Re : Reality เปลี่ยนไปโลกใหม่ด้วยโชคชะตาอเวจี

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 31,721 Views

 • 991 Comments

 • 1,839 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  37

  Overall
  31,721

ตอนที่ 31 : ตอนที่ 30 : แฝดผู้ไม่ได้รับเชิญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1616
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  13 พ.ค. 60


     //ไนต์// 


     “ ตาย… “ 

     ‘ ไม่ทันแล้ว! ‘ สถบออกมาในใจ ตอนนี้ สิ่งที่ทำได้เพียงแค่อย่างเดียวก็สมควรเป็นแค่การกรนด่าตัวเอง ถึงแม้ว่า.. ถ้าให้พูดให้ถูกต้องกว่านี้ มันคือการด่า ‘ตัวเองอีกคน’ เสียมากกว่า ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับกายภาพ การเคลื่อนไหว การขยับและการควบคุมส่วนต่างๆของร่างกาย ทุกส่วนดังกล่าวปิดสนิท ไม่อาจรับรู้ได้ราวกับมันไม่มีอยู่ เหลือก็เพียงแค่จิตใจ จิตที่สามารถรับสัมผัสได้ว่าร่างกำลังทำอะไรลงไป ดวงตาก็ได้เพียงแค่มอง— ลดสายตาต่ำ จับจ้องไปยังผู้เป็นเทพ สีหน้าของเธอตื่นตระหนก เหงื่อไหลชุ่ม กลัวตัวสั่น ดวงตาคู่ฟ้ากำลังมองมาที่หมัดสีดำทมิฬ… มันกำลังพุ่งลงไปอย่งรวดเร็ว

     ‘ โธ่เว้ย! ‘ 

     ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! หมัดที่อัดแน่นไปด้วยคำสาปปะปนกับเวทมืดปะทะลงไปบนหน้าเนียน ใบหน้าขาวค่อยๆยุบลง บุบเป็นหลุมราวกับอุกกาบาตที่พุ่งชนผิวโลก เพียงไม่กี่ชั่วอึดใจ— แรงกระแทกที่ส่งไปอย่างมหาศาล กระดูกรับไม่ไหว.. ศีรษะจึงพังทลาย กระโหลกทั้งหมดแตกออกเป็นเสี่ยงอย่างไม่เหลือชิ้นดี เลือดสีแดงสาดกระเซ็น พื้นดินที่ได้รับแรงส่งก็แตกออกเป็นแผ่นดินแยก รอยร้าวพุ่งพล่าน แตกแขนงออกเป็นรากไม้ สร้างเหวสีดำขนาดใหญ่ ผ่าครึ่งต้นไม้ยักษ์เป็นสามสี่ส่วน…. 

     “ ….. “ ครื่นนนนน!!!! ซู่ม! ครื่นนนน— ซู่มมม!!!! ผมเงียบลงไปพลางกำหมัดแน่น ไอมืดรอบๆตัวค่อยๆจางหายไปเอง อักขระสาปสีดำปนม่วงค่อยๆกลืนหาย เคลื่อนที่ตรงกลับไปที่ข้อมือและสัญลักษณ์มารบนหน้าผาก ดวงตาค่อยๆเปลี่ยนสีกลับคืน.. ทุกอย่างกลับมาในสภาพปกติ ผมกลับเป็นตัวของตัวเองรอบ สัมผัสไม่ได้ถึงความมืดหรือตัวตนที่สอง ตอนนี้ทุกอย่างค่อนข้างสงบลงไปแล้ว ต้นไม้จากเดิมที่สั่นคลอนรุนแรงเหมือนจะล้มก็กลับสู้สภาวะสมดุล สั่นเล็กน้อยถึงปานกลาง เสียงคลื่นน้ำรุนแรงยังดังอยู่— ดังขนาดส่งมาถึงชั้นแทบยอดตรงนี้ ด้านล่างคงเกิดคลื่นยักษ์ไม่ก็สึนามิเล็กๆจากรอยแตกแผ่นดิน คลื่นกระแทกก็ไม่รู้ว่าส่งไปถึงไหนต่อไหน…. 

     “ ….. “ ที่แน่ๆเลยคือ.. เทพวารีตายไปแล้ว ศพหายไป เหลือเพียงแค่เศษเลือดเนื้อเล็กน้อยตามพื้น ผมพลั้งมือฆ่า— ฆ่าอีกฝ่ายทั้งๆที่ข้อมูลสำคัญกำลังหลุดปากออกมา สร้างความผิดพลาดครั้งใหญ่— เรื่อง ‘หนึ่งในสิบสอง’ ที่เกือบถูกคลี่คลาย สุดท้ายมันก็คงอยู่เป็นปริศนาดังเดิม นั่นแหละ… สิ่งที่ไม่น่าพอใจมากที่สุด ผมถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ระบายความรู้สึกต่างๆทิ้งผ่านลมหายใจ ส่ายหน้า สะบัดหัวไปมาเล็กน้อยไล่ความเครียดแล้วจึงยืนขึ้น ยกมือขึ้นปัดฝุ่นตามตัว ในหัวก็พลางคิดไปมาเรื่องอักขระสาป หาข้อสรุปเรื่องการระบาด เพราะอะไร มันถึงทำงานเองโดยอัตโนมัติ— อะไร คือสิ่งที่เป็นปัจจัย ความรู้สึก? อารมณ์? สถานการณ์? ถ้าหากเป็นอารมณ์.. เวลาโกรธและคลุ้มคลั่งจะมีข้อเป็นไปได้มากถึงมากที่สุด ส่วนสถานการ์ล่ะ— นาทีชีวิต? ที่ผลุบออกมาสองครั้งแรกก็ล้วนเป็นตอนที่ใกล้ตายหรือหมดสติไปแล้วตลอด… แสดงว่า ผมโดนควบคุมร่างในตอนทีสติสัมปะชัญญะสูญเสียไป… งั้นหรอ? 

     ที่ละเวลานอนไว้ นั่นก็มาจากการที่ไม่หลับลึกจนไม่รู้เรื่อง ยังไงทักษะเกี่ยวกับสัมผัสและการตอบสนองก็ทำงานอยู่ทุกขณะ แต่ทั้งหมดที่คิด มันก็เป็นเพียงแค่สมมติฐาน ตลอดเวลาที่ผ่านมานี้— ไม่มีอะไรเป็รนชิ้นเป็นอันซักอย่างที่ได้รับการพิสูจน์โดยตรงจนรู้เที่ยงเลยด้วยซ้ำ ได้แต่เพียงยึดตามข้อมูลจากการเดาไปวันๆ ..สุดท้าย ยังไง ท่าทางว่าสิ่งที่ผมต้องทำ มันก็เป็นเพียงแค่การหัดควบคุมอารมณ์— อย่าให้ด้านมืดครอบงำ ความโกรธลุกโชน และ… พยายามอย่าคิดบาป แค่ความคิด ความต้องการที่จะฆ่าแล่นเข้ามา สติก็ถูกขังไปแล้ว… จากนี้ไป ต้องระวัง มากกว่านี้

     “ ….. “ ช่วยอะไรไม่ได้แล้ว จะเหลือก็แต่ “ ไม่เป็นอะไรใช่มั้ย? “ 

     “ อื้ม “ อลิสตอบกลับมา ค่อยๆลุกขึ้นยืนหลังจากที่ล้มลงไปตั้งแต่การสั่นครั้งแรก โดนคลื่นกระแทกวงใหญ่ซัดเข้าตรงๆจนล้มพับ เดินตรงมาหาพลางเก็บอาวุธของตัวเองกลับที่ตามปกติ ดาบเล่มสั้นถูกดันลงไปได้เพียงแค่ครึ่งปลอก เจ้าของฝ่ามือนั้นก็หยุดเสียก่อน ค่อยๆมองไปทิศอื่นและชักดาบออกมาอีกรอบ… ผมละความสนใจจากอีกฝ่าย ความรู้สึกตอนนี้เหมือนกันแล้ว— สัมผัสได้เลย ว่ามีคนอยู่ที่นี่ บุคคลใดก็ตามที่ไม่ใช่ผมกับเธอ ด้านหลังประตูกว้าง.. มีสิ่งมีชีวิต ไม่ใช่ปีศาจ เป็นตัวอะไรซักอย่างที่เปล่งพลังออกมาสูงระดับนึง 

     แน่นอน คำว่า ‘ระดับนึง’ ที่ว่านี้ เมื่อผมเป็นคนพูด ให้ค่าสถานะของตัวเองเป็นเกณฑ์ สิ่วที่ถูกกล่าวถึงต้องมีพลังอย่างน้อยก็เป็นหลักผู้กล้า— ยิ้มเล็กน้อยประดับไปบนหน้าตามธรรมชาติ ริมฝีปากกระตุกขึ้น เปิดใช้ทักษะ [นัยน์ตาปีศาจ] มองทะลุด้านหลังประตู อยู่ ณ บันไดที่ห่างไปไม่กี่ขั้น พลังสองจุด.. เข้มข้น แสงสว่างจ้า แค่นี้ก็รู้แล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย ผมยังจดจำได้ดีตั้งแต่คราแรก นี่คือ คนสองคนที่ว่า— คนที่สามารถหนีรอดไปจากการล่ายิงของ ‘อีรัปชั่น’ 
     
     “ หึ— “ ผมเค่นเสียงออกมาเล็กน้อย ดีใจและอารมณ์เป็นสุข รอบนี้ ไม่พลาด.. จะไม่พลาดเด็ดขาด ผมจะฆ่าและช่วงชิงพลังดีๆสองแหล่งนี้มาให้ได้… 

     “ จัดการเลยมั้ย? “ อลิสถามออกมา เตรียมเข้าไปในสภาพพร้อมรบเรียบร้อย มือขวายังธนูขึ้นมาเตรียมรอ มือซ้ายเก็บดาบแต่กลับแผ่พลังเวทออกมา เตรียมที่จะใช้ [เวทแห่งการรังสรรค์] ในการสร้างลูกศรแบบพิเศษตามความถนัดของตัวเอง อีกฝ่ายไม่มีการเคลื่อนไหว ยังหลบที่เดิม— ตลกดีเหมือนกัน สู้กับเทพเสร็จก็ได้เผชิญศึกต่ออย่างช่วยไม่ได้ …สลัดความคิดไม่จำเป็นออกจากหัว มือซ้ายหยิบอีนิคม่า ยกขึ้น เล็งไปที่ผนังว่าง

     “ เอาเลย “ ตอบกลับไป สายตาลบมองผู้หญิงผมดำ-น้ำเงินเข้มข้างๆ เสียงต่ำๆเบาๆดังขึ้นพร้อมๆกับดาบเล่มทองที่เสกขึ้นจากอากาศเปล่า ดาบยาวประมาณ 1.2 เมตร สีทองอร่าม คมสองด้าน เป็นดาบสไตล์ยุโรปที่มีลวดลายไปในเชิงแฟนตาซี แค่ไม่ถึงวินาทีที่มันถูกสร้างเสร็จ ดาบแหลมก็ถูกขึงไปกับคันธนู อลิสง้างมันไปด้านหลัง…. ยิง

     ฟุ่ว!!!— ปึกกกกกก!!!!!!!! ลูกธนูที่เป็นดาบพุ่งตรงไปยังพิกัดอย่างรวดเร็ว คลื่นกระแทกเป็นวงสีขาวพุ่งพล่านออกมาให้เห็นเป็นแถบ แค่ไม่ถึงวินาที มันก็ปักทะลุไปได้ถึงครึ่งเล่ม เหลือแค่ด้ามจับที่ยังค้างอยู่ในกำแพงฝั่งนี้ แต่หากได้อีกด้าน.. ทางฝั่งผู้เคราะห์ร้าย ใบมีดสีสว่างคงพุ่งไปปักทะลุแล้ว แต่นั่น มันก็ควรจะเป็นแค่เรื่องทั่วๆไป อีกฝ่ายเองก็เหนือมนุษย์ นัดแรกที่ฝั่งผมประเดิมก่อนจะตกเป็นโมฆะ ไม่มีได้ ไม่มีเสีย เป้าหมายหลบได้อย่างฉิวเฉียด

     ปัง! ปัง! กระสุนสีแดงพุ่งออกจากปากกระบอกปืน เส้นสีชาดเป็นออร่าอ่อนๆสว่างเป็นเส้นตรงกลางอากาศ เผยให้เห็นวิถีกระสุนเร็ว— ยิงออกไปเพื่อซ้ำเป้าหมายหากอลิสล้มเหลว กระสุนทั้งสองล้วนเป็นไม้ตายเวทต้นฉบับตอนแรก กระสุนสายฟ้าที่เกิดจาก [อาภรณ์สายฟ้า].. พลังที่ช่วงชิงมาจากหมาป่า กระสุนนัดแรกพุ่งเจาะผนังจนเป็นรู ตามมาด้วยนัดที่สองที่สร้างความเสียหายไปต่างกัน กระสุนพุ่งไปด้วยความเร็วอย่างน้อยก็ 9 มัค— อัดแน่นด้วยสายฟ้าอย่างดี แรงทะลวงเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติแม้จะเป็นแค่กระสุนจากเวท ถ้าหากใช้กระสุนจริง.. ผมเองก็ยังระแวงที่อีกฝ่ายจะตาย ถ้าหากใช้ [ยกเลิกเวทมนตร์] ทางนั้นก็มีสิทธิ์แหลกสลายหายไปเป็นผง ทางเลือกในการต่อสู้จึงมีไม่มาก… 

     แต่ทว่า— กระสุนทั้งสองนั้นทำหน้าที่ล้มเหลว ไม่สามารถเอาตัวเองไปโจมตีเป้าหมาย พวกมันพุ่งทะลุ หายจากต้นไม้โตนี้ไป ผมจิ๊ปากเล็กน้อย.. ขัดใจ ทั้งสองคนตรงนั้น พวกมันหลบได้อีกแล้ว 

     “ …. “ ถึงจะจริงอยู่ที่อีกฝ่ายแข็งแกร่ง แต่การจะหลบวัตถุที้ความเร็วมากกว่าเสียงในระยะประชิดแบบนี้มันก็เกินไป ต่อให้กระสุนทั้งสองต้องเสียความเร็วไปขนาดไหนตอนเจาะเนื้อไม้ แต่ตอนทะลุ ความเร็วจุดนั้นมันก็ต้องเหลือซักครึ่งเป็นอย่างต่ำ ซึ่งนั่นก็ตีไป 4-5 มัค.. แต่พวกนั้น กลับเบี่ยงหัวหลบได้— การตอบสนองขั้นสุดยอด สามารถหลบการโจมตีฉับพลันได้ติดถึงสามครั้งแล้วไม่เป็นอะไรเลย ผมอัดพลังเวทส่วนใหม่ลงไปในปืน มืออีกข้างหยิบเอ็กซ์ติงชั่นออกมา อีนิคม่าใช้เพื่อยิงกระสุนสายฟ้า รอบต่อไปจะเป็นกระสุนจริง— ส่วนอีนิคม่า รายนั้นชาร์จเข้าไปด้วย [ลบล้าง] เตรียมเปิดยิงนัดแรกเป็นทลายกำแพง อีกนัดยิงเป้าหมาย การพังทลายโดยไร้สาเหตุของที่ป้องกันจะอย่างน้อยก็ดึงความสนใจได้ระดับนึง เพราะแบบนั้น เพื่อแผนสำรองที่ดีกว่า ผมหยักหน้าเล็กน้อยให้คนข้างๆ เธอรับคำสั่งทันที แผ่เวทออกมาในรูปของความหนาวเหน็บ น้ำแข็งสีฟ้าน้ำเงินก็แช่แข็งไปทั้งห้อง รวมไปถึงด้านนอก…. 

     เคร้ง! เคร้ง!เคร้งเคร้ง!!...  ตามมาด้วย— วึง! ปัง! 

     กระสุนถูกยิงออกไปรอบที่สอง ทันทีที่นัดแรกปะทะเข้ากับผนังฟ้าเย็น น้ำแข็งพร้อมกับกำแพงไม้หนาก็หายไปเป็นผงสวยงาม เปิดทางให้กระสุนนัดที่สองแตกแยกออกเป็นกระสุนเม็ดเล็กๆดั่งก้อนตะกั่วกว่าสิบนัดกระจายออก มิหนำซ้ำ การโจมตีคราวนี้ไม่ได้มาเป็นระลอก คลื่นปะทะรอบแรกยังไม่จบ ด้านหลังกระสุนกลุ่มใหญ่— ศาสตราสีทองมากมายกว่ายี่สิบเล่มก็ตรงเข้าไปทีหลัง— ถ้าไม่ตาย อย่างน้อยก็คงเกือบตาย… 

     ตู้มมมมมมม!!!!!  “ ….. “ ผมมองดูภาพตรงหน้าด้วยความใจเย็น ม่านควันสีน้ำตาลเข้าปกคลุม ฝุ่นคละคลุ้งไปทั่ว เนื้อไม้แตกละเอียดเป็นแผ่นๆลอยไปมาเข้าออก น้ำแข็งก้อนเล็กสว่าง สะท้อนกับแสง แตกเป็นเสี่ยงกระจุยกระจาย.. เวลาผ่านไปกว่าสิบวินาที ควันก็จางหายไปจนหมด เหลือแต่เพียงแค่… ‘กำแพง’ ศัตรูสามารถตั้งรับได้ ถ้าไม่หลบ หลบไม่ได้ก็เปลี่บนแผนมาป้องกันแทนงั้นหรอ ที่ใช้อยู่คือกำแพงไม้ ไม้ที่เป็นชนิดเดียวกับดันเจี้ยนแถมเป็นส่วนที่หน้ายิ่งกว่า มีพลังเวทในธรรมชาติจุมากยิ่งกว่า แต่ทำไม ทำไมถึงสามารถหยุดกระสุนสายฟ้ามากขนาดนั้นได้ ป้องกันดาบของอลิสหลายสิบเล่ม— แข็งแกร่ง ถึงแม้มันจะร้าวจนแทบแตก แต่ยังไง กันได้ก็คือกันได้

     ฟุบ ฟุบ!!! ไม่ทันไร เงาสีดำสองร่างก็พุ่งตรงออกมาจากกำแพง.. เผยให้เห็นถึงร่างที่แท้จริง แหล่งกักเก็บขุมพลังมหาศาลทั้งสอง ตกลงมาที่พื้น ยืนอย่างสง่าผ่าเผยและจ้องกลับมาทางนี้ ผู้หญิง.. ทั้งสองคนเป็นผู้หญิง หน้าตาคล้ายกันจนแทบเหมือนไม่มีผิดเพี้ยน ‘ฝาแฝด’ สิ่งเดียวและข้อสันนิษฐานข้อเดียวที่ใช้ความคิดทั้งหมดเรียบเรียงได้ นอกจากหน้าตา ความสูงและทรงผมเองก็เหมือน มีแม่พิมพ์เดียวกันแถมพิมพ์มาพร้อมกัน— แต่ทว่า ข้อแตกต่างก็ไม่ได้จัดว่าหายาก สีผม ทั้งสองคนนั้นมีไม่เหมือนกัน คนนึงสีฟ้า อีกคนสีเขียวอ่อน หน้าตาสะสวยกันทั้งคู่… 

     “ …… “ ผมยื่นอ่านสถานการณ์ต่อไป แขนข้างหนึ่งยกขึ้น เล็งปากกระบอกปืนไปหา.. อลิสผายมือข้างนึงออก ดาบสีทองทุกเล่มด้านหลังนับสิบที่เรียงรายกำลังเล็งไปที่จุดๆเดียว กลับกัน อีกด้านนึงเองก็ใช่ว่าจะลดการป้องกัน คนนึงชี้หอกเล่มยาวในขณะที่ผู้เป็นแฝดกำลังตั้งคทา ราวกับกำลังรอจังหวะสวดคาถา  ผมมองตาไม่กระพริบ ใช้ [วิเคราะห์] ตรวจดูค่าสถานะและทักษะ แต่ละคนใกล้แตะเลขสาม.. เหลืออีกเพียงไม่เท่าไหร่ก็จะครบสามหมื่น เลเวลเก้าสิบสามกับเก้าสิบห้า ทักษะมีไม่มากแต่ทว่า แต่ละคนมีความสามารถคนละอย่างที่ทำผมตะหงิดใจ ตัวอักษรนั้นเป็นตัวหนาเหมือนกับ [เนตรทิพย์] หรือพวก [ดวงตาของผู้ช่วงชิง] ไม่มีผิด สิ่งที่พวกเธอมีคือ [เวทผืนดิน] กับ [เวทท้องฟ้า] แค่นี้ก็อธิบายทุกอย่างได้ เสาหินมากมายที่โผล่อกมาจากพื้น กำแพงหนาป้องกันกระสุน ทั้งสองล้วนเป็นฝีมือของผู้หญิงผมสีเขียว ส่วนเรื่องฝนอุกกาบาตหรือดาวตก การโจมตีจากฟากฟ้าเป็นรูปหมู่ดาว นั่นเป็นของคนหัวฟ้า… เป็นฝาแฝดมรณะที่ใช้เวทคนละแขนงกันโดยสิ้งเชิง

     “ พวกเธอ เป็นใคร.. “ ผมเริ่มเปิดปากออก ยังไม่ลดละปากกระบอกปืน เท้ากำลังก้าวเข้าไปหาเรื่อยๆช้าๆ เดินไปเพื่อให้เข้าไปในระยะยี่สิบเมตร เตรียมที่จะช่วงชิงทักษะกับค่าสถานะน่าขโมยเหล่านั้นออกมาให้หมด 

     “ พวกนายต่างหาก เป็นใคร! “ คนผมสีเขียวตะโกนกลับมา กระทืบเท้าลงไปที่พื้นด้วยความโมโห ให้เสียงเข้าขู่อย่างไม่เกรงกลัว ผมใช่ว่าจะต้องคิดอะไรมาก แค่เดินไปตามปกติ ลดระยะห่างเข้าไปเรื่อย อีกเพียงแค่ประมาณสิบเมตร ผมก็จะเข้าระยะในการขโมย ตอนนี้เพียงแค่เดินต่อเท่านั้น จะช่วงชิงความสามารถมาให้หมดแล้วเค้นความจริง นั่นเป็นแผนที่ใครต่างก็ต้องทำ ยิ่งเหยื่ออ่อนแรงเท่าไหร่ ผู้ล่าก็จัดการได้ง่าย… นี่แหละ ความเป็นจริงของการฆ่าฟัน 

     “ ….. “ 

     “ นายคือคนที่โจมตีพวกฉันตอนนี้ที่อยู่ในป่าใช่มั้ย?! “ 

     “ ถ้าฉันเป็นคนยิง— แต่คนที่หลุดลอดไปก็คือพวกเธอ ว่างั้นสินะ “ ผมพูดเสียงเรียบพร้อมกับแสยะยิ้มเย็น นิ้วค่อยๆขยับออกจากไกปืน นำมาวางไว้ด้านนอก ถึงแม้ว่าคนบนโลกนี้จะไม่เข้าใจความหมายของมัน แต่ยังไง นี่ก็ทำเพื่อมั่นใจว่าตัวเองจะไม่ยิงกระสุนนัดแรงออก ไว้ขโมยทีเดียว หลังจากนี้ ค่อยฆ่า.. ผมเดินตรงต่อไปเรื่อย แต่สถานการณ์ก็พลิกผัน ผิดคาดไปเล็กน้อย

     “ ไม่มีทาง คนค่าสถานะแบบนายเนี่ย— ไม่จริงน่า “ คนๆเดิมพูดขึ้นและกวัดแกว่งดาบไปมาด้วยความฉุนเฉียว ดวงตาสีมรกตจับจ้องมาด้วยความอาฆาต ใช้ [วิเคราะห์] เพื่อตรวจสอบค่าสถานะเลขหลักพันของผม พูดอย่างเหน็บแนมและไม่เชื่อในเวลาเดียวกัน แต่ทว่า— น้ำเสียง อยู่ก็เปลี่ยนไป.. เปลี่ยนไปทันทีที่ผมเร่งตัวเลขมากขึ้นจนพุ่งไปแตะเลขสองหมื่น พลังในตอนนี้ ปาเข้าไปแล้วกว่าหกหมื่น แถบสกิลและทักษะคงไม่สามารถมองเห็นได้จากภายนอก

     “ งั้นนายก็คือศัตรู! “ เคร้งงงงงง!!!!!!! เสียงแหลมตะโกนขึ้น เร่หาที่ตายยิ่งกว่าที่ยมทูตจะเอ่ยปาก พุ่งตรงเข้ามาด้วยการดีดตัวจากพื้น เข้าประชิดและตวัดดาบฟันลงในแนวแทยง— ดาบเล่มขาวไม่ธรรมดา เป็นดาบเคลือบ [อาภรณ์วายุ] เสริมความเร็วใยการกวัดแกว่งประสานเข้ากับความคมกริบ ต่อให้เป็นโลหะระดับ 10 การรับไว้ก็อาจก่อนให้เกิดความเสียหาย แถมยิ่งใส่แรงลงไปมากอีก ผมจึงต้องใส่เวทเข้าไปเพื่อรับรอง ยัดทักษะ [อาภรณ์ลม] กลับ เสริมตามมาด้วย [เสริมพลังกาย]… อีนิคม่าที่ถูกยกขึ้นมาบล็อคจึงใช้ลมตัดลม— ป้องกันและส่งแรงสะท้อนกลับ

     “ ……. “ ร่างบางกระดอนกลับไป ผมไม่พลิกโอกาสให้สูญเปล่า ช่วงชิงทักษะ แต่ทว่า… 

     ‘ ไม่ได้?! ‘ ปึ้งงงงงงง!!!!!! ผมสถบออกมา ยกแขนกลเพื่อตั้งรับขาที่สะบัดมาพร้อมกับลมพายุย่อมๆ เสียงกระแทกดัง ร่างของผมขยับไปตามทิศแรงเล็กน้อยเนื่องจากลงเท้าเบรค คลื่นกระแทกวงโตถูกส่งออกไป พื้นรอบๆทางด้านซ้ายมือยุบลงเป็นร่อง ผนังด้านข้างถูกทำลายโบ๋วเป็นรู การโจมตีนั้นแรงสมกับค่าสถานะพอกพูน แต่ที่สำคัญว่า— ปริศนากลับมาอีกข้อ ทฤษฎีล้มเหลว.. ทำไม ทำไมถึงไม่สามารถขโมยพลังมาได้ ผมขบฟันเล็กน้อย มือคว้าหมับไปที่ข้อเท้าเล็ก สะบัดหนึ่งที ฟาดลงไปกับพื้น ใช้ [ดวงตาของผู้ช่วงชิง] อีกรอบ— 

     “ ….. “ ไม่ได้ผล ใช้ไม่ได้— ผิดแผนไปหมด แต่ยังไง ใช่ว่าผมจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ตอนนี้คงทำอะไรไม่ได้นอกซะจากการฆ่า ยังไงอีกฝ่ายก็เปิดศึกอย่างเป็นทางการแล้ว ผมเอี้ยวตัวเล็กน้อยเพื่อหลบลำแข้งผสมฝ่าเท้า อีกฝ่ายกำลังอยู่ในท่าหกสูง เตะสวนกลับมา ฟวับ! ลมแรงๆพุ่งเฉี่ยวหน้า เส้นผมสองสามเส้นขาดร่วงลงไป ผมสะบัดมือเล็กน้อย นำปืนไปจ่อที่ใบหน้าขาว ทันทีที่จะเหนี่ยวไก พื้นที่รองเท้าอยู่ก็สูงขึ้นไปในพริบตา ดันร่างสู่เพดาน.. 

     ‘ [เวทผืนดิน] งั้นหรอ ‘ พูดในใจ ปล่อยตัวไปตามปกติราวกับรอกระแทกเข้าสู่เพดานห้อง ผมถอนหายใจออกมา ดีดเท้าออกจากเสาหินใหญ่ ลอยคว้างไปในอากาศ หมุนตัวสองสามครั้ง เตรียมที่จะยิงเวทสวนกลับ เปลี่ยนพลังในตัวกลายเป็นธาตุไฟ อัดเพลิงก้อนเล็กลงไปในช่องรีโหลด ลั่นไก… ยิงกระสุนเพลิงแดงร้อนระอุไปสามสี่นัด ทางอีกฝ่ายกลับโต้ตอบด้วยน้ำแข็งก้อนโตมาเป็นภูเขา ผลึกน้ำแข็ง เสาน้ำแข็ง ศรน้ำแข็ง.. ศาตราวุธมากมายหลายแบบมุ่งตรงเข้ามาจากพื้น— ในเวลาเดียวกัน ไกปืนก็ถูกเหนี่ยวตลอด ยิงเพลิงบรรลัยกัลป์ทำลายการโจมตี สวนกลับและป้องกันพร้อมๆกัน

     ‘ เวทคล้ายการแปรรูป เพียงจะต่างกันแค่ควบคุมธาตุได้อย่างอิสระ— ‘ เคร้งง! เพล้ง!เพล้ง! เพล้ง! น้ำแข็งสองสีเข้าปะทะกัน เบียดเสียดและขยี้จนแตกสลายไปเป็นเสี่ยง เศษผลึก.. อลิสสนับสนุนเข้ามา ยิงธนูเพื่อทลายเกราะที่เป็นภูเขาน้ำแข็งขิงอีกฝ่ายแบบย่อมๆ สร้างเถาวัลย์น้ำแข็ง.. พุ่งไปทิ่มแทง ทางนั้นก็ได้เพียงแค่คอยสะบัดดาบไปมา กระโดดหลบไปพลางๆในขณะที่แฝดอีกคนกำลัง— 

     ตู้มม!! ตู้มม!!! ตู้มมมมม!!!!!! ฝนดาวตกกลุ่มใหญ่พุ่งลงมาจากฟากฟ้า ตกลงผ่านม่านไม้ด้านบน ทำลายเพดานจนแหว่งเป็นรูเล็กใหญ่สะเปะสะปะ มาในรูปแบบของความร้อนมหาศาลที่แผดเผาต้นไม้ หลอมเนื้อไม้เพดานจนเป็นของเหลวไหลย้อย ทันทีที่ตกลงมาถึงพื้น คุณสมบัติก็เปลี่ยนเป็นการระเบิด— ด้านบนมีลูกนึงกำลังตกลงมา ผมกระทืบเท้าลงไปที่พื้น สร้างคลื่นกระแทกมหาศาล ดันสู้และให้เกิดการระเบิดกลางอากาศ… 

     ปัง! ปัง! ปัง! กระสุนสามนัดถูกลั่นไกออกไป ยิงท่ามกลางม่านควันดำเขม่า.. พลาดเป้าทั้งหมด ร่างของฝาแฝดพุ่งตรงมาทางนี้ สองคนดีดเท้าตีเข้าระยะ โผล่ออกมาจากม่านควัน ตรงเข้ามาในพื้นที การสลับคู่เกิดขึ้น คนที่เพ่งเล็งมาทางนี้แทนที่จะเป็นคนผมสีเขียว ตอนนี้คู่ต่อสู้กลับพลิกมาเป็นคนผมฟ้า อลิสรับมือกับคนแรก— ใช้ดาบสั้นยกมาปัดป้อง สะบัดอีกฝ่ายออกแล้วจึงยิงธนูไล่ ผมละความสนใจจากด้านนั้น กลับมาหาเรื่องตัวเอง เล็งปืนที่อัดไปด้วย [อาภรณ์วายุ] กระสุนลมวิ่งแหวกม่านควันออกไป ลมรอบๆปัดเป่าฝุ่นเถ้าทั้งปวง มุ่งตรงไปที่หน้าผากเนียน แต่ทว่า

     “ ‘ดาวตก’ “ ในชั่วอึดใจ.. ร่างของเธอก็ถูกครอบคลุมไปด้วยแสงสีเหลืองฟ้า แสงสว่างออร่าสวยสดเรืองแสงไปมาเล็กน้อย แต่เรื่องความสวยงามไม่ใช่ประเด็น ความเร็วอีกฝ่ายเพิ่มขึ้นทันตาเห็น ด้วยดวงตาคนปกติ— ไม่มีทางที่จะมองทัน หัวเบี่ยงหลบกระสุนในขณะที่ตัวโน้มเอียง เบี่ยงหลบจากทุกสิ่งอย่าง เท้าดีดพื้นอีกรอบ— เธอก็มาอยู่ด้านหลังเรียบร้อยแล้ว ดวงตาผมตอบสนองอย่างรวดเร็ว ไล่สายตามอง กระโดดออกจากพื้น ตวัดตัวไปด้านหลัง วาดขาเตะอย่างไม่เกรงใจ

     เปรี้ยงงงง!!!!!!! 

     “ ซินเทีย! “ เสียงแหลมสูงดังออกมาจากอีกซีกของห้อง แฝดอีกคนกำลังหันมามองด้านนี้ตาขวางในขณะที่กำลังปะทะกับอลิส สายตาละจากผม มองตรงไปที่ร่างของผู้หญิงที่กำลังตรงไปกระแทกกำแพง มือกำลังกวัดแกว่งดาบปะทะกับดาบทองมากมายของคู่ต่อสู้ จังหวะ.. ช่องโหว่ถูกเปิดออกเมื่อความสนใจถูกเบี่ยงเบน อลิสที่เห็นโอกาสเหมาะสม เธอยิงธนูทิ้งไว้สองสามดอก เสกดาบทองเคลือบน้ำแข็งนับสิบ ไอเย็นสีขาวจางแผ่ออก สะบัดมือหนึ่งครั้ง คมดาบแหลมก็พุ่งตรง..  ผู้เคราะห็ร้ายได้เพียงเบี่ยงตัวหลบอย่างยากลำบาก เลือดสีแดงกระเด็นออกกมาตามบาดแผลเปิดยาว… ร้องครางเล็กน้อย ปล่อยพลังเวทสร้างกำแพงคลื่นลม สะท้อนการโจมตีทางกายภาพออก กระทืบเท้าลงไปกับพื้น รากไม้ที่ทำหน้าที่เป็นผนังดันเจี้ยนก็ล้วนจู่โจมมาที่ผมและอลิส 

     “ ….. “ เข้าใจแล้ว— [เวทผืนดิน] มีพลังในการปรับสภาพภูมิศาสตร์เหมือนกับการแปรรูป มันคือการแปรสภาพธรรมชาติโดยแท้จริง จากการที่ใช้น้ำแข็งในคราวก่อนก็ด้วย เธอคนนี้ไม่มีธาตุน้ำแข็ง— ที่ทำไป คือการเปลี่ยนภูมิประเทศ ส่วนธาตุลมคือธาตุประจำตัว แบบนี้นี่เอง ในที่สุดผมก็ได้เข้าถึงแก่นแท้ความสามารถอีกฝ่ายได้โดยง่าย ในขณะที่อีกคน.. ผมสะบัดหน้าไปมองร่างคนผมฟ้าที่กำลังเตรียมกระทบผนัง จากชื่อ ก็คงต้องเรียกว่า ‘ซินเทีย’ จากรูปการณ์เวทที่ใช้ได้ก็คงไม่พ้นอะไรที่เกี่ยวกับดวงดาว ท้องฟ้า แค่นี้ ก็มองออกหมด

     “ เอาคืนไป! “ ผู้หญิงหัวฟ้าตะโกนขึ้น ฝ่ายมือตรงมาทางนี้— แค่ไม่กี่วินาที น้ำแข็งและลูกบอลเพลิงมากมายก็เหินตรงเข้ามา ผมเบี่ยงตัวหลบไปมา สกัดทั้งรากไม้และเอี้ยวหลบจากการโจมตีของทั้งสองแฝด ได้เรื่องที่จะต้องมาคิดกันใหม่อีกรอบ [เวทท้องฟ้า] ไม่ได้เกี่ยวพันกับเรื่องดาวหรืออวกาศ แต่ท่าทางจะเกี่ยวกับ ‘อะไรก็ได้ในอากาศ’ ซะมากกว่า เธอคนนี้ไม่มีทั้งธาตุไฟและน้ำแข็ง แต่ด้วยพลังของทักษะนั้น การสร้างของขึ้นจากอากาศจะอธิบายปรากฏการณ์ได้โดยง่าย 

     หมายความแค่ว่า… คนหนึ่งควมคุมอะไรก็ได้ในส่วนที่เป็นของแข็ง อีกคนแก๊ส เป็นการผสมผสานกันที่ลงตัว… 

     เคร้ง!!!!! เหล่ตาไปตามต้นเสียงด้วยการตอบสนองตามธรรมชาติ แฝดที่ยังไม่รู้ชื่อปะทะดาบเข้าไปกับอลิส เกิดเป็นเสียงบาดแก้วหูทีดังไปทั่วแล้วจึงแยกออกมาพักยก ทั้งสองต่างหลบการโจมตีของกันและกัน คนนึงหลบศาสตราไม่รู้จบ อีกคนหลบกิ้งไม้ก้านไม้ที่พุ่งเข้ามาเป็นดง ปะทะกันใหม่หลายรอบ อลิสเป็นฝ่ายเสียเปนรียบ ด้วยค่าสถานะที่ด้อยกว่า แรง ความเร็ว ทัศนวิสัยอะไรก็ดร็อปลง— ส่วนใหญ่จึงได้แต่คอยสวนกลับตามช่องว่าง ไม่ปะทะตรงๆ เลี่ยงการตัวต่อตัว เพล้งงง!!! ดาบเล่มทองอร่ามแตกเป็นผง ผู้หญิงทั้งสองจึงแยกจากกันอีกรอบ ฝ่ายเสียเปรียบเองก็ไม่วายที่จะเอาคืน ชักธนูยิงกระสุนน้ำแข็งตามๆไล่หลังคู่แค้นที่ตรงไปหาพวก

     “ …… “ ตุบ ร่างบางลงมาถึงพื้น ยืนอยู่ข้างๆเช่นเดียวกับฝาแฝดคู่นั้นที่ได้กลับมารวมกลุ่ม คนนึงอยู่ในสภาพไม่ดีมากหลังจากโดนลูกเตะ อีกคนดูโอเค ส่วนอลิส เธอแค่เหงื่อออกเล็กน้อยแต่ยังไปต่อไหว ผมไม่รอช้าให้อีกฝ่ายได้ทำอะไรเพิ่ม เป็นศัตรูก็ต้องฆ่า เล็งปืนทั้งสองกระบอกตรงไปที่เป้าหมาย ลั่นไกยิงกระสุน หวังจากให้พรากชีวิต… แต่กลับผิดคาด ไม่ทันได้ยิง ประเด็นที่ทั้งสองคนพูดคุยกันก็ดึงความสนใจไปซะก่อน

     “ ซินเทีย! ใช้ ‘นั่น’ ได้เลย “ 

     “ ค่ะ! “ ผู้ที่สมควรเป็นน้องตอบรับในทันที จากคำพูดคำจา ตอนนี้สถานภาพก็เป็นที่แจ่มแจ้ง แฝดผู้พี่ฉุดตัวน้องให้ลุกคืน อีกครก็ทำตามอย่างว่าง่าย แผ่พลังเวทออกมาท่วมท้น ฝนดาวตกมากมายก็ร่วงทะลุลงมาจากฟากฟ้า— ผมกางม่านพลังขึ้นป้องกัน สร้างกำแพงที่เกิดจาก [ยกเลิกเวทมนตร์] ทันทีที่ก้อนหินเพลิงตกมาถึงอาณาเขต พวกมันก็ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นเศษกระจก แตกเพล้งตามระเบียบ— ถึงแม้จะพอควบคุมสถานการณ์ได้ แต่มันก็แค่เป็นส่วนๆ ก้อนอุกกาบาตตกลงมาทั่วทั้งห้อง สร้างหมอกควันปกคลุม แต่ในการความมืดมิดนั้น อยู่ๆแสงสว่างเพียงจุดเดียวก็ประกายขึ้น ส่องแสงสว่างจ้าจนต้องหลับตา…  

     ฟวุ่มมมมมม!!!!!! 

     “ –!! “ ลมโบกสะบัดพุ่งเข้าปะหน้า พัดหมอกควันและเขม่าเถ้าถ่านที่ปลิวว่อนมาติดตามร่าง ผมค่อยๆลืมตาขึ้น ประบแสงไปทีละน้อย เปิดหน้าตารับบรรยากาศที่เปลี่ยนไป จากเดิมที่ดันเจี้ยนเป็นอากาศเขตร้อนชื้น อุณหภูมิจึงแต่ในเวลาเดียวกัน ความชื้นก็สูงจนเท่าใฟ้เหงื่อไหลไคลย้อยจนน่ารำคาญ แต่ตอนนี้ มันกลับเป็นเพียงลมเย็นช่ำสบาย— สายลมเอื่อยพัดชิลที่โบกใบไม้สีส้ม-ชมพูติดมาด้วย…. เดี๋ยว… อย่าบอกนะว่า 

     ฟิ้ว ฟิ้ว ผมเบิกตาเต็มที่ท่ามกลางสายลมสบาย ใบไม้หลายสีปลิวผ่านดวงตาคู่นี้ไปอย่างเป็นธรรทชาติทั้งที่ ‘ผิดธรรมชาติ’ แดง ส้ม ชมพู เหลือง.. ใบไม้สีเจิดจ้าสวยงามกำลังลอยละล่องในอากาศเต็มไปหมด ทั้งที่ ทั้งที่จริงๆแล้ว มันไม่ควรเป็นแบบนี้ หนึ่ง.. ใบไม้ในแต่ละชั้นมีน้อยมาก จะมีก็แค่พวกที่ติดมาเป็นกิ่งก้านเศษตามผนัง ตามราก ไม่มีทางที่จะมีพวกมันปลิวเละเทะเต็มวิสัยทัศน์ สอง.. ใบไม้ จริงๆต้องเป็นสีเขียว 

     “ …… “ ด้านหน้า ไม่ ทุกอย่างล้วนผิดแปลกไปจากเดิม ไม่มีอีกแล้วกับความเขียวขจี เขียวชอุ่ม มันถูกแทนที่ด้วยต้นไม้สีสันสวย รากไม้จากเดิมที่เป็นแผ่นแข็งก็ค่อยๆแตกหน่อ แตกกิ่งก้านใหญ่เล็กมาเป็นแท่งเลื้อยคดไปมา  ใบไม้ผุดมาตามกิ่งและร่วงรินลงสู่พื้นดิน รอบๆ— ไม่ใช่ ถ้าพูดให้ถูก จากข่ายพลังเวทใหญ่ขนาดนี้ ทั้งห้องโถง ทั้งชั้นต่างๆ ทั้งต้นไม้ยักษ์.. ต้นไม้ทั้งต้นถูกเปลี่ยน ราวกับเปลี่ยนฤดู จากร้อน.. กลายเป็นใบไม้ผลิน่าชื่นตา ด้วยพลังของบุคคลที่สง่างามตรงหน้า ผู้ถือครองเวทแฝดผืนดินและท้องนภา ด้วยการผสมกัน.. มันกลายเป็น [เวทฤดูกาล] 

     คนหนึ่งเปลี่ยนต้นไม้ อีกคนเปลี่ยนสภาพภูมิอากาศให้เหมาะสม ให้มันได้แบบนี้สิ พลังของทั้งสองคนนี้เอง ที่เปลี่ยนป่าไปเป็นคนละเรื่อง

     “ …… “ 

     “ จากนี้ไป! แกก็ตายไปซะ! “ แฝดผู้พี่ ผู้หญิงผมสีเขียวอ่อนตวาดมา สภาพแวดล้อมเริ่มเปลี่ยนไป ลมพัดโบกแรงกว่าเก่า ใบไม้หลุดจากกิ่งก้าน ผมได้แต่เพียงมองดูสถานการณ์ กำลังสนใจเวทที่แปลกใหม่แต่นั่นก็แค่ครู่ ไม่รอจังหวะเพิ่ม ยังไง ใช่ว่ากการเปลี่ยนภูมิศาสตร์มันจะพลิกสถานการณ์ได้…  ลั่นไกยิงปืน ส่งลูกกระสุนเคลือบ [ยกเลิกเวทมนตร์] ไปตรง ยิงออกไปหลายสิบนัด— เหล่าผู้เคราะห์ร้ายได้เพียงแค่หนีตาย กระโดดหลบคนละทิศละทาง แยกจากกัน สร้างโอกาสลุล่วงในการโจมตีสัมฤทธิ์ผมน้อยลง แต่นั่น คิดผิด อาวุธนั้นคือปืนสองกระบอกที่แยกมือ แขนสองข้างผมขยับไล่ตามแต่ละคน ยิงกวดเรื่อยๆในขณะที่สายตา กำลังมองสิ่งที่น่าแปลกใจ— 

     กระสุน [ยกเลิกเวทย์มนตร์] ที่ยิง พวกมัน ไม่แม้แต่นัดเดียวที่สามารถทำลายเวทที่สะสมในกำแพง ที่ทำไม่ได้ นั่นไม่ใช่เพราะอะไรนอกเสียจาก ในผนัง พวกมัน ไม่มีกระทั่งเวทย์มนตร์ซักหยดเดียว การเปลี่ยนแปลงในด้านผืนดินนั่นเหมือนกับการแปรรูป ส่งพลังเวทลงไปแค่ครั้งแรก เปลี่ยนรูปแบบ แปลงสภาพตามใจนึกแล้วจึงดูดกลับ— ผมสลัดความคิดไม่จำเป็นออก คิดเรื่องไม่สมควรนานเกินไป ไล่ยิงต่อไปเรื่อยๆ ไวปานวอก พวกเธอยังคงหลบได้.. ผมเองก็ไม่ย่อท้อ ลั่นไกต่อ อลิสก็สนับสนุนด้วยการควบคุมศาสตรา การรุกข้างเดียวดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั่ง

     ใบไม้ใบหนึ่งปลิวลงมาเฉี่ยวแก้ม

     ปื๊ด “ …… “ เสียงเล็กๆดังขึ้น ผมค่อยๆลดมือข้างหนึ่งลง นำนิ้วโป้งไปลูบส่วนที่ถูกใบไม้ปลิวผ่าน และนั่น.. ทำให้ผมได้สัมผัสถึงของเหลว มันคือเลือด เลือดสีแดงสดไหลออกจากแผลปาดเล็กๆ ณ แก้มขวา สายตาเบิกโตขึ้นเล็กน้อยด้วยความตะลึง เสียง *ซ่า* ดังขึ้น [ฟื้นฟูอัตโนมัติ] ทำการรักษาบาดแผล ไอสีขาวสะอาดพุ่งออกมา บาดแผลปิดลงและหายไปไร้ร่องรอย นี่หมายความว่า.. อีกฝ่ายไม่ได้ตั้งรับท่าเดียว พวกเธอ กำลังสวนกลับมาด้วยความน่าจะเป็นที่ต่ำที่สุด 

     “ ระวังใบไม้ด้วย “ ผมพูดเตือน เร่งพลังเวทขึ้น เปลี่ยนมันเป็นสายลมเฉี่ยว พวยพุ่งออกมาจากรอบตัว ปัดเป่าใบไม้กระเด็น ลอยล่องหายไป บ้างก็ปลิวไปนอกห้อง บ้างก็ตกพื้น สร้างรอยกรีดเล็กๆกระทั่งกับไม้แข็งมากปานโลหะระดับสิบโดยง่าย ของแบบนี้— อาวุธแบบนี้ อันตราย.. ผมละความสนใจจากมันทันที เพียงคอยใช้ลมพัดไปก็ไม่มีปัญหา มือซ้ายขวาเก็บปืนพกทั้งสองกระบอกลงในซอง เปิดใช้ ‘แหวนมิติ’ เรียกอาวุธชิ้นถัดมาเพื่อต่อกร วัตถุสีดำโผล่ฟึบมากลางอากาศ มือสองข้างคว้าหมับ เล็งไกปืนตรงไปที่ศัตรู 

     ‘อิคนิคชั่น(Ignition)’ ปืนกลบรรจุกระสุนจริงมากที่สุด 90 นัด ด้านหน้าเสริมลำกล้องด้วย ‘เฮฟวี่ บาเรล(Heavy Barrel)’ เสริมความรุนแรง มีลำกล้องให้มองผ่านสองแบบ สลับปรับเปลี่ยนไปมา เมื่อวาวต่อกันจะรวมกัน ซูมได้ชัดขึ้นหลายโข ไฟฉายกับเลเซอร์ติดตามปกติ เล็งไปที่แฝดผู้น้อง คนที่ดูจะเอื่อยเฉื่อยทั้งด้านการเคลื่อนที่และอารมณ์มากกว่าคนพี่ แต่ทันใดนั้น ทั้งสองก็วิ่งตัดกัน.. สื่อสารกันด้วยสายตา จนกระทั่ง

     “ เอาคืนไป! “ 

     “ ….. “ ใบไม้มากมายปลิวว่อนยิ่งกว่าเดิม ไม่ใช่ปลิวออกเพราะลมผม แต่พวกมันกลับฝืนลมระดับพายุของผมได้ พุ่งเขเามาเป็นใบมีดนับพันหมื่นไม่หมดไม่จด ผมจิ๊ปากอย่างขัดใจ สะบัดมือขวาที่ลุกโชนไปด้วยเปลวเพลิง แผดเผากองใบไม้ทัพใหญ่จนหมดไประลอกแรก เร่งพลังเพิ่มขึ้นอีก เเผ่กระจายเพลิงนรกไปทั่วห้อง แผดเผาทุกอย่างที่ขวางหน้า รากไม้ ใบไม้ กำแพง ทุกอย่างถูกเปลี่ยนเป็นตอตะโกในชั่วอึดใจด้วยทักษะ [เขตแดนนรก] พลังที่ช่วงชิงมาจาก ‘อดีตราชามังกรเพลิง’  แจ่ทว่า เพียงแค่ไม่กี่วินาทีให้หลัง สภาพแวดล้อมก็ค่อยๆกลับสู้สภาพเดิม ต้นไม้เริ่มแผ่กิ่งก้านสาขาใหม่ ใบไม้กอยักษ์ผุดออก …’การกลับมาของฤดูใบไม้ผลิ’ 

     “ ยังไม่หมด! “ เสียงหวานตะโกน ดอกไม้สีส้มเหลืองก็ผุดจากตอไม้ดำ เปิดกลีบและปล่อยผงไอสีเหลืองเข้มอบอวล ทั้งห้อง— ทั้งต้นไม้ ทุกสิ่งที่ถูกลามด้วย ‘ฤดูใบไม้ผลิ’ ก็คละคลุ้งด้วยออร่าพิษ กลิ่นเหม็นโฉ่กระจายทั่ว ไล่ตั้งแต่ส่วนปลาย ค่อยๆตกลงสู่ราก ฟุ้งเข้าป่า… ผมยืนถือปืนทั้งแบบนั้น ใช้ [นัยน์ตาปีศาจ] ไล่หาตัวร้ายทั้งสอง กวาดสายตาทั่วแต่ก็ไม่เจอ มองรอบข้างไม่เห็น ใบไม้หลายสิบเองก็พุ่งตรงเข้ามาใกล้เรื่อยๆ ผมแกว่งมือแหวกอากาศ คลื่นลมพวยพุ่งออก ปัดผงพิษควบคู่กับใบไม้ลอยหายไป ด้วยสกิล [ป้องกันพิษ] ของแค่นี้ทำอะไรไม่ได้ แต่มันก็ไม่แน่กับอลิส 

     “ จัดการเลย! “ ผมเค่นเสียงขึ้น อลิสไอคอกแค่กแล้วพยักหน้า ขึ้นเสียงแหลมออก เร่งพลังตัวเองจนถึงขีดสุด ไอเย็นมหาศาลปะทุออก น้ำแข็งเกล็ดเล็กเกล็ดน้อยเริ่มลาม เล็กสู่ใหญ่ ใหญ่สู้ใหญ่กว่า ก้อนน้ำแข็งสู่ผลึก ผลึกสู่ภูเขา แค่เพียงไม่กี่วินาที ทั้งรอบๆก็ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งสะท้อนแสงสวย ทั้งต้นไม้.. จากเดิมที่ถูกเปลี่ยนหนึ่งรอบจากสไตล์ป่ารก เป็นวสันต์ ตอนนี้ก็คงเรียกว่า ‘เหมันต์’ การเปลี่ยนแปลงฤดูกาลอีกครั้งในรอบวัน กลายเป็นฤดูหนาว— ใบไม้ ไอพิษ ดอกไม้ต่างๆนานากลายเป็นผลึกสวย ไม่มีการเจริญเติบโตอีก 

     “ …. “ ผมดีดตัวไปที่หน้าต่างบานหนึ่ง ใช้นัยน์ตาปีศาจมองรอบๆจนกระทั่งเจอ พลังสองจุดกำลังเคลื่นที่ห่างออกๅปด้วยความเร็วสูง ซึ่งนั่นคงเป็น [ดาวตก] เวทของแฝดผู้น้องที่เจอมากับตัวแน่นอน ทักษะที่เพิ่มความเร็วหลายเท่า— พวกเธอกำลังหนี พุ่งไปมาผ่านป่าใหญ่ แต่ในเมื่อประกาศศัตรูแบบนี้.. ใช่ว่าจะต้องรอด 

     “ ….. “ ยัด ‘อิคนิคชั่น’ ลงไปในแหวน ดึงอุปกรณ์ใหม่ออกมาแทน ปืนกระบอกใหญ่ครึ่งตัวโดนลากออกมา มันคือ ‘มินิกัน’ ชื่อ ‘อินคาร์เนเตอร์(Incarnater)’ มีปากกระบอกปืนยาวทั้งหมด 45 กระบอก สามวง ไล่จากนอกไปในก็คือ 25 13 7 บรรจุกระสุดแม็กกาซันแรกได้ 5600 นัด ความเร็วในการยิงขั้นต่ำอยู่ที่ 9 มัค ปรับรูปแบบยิงได้ตามสถานการณ์เหมือนแขนกล นี่คือ.. อาวุธทำลายล้างของจริง 

     ผมค่อยลดปืนต่ำลง ใช้ [มองไกล] และให้ดีว่า ‘ซูม’ เข้าเพิ่ม เล็งไปยังป่าไม้…

     ยิง


     ปรืดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!


     เสียงกระสุนดังต่อเนื่องกว่าห้านาที ตลอดเวลา แสงสีแดงและสายฟ้สเส้นยาวก็โลดเล่นผ่านท้องฟ้ามาตลอด


     กระสุนทุกนัดล้วนมุ่งตรงไปที่เป้าหมาย.. 


     ถ้าจะรอด ก็ให้มันรู้ไป


==================================================================

     อิคนิคชั่น(Ignition) -ปืนกลเบา(ที่โหดมาก แม้ยังไม่มีบทในตอนนี้)ของไนต์ครับ ส่วนอีกอันไม่มีรูปมาโชว์นะ พอดีโม้ไว้จนเกินจินตนาการคนอื่น555
     จบกันไปอีกตอนแล้วครับบบ!! สองแฝดจะรอดมั้ยเนี่ย?! ของแต่ละอย่างพระเอกนี่ก็เวอร์จริง! 

     ตอนนี้เรื่องเรามี POSTER แล้วด้วยนะ เฮ้!!!(ไรท์กำลังไฮเปอร์มากถึงมากที่สุด) ขออภัยที่ไม่ได้อัพตามสัญญานะครับ พอดีเอาเวลาไปลงกับมัน+พักผ่อนหลังกลับมาจากเที่ยว ติชมกันได้ตามสายกับผลงาน SAi ชิ้นที่สองหลังจาก 'ผู้กล้าเอ็น' ในตอนก่อนๆ^^ 

     ไรท์ตั้งใจทำสีให้ตัดกันนะ สองซีกอ่ะ นี่ก็เพื่อแสดงให้เห็นว่าชีวิตสองด้านมันแตกต่างกันขนาดไหน:P 

     รับชมผลงานแบบชัดๆกันได้เลย(รูปแรกเป็นโปรโมท รูปสองเป็นแบบ POSTER นะครับ!)
     สำหรับคนงงนะครับว่าใครเป็นใคร
     คนแรกของเสนอตัวเอกก่อนเลย ไนต์ คืออย่างที่รู้ๆกัน คนๆเดียวที่อยู่ในดันเจี้ยนนี่เอง.. ในภาพนี่เสียแขนเรียบร้อยแล้วนะครับถ้ามองดีๆ^^ 
     ด้านบนเป็นโวฯผู้กล้าครับ! เรียงจากขวาไปซ้าย คือ 
     เอ็น : ผู้กล้าเอ็น;ผู้กล้าในหมู่ผู้กล้า;หัวหน้าอัศวิน/ผู้กล้า;อัศวินศักดิ์สิทธิ์;ดาบศักดิ์สิทธิ์ เอ็น
     เจมส์ : ผู้กล้าสองดาบ;ผู้กล้าดาบคู่;นักดาบฟ้าแดง
     กันต์ : ผู้กล้าธนู;นักธนูเมฆคราม
     พอล : ผู้กล้าดาบเดี่ยว;นักดาบเวทเพลิงโลกันต์;ผู้กล้าชาด
     เกน : ผู้กล้าค้อน;หัวหน้าทัพจู่โจมแนวหน้า
     เค : ผู้กล้าเวท;เงามืดนิรันดร์ 

     เป็นไงกันบ้างครับบบบ=) 
     
     อย่าลืมคอมเม้นกันนะครบ ทุกความเห็นจะเป็นกำลังใจให้ไรท์ ติชมภาพตามสะดวกและชี้จุดบกพร่องตามสบายครับ(ตึกมันเบี้ยวๆไปบ้างนะ555 ) 

     เจอกันตอนหน้าครับ!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #948 090962970 (@090962970) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 14:55
  ค่าสถานะพระเอกป็นแสนๆ ส่วนแฝด หลักหมื่น แต่ตามความเร็วแฝดไม่โดน เกราะป้องกันตัวก็มี ดูด ความแข็งแกร่ง ทั้งเทพทั้งมังกร แต่โดนใบไม่เลือดออก มีฟื้นฟูก็เถอะ ร่างกายพระเอกจะเปราะบางไปใหน
  #948
  2
  • #948-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   17 พฤษภาคม 2560 / 16:38
   มีเฉลยกับเรื่องนี้นะครับ^^ คงต้องติดตามต่อไป:) เวทฝ่ายนั้นใช่ว่าจะธรรมดา
   #948-1
  • #948-2 awinse (@aemazhi) (จากตอนที่ 31)
   29 กันยายน 2560 / 23:31
   แล้วค่าสเตตัสนี้ก็ไม่สนเลย
   #948-2
 2. #944 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 23:04
  แฝด2คนนี้เก่งกว่าเทพอีกอ่ะ
  #944
  1
  • #944-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   17 พฤษภาคม 2560 / 06:59
   ถึงค่าสถานะนะน้อยกว่าแต่ฝีมือจะดีกว่าครับผม^^
   #944-1
 3. #943 ADVANCED_ (@ADVANCED_) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 22:04
  เวทไม่ใช่รึ ที่ไรเขียนยาวเป็นแถบ
  เเค่เอามาปล่อยมั่วก็ตายแล้ว
  #943
  1
  • #943-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:08
   พระเอกดันถนัดปืนเสียมากกว่าน่ะครับ เอาจริงๆอาจจะมองว่าเป็น plot hole ก็ได้เลยแหละ มีเวทแต่ดันไม่ใช้=___= ถึงยังไงพระเอกเอาไฟเผารวมๆไปรอบนึงแต่สองแฝดก็ยังรอดเพราะอิทธิพลของเวทประสานครับ ความสามารถซ่อนๆยังมีแต่ยังไม่ได้เปิดเผย=)
   #943-1
 4. #918 RenaissanceAge (@RenaissanceAge) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 18:13
  ขอบคุณครับ
  #918
  1
  • #918-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   15 พฤษภาคม 2560 / 21:21
   ขอบคุณครับ^^
   #918-1
 5. #916 D4Rk (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 16:34
  สนุก! ขอบคุณครับไรท์ ภาพสวย
  #916
  1
  • #916-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   15 พฤษภาคม 2560 / 17:53
   ขอบคุณครับ^^
   #916-1
 6. #914 Plastid-234 (@Plastid-234) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 17:40
  พลังสองแฝดโหดดีอ่ะ ชอบๆ
  #914
  1
  • #914-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   14 พฤษภาคม 2560 / 22:02
   ขอบคุณครับบบ
   #914-1
 7. #913 Moechan1567 (@Moechan1567) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 13:49
  ภาพสีสดมากเลยค่ะ ถ้าปรับแสงลงหน่อยน่าจะสวย ให้มันดูดาร์คๆ นี่แค่ความคิดรีดด์เฉยๆนะ วาดอะไรสวยหมดแล้วค่ะ ลงสีโอเคเลย
  #913
  1
  • #913-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   14 พฤษภาคม 2560 / 16:05
   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ^^
   #913-1
 8. #912 ploypailin (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 09:15
  ขอบคุณค่ะ ภาพสวยมาก
  #912
  1
  • #912-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   14 พฤษภาคม 2560 / 09:18
   ขอบคุณครับ^^
   #912-1
 9. #911 Chblossom123 (@Chblossom123) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 07:13
  ไม่ฆ่าผู้กล้าได้มั้ย//ล้อเล่น
  #911
  1
  • #911-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   14 พฤษภาคม 2560 / 07:22
   ติดตามกันเองนะทีนี้555
   #911-1
 10. #910 ผ่านมา (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 07:03
  ขอบคุณครับ
  #910
  1
  • #910-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   14 พฤษภาคม 2560 / 07:23
   ขอบคุณมากๆขับ... ขอบคุณจริงๆนะขรับ..
   #910-1
 11. #909 ZyuuRyuu (@ZyuuRyuu) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 06:35
  ขอบคุณครับ ตอนนี้สู้สนุกเพราะพลังของแฝดนี่คือเท่อ่ะ ดูอลังการดี ภาพสวยมากด้วย อยากเห็นตอนที่กลับไปเจอกันแล้ว
  #909
  1
  • #909-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   14 พฤษภาคม 2560 / 07:40
   ติดตามครับผม^^
   #909-1
 12. #908 tingtingg4213 (@tingtingg4213) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 23:48
  ในความคิดของคนโลกสวย ชีวิตนี้ต้องมีเหตุผลแม้กระทั่งนิยายแฟนตาซี(ซึ่งเราเคยเป็น 555) ไนต์ผิดที่ไปโจมตีเขาก่อน แต่ที่ทำก็เพราะความระแวง+ต้องการพลังให้เทพทรูไปอีก อิคุณแฝดเราก็ลำไย มาเปลี่ยนสีป่าแบบนี้ได้ไง บ้ารึเปล่าป่าบ้านไหนเป็นสีโทนร้อนฟะ? แสบตาจะตาย!(อินี่ชอบสีเย็น =_= (โดยเฉพาะสีเขียวและฟ้า))
  ปล.เราไม่สนว่าไนต์ผิดหรือไม่ ขอแค่มีไนต์กับอลิสพอ ที่เหลือเป็นตัวประกอบที่น่าลำไย(?)เท่านั้นแหละ 5555
  #908
  1
  • #908-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   14 พฤษภาคม 2560 / 06:32
   สองมาตรฐานดีครับชอบ5555
   #908-1
 13. #907 Guest (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 22:55
  ที่สะท้อนในดาบเอ็นนี่หมายถึงอะไรครับ ตาไนต์หรือเอ็นปีศาจ?
  #907
  1
  • #907-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 22:57
   ตาของไนต์นั่นแหละครับ แค่สะท้อนให้เห็นว่าสองคนนี้เป็นศัตรูกันโดยแท้จริง คนนึงผู้กล้า อีกคนปีศาจ ชะตากรรมมันก็ไม่สวยหรูเท่าไหร่...
   #907-1
 14. #906 suck-it (@suck-it) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 22:44
  มันเข้าขั้นบ้าพลังไปแล้วนะเนี่ย ตั้งแต่อยู่ดีๆไปโจมตีคนอื่นละ คิดจะเป็นศัตรูจากทั้งดาวเหรอ ถึงตีเข้าไปทั่ว ไม่มีตาดูดพลังก็เป็นได้แค่-กากคนนึงอาศัยพลังจากตาเอไอของตัวเอง ตั้งแต่ได้ตาบ้านี่มาบ้าพลังขึ้นสุดๆ ไม่มีพัฒนาทางความคิดตัวละครเลย ลาขาด ตรรกะตัวละครป่วยชิปหาย
  #906
  1
  • #906-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 22:53
   แสดงให้เห็นด้านที่เปลี่ยนไปของตัวละครครับ เมื่อได้พลัง(อำนาจ)มา สิ่งที่ต้องการมาเพิ่มก็คือพลัง(อำนาจ)อีก มันคือสิ่งที่เกิดจากความโลภและบทเรียนที่หาทางแข็งแกร่งตลอดเวลา ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำซากจนตัวเองถูกฆ่าหรือทำร้าย เป็นสิ่งที่พระเอกเรียนรู้มาแบบผิดๆครับ ใจแตกไปตั้งแต่ในดันเจี้ยน แต่หลังจากนี้จะมีพัฒนสการครับ เพราะในเมื่อได้ออกจากขุมนรก ด้านสว่างก็จะค่อยๆเยียวยาจนกลับมามีความเป็นมนุษย์เหมือนเดิมช้าๆ ค่อยๆกลับมาเป็นคนที่ไม่หลงระเริงกับการฆ่าฟัน ไม่คลุ้มคลั่งบ้าพลัง
   #906-1
 15. #905 PES (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 22:29
  อลิสไม่ติดปกแฮะ55555  ภาพสวยมากไรท์ เป็นกำลังใจให้ สู้ต่อไป!
  #905
  1
  • #905-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 22:34
   ปกหน้าเน้อ555
   #905-1
 16. #904 Knight_Blood (@Knight_Blood) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 22:21
  ผู้กล้าหล่อสัส..... พระเอกผมนี่ซอมบี้เลย
  #904
  1
  • #904-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 22:28
   สื่ออารมณ์ไง^^
   #904-1
 17. #903 Aki_Akihiko (@Karin-Kara) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 22:06
  ตอนนี้มีคำผิดเยอะกว่าตอนอื่นๆนะคะ แต่รีดด์อภัยให้..

  ภาพคือดีงาม>< หนุ่มหล่อเต็มไปหมด ที่สำคัญBackground นี่ใส่ใจมาก (ปกติรีดด์ไม่วาดBG ใช้สีเรียบๆเอาค่ะ555)

  เราว่าโครงหน้าเบี้ยวๆนะ มันดูแปลกๆ (แต่ก็หล่ออยู่ดีค่ะ~)
  #903
  4
  • #903-3 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 22:28
   แก้แล้วนะครับ ถ้างงชื่อของศัตรู จริงๆตอนแรกผมให้ชื่อว่า "ซินเทล" ครับ ตอนหลังเปลี่ยนเป็น "ซินเทีย" พอไล่แก้ก็แก้ไม่หมด ลืมแก้ตรงนึง5555
   #903-3
  • #903-4 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 22:29
   ลอสิไม่ขึ้นปก อิอิ รอปกหน้าที่จะเป็นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องช่วงออกดันนะครับ โผล่แน่นอน^^ ปกนี้เป้นเนื้อหาประมาณสิบกว่าตอนแรก
   #903-4
 18. #902 ฟหกด (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 22:04
  พลังสองคนนนั้นอย่างอีปิค!!!1
  #902
  1
  • #902-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 22:35
   ขอบคุรครับ^^ คิดนานมากเลย
   #902-1
 19. #901 DarkGolf_ (@panutgolf) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 21:59
  ผมชอบตอนนี้มากเลย นับว่าเป็นการต่อสู้ที่นำเสนอความสามารถของตัวละครใหม่ได้ดีมาก ที่เหนือความคาดหมายคือความสามารถของเวทอีกสองชนิดที่ใช้ก่อนหน้า(ตอนแรกนึกว่าเวทดวงดาว และเวทสิ่งแวดล้อม) นับว่าเป็นเวทที่ออกแบบพลังได้คู่คี่กับเวทรังสรรค์เลย สมดุลดี

  แต่ไรต์ครับ... ดาบไนต์หายไปไหน!!! นี้มันเรื่องใหญ่มาก ๆ เลยไรต์ ผมอุตส่าห์คาดหวังกับตัวเอกสายไฮบริดจ์มาก หมดกัน
  #901
  4
  • #901-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 22:04
   แล้วแต่โอกาสการใช้งานครับผม เพราะไรท์จะเน้นไปทางเรื่องความสมจริง พยายามคิดหาวิธีปิดฉากที่สมบูรรืแบบและเหมาะสมที่สุด การต่อสู้นี้ค่อนข้างเครียดสำหรับไนต์ในเรื่องเพราะ ช่วงชิง ใช้ไม่ได้ผล การฟัดกันจึงต้องเคร่งและหาทางจบแบบรวดเร็วตามฉบับ^^ ปืนย่อมเป็นสิ่งที่มีอานุภาพกว่าอยู่แล้วครับ ส่วนดาบเองก็มีแต่หลังจากนี้แน่นอนครับ รอไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ก่อน=)
   #901-1
  • #901-3 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   14 พฤษภาคม 2560 / 06:36
   ผมว่าแค่นี้ก็อลังแล้วครับ555 ถ้าเอาเป็นอาวุธไฮบริดจ์ขนาดนั้นเดี๋ยวเรื่องนี่จะกลายเป็น Infinite Warfare555555
   #901-3
 20. #900 LoveLoveLove (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 21:55
  ชอบสองคนแรกอ่ะ หล่อ เอ็นเท่มากค่าไรต์ เหมือนกับภาพที่แล้วเลย ทั้งหน้าทั้งเกราะ ส่วนเจมส์นี่คือดีงาม ชอบตาที่เหล่มองมามากกก-//-
  #900
  1
  • #900-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 22:00
   ถ้าอ่าน Alter จะรู้ประวัติมืดของเจมส์นะครับ5555
   #900-1
 21. #899 WhiteKirito (@WhiteKirito) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 21:41
  ปืนโหดสลัด... ยิงให้ตายเลยเถอะ5555 เอามาเป็นพวกก็โอเคนะ แค่เลือกปฎิบัติเพราะไหนๆก็โหดทั้งทีลาดขเากลุ่มแล้วยึดโลกเลย
  #899
  1
  • #899-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 21:47
   ครับ! อันนี้ต้องตามเองละ5555
   #899-1
 22. #898 Tawan7860 (@Tawan7860) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 21:38
  ค่าค่าค่าค่าค่าสตูต้องฆ่าให้หมด ถ้าไม่ตายก็จับมา ถาม ข้อมูล่ คราวนี้ไม่มีใจอ่อน
  #898
  1
  • #898-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 21:48
   หื้ม O.O สรุปว่าเอามินิกันไล่ยิงนี่คือยังใจอ่อนสินะครับ5555
   #898-1
 23. #896 RenaissanceAge (@RenaissanceAge) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 21:26
  ขอบคุณครับ ภาพสวย
  #896
  1
  • #896-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 21:27
   ขอบคุณครับ^^
   #896-1
 24. #895 Dommy0459 (@Dommy0459) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 21:25
  ไม่น่ารอด เตรียมจัดงานเลยดีกว่า 555
  #895
  1
  • #895-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 21:27
   งานศพหรืองานเลี้ยง?
   #895-1
 25. #894 วศินทร์ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 21:16
  ลืมๆ ภาพสวยครับ สวยมาก
  #894
  1
  • #894-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 31)
   13 พฤษภาคม 2560 / 21:27
   ขอบคุณครับผม
   #894-1