งาน Hortiflorexpo IPM Shanghai 2019 เตรียมเปิดฉากเมษายนปีหน้า
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

งาน Hortiflorexpo IPM Shanghai 2019 เตรียมเปิดฉากเมษายนปีหน้า
เกริ่นเรื่อง: งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก Hortiflorexpo IPM Shanghai 2019 เตรียมเปิดฉากเมษายนปีหน้า
13 ก.ย. 61 , View: 570 , Post : 0


งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 ซึ่งอำนวยการจัดงานโดยบริษัท Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd จะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Center (ฮอลล์ W2-W5) บนพื้นที่จัดแสดง 50,000 ตารางเมตร
 
          การบริโภคพืชสวนและไม้ดอกของจีนได้เปลี่ยนแปลงจากการบริโภคเฉพาะกลุ่มสู่การบริโภคในวงกว้าง จากการบริโภคในช่วงเทศกาลหรือบางโอกาสสู่การบริโภคในชีวิตประจำวันและตลอดทั้งปี ขณะที่รูปแบบการบริโภคก็มีความหลากหลายและเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ทั้งนี้ แม้หลายมณฑล เช่น ยูนนาน ซานตง และกวางตุ้ง จะเป็นฐานการผลิตไม้ดอก ไม้ประดับ และกล้าไม้อยู่แล้ว แต่จีนยังคงนำเข้าพรรณไม้ที่หลากหลายและมีคุณภาพสูงเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการในการบริโภครูปแบบใหม่ๆ
 
          สำหรับบริษัทยักษ์ใหญ่ตลอดจนธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในจีนต้องไม่พลาดงานนี้ด้วยประการทั้งปวง นอกจากนี้ ภายในงานจะมีการนำเสนอเทรนด์และเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับไม้ดอก พืชสวน และการทำสวนสู่สายตาทั่วโลกอีกครั้ง
 
          มหกรรม Hortiflorexpo IPM จัดโดยสมาคมไม้ดอกแห่งประเทศจีน (CFA) ภายใต้การอำนวยการของบริษัท Shanghai Intex Exhibition และ China Great Wall International Exhibition งานนี้ได้รับการยกย่องและสนับสนุนจากแวดวงอุตสาหกรรมมาตลอด 20 ปี และเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเอเชีย โดยเมื่อปี 2017 มหกรรมนี้ได้ให้การต้อนรับผู้จัดแสดงสินค้าเกือบ 800 รายจากเกือบ 30 ประเทศทั่วโลก และมี 9 ประเทศและดินแดนที่ได้เปิดพาวิลเลียนประจำประเทศเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และแนวคิดใหม่ล่าสุด
 
          ในปี 2019 มหกรรม Hortiflorexpo IPM จะขยายพื้นที่จัดแสดงเป็น 50,000 ตารางเมตร และมีการจัดผังดีกว่าเดิม สำหรับสินค้าที่จะนำมาจัดแสดงประกอบด้วยไม้ดอก พืชสวน รวมถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการทำสวน ความบันเทิงกลางแจ้ง และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง
 
          ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่เป็นไฮไลท์ เช่น ในปี 2017 ได้มีการสาธิตการจัดดอกไม้ และการประชุมในหัวข้อต่างๆ อาทิ Holland Day, การประชุมเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยและเทคโนโลยีของจีนในด้านการขยายพันธุ์พืชและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสำหรับการทำสวน, การประชุมว่าด้วยการทำสวนแนวตั้งและเมืองซับน้ำ, การประชุมว่าด้วยการส่งเสริมเทคโนโลยีเรือนเพาะชำ, การประชุมว่าด้วยการจัดสวนในบ้าน และการประชุมว่าด้วยบอนไซขนาดเล็ก
 
          เนื่องจากตลาดผู้บริโภคในประเทศจีนกำลังเติบโตอย่างเต็มที่ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องยกระดับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนทั้งภายในอุตสาหกรรมและข้ามอุตสาหกรรมระหว่างนานาประเทศ
 
          มหกรรม Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 จะก่อให้เกิดคลื่นลูกใหม่ของ "การพัฒนาสีเขียว" อย่างไร้ข้อกังขา โดยจะเป็นเวทีระหว่างประเทศในการแลกเปลี่ยนข้อมูล เชื่อมโยงนวัตกรรม และการให้บริการ
 
          ติดต่อ:
 
          Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd.
 
          Angela Wan 
          อีเมล: wanqi@shanghai-intex.com 
          โทร. +86-21-62952075
 
          Xinyi Dong
          อีเมล: dongxinyi@shanghai-intex.com 
          โทร. +86-21-62957551

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8796
  Comments
  13
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog