ไฟแนนเชียล ไทม์ส เผยหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการของวิทยาลัย Antai รั้งอันดับหนึ่งของเอเชีย
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ไฟแนนเชียล ไทม์ส เผยหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการของวิทยาลัย Antai รั้งอันดับหนึ่งของเอเชีย
เกริ่นเรื่อง: ..........................
14 ก.ย. 61 , View: 724 , Post : 0
- ติดอันดับท็อป 500 ของโลก 10 ปีซ้อน
 
          Financial Times of UK เผยผลการจัดอันดับหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการประจำปี พ.ศ.2561 (FT MiM Rankings 2018) เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา หลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการของวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และการบริหารจัดการอันไท่ (Antai College of Economics & Management) ของมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้เจียวทงขึ้นสู่อันดับที่ 18 ของโลก และรั้งอันดับหนึ่งของเอเชีย ถือเป็นหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการแห่งแรกของจีนที่ติดอันดับของ Financial Times และอยู่ในอันดับ 50 อันดับแรกของโลกมาเป็นเวลา 10 ปีติดต่อกัน
 
          จากปัจจัยบ่งชี้ของ FT MiM Rankings 2018 ชี้ให้เห็นว่า อันดับของวิทยาลัยอันไท่ด้านข้อมูลการวิจัยของคณาจารย์และการก้าวสู่ระดับสากลปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ขณะที่ศิษย์เก่าก็มีความก้าวหน้าด้านอาชีพเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกในหลายด้าน ได้แก่ อันดับหนึ่งของโลกด้านการได้งานใน 3 เดือน อันดับหนึ่งของโลกเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันในด้านเปอร์เซ็นต์การขึ้นเงินเดือน เป็นอันดับ 4 ของโลกด้านการให้บริการด้านอาชีพ และเป็นอันดับ 15 ของโลกด้านความก้าวหน้าทางอาชีพ
 
          อันดับของวิทยาลัยอันไท่ พุ่งสูงขึ้นอย่างมากเนื่องจากมีคณาจารย์ที่ยอดเยี่ยม แหล่งข้อมูลคุณภาพสูงสำหรับนักศึกษา ตลอดจนบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านงานบริการนักศึกษา นอกจากนี้วิทยาลัยอันไท่ยังให้ความสำคัญกับการก้าวสู่ควมเป็นสากล และได้เซ็นสัญญาหลักสูตรสองปริญญาแบบข้ามสถาบันกับวิทยาลัยธุรกิจต่างชาติที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นวิทยาลัยอีเอสซีพี (ESCP - Ecole superieure de commerce de Paris) สถาบันเอ็มเปรซ่า (Instituto de Empresa) มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย (Southern California University) และมหาวิทยาลัยไรซ์ (Rice University) ในปี 2561 วิทยาลัยอันไท่มีนักศึกษานานาชาติทั้งหมด 69 คน คิดเป็น 25.3% ของนักศึกษาปีหนึ่งทั้งหมด 
 
          ศาสตราจารย์ Fangruo Chen คณบดี กล่าวว่า "หลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารจัดการของวิทยาลัยอันไท่ถือเป็นหลักสูตรแรกของจีนที่ติดโผการจัดอันดับระดับนานาชาติที่มีความน่าเชื่อถือ ผลการจัดอันดับดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทางวิชาการของวิทยาลัยอันไท่ นับแต่นี้ เราจะมุ่งส่งเสริมแรงผลักดันด้านการปฏิบัติงานและนวัตกรรมต่อไป เพื่อพาวิทยาลัยอันไท่เป็นวิทยาลัยธุรกิจจีนระดับโลก"
 
          การจัดอันดับระดับนานาชาติที่น่าเชื่อถือดังกล่าว ช่วยยืนยันถึงอิทธิพลระดับสากลของวิทยาลัยอันไท่ ซึ่งเป็นวิทยาลัยธุรกิจแห่งเดียวของจีนที่ติด 40 อันดับแรกของโลกสำหรับทั้ง 4 หลักสูตรหลัก ด้วยผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมของทุกหลักสูตร วิทยาลัยอันไท่ได้ขึ้นเป็นวิทยาลัยธุรกิจอันดับหนึ่งของเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2560 และติด 100 อันดับแรกของโลกสำหรับ 4 หลักสูตรด้านธุรกิจและการบริหารจัดการของการจัดอันดับ QS World University Rankings 2018 และติด 50 อันแรกของโลกสำหรับ 3 สาขา นอกจากนี้ หลักสูตรด้านธุรกิจและบริหารจัดการของวิทยาลัยอันไท่ยังอยู่ใน 50 อันดับแรกของโลกมาเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180914/2236834-1 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8471
  Comments
  9
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog