JA Solar เดินหน้าส่งเสริมการพัฒนาพลังงานใหม่ในออสเตรเลีย
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

JA Solar เดินหน้าส่งเสริมการพัฒนาพลังงานใหม่ในออสเตรเลีย
เกริ่นเรื่อง:
11 ต.ค. 61 , View: 575 , Post : 0


JA Solar Holdings Co., Ltd. ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงรายใหญ่ของโลก ประกาศว่า บริษัทได้จัดหาโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ให้แก่บริษัท South Australian Water Corporation (SA Water) เพื่อใช้ในโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บริเวณชายฝั่งขนาด 4.14 เมกะวัตต์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการลดค่าไฟสุทธิให้เหลือศูนย์ และมีความสำคัญอย่างยิ่งในการส่งเสริมการพัฒนาพลังงานใหม่ในออสเตรเลีย 
 
          SA Water ดูแลระบบท่อประปาความยาวรวมกว่า 27,000 กิโลเมตร และให้บริการประปาแก่ลูกค้ากว่า 1.7 ล้านรายทั่วรัฐเซาท์ออสเตรเลีย จึงเป็นผู้ที่ใช้ไฟมากที่สุดรายหนึ่งในรัฐและต้องเสียค่าไฟสูงมาก ดังนั้น บริษัทจะนำโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ของ JA Solar ไปใช้ในโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ผลิตไฟฟ้าป้อนโรงงานผลิตน้ำโฮปแวลลีย์ โรงงานบำบัดน้ำเสียเกลเนลก์ และโรงงานบำบัดน้ำเสียคริสตีส์บีช เพื่อให้โรงงานเหล่านี้มีพลังงานสะอาดเพียงพอสำหรับการผลิตน้ำสะอาดและการบำบัดน้ำเสีย ทั้งนี้ โครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างโดยบริษัท Enerven Energy ในเครือ SA Power Networks ซึ่งคร่ำหวอดในอุตสาหกรรมและใส่ใจในคุณภาพ ทำให้เชื่อได้ว่าโครงการนี้จะสร้างเสร็จสมบูรณ์ด้วยดีอย่างแน่นอน
 
          สภาพอากาศและอุณหภูมิที่แปรปรวนในรัฐเซาท์ออสเตรเลียทำให้ต้องใช้โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยต้องทนต่อความเค็มและความเป็นด่าง รวมถึงอุณหภูมิที่ร้อนและเย็นสุดขั้ว ซึ่งโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ของ JA Solar ก็มีคุณสมบัติเป็นเลิศในการต้านทานการกัดกร่อนและการเสื่อมสภาพ (PID) จึงรับประกันเสถียรภาพของโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และประสิทธิภาพสูงสุดในการผลิตกระแสไฟฟ้า
 
          คุณจิน เป๋าฟาง ประธานกรรมการและซีอีโอของ JA Solar กล่าวว่า "JA Solar ทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนา รวมถึงการผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงในปริมาณมาก เราจะเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าในวงกว้างมากขึ้น ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาและการใช้พลังงานหมุนเวียนทั่วโลก"
 
          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 
          Xiaorui Sun 
          โทร. +86-10-6361-1888 ต่อ 1698 
          อีเมล: bj.sunxr@jasolar.com

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8673
  Comments
  11
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog