meant to 'B ♡ | chanbaek

ตอนที่ 21 : meant to 'B | 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15711
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 777 ครั้ง
  12 พ.ย. 61


19


 

 

 

            เห้ยๆ เบาหน่อยเพื่อน

 

            จงอินเอ่ยปรามเพื่อนตัวเล็กที่ตั้งแต่มาถึงก็ยังไม่หยุดยกแก้วเหล้ากรอกเข้าปาก ราวกับว่าไปตายอดตายอยากมาจากไหน ฝ่ายคนโดนปรามก็หาได้สนใจไม่ มือเรียวยังคงยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มโดยไม่สนใจเพื่อนร่วมโต๊ะที่กำลังจ้องมาที่ตนด้วยความสงสัย

 

มิหนำซ้ำยังคว้าขวดเหล้าที่วางอยู่ข้างๆเพื่อนผิวสีแทนมาเพื่อที่จะชงแก้วต่อไปอีกด้วย

 

ไอ้สัส กูบอกให้เบา

 

แต่คิมจงอินก็ไม่ปล่อยให้เป็นแบบนั้น เมื่อเขากลับคว้าขวดเหล้านั่นมาถือเสียเอง ขืนปล่อยให้ไอ้หมามันชงๆกระดกๆอยู่แบบนี้คงอยู่ได้ไม่นาน

 

มึงเอามา

 

ไม่ต้องเลยเตี้ย นี่เพิ่งห้าทุ่มมึงจะเมาไม่ได้

 

กูไม่ได้เมา!”

 

เออตอนนี้ยัง แต่ถ้ามึงเอาแต่กระดกแบบนี้กูว่าอีกไม่ถึงชั่วโมงมึงไปแน่ๆ

 

คนโดนดุเริ่มมุ่ยปากพร้อมกับลมหายใจหนักๆที่ถูกพ่นออกมาอย่างคนโดนขัดใจ ก่อนที่จะได้สวนหมัดใส่ท่อนแขนของเพื่อนสนิททั้งข้อหาที่ไม่ยอมตามใจ และข้อหาที่ใช้มือใหญ่ๆนั่นขยี้ผมเขาทั้งๆที่อุตสาห์ตั้งใจเซ็ตมาอย่างดี

 

เมื่อคิดว่ารั้นไปก็จงอินก็คงไม่ยอมให้เหล้าขวดนั้นมาแน่ๆ แบคฮยอนก็เลยต้องจำใจเปลี่ยนเป็นหยิบขวดโค้กมารินใส่แก้วแทน

 

นี่มึงเป็นอะไรปะไอ้แบค ตั้งแต่มายังกระดกเหล้าไม่หยุด

 

คิมจงอินจ้องไปที่ใบหน้าหวานของเพื่อนสนิทด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความสงสัย แต่เจ้าลูกหมาตัวน้อยที่โดนฤทธิ์แอลกอฮอล์เล่นงานจนแก้มใสขึ้นสีกลับเฉไฉไม่ตอบคำถาม ยกแก้วในมือขึ้นกระดกพลางหลบตาเพื่อนสนิท

 

และคิมจงอินก็สามารถเอาชนะบยอนแบคฮยอนได้อยู่ร่ำไป

 

ไม่มีอะไรหรอกน่า กูก็แค่อยากกิน…”

 

“…”

 

แค่นั้นเอง

 

ลมหายใจหนักๆของคนผิวสีแทนทำให้แบคฮยอนรู้ว่าจงอินไม่ได้เชื่อสิ่งที่เขาบอกเลยสักนิด แต่ก็ขอบคุณที่อีกคนไม่ได้ถามอะไรต่อ เพราะถ้าคิมจงอินอยากรู้เขาก็ไม่สามารถปิดบังได้อยู่ดี

 

แต่ถึงเวลานั้นให้เดาเลยว่าแบคฮยอนต้องอายจนอยากจะเอาหน้ามุดดินเป็นแน่

 

ไงไม่เจอกันนานเลยนะมึง

 

เสียงของผู้มาใหม่เรียกความสนใจจากคนตัวเล็กได้เป็นอย่างดี และเมื่อเห็นว่าเป็นใครริมฝีปากก็คลี่ยิ้มกว้างจนคนมองอดยิ้มตามออกมาเสียไม่ได้

 

เฮีย!”

 

เออเฮียเอง ไม่ต้องเสือกเติมไม้โทให้กูนะมึง

 

ผู้มาใหม่หย่อนก้นนั่งลงบนโซฟาฝั่งตรงข้ามกับแบคฮยอน ก่อนจะเอื้อมมือไปรับแก้วเหล้าจากรุ่นน้องที่นั่งอยู่ข้างๆ

 

เป็นไงจงอิน ไอ้แบคมันยังดื้อเหมือนเดิมไหม

 

เฮียคริส!”

 

จงอินหลุดขำออกมา หันไปมองหน้าแบคฮยอนที่ตอนนี้ก็จ้องหน้าเขารอคำตอบอยู่เหมือนกัน ก่อนใบหน้าคมคายจะพยักเบาๆตอบรุ่นพี่ตัวสูงกลับไป และหลังจากนั้นก็โดนมัดเล็กของคนข้างๆสวนเข้าที่ไหล่อย่างแรง

 

หึๆ

 

เฮียคริส หรือ คริส ขำเบาๆพลางส่ายศีรษะให้กับความน่ารักของรุ่นน้องคนสนิทของตัวเอง ตั้งแต่วันแรกที่เจอตอนรับน้อง จนได้มาเป็นสายรหัสกัน หรือกลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่เขาจบไป น้องชายคนนี้ของเขาก็ไม่เคยเปลี่ยนไปเลย

 

แต่ข่าวที่เพิ่งได้ยินมาจากมินโฮนี่ก็ทำเอาเขาคิ้วกระตุกอยู่หน่อยๆ

 

ได้ข่าวว่ามีแฟนแล้วเหรอ ไม่บอกเฮียเลยนะมึง

 

คนที่กำลังยกแก้วโค้กขึ้นจิบถึงกับหน้าร้อนเมื่อได้ยินคำถามจากคนที่นั่งอยู่ตรงหน้า แบคฮยอนค่อยๆเลื่อนมือที่ถือแก้วลงแล้วตอบรุ่นพี่คนสนิทกลับไป

 

ครับ

 

เด็กแพทย์ใช่ไหม?”

 

ครับ

 

หล่อด้วย

 

หูกางโคตรอะเฮีย

 

แล้วตกลงไม่หล่อ?”

 

หล่อครับ

 

อืม…”

 

คริสตอบรับในลำคอ สายตาจ้องมองไปยังก้อนน้ำแข็งในแก้วใสตรงหน้า ที่ตนกำลังใช้นิ้วชี้วนมันเป็นวงกลม ก่อนริมฝีปากจะกระตุกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์

 

มึงรับ?”

 

เฮีย!”

 

คำถามที่ออกจากปากคริสทำเอาคนได้ยินเกือบสำลักน้ำลายตัวเอง ความร้อนในกายตีรื้นขึ้นมาบนใบหน้า ท่าทางลุกลี้ลุกลนนั่นทำเอาคนที่นั่งมองอยู่ต้องหลุดขำออกมา

 

โคตรลูกหมาเลยแบคฮยอนเอ้ย

 

เสียงดังทำไมวะ

 

ล แล้วใครใช้ให้เฮียถามออกมาแบบนั้นเล่า!”

 

มึงจะอายอะไรวะ ไม่เห็นมีอะไรต้องอาย เว้นเสียก็แต่ว่า…”

 

คนตัวเล็กจ้องใบหน้าหล่อรอฟังสิ่งที่อีกคนกำลังจะพูด ตอนนี้แบคฮยอนไม่ได้ยินเสียงอะไรนอกจากเสียงหัวใจตัวเองที่กำลังเต้นอย่างบ้าคลั่งอยู่ในอก  กับเสียงหัวเราะของจงอินที่นั่งอยู่ข้างๆ

 

อ อะไรเฮีย

 

ยังไม่ได้กัน?”

 

เฮีย!”

 

คริสหัวเราะออกมาเสียงดัง เมื่อท่าทางของแบคฮยอนตอนนี้มันทั้งตลก ทั้งน่าเอ็นดูไปพร้อมๆกัน

 

ปรึกษากูไหม…”

 

“…”

 

หมายถึงวิธีเตรียมตัว

 

แบคฮยอนกัดริมฝีปากตัวเองแน่น หน้าร้อนจนกลัวว่าตัวเองจะกลายเป็นมะเขือเทศไปเสียก่อน คริสที่มีท่าทีสบายๆกับการพูดเรื่องแบบนี้ สายตาที่สงมาเหมือนต้องการคำตอบบนั่นทำเอาแบคฮยอนเริ่มทำตัวไม่ถูก

 

นี่คือกูต้องตอบจริงๆเหรอ

 

ผ่านไอ้สองตัวในกลุ่มมาได้ ก็ต้องมาเจอพี่คริสพูดเรื่องนี้ขึ้นมาอีก

 

แบคฮยอนจะบ้าตาย

 

อย่างที่บอกว่าหลังจากที่ตกลงคบกับปาร์คชานยอล เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่เขากังวลกับมันอยู่ไม่น้อย ในเมื่อเป็นผู้ชายด้วยกันทั้งคู่ แน่นอนว่าอารมณ์แบบนั้นมันต้องเกิดขึ้นอยู่แล้ว

 

แบคฮยอนไม่ได้ว่ามันเป็นเรื่องที่ผิดปกติ ไม่ใช่ว่าไม่อยากให้ แต่มันก็อดคิดมากไม่ได้ ว่าถ้ามันเกิดขึ้นแบคฮยอนจะรับมือกลับมันอย่างไร

 

มันค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับเขา

 

หน้าเครียดเชียวมึง คิดอะไรอยู่วะ

 

คริสที่จับอาการผิดปกติของรุ่นน้องตัวเองได้ก็เอ่ยถามขึ้นมา แบคฮยอนคลี่ยิ้มบาง ก่อนจะส่ายหัวเบาๆ เมื่อมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เขามันพวกตีตนไปก่อนไข้ เอาจริงๆมันอาจจะไม่มีอะไรก็ได้

 


ละมั้ง

 ที่กูพูดไม่ใช่ว่าจะส่งเสริมให้มึงทำเรื่องแบบนั้น

 

“…”

 

แค่อยากจะบอกไว้ว่า ถ้ามันจะเกิดขึ้นมันก็ต้องเกิด

 

“…”

 

ปล่อยไปตามอารมณ์เถอะแบคฮยอน มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไร

 

 

คริสยกแก้วน้ำที่บรรจุน้ำเมาขึ้นดื่ม มืออีกข้างก็ยกบุหรี่ขึ้นสูบ ไม่ใช่ว่าเขาไม่รู้ว่ารุ่นน้องกำลังกังวล เพราะตอนที่เขาคบกับแฟนคนปัจจุบัน รายนั้นก็กังวลไม่ต่างจากแบคฮยอนเลยสักนิด ถึงเจ้าตัวจะไม่พูดก็ไม่ใช่ว่าเขาจะไม่รู้

 

ที่คริสบอกให้น้องปล่อยให้มันเป็นไปตามอารมณ์นั่นมันหมายความว่าตอนนั้นมันคงถึงเวลาแล้วจริงๆ

 

ไม่ต้องไปฟังเพื่อนมึงมาก มันแค่จัญไร

 

เสียงหัวเราะจากรุ่นน้องตัวเล็กมีมาให้ได้ยิน และนั่นก็ทำเอาคริสหลุดหัวเราะออกมาเหมือนกัน

 

อย่าไปกังวลเลย ไม่ต้องไปเร่งรัด

 

“...”

 

มันจะกลายเป็นว่ามึงฝืน

 

“…”

 

ถ้าแฟนมึงดีจริง มันจะไม่ทำให้มึงมานั่งกังวลเรื่องนี้เลยแบคฮยอน

 

 

พูดจบก็ยกมวนบุหรี่ขึ้นสูดสารนิโครตินเข้าปอด มองรอยยิ้มน่ารักๆของรุ่นน้องที่ส่งกลับมาให้ เอาจริงๆไม่คิดว่าจะมีใครเห็นด้านนี้ของแบคฮยอนเลย ปกติเจ้านี่สนิทกับใครง่ายๆเสียเมื่อไหร่ ปิดกั้นตัวเองยิ่งกว่าอะไร

 

จากที่ฟังจงอินเล่า เด็กแพทย์คนนั้นก็มีของอยู่พอสมควร

 

ขอบคุณนะเฮีย

 

อืมเอ้ออีกอย่าง

 

ใบหน้าลูกหมาฉายแววสงสัย รอฟังสิ่งที่เขากำลังจะพูดต่อไป คริสยกยิ้มมุมปากก่อนจะกดบุหรี่ในมือลงกับจานรองเขี่ยบุหรี่

 

ครับ

 

ฝากบอกน้องเขาด้วยว่าถ้ากังวลว่ามึงจะเจ็บ…”

 

“…”

 

มาปรึกษาได้ กูมีทริค :)”

 

 


  


 

 

  

 


 

 

ดวงตากลมโตทอดไปยังร่างเล็กที่นอนหลับตาพริ้มอยู่บนข้างคนขับ คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นกระดุมเสื้อเชิ้ตถูกริดออกจนเผยให้เห็นแผงอกขาวเนียน เสียงถอนหายใจมีมาให้ได้ยินหลังจากนั้น ก่อนที่มือใหญ่จะจัดการเอื้อมไปจัดการติดกระดุมให้คนที่กำลังหลับไม่รู้เรื่อง

 

บีบจมูกรั้นเบาๆด้วยความมันเขี้ยว

 

ใครสั่งใครสอนให้แต่งตัวแบบนี้ไปเที่ยวร้านเหล้ากันนะ

 

ถ้าชานยอลรู้ว่าอีกคนจะแต่งตัวแบบนี้ไปในสถานที่แบบนั้น อย่าหวังเลยว่าพี่แบคฮยอนจะได้ออกจากห้อง

 

พี่แบคฮยอนครับ

 

“…”

 

พี่แบคฮยอน…”

 

คนมีความผิดส่งเสียงฮืมฮัมในลำคอเนื่องจากโดนรบกวนเวลาพักผ่อน มือเล็กปัดป่ายมือใหญ่ของอีกคนที่กำลังพยายามปลุกคนให้ตื่นจากนิทรา แต่สุดท้ายก็ต้องยอมแพ้ไป เมื่อแบคฮยอนเอาแต่หันตัวหนี แถมยังซุกใบหน้าหวานลงกับเบาะนุ่มของรถยนต์คันหรู

 

ชานยอลส่ายหน้าให้กับความดื้อรั้นของอีกคนที่ยังมีมาให้เห็นแม้ยามเมา ในเมื่อเห็นว่าทำอะไรไปไม่ได้จึงดับเครื่องยนต์ เช็คความเรียบร้อย ก่อนจะลงจากรถตรงไปรับอีกคนที่อยู่อีกฝั่งเพื่อที่จะพาขึ้นห้องไปด้วยกัน

 

สองแขนแกร่งช้อนตัวคนหมดสติขึ้นไว้ในอ้อมแขน พลางคิดในใจว่าถ้าอีกคนได้สติเมื่อไหร่จะเขาจะลงโทษเสียให้ช้ำ

 

ดูเหมือนว่าวันนี้แฟนตัวเล็กจะมีคดีติดตัวหลายคดีเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ไม่ยอมตอบข้อความของเขา หรือแม้แต่ปล่อยให้ตัวเองเมาจนไม่ได้สติแบบนี้

 

หลังจากข้อความจากพี่แบคฮยอนที่บอกว่าจะขอยืมเสื้อของเขา ชานยอลก็ไม่ได้รับข้อความใดๆหลังจากนั้นอีกเลย ไม่ว่าเขาจะพยายามติดต่ออีกคนแค่ไหนหรือคอยทักไปถามเป็นระยะๆ จะมาได้รับรู้ความเป็นไปของอีกคนก็ตอนที่พี่จงอินโทรให้มารับเพราะเจ้าตัวเมาจนไม่ได้สตินั่นแหละ

 

และเมื่อเห็นสภาพของแฟนตัวเองที่นอนไม่ได้สติพิงอกรุ่นพี่อยู่ ชานยอลก็แทบอยากจะคว้าอีกคนมาตีก้นเสียซักสองสามที

 

เสียงงึมงำมีมาให้ได้ยินตลอดทาง ชานยอลแทรกตัวเข้าไปในลิฟท์พร้อมด้วยร่างเล็กที่อยู่ในอ้อมกอด ลอบมองใบหน้าหวานที่สะลึมสะลือเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์  ก่อนที่ดวงตาเรียวสวยจะลืมขึ้นมาสบตากัน

 

ว่าไงครับ

 

แบคฮยอนไม่ได้ตอบอะไรกลับมา คนน่ารักเพียงคลี่ยิ้มบางก่อนจะซุกใบหน้าหวานลงบนอกกว้างของอีกคนอย่างออดอ้อน

 

ชานยอล…”

 

ครับ

 

ไม่ได้เมานะ

 

ชานยอลหัวเราะเบาๆ มองคนที่มีความผิดกำลังกล่าวคำแก้ตัว คนตัวเล็กบ่นงึมงำในลำคอซึ่งเขาก็จับความไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่ ขายาวก้าวพาตัวเองเดินออกจากลิฟท์เมื่อเสียงสัญญาณดังขึ้น

 

เมื่อมาถึงหน้าห้องก็จัดการวางคนในอ้อมแขนลงบนพื้น ร่างเล็กโอนเอนไปมา ลำบากคนตัวสูงต้องใช้แขนอีกข้างโอบเอวอีกคนเข้ามาใกล้จนใบหน้าสวยซุกลงบนอกชานยอลพอดิบพอดี

 

ลมหายใจที่ลดอยู่บนลำคอเป็นตัวเร่งให้ชานยอลรีบแตะคีย์การ์ดก่อนจะพาคนเมาเดินเข้าห้อง จัดการถอดรองเท้าให้อีกคน เมื่อแบคฮยอนเห็นเท้าตัวเองปราศจากรองเท้าคู่ใจ จึงตัดสินใจประคองตัวเองไปทางเตียงนอนที่ตั้งอยู่ไม่ไกล พร้อมโถมตัวลงไปตนเตียงหลังใหญ่ ท่าทางนั้นเรียกรอยยิ้มจากคนที่เดินตามหลังมาอย่างไม่ต้องสงสัย

 

วางกุญแจรถลงบนโต๊ะกินข้าว ก่อนจะเดินเลยไปหยิบกะละมังใบเล็กกับผ้าคนหนูเพื่อเช็ดตัวให้คนที่บอกว่าตัวเองไม่เมา แต่กำลังซุกหน้าลงกับหมอนของเขาพร้อมหลับตาพริ้มอยู่บนเตียง

 

จัดการวางกะละมังที่มีน้ำพร้อมผ้าชนหนูสะอาดไว้บนโต๊ะข้างเตียง ใบหน้าหล่อโน้มเข้าใกล้พร้อมกับกดจมูกลงบนแก้มใสอย่างมันเขี้ยว คนโดนฉวยโอกาสส่งเสียงอื้ออึงในลำคอ แต่แทนที่คนแกล้งจะหยุดการกระทำ กลับกดจมูกลงสูดดมความหอมอีกหลายครั้งก่อนจะผละออกมาเช็ดตัวให้อีกคน

 

บิดผ้าขนหนูในมือจนหมาด และบรรจงเช็ดลงใบหน้าสวย ลงมาที่ลำคอขาว มือข้างที่ว่างปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตบนร่างบางจนเผยให้เห็นความขาวและสัดส่วนที่ชัดเจน เดือนแพทย์คนเก่งลอบกลืนน้ำลายลงคอ ก่อนจะไล่ผ้าสะอาดในมือลงบนลำตัวของแฟนตัวเล็กที่นอนหลับไม่รู้เรื่อง

 

ชานยอลติดกระดุมเสื้อให้คนบนเตียงเมื่อเช็ดตรงส่วนลำตัวเสร็จ เลื่อนมาพับแขนเสื้อเชิ้ตทั้งสองข้าง บิดผ้าชุบน้ำอีกครั้ง ก่อนจะทำมาเช็ดลงขนแขนขาวที่โผล่พ้นแขนเสื้อออกมา คนบนเตียงที่ไม่รู้ตื่นตั้งแต่เมื่อไหร่กำลังมองตามทุกการกระทำของแฟนตัวสูงที่กำลังเช็ดตัวให้เขาอย่างตั้งใจ พร้อมกับริมฝีปากที่ยิ้มออกมาบางๆ

 

และก็พอดีกับชานยอลที่สายตาเลื่อนขึ้นสบกับอีกคน คนตัวสูงยิ้มตามเมื่อพบว่าแบคฮยอนยิ้มอยู่ก่อนแล้ว

 

ตื่นแล้วเหรอครับ หิวหรือเปล่า

 

เสียงทุ้มเอ่ยถาม ก่อนจะได้รับคำตอบกลับมาเป็นการส่ายหน้าเบาๆพร้อมกับรอยยิ้มที่ยังคงเปรอะเปื้อนบนใบหน้าหวาน

 

            ลูกปัดสีใสยังคงจ้องมองไปที่ใบหน้าคมคายของคนตรงหน้าที่กำลังยกแขนแบคฮยอนวางลงบนตักของตัวเอง พร้อมกับใช้ผ้าขนหนูบรรจงเช็ดด้วยความเบามือ การกระทำที่อ่อนโยนของคนอายุน้อยกว่าทำเอาหัวใจดวงน้อยพองโต

 

            ฝ่ายคนที่ถูกมองอยู่นานสองนานก็ไม่ใช่ว่าจะไม่รู้ตัว ริมฝีปากหยักยกยิ้มบางๆ ก่อนจะเอ่ยถามโดยที่สายตายังให้ความสนใจกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ตรงหน้า

 

            หน้าผมมีอะไรเหรอครับ เห็นพี่มองอยู่นานแล้ว

 

            มองไม่ได้หรือไง

 

            เสียงหัวเราะเบาๆดังขึ้นหลังจากสิ้นคำพูดของคนที่นอนให้ชานยอลเช็ดตัวอยู่บนเตียง ถึงอย่างนั้นแบคฮยอนก็ยังไม่ละสายตาออกจากใบหน้าของแฟนตัวสูง แถมยังยกมือข้างที่ว่างจากจากการเช็ดตัวขึ้นจับใบหูที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัว

 

ชานยอลชะงักเล็กน้อยเหลือบตาขึ้นมองเด็กซนแต่ก็ไม่ได้เอ่ยว่าอะไร มือใหญ่จัดการหย่อนผ้าขนหนูในมือลงในกะละมังเมื่อเช็ดตัวให้แฟนตัวเล็กเสร็จ ยกมือขึ้นจับห้ามปรามมือเรียวสวยของอีกคนที่กำลังเล่นใบหูของเขาอย่างสนุกสนาน จังหวะที่คนตัวสูงกำลังจะลุกขึ้นเพื่อเอากะละมังไปเก็บ ก็ถูกคนบนเตียงดึงเสื้อไว้เสียก่อน

 

“…”

 

ครับ?”

 

ชานยอลเลิกคิ้วถามเจ้าของมือเรียวสวยที่ดึงปลายเสื้อของเขาไว้ อีกคนไม่ยอมพูดอะไรจนคนตัวสูงต้องเป็นฝ่ายเอ่ยถาม จนแล้วจนรอดแบคฮยอนก็ไม่ยอมพูดอะไรออกมา เพียงแต่ช้อนตามองคนที่ยืนอยู่พร้อมกับใบหน้าหวานที่กำลังง้ำงอ

 

โกรธเหรอ?”

 

“…”

 

ไม่โกรธได้ไหม

 

ยิ่งเห็นอีกคนในมุมแบบนี้ บอกตรงๆว่าชานยอลก็โกรธไม่ลงหรอก คนตัวสูงลอบถอนหายใจออกมาเบาๆ มือใหญ่วางกะละมังในมือลงที่เดิม คว้ามือเล็กที่จับปลายเสื้อของเขาอยู่มาจับไว้พลางหย่อนตัวนั่งลงบนเตียงเช่นเดิม

 

ไม่ได้จะเมา แต่พอดีเจอรุ่นพี่ที่เป็นสายรหัส…”

 

“…”

 

เขาเลี้ยงปฏิเสธไม่ได้

 

แบคฮยอนเอ่ยเล่าความจริงให้คนตรงหน้าฟัง รอยยิ้มอบอุ่นที่ส่งมาให้ พร้อมความอบอุ่นจากมืออีกคนที่กุมมือเล็กไว้ทำเอาแบคฮยอนเบาใจว่าชานยอลคงหายโกรธตนเองแล้ว

 

ผมไม่ได้โกรธหรอกครับ

 

“…”

 

ผมแค่เป็นห่วง กลัวว่าเมาแล้วจะเป็นอันตราย

 

ชานยอลก็ยังเป็นชานยอลอยู่วันยังค่ำ

 

ดีอย่างไรก็ดีอย่างนั้น

 

อบอุ่นอย่างไร

 

ความอบอุ่นจากผู้ชายคนนี้ก็ทำเอาหัวใจพองโตได้ทุกครั้ง

 

 

 

ชานยอล…

 

ครับ

 

ชานยอลตอบรับอีกคนเบาๆ ก่อนจะต้องชะงักกับประโยคต่อไปที่หลุดออกมาจากริมฝีปากสวยของคนตรงหน้า

 

 

 

จูบหน่อย…”

 

 

“…”

 

 

นะ…”

 

 

“…”

 

 

“…นะครับ

 

 

 

ชานยอลไม่รู้จะตกใจที่แบคฮยอนขอจูบ หรือจะตกใจคำว่า ครับ ที่ได้ยินจากปากอีกคนก่อนดี ไม่ทันได้ตั้งสติ คนที่เคยนอนอยู่บนเตียงก็ลุกขึ้นประจันหน้ากับเขาเสียแล้ว

 

เหมือนว่าแอลกอฮอล์ที่กำลังหมุนเวียนอยู่ในร่างกายจะทำให้ร่างเล็กตรงหน้ามีความกล้ามากกว่าเดิม ถ้าเป็นเวลาปกติชานยอลคงไม่ได้เห็นคนอายุมากกว่าทำอะไรแบบนี้แน่ๆ

 

ใบหน้าหวานยื่นเข้ามาใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจ ถึงแม้ว่าคนตัวเล็กจะดูมีความกล้ามากแค่ไหนในตอนนี้ แต่แก้มเนียนที่กำลังขึ้นสีนั่นก็น่ารักไม่หยอก ไม่รู้ว่าแดงเพราะฤทธิ์ของน้ำเมา หรือแดงเพราะกำลังเขินกันแน่

 

            แต่ชานยอลก็ขอเหมาว่าเป็นอย่างหลัง :)

 

            แบคฮยอนครับ…”

 

            เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยเรียกชื่อคนตรงหน้าเบาๆ ดวงตาเรียวสวยจะช้อนขึ้นสบตากับเขา เราจ้องตากันเพียงครู่ ก่อนที่อีกคนจะหลุบตาลงต่ำ และไม่ต้องเดาให้ยากว่าพี่แบคฮยอนกำลังมองอะไร

 

            ดวงหน้าหวานเคลื่อนเข้าหาใบหน้าของอีกคนช้าๆ พร้อมกับเปลือกตาที่ค่อยๆหลับลงจนชานยอลเห็นแพขนตาที่เรียงสวย ก่อนที่จะรับรู้ถึงความอ่อนนุ่มที่ทาบทับลงบนริมฝีปากของเขา

 

            คนน่ารักขยับริมฝีปากเบาๆ มือเรียวสวยวางทาบลงบนใบหน้าหล่อ ไม่รู้ว่าคนที่กำลังคุมเกมอยู่ตอนนี้จะรู้ไหมว่าทำชานยอลใจเต้นแรงขนาดไหน มันแรง และเร็วขึ้นทุกครั้งที่พี่แบคฮยอนขยับเปลี่ยนองศาในการจูบ เจ้าตัวเพียงแค่กดแนบริมฝีปากลงมามาเท่านั้น ไม่ได้ลุกล้ำเข้ามาแต่อย่างใด

 

            มือใหญ่ยกขึ้นโอบเอวเล็กพลางลูบไปมาผ่านเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ เสียงดูดเม้มดังขึ้นแทรกความเงียบงัน และนั่นก็เหมือนจะไปจุดอารมณ์คนที่ตอนแรกเอาแต่นั่งนิ่งเหมือนคนที่ยังไม่ได้สติ

 

อือ…”

 

ถึงคราที่คนตัวสูงจูบตอบ ความหนักหน่วงที่เพิ่มมากขึ้นทำเอาแบคฮยอนครางเบาๆในลำคอ มือที่เคยจับวางอยู่บนใบหน้าหล่อบัดนี้กับเลื่อนลงมาวางบนไหล่หนา ก่อนเสื้อยืดตรงช่วงไหล่จะยับยู่ยี่ เมื่อชานยอลเริ่มเอาแต่ใจ ดูดเม้มจนคนในอ้อมกอดเริ่มหายใจแรงขึ้น

 

 

ดะ เดะ-- อื้อ!”

 

 

กลีบปากบางเป็นอิสระเพียงชั่วครู่ ไม่ทันได้เอ่ยห้ามปรามก็โดนฉกฉวยความอ่อนนุ่มกลับไปอีกครั้ง ท่อนแขนใหญ่รั้งเอวบางให้เข้ามาแนบชิด ก่อนจะกดแทรกเรียวลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดเพื่อสัมผัสความหวานด้านใน จนแบคฮยอนครางในลำคอเบาๆ

 

ชานยอลทิ้งน้ำหนักไปทางร่างเล็กเบาๆ จนแผ่นหลังบางแนบชิดกับฟูกนุ่ม มือใหญ่เลื่อนมาวางลงบนเอวคอด ก่อนสอดเข้าไปลูบผิวเนียนที่อยู่ภายใต้เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่

 

คนตัวเล็กสะดุ้งเล็กน้อย มือที่เคยคล้องคอคนด้านบนเอาไว้บัดนี้เลื่อนมาขยุ้มบนเส้นผมตรงท้ายทอยแทน ชานยอลยังคงลิ้มชิมความหอมหวานที่อยู่ตรงหน้าอย่างหนักหน่วง ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยสักนิด แถมยังร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

 

อือ…”

 

 

เสียงครางของคนด้านล่างเหมือนเป็นเชื้อเพลิงที่พาอารมณ์แตกกระจาย แบคฮยอนสะดุ้งทุกครั้งที่มือใหญ่ลากสัมผัสไปทั่วร่างกาย ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศที่กระทบเข้ากับผิวกายช่วงบนของเขาตอนนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ากระดุมเสื้อถูกลิดรอนโดยคนด้านบนไปหมดแล้ว

 

 ริมฝีปากหนาบดเบียดจูบเข้าหาคนใต้ร่างเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะตัดสินใจถอนจูบออกเนื่องจากรู้ว่าอารมณ์ในตอนนี้กำลังเกินพอดี ใบหน้าคมเคลื่อนห่างเพื่อดูผลงานของตัวเอง และนั่นก็เป็นอย่างที่ปาร์คชานยอลคิด สภาพของแฟนตัวเล็กตอนนี้ชวนพาอารมณ์เตลิดเสียจริงๆ

 

เปลือกตาสวยลืมขึ้นจนเผยให้เห็นลูกปัดสีใสที่ตอนนี้ฉ่ำเยิ้ม ริมฝีปากบางถูกเคลือบด้วยน้ำลาย เสื้อเชิ้ตหลุดลุ่ยเผยให้เห็นผิวขาวเนียนและเผยให้เห็นจุดน่ารักที่แต่งแต้มอยู่บนหน้าอกทั้งสองข้าง และหน้าอกที่ที่กระเพื่อมขึ้นลงเนื่องจากแรงหอบที่เป็นผลจากจูบรุนแรงที่ชานยอลมอบให้

 

ภาพตรงหน้าทั้งชวนมีอารมณ์และน่าเอ็นดูไปพร้อมๆกัน คนตัวสูงโน้มใบหน้าเข้าใกล้ก่อนจะกดจูบลงบนขมับที่ชื้นเหงื่อเบาๆ เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยกระซิบข้างหู

 

เป็นเริ่มแท้ๆ ทำไมหอบแรงจังละครับ

 

ความเจ็บที่แล่นริ้วขึ้นมาจากต้นแขนด้านซ้ายที่ยันเตียงเอาไว้ เพราะโดนคนที่ตนแกล้งฟาดมือใส่ ดวงตากลมโตเลื่อนมามองใบหน้าน่ารักของคนใต้ร่าง เราจ้องตากันอยู่อย่างนั้น และดูเหมือนว่าแบคฮยอนจะไม่รู้ว่าสายตาของเจ้าตัวนั้นทำเอาชานยอลต้องยับยั้งอารมณ์ต่างๆที่ทะลักเข้ามาเต็มหัว

 

ถ้าถามว่าชานยอลอยากทำไหม ก็คงตอบไม่อย่างไม่อ้อมค้อมว่าอยาก

 

แต่อีกความรู้สึกเขาก็รู้ดีว่าพี่แบคฮยอนยังไม่พร้อม และชานยอลก็ไม่อยากเอาเรื่องแบบนี้มาเป็นข้อกำหนดในความสัมพันธ์ของเรา ไม่อยากให้แฟนตัวเล็กคิดว่าเขาคบอีกคนเพื่อหวังเพียงแค่มีอะไรกัน

 

ชานยอล…”

 

ครับ

 

“…”

 

แบคฮยอนไม่ได้พูดอะไรต่อ คนตัวเล็กเพียงสบตาเขาอยู่อย่างนั้น

 

ผมเคยบอกแบคฮยอนแล้วใช่ไหมว่าผมไม่ใช่คนที่อดทนเก่ง

 

อืมคนตัวเล็กเอ่ยตอบเบาๆ

 

แล้วทำไมถึงเอาแต่มองผมแบบนี้ ผม--”

 

ไม่…”

 

 

“…”

 

 

ไม่ต้องทน อื้อ!”

 

 

  

 

 CUT


@aaynmi
doctor doctor feel good~100%

#มทบชบTALK 

มั่ยมีอารัยจาแก้ตัวจ้ะ

ยอมรับผิดทุกประการ แงงงงงงง

โกธรนุได้ แต่อย่าโกรธจนลืมเม้นให้นุนะจ้ะ

รักเหมือนเดิมคั้บบบ <3

#6YearsWithEXO

#6YearsWithEXO

#6YearsWithEXO


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 777 ครั้ง

4,993 ความคิดเห็น

 1. #4967 oohse_00 (@thong_exol) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
  ใส่รหัสแล้วทำไมเข้าไม่ได้อ่าา
  #4967
  0
 2. #4943 Lee Liew Kim (@leeliew13) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 22:48
  คือแบบ มีพี่หมอชานยอลขายอีกคนมั้ยคะ ทำไมดีอะไรเบอนี้5555555
  #4943
  0
 3. #4897 funfun09 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 01:13

  ทำไมอ่านคัทไม่ได้อ่ะคะ T T

  #4897
  0
 4. #4882 auai_baekhyun (@auai_baekhyun) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 20:18
  อ่าน cut ไม่ได้ง่าาาาา&#128557;
  #4882
  0
 5. #4874 Aorn Aorn (@aorn96a) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 01:50
  ไรต์หนูหาหัวใจข้างหน้าไม่เจอ แล้วหนูจะเข้าncยังไง
  #4874
  1
 6. #4824 yejim (@yejim) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 20:06
  อ่านคัทม่ายด้ายจ้าา
  #4824
  0
 7. #4822 Park.Praw (@prawvanich) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 17:28
  อ่านคัทไม่ได้ค่ะ
  #4822
  1
  • #4822-1 mypcyy_ (@imimyummy) (จากตอนที่ 21)
   14 พฤศจิกายน 2561 / 17:32
   ดีเอ็มทวิตมาเลยค่ะ
   #4822-1
 8. #4821 perrypiera (@pornpimol-40564) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 16:44
  หายเคืองแน้ววววคือเริ่มอ่านใหม่เลยยังคงเขินอยู่ชอบมากมากมากมากTT
  #4821
  0
 9. #4773 Bunny JK (@thiphathai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 17:16
  ร้องห้ายยย~~~
  #4773
  1
  • #4773-1 Bunny JK (@thiphathai) (จากตอนที่ 21)
   12 พฤศจิกายน 2561 / 17:17
   คราวนี้หายไปตั้งเจ็ดเดือนเลย ฮือออ&#12640;&#12640;
   #4773-1
 10. #4700 BbeamRtnk (@BbeamRtnk) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 19:09
  อ่านคัตไม่ได้อ่าา &#128557;&#128557;&#128557;
  #4700
  0
 11. #4698 prdsgee (@kannikakansan1) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 16:32
  รอน้าาาา แง คิดถึงเรื่องนี้
  #4698
  0
 12. #4694 chef_04 (@chef_04) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 03:11
  คิดถึงจังเลย ไรท์มาต่อด้วยน้า แงงงงงงงงง
  #4694
  0
 13. #4693 LIHW_BB (@LIHW_BB) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 14:55
  คิดถึงไรท์น้าา สู้ๆค่ะ
  #4693
  0
 14. #4692 themumeww (@biscuitmew) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 10:53
  อ่านคัดไม่ได้ ;(( ไรท์ปิดทวิตหรอออ
  #4692
  0
 15. #4681 areenachesani (@areenachesani) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 22:21
  รอออ ฮือออ
  #4681
  0
 16. #4680 tankorntankorn (@tankorntankorn) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 21:47
  รแนานเเล้วน้า
  #4680
  0
 17. #4678 nunnunn04 (@nunnunn04) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 23:14
  อ่านcutไม่ได้ค่ะ ไม่มีรหัส TT TT
  #4678
  1
 18. #4677 nunnunn04 (@nunnunn04) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 18:21
  ไรท์มาต่อน๊า
  #4677
  0
 19. #4675 1901_ (@tarytak) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 21:03
  คิดถึงนะไรท์ กลับมาได้แล้วว
  #4675
  0
 20. #4674 Mat.ing (@formin-97) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 / 10:28
  คิดถึงจังเลยค่ะะะ แงงงง
  #4674
  0
 21. #4668 s-sehun94 (@s-sehun94) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 16:48
  ไรททททททท์ ฮืออออออ ไรท์คัมแบคคคค
  #4668
  0
 22. #4667 pikkiepey (@pikkiepey) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 23:07
  รหัสผ่านคืออะไร
  #4667
  0
 23. #4666 ice-npp-14 (@ice-npp-14) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 23:45
  ฮือออ ไรท์กลับมาแล้ววว
  #4666
  0
 24. #4665 Mat.ing (@formin-97) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 04:19
  แบคฮยอนน่ารักมากกกก แงงงง
  #4665
  0
 25. #4648 61yep (@bhkesornkul) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 09:44
  แง้งงงง เขินน
  #4648
  0