รางวัล “JCS International Young Creatives Award 2018” เปิดโหวตออนไลน์แล้ว
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

รางวัล “JCS International Young Creatives Award 2018” เปิดโหวตออนไลน์แล้ว
เกริ่นเรื่อง: ..............
14 ก.ย. 61 , View: 10 , Post : 0


 นักสร้างสรรค์รุ่นใหม่จาก 38 ประเทศ ส่งวิดีโอความยาว 1 นาทีในหัวข้อ "Stand Up For Peace" เข้ามาประกวด และคุณมีส่วนในการตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ชนะ
 
          International Academy of Television Arts & Sciences จับมือ JCS International ประกาศว่า ท่านสามารถรับชมและโหวตผลงานวิดีโอที่ส่งเข้ามาชิงรางวัล "JCS International Young Creatives Award 2018" ได้แล้ววันนี้ สำหรับการประกวดนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเฟ้นหา ยกย่อง และสนับสนุนคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถจากทั่วโลก พร้อมกับเปิดประเด็นเรื่อง "สันติภาพ" ในระดับโลก
 
          การประกวดเปิดรับผลงานจากคนรุ่นใหม่อายุ 18-29 ปีจากทั่วโลก โดยในปีนี้มีนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่จาก 38 ประเทศส่งผลงานวิดีโอเข้ามาประกวดในหัวข้อ "Stand Up For Peace" ส่วนการโหวตออนไลน์สามารถทำได้ตั้งแต่วันที่ 12-19 กันยายนทางเว็บไซต์ https://www.iemmys.tv/youngcreatives.aspx เพื่อตัดสินว่าใครจะได้เข้าสู่รอบสุดท้าย
 
          คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะตัดสินผู้ชนะ 3 คนในช่วงสิ้นเดือนกันยายนนี้
 
          มิคาล กราเยฟสกี ประธาน JCS International กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความตระหนักรู้เรื่องสันติภาพ และยกย่องผลงานอันน่าทึ่งของนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่จากทั่วโลก เราขอเชิญชวนให้ทุกท่านเข้ามารับชมและโหวตวิดีโอที่ชื่นชอบ" 
 
          รายชื่อผู้ชนะทั้งสามคนจะได้รับการประกาศในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ และทั้งสามจะได้บินไปรับรางวัลที่นิวยอร์กในงาน International Emmy World Television Festival ในวันที่ 17 พฤศจิกายน นอกจากนั้นยังได้เข้าร่วมงานกาล่าในวันที่ 19 พฤศจิกายนด้วย
 
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและรับชมผลงานของผู้ชนะในปี 2017 ได้ที่ https://www.iemmys.tv/youngcreatives.aspx 
 
          เกี่ยวกับ JCS International
 
          JCS International คือบริษัทสื่อระดับโลกของนักธุรกิจชื่อดัง โรนัลด์ เอส. ลอเดอร์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1979 และมีสำนักงานใหญ่ในมหานครนิวยอร์ก บริษัทเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดการให้บริการผลิตสื่อแบบครบวงจรในจุดเดียว ตั้งแต่การคิดคอนเซปต์ไปจนถึงการผลิต นับเป็นเวลานานหลายสิบปีที่บริษัทได้ช่วยให้สื่อจากทั่วโลกบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ และในขณะนี้ก็กำลังสร้างแพลตฟอร์มสื่อใหม่สำหรับบริษัท ผู้ประกอบการ และนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ เพื่อช่วยให้ตระหนักถึงศักยภาพและความสามารถของตนเอง 
 
          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: Michal Grayevsky อีเมล: Michal@mg745fifth.com 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8796
  Comments
  13
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog