Re : Reality เปลี่ยนไปโลกใหม่ด้วยโชคชะตาอเวจี

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 31,709 Views

 • 991 Comments

 • 1,840 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  25

  Overall
  31,709

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 5 : อาหารมื้อแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2334
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  14 มี.ค. 60
     //ไนต์//     ตู้มมมมม!!!!!

     เสียงระเบิดดังขึ้นจากรอบๆทิศเช่นเดียวกับม่านหมอกที่เข้าปกคลุมเป็นจุดๆ.. แท่งเสาขนาดเล็กใหญ่มากมายพุ่งไปในทิศทางที่หลากหลายแต่ทุกอัน ล้วนมุ่งไปที่มิโนทอร์แต่ละตัว... 

     " ......แฮก แฮ่ก " สำเร็จมั้ย... ผมได้แต่พยายามขอให้เรื่องนี้เป็นจริง ไม่งั้นผมเองก็คงตกที่นั่งลำบากอีกเป็นแน่.. 

     อออร์!!!!

     เสียงคำรามของมิโนทอร์ดังขึ้นตามด้วยเสียงดัง*ตู้ม* ม่านควันที่ควรจะกำลังปกคลุมร่างของมันฟุ้งออกทันทีพร้อมกับเศษหินมากมายที่กระเด็นออกมา เผยให้เห็นร่างของมันที่ยังดูปกติดีอีกครั้ง... มีเพียงแค่รอยขีดข่วนเเละรอยดินโคลนที่เปรอะตามตัว มันคำรามออกมาอีกรอบเสียงดังพร้อมกับตวัดดาบหนึ่งครั้ง... ลมมหาศาลก็ปัดเป่าควันรอบๆจนหมดสิ้น..

     " ....!!! " ร่างของมิโนทอร์ตัวนั้นพุ่งเข้ามา... พุ่งมาในท่าที่จะเตรียมขวิด

     " กร๊อด.... ย๊ากกกกก!!!! " ผมกัดฟันแน่นพร้อมกับกระโจนไปปะทะกับมันตัวต่อตัว... ผมง้างดาบขึ้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับฟาดลงไปที่เขาของมัน 

     ปึ้งงง!!!! ดาบของผมฟาดลงไปที่เขาของมันอย่างรวดเร็ว... ประกายไฟขนาดเล็กๆกระจายออกมา แต่แรงของผมกลับไม่มีเพียงพอ.. ผมทำไปแค่เป็นการหยุดการเคลื่อนไหวของมัน.. พยายามดันมันกลับ.. แต่เช่นเดียวกัน ผมจะไม่ปล่อยให้จังหวะเสียเปล่า

     " .....ช่วงชิงงง!!!! " วึ้งงง.... ผมเริ่มดูดพลังของมิโนทอร์ที่อยู่ข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ดูดมาให้หมดไม่ว่าจะเป็นสกิลหรือค่าสถานะ ผมจะต้องเอามันมา!...เพื่อชีวิตของผม! และการล้างแค้นเท่านั้น!!..

     " ....กร๊อดด... " ร่างกายของผมเริ่มรู้สึกแข็งแรงขึ้น ส่วนแรงของมิโนทอร์ก็ค่อยๆลดลง.. ลดลงไปเรื่อยๆ เรี่ยวแรงของมันหายไปหมดแล้ว เพราะฉะนั้น!

     ฉวับบบ!!!! เขาข้างซ้ายของมันถูกตัดกระเด็นออกไปในทันที.. ผมต่อด้วยการการฟันตามแนวขวางไปที่ลำตัวของมัน.. ฟันแทยงผ่าลงมาจากไหล่ขวาไปยังไหล่ซ้าย แล้วก็ถึงท่าปิดฉากประจำของผม.. ผมฟันตามแนวแทยงอีกครั้งบริเวณช่วงเอว กดแรงลงไปเพื่อให้คมดาบฝังลงไปลึก... ลากยาวไปยังช่วงท้องก่อนที่จะลากดาบขึ้นด้านบน

     ฉัวะ!!!! เลือดปริมาณมากกระเด็นออกมาจากแผลทางยาวลึกจากช่วงท้องลากขึ้นไปยังช่วงอก  และนี่คือท่าไม้ตายของผม!... 

     " ...... " ร่างของมันแน่นิ่งไปในทันที...ผมเตะมันไปอีกรอบจนเกิดเสียงดัง * เปรี้ยง! * เอาร่างของมันออกไปไกลๆ... มิโนทอร์ที่กลายเป็นศพกระเด็นออกไปหลายเมตร เป็นอันว่าผมสามารถจัดการไปได้แล้วหนึ่งตัว... และยังเหลืออีกหลาย!..

     ออออออร์!!!!! /// อออออร์!!!!!

     มิโนทอร์สองตัวพุ่งเข้ามาหาผมจากสองทาง.. ผมวางมือไปที่พื้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับใช้สกิลแปรรูป เรียกเสาหินขนาดใหญ่สองแท่งให้พุ่งขึ้นมาจากพื้นดินและขึ้นไปโผล่ให้กระแทกไปที่คางของพวกมันแต่ละตัวอย่างพอดิบพอดี... ร่างของทั้งสองตัวหงายหลังไป ผมควรจะรีบไปดูดพลังมันแล้วแต่ผมทำไม่ได้... มิโนทอร์ตัวหนึ่งที่อยู่ด้านหน้าของผมกำลังง้างดาบขึ้นพร้อมฟาดลงมามี่พื้นอย่างแรง...

     " ....!!! " ปึ้งงง!!!!!

     ครึ้กก...ครึ้กกกกก

     รอยแตกร้าวขนาดใหญ่พุ่งเข้ามาที่ผมอย่างรวดเร็ว และตอนนี้มันกำลังใช้ท่าที่ทรงอานุภาพของมัน... ท่าที่ผมยังไม่รู้ว่ามันมีการทำงานยังไง ผมที่นั่งชันเข่าอยู่กับพื้นไม่คิดหนี... วางมือลงไปแน่นกว่าเดิมพร้อมกับใส่พลังเวทย์เกือบทั้งหมดลงไปในดิน....

     " แปรรูปปป!!!! " ครึ้นนนนน!!!!!!!

     ผมตะโกนออกมาพร้อมกับสร้างกำแพงหินขนาดใหญ่... รอยร้าวเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ เสียงของมันกำลังดังขึ้น และในชั่วอึดใจ อยู่ๆรอยร้าวที่สมควรอยู่ที่พื้นก็ปรากฏขึ้นบนกำแพงของผม... รอยร้าวแบบเดียวกันพุ่งขึ้นสู่ด้านบนกำแพงและหายไป... และตามมาด้วยแรงมหาศาลที่ตามมา กำแพงของผมเริ่มปริแตกออกส่วนบริเวณด้านข้างที่ไม่มีกำแพงมีแรงกดดันมหาศาลเปล่งออกมา... และนี่คือวิธีป้องกันท่านี้เองสินะ!!

     " ...... " ฟุบบบ!!!!!

     ผมดีดตัวออกจากกำแพงทันทีพร้อมกับกระโดดขึ้นไปบนกำแพงและใช้กำแพงเป็นฐาน... กระโดดต่อๆขึ้นไปสูงในอากาศ พุ่งไปยังมิโนทอร์ตัวด้านหน้าของผมที่กำลังจะหยิบดาบออกมาจากพื้น...ผมง้างดาบขึ้นพร้อมกับฟันไปอย่างแรง

     " ย๊ากกกก!!!!! " 

     เคร้งงง!!!!!...

     ....
     ..

     ปึ้งงงงง!!!!!

     ผมฟาดดาบลงไปปะทะกับดาบหินของมิโนทอร์.. มันสามารถยกดาบขึ้นมากันทัน การปะทะก่อนให้เกิดประกายไฟออกมาเป็นสะเก็ดจำนวนมาก... ผมออกแรงไปสุดแรง... และการป้องกันของมันเองก็สมบูรณ์แบบ ดาบของผมร้าวออกมาและในวินาทีที่ผมใส่แรวเฮือกสุดท้ายลงไป พื้นดินก็ยุบตังลงเป็นหลุมขนาดใหญ่พร้อมกับดาบของผมที่แตกออกเป็นเสี่ยงๆ...

     " ย๊ากกก!!!! " ผมดีดตัวออกจากพื้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับปล่อยหมัดเข้าไปที่ท้องของมัน... ผมง้างออกอีกครั้งและสวนอีกหมัดเข้าไปพร้อมกับบิดข้อมือเพื่อเพิ่มแรงในการทะลุทลวง.. เบียดหมัดของผมเข้าไปสุดแรง..

     " ช่วงชิงง!!! " ผมตะโกนออกมาพร้อมกับขโมยทุกๆอย่างของมัน... มันง้างกำปั้นขึ้นสูงแรงเตรียมที่จะทุบมายังผม แต่มันกลับหยุดกำปั้นกลางอากาศและค่อยๆพยายามทุบลงมาต่ออย่างเชื่องช้า... ผมขโมยพลังของมันมาหมดแล้ว! 

     " เอานี่ไป!! " ผมดึงหมัดที่อยู่กับท้องของมันออกพร้อมกับซ้ำลงไปอีกหมัด.. ต่อยออกไปด้วยแรงที่มหาศาลกว่าเดิมและร่างของมันก็ปลิวออกไปในทันที เหลืออีกสี่ตัวเท่านั้น!!

     ผมหันกลับไปด้านหลังทันทีและพบกับมิโนทอร์สี่ตัวที่ยืนแทบจะเรียกกัน... พวกมันแต่ละตัวกำดาบใหญ่ไว้แน่นพร้อมจะฆ่าผมให้ตายในทันที ผมจะต้องหาวิธีการจับเจ้าสี่ตัวนี้แยกออกจากกันโดยด่วน.. ไม่งั้นงานนี้ผมจะลำบากมากเดิม ผมสามารถจัดการพวกมันได้แค่ทีละตัวเท่านั้น 

     " ....... " ผมเหยียบลงไปที่ด้ามจับดาบของมิโนทอร์ที่อยู่ที่พื้นทันที ดาบดีดตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ผมรับดาบที่หมุนคว้างอยู่กลางอากาศด้วยความง่ายดายและลองสะบัดไปมาสองสามทีเพื่อลองน้ำหนัก...

     ' น้ำหนักเยอะกว่า... ดาบทู่... ใช้ในการทุบสินะ ' ผมคิดในใจพร้อมกับพิจารณาดาบหินขนาดใหญ่.. และตามที่ได้สรุปไป ผมจะใช้เจ้านี่ไล่ทุบมันๆปทีละตัวเลย.... และวิธีแยกพวกมันผมจะต้องละมันไว้แล้ว ผมจะเข้าไปกลางวงเลยนี่แหละ เพราะการจะจับแยกออกทีละตัวสองตัวมันยากเกินไป..

     ตู้มมม!!!!! 

     ผมดีดตัวออกมาจากพื้นทันที... ลงไปยังพื้นที่ด้านหน้าก่อนจะเริ่มวิ่งไปปะทะกับมิโนทอร์ตัวแรกที่พุ่งเข้ามา

     " ....!!!!! " ผมตวัดดาบในแนวแทยงพร้อมกับฟันตามแนวเฉียงไปที่หน้าของมันในทันที.. มันล้มลงไปด้านหน้าและผมเองก็กระเด้งกลับไปด้านหลังเพราะแรงกระแทกเหมือนกัน... มิโนทอร์ตัวที่สองพุ่งเข้ามาเพื่อไม่ให้เสียจังหวะ มันพุ่งเข้ามาอย่างพอดิบพอดี... เตรียมที่จะชนผมที่กำลังเสียสมดุลกลางอากาศ

     " ใครจะ... ไปยอมกัน!!! " ผมปักดาบลงกับพื้นทันทีพร้อมกับโหนตัวเองไปด้านข้าง เบี่ยงออกจากวิถีการพุ่งเข้าใส่ของมิโนทอร์ ร่างของมันพุ่งเข้าไปชนกับดาบของผมส่งผลให้ดาบกระเด็นออกไปไกล.. ผมใช้จังหวะที่มันหยุดและเริ่มเงยหน้าสไลด์ไปใต้คางของมันพร้อมกับต่อยไปที่ท้องทันที

     ปึ้งงง!!!!  ยังไม่จบ!!!.... เปรี้ยงงง!!!!

     ตามด้วยการเตะซ้ำไปที่แขนของมัน... ดาบในมือขวาของมันกระเด็นออกไป ผมฝังหมัดที่สองลงไปที่ช่วงอกของมันและทำการดูดพลังมาในทันที... 

     ปึ้งงงง!!!!! แรงมหาศาลส่งตรงลงมาที่หลังของผม... ผมหน้าคว่ำพร้อมกับกระแทกพื้นลงไปอย่างแรงจนเด้งขึ้นมาเอง... ผมโดนมันทุบลงมา แรงของมันยังไม่หมด... มันเลยสามารถสะท้อนผมได้...

     " อ๊ออก!!! " ผมกระอักเลือดออกมา... และในอีกช่วงอึดใจร่างของผมก็ถูกกระแทกออกไป กระเด็นตกลงไปในบ่อน้ำ..

     " ....แฮ่ก... แฮก " ผมหอบออกมาพร้อมกับใช้แขนซ้ายยันผนังทันที... ไอ้สองตัวแรกกลับมาในสภาพพร้อมรบอีกแล้ว ไอ้สองตัวหลังเองก็พร้อมที่จะฆ่าผมเหมือนกัน มิโนทอร์ตัวหนึ่งค่อยๆเดินเข้ามาใกล้ผมเรื่อยๆ... พร้อมกับฟาดดาบลงมา

     " !!!!!! " ครืดดดดดด!!!!!  

     ผมเบี่ยงหัวหลบอย่างรวดเร็ว หลบคมดาบหินขนาดใหญ่ที่ลากไปกับผนังดันเจี้ยนพร้อมกับหยุดตอนใกล้จะกระแทกหัวไหล่ข้างขวาของผม... ผมดีดตัวพุ่งจากพื้นอย่างรวดเร็วพร้อมกับเตะออกไปสุดแรงที่ข้อมือขวาของมัน ดาบของมันจึงร่วงลงไปยังพื้น... ผมพลิกตัวกลางอากาศหนึ่งรอบพร้อมกับเตะไปบนหัวของมันอย่างแรง...

     ออออร์!!!!! " ..... " 

     ผมลงถึงพื้น... ใช้เท้าขวาเหยียบดาบของมันให้เด้งขึ้นมาและรับดาบด้วยมือซ้าย ผมแทงดาบลงไปที่ช่วงท้องของมันในทันที..

     ฉึกกกก!!!! ดาบของผมปักเข้าไปที่ช่วงท้องแข็งของมัน... ผมออกแรงกดเข้าไปอีกตามด้วยเริ่มช่วงชิงพลังของมันมา ผมดูดพลังของมันมาเรื่อยๆจนหมด.. และมันก็ถึงเวลาตายแล้ว... ผมดึงดาบออกอย่างรวดเร็วพร้อมกับฟันตามแนวแทยงจากไหล่ซ้ายของมันไปยังสะโพกขวา... และจบด้วยลูกเตะของผมที่ส่งมันกระเด็นไปหาเพื่อนของมัน...

     " ....... " ผมหอบออกมาพร้อมกับพยายามโกยอากาศเข้ามาในปอด... เหลืออีกสามเท่านั้น! พวกมันสามตัวง้างดาบขึ้นไปในอากาศ และฟาดลงมาที่พื้นพร้อมกัน

     ปึ้งงงงงงง!!!!!!!!

     รอยแผ่นดินแยกสามรอยขนาดใหญ่กำลังพุ่งเข้ามาหาผมอย่างรวดเร็ว งานนี้คงต้องวัดกันแล้ว!!!!

     " ย้ากกกกกก!!!!! " ปึ้งงงงง!!!!!!

     ผมง้างดาบขึ้นพร้อมกับฟาดลงไปที่พื้นเช่นเดียวกับพวกมัน... ทำการลอกเลียนแบบอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ผมใช้ท่าแบบเดียวกับพวกมันและส่งพลังเวทย์ไปที่ดาบ ทันทีที่มันกระแทกไปกับพื้น.. พื้นบริเวณด้านหน้าผมก็ยุบลงตามมาด้วยรอยร้าวที่กำลังพุ่งไปด้านหน้า... พุ่งไปปะทะกับรอยอีกสามรอย

     " !!!!! "  ฟุ่มมมมมม!!!!!!! 

     รอยร้าวทั้งสามปะทะกันและหยุดอยู่ตรงนั้น.. ตามมาด้วยคลื่นพลังที่รุนแรงมาทางผม ผมส่งพลังเวทย์ผ่านดาบลงไปที่พื้นอย่างรวดเร็วตามมาด้วยการสร้างกำแพงหินขึ้นมาเป็นปราการป้องกันด่านสุดท้าย...

     ครึก.. ครึก... ครื้นนนน!!!!!  รอยร้าวหลายรอยปรากฏขึ้นบนกำแพง กำแพงหินของผมกำลังค่อยๆแตกออก...แรงที่มันดันกลับมามันมหาศาลเกินไป ผมสู้แรงของพวกมันพร้อมกันสามตัวไม่ไหว.. ผมใส่พลังเวทย์เพิ่มเข้าไปในกำแพงเรื่อยๆ... รอบร้าวยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุดเช่นเดียวกับคลื่นพลังที่ดูจะไร้สิ้นสุด.. และในอีกชั่วอึดใจ.... กำแพงของผมก็ได้ทลายลง

     " อ๊ากกกก!!!! " ร่างของผมถูกกระเด็นอัดไปกับกำแพงทันที... ผมร้องออกไปด้วยความเจ็บปวด ' โธ่เว้ย!!... เหลืออีกแค่สามตัวแท้ๆ!!! ' 

     " กร๊อด..... " ผมจะยังมายอมแพ้ไม่ได้... ผมจะยังตายไม่ได้!!!

     อออออออร์!!!!! มิโนทอร์ตัวหนึ่งพุ่งเข้ามาหาผมอย่างรวดเร็ว ผมยันตัวขึ้นพร้อมกับหลบออกมา.. มันพุ่งเข้าไปที่ผนังในทันที ผนังเกิดีอยร้าวขึ้นตามด้วยหินเล็กน้อยที่ตกลงมา มันไม่สนใจหินเหล่านั้นก่อนที่จะฟาดดาบลงมาทางผมอย่างรวดเร็ว..

     ตู้มมมม!!!! หลบดาบนั้นได้อย่างฉิวเฉียด... หมอกควันเข้ามาปกคลุมร่างของผมกับมันในทันที และในพริบตา...บางสิ่งบางอย่างก็พุ่งเข้ามาที่ท้องของผม..

     " อ๊ากกก!!! " ผมร้องออกมา... หมอกควันตีออกจนกระจาย... ผมมองไล่ลงไปด้านล่างก็พบกับเขาของมิโนทอร์ที่กำลังปักไปที่ช่วงท้องของผม... มันกำลังแทกเข้ามาลึกขึ้นเรื่อยพร้อมกับพยายามขวิดผมขึ้น.. ผมได้แต่ร้องออกมาด้วยความทรมาณ และร่างของผมก็ถูกกระแทกลงไปที่พื้นทันทีที่มันตวัดหน้าของมันลงมา.....

     ปึกก.....ดาบหินของผมตกลงไปที่พื้น... เลือดของผมกำลังไหลออกมาจากช่วงท้อง ผมใช้มือซ้ายค่อยๆยันตัวขึ้นมาในทันทีพร้อมกับค่อยๆลุกขึ้น... มิโนทอร์ตัวนั้นหันมาหาผมอย่างรวดเร็วพร้อมกับฟันดาบลงมาอีกรอบ...

     " !!!!!! " 

     ไม่มีทางเลือกแล้วงั้นสินะ.....

     " TRIGGER! " ผมฝืนใช้งานทริกเกอร์ในทันที... หลังจากนี้ไปผมคงจะต้องรักษาตัวอีกยาวถ้าหากผมฝืนใช้ทริกเกอร์ต่อไปเรื่อยๆ.. ถ้าหากใช้ตอนผมสภาพร่างกายไม่ดี... ผลเสียจะเพิ่มพูนกว่าเดิมหลายเท่าทำให้ผมไม่ค่อยอยากใช้มันตอนร่างกายไม่พร้อม.... แต่จังหวะนี้... เวลาวินาทีแห่งความเป็นความตายนี้! 

     ผมจะต้องใช้มัน!

     วึงง.....ภาพที่ผมเห็นกลายเป็นขาวดำไปในทันที.. ทุกอย่างเชื่องช้าลง ผมเอี้ยวตัวหลบดาบของมิโนทอร์อย่างรวดเร็วพร้อมกับต่อยไปที่มันสุดแรง... ดูดพลังของมันมาจนหมด.... และปลดทริกเกอร์ออก...

     " หึ... แฮ่ก แฮ่ก จบกันล่ะ!!! " ผมเค่นเสียงหัวเราะออกมาพร้อมกับหอบออกไปด้วย ตะโกนออกไปพร้อมกับง้างหมัดซ้ายไปด้านหลัง ต่อยไปที่ท้องของมันพร้อมกับลากมันไปด้านขวาให้มันกระแทกกับกำแพงอย่างแรง

     ปึ้งง!!!! ผมต่อยมันไปกระแทกกับผนัง... ตามด้วยง้างกลับและซ้ำลงไปที่กลางอกของมันจนเกิดเสียงดัง * เปรี้ยงงง!!! * และตามมาด้วยแรงที่ถูกส่งต่อไปยังผนังส่งผลให้มันร้าวออกไปเป็นวงๆ....

     " .....แฮ่ก แฮ่ก... เหลืออีกสอง " ผมหอบพร้อมกับหันหน้ากลับไปก็พบกับมิโนทอร์ตัวหนึ่งที่กำลังพุ่งเข้ามา " สัญชาตญาณ " ที่ทำให้การตอบสนองของผมดีขึ้นสั่งให้ผมดีดตัวออกมาจากตรงนั้นอย่างรวดเร็ว... ผมกระโดดออกมาและร่างของครึ่งคนครึ่งวัวตัวนั้นก็กระแทกลงไปซ้ำกับตัวที่เพิ่งตายอย่างแรกจนผนังถ้ำถล่มลงมาเล็กน้อย...

     " ...... " ผมเลิกสนใจตัวนั้นพร้อมกับพุ่งไปยังอีกตัวที่อยู่ไกลออกไป... ผมพุ่งไปหามันตรงๆ มันเพียงแค่ง้างดาบรอเท่านั้น และทันทีที่ผมเข้าไปใกล้.. มันก็ตวัดดาบลงมาทันทีหวังจะให้หัวของผมต้องขาดกระเด็น

     ปึ้งงง!!!!

     " ...... " ผมรับดาบนั้นไว้ด้วยมือซ้าย... และอยู่ๆพื้นที่ที่ผมเหยียบอยู่ก็ยุบลงไปในทันที พร้อมเงยหน้าขึ้นพร้อมกับจ้องมันเข้าไปในตาด้วยดวงตาสีแดงของผม... ผมเปิดใช้งานทริกเกอร์มาก่อนหน้าเพื่อรอรับการโจมตีโดยเฉพาะ....  ผมต่อยเข้าไปที่หน้าของมันที่ก้มอยู่ในทันที หน้าของมันกำลังหงายไปแบบสโลว์โมชั่น... และตามด้วยเข่าใส่ไปที่ท้อง... ดูดพลังของมันมาจนหมด..

     " ....... " ปึ้งง!!! หมัดสุดท้ายถูกปล่อยออกไปเช่นเดียวกับผมที่ปลดทริกเกอร์... ร่างของมันกระเด็นไปในทันที เหลือทิ้งไว้แต่ดาบที่กระเด็นหลุดออกจากมือของมันพร้อมกับหมุนเคว้งคว้างในอากาศเป็นวงกลม.. ผมจับไปที่โคนดาบอย่างมั่นคงพร้อมกับหันไปด้านหลัง...

     หันไปหาเจ้าตัวสุดท้าย....

     " ในที่สุดก็เหลือแค่แกตัวเดียวแล้วสินะ.... " ผมพูดขึ้นพร้อมกับค่อยๆเดินเข้าไปหามัน จ้องไปด้วยดวงตาสีแดงของผม... ดวงตาที่ผ่านการเปิดใช้งานทริกเกอร์.... มองไปที่มันราวกับมันเป็นแค่วัวธรรมดาตัวนึงที่กำลังจะถูกผมเชือด... 

     ร่างของมันสั่นไปด้วยความกลัวก่อนจะค่อยๆเดินถอยหลัง...

     " อ้าว... ไหนล่ะ ความกล้าที่เคยคิดจะฆ่าฉันน่ะ... " 

     มันค่อยๆถอยไปเรื่อยๆทันที... เพราะผมที่อยู่ตรงหน้าผมสามารถจัดการเพื่อนของมันจนหมดแล้ว.... เหลือเพียวแค่มันตัวเดียวเท่านั้น และไหนจะดวงตาของผมที่เปลี่ยนสีได้อย่างฉับพลันและมีแววตาที่เปี่ยมไปด้วยความแค้นดุจปีศาจ...

     และมันจะไม่มีทางรอดจากผม...

     มันจะต้องตาย ....

     ฟุบบบ.....

     ผมง้างดาบขึ้นไปกลางอากาศ.... 

     และผมก็.....

     ตวัดลงมาอย่างรวดเร็ว...


     ปึ้งงงงงงง!!!!!!!
     

     " ...... " ผมนั่งลงไปกับพื้นใกล้ๆบ่อน้ำทันที... ตอนนี้เรียกว่าบ่อน้ำก็คงไม่ถูกแล้วล่ะในเมื่อมันแทบจะไม่เหลืออะไรแล้ว มีก้อนหินน้อยใหญ่มากมายที่ลงมันทับจนเหลือเพียงน้ำซึมๆเท่านั้น... ดูยังไงก็กินไม่ได้แน่นอน ไม่ว่าจะด้วยปริมาณที่น้อยจัดหรือศพมิโนทอร์สองตัวที่หน้าคว่ำลงไปในน้ำ... กินไปนี่เผลอๆมีตายแน่นอนงานนี้....

     " ...... " ผมพยายามหายใจเข้าออกเพื่อหมุนเวียนระบบหายใจ.. สุดท้ายแล้วการต่อสู้ก็ปิดฉากลงไปพร้อมกับการเปิดใช้งานทริกเกอร์สามครั้ง ได้รับแผลทางกายภาพอย่างช้ำๆมาหลายจุด มีแผลขนาดใหญ่บริเวณช่วงท้อง... ที่เหลือผมนับว่าอาการค่อนข้างจะดีเลยทีเดียว ผมเรียกผลึดที่ใช้ในการสร้างน้ำออกมาจากแร่พร้อมกับฝังลงไปที่ผนังข้างๆอย่างรวดเร็ว... และในไม่ช้า น้ำก็ค่อยๆไหลลงมาอีกครั้ง...

     " ....... " ผมเริ่มทำการเอามือรองน้ำและดื่มมันทันที เพื่อการรักษาอาการทั้งหมดของผม...  แต่ทันใดนั้น ความคิดหนึ่งก็ผุดเข้ามาในหัว.. ผมจำเป็นต้องมีที่พัก ผมคงไม่ออกไปจากที่นี่ในอีกสักพักอย่างแน่นอน... แล้วไหนจะการนั่งอยู่แบบนี้ก็อาจจะทำให้ผมเป็นเป้าหมายของศัตรู เพราะฉะนั้น ผมต้องสร้างที่หลบภัย... สร้างหลุมหลบภัย..

     ผมหันไปด้านหลังพร้อมกับวางมือไปที่ผนัง ใส่พลังเวทย์ลงไปและแปรรูป ผลที่ได้ออกมาคือทางเข้าที่ใหญ่พอที่จะยัดผมสองคนเข้าไปในทีเดียวพร้อมกับ ลึกเข้าไปเป็นห้องขนาดกลางที่ว่างเปล่าและไม่มีอะไรเลย มีเพียงแค่แร่ผลึกที่เปล่งแสงสีอ่อนๆออกมาท่ามกลางสีขาวปนดำในวิสัยทัศน์ของผมเท่านั้น พวกนี้น่าจะเป็นแร่ที่หลงเหลือมาจากการลบล้างหินและดินในห้องนี้... แร่ที่ไม่ใช่องค์ประกอบจึงเหลือทิ้งไว้..

     และนั่นก็คือหลุมหลบภัยของผม ผมเดินไปที่ผนังด้านหนึ่งพร้อมกับฝังผลึกลงไป.. แปรรูปพื้นด้านล่างให้มีหินก่อตัวขึ้นมาเป็นเหมือนอ่างเพื่อรองรับน้ำ.. และแค่นี้ก็แค่รอให้มีน้ำมากพอให้ผมดื่มทีเดียวเท่านั้น...

     ผมเดินออกไปด้านนอกพร้อมกับรวบรวมอาวุธของมิโนทอร์ที่เหลือมา... ตามมาด้วยการเดินไปแล่เนื้อพวกมันมากองใหญ่เพื่อเป็นอาหารของผม... 

     ในที่สุดผมก็ได้กลับมานั่งพัก... หวังแค่ส่าคราวนี้ผมจะได้พักจริงๆซักที ผมคอยดื่มน้ำเข้าไปเรื่อยๆเพื่อรักษาอาการจนแทบจะหายดีซึ่งก็ใช้เวลาเกือบชั่วโมงในการฟื้นตัว.... ผมหยิบใบค่าสถานะขึ้นมาพร้อมกับเรื่มอ่าน..

     " ....... " ค่าแต่ละอย่างของผมเพิ่มขึ้นไปประมาณหลักพัน..... แต่ในความจริงผมได้รับพลังมากว่าเดิมมาก แต่ผมคงรับมาไม่ได้ทั้งหมด.. ผมดูดพลังของพวกมันจนหมดก็จริงแต่ผมคงจะสามารถเอามาเข้าตัวได้แค่ไม่เท่าไหร่ ต่างกับสกิลที่ผมสามารถขโมยมาได้โดยตรง... เลเวลของผมขึ้นไปเป็นเลเวล 4 นี่น่าจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ค่าสถานะผมขึ้นไปอย่างก้าวกระโดด... ส่วนที่ผมขโมยมาน่าจะแค่หลักร้อย

     ผมได้รับสกิลใหม่มานั่นก็คือ " คลื่นสั่นสะเทือน (Shock Wave) " " แขนทรงพลัง(Great Arm ) " และสกิล " เชี่ยวชาญดาบ(Sword Mastery) " ของผมขึ้นไปที่ระดับ 7 นับว่าเป็นผลตอบแทนที่คุ้ม... ต่อไปแรงแขนของผมจะมีมากขึ้นกว่าเดิมและสามารถใช้ท่าของมิโนทอร์ได้...

     " ........ " 

     และในที่สุดผมก็ต้องมาที่เรื่องต่อไปในทันที... เรื่องอาหารการกิน..

     เรื่องนี้มันจะเกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ของผม... 
     
     ผมคงต้องกินเนื้อดิบของพวกมันแล้วเพื่อความอยู่รอด...

     " ........ " ผมหยิบเนื้อของมิโนทอร์มาพร้อมกับเริ่มกินทันที รสชาติของเนื้อเรียกได้ว่าห่วยถึงห่วยที่สุด คาวจนสุดขั้วหัวใจ... ผมต้องกลืนมันลงไปในคออย่างยากลำบากพร้อมกับท่องไว้เสมอว่ามันคือความอยู่รอด... และสุดท้าย ผมเองก็จำใจต้องกินมันเข้าไป... กินไปจนกว่ากระเพาะของผมจะเลิกร้องขออาหาร.... 

     " ....... " ผมนั่งพิงกำแพงด้วยความอิ่ม... ใช้มือซ้ายเช็ดคราบเลือดที่อยู่ที่ปากอย่างช่วยไม่ได้ ทุกอย่างกำลังจะเป็นไปได้ด้วยดี.. ไม่มีผลข้างเคียงมาที่ผมตลอดระหว่างเวลาที่กิน... แต่ทันใดนั้น..

     " !!!!!! " ผมล้มลงไปพร้อมกับกุมคอตัวเอง.... ความรู้สึกแปลกๆมากมายกำลังพุ่งออกมาจากร่างของผม ร่างกายของผมแสบร้อนไปหมดราวกับผิวหนังของผมกำลังถูกไฟครอก... ความร้อนมหาศาลเข้าครอบคลุมไปทั้งร่างราวกับดวงอาทิตย์กำลังจะตกลงมา...

     " ....!!! " ผมได้แตต่พยายามตะเกียกตะกายพร้อมกับดิ้นทุรนทุรายด้วยความทรมาณ... ถ้าหากผมสามารถเปล่งเสียงออกมาได้ ผมคงต้องร้องแหกปากออกไปแล้ว... ตอนนี้ร่างของผมกำลังถูกเผาไหม้ทั้งเป็นจากภายใน...

     ร่างกายของผมเหมือนกับจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ!!!!

     " อ๊ากกกกกกก!!!!!

     ต้อง.... ต้อง...

     ต้อง..ฟื้นฟู..


     ผมคลานที่อ่างน้ำพร้อมกับดื่มทันทันที...  

     น้ำช่วยในการรักษาและฟื้นฟูร่างกายของผม... 

     แต่ร่างกายมันก็จะแตกเป็นเสี่ยงๆอีกครั้ง....

     พังทลาย

     ฟื้นฟู

     พังทลาย

     ฟื้นฟู....

     โดนทำลายแล้วก็ฟื้นฟูไปหลายต่อหลายครั้ง...จนกระทั่ง...

     " ฮา.... ฮ่า.... ฮา... " ผมหอบออกมาอย่างยากลำบาก... ในที่สุดความเจ็บปวดก็ค่อยๆลดลงจนแทบจะหายไปหลังจากผ่านกระบวนการซ่อมแซมมานับสิบครั้ง... ผมค่อยๆยกมือขวาขึ้นมาดูแต่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเลยซักนิดเดียว... ทุกอย่างอยู่ปกติถี่ถ้วน ไม่มีอะไรขาดหรือเกิน... ซึ่งทั้งหมดนี้ขัดกับตอนที่ผมกำลังดิ้นอยู่มาก... ช่วยเวลานั้นราวกับเส้นเลือดตะปริแตกออกมา.. มีหลายสิ่งหลายอย่างถูกสร้างขึ้นในร่างกาย... ผมเองกลับรู้สึกเหมือนเดิมอย่างไม่ผิดเพี้ยน.... 

     " .....แฮ่ก.. แฮ่ก... " ผมหอบออกมาเรื่อยๆพร้อมกับแปรรูปหินมาเป็นหลอดแก้วไว้ใช้ตักน้ำดื่ม.. ผมยกหลอดมาดื่มเข้าไปในปากทันที..

     แน่นอนว่าผมมันโง่เองที่กินเนื้อพวกนี้เข้าไป..จะมีคนปกติที่ไหนกินเนื้อปีศาจกันบ้าง ถ้าหากผมไม่มีมีน้ำจากแร่นี่ผมเองก็คงต้องตายๆปแน่นอน... ร่างกายของผมคงจะแตกเป็นเสี่ยงๆ.... และทันใดนั้น... ความคิดหนึ่งก็เข้ามาในหัวของผม หลอดหินที่อยู่ในมือผมร่วงลงไปในทันที

     ทำไม.... ทำไมผมสามารถแปรรูปได้โดยไม่ต้องร่าย?..

     คำถามผุดเข้ามาในหัวอย่างรวดเร็ว... ทำไม ทำไมกัน ผมทำได้ยังไง... ปกติเวลาจะแปรรูปผมเองก็ยังต้องร่ายออกมา แม้จะเคยฝึกแล้วแต่ก็ทำไม่ได้..มันจบด้วยการที่ผมต้องร่ายคำออกมาเท่านั้น...

     " ........ " 

     หรือว่านี่เป็นเพราะผมกินเนื้อปีศาจเข้าไป... ผมเลยสามารถใช้เวทย์ออกมาได้เองตามธรรมชาติ.. ผมว่าข้อนี้มีความเป็นไปได้มากที่สุด..

     " ........ " ผมหยิบใบแสดงค่าสถานะของผมขึ้นมาอ่านทันที... ค่าสถานะทุกอย่างของผมเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ผมได้รับสกิลใหม่มานั่นก็คือ " กระเพาะเหล็ก(Iron Stomach)" ส่วนที่เหลือน่ะ... พูดให้ถูกก็เรียกว่าอาจจะเปลี่ยนก็ได้... ด้านหลังชื่อของผมเปลี่ยนไป... มีวงเล็บสีอ่อนๆขึ้นมาโดยที่ผมยังมองเข้าไปในนั้นไม่ออก... ผมไม่สามารถอ่านข้อความได้...    มันคืออะไรกัน ทำไมมันถึงปรากฏขึ้น... 

     " ....... " ผมเลิกสนใจมันทันทีเพราะรู้ว่าสนใจตอนนี้ไปก็ยังไม่ช่วยอะไร.. ผมดึงแร่ที่ฝังอยู่ออกมาพร้อมกับใช้สกิล "ประเมินแร่ " และข้อมูลต่างๆก็ผุดเข้ามาในหัวของผมอย่างรวดเร็ว... ตอนนี้ผมรู้ถึงองค์ประกอบ ระดับความหายาก และการใช้ประโยชน์ของมัน...

     ผลึกนี่คือ " ผลึกแห่งพระเจ้า " มีความแข็งในระดับดับ 10 และเป็นแร่ที่หายากที่สุดในโลก... ความสามารถของมันคือการกลั่นพลังเวทย์ภายนอกมาเป็น "น้ำศักดิ์สิทธิ์" ที่มีความสามารถในการฟื้นฟูร่างกายและสร้างเสริมสมรรถนะ... เป็นผลึกที่ได้จากการตกตะกอนของพลังเวทย์แห่งพระเจ้าที่ค่อยๆหลอมรวมกันและกลายเป็นผลึกที่ต้องใช้เวลาหลักร้อยปีในการเป็นรูปเป็นร่าง...

     ผลึกขนาดเท่ากำปั้นสวยงาม เปล่งแสงสีฟ้าขาวออกมา... นี่คือผลตอบแทนของเวลานับร้อยปีเพื่อที่จะมาเป็นผลึกที่น่ายลโฉมและทำคุณประโยชน์...
     
     นับว่าผมเองก็โชคดีไม่น้อยที่ได้พบกับมันมาโดยบังเอิญ... ไม่งั้นผมคงต้องตายไปในคราแรกแล้ว ไม่รอดมาถึงตรงนี้...

     " ...... " ผมนำมันไปฝังไว้ที่เดิมทันที... ให้มันผลิตน้ำต่อ ผมแปรรูปหินมาเป็นแกลลอนน้ำขนาดใหญ่รองน้ำไว้ตามด้วยแปรรูปกระติกน้ำหลายไซส์... ผมจะได้เอาของพวกนี้เก็บลงไปในแหวนมิติ... ผมเริ่มแปรรูปหลอดหินแบบเปิดปิดได้มา.. เก็บน้ำไว้พร้อมกับเอาหลอดเหน็บไว้ตามข้างตัวหรือกระเป๋ากางเกง.. แค่นี้การเตรียมการคงพอไปรอดบ้างแล้วล่ะ....

     และต่อไป...คือการสร้างอาวุธ 

     ผมเช็คไปในแผ่นค่าสถานะก็พบว่ามีสกิลจำนวนมากเพิ่มขึ้นมา... " ค้นหาแร่(Mineral Enquiry) " " แยกแร่(Mineral Separation) " " ผสานแร่(Mineral Fusion) " " สร้างแบบจำลอง(Replicate) " " แปรสภาพแม่นยำ(Precision Transmutation) " และ " แปรสภาพบีบอัด(Compression Transmutation )

     นี่คือทั้งหมดที่ผมได้มา... ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมผมถึงปลดล็อคของพวกนี้ได้ในทีเดียวแบบนี้ หรือว่าเพราะผมประเมิณแร่ที่หายากมากๆเลยกัน.. นี่อาจจะเป็นเหมือนระบบเก็บค่าประสบการณ์ ผมที่ใช้ท่านี้กับของที่โหดที่สุดเลยจึงได้รับค่าประสบการณ์มากพอที่จะปลดล็อคทีหลายๆสกิล....

     ...
     ..
     

     และในคราวนี้..

     ..ในที่สุด

     ผมก็จะสามารถสร้างอาวุธที่จะมาป้องกันตัวได้แล้ว...
===================================================================================================
                
จบไปอีกตอนแล้วครับบบ^^ ไนต์ได้รับการแปรรูปแบบโหดๆมาเลยทีเดียว  แถมยังกระเดือกเนื่อปีศาจลงไปซะด้วย ไอ้สิ่งที่อยู่ด้านหลังชื่อของเขาคืออะไร และสิ่งที่เขาจะสร้างคืออะไร...

ติดตามได้ในตอนต่อไปเลยครับบบ!!!!!!ช่วยกันคอมเม้นด้วยนะครับ^^ ผมจะได้มีกำลังใจในการแต่งต่อ~ เจอกันพรุ่งนี้ครับ!!^^*แก้ไขขนาดรูปภาพ 14/3/60
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #934 ADVANCED_ (@ADVANCED_) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 08:56
  ฮาจิแม คล้ายๆๆ
  #934
  1
  • #934-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 6)
   16 พฤษภาคม 2560 / 16:34
   ครับผม^^ พอดีผม้อาพล๊อตเรื่องนั้นมาน่ะ
   #934-1
 2. #882 COUNUSE!! (@SikumaRika) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 10:21
  สร้าง ดอนเนอร์ กับ เเชล็กไง 55555+
  #882
  1
  • #882-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 6)
   9 พฤษภาคม 2560 / 10:44
   ลองดูต่อไปครับ555 ไม่ได้ซ้ำกับป๋าฮะจิเมะขนาดนั้นหรอกครับ กลัว LC=)
   #882-1
 3. #344 คุณลุงกล้ามโต (@doty) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 22:29
  ฮาจิเมะแน่ๆอุฟุฟวยฟ่วยฟ่วยอันเยนทวยวยววยวุอุเวมมุเวม โอซาส ฟันธงชัวร์
  #344
  1
 4. วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 18:54
  ฮาจิเมะชัดๆๆเลยนี้หวา
  #324
  1
 5. #88 วาฬหัวทุย (@Ozaz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 11:28
  สกิลเยอะมาก
  #88
  0
 6. #86 Moechan1567 (@Moechan1567) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 20:33
  ไนต์ขาโหดเหมือนเดิม... เสี่ยงเอาชีวิตเกือบไม่รอดมาทุกครั้งเลย
  #86
  0
 7. #85 Chblossom123 (@Chblossom123) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 16:09
  ไนต์เก่งเวอร์ ถ้ามีอาวุธแบบเป็นชิ้นเป็นอันกับแขนนะ...
  #85
  0
 8. #84 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 15:33
  ค่าสถานะจะปลดปล่อยตอนเลเวลอัพ(ค่าสถานะที่ค้างอยู่ที่ดูดกลืนไม่หมด)
  #84
  0
 9. #83 Dommy0459 (@Dommy0459) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 15:30
  สิ่งที่อยู่ด้านหลังชื่อน่าจะบอกว่าเป็นอะไร ไนต์น่าจะเป็นปีศาจเพราะกินเนื้อปีศาจเข้าไปรึเปล่าคร้บ
  #83
  0
 10. #82 Plastid-234 (@Plastid-234) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 15:01
  แล้วอาวุธไนต์จะเป็นอะไรอ่ะครับ ไรท์ จะให้ปืนมันเหมือนฮะจิเมะ??
  #82
  0
 11. #81 Plastid-234 (@Plastid-234) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 15:01
  ไนต์โหดเกิน... รอมาสองแขนเถอะจะมีใครสู้มันได้
  #81
  0
 12. #80 FutomoChan~ (@Karin-Kara) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 13:57
  ขนาดมีแค่แขนเดียวยังโหดขนาดนี้...ตอนนี้มี2 แขนแล้ว!มันส์แน่ๆ...
  #80
  0
 13. #79 RenaissanceAge (@RenaissanceAge) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 13:51
  สนุกดีครับ รอวันพรุ่งนี้
  #79
  1
  • #79-1 BlackTransmutter (@imdear) (จากตอนที่ 6)
   5 มีนาคม 2560 / 14:42
   ขอบคุณที่ติดตามครับ^^
   #79-1
 14. #78 ผ่านมา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 13:37
  สนุกดี รอตอนต่อไปครับ
  #78
  0
 15. #77 WhiteKirito (@WhiteKirito) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 13:34
  รอปืนๆ ไนต์งานนี้มาโหดแน่นอน555
  #77
  0