Chemours เผยรายงานความรับผิดชอบต่อสังคมประจำปีฉบับที่ 1
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Chemours เผยรายงานความรับผิดชอบต่อสังคมประจำปีฉบับที่ 1
เกริ่นเรื่อง:
8 พ.ย. 61 , View: 89 , Post : 0


 - บริษัทร่วมลงนามในข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact)
 
          Chemours Company (Chemours) (NYSE: CC) บริษัทเคมีระดับโลกผู้นำตลาดเทคโนโลยีไทเทเนียม ผลิตภัณฑ์ฟลูออโร และโซลูชั่นเคมีภัณฑ์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า บริษัทได้เผยแพร่รายงานความรับผิดชอบต่อสังคม หรือ Corporate Responsibility Commitment (CRC) Report อย่างเป็นทางการครั้งแรก รายงานฉบับนี้แสดงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมของ Chemours และเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเติบโตของบริษัท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายความท้าทาย 10 ประการภายในปี 2573 โดยเป้าหมายดังกล่าวครอบคลุมใน 8 ด้านด้วยกัน ได้แก่ ความเป็นเลิศด้านความปลอดภัย ชุมชนมีชีวิต การส่งเสริมศักยภาพพนักงาน สภาพภูมิอากาศ คุณภาพน้ำ ของเสีย ผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน และห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน
 
          ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแผนความรับผิดชอบต่อสังคมดังกล่าว Chemours ได้ลงนามเข้าร่วมเป็นสมาชิกของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact) ซึ่งเป็นข้อตกลงความเป็นองค์กรพลเมืองโดยสมัครใจและความยั่งยืนที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยบริษัท Chemours เป็นหนึ่งในกว่า 8,000 องค์กรสมาชิกที่ให้คำมั่นว่าจะดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบ และสอดคล้องกับหลักการความยั่งยืนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เพื่อสนับสนุนการพัฒนาสังคมให้ดีขึ้น ตลอดจนมีส่วนร่วมกับท้องถิ่นที่บริษัทตั้งอยู่ และรายงานการดำเนินงานที่ต่อเนื่องของ Chemours เป็นประจำทุกปี
 
          คุณ Mark Vergnano ประธานและซีอีโอของ Chemours กล่าวว่า "Chemours เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยสมรรถนะ และทุ่มเทให้กับการผลิตสารเคมีที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันอย่างมีความรับผิดชอบ"
 
          "เราได้เริ่มดำเนินมาตรการที่สำคัญแล้ว เพื่อมุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายปี 2573 และจะรายงานความก้าวหน้าของเราทุกขั้นตอน เรามุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะก้าวขึ้นเป็นบริษัทเคมีโฉมใหม่ สำหรับโลกที่มีความต้องการเพิ่มมากขึ้น"
 
          สามารถดาวน์โหลดรายงาน CRC ฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ chemours.com
 
          คุณ Paul Kirsch ประธานธุรกิจผลิตภัณฑ์ฟลูออโรของ Chemours และผู้บริหารที่สนับสนุนแผนริเริ่มนี้ กล่าวว่า "รายงานของเราคืออีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า สำหรับ Chemours แล้ว ความรับผิดชอบต่อสังคมไม่ใช่ทางเลือก แต่เป็นการทำในสิ่งที่ถูกต้อง สิ่งนี้สะท้อนความเป็นเราและวิธีการดำเนินงานของเรา"
 
          เกี่ยวกับ The Chemours Company
 
          The Chemours Company (NYSE: CC) ช่วยให้โลกมีสีสัน มีศักยภาพ และสะอาดขึ้นด้วยพลังแห่งเคมี Chemours เป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีไทเทเนียม ผลิตภัณฑ์ฟลูออโร และโซลูชั่นเคมีภัณฑ์ บริษัทจัดหาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่กำหนดนิยามตลาด ความเชี่ยวชาญด้านการประยุกต์ใช้งาน และนวัตกรรมด้านเคมี โดยสามารถพบผลิตภัณฑ์ของ Chemours ได้ในพลาสติกและสารเคลือบ ระบบทำความเย็นและปรับอากาศ การทำเหมือง และในอุตสาหกรรมการผลิตทั่วไป บริษัทมีผลิตภัณฑ์เด่นหลากหลายแบรนด์ เช่น Teflon(TM), Ti-Pure(TM), Krytox(TM), Viton(TM), Opteon(TM) และ Nafion(TM) ทั้งนี้ Chemours มีพนักงานประมาณ 7,000 คน ประจำโรงงาน 26 แห่งที่คอยให้บริการลูกค้าราว 4,000 รายในอเมริกาเหนือ ลาตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิก และยุโรป Chemours มีสำนักงานใหญ่ในเมืองวิลมิงตัน รัฐเดลาแวร์ และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ภายใต้สัญลักษณ์หุ้น CC สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ chemours.com หรือติดตามเราบน Twitter: @Chemours หรือ LinkedIn
 
          เกี่ยวกับ United Nations Global Compact
 
          United Nations Global Compact คือข้อตกลงที่เรียกร้องให้บริษัททั่วโลกจัดการดำเนินงานและวางกลยุทธ์ให้สอดคล้องตามหลักการ 10 ประการซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ครอบคลุมด้านสิทธิมนุษยชน แรงงาน สิ่งแวดล้อม และการต่อต้านการทุจริต รวมทั้งลงมือดำเนินการเพื่อสนับสนุนเป้าหมายขององค์การสหประชาชาติ (UN) และประเด็นต่างๆ ที่ระบุไว้ในเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals) UN Global Compact ถือเป็นแนวทางสำหรับองค์กรต่างๆ ในการพัฒนา ดำเนินการ และเปิดเผยข้อมูลการปฏิบัติงานอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม UN Global Compact ริเริ่มขึ้นในปี 2543 และปัจจุบันเป็นโครงการความยั่งยืนขององค์กรที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยจำนวนสมาชิกที่เป็นองค์กรธุรกิจมากกว่า 9,500 บริษัท และองค์กรที่ไม่ใช่ธุรกิจอีกกว่า 3,000 องค์กรจาก 160 ประเทศ รวมถึงเครือข่ายท้องถิ่นอีกเกือบ 70 เครือข่ายทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตาม @globalcompact บนโซเซียลมีเดีย หรือร่วมพูดคุยกับเราผ่านทางแฮชแท็ก #SDGpioneers
 
          ติดต่อ:
 
          สื่อมวลชน 
          Alvenia Scarborough
          Sr. Director of Corporate Communications and Brand Marketing
          +1.302.773.4507 
          media@chemours.com 
 
          นักลงทุน
          Jonathan Lock
          VP, Corporate Development and Investor Relations
          +1.302.773.2263 
          investor@chemours.com

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8829
  Comments
  13
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog