แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ปัญหาสำหรับการจับคู่ที่มากขึ้นใน 1,100 กรณีตั้งแต่แมื่อเริ่มการระบาดใหญ่
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ปัญหาสำหรับการจับคู่ที่มากขึ้นใน 1,100 กรณีตั้งแต่แมื่อเริ่มการระบาดใหญ่
เกริ่นเรื่อง:
16 ต.ค. 64 , View: 7 , Post : 0
ตรวจเจอการแข่งขันชิงชัยที่บางทีอาจเกิดขึ้นสำหรับเพื่อการแข่งกีฬามากยิ่งกว่า 1,100 รายการตั้งแต่เมษายน 2020 ตามการศึกษาเรียนรู้วิจัยที่ดําเนินการโดย บริษัท เทคโนโลยีกีฬาสุดยอด
 
Sportradar Integrity Services สมัครimi88win ซึ่งเป็นผู้ช่วยเหลือของสมาพันธ์กีฬารวมทั้งลีกมากยิ่งกว่า 100 ที่ได้ใช้ระบบสำรวจการพนันระบบตรวจหาการฉ้อฉลสากล (UFDS) เพื่อค้นหากิจกรรมที่น่าสงสัยในกีฬา 12 ประเภทในกว่า 70 ประเทศ ผลงานวิจัยย้อนไปไปในตอนเริ่มของการระบาดใหญ่โดยตรวจเจอการแข่งขันชิงชัย 655 รายการในตอนเก้าเดือนแรกของปี 2021
 
เรียกตัวเลขของ Sportradar กีฬา บอลเป็นกีฬาที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการโกงที่เชื่อมโยงกับการพนันสูงที่สุด เทคโนโลยี UFDS ได้ปักธงการประลองบอลที่น่าสงสัย 500 รายการในปีนี้ แทบ 40% ของการแข่งขันชิงชัยที่รายงานข้างในการประลองในประเทศถูกเจอในลีกระดับสามรวมทั้งต่ํากว่าโดยบอลเยาวชนยังกําครั้งดจุดหมายโดย matchfixers
 
ความชื่นชอบที่มากขึ้นของ esports ยังทําให้เป็น เกมส์ แผนการที่เป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ การแข่งขันชิงชัยที่น่าสงสัยมากยิ่งกว่า 70 รายการในห้าเกมที่แตกต่างได้รับการตรวจเจอโดย UFDS ตั้งแต่ม.ย. 2020 มีการตรวจเจอมากยิ่งกว่า 40 รายการในปี 2021
 
UFDS ยังตรวจเจอกิจกรรมที่น่าสงสัยสำหรับการชิงชัยเทนนิส 37 ครั้งการแข่งขันชิงชัยบาสเกตบอล 19 ครั้งการประลองปิงปอง 11 รายการการประลองฮอกกี้น้ําแข็งเก้ารายการแล้วก็การแข่งขันชิงชัยคริกเก็ตหกรายการ วอลเลย์บอลแฮนด์บอลรวมทั้งวอลเลย์บอลหาดทรายก็ถูกปักธงเป็นหลักที่ที่มีปัญหา

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  69
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog