จักรพรรดิอันธพาล (พร้อมจัดส่ง)

ตอนที่ 21 : พิษนั้นคืนสนอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 464 ครั้ง
  3 มิ.ย. 61

          ร่างเล็กถูกหิ้วกลับมายังตำหนักหยุนพร้อมกับองครักษ์ตัวโตทั้งสอง เมื่อขอเข้าพบเป็นการเร่งด่วน ท่านเหยากงกงจึงยอมให้ทั้งสองบุกทะลวงเข้าไปด้านในแต่โดยดี ไม่ใช่เพราะเกรงบารมี แต่เพราะสีหน้าของเจ้าฮุ่ยไม่ร่าเริงเฉกเช่นทุกวัน

          “ฝ่าบาท เกิดเรื่องแล้วพะย่ะค่ะ” ซือหม่าเซียงเริ่มเรื่อง แต่พอสังเกตเห็นบุรุษชุดขาวนั่งหน้าเครียดอยู่กับฝ่าบาทก่อนแล้ว จึงนิ่งขรึมลงบ้าง หยางหยุนอู้ผายพระหัตถ์เป็นการอนุญาต ฮุ่ยอันจึงเตรียมรินน้ำชาให้แขกทั้งสาม

          “ขันทีหลี่พบว่ามียาพิษหลงใหลระบาดไปทั่วแคว้นแล้วฎีกาทั้งหมดเพิ่งมาถึงในวันนี้ ฝ่าบาทดำริจะแก้ไขเช่นไรพะย่ะค่ะ” หัวหน้าพรรคจิ้งจอกเหินปรายตามองฮุ่ยอันเล็กน้อยก่อนจะเริ่มเจรจากันต่อ โดยที่ท่านแม่ทัพทั้งสองก็ร่วมระดมความคิดด้วยเช่นกัน จนถึงเรื่องของเธอที่พบว่าหวงกุ้ยเฟยใส่ยาลงไปในขนมฝ่าบาทก็หันมาสบตาเธออย่างห่วงใย

          “มีทางแก้พิษหรือไม่” หูเจียเหยียนส่ายหน้าเบา ๆ แต่บอกว่าต้องขอเวลาในการทำความรู้จักกับพิษชนิดนี้ ซึ่งท่านจางเหลียงก็ยินดีแจกแจงตัวยาที่พบให้แก่ท่านเจ้าสำนักอย่างสุดความสามารถ และดูเหมือนทั้งสองจะเดินทางกลับไปยังสำนักจิ้งจอกเหินเพื่อร่วมกันปรุงยาถอนพิษให้เธอ...

          “ทนอีกสักสองสามวันเถิดหลี่ฮุ่ยอัน ข้าไม่ยอมให้พวกมันใช้สำนักของข้าเป็นเครื่องมือกระทำสิ่งชั่วร้าย และเจ้าเป็นน้องร่วมสาบานของข้า ข้าไม่ยอมให้เจ้าเป็นอะไรไป” หูเจียเหยียนตบบ่าเล็กให้คำมั่นสัญญา ก่อนจะเดินออกไปพร้อมกับแม่ทัพจางเหลียง

          “ฝ่าบาท” เขาไม่สามารถบังคับให้ข่มใจกระทำการอุกอาจต่อหน้าของซือหม่าเซียงได้ อ้อมแขนทั้งสองข้างโอบกอดเจ้าตัวเล็กที่เขารู้เพียงคนเดียวว่าเป็นสตรี สิ่งมีชีวิตที่แสนจะบอบบางตกเป็นเหยื่อของความชั่วร้าย แม้แต่โอรสสวรรค์ยังไม่อาจแก้ไขสิ่งใดได้

          “หม่อมฉันไม่เป็นอะไรเพคะ” ดวงตากลมโตเริ่มแดงช้ำ แล้วยังคำพูดเยี่ยงสตรีที่เจ้าฮุ่ยตั้งใจกล่าวกับเขาเป็นครั้งแรกนั่นอีก มันช่างตอกย้ำความไม่เอาไหนของเขาจนแทบอยากจะพลิกแผ่นดินกวาดล้างพวกเศษเดนมนุษย์เหล่านั้นให้หายไปจากแผ่นดิน

          “หูเจียเหยียนและจางเหลียงเก่งกาจด้านการปรุงยาถอนพิษ เจ้าจะหายดี” พระโอษฐ์สั่นระริกฉีกยิ้มกว้างให้ร่างแน่งน้อยสบายใจ เธอรู้ชะตาของตนเองดี ว่าปีนี้เธอทำอะไรมันก็ติดขัดไปเสียทุกอย่าง หากจะสิ้นชีพเพราะยาพิษในครั้งนี้ก็ไม่แปลกใจมากนัก

 

          สามวันผ่านไป ฮุ่ยอันยังใช้ชีวิตอย่างปกติ เธอไปเยือนตำหนักของเฟิ่งกุ้ยเฟยมา แล้วพบว่านางก็ไม่ต่างจากเหอหวงกุ้ยเฟยเสียเท่าไร ต้องการหาพรรคพวกเพื่อฟาดฟันกันขึ้นเป็นใหญ่ อยากได้ตำแหน่งฮองเฮา ช่างเป็นเรื่องไร้สาระที่เหล่าสนมชายาพึงกระทำ

          “เหอหวงกุ้ยเฟยต้องการพบเจ้า” ระหว่างเดินทางกลับจากตำหนักของเฟิ่งกุ้ยเฟยฮุ่ยอันพบว่าขันทีรับใช้ของนางจะส่งมาเพิ่มอีกหนึ่งนาย คงกะจะหิ้วปีกเธอไปให้ได้ ถ้าเกิดปฏิเสธไม่ยอมทำตามคำสั่ง

          “ได้สิ อ่อท่าน ข้าฝากขอบพระทัยในพระเมตตาของเฟิ่งกุ้ยเฟยอีกครั้ง” เธอคำนับให้ขันทีนำทางของเฟิ่งกุ้ยเฟย แล้วเดินตามบุรุษทั้งสองมายังลานประหารที่รายล้อมไปด้วยทุ่งดอกไม้นับร้อยพัน

          “ขันทีหลี่ถวายพระพรหวงกุ้ยเฟยพะย่ะค่ะ” ร่างระหงจ้องมองบุรุษร่างเล็กราวกับจะวินิจฉัยอาการของอีกฝ่าย เมื่อรู้ตัวว่าอาจทำให้ขันทีน้อยสงสัยจึงคลี่ยิ้มงดงามเป็นการต้อนรับ

          “ดูเจ้าซูบลงไปเล็กน้อย ไม่เจอกันแค่สามวัน เกิดอะไรขึ้นกับเจ้าหรือ?” ร่างบางในชุดสีชมพูอ่อนเหมือนสีของซากุระผลิบาน ก้าวเข้ามาหาเธอ แล้วผายมือเชิญให้นั่งเก้าอี้ฝั่งตรงข้าม มือบางรินน้ำชาให้อย่างมารยาทงาม ก่อนจะเลื่อนจานขนมมาตรงหน้า

          ว๊าว...คราวนี้ได้กินขนมเปี๊ยะ ดูเหมือนนางจะตั้งใจทำขนมเพื่อวางยาคนอื่นเป็นพิเศษ ช่างน่าสรรเสริญกับความพยายามยิ่งนัก

          “ดูสายตาของเจ้ามองข้าแปลก ๆ ไป เฟิ่งกุ้ยเฟยคงเป่าหูเจ้าจนเข้าใจผิดอีกล่ะสิ เฮ้อ...เมื่อไรนางจะเลิกใส่ร้ายข้าเสียที” ฮุ่ยอันยกจอกชาขึ้นจิบแต่คราวนี้นิยมเทลงแขนเสื้อมากกว่าจะยอมให้มันไหลลงไปถึงกระเพาะอาหาร

          “กระหม่อมหาได้มองหวงกุ้ยเฟยเปลี่ยนไปไม่พะย่ะค่ะ เพียงแต่ช่วงนี้รู้สึกอ่อนเพลีย หนาว ๆ ร้อน ๆ” แววตาของสตรีสูงศักดิ์ทอแสงประกายวิบวับด้วยความยินดี ก่อนจะล้วงเข้าไปในสาบเสื้อหยิบขวดกระเบื้องใบเล็กรูปทรงเหมือนแจกันใบเท่านิ้วหัวแม่มือออกมาวางตรงหน้า ดูเหมือนอีกฝ่ายจะเริ่มเผยความลับออกมาเพื่อกดดันเธออย่างจริงจัง

          “บังเอิญเสียจริง ยาขวดนี้ก็มีฤทธิ์เช่นนั้น” ร่างบางอาจปรารถนาให้ฮุ่ยอันตกตะลึงจนร้องขอชีวิต แต่ไม่เลย เธอไม่ตื่นเต้นเพราะเธออยู่กับมันมาสามวันแล้ว ฮุ่ยอันยื่นมือไปจับขวดกระเบื้องบอบบางมาหมุนเล่น ก่อนจะดึงจุกไม้ออกแล้วเทยาทั้งหมดลงไปในถ้วยชาของเธอแทน 

          “จะกินมันอีกสักจอกจะเป็นอะไรไปพะย่ะค่ะ อย่างไรกระหม่อมก็ต้องตายภายในเจ็ดวัน” มือบางปิดจุกไม้กลับเข้าที่เดิมแล้วยัดมันเข้าสาบเสื้อท่ามกลางความตระหนกของชายาสูงศักดิ์

          “เจ้า ข้าใช้พิษเพียงไม่กี่หยดลงไปในอาหาร แต่ถ้าเจ้าไม่อยากตาย ข้ามียาถอนพิษ เพียงแต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนเล็กน้อย” ฮุ่ยอันกระตุกยิ้มก่อนจะยกการินน้ำชาใส่ถ้วยของเธอช้า ๆ

          “เหอหวงกุ้ยเฟยเพคะ” นางกำนัลคนสนิทพรวดพราดเข้ามากระซิบกระซาบบางอย่าง ฮุ่ยอันจึงอาศัยจังหวะทองสาดน้ำชาจากถ้วยของเธอเข้าไปยังกาชาใบใหญ่ ก่อนจะบรรจงรินน้ำชาลงถ้วยของตนเองอีกครั้ง และหันไปเติมให้กับสตรีงดงามตรงหน้าด้วยเช่นกัน

          “เจ้าจะกินจริง ๆ หรือขันทีหลี่ ศักดิ์ศรีของเจ้าจะทำให้เจ้าตาย” หวงกุ้ยเฟยคนงามหันมายิ้มอีกครั้งก่อนจะยกชาของตนขึ้นจิบอย่างสบายใจ

          “ท่านไม่มียาถอนพิษที่ว่านั่นหรอก เพียงแค่หลอกใช้กระหม่อมให้ทำตามความประสงค์ พอถึงกำหนดกระหม่อมก็จะตายลงด้วยพิษที่แทรกซึมอยู่ทั่วร่างกาย โดยไม่ต้องเสียเวลากำจัดกระหม่อม” คราวนี้ดวงตาที่เสแสร้งว่ามีเมตตากลับลุกวาวขึ้นอย่างน่ากลัว ก่อนจะแสยะยิ้มออกมาได้อย่างงดงาม

          “ฉลาดสมชื่อเสียจริง เช่นนั้นเจ้าจงนอนรอวันตายไปเสีย แล้วอย่าคลานสี่ขามาขอความเมตตาจากข้าก็แล้วกัน!” หัวเราะเบา ๆ อาจเป็นอาการข้างเคียงจากฤทธิ์ยาที่ไหลเวียนอยู่ทั่วร่างกาย ซึ่งมันปลุกความฮึกเหิมไม่เกรงกลัวใครของเธอขึ้นมากกว่าแต่ก่อน

          “ถึงกระหม่อมจะหลงกลกินยาพิษเข้าไป แต่ในครั้งนี้กระหม่อมไม่ได้เป็นคนดื่มยาพิษ...ขอให้หวงกุ้ยเฟยอายุยืนหมื่นปีหมื่นหมื่นปีพะย่ะค่ะ” ร่างเล็กลุกขึ้นพร้อมกับก้มลงคำนับจนศีรษะจรดพื้น ก่อนจะยืดตัวตรงแล้วบิดแขนเสื้อไล่น้ำชาจำนวนมากที่กักเก็บไว้ภายในให้ไหลออกมาประดุจสายน้ำ หวงกุ้ยเฟยคนงามได้แต่ตกตะลึง ฮุ่ยอันจึงเดินหลบออกมา ก่อนที่จะเจอกองทัพนางกำนัลขันทีจับตัวไว้ ไม่ใช่เพราะเธอกลัวจะสู้ไม่ได้ แต่ยังไม่อยากฆ่าใครตายเท่านั้น...

          “สังหารมัน!” เสียงสั่งการตวาดขึ้นเมื่อเธอก้าวเท้าออกจากอาณาเขตของตำหนักหวงกุ้ยเฟย ก่อนจะพบว่าอุปสรรคของการหลบหนีขวางหน้าเธออยู่ไม่ไกล เท้าเล็ก ๆ จึงหลีกหลบไปอีกทาง เป้าหมายคือห้องทรงพระอักษรที่อยู่ห่างออกไปเกือบหนึ่งลี้ เมื่อกำหนดจุดมุ่งหมายได้อย่างชัดเจนสองเท้าก็ทำตามคำสั่งทันที พอหันไปมองก็ยังพบว่าเจ้าคนนำทางวิ่งตามมาอย่างไม่ท้อถอยแต่ยังอยู่ห่างจากเธอไม่น้อย ฮุ่ยอันจึงหยิบเข็มเล่มเล็กที่ซ่อนเอาไว้กับสาบเสื้อด้านใน ส่วนหัวของมันมีด้ามจับอันจิ๋วทำให้ง่ายต่อการจุ่มปลายเข็มลงไปสัมผัสยาพิษหลงใหลที่เธอทึกทักนำใส่สาบเสื้อมา

          เจ้าคนที่วิ่งตามฮุ่ยอันมาเริ่มชะลอฝีเท้า  ทั้งยังแหวกกอหญ้าเพื่อหาเป้าหมาย จนร่างสูงเดินเข้ามาใกล้จนลมหายใจของเธอสะดุดจึงรู้ว่า ได้เวลาลงมือ!

          “อ๊าก!” มือบางจิ้มเข็มเข้าไปยังลำคอของอีกฝ่ายจนมิดด้าม ก่อนจะดึงออกมาทำความสะอาด

          “เจ้า!

          “อย่าออกแรงมากนัก พิษชนิดนี้อาจทำให้เจ้าตายเร็วขึ้น” นิ้วเรียวกรีดนิ้วปักเข็มลงบนสาบเสื้อด้านใน ก่อนดึงมีดพกออกมาจ่อลำคอของคนตรงหน้า เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ยอมเลิกราแค่โดยดี

          “รีบกลับไปขอยาแก้พิษจากเจ้านายของเจ้าจะดีกว่า เพราะพิษที่อยู่บนปลายมีดเล่มนี้มันจะเล่นงานเจ้าให้ตายโดยไม่ทันรู้ตัวด้วยซ้ำ” ขันทีตรงหน้าฮึดฮัดเดินจากไป ร่างบางจึงจัดการเก็บมีดให้เข้าที่เข้าทางก่อนจะพบว่าร่างกายของเธอเริ่มมีอาการหนาวเหน็บแทรกออกมาจากด้านใน

          “ฮุ่ยอัน!” ร่างสูงของหยางหยุนอู้เขามาคว้าร่างบางเอาไว้ทันการณ์ ก่อนจะพาร่างบางเหินฟ้ามายังตำหนักของตน

          “เป็นอย่างไรบ้าง เจ้าไปทำอะไรที่นั่น หลังจากถูกพิษข้าคิดว่าเจ้าจะขยาดที่จะเข้าพบนางเสียอีก” ร่างสูงวางร่างในอ้อมพระกรลงบนพระแท่นบรรทมของตน ฮุ่ยอันกวาดสายตาพร่าเลือนไปรอบห้อง ก่อนจะพบท่านเจ้าสำนักและท่านจางเหลียงกับท่านซือหม่าเซียงครบองค์ประชุม

          “มาทำอะไรกันตั้งเยอะแยะ ข้ายังไม่รีบตายวันนี้หรอก” ร่างเล็กหัวเราะอีกครั้งโดยไม่รู้ว่าตนจะขบขันอะไรหนักหนา ทั้งที่สถานการณ์ไม่มีอะไรให้น่าขำสักนิด

          “เจ้าฮุ่ยน่าจะเพ้อเพราะพิษของมันกำเริบ” มืออุ่น ๆ ของหูเจียเหยียนสัมผัสชีพจรบนข้อมือเล็ก ก่อนจะมองผู้เป็นใหญ่อย่างกดดัน

          “ถ้าท่านไม่สะดวกทำที่นี้ เช่นนั้นก็พาเจ้าฮุ่ยขึ้นม้าไปที่สำนักของข้า ข้าจะได้ทดสอบด้วยว่ายาถอนพิษได้ผลหรือไม่” หูเจียเหยียนที่เดินทางลงจากเขาเพื่อสำรวจอาการของหลี่ฮุ่ยอัน อาการของนางแย่ลงตามที่เจ้าเมืองต่าง ๆ ส่งฎีกาเข้ามารายงาน

          “ข้าจะขึ้นไปทันทีที่ฟ้ามืด”

 

          หูเจียเหยียนออกเดินทางกลับสำนักพร้อมกับแม่ทัพจางเหลียงอีกครั้ง เมื่อสองเท้าก้าวผ่านประตูของสำนัก อาจารย์ของเหล่าศิษย์ทั้งหลายจึงสั่งการให้เตรียมห้องรับรองแขกที่ดีที่สุด พร้อมกับทำความสะอาดไม่ให้หลงเหลือสิ่งสกปรกที่อาจเป็นอุปสรรคต่อการรักษา

          “ข้าจะให้นางรักษาตัวห้องนี้ หากฝ่าบาททรงพระทัยอ่อนยอมรักษาตามวิธีของข้า จะส่งผลดีต่อนางมิใช่น้อย อย่างน้อยก็ช่วยยืดระยะเวลาในการปรุงยาออกไปได้สักสองสามวัน ยานี้ใช้เวลาเคี่ยวสามวันจึงจะสำเร็จ แต่ข้าไม่รู้ว่ามันจะรักษาได้ผลหรือไม่” จางเหลียงพยักหน้ารับเบา ๆ แต่ต่อมสงสัยของเขาเริ่มทำงานขึ้นมาทันทีเมื่อเอะใจว่า สรรพนามที่ท่านเจ้าสำนักใช้เรียกเจ้าฮุ่ยนั้นแปลกไป

          “ท่านเรียกขันทีหลี่ว่านาง?” เขาขมวดคิ้วสงสัยเป็นการกดดันท่านเจ้าสำนัก

          “ชุดขันทีอาจจะหลอกตาข้าได้ แต่พลังหยินหยางในกายมนุษย์ไม่สามารถหลอกใครได้ อาการของหลี่ฮุ่ยอันกำเริบและนางตัวเย็นราวกับน้ำแข็ง มีสมองก็จงไตร่ตรองดูว่าจุดเด่นของพลังหยินนั้นอยู่ในบุรุษหรือสตรี” ร่างสูงหลอกด่าจบก็ถอยกายออกจากห้อง ทิ้งให้แม่ทัพทิศตะวันตกเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันแต่เพียงผู้เดียว

--------------------------

          ฮุ่ยอันถูกพิษ! ลองมาคาดเดากันหน่อยเป็นไงคะ ว่าพวกเขาจะช่วยชีวิตขันทีน้อยด้วยวิธีไหน... ลองคอมเม้นเสนอ เอ้ย! คาดเดาวิธีการแบางปันกันหน่อย ตอนหน้าค่อยเฉลยว่าใครเดาถูก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 464 ครั้ง

624 ความคิดเห็น

 1. #600 มูตี้ (@mutiie13) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 19:50
  Many thanks!!
  #600
  0
 2. #561 What&Why (@enjoyyyyy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 00:41
  หลอกด่าแล้วจากไป5555
  #561
  0
 3. วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 15:37

  ผสานหยินหยางซิ มันจะได้สมดุล 555

  #451
  0
 4. #387 NeungB (@NeungB) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 10:33

  แก้ได้ด้วยการ "กินตับ" 555

  #387
  0
 5. #386 GreyEye (@sirius1980) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 07:39
  เสริมพลังหยางจากเฮียเต้แน่เลย
  #386
  0
 6. #385 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 01:08

  ดีใจค่ะท่ีไรท์กลับมาอัพเดทอีกครั้ง สบายดีนะคะคิดถึงค่ะ ไม่ได้เข้ามาตามอ่านนานแล้งเพิ่งจะเจออัพเดทตอนนี้ตามทันแล้วค่ะ วิธีรักษาฮุ่ยอัน คิดว่าถ้าได้นอนกับฮ่องเต้ก็จะทำให้พิษสลายไปได้ (เดาเอาค่ะ ฮิ ฮิ ) รอลุ้นตอนต่อไปค่ะ

  #385
  0
 7. #384 Prissana Achsacorn (@prissi) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 21:50
  เดี๋ยวเฮียเต้จะเติมหยางให้นะจ๊ะ
  #384
  0
 8. #383 nawa-apo (@nawa-apo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 17:37

  อย่ามายั่ว ตอนนี้ซุ่มรอคนมารักษาล่ะ

  #383
  0
 9. #382 Gundeva (@Gundeva) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 17:33
  ไม่อยากจะคิดเลย แต่สมองมันไปเอง555
  #382
  0
 10. #380 จิ๊บจิ๊บ (@fassa) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 15:45
  หยินหยางผสมผสาน จึงจะลงตัว มันคือพิษหลงใหล ก็คงต้องให้มันหลงใหลตามชื่อสิคะ
  #380
  0
 11. #379 minmime (@minmime) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 15:25
  รออออ่านนะคะ
  #379
  0
 12. #378 honeyecon-sweet (@namecon-43) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 15:02
  เราจะไปรอบนคานขื่อ 555555
  #378
  0
 13. #377 nuchii675 (@nuchii675) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 14:37

  ตู้เสื้อผ้า ใต้เตียง มุมเสา ถูกบรรดารีดยึดครองหมดละ เอาวะเราอยู่บนคานขื่อคอยส่องก้อได้ น่าจะมีทีเหลืออยู่

  #377
  0
 14. #376 adw213455 (@adw213455) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 14:01

  นางเป็นหยินก็ให้เต้เติมหยางสิ หึๆๆๆๆๆ

  #หัวหัวเตียงอย่างเหนียวแน่น

  #376
  0
 15. #375 Sweetsmile2557 (@Sweetsmile2557) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 13:07

  โอ้ เราก็รอใต้เตียงต่อไป ^^

  #375
  0
 16. #374 monprapai (@monprapai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 12:53
  ท่านเจ้าสำนัก วาจาท่านมผิดแผกกับสตรีในวังหลังเลยนะเข้าคะ อิเต้นี่เชื่องช้าจริง อิเมียสรพิษนี่จัดการอะไรไม่ได้เลยใช่มั้ย จะแผนการตลบหน้าตลบหลังรีบๆหน่อย
  #374
  0
 17. #373 Aemie (@tharay_m) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 12:53
  นางเป็นหยิน ก็"จิ้ม"พลังหยางของตางูดินใส่นางสิ อิอิ
  #373
  0
 18. #372 สิบลี้ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 12:16

  เขาสองคนจะอยู่ในห้อง ส่วนเราอยู่มุมเสาคอยแอบดูวิธีการรักษา อิอิอิ

  #372
  0
 19. #371 sdeiei (@sdeiei) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 12:13
  สายหื่นเลยไม่กล้าเม้น55
  #371
  0
 20. #370 chanee1979 (@chanee_1979) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 12:08
  หยินเยอะก็เอาหยางเติมสิค่ะ อิอิ
  #370
  0
 21. #369 Chadarat7107 (@Chadarat7107) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 12:07
  อร้ายยยยย!!!รอๆๆๆๆๆ><
  #369
  0
 22. #368 fonfonnamfon (@fonfonnamfon) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 11:59
  เขากำลังจะได้กันค่ะท่านผู้ชมมมมมมมมมมมม
  #368
  0