ประธานและซีอีโอบริษัท Inspur Group กล่าวสุนทรพจน์ในมหกรรม China-ASEAN Expo ครั้งที่ 15
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ประธานและซีอีโอบริษัท Inspur Group กล่าวสุนทรพจน์ในมหกรรม China-ASEAN Expo ครั้งที่ 15
เกริ่นเรื่อง:
14 ก.ย. 61 , View: 498 , Post : 0


มหกรรม China-ASEAN Expo ครั้งที่ 15 และการประชุมสุดยอด China-ASEAN Business and Investment Summit ได้จัดขึ้นที่นครหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา โดยคุณปีเตอร์ ซุน ประธานและซีอีโอบริษัท Inspur Group ได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน พร้อมกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "Cloud + Data", to Share the Outcomes of Digital Economy
 
          คุณปีเตอร์ ซุน กล่าวว่า คลาวด์คอมพิวติ้งคือพลังขับเคลื่อนใหม่ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล และมีการใช้งานอย่างกว้างขวางทั้งในภาครัฐ ภาคเอกชน ตลอดจนบุคคลทั่วไป การเติบโตของคลาวด์คอมพิวติ้งช่วยส่งเสริมให้เกิดการใช้งานบิ๊กดาต้า ซึ่งเป็นการผลักดันการสร้างเมืองอัจฉริยะในจีน ในยุคเทคโนโลยีอัจฉริยะเช่นปัจจุบัน ผู้ให้บริการคลาวด์ บิ๊กดาต้า และเมืองอัจฉริยะ ถือเป็นสามผู้ให้บริการหลักรายใหม่ที่จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาเมือง ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างเส้นทางสายไหมดิจิทัลและการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล
 
          ในการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศสมาชิกอาเซียนภายใต้โครงการ Belt and Road Initiative ของรัฐบาลจีนนั้น โซลูชั่นและบริการคลาวด์คอมพิวติ้งของ Inspur ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากภาครัฐและภาคเอกชนในหลายประเทศ เช่น ไทย เวียดนาม เมียนมา มาเลเซีย และบังกลาเทศ นอกจากนี้ Inspur ยังริเริ่มโครงการต้นแบบหลายโครงการทั้งในภาครัฐ การศึกษา และการสื่อสาร ขณะเดียวกัน เพื่อส่งเสริมความร่วมือด้านเศรษฐกิจดิจิทัลระหว่างจีนกับอาเซียน Inspur ได้สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลใหม่เพื่อรองรับความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างจีนกับอาเซียนขึ้นที่เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ซึ่งไม่เพียงเป็นประโยชนต่ออุตสาหกรรมดิจิทัลในอาเซียนเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนเศรษฐกิจดิจิทัลของกว่างซีจ้วงด้วยเช่นกัน
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8796
  Comments
  13
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog