตีเขาได้เพราะร่างนี้ ร่างของเทพศิลาประกอบมาจากธาตุดิน.. ร่างกายจึงเป็นหินแข็ง.. สามารถใช้การโจมตีทางกายภาพเข้าสู้ได้.. แต่เทพองค์อื่นคงจะเป็นอีกเรื่องนึง ซึ่งนั่นก็ต้องเอาไว้คิดทีหลัง.. ' ไนต์คิดขึ้นอย่างชาญฉลาด.. ถ้าหากเป็นไปตามอย่างที่เขาคิดจริงๆ วิธีที่เขาสามารถโค่นได้ก็โผล่ออกมาอีกวิธีแล้ว...

     วิธีที่ฆ่าให้เจียนตาย แถมยังมีพลังเหลือเผื่อไว้ให้ประโยชน์ในการถ่ายทอด.. แต่ความคิดหนึ่งกผ้เข้ามาในหัวของไนต์ .. สาเหตุที่เขาไม่สามารถใช้ "ดวงตาของผู้ช่วงชิง" อาจจะมาจากความแตกต่างของเผาพันธุ์ที่ห่างชั้นกันเกินไป..

     ไม่ก็... 'ยัง' ช่วงชิงไม่ได้..เพราะระบบการทดสอบ นี่อาจจะเป็นจุดที่เขายังไม่เคยคิดจริง เขาต้องเป็นฝ่ายที่กำลังได้เปรียบอยู่เท่านั้นถึงจะสามารถขโมยได้เช่นเดียวกับมีค่าสถานะพอๆกัน... นี่จะอธิบายสถานการณ์ตามที่เขาอยู่รอดจากปีศาจในดันเจี้ยนนี้ได้.. ส่วนนี่ก็พอใช้อธิบายเหตุกาณ์ตอนพระราชวังได้ มันเกิดจากการที่เขาดูดจากทหารทั่วๆไป.. ตามด้วยการใช้ทริกเกอร์ ทำให้ตัวเองพลิกมาชนะตอนสู้กับองครักษ์คนแรก.. ช่วงชิงมา หลักฐานคือ 'เชี่ยวชาญอาวุธทุบ' ... ต่อจากนั้นเขาก็ฆ่ามัน จังหวะที่ถูกเตะปลิวออกไปด้านนอก.. ทริกเกอร์ก็ถูกเปิดใช้งานระยะหนึ่งเพื่อป้องกันลูกถีบจากองครักษ์ที่ใช้ดาบ ค่าสถานะจึงขโมยมาได้เพราะค่าสถานะที่พอทัดเทียมไหวอยู่.. ค่าสถานะของผมกับคนๆนั้นจะต่างกันแค่ประมาณ 5000... เทียบเฉลี่ยจากข้อมูลที่ได้จากองครักษ์สองคนที่ถูกเขาฆ่าตายชั้นที่ 22...

     ' นับว่ามีความเป็นไปได้สูงมาก... ดังนั้น เราไม่จำเป็นต้องสนบททดสอบอีกต่อไป.. ถ้าหากตอนใช้ทริกเกอร์เราสามารถอยู่เหนือกว่าเขาได้.. พลังทั้งหมดนั่นและค่าสถานะทุกอย่างจะตกลงมาเป็นของเรา... ' 

     " หึ... งั้นก็เขามาเลย แสดงให้ดูหน่อยเถอะ ไอ้ความโอ้อวดนั่นน่ะ.. " ไนต์พูดขึ้นและแสยะยิ้ม ในใจพยายามจะข้ามหัวข้อนึงที่เพิ่วผุดขึ้นมาในหัว สิ่งที่เทพศิลากล่าวเรื่องความลับของ "ดวงตาของผู้ช่วงชิง" เขายังคงไม่รู้ว่าผู้เป็นเทพหมายถึงอะไรระหว่างทฤษฎีใหม่เมื่อกี้หรือว่าความสามารถที่โผล่ขึ้นมาเองอย่าง 'ยกเลิกเวทย์มนตร์' 

     " ปากกล้า!.. ก็ดี แบบนี้จะได้รู้กันไปเลยว่าผู้ชนะคือใคร!!! " 

     ฟุ่มมมมมม!!!!!!!!!!!!!! 

     " ....!!!! " ไนต์เบิกตาโพล่งขึ้นด้วยความตกใจ เทพศิลาหายวับไปในอากาศ เหลือทิ้งไว้แต่ความว่างเปล่าและพื้นที่ทลายลง ดันเจี้ยนไหวสะเทือนอย่างน่าผวาราวกับรอบนี้มันจะถล่มลงมาจริงๆ... 

     ' หายไปไหน?!.... ' 

     " อยู่ตรงนี้.... " เสียงดังขึ้นมาจากด้านหลัง เด็กหนุ่มหันควับไปอย่างรวดเร็วก่อนจะพบกับเทพศิลาที่ง้างหมัดรอไว้แล้ว... ค่าสถานะของเขากับเทพนั้นต่างกันเกินไป.. ไม่มีทางตอบโต้ได้ทัน...

     ' ....เร็ว!!! ' 

     ปึ้งงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!! ร่างของไนต์ลอยเข้าไปอุกผนังอย่างรวดเร็วแถมยังสร้างหลุมอุกกาบาตแปะไปด้วย เขากระอักเลือดอึกใหญ่ๆออกมาอย่างช่วยไม่ได้.. หอบหายใจอย่างรุนแรง นี่คือพลังมหาศาลที่เพิ่มขึ้นมาใหม่จากการเพิ่มค่าสถานะอย่างเดียวจนแทบไม่เหลือเวทย์มนตร์.. แรงนั้นยากเกินกว่าที่จะจินตนาการถึง นั่นเองก็ถึงกับสร้างหลุบยักษ์มโหฬารที่พื้นตรงจุดที่เขาปลิวจากมากเป็นหลุมลึกใหญ่จากแรงและคลื่นกระแทก... นี่คือไพ่ตายของเทพศิลา!!...

     " อ๊ออก!!!!.. " ไนต์ทรุดลงมาอย่างรวดเร็วและก้มลงไปที่พื้น ทันใดนั้นเขาก็มองเห็นเท้าที่อยู่ใกล้ๆ รู้ตัวอีกที ร่างของเขาก็เป็นอันต้องฝังไปกับผนังอีกครั้งด้วยลูกเตะของผู้เป็นเทพ....

     ปึ้งงงงงงง!!!!!!!!!!!  " อั่กกกก!!!!! " ไนต์คำรามออกมาด้วยความเจ็บปวด ตอนนี้เข้าสู่ลูปเดิมอีกครั้ง วงเวียนวัฏจักรที่เขาเกลียดที่สุด..กาาทำลายและการฟื้นฟูสลับไปมา ตายก็ตายไม่ได้แถมต้องรับความทรมาณไปเรื่อยๆ... ไนต์ขบฟันแน่นด้วยความโกรธ ค่อยๆเงยหน้าไปประจันหน้ากับเทพศิลา...

     " อ้าว...ไหนล่ะ ไอ้ความคุยโวโอ้อวดนั่น... " เทพศิลากล่าวขึ้นและยิ้มอย่างสมเพช..

     " ..อ๊อก!.. " ไนต์ถุยเลือดอึกใหญ่ลงไปที่พื้นก่อนจะหันกลับมาตอบด้วยน้ำเสียงตะกุตะกะแต่เปี่ยมไปด้วยความเย้อหยันและความมั่นใจเต็มร้อย.. " อะไรกัน..แค่นี้เองงั้นหรอ... " 

     " หนอย! บังอาจ!!!.. " เทพศิลาตะโกนขึ้นด้วยความโกรธ ง้างหมัดไปด้านหลังและต่อยไปที่ท้องของเด็กหนุ่มทันที.. เท่านั่นยังไม่สามสม.. เขาจับหัวของไนต์ขึ้น ดึงออกมาจากช่องหินอย่างแรงและโยนขึ้นเบา... จังหวะที่ร่างนั้นร่วงลงมาที่ความสูงเหมาะเจาะ เขาก็ต่อยไปอีกครั้ง..

     ปึ้งงงงงงงงง!!!!!!!! ร่างของไนต์กระแทกเข้าไปกับหมัดอย่างจัง เขากระเด้งไปที่ผนังด้านหลังและกระดอนออกไปด้วยความเร็วสูง พุ่งไปยังผนังฝั่งตรงข้ามที่อยู่ห่างออกไปไกล.. 

     ' ยัง..ยังไม่ใช่! ' ไนต์คิดในใจและกระอักเลือดออกมาด้วย.. นี่ยังไม่ใช่หมัดที่รุนแรงที่สุด เขาเพียงแค่ต้องรอหมัดนั้นเท่านั้น..ทันทีที่หมัดนั้นถูกปล่อยออกมา ทริกเกอร์จะทำงาน..เพื่อไม่ให้เทพศิลารู้เรื่องทริกเกอร์ไปมากกว่านี้ เขาจะต้องไม่ใช้..เก็บมันเพียงแค่ไพ่ตายจริงๆ...

     " ...!!! " เทพศิลาปรากฏตัวตรงหน้าไนต์ในทันทีพร้อมกับต่อยมาที่ท้อง..เบรคร่างที่เขาที่กำลังพุ่งไปด้วยความเร็วสูงไว้อยู่ตัว ลมมหาศาลตีกลับไปทั้งสองฝั่ง ทั้งด้านหลังของเขาและเทพ... 

     ' ยังไม่ใช่.. ' 

     " ....เห้อ.. ตายยากตายเย็นจริงๆเลย แกเนี่ย " 

     ปึ้งงงงงงงงง!!!!!!!!!! 

     ' ยังไม่ใช่!... ' 

     " ไอ้แมลงสาบ!.. ไอ้แมลงโสโครก!! " 

     ปึ้งงงงงงงงง!!!!!! ปึ้งงงงง!!!! ปึ้งงงงง!!!!!!!

     " อ๊ออกก!!!!! " ไนต์กระฉอกเลือดเสียมากมายลงไปกองกับพื้น.. โดนเข้าไปเต็มๆท้องสามหมัดที่ทำให้ทั้งดันเจี้ยนสั่นสะเทือนรุนแรงกว่าที่แล้วๆมา แผ่นดินที่เขาอยู่ไหวรุนแรงมากจนต้องล้มและลุกขึ้นไม่ได้อีกเลย ผนังและเพดานเริ่มมีหินก้อนใหญ่ร่วงลงมา... ดันเจี้ยนนี้กำลังจะถึงกาลอวสาน... ดันเจี้ยนนี้กำลังจะจบลงที่นี่และวันนี้จากการต่อสู้ที่เป็นตำนานนี้... การเริ่มต้นของตำนานบทใหม่ ตำนานของมนุษย์ธรรมดาที่กำลังจะล้มเทพด้วยตัวคนเดียว ตำนานของชายที่กำลังจะก้าวสู่จุดสูงสุดจากก้นเหวของนรก..

     ' ยัง...ไม่ใช่!!! ' ไนต์ใช้แรงฮึดดีดตัวออกมาจากพื้นและเริ่มโจมตีกลับเพื่อจะไม่ได้เสียเปรียบอยู่ฝ่ายเดียว แต่นั่นล้วนไม่เป็นผลทั้งหมด...

     " อ่อนแอ!!!!! " เทพศิลาด่ากราดออกมาและต่อยร่างของเด็กหนุ่มขึ้นสูง พุ่งไปกระแทกและทำลายหินก้อนมหึมามากมายที่ร่วงลงมาเพราะการพังทลายของดันเจี้ยนมรณะ กระเด็นไปติดกำแพงและร่วงลงมา....

     ' ยัง.. ไม่ใช่!!! ' เด็กหนุ่มหมุนตัวอย่างรวดเร็ว ดีดตัวออกจากผนังสุดแรง..ใช้ทักษะ 'ความเร็วแสง' พุ่งออกมาจนไปถึงตัวเทพศิลาอย่างรวดเร็ว ปล่อยหมัดเข้าไปกระแทกร่างของเทพจนตัวงอไปด้วนความเจ็บปวด... ไนต์หมุนตัวอย่างรวดเร็ว ตวัดขาขึ้นไปเตะเสยปลายคาง กระโดดต่อขึ้นไปหนึ่งจังหวะและตอกส้นเท้าลงไปที่หน้าของเทพศิลาทันที...

     เปรี้ยงงงง!!!!!!...

     " แกกกก!!!!! " เทพศิลาตะโกนขึ้นหลังจากที่หน้าของเขาคว่ำลงไปกับพื้นและเด้งขึ้นมา... ต่อยหมัดขวาไปที่ท้องของเด็กหนุ่มอย่างรุนแรงเพื่อการแก้แค้น ร่างของไนต์งอลงไป สีหน้าบูดเบี้ยวก่อนจะค่อยๆกลับมาเป็นปกติ มีเพียงแค่เสียงหอบหายใจอย่างหนักหน่วง.. เทพศิลาเห็นดังนั้นก็ได้แต่หัวเราะด้วยความชั่วร้ายและแสยะยิ้มอย่างน่ากลัว...

     ' ยังไม่ใช่!!... ' 

     " หึๆ.. หึ ไม่เลว..สมแล้วที่ไม่รู้จักหลาบจำ ต่อไปนี้ก็หมดเวลาสนุกของแกแล้วล่ะ... " เทพศิลาพูดขึ้นก่อนจะง้างหมัดไปด้านหลัง..แสยะยิ้มอย่างน่ารังเกียจ เตรียมที่จะปิดฉากสิ่งโสโครกที่อยู่ตรงหน้าของเขา หารู้ไม่เลย..ว่าเด็กหนุ่มคนนั้นรอจังหวะนี้มานานแค่ไหน....

     " ....... " 

     ' หึ...มาแล้วสินะ?!.. ' ไนต์ก้มหน้าลงและซ่อนยิ้มชั่วร้ายของเขา... 

     " หึ...ตายๆไปซะ ไอ้สวะ!!!!!!!!!!!!!!!!! " เทพศิลารวบรวมแรงทั้งหมดไปที่แขนขวา ตะโกนด่าเป็นครั้งสุดท้ายและปล่อยหมัดออกมาอย่างรวดเร็ว..

     " ฮว้ากกกกกกก!!!!!!! " 

     ' TRIGGER...


     หมับ!...

     " !!!!!!!!!!!! " เทพศิลาเบิกตาขึ้นกว้างอย่างน่ากลัว จ้องมองไปที่หมัดของเขาที่ถูกรับไว้อย่างง่ายดายและพูดไม่ออก จากสีหน้าโรคจิตที่เต็มไปด้วยความแค้นและรอยยิ้ทฝมน้ารังเกียจก็หายไปซะดื้อๆ กลายเป็นเพียงหยาดเหงื่อมากมายที่ผุดออกมาอย่างไม่รู้จุดจบ.. หมัดเมื่อกี้ทั้งหมัดเป็นสิ่งที่เขาเรียกว่าพลังเฮือกสุดท้ายอย่างแท้จริง ปล่อยออกมาเต็มแรง... ไม่เหลือกระทั่งแรงไม่แต่น้อยให้สู้ต่อ 

แต่ตอนนี้มันกลับถูกรับไว้อย่างง่ายดาย!!!....

     " ทะ...ทำไม.. " เทพศิลาพูดขึ้นเสียงสั่นก่อนจะค่อยมองเห็นไปยังไนต์ที่กำลังเงยหน้าขึ้นพร้อมกับดวงตาสีแดงชมพูทั้งสองข้าง.....เหมือนกับตอนที่เขาสมควรจะฆ่าเด็กหนุ่มหลังจากที่สะกดร่างปีศาจไปแล้วไม่มีผิด เขากลับฝนโชคชะตาอีกครั้งและที่สำคัญ... ดวงตาสีชมพูที่เขาไม่ได้ใส่ใจในตอนแรก มันคืออะไรกัน?!....

     " ..... " ไนต์ค่อยๆเผยรอยยิ้มชั่วร้ายขึ้นพร้อมกับล็อคมือแน่น... " ไม่ต้องรู้ไปหรอก...ท่านเทพ ยังไงซะ..ก็จะตายไปอยู่แล้วหนิ.. " 

     " ไม่มีทางงงง!!!!!- " 

     " แปรรูป!!!!!

     " อ๊ากกกกกก!!!!!! " เทพศิลาร้องออกมาอย่างเจ็บปวด ร่างกายของเขาบูดเบี้ยวจนเริ่มไม่เหมือนร่างมนุษย์ นี่เองก็การฉากสุดท้ายที่แสนสวยงามของไนต์...การแปรสภาพเทพที่ร่างกายทำมาจากศิลาหินผา!..

     " อ๊ากกกกก!!!!! " แขนของผู้เป็นเทพบิดเบี้ยว บางส่วนเองก็ลีบผอมบางส่วนก็นูนออกอย่างน่าเกลียด... กล้ามเนื้อเริ่มบิดเบี้ยวไปมา มีเนื้อมากกมายที่นูนขึ้นมาราวกับแท่งเสามากมายที่ต้องการจะผุดออกจากผิวหนัง กระดูกหลายแท่งเปลี่ยนรูปร่างไปอย่างน่ากลัว บางแท่งก็แทงทะลุเนื้อออกมาให้เห็นจาหภายนอก เลือดมากมายเริ่มไหลออกจากแผลหลายจุด ตัวของเทพศิลาค่อยๆซีดลงเรื่อยๆท่ามกลางดันเจี้ยนที่กำลังดับสูญ...

     และวันนี้..ถึงเวลาที่จะปิดตำนานความเก่าแก่ของที่นี่อย่างแท้จริง... ปิดไปด้วยการพังทลายของทุกชีวิตที่อยู่ที่นี่!!!...
     
     " อ๊ากกกกกกกกกกกก!!!!!!! " 

     " ช่วงชิง.... " ไนต์เริ่มใช้ 'ดวงตาของผู้ช่วงชิง' ขโมยค่าสถานะและพลังแปลกใหม่ทุกอย่างออกมาจนหมด ตอนนี้เขาได้สองอย่างที่ต้องการแล้วก็คือ 'ศิลาต้องสาป' และ 'ศิลาพระเจ้า' ...แค่นี้ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่เขาคิดโดยไม่ต้องคำนึงถึงความแค้นที่จะเหลืออยู่...

     เพราะยังไงก็ตาม..เขาก็จะได้ฆ่าเทพน่ารังเกียจนี้ด้วยตัวเอง...

     ปึ้งงงงง!!!!!!! ปึงงง!!!..... ตู้มมมม!...ปึงง!!//ครื่นนน!!!...

     ทั้งดันเจี้ยนกำลังพังทลายลง หินมากมายกำลังจะตกลงมา.. 

     " ...... " 

     " อ๊ากกกกกกกกก!!!! "

     " ตายๆไปซะเถอะ แกในตอนนี้ไม่มีค่ามากพอที่จะให้เป็นมนุษย์ด้วยซ้ำ.. " ไนต์โยนร่างของเทพศิลาที่ไม่เหมือนคนลงไปที่พื้น.. ไม่สามารถเรียกได้ว่าคนอย่างแน่นอน ร่างกายน่าเกลียดแถมไม่เค้าโครงความเป็นสิ่งมีชีวิตด้วยซ้ำ... ไนต์ใช้ 'ค้นหาแร่' อย่างรวดเร็วและดึงอีนิคม่าและไนท์ ฟอลล์กลับมาหาตนและยัดดาบลงไปในแหวนมิติ.. เหลือเพียงค่ปืนที่กำลังจ่อไปที่หัวของเทพผู้น่าเวทนาและอดสู..

     " อา..... " ผู้เป็นเทพร้องโอยออกมาด้วยความเจ็บปวด น้ำหูน้ำตาเลือดไหลออกมานองใบหน้าไปหมด... มองไปที่เด็กหนุ่มด้วยแววตาสั่นระริก...

     " .....น่ารังเกียจว่ะ "

     .
     .
     .

     ปังงงงงงง!!!!!!!!!


     และแล้วในวันนั้น... ดันเจี้ยนมรณะแห่งนี้ก็ถูกทำลายลง วิบัติการณ์แปลกประหลาดสร้างหายนะห่าใหญ่ให้คนด้านบน มีแผ่นดินไหวรุนแรงที่ทำลายบ้านเมืองย่อยยับ แผ่นดินแยกที่ผ่าอาณาจักร์มโหฬารเป็นหลายสิบส่วน มีชาวเมืองหลายพันคนต้องตายลงไป... นักผจญภัยเกือบร้อยศพที่อยู่ต่ำลงจากปากหลุมได้รับบาดเจ็บสาหัส... มีจำนวนไม่มากที่ถูกฝังทั้งเป็น ดันเจี้ยนแห่งนั้นไม่สามารถใช้การได้อีกต่อไปจึงต้องปิดตัวลงอย่างสมบูรณ์ ว่ากันโดยว่าพลังเวทย์ที่ค่อยหล่อเลี้ยงคงรูปร่างมาถึงจนอิ่มตัว ต่อชีวิตไม่ไหวจนถึงกาลอวสาน...

     ปัญหามาหมายเกิดขึ้นที่อาณาจักรด้านบน ต่อไปนี่นักผจญภัยจะขาดรายได้.. เศรษฐกิจจะตกต่ำลง เหล่าฮีโร่จะต้องย้ายไปอาณาจักรอื่นเพื่อทำการฝึกฝนแข่งกับช่วงเวลาที่เหลือก่อนที่เทพทำลายล้างจะตื่นขึ้น... ไม่มีคำทำนายใดๆหลุดออกมา..ไม่มีใครรู้ถึงอนาคตและสถานการณ์ที่แท้จริง เว้นก็แต่เด็กหนุ่มคนหนึ่งยังอยู่ ณ ก้นบึ้งในชั้นที่หนึ่งร้อย....===============================================================================================================
     ดันเจี้ยนพังแล้ว!!! ฆ่าเทพได้แล้ว!! ดูดพลังเทพได้แล้ว!!!! ไนต์ยังอยู่ด้านล่างสุด! เกิดอะไรขึ้นอีก ทำไมมันถึงยังไม่ขึ้นไปด้านบน?!.. ตอนนี้ค่าสถานะก็เยอะเวอร์แล้วครับ!.. เอาำงดีล่ะเนี่ย จะมีคนสู้กันมันได้มั้ย?!!!!!... งานนี้ต้องถามกันเลยทีเดียวว่ามึงเติมไปเท่าไหร่!!!..

     ปล.ค่าสถานะเลขจริงเอาไปคูณหกนะครับ.. ถ้าอยากรู้ลิมิตเบรคเสร็จให้เอาอันเมื่อกี้ไปคูณสาม ซูพรีมเบรคเอาอันแรกไปคูณห้า อักขระมารเอาอันแรกไปคูณสิบห้าไม่ก็เอาจากซูพรีมเบรคไปคูณสาม ส่วนร่างปีศาจเอาอันแรกไปคูณห้าสิบไม่ก็เอาซูพรีมเบรคไปคูณสิบ..

     มโหฬาร... (เทพสถานะกันประมาณคนละล้าน)

     จะเกิดอะไรขึ้นตอนต่อไปก็ติดตามกันด้วยนะครับ!!

     " ตอนที่ 15 : ฮาล์ฟเอล์ฟผมดำ " 

     เจอกันตอนหน้าครับผม!!!

     ฝากคอมเม้นกันด้วยนะครับบบ!!!! เพื่อกำลังใจของไรท์ในการอัพเรื่องนี้ต่อไป!!^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

38 ความคิดเห็น

 1. #979 Who-are-me (@Silver-Wolf) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 00:39
  เราชอบนิยายเรื่องนี้มาก แต่เพราะฉากต่อสู้มันเยอะเกินจนทนอ่านไม่ไหวคะ เราทำได้แค่เลื่อนๆอ่านเฉพาะย่อหน้าแค่นั้น การใช้คำมันดูเปลื่องอ่ะ ไรท์เตอร์ไม่จำเป็นต้องอธิบายละเอียดมากก็ได้ เพราะนักอ่านส่วนมาก ไม่อ่านฉากต่อสู้ที่ยืดยาวขนาดนึ้ เราจะอ่านผ่านๆ เลื้อนๆ แล้วมาอ่านตอนสุดท้าย สิ่งที่ไรท์เขียนมาทั้งหมด ดูมันไม่มีประโยชน์ จากมันส์ๆกลายเป็นน่าเบื่อมาก เพราะความที่ว่าอีตัวประกอบจะตายแล้ว ใช้พลังนี้แรงเฮือกสุดท้าย แต่ปาไป2ตอนก็เกินไป อารมณ์มันก็จะก่อตัวกลาย -นี้ตอนไหนแม่งจะตายว่ะ บางทีฉากเหมือนวนมาอยู่ที่้เดิมงี้ เลยอยากให้ไรท์ย่ออย่างน้อย ฉากต่อสู้3ตอนเหลือ1ตอนก็ยังดี อันนี้เราไม่ได้เลิกอ่านของไรท์นะคะ เราชอบเรื่องนี้มาก แต่ฉากต่อนี้ขอจริงๆ .ยิ้ม
  #979
  0
 2. #956 TANATOS LOVE VER (@yasimin) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 20:47

  สถานะลองย่อดูไหม มีความตายลายเช่นเขียนเวทย์ลม น้ำ ดิน ไฟ สมบูรณ์ สูงสุด ไร้เทียมทานอะไรก็ได้อ่ะตาลายนี้บอกเลย แล้วสถานะที่ช่วงชิงมาเห็นใช่แค่ไม่กี่อย่างเอง แล้วถ้าไนต์ เจอกับคนที่มีทักษะช่วงชิงบ้างจะทำไงอ่ะ??อยากให้ปรับปรุงตรงนี้นิดนึง(เหรออ!นิดเดียวเองเนอะ:-P)นะคะ
  #956
  1
  • #956-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 15)
   19 พฤษภาคม 2560 / 20:55
   เดี๋ยวจะลองไปปรับใช้ดูนะครับ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจริงๆครับ^^

   ส่วนทักษะจริงๆใช้แค่ไม่กี่อย่างครับ เอาจริงๆเรียกแบบนั้นก็ไม่ถุกเพราะพระเอกสามารถควบคุมธาตุได้โดยอิสระ ดังนั้นจึงแประสภาพเป็นอะไรก็ได้ รูปร่างยังไงไม่ต่ามกฎเกณฑ์ก็สบาย ทักษะที่ดูตายตัวเลยไม่มีความหาย(ไม่อัพเดตเพิ่มแล้วครับ) แต่ถึงยังไง เจ้าตัวก็ใช้อาวุธปืนเป็นหลักเพราะพวกเวทนั้นค่อนข้างไร้ประโยชน์กว่า... ใช้แค่ของที่ชอบ/ถนัดจริงๆน่ะครับ
   #956-1
 3. #936 maxcimsd1667 (@maxcimsd1667) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 13:29
  น้ำท่วมทุ่งผักบุ้งไม่มี
  #936
  1
  • #936-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 15)
   16 พฤษภาคม 2560 / 16:33
   มาเป็นสำนวน=;;;=
   #936-1
 4. #815 kay30 (@kay30) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 08:35
  ฝากลูกเมียข้าด้วยเอื้อออ..ท่านเทพพูดไหม
  #815
  1
 5. #814 แมวหนีกินแหนม (@skydrive011) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 22:08
  สกอลจะเยอะไปไหน
  #814
  3
  • #814-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 15)
   2 พฤษภาคม 2560 / 22:13
   เยอะไปสร้างโลกครับ...
   #814-1
  • #814-2 ผม มาร์ค นะครับ (@markpoq) (จากตอนที่ 15)
   2 พฤษภาคม 2560 / 23:17
   555 ผมนึกหน้าคุณblack
   ตอนพุดแบบหน้านิ่งๆแต่น้ำเสียง
   กวนเบื้องล่าง.ลั่นถึงขนาด
   ต้องบรรยายออกมาเป็นตัว
   อักษรกันเลยที่เดียว
   #814-2
 6. #596 5432112345 (@5432112345) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 21:27
  อย่างกะโงกุนสู้กับฟิสเซอร กว่าจะฆ่ากันตาย ผมตายตั้งแต่โดนยิงตอนที่แล้วๆ 555555555 ยาวเกินนนนน """
  #596
  1
 7. #542 bew12632 (@bew12632) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 01:02
  คือบทการต่อสู้ยืดเกินไปเลยทำให้ตอนนี้ดูน่าเบื่อขอให้ปรับปรุงนิดหนึ่งนะละก็พยายามต่อไปค่าสู้ๆ^^
  #542
  1
  • #542-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 15)
   10 เมษายน 2560 / 10:47
   ขอโทษสำหรับจุดนั้นจริงๆครับ พอดีต้องการให้เห็นฉากต่อสู้ไม่ใช่บอกแค่ว่า "สู้" แล้วมันแค่สู้ พอดีฉากนั้นต้องการสื่อให้เห็นว่ามันสู้หลายยกแล้วแต่ละยกต่างกันครับ ขออภัยสำหรับข้อผิดพลาดและจะปรับปรุงครับT T
   #542-1
 8. #528 Tenyacha1130 (@Tenyacha1130) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 10:15
  การต่อสู้ช่างยืดเยื้อออออออ~~~~
  ลายตาหลายตอนล่ะ~~~~
  เมาตัวหนังสือ~~~~
  แล้วเป็นลม~~~~~
  #528
  3
 9. #386 @''-''@ 555 (@0899026024) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 02:43
  รอไปตบเกรียนอยู่ครับ
  #386
  0
 10. #384 FutomoChan~ (@Karin-Kara) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 10:11
  ไนท์ได้กลายเป็นตัวตุ่นที่อยู่ใต้ดันเจี้ยน...

  ค่าสถานเยอะมากค่ะ...สกิลอะไรไม่รู้เต็มไปหมด...
  #384
  1
 11. #383 ZyuuRyuu (@ZyuuRyuu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 08:49
  สนุกครับบ มาต่อหน่อย ทิ้งชื่อตอนต่อไปได้สปอยมาก... ใครหว๊าาาา~~ คุ้นๆ555
  #383
  1
 12. #382 gapza999 (@gapza999) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 08:45
  สนุกมากเลยคับอยากให้อัพต่อเร็วๆๆจัง
  #382
  1
 13. #380 RenaissanceAge (@RenaissanceAge) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 08:22
  ขอบคุณครับ
  #380
  0
 14. #379 4seas0n (@4seas0n) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 02:40
  พระเอกเวลน่าจะอัพเยอะกว่านี้เนอะ -....-
  #379
  1
 15. #371 LastLift (@LastLift) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 21:39
  -งง เอาค่าสถานะเป็ยหมวดหมู่เชื่อกรู
  ไม่งั้นคงแทบจะไม่มีเนื้อ
  #371
  4
  • #371-3 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 15)
   26 มีนาคม 2560 / 21:49
   เป็นไปได้นะครับ แต่ผมว่าตอนนิยายผมก็ยาวระดับนึงแล้วนะT T
   #371-3
 16. #369 Ipads459 (@Ipads459) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 19:54
  ติดตามกันต่อไป^^
  #369
  0
 17. #368 027e788829rhu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 19:36
  จบแล้ว ชนะเทพแล้วเฮ้ ได้พลังมาด้วย เทพที่เหลือรอโดนตบได้เลย555
  #368
  0
 18. #367 Plastid-234 (@Plastid-234) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 18:51
  -เติมไปเท่าไหร่?!!!!
  #367
  2
  • #367-1 027e788829rhu (จากตอนที่ 15)
   26 มีนาคม 2560 / 19:37
   จิ๊บๆ.. สามแสนกว่าทรู
   #367-1
 19. #366 Knight_Blood (@Knight_Blood) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 18:09
  สู้กันมันส์ดีครับไรท์ แต่ละตอนมันมีความตื่นเต้นแฝงมาตลอด สัมผัสได้
  #366
  0
 20. #365 Knight_Blood (@Knight_Blood) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 18:08
  [???] คือไรอ่ะะะะ
  #365
  0
 21. #364 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 17:55
  ยังๆยังสู้เซอิจิไม่ได้หรอกหึๆพี่แกเถือนด้วยความแรงเวทย์มนตร์แต่เวทย์มนตร์ใช้ระดับปกติแต่แรงกว่าคนโลกเลยกว่าไนท์จะไประดับนั้นคงนานหน้าดู
  #364
  1
 22. #363 tingtingg4213 (@tingtingg4213) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 17:46
  เราว่าพวกอาณาจักรที่อยู่บริเวณดันเจี้ยนน่าจะรู้ตัวตั้งนานแล้วนะ ดันเจี้ยนสั่นสะเทือนตั้งหลายรอบ 55555
  ปล.นางเอกจะใคร...มาเมื่อไหร่ก็ได้...ขอแค่ไม่งี่เง่าง้องแง้งน่ารำคาญเป็นพอ(?) 55
  #363
  1
 23. #362 Guest (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 17:29
  อาณาจักรเละ555555 สะใจมากก
  #362
  0
 24. #361 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 17:25
  เอิม~ คิอ แขนคุณ-น่าจะงอกได้แล้ว แถมอีกอย่างคือ ช่วยให้แลดูมีความพยายามหน่อย~ ถ้าให้ดีช่วยทำให้พระเอกดูเลวๆจะดีมาก
  #361
  1
 25. #360 Moechan1567 (@Moechan1567) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 17:22
  วิเคราะห์เรื่อง "ฮาล์ฟเอล์ฟผมดำ" มีความเป็นได้ 90% ขึ้นที่น่าจะเป็นอลิส เริ่มจากเผ่าก่อน ฮาล์ฟเอล์ฟถูกรังเกียจเพราะเป็นพวกกึ่ง แถมมีผมดำ คราวนี้แหละเจริญเลย... ลักษณะเหมือนกับอลิสจักรวาลนู้นเป๊ะ ทางนู้นนิสัยสันโดษ ไม่เข้าสังคม คราวนี้โดนคนเกลียดอีกยิ่งเหมาะกับคาแรกเตอร์มาก มีความเป็นไปได้
  #360
  1